Cute Variety Online

 
โชว์หวย
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ผอมถาวร ผอมถาวร ผอมถาวร รับรองผลลัพท์ 100% Promotion 10 ท่านแรก/วัน รับฟรี คูปองการปรนนิบัติผิวหน้า มูลค่า 999 บาทด่วน จำนวน จำกัด โทร 09-770-6653
@ อบรมฟรี !! หลักสูตรโภชนากรบำบัด ผ่านการอบรม มีงานรองรับ รายได้ มากกว่า 50,000 บาทต่อเดือน
@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ black rose
black rose
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง blackrose IP-address : 118.173.54.206

ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 5 - วาบหวิว - ตอนจบ

ตอนที่ 5 - วาบหวิว - ตอนจบความเดิมตอนที่แล้ว


เหมือนเธอกำลังฝัน ว่าเขาเดินเข้าหาเธอแล้วนั่งลงใกล้ๆ เธอ เธออยากจะลืมตาขึ้นมาดู แต่มันยากจริงๆ ก็คนกำลังง่วงนี่นา เธอรู้สึกอุ่นที่ริมฝีปาก เธอเผยอปากรับจูบนั้น ปลายลิ้นเรียวฉกวนเร็วสลับช้า เธอกำลังเกิดอารมณ์อ่อนไหว จนเธอมั่นใจว่าไม่ได้ฝันไปแน่ พยายามเปิดเปลือกตาอีกครั้งก็พบเขากึ่งนั่งกึ่งนอนคร่อมตัวเธอเอาไว้


“อ๊ะ...พี่ ทำอะไร” เธอตกใจได้ไม่นานเขาก็ดึงตัวเธอไปกอดไว้

“จะให้พี่หลับได้ยังไง” เขาทำหน้าเว้าวอน--------------------------------


“............” วุ้นพูดไม่ออก อย่าว่าแต่เขาเลยที่นอนไม่หลับ เธอเองก็เช่นกัน อาจจะมากกว่าเขาด้วยซ้ำมั้ง เพราะตั้งแต่รู้จักกันมาเธอไม่เคยนอนกับเขาเลยสักครั้ง ที่สำคัญเขาไม่เคยได้อะไรจากเธอมากเกินกว่าการจุมพิตสักนิด แต่จากการกระทำของเขาเมื่อสักครู่ สร้างความซาบซ่าให้กับเธอไม่น้อยเหมือนกัน เธออยากปฏิเสธเขา แต่เธอไม่ทำ .. มาถึงตอนนี้เธอคงไม่สามารถห้ามหรือปฏิเสธใจของตัวเองได้อีกแล้วละ
ใช่ว่าเธอไม่รู้สึกกับเรื่องอย่างว่า .. เพียงแต่เธอเป็นผู้หญิง และถูกครอบครัวสอนมาให้เป็นกุลสตรี เธอจึงไม่อาจเปิดเผยความรู้สึก ความต้องการของตัวเองออกมาได้ แต่เวลานี้เธอไม่อาจทำอย่างนั้นได้อีกแล้ว เพราะตอนนี้เขาก็ได้ขึ้นชื่อว่าคู่หมั้นและคู่ชีวิตของเขาเธอมองหน้าเขา ใช้แขนโอบรอบคอพร้อมๆ กับประทับริมฝีปากกับเขา แม้จะเป็นจูบแรกในชีวิต แต่เธอก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด


ภัครับรู้ได้ถึงร่างกายที่สั่นเทิ้มของเธอ อีกทั้งรอยจูบนี่ (คงเป็นครั้งแรกซินะ) ภัคคิดในใจ เขากระชับอ้อมกอดเธอแรงขึ้น ในขณะที่เธอโดนเขานอนคร่อมทับอยู่ด้านบน


“วุ้น .. พี่ขอนะครับ” เขาละจากเรียวปากสวยนั่นอย่างเสียดาย เพื่อขออนุญาตเธอ

“...............” เธอไม่ตอบแต่พยักหน้าแทนคำตอบ

“พี่รักวุ้นนะ”

“วุ้นก็รักพี่ภัคคะ” เป็นครั้งแรกที่เธอเอ่ยบอกเขาตรงๆ แบบนี้ ทำให้เขายิ้มด้วยใจพองโต


คำว่ารักของเขาและเธอ มันสื่อได้มากกว่าอะไรหลายอย่างสำหรับเขา นี่แหละคือสิ่งที่เขารอ เขารอความรักจากเธอ รอรักที่เต็มเปี่ยมจากใจเธอ เขาทำทุกอย่างเพื่อพิสูจน์ตัวเอง และเขาก็ทำสำเร็จสำหรับเธอ นี่คือบทพิสูจน์ที่เธอให้เขา และเขาก็ทำได้ เธอมั่นใจว่าเธอสามารถฝากหัวใจ ฝากชีวิตไว้กับเขาได้ อนาคตจะเป็นอย่างไรเธอไม่สนใจ เธอคิดแค่ว่า ณ ทุกวันนี้ เธอและเขาใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุขก็พอและตอนนี้เธอเริ่มหนาวๆ ยังไงไม่รู้ แต่พอลืมตาขึ้นมา เธอก็พบว่าตัวเธอเองไม่มีสิ่งใดปกปิดอยู่เลย


“อ๊ะ...” เธอร้องออกมา เพราะเขากำลังสาละวนอยู่กับหน้าอกของเธอ เนินอกที่สวย รับพอดีกับฝ่ามือของเขา กำลังโดนเขาโลมเลียไม่ห่าง ปลายลิ้นฉกไปมาที่ยอดถันของเธอ


“อืม..”


เสียงครวญครางของเธอดังไม่ขาดสาย ทำให้เขาเพิ่มความแรงด้วยการกดริมฝีปากลงไปกับเนินอกทั้งสองข้างอย่างเร็ว และเขาก็ละไล้ลากความยาวของลิ้นลงมายังบริเวณท้องน้อย ฉกวนเล่นที่รอบสะดือ เรียกอารมณ์เธอได้ไม่น้อยทีเดียว“พี่..คะ อืม” .. วุ้นได้แต่พึมพำเบาๆ เพราะเธอกำลังรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก บางทีรู้สึกจั๊กกระจี้ บางทีรู้สึกเสียวแทบขาดใจ อยากไปถึงฝั่งฝันให้เร็วที่สุด นี่เขากำลังทรมานเธออยู่หรือนี่ ... อา .. าในขณะเดียวกันมือของเขาก็ลูบที่ขาอ่อนของเธอ มันนิ่มมือจนเขาไม่อยากละไปตรงอื่น แล้วเขาก็ค่อยๆ เลื่อนมือไปยังส่วนล่างมาหยุดตรงเนินเนื้อสาว เขาใช้นิ้วถูไถไปมาเบาๆ พบว่าร่างกายของเธอกำลังตอบรับและมีปฏิกิริยาตอบสนองให้กับเขาเขาค่อยๆ จับขาเธอแยกออกจากกัน พอที่เขาจะซุกหน้าเข้าไปสำรวจได้ จากนั้นก็ใช้ลิ้นเลียตามแนวร่องน้อยๆ


“อา .. า”พอเริ่มมีเสียงครางเล็กๆ เบาๆ ในลำคอของเธอ เขาแทบอดใจไม่ไหว จัดการเลียตามเนินทั้งคว้านและเลียด้วยลิ้นอย่างชำนาญวุ้นมีอาการบิดตัว บิดสะโพกอย่างเห็นได้ชัด พร้อมทั้งขาก็แยกออกกว้างกว่าเดิม น้ำหวานที่ไหลอยู่ก็ไหลแรงขึ้น ภัคใช้มือที่ว่างจากตรงนั้นเอื้อมไปเคล้นคลึงที่เนินอกของเธอ ซึ่งตอนนี้มันชูชันขึ้นมา เขาค่อยๆ บีบเคล้น เธอแอ่นอกขึ้นมารับ ตอบสนองเขาทันที


ในเมื่อเธอโดนรุกหลายจุดแบบนี้ ยากที่จะทนได้


“อืม...ไม่ไหว ละ แล้วคะ”


มืออีกข้างที่ยังว่าง เขาชอนไชเข้าไปสำรวจตรงเนินเนื้อสาวของเธอ

“โอ๊ะ..โอ้ย” เธอขยับหนีนิดนึงเพราะเธอยังไม่เคยกับเรื่องแบบนี้

“เจ็บมากมั้ยครับ”

“คะ ..”

“งั้นพี่จะค่อยๆ ทำนะครับ”

“คะ” เธอไม่อาจหยุดมันได้ ด้วยอารมณ์ที่ค้างคาและต่อเนื่อง อีกทั้งเธอต้องการจะเดินทางให้ถึงฝั่งฝัน เธอจึงไม่ปฏิเสธเขา


เขาเริ่มเล้าโลมวุ้นใหม่อีกรอบ เขาประทับริมฝีปากกับเธออีกครั้ง


“อืม”


สองมือบีบเคล้นเนินอกเบาๆ จนเริ่มหนักหน่วงขึ้น น้ำหล่อลื่นของเธอหลั่งไหลอออกมาเรื่อยๆ เขาได้โอกาสก็เริ่มสอดใส่นิ้วลงไป คราวนี้ประสบความสำเร็จ เขากดแช่อยู่อย่างนั้นไว้ เพื่อให้เธอได้เคยชินกับสิ่งแปลกใหม่นี่ซะก่อน แล้วเขาก็เริ่มขยับนิ้วอีกครั้ง


“อ๊ะ อา .. า”


เขาค่อยๆ ขยับนิ้วคว้านไปมา และเขาก็รู้ว่าเธอกำลังขยับสะโพกตามแรงกระแทกของเขา


“อา .. า มะ ไม่ไหว ละ แล้วคะ” เธอกำลังเดินไปยังดินแดนอันสวยงาม เธอมองเห็นดอกไม้นานาพันธุ์ชนิดรอเธอไปเชยชมอยู่ เธออยากไปถึงเร็วๆ


เขาขยับนิ้วรัว เร็วเมื่อได้ยินเธอบอกเช่นนั้น


“อา .. า .. า ..า” พายุเริ่มสงบนิ่ง แต่เสียงลมของพายุยังคงดังก้องอยู่ เช่นเดียวกับเธอที่ถึงแม้จะไปถึงดงดอกไม้สวยงามนั้นได้ แต่เธอก็ต้องเหนื่อยหอบ ลมหายใจไม่คงที่ หน้าอกกระเพื่อมตามแรงลมหายใจ


เขาดึงเธอเข้าไปกอด


“เป็นไงบ้างครับที่รัก” เขาถามเธอสายตาอ่อนโยน น้ำเสียงห่วงใย


“มีความสุขที่สุดเลยคะ” เธอตอบทั้งๆ ที่ยังหายใจแรงอยู่


“พี่ว่าวุ้นไปอาบน้ำดีกว่ามั้ยครับ แล้วเราค่อยมานอน”


“ไม่อาบไม่ได้หรือคะ วุ้นไม่มีแรงเดินแล้วอ่ะ” เธอทำหน้าอ้อน


“งั้น .. พี่อาบให้มั้ยครับที่รัก” เขามองเธอเจ้าเล่ห์


“อี๊ออ ให้พี่อาบให้ คืนนี้ก็ไม่ได้นอนหรอกคะ”


“งั้นวุ้นก็ไปอาบน้ำได้แล้วละ นี่ก็ดึกมากแล้วนะ”


“คะ”


ค่ำคืนแรกของคู่รักคู่นี้ดูท่าว่าจะไปได้สวย ทั้งเขาและเธอต่างก็ภาคภูมิในกันและกัน ความมั่นคงแห่งรัก ต่อให้ไกลคนละฟากฟ้า เขาก็ต้องพบกับรักแท้แน่นอน


--------------------------------------


เช้ามือของอีกวันที่นำความสดใสให้กับใครหลายๆ คน


“อืม...ห้าววววววว...” คนที่หาวหวอดๆ ก็ต้องรีบปิดปากทันที เพราะหันไปดูคนข้างๆ ก็ยังไม่ตื่นกลัวจะรบกวนเธอ เพราะเมื่อคืนกว่าจะได้นอนก็เล่นเอารุ่งสางเลยละ อิอิ


“ตื่นแล้วหรือคะ” วุ้นงัวเงียตื่นถามขึ้นมา เมื่อเห็นเขาจ้องมองหน้าเธอ


“ครับ ตื่นก่อนคนขี้เซานิดเดียวเอง” เขาบอกยิ้มๆ


“ก็ง่วงนี่คะ นี่ก็เพิ่งตีห้าเอง จะรีบลุกไปไหนคะ” เธอถามทั้งๆ ที่เปลือกตายังปิดอยู่


“ก็วันนี้พี่อยากไปเที่ยวนี่ครับ ไม่รู้ว่าคนแถวนี้จะใจดีหรือเปล่านะนี่”


“วันนี้หรือคะ อืม เป็นพรุ่งนี้ได้มั้ยคะ วุ้นยังเพลียอยู่เลยอ่ะ” วุ้นพูด แต่นั่นก็ทำให้เขายิ้มออกมาอย่างเจ้าเล่ห์ยิ่งนัก


“ถ้างั้นพี่ขอทำอย่างอื่นแทนแล้วกัน”


“อะ ..อะไรคะ” เธอไม่มีโอกาสได้พูดเยอะกว่านี้ เพราะเขาประกบริมฝีปากซะแล้ว รอยจูบแห่งรักเริ่มขึ้นอีกครั้ง เธอนึกถึงรอยรักที่เขาปฏิบัติกับเธอเมื่อคืน ทำเอาเธอหน้าร้อนผ่าว หัวใจเต้นตึก .. ตึก .. ตึก .. ตึก


เขาช้อนร่างของเธอขึ้นมา อุ้มเธอวิ่งไปรอบห้อง จนเริ่มเหนื่อยหอบกัน“................” เธอไม่ได้พูดอะไร แต่กอดคอเขาแน่น เพราะกลัวตกจากอ้อมกอดเขา


และเขาพาเธอไปนั่งที่ขอบเตียงโดยที่ภัคนั่งคุกเข่า จากนั้นเขาก็ค่อยๆ กอดและลูบไล้แผ่นหลังเธอไปมาเบาๆ จูบริมฝีปากเธออย่างทะนุถนอมโดยที่เธอก็จูบตอบกลับมาเช่นกัน เธอเรียนรู้ได้เร็ว แล้วเขาก็จูบซุกไซร้มาที่ซอกแก้ม ติ่งหู แล้วลงมาที่ซอกคอเธอ เธอครางเบาๆ แล้วเขาก็เลียยอดถันสีชมพูสดไปมา กดลิ้นไปรอบๆ ฐานของเนินอก แล้วเอาปลายลิ้นดุนยอดถัน เธอเริ่มครางแรงกว่าเดิมจนสักพักเขาก็ให้เธอล้มตัวลงบนที่นอน โดยที่ขาเธอยังอยู่ที่ขอบเตียง แล้วเขาก็ก้มลงมาจูบที่ขาเธอ ลูบต้นขาไปมาเบาๆ พร้อมกับจูบไล่ขาอ่อนเธอขึ้นไป โดยไม่เว้นแม้แต่ใต้ท้องขาอ่อนเธอ


เธอขาวสะอาดดูดีที่สุดสำหรับเขา แล้วจูบไล่ไปถึงโคนขาอ่อน จากนั้นค่อยๆ แยกขาเธอออกจากกันอีกนิดโดยที่เขาไปนั่งคุกเข่าในซอกขาเธอ แล้วเขาก็เอาแก้มไถซอกขาอ่อนเธอไปด้วยเธอครางตลอดเวลา เพราะบทเพลงสวาทนี้ เขายังไม่ได้ปฏิบัติกับเธอ นี่เป็นครั้งแรกที่เธอต้องเรียนรู้เพิ่มเติม


แล้วเขาก็จูบเลียไปถึงรอยหนีบที่โคนขาอ่อน แล้วเอาปลายลิ้นลากเบาๆ บริเวณนั้น ตอนนี้เธอเอามือมาแตะบ่าเขานิดๆ แล้วเขาก็เลียมาถึงเนินเนื้อสาว เขาก้มลงเอาปลายคางคลึงเนินเธอเบาๆ เธอก็บีบที่บ่าเขาแรงขึ้น เขาค่อยๆ ลากปลายลิ้นลงมาตลอดแนวตามร่องสวยของเธอ เลียไปมาถึงร่องก้นแล้วเลียวกขึ้นมาน้ำหล่อลื่นของเธอไหลออกมาพอสมควร แล้วเขาค่อยๆ เอาสองหัวแม่มือถ่างร่องเนื้อของเธอนิดหน่อย แล้วก้มลงตวัดลิ้นเลียตรงเนินเธอไปมา จากนั้นก็กดปลายลิ้นลงที่จุดกระสันของเธอ วนลิ้นเล่นอยู่อย่างนั้น ตอนนี้หน้าของเขาสนิทกับร่องเนิ้อของเธอมากขึ้น โดยที่เธอกดท้ายทอยเขาไปด้วย แล้วเขาก็ดูดดุนจุดกระสันของเธอ แรงอีกนิด แล้วเอาปลายลิ้นดุนที่ปลายกระสันไปมา น้ำหล่อลื่นของเธอออกมาเต็มหน้าของเขา"อา .. า .. า ... อ๊ะ ... อืมมมม.." เสียงครวญครางยังคงดังไม่ขาดระยะ


จากนั้นก็เม้มที่ปลายกระสันเร็วขึ้น จบเธอรู้สึกเกร็งไปทั้งตัว แล้วค่อยๆ ผ่อนคลายลง น้ำเธอออกมามากเลยละ เขายังคงดูดดื่มกับน้ำของเธออย่างคนกระหาย ค่อยๆ กดปลายลิ้นเลียในซอกเนื้ออ่อนในร่องเธอไปมา จนเธอร้องครางอีกครั้ง


“อา .. า .. า”


เขาจึงค่อยๆ สอดปลายลิ้นเข้าไปในเนินนั่นโดยที่กดลิ้นลากวนบนซอกหลืบของเธอ แล้วรัวลิ้นไปมา โดยที่น้ำหล่อลื่นของเธอยังคงหลั่งไหลออกมาอย่างต่อเนื่อง จนไม่นานเธอก็เกร็งตัวไปอีกครั้ง แล้วเขาก็ขึ้นมานอนกอดเธอบนเตียง แล้วเขาก็ค่อยๆ จูบไซร้หน้าอกเธออย่างทนุถนอม เขาก็ซบหน้าลงกับอกนุ่มๆ ของเธอ“พี่มีความสุขที่สุดเลยรู้มั้ย?” เขาพึมพำพูดกับเธอ ดูเหมือนเขาเองก็เหนื่อยหอบนะ


“วุ้นก็มีความสุขเช่นกันคะ” ลมหายใจรวยรินเต็มที เธอยังหายใจผิดจังหวะอยู่ กลัวเหลือเกินว่าจะหายใจไม่ออก


“วุ้นสวยมากเลยรู้มั้ย?” ภัคเอ่ยออกมาในที่สุดและเขาก็ลงจากตัวเธอและดึงเธอไปอยู่ในอ้อมกอดเขา


“...................” เธอไม่ตอบเขา แต่ซุกหน้าลงกับอกกว้างของเขา


“พี่ไม่อยากนอนต่อแล้วละ” เขามองเธอด้วยสายตาหื่นอีกครั้ง


“อื้อออออ .. วุ้นไม่ไหวแล้วคะ” เธอตอบแต่ยังซุกหน้าลงกับแผ่นอกเขา


“แต่พี่ยังไหวนะ” เขาทำหน้าทะเล้น


“บ้า...พี่ภัคหื่นมาจากไหนคะเนี่ย” เธอถลึงตาใส่เขาไม่จริงจังนัก


“ก็ตั้งแต่พี่รักวุ้นนั่นแหละฮะ” เขากระชับอ้อมกอดอีกนิด


“วุ้นก็รักพี่คะ” วุ้นกอดเขากลับเช่นกัน


------------------------------------------------------------------


นี่แหละหนา การรอคอยที่นานแสนนาน หากตั้งใจรอ ก็จะได้ผลของการรอกลับมา แต่ถ้าไม่มั่นคงที่จะรอ ก็ไม่มีผลอันใดได้มาหรอกครับ แพนเชื่อว่าหลายคนก็ได้แต่เฝ้ารอคนรักกลับมาต่อให้หนทางไกลแสนไกล แล้วคุณรักเธอหรือเขาจริงๆ ก็ขอให้รอเถอะครับ มันคุ้มค่าเกินสิ่งใด อะไรที่ได้มาง่ายเกินไป สิ่งนั้นมันดูไร้ค่าสำหรับใครบางคนนัก แต่สิ่งใดที่ได้มายากเย็นยิ่ง กลับทำให้เขาภาคภูมิใจกับสิ่งนั้นเป็นที่สุดและนิยายเรื่องนี้ก็จบลงอย่างสวยงาม ชีวิตคู่เป็นสิ่งสวยงามครับ หากไม่มั่นใจว่าจะสามารถใช้ชิวิตอยู่ร่วมกันได้ ก็ได้โปรดให้เกียรติสตรีเค้าหน่อย ไม่หักหาญน้ำใจเธอ ไม่ทำร้ายจิตใจเธอ


แต่ถ้าคุณสุภาพบุรุษตัว ท. มั่นคงและมั่นใจว่าสามารถใช้ชีวิตร่วมกับเธอได้ ก็จงรักษาน้ำใจเธอไว้นะครับ เพราะบางทีความคิดความอ่านของผู้ (ดี้) หญิงบางคน ยากแท้หยั่งถึงนัก


เอาใจใส่กันและกัน หมั่นเติมเต็มความหวาน ความเค็ม หลากหลายรสชาติให้กันหน่อย แล้วชีวิตรักของคุณก็จะราบลื่นครับ
ด้วยความปรารถนาดี


จากใจ .. แห่งรัก

By : blackrose    Date : 19 Sep 2008 10:10    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 294019 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ blackrose ตั้งกระทู้ 31 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ blackrose ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 470856   แอบน้อยใจอยู่นะ
 294019   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 5 - วาบหวิว - ตอนจบ
 293651   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 4 - นี่แหละรัก -
 292959   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 3 - เข้าใจ - ถูกความรักหาเจอ -
 291951   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 2 - เคลียร์ -
 291299   ศรัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 1 - คู่กัด -
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ blackrose เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2551 ]   [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นในปี พศ. 2554 ( คศ. 2011 ) เท่านั้น !

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha