Cute Variety Online

 
Happy 1800 DVD
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ผอมถาวร ผอมถาวร ผอมถาวร รับรองผลลัพท์ 100% Promotion 10 ท่านแรก/วัน รับฟรี คูปองการปรนนิบัติผิวหน้า มูลค่า 999 บาทด่วน จำนวน จำกัด โทร 09-770-6653
@ อบรมฟรี !! หลักสูตรโภชนากรบำบัด ผ่านการอบรม มีงานรองรับ รายได้ มากกว่า 50,000 บาทต่อเดือน
@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ ~เด็กน้อย.~
~เด็กน้อย.~
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง hiono IP-address : 125.24.175.228

รักร้อนๆ...ซ้อนเงื่อนร้าย...3
โทดทีนะคร้าบบบบบบบบบบบ
ที่ห่างหายไปนาน
พอดีมีเรื่องอารายนิดหน่อย
หุหุหุหุหุ
อ๊ากกกกกกกกกก
กินเจแล้วอ่า
อาจไม่ได้มาลงอีกนานเลยนะ
เพราะต้องช่วยแม่ขายอาหารคร้าบ
เป็นคนทำกับข้าวเก่งก็งี้แหละ
ไม่ว่างๆ
เลยเอามาอ่านให้หายคิดถึงอ่า
ไปเถอะๆเค้าคงไม่อยากฟังเราพร่ามแล้ว
ไปอ่านกานต่อดีก่านะ
++++++++++++++++++++++++++++++

“รุ่นพี่ค่ะ.........นี้พี่จะพาเฟรินไปไหนกันค่ะ................”เฟรินถามเพราะยูเริ่มจะขับออกนอกตัวเมื่อขึ้นเรื่อยๆ..............

“ไม่พาไปขายหรอกหน่าไม่ต้องห่วง..........แต่ถ้าจะขายชั้นจะเป็นคนชื่อเธอเอง.....”เฟรินหน้าแดงร้อนผ่าวที่ได้ยินคำพูดแบบนี้............ทั้งโกรธ............ทั้งอาย..........จนแทบอยากจะลุกขึ้นไปชกคนข้างๆให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย

“ไอ้คนบ้า.......คนเลว.......บ้าที่สุดเลย.....”ร่างบางเอื้อมมือไปบีบคอยูเบาๆก่อนจะเขย่าตัวโยกไปมา.........

“อยู่นิ่งๆหน่า....อย่ากวนโมโหมากนักได้มั้ย.......เดี่ยวก็จับกดซะหรอก......ไม่ได้ขู่นะแต่ชั้นเคยมีเซ็กบนรถมาแล้ว.....”ยูยังคงโกรธที่เฟรินไปยั่วคนอื่นต่อหน้าเค้า........ก็พอจะรู้อยู่หรอกนะว่าเฟรินกับเค้าไม่ได้เป็นอะไรกันไม่มีสิทธิ์ที่จะโกรธ.......แต่ใครหน้าไหมมันจาไปทนได้ล่ะ.......เห็นคนที่ตัวเองสนใจกำลังจะจูบกับเพื่อนของตัวเองแท้ๆ.......ไม่โมโหก็ไม่ใช่ยูแล้ว.....

“สกปรก....ทุเรสที่สุด....”ร่างบางพึมพำกับกับตัวเอง.........หน้าบูดหน้าบึ่งหันหน้าไปอีกทางไม่ยอมสบตากับยูที่หน้าบูดพอกัน........

“ชั้นถามจริงๆนะเฟริน........เมื่อตอนเย็นมันเกิดอะไรขึ้นกันแน่.......ทำไมเธอถึงกำลังจะจูบกับยะได้ล่ะ....”

“เฟรินจะทำอะไรมันก็เรื่องของเฟริน.......ไม่เกี่ยวกับพี่ซะหน่อย......ทั้งๆที่ตอนแรกเงียบๆ...หงิมๆ....เหมือนลูกแมวน้อยแท้ๆแล้วทำไมตอนนี้....รุ่นพี่ถึงเหมือนปีศาจจิ๊งจอกขนาดนี้ไปได้ล่ะ...เรื่องนี้สิถึงน่าสงสัยมากกว่าอีก....”เฟรินหันไปเผ๙ญหน้ากับยู....แทนที่ยุจะโกรธเรื่องที่โดนหาว่าเป็นปีศาจจิ๊งจอกกลับยิ้มออกมาน้อยๆก็หน้าของเฟรินตอนนี้มันน่ารักที่สุดเลยหน่ะสิ........

“หึ....หึ....ฮะ...ฮะ...ถ้าชั้นเป็นปีศาจจิ๊งจอกเธอก็คงเป็นปีศาจยั่วสวาทแล้วจริงมั้ย............”ยุก็ยังคงขำต่อไปไม่เลิกความโกรธเมื่อครู่ดูจะหายเป็นปลิดทิ้ง...........

“คนบ้า......ใครกันที่เป็นปีศาจยั่วสวาท.......ทุเรสที่สุด.......”

“หึ....หึ...ฮะ...ฮะ....”นี้ยังไม่เลิกหัวเราะอีกเหรอเนี่ย..... (ยูหัวเราะมากๆระวังขาดใจตายนะ......)

“นอกจากจะเป็นปีศาจยั่วสวาทแล้วยังปากร้ายจังนะ............อยากรู้จังว่าปากดุๆแบบนี้จะรสชาติเป็นยังไง.......”ยูดันจนเฟรินติดกับเบาะรถ.......

“อ๊ะ...อย่านะ....”สองมือเล็กถูกรวบไว้แน่น...มือใหญ่สอดลึกเข้าไปสัมผัสส่วนอ่อนไหว.......กดปากชื้นร้อนตรงซอกคอขาว....ออกแรงที่ฝ่ามือจนเฟรินกรีดร้องออกมา......แต่ก็ถูกปิดทับด้วยริมฝีปากใหญ่.......มือของยูร้ายกาจมากกว่านั้นล่วงล้ำเข้าไปแตะต้องทุกตารางนิ้วของร่างกายนุ่มนิ่มของเฟริน.........

“อื้อ.......ปะ...ปล่อยนะ....ยะ...อย่า....”ตัวสั่นเป็นลูกนกตกน้ำ.......ยูแปลกใจจนต้องยอมละมือออกทันทีปล่อยให้ร่างบางนอนหอบหายใจแรงๆ........เฟรินร้องไห้ด้วยความกลัว........แม้จะเที่ยวหนักหรือรอบรู้เล่ห์เหลี่ยมสารพัด........ปล่อยตัวแค่ไหนอย่างมากก็แค่จูบกับกอดไม่เคยมีใครทำกับเค้าถึงขนาดนี้มาก่อนเลย!!!!!!!!!.....”

ร่างสูงมองงงๆอย่างเฟรินน่าจะเคยมาจนเชี่ยวชาญแล้วไม่ใช่เหรอ........พิสูตร์ได้จากตอนที่จูบเค้าที่โรงยิมจูบนั้นทำให้เคลิบเคลิ้มเลยแท้ๆแต่ทำไม........อ๊ากกกกกกกกกกกก.........ไม่จริงหน่าอย่าบอกนะว่า......

“เธอยังไม่เคยเหรอ........”น้ำตาน่าจะยืนยันได้เป็นอย่างดี.........ร่างสูงลุกขึ้นก่อนจะจัดเสื้อผ้าให้กับเฟรินเหมือนเดิม.......

“ไม่เอา....ฮะ...ฮือ....เรื่องแบบนี้ไม่เอานะ....”เฟรินร้องไห้สะอึกอยู่ในอ้อมกอดของยู.........ยูลูบหัวปลอบใจไม่คิดว่าจะทำให้ร่างบางกลัวได้ขนาดนี้.........

“ขอโทษ....ชั้นขอโทษ....ชั้นไม่รู้....ชั้นขอโทษ....”ยูยิ่งกระชับกอดให้แน่นขึ้นหวังว่าจะทำให้ร่างตรงหน้าหายกลัวขึ้นมาบ้าง........ทำไม.......ทำไมกันนะ.....ถ้าเป็นคนอื่นคงไม่สนใจว่าจะเป็นอะไร.....เค้าก็คงบังคับเอามาเป็นของตัวเองจนได้นั้นแหละถึงแม้คนๆนั้นจะต้องแหลกเหลวคามือนี้ก็ตาม...........แต่ทำไมนะแค่เห็นน้ำตาของร่างบางก็ทำอะไรไม่ถูก.......ไม่อยากให้ร้องไห้.....อยากให้ลุกขึ้นมาเถียงกับเค้าต่อ.........มันอาจจะถึงเวลาแล้วก็ได้ที่.........เวลาที่เค้าจะถอดเขี้ยว.........ถอดเล็บ......ทิ้งไปแล้วลงหลักปักฐานกับใครซักคนจริงๆ.......

“เฟริน.........บ้านอยู่ไหนเดี่ยวชั้นไปส่งนะ.........ชั้นขอโทษ....ชั้นจะไม่ทำอีกแล้ว.....เว้นแต่เธออนุญาตนะ....”เฟรินบอกทางกลับบ้านให้กับยู.......แต่ระหว่างทางที่กลับบ้านร่างบางไม่ยอมพูดอะไรกับยูเลยแม้แต่คำเดียว.........เอาแต่นิ่งเงียบ.......จนยูเองก็เริ่มหวั่นๆ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


ในรถคันงามสุดหรูนำเข้าจากต่างประเทศราคาก็เหยียบ 10 ล้านบาทที่เฟย์นำมาส่งแนนที่บ้านในรถทั้งคู่ก็คุยกันสนุกสนาน......แนนก็พยายามทำให้เฟย์หลงรักมากที่สุด......ส่วนเฟย์ก็พยายามจีบแนนให้ติดเช่นกัน.........(เออท่านผู้อ่านว่าใครจีบติดก่อนกันอ่า...หุหุหุหุ)……..

“รุ่นพี่ค่ะ........เรื่องที่พี่ยะพูดมันหมายถึงอะไรเหรอค่ะ.....ออร่าสีขาวอมชมพู.......แนนไม่เข้าใจ”ร่างเล็กดูจะสนใจเรื่องนี้เป็นพิเศษก็แน่สิ.......คนของตระกูลสหกิจชัลชวาลอยู่ใกล้แบบนี้ก็ต้องหาข้อมูลให้ได้มากที่สุดเผื่อเวลาฉุกเฉินจะได้เอาตัวรอดได้ง่าย.........

“อ่อ.......เรื่องของยะอ่ะเหรอ.....นั้นสินะแนนมีอ่อร่าสีขาวอมชมพูเหรอเนี่ยดีจังเลยนะ......เพราะถ้าจำไม่ผิดยะบอกว่ามันเป็นสีที่หายากมากๆเลยล่ะ..........อ๊ะคงไม่เข้าใจสินะ......”เฟย์หันไปมองหน้าหวานที่ตอนนี้มีเครื่องหมายคำถามเต็มไปหมด............

“ออร่ามันก็เหมือนพลังชีวิตล่ะมั้ง........ทุกคนเค้าก็มีกันทั้งนั้นแหละ....คนปกติก็มองไม่เห็นหรอกแต่ไอ้ยะมันมองเห็นอ่า.........สีที่หายากที่สุดก็สีขาวอมชมพูนั้นแหละแต่ไม่รู้ทำไมมันถึงบอกว่ามีสีดำป่นอยู่ด้วยสงสัยมันจะตาลายล่ะมั้ง........อย่าคิดมากเลยนะ....”เฟย์เอามือลูบหัวแนนเบาๆ.........มือใหญ่ไล้มาตามแก้มใสก่อนจะรั้งใบหน้าหวานเข้ามาใกล้........ริมฝีปากหนาประทับกับกลีบปากบางอย่างแผ่วเบา........แนนกับเฟย์แลกจูบกันหอมหวาน.......ยาวนานกว่าเฟย์จะยอมถอดริมฝีปากออก.........มองหน้าแดงๆของแนน..........

“รุ่นพี่ค่ะ.....”ยังไม่ทันที่ร่างเล็กจะได้พูดอะไรต่อนิ้วเรียวยาวของเฟย์ก็แนบกับปากบางซะก่อน.........

“เรียกเฟย์สิ....เรียกเฟย์นะ....”แนนก้มหน้าก่อนจะส่งเสียงเรียกเฟย์เบาๆในลำคอ......

“อะ....อะไรนะ...........ไม่ได้ยินเลยอะ”เฟย์แล้งเอาหูทวนลมก่อนจะเขยิบนั่งใกล้ๆร่างเล็กเอาหูเข้าไปใกล้เรียวปากบาง.......

“เฟย์.......”แนนเรียกชื่อเฟย์ดังขึ้นให้เฟย์ได้ยินเฟย์มองหน้าหวานก่อนจะยิ้มให้อย่างอ่อนโยน.............

“เฟย์....แล้วออร่าของเฟย์เป็นสีอะไรเหรอ....”แนนลองถามดูทั้งๆที่ในใจคดว่ามันต้องเป็นสีดำชัวๆหากเรื่องที่เค้ารู้มาจากผู้ว่าจ้างเป็นความจริงนะ..........

“อืม.......สีน้ำเงินหน่ะ....ส่วนของไอ้ยูก็สีเขียว...”

“เหรอค่ะ.........แนนอยากเห็นมั่งจังค่ะ....”แนนเอนซบไหล่กว้างอย่างอ้อนๆ..........เฟย์ก้มลงแอบขโมยหอมแก้มแนนไปอีกหนึ่งทีกว่าจะถึงบ้านทั้งแก้ม....ทั้งปากของร่างเล็ก.......คงช้ำเพราะฝีมือเฟย์ล้วนๆแน่…………


++++++++++++++++++++++++++++++++++


ร่างบอบบางผมสีน้ำตาลเข้มที่กำลังทำหน้าที่เป็นบาร์เทอนเดอร์(เขียนถูกป่าวไม่รู้อ่า)สาวสุดสวยอยู่ในคลับย่านนักท่องเที่ยวกลางคืนของเหล่าไฮโซ............ผิวสีขาวอมชมพูตัดกับเสื้อสูทที่ใส่เป็นอย่างดี.....เพียงแค่นี้ก็ทำให้ใครบางคนเคลิบเคลิ้มไปกับภาพตรงหนาแล้ว...........

“เฮ้ย....โนะ....สุดสวยนั้นใครวะ....ดูดีเป็นมีเสน่ห์บ้าเลย....”เพื่อนของโนะที่นานๆจะมาดื่มที่ร้านสะดุดสายตาเข้ากับแจมอย่างจัง........

“หยุดเลย....หยุดเลย....คนนั้นของชั้นเฟ้ย....สวยใช่มั้ยล่ะ.....อยากจีบซะมัดเลย.......แต่ก็ทำไม่ได้”

“หา!!!!!!!!!!...นายว่าไงนะเจ้าพ่อเพลย์บอยอย่างนายยังบอกว่าไม่ได้แล้วใครจะทำได้อีกวะ....”เจ้าเพื่อนตัวแสบพูดแซว........มันก็จริงยังที่พูด.....ร่างสูงตรงหน้านี้จัดว่าเป็นเพลย์บอกตัวยงไม่มีคนไหนที่ต้องการแล้วไม่ได้มาครอบครอง......ทั้งเขี้ยว....ทั้งเล็บ....ต่อให้เอาของเฟย์มารวมกันก็ไม่เทียบเท่า.......(โอ๊ย...ใครก็ไม่รู้เก่งจังเลยเนาะ)……

“ก็มันมีเหตุผลหน่ะ.....”โนะพูดทิ้งท้าย......ยิ่งทำให้ใครบางคนอยากรู้มากขึ้นไปอีก........

“สองหนุ่มทำอะไรอยู่คะ.......แอบนินทาแจมอยู่หรือป่าวเนี่ยเห็นมองมาทางแจมตั้งนานแล้ว....”ร่างโปร่งบางเดินมาพร้อมกับยิ้มหวานหลังจากบริการลูกค้าตรงเคาเตอร์เสร็จหมดแล้ว

“ป่าวซะหน่อยแจม.........พวกเรากำลังชมคุณอยู่ตังหากล่ะ......”โนะพูดพรางส่งยิ้มหวานบาดใจไปให้แจมอย่างเต็มที่.....ก่อนจะขยิบตาไล่เจ้าเพื่อนตัวดีที่มันนั่งโลมเลียที่รักเค้าทางสายตาออกไป.....

“เอ่อ....แจมคร้าบ....ถ้าไงเราขอตัวก่อนนะ.....”เริ่มรู้สึกตัวว่าถ้าอยู่นานกว่านี้อาจโดนใครบางคนฆ่าเอาได้..........

“อ้าวไปแล้วเหรอค่ะ.....ว่าจะมานั่งคุยเป็นเพื่อนซะหน่อย....”

“อ่อ...พอดีว่าถ้าอยู่นานกว่านี้อาจถูกใครบางคนฆ่าเอาหน่ะ........โอ๊ย....เอ่อหมายถึงนัดเด็กไว้ถ้าเด็กรอนานเดี่ยวจะโดนฆ่าเอาอ่ะ....”ได้แผลกลับบ้านไปอีกที่เพราะพูดอะไรไม่เข้าเรื่องก็เลยโดนฝ่าเท้าอรหันต์ของโนะไปเต็มแรง......

“เอ่อ....งั้นก็รีบไปซะทีสิ....”ดู....ดูมันไล่กันสุดฤทธิ์ทำยังกะไม่เคยอยู่ด้วยกันสองต่อสองงั้นแหละ........

“อืมว่าแต่พวกเด็กๆทำงานไปถึงไหนแล้วละคร้าบ........เรื่องที่จะไปนำความโชคร้ายให้คนอื่นหน่ะ....”เริ่มถามเข้าเรื่องเพราะใจจริงก็เป็นหวงน้องอยู่เหมือนกัน.......ดูจากที่เห็นน้องตัวเองทำถ้าสนใจก็พอจะเดาออกว่าทำงานกันได้ผลสำเร็จเป็นอย่างดี...........

“ก็เรื่อยๆค่ะ.......เห็นเฟรินบอกว่าตัวแสดงบทเด่นครั้งนี้เป็นแนนหน่ะค่ะ.....เรื่องนี้มันก็ขึ้นอยู่กับแนนที่เป็นคนคิดแผนขึ้นมาหน่ะค่ะ.....ส่วนเฟรินก็คงหาคนอื่นคบไปตามประสานั้นแหละ.....”

หา!!!!!!!!!!!!1ไม่จริงหน่าคนที่คบกับน้องสุดแสบของเค้าเป็นแนนงั้นเหรอเนี่ย........มีหวังไอ้เฟย์ได้ตายสถานเดียวแน่ก็เพราะคนที่คบกับแนนทุกคนล้วนมีจุดจบเดียวกันหมดคือ”ความตาย”

“เอ่อ......ไม่รุนแรงไปหน่อยเหรอคร้าบ.....ได้ข่าวว่าใครที่คบกับแนนตายทุกคนเลยนี้นา.........ถ้าแค่เฟรินก็อาจจะล้มละลาย เป็นหนี้ เป็นสิน.......แต่ก็กลับมาเริ่มต้นใหม่ได้.........แต่กับแนนนี้มัน”.โนะเหงื่อตก..........ก็ชีวิตของน้องเค้าทั้งคนเลยนี้นา........อยากให้คาเมะจังสั่งสอนแต่ถึงกับตายก็ไม่ดีหรอกมั้ง........

“อืมไม่รู้สิค่ะ.........เรื่องแนนเป็นคนตัดสินใจเองอ่ะ..........เห็นบอกว่าในประวัติของเฟย์อารายนั้นก็ไม่ใช่คนดีเท่าไหร่นัก.........แถมครอบครัวก็เป็นที่เลวร้ายมากๆเลยด้วย.......ทั้งขี้โกง.......หลอกลวง.......บ้าอำนาจ....อะไรทำนองนี้แหละค่ะ....เห็นแนนก็บ่นๆอยู่....”ไม่จริงนะก็ครอบครัวเฟย์กับครอบครัวเค้ามันก็ครอบครัวเดียวกันนี้นา......แล้วถ้าจำไม่ผิด....ไม่เค้ย.....ไม่เคยเลยนะไอ้เรื่องขี้โกง.....หรือหลอกลวงใครอ่า........โอ๊ยนี้พวกแจมไปโดนใครเค้าบอกมาแบบนี้เนี่ย.....พวกเค้าก็แค่พ่อค้าธรรมดาๆเองนะ........เหอะๆเป็นพ่อค้าที่ธรรมดามากๆ.........ก้แค่เป็นเจ้าของโรงแรมเกือบ 50 แห่งทั่วประเทศ............มีบาร์ผับอีกกว่า 130 แห่ง.......มีบ้านพักต่างอากาศฯทั้งในและนอกประเทศ.........น้องหัวแก้วหัวแหวนเพียงคนเดียวก็ขับรถหรูที่นำเข้าจากต่างประเทศราคาเหยียบ 10 ล้านก็เท่านั้นเอง (เออออออ...แล้วมันธรรมดาตรงไหนฟะ...อยากรู้จริงๆ..)

“เอ่อ...แต่ปมว่ามันก็ยังรุนแรงไปอยู่ดีนั้นแหละคร้าบ.......เออใช่คนที่คบกับแนนตายคบกับเฟรินล้มละลาย....แล้วคนที่คบกับแจมล่ะคร้าบจะโดนหายนะแบบไหนเล่นงานเอา.....”ร่างสูงจ้องแววตาใส.......ของแจม......แจมจ้องตอบก่อนจะยิ้มแล้วหลุบตาต่ำลงมาเล็กน้อย.......ก็เพราะไม่อยากให้คนตรงหน้านี้โดนหายนะของตัวเองเล่นงานมากที่สุดนี้นา.....

“คนที่แจมคบด้วย....ทุกคนจะมีชีวิตที่ดีจนถึงขีดสุดก่อนจะตกต่ำลงมาอย่างรวดเร็ว........มันก็เหมือนกับเทียนนั้นแหละค่ะที่มันกำลังส่องสว่างสดใสอยู่ๆก็มีลมพัดผ่านจนมันดับวูบจะเหลือก็แค่เพียงหมอกควันจางๆ”

“แล้วแจมเคยตามหาเทียนที่ไม่เคยดับหรือป่าวล่ะคร้าบ....”โนะจ้องเข้าไปในดวงตาสวยนั้นอีกครั้ง....หวังมองให้ถึงหัวใจ...

“เคยสิค่ะ....จนตอนนี้เหนื่อยมากๆจนไม่มีอยากที่จะตามหาแล้ว...ปล่อยให้พระเจ้าท่านเป็นผู้กำหนดแล้วกันค่ะ...”แม้จะฟืนยิ้มออกมาเท่าไหร่...แววตาที่มองเห็นก็ไม่ได้ยิ้มเลย.....


++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รถสีดำสุดหรูจอดหน้าบ้านเดียวสองชั้น........ร่างใหญ่หันไปมองร่างข้างๆที่ไม่ยอมพุดกับเค้าเลยแม้แต่คำเดียว..........

“ถึงแล้ว...”ยูขับรถมาตามคำบอกของเฟรินจนถึงบ้าน......ยังไม่อยากกลับเลย.....ถ้ายูไม่คิดอะไรกับเฟรินมากกว่าคู่นอนชั้วคราว........เมื่อครู่คงบังคับฟืนใจร่างตรงหน้าไปแล้ว.....แต่ก็กลัวนะ....กลัวว่าจะโดเกลียดไปมากกว่านี้...........

“มาส่งทั้งทีไม่เห็นขอบใจเลย....”

“ก็ไม่ได้ขอนี้...”ปากแบบนี้น่าจับมาจูบให้เข็ดซะอีกรอบ...

“เฟริน....เธอชอบคนแบบไหนเหรอ....”

“สุภาพ....ไม่เจ้าชู้....ใจเย็น.....เป็นคนอ่อนโยน.....”ยูย้นจมูกคิด....ก็สิ่งที่เฟรินพูดมามันตรงกันข้ามกับเค้าโดยสิ้นเชิงนี้นา…..

“ลาก่อนนะหวังว่าคงไม่ต้องเจอกันอีก....”ยูหัวเราะในลำคอที่ตั้งใจมาส่งเฟรินที่บ้านก็เพราะว่าอยากรู้ว่าบ้านอยู่ไหนก็เท่านั้นแหละ..........ยูใช่เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงลองทบทวนความรู้สึกของตัวเองดีๆ..........ว่าทำไมไม้เบื่อเลยที่ต้องมาทะเลาะกัน......เถียงกันหน้าดำหน้าแดง.........เป็นห่วงเวลาเห็นน้ำตาใส.....ถึงแม้จะผิดแผนไปหน่อยที่ตอนแรกกะจะทำตัวเป็นลูกแมวหงิมๆ......แต่สุดท้ายได้เป็นปีศาจจิ้งจอกก็ไม่เลวเหมือนกันช่ายมั้ยล่ะ......

“เดี่ยวสิ....”รวบเอาร่างบางเข้ามากอด.........ก่อนที่เฟรินจะลงจากรถ..........ปากยู่อุ่นจัดก็ประทับเข้าที่ต้นคอขาว.....

“บ้าอะไรขึ้นมาอีกล่ะ...เจ้าปีศาจจิ้งจอก...”

“อย่าทำแบบนี้กบใครอีกนะ....อย่าไปยั่วใครนอนจากชั้นอีกรู้มั้ย.....ถ้าชั้นรู้ล่ะก็นะ....”คนบ้าอะไรก็ไม่รู้ชอบขู่!!!!!!!!!!!!!

“ทำไมจะทำอะไรชั้น...”

“อ๊ะ....พูดแบบนี้หรือว่าอยากให้ทำอะไรล่ะ....”ยูยิ้มเจ้าเล่ห์ก่อนจะกระชับอ้อมแขนให้แน่นขึ้น

“ไว้ถ้าชั้นจะยั่วใครเมื่อไหร่...........จะโทรเรียกนายมาดูคนแรกเลย..........พอใจหรือยังล่ะ”เฟรินประชดประชันกลับไป...........ก่อนที่จะเอื้อนมือไปแกะอ้อมกอดของยูทิ้ง..

“อืมๆ...เอาสิๆ.....แต่ถ้ามาแล้วไม่ดูอย่างเดียวนะ....”(อ๊ะ...นายจาทามอารายเค้าเหรอยู.....เดี่ยวเหอะๆ...นิสัยม่ายดี...)

“เอ๊ะ....นายนี้มัน”คำด่าสารพัดถูกเตรียมไว้แต่พูดไม่ทันจบก็ถูกร่างสูงจูบซะก่อน............จูบออดอ้อน....โดยที่ใช่ริมฝีปากคลอเคลียอยู่รอบๆปากบาง......เบาๆ....ราวกับจะแหย่เล่น.....ตามด้วยจูบหนักๆ เร็วๆ จนร่างตรงหน้าตั้งตัวแทบไม่ทัน......มือเล็กดันอกร่างสูงเพียงนิดเดียวก็หยุด.............

“ฝันดีนะ...เฟริน.....”

เฟรินแก้มแดงด่าไม่ออกเลย.........ทำได้แค่เพียงพยักหน้ารับก่อนจะกวักมือไล่ให้กลับบ้าน........ยูยิ้มมองร่างบางจนลับสายตาไป.........คอยดุเถอะเฟริน....จะจีบเช้า....จีบเย็น...จะมาจีบทุกวันให้เบื่อขี้หน้ากันไปข้างหนึ่งเลย.......จะติดหรือไม่ติดก็ให้มันรู้ไปสิ...........


++++++++++++++++++++++++++++++
สวัสดีค่ะ
เมื่อตอนก่อนเป้นเฟย์นะค่ะ
แต่ครั้งนี้เป็นแนนค่ะ
พอดีมาเยี่ยมพี่โนะที่บ้าน
ตอนนี้พี่โนะของพวกเราเครียดมากมายค่ะ
ถ้าไงก้ขอกำลังใจหน่อยนะค่ะ
เอาล่ะๆ
สำหรับคนที่อ่านเรื่องของพี่แกก็ขอขอบพระคุณมากๆแทนพี่แกด้วยนะค่ะ
ถ้าไม่ติดอาราย
ตอนนหน้า
ยูก็จามาทักทายค่ะ
อาจควงคู่มาพร้อมกัยสาวเฟริน
รออ่านตอนหน้ากานด้วนนะค่ะ
บะบายค่ะ

By : hiono    Date : 18 Oct 2006 16:21    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 147836 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ hiono ตั้งกระทู้ 61 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ hiono ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 485252   //////ไม่มีคู่ก็แค่เหงา...ไม่มีเขาก็เบาหัวสิครับ/////
 485084   ////เปิดซิ่ง!!!!...0.0../////
 485037   .......ถึงพี่หน่อย......
 484743   ////เฮ้ย..จิงดิ!!!!////
 484723   ////เคย....มั้ย?..////
 484647   ////ใครก็ได้ช่วยด่าเราที...อยากจะบ้าตาย.////
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ hiono เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2549 ]   [ ปี 2550 ]   [ ปี 2551 ]   [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นในปี พศ. 2554 ( คศ. 2011 ) เท่านั้น !

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha