Cute Variety Online

 
โชว์หวย
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ผอมถาวร ผอมถาวร ผอมถาวร รับรองผลลัพท์ 100% Promotion 10 ท่านแรก/วัน รับฟรี คูปองการปรนนิบัติผิวหน้า มูลค่า 999 บาทด่วน จำนวน จำกัด โทร 09-770-6653
@ อบรมฟรี !! หลักสูตรโภชนากรบำบัด ผ่านการอบรม มีงานรองรับ รายได้ มากกว่า 50,000 บาทต่อเดือน
@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ black rose
black rose
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง blackrose IP-address : 118.173.54.206

ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 5 - วาบหวิว - ตอนจบ

ตอนที่ 5 - วาบหวิว - ตอนจบความเดิมตอนที่แล้ว


เหมือนเธอกำลังฝัน ว่าเขาเดินเข้าหาเธอแล้วนั่งลงใกล้ๆ เธอ เธออยากจะลืมตาขึ้นมาดู แต่มันยากจริงๆ ก็คนกำลังง่วงนี่นา เธอรู้สึกอุ่นที่ริมฝีปาก เธอเผยอปากรับจูบนั้น ปลายลิ้นเรียวฉกวนเร็วสลับช้า เธอกำลังเกิดอารมณ์อ่อนไหว จนเธอมั่นใจว่าไม่ได้ฝันไปแน่ พยายามเปิดเปลือกตาอีกครั้งก็พบเขากึ่งนั่งกึ่งนอนคร่อมตัวเธอเอาไว้


“อ๊ะ...พี่ ทำอะไร” เธอตกใจได้ไม่นานเขาก็ดึงตัวเธอไปกอดไว้

“จะให้พี่หลับได้ยังไง” เขาทำหน้าเว้าวอน--------------------------------


“............” วุ้นพูดไม่ออก อย่าว่าแต่เขาเลยที่นอนไม่หลับ เธอเองก็เช่นกัน อาจจะมากกว่าเขาด้วยซ้ำมั้ง เพราะตั้งแต่รู้จักกันมาเธอไม่เคยนอนกับเขาเลยสักครั้ง ที่สำคัญเขาไม่เคยได้อะไรจากเธอมากเกินกว่าการจุมพิตสักนิด แต่จากการกระทำของเขาเมื่อสักครู่ สร้างความซาบซ่าให้กับเธอไม่น้อยเหมือนกัน เธออยากปฏิเสธเขา แต่เธอไม่ทำ .. มาถึงตอนนี้เธอคงไม่สามารถห้ามหรือปฏิเสธใจของตัวเองได้อีกแล้วละ
ใช่ว่าเธอไม่รู้สึกกับเรื่องอย่างว่า .. เพียงแต่เธอเป็นผู้หญิง และถูกครอบครัวสอนมาให้เป็นกุลสตรี เธอจึงไม่อาจเปิดเผยความรู้สึก ความต้องการของตัวเองออกมาได้ แต่เวลานี้เธอไม่อาจทำอย่างนั้นได้อีกแล้ว เพราะตอนนี้เขาก็ได้ขึ้นชื่อว่าคู่หมั้นและคู่ชีวิตของเขาเธอมองหน้าเขา ใช้แขนโอบรอบคอพร้อมๆ กับประทับริมฝีปากกับเขา แม้จะเป็นจูบแรกในชีวิต แต่เธอก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด


ภัครับรู้ได้ถึงร่างกายที่สั่นเทิ้มของเธอ อีกทั้งรอยจูบนี่ (คงเป็นครั้งแรกซินะ) ภัคคิดในใจ เขากระชับอ้อมกอดเธอแรงขึ้น ในขณะที่เธอโดนเขานอนคร่อมทับอยู่ด้านบน


“วุ้น .. พี่ขอนะครับ” เขาละจากเรียวปากสวยนั่นอย่างเสียดาย เพื่อขออนุญาตเธอ

“...............” เธอไม่ตอบแต่พยักหน้าแทนคำตอบ

“พี่รักวุ้นนะ”

“วุ้นก็รักพี่ภัคคะ” เป็นครั้งแรกที่เธอเอ่ยบอกเขาตรงๆ แบบนี้ ทำให้เขายิ้มด้วยใจพองโต


คำว่ารักของเขาและเธอ มันสื่อได้มากกว่าอะไรหลายอย่างสำหรับเขา นี่แหละคือสิ่งที่เขารอ เขารอความรักจากเธอ รอรักที่เต็มเปี่ยมจากใจเธอ เขาทำทุกอย่างเพื่อพิสูจน์ตัวเอง และเขาก็ทำสำเร็จสำหรับเธอ นี่คือบทพิสูจน์ที่เธอให้เขา และเขาก็ทำได้ เธอมั่นใจว่าเธอสามารถฝากหัวใจ ฝากชีวิตไว้กับเขาได้ อนาคตจะเป็นอย่างไรเธอไม่สนใจ เธอคิดแค่ว่า ณ ทุกวันนี้ เธอและเขาใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุขก็พอและตอนนี้เธอเริ่มหนาวๆ ยังไงไม่รู้ แต่พอลืมตาขึ้นมา เธอก็พบว่าตัวเธอเองไม่มีสิ่งใดปกปิดอยู่เลย


“อ๊ะ...” เธอร้องออกมา เพราะเขากำลังสาละวนอยู่กับหน้าอกของเธอ เนินอกที่สวย รับพอดีกับฝ่ามือของเขา กำลังโดนเขาโลมเลียไม่ห่าง ปลายลิ้นฉกไปมาที่ยอดถันของเธอ


“อืม..”


เสียงครวญครางของเธอดังไม่ขาดสาย ทำให้เขาเพิ่มความแรงด้วยการกดริมฝีปากลงไปกับเนินอกทั้งสองข้างอย่างเร็ว และเขาก็ละไล้ลากความยาวของลิ้นลงมายังบริเวณท้องน้อย ฉกวนเล่นที่รอบสะดือ เรียกอารมณ์เธอได้ไม่น้อยทีเดียว“พี่..คะ อืม” .. วุ้นได้แต่พึมพำเบาๆ เพราะเธอกำลังรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก บางทีรู้สึกจั๊กกระจี้ บางทีรู้สึกเสียวแทบขาดใจ อยากไปถึงฝั่งฝันให้เร็วที่สุด นี่เขากำลังทรมานเธออยู่หรือนี่ ... อา .. าในขณะเดียวกันมือของเขาก็ลูบที่ขาอ่อนของเธอ มันนิ่มมือจนเขาไม่อยากละไปตรงอื่น แล้วเขาก็ค่อยๆ เลื่อนมือไปยังส่วนล่างมาหยุดตรงเนินเนื้อสาว เขาใช้นิ้วถูไถไปมาเบาๆ พบว่าร่างกายของเธอกำลังตอบรับและมีปฏิกิริยาตอบสนองให้กับเขาเขาค่อยๆ จับขาเธอแยกออกจากกัน พอที่เขาจะซุกหน้าเข้าไปสำรวจได้ จากนั้นก็ใช้ลิ้นเลียตามแนวร่องน้อยๆ


“อา .. า”พอเริ่มมีเสียงครางเล็กๆ เบาๆ ในลำคอของเธอ เขาแทบอดใจไม่ไหว จัดการเลียตามเนินทั้งคว้านและเลียด้วยลิ้นอย่างชำนาญวุ้นมีอาการบิดตัว บิดสะโพกอย่างเห็นได้ชัด พร้อมทั้งขาก็แยกออกกว้างกว่าเดิม น้ำหวานที่ไหลอยู่ก็ไหลแรงขึ้น ภัคใช้มือที่ว่างจากตรงนั้นเอื้อมไปเคล้นคลึงที่เนินอกของเธอ ซึ่งตอนนี้มันชูชันขึ้นมา เขาค่อยๆ บีบเคล้น เธอแอ่นอกขึ้นมารับ ตอบสนองเขาทันที


ในเมื่อเธอโดนรุกหลายจุดแบบนี้ ยากที่จะทนได้


“อืม...ไม่ไหว ละ แล้วคะ”


มืออีกข้างที่ยังว่าง เขาชอนไชเข้าไปสำรวจตรงเนินเนื้อสาวของเธอ

“โอ๊ะ..โอ้ย” เธอขยับหนีนิดนึงเพราะเธอยังไม่เคยกับเรื่องแบบนี้

“เจ็บมากมั้ยครับ”

“คะ ..”

“งั้นพี่จะค่อยๆ ทำนะครับ”

“คะ” เธอไม่อาจหยุดมันได้ ด้วยอารมณ์ที่ค้างคาและต่อเนื่อง อีกทั้งเธอต้องการจะเดินทางให้ถึงฝั่งฝัน เธอจึงไม่ปฏิเสธเขา


เขาเริ่มเล้าโลมวุ้นใหม่อีกรอบ เขาประทับริมฝีปากกับเธออีกครั้ง


“อืม”


สองมือบีบเคล้นเนินอกเบาๆ จนเริ่มหนักหน่วงขึ้น น้ำหล่อลื่นของเธอหลั่งไหลอออกมาเรื่อยๆ เขาได้โอกาสก็เริ่มสอดใส่นิ้วลงไป คราวนี้ประสบความสำเร็จ เขากดแช่อยู่อย่างนั้นไว้ เพื่อให้เธอได้เคยชินกับสิ่งแปลกใหม่นี่ซะก่อน แล้วเขาก็เริ่มขยับนิ้วอีกครั้ง


“อ๊ะ อา .. า”


เขาค่อยๆ ขยับนิ้วคว้านไปมา และเขาก็รู้ว่าเธอกำลังขยับสะโพกตามแรงกระแทกของเขา


“อา .. า มะ ไม่ไหว ละ แล้วคะ” เธอกำลังเดินไปยังดินแดนอันสวยงาม เธอมองเห็นดอกไม้นานาพันธุ์ชนิดรอเธอไปเชยชมอยู่ เธออยากไปถึงเร็วๆ


เขาขยับนิ้วรัว เร็วเมื่อได้ยินเธอบอกเช่นนั้น


“อา .. า .. า ..า” พายุเริ่มสงบนิ่ง แต่เสียงลมของพายุยังคงดังก้องอยู่ เช่นเดียวกับเธอที่ถึงแม้จะไปถึงดงดอกไม้สวยงามนั้นได้ แต่เธอก็ต้องเหนื่อยหอบ ลมหายใจไม่คงที่ หน้าอกกระเพื่อมตามแรงลมหายใจ


เขาดึงเธอเข้าไปกอด


“เป็นไงบ้างครับที่รัก” เขาถามเธอสายตาอ่อนโยน น้ำเสียงห่วงใย


“มีความสุขที่สุดเลยคะ” เธอตอบทั้งๆ ที่ยังหายใจแรงอยู่


“พี่ว่าวุ้นไปอาบน้ำดีกว่ามั้ยครับ แล้วเราค่อยมานอน”


“ไม่อาบไม่ได้หรือคะ วุ้นไม่มีแรงเดินแล้วอ่ะ” เธอทำหน้าอ้อน


“งั้น .. พี่อาบให้มั้ยครับที่รัก” เขามองเธอเจ้าเล่ห์


“อี๊ออ ให้พี่อาบให้ คืนนี้ก็ไม่ได้นอนหรอกคะ”


“งั้นวุ้นก็ไปอาบน้ำได้แล้วละ นี่ก็ดึกมากแล้วนะ”


“คะ”


ค่ำคืนแรกของคู่รักคู่นี้ดูท่าว่าจะไปได้สวย ทั้งเขาและเธอต่างก็ภาคภูมิในกันและกัน ความมั่นคงแห่งรัก ต่อให้ไกลคนละฟากฟ้า เขาก็ต้องพบกับรักแท้แน่นอน


--------------------------------------


เช้ามือของอีกวันที่นำความสดใสให้กับใครหลายๆ คน


“อืม...ห้าววววววว...” คนที่หาวหวอดๆ ก็ต้องรีบปิดปากทันที เพราะหันไปดูคนข้างๆ ก็ยังไม่ตื่นกลัวจะรบกวนเธอ เพราะเมื่อคืนกว่าจะได้นอนก็เล่นเอารุ่งสางเลยละ อิอิ


“ตื่นแล้วหรือคะ” วุ้นงัวเงียตื่นถามขึ้นมา เมื่อเห็นเขาจ้องมองหน้าเธอ


“ครับ ตื่นก่อนคนขี้เซานิดเดียวเอง” เขาบอกยิ้มๆ


“ก็ง่วงนี่คะ นี่ก็เพิ่งตีห้าเอง จะรีบลุกไปไหนคะ” เธอถามทั้งๆ ที่เปลือกตายังปิดอยู่


“ก็วันนี้พี่อยากไปเที่ยวนี่ครับ ไม่รู้ว่าคนแถวนี้จะใจดีหรือเปล่านะนี่”


“วันนี้หรือคะ อืม เป็นพรุ่งนี้ได้มั้ยคะ วุ้นยังเพลียอยู่เลยอ่ะ” วุ้นพูด แต่นั่นก็ทำให้เขายิ้มออกมาอย่างเจ้าเล่ห์ยิ่งนัก


“ถ้างั้นพี่ขอทำอย่างอื่นแทนแล้วกัน”


“อะ ..อะไรคะ” เธอไม่มีโอกาสได้พูดเยอะกว่านี้ เพราะเขาประกบริมฝีปากซะแล้ว รอยจูบแห่งรักเริ่มขึ้นอีกครั้ง เธอนึกถึงรอยรักที่เขาปฏิบัติกับเธอเมื่อคืน ทำเอาเธอหน้าร้อนผ่าว หัวใจเต้นตึก .. ตึก .. ตึก .. ตึก


เขาช้อนร่างของเธอขึ้นมา อุ้มเธอวิ่งไปรอบห้อง จนเริ่มเหนื่อยหอบกัน“................” เธอไม่ได้พูดอะไร แต่กอดคอเขาแน่น เพราะกลัวตกจากอ้อมกอดเขา


และเขาพาเธอไปนั่งที่ขอบเตียงโดยที่ภัคนั่งคุกเข่า จากนั้นเขาก็ค่อยๆ กอดและลูบไล้แผ่นหลังเธอไปมาเบาๆ จูบริมฝีปากเธออย่างทะนุถนอมโดยที่เธอก็จูบตอบกลับมาเช่นกัน เธอเรียนรู้ได้เร็ว แล้วเขาก็จูบซุกไซร้มาที่ซอกแก้ม ติ่งหู แล้วลงมาที่ซอกคอเธอ เธอครางเบาๆ แล้วเขาก็เลียยอดถันสีชมพูสดไปมา กดลิ้นไปรอบๆ ฐานของเนินอก แล้วเอาปลายลิ้นดุนยอดถัน เธอเริ่มครางแรงกว่าเดิมจนสักพักเขาก็ให้เธอล้มตัวลงบนที่นอน โดยที่ขาเธอยังอยู่ที่ขอบเตียง แล้วเขาก็ก้มลงมาจูบที่ขาเธอ ลูบต้นขาไปมาเบาๆ พร้อมกับจูบไล่ขาอ่อนเธอขึ้นไป โดยไม่เว้นแม้แต่ใต้ท้องขาอ่อนเธอ


เธอขาวสะอาดดูดีที่สุดสำหรับเขา แล้วจูบไล่ไปถึงโคนขาอ่อน จากนั้นค่อยๆ แยกขาเธอออกจากกันอีกนิดโดยที่เขาไปนั่งคุกเข่าในซอกขาเธอ แล้วเขาก็เอาแก้มไถซอกขาอ่อนเธอไปด้วยเธอครางตลอดเวลา เพราะบทเพลงสวาทนี้ เขายังไม่ได้ปฏิบัติกับเธอ นี่เป็นครั้งแรกที่เธอต้องเรียนรู้เพิ่มเติม


แล้วเขาก็จูบเลียไปถึงรอยหนีบที่โคนขาอ่อน แล้วเอาปลายลิ้นลากเบาๆ บริเวณนั้น ตอนนี้เธอเอามือมาแตะบ่าเขานิดๆ แล้วเขาก็เลียมาถึงเนินเนื้อสาว เขาก้มลงเอาปลายคางคลึงเนินเธอเบาๆ เธอก็บีบที่บ่าเขาแรงขึ้น เขาค่อยๆ ลากปลายลิ้นลงมาตลอดแนวตามร่องสวยของเธอ เลียไปมาถึงร่องก้นแล้วเลียวกขึ้นมาน้ำหล่อลื่นของเธอไหลออกมาพอสมควร แล้วเขาค่อยๆ เอาสองหัวแม่มือถ่างร่องเนื้อของเธอนิดหน่อย แล้วก้มลงตวัดลิ้นเลียตรงเนินเธอไปมา จากนั้นก็กดปลายลิ้นลงที่จุดกระสันของเธอ วนลิ้นเล่นอยู่อย่างนั้น ตอนนี้หน้าของเขาสนิทกับร่องเนิ้อของเธอมากขึ้น โดยที่เธอกดท้ายทอยเขาไปด้วย แล้วเขาก็ดูดดุนจุดกระสันของเธอ แรงอีกนิด แล้วเอาปลายลิ้นดุนที่ปลายกระสันไปมา น้ำหล่อลื่นของเธอออกมาเต็มหน้าของเขา"อา .. า .. า ... อ๊ะ ... อืมมมม.." เสียงครวญครางยังคงดังไม่ขาดระยะ


จากนั้นก็เม้มที่ปลายกระสันเร็วขึ้น จบเธอรู้สึกเกร็งไปทั้งตัว แล้วค่อยๆ ผ่อนคลายลง น้ำเธอออกมามากเลยละ เขายังคงดูดดื่มกับน้ำของเธออย่างคนกระหาย ค่อยๆ กดปลายลิ้นเลียในซอกเนื้ออ่อนในร่องเธอไปมา จนเธอร้องครางอีกครั้ง


“อา .. า .. า”


เขาจึงค่อยๆ สอดปลายลิ้นเข้าไปในเนินนั่นโดยที่กดลิ้นลากวนบนซอกหลืบของเธอ แล้วรัวลิ้นไปมา โดยที่น้ำหล่อลื่นของเธอยังคงหลั่งไหลออกมาอย่างต่อเนื่อง จนไม่นานเธอก็เกร็งตัวไปอีกครั้ง แล้วเขาก็ขึ้นมานอนกอดเธอบนเตียง แล้วเขาก็ค่อยๆ จูบไซร้หน้าอกเธออย่างทนุถนอม เขาก็ซบหน้าลงกับอกนุ่มๆ ของเธอ“พี่มีความสุขที่สุดเลยรู้มั้ย?” เขาพึมพำพูดกับเธอ ดูเหมือนเขาเองก็เหนื่อยหอบนะ


“วุ้นก็มีความสุขเช่นกันคะ” ลมหายใจรวยรินเต็มที เธอยังหายใจผิดจังหวะอยู่ กลัวเหลือเกินว่าจะหายใจไม่ออก


“วุ้นสวยมากเลยรู้มั้ย?” ภัคเอ่ยออกมาในที่สุดและเขาก็ลงจากตัวเธอและดึงเธอไปอยู่ในอ้อมกอดเขา


“...................” เธอไม่ตอบเขา แต่ซุกหน้าลงกับอกกว้างของเขา


“พี่ไม่อยากนอนต่อแล้วละ” เขามองเธอด้วยสายตาหื่นอีกครั้ง


“อื้อออออ .. วุ้นไม่ไหวแล้วคะ” เธอตอบแต่ยังซุกหน้าลงกับแผ่นอกเขา


“แต่พี่ยังไหวนะ” เขาทำหน้าทะเล้น


“บ้า...พี่ภัคหื่นมาจากไหนคะเนี่ย” เธอถลึงตาใส่เขาไม่จริงจังนัก


“ก็ตั้งแต่พี่รักวุ้นนั่นแหละฮะ” เขากระชับอ้อมกอดอีกนิด


“วุ้นก็รักพี่คะ” วุ้นกอดเขากลับเช่นกัน


------------------------------------------------------------------


นี่แหละหนา การรอคอยที่นานแสนนาน หากตั้งใจรอ ก็จะได้ผลของการรอกลับมา แต่ถ้าไม่มั่นคงที่จะรอ ก็ไม่มีผลอันใดได้มาหรอกครับ แพนเชื่อว่าหลายคนก็ได้แต่เฝ้ารอคนรักกลับมาต่อให้หนทางไกลแสนไกล แล้วคุณรักเธอหรือเขาจริงๆ ก็ขอให้รอเถอะครับ มันคุ้มค่าเกินสิ่งใด อะไรที่ได้มาง่ายเกินไป สิ่งนั้นมันดูไร้ค่าสำหรับใครบางคนนัก แต่สิ่งใดที่ได้มายากเย็นยิ่ง กลับทำให้เขาภาคภูมิใจกับสิ่งนั้นเป็นที่สุดและนิยายเรื่องนี้ก็จบลงอย่างสวยงาม ชีวิตคู่เป็นสิ่งสวยงามครับ หากไม่มั่นใจว่าจะสามารถใช้ชิวิตอยู่ร่วมกันได้ ก็ได้โปรดให้เกียรติสตรีเค้าหน่อย ไม่หักหาญน้ำใจเธอ ไม่ทำร้ายจิตใจเธอ


แต่ถ้าคุณสุภาพบุรุษตัว ท. มั่นคงและมั่นใจว่าสามารถใช้ชีวิตร่วมกับเธอได้ ก็จงรักษาน้ำใจเธอไว้นะครับ เพราะบางทีความคิดความอ่านของผู้ (ดี้) หญิงบางคน ยากแท้หยั่งถึงนัก


เอาใจใส่กันและกัน หมั่นเติมเต็มความหวาน ความเค็ม หลากหลายรสชาติให้กันหน่อย แล้วชีวิตรักของคุณก็จะราบลื่นครับ
ด้วยความปรารถนาดี


จากใจ .. แห่งรัก

By : blackrose    Date : 19 Sep 2008 10:10    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 294019 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ blackrose ตั้งกระทู้ 31 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ blackrose ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 470856   แอบน้อยใจอยู่นะ
 294019   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 5 - วาบหวิว - ตอนจบ
 293651   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 4 - นี่แหละรัก -
 292959   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 3 - เข้าใจ - ถูกความรักหาเจอ -
 291951   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 2 - เคลียร์ -
 291299   ศรัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 1 - คู่กัด -
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ blackrose เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2551 ]   [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นในปี พศ. 2551 ( คศ. 2008 ) เท่านั้น !

Member
Profile ของ ^ wanjai ^
^ wanjai ^
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง wanjai IP-address : 118.173.54.206

ความเห็นที่ # 1 / 2551 ( 3121182 )

ว้าว!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! คุณแพนในที่สุดตูนก็ได้อ่านสักกะที

นึกว่าจะต้องให้รอจนถึงปี 60 ซะแล้ว 55(ฮิฮิ) แต่บางเรื่องก็จะรออ่ะ55


เอากำลังจายมาให้คุณแพนคนดีที่แอบอู้งานมาให้น่ะค่ะ

อ่านแล้ววาบหวิวจริงด้วยอะ อย่างนี้คุณแพนต้องรับผิดชอบด้วยนะ

เอ้อ 55

TC. ^O^ เหมือนเดิมนะคุณแพนคนดี

อ้อ.แล้วเมื่อคืนซ้อมบทนิยายอีโรติกอย่างไงเนี้ย เช้านี้ตื่นมาเจ็บหัวเค่า

ซะนั้นอ่ะ 55555

เป็นกำลังให้พี่แพนน่ะจ้าาาาา

By : wanjai    Date : 19 Sep 2008 10:55    แจ้งลบความเห็นที่ #1 ( 3121182 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ wanjai ตั้งกระทู้ 33 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ wanjai ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 284441    วิญญาณ แรงแค้น อาฆาต 2 ตอนจบ
 283795   วิญญาณ แรงแค้น อาฆาต 1
 282289   แค้นรัก...ฝังใจ THE END *ฉบับแก้ไข*
 248108   ขิงก็รา...ข่าก็แรง # ตอนพิเศษ (ตอนเดียวจบ)
 246487   ขิงก็รา...ข่าก็แรง # 4 ตอนจบ ^ V ^

Member
Profile ของ black rose
black rose
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง blackrose IP-address : 118.173.54.206

ความเห็นที่ # 2 / 2551 ( 3121192 )

นู๋ตุน


บางอย่างอาจจะต้องรอมากกว่าปี 60 ก็ได้นะจ๊ะ .. เหอเหอ


ได้รับกำลังใจมาเต็มเปี่ยมเลยครับ


ไม่น่ามาอัพตอนเช้าเลยเน๊อะ .. ไม่ได้อารมณ์เอาซะเลย


รู้งี้ค่อยมาอัพวันอื่นก็ได้ ..จะให้กระผมรับผิดชอบเรื่องอันใดหรือขอรับ ..


หรือว่า ......... ...ไม่รู้ว่าไปซ้อมอีท่าไหนมานะ .. แต่มันปวดจริงๆ อ่ะ ไงก็ช่วยมานวดให้หน่อยละกันครับ .. เดี๋ยวต้องลุยงานต่อ กลัวเดินไม่ไหว


แล้วนิยายของตะเองละ .. เมื่อไหร่จะมาอัพต่อ

มีทวงแล้วนะนี่ อิอิ


เทคแคร์เช่นกันครับคนจ๋วยยยย

By : blackrose    Date : 19 Sep 2008 11:01    แจ้งลบความเห็นที่ #2 ( 3121192 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ blackrose ตั้งกระทู้ 31 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ blackrose ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 470856   แอบน้อยใจอยู่นะ
 294019   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 5 - วาบหวิว - ตอนจบ
 293651   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 4 - นี่แหละรัก -
 292959   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 3 - เข้าใจ - ถูกความรักหาเจอ -
 291951   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 2 - เคลียร์ -

Member
Profile ของ DuckkiieZ
DuckkiieZ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นู๋จิ๊ก IP-address : 125.24.121.241

ความเห็นที่ # 3 / 2551 ( 3121413 )

อ่ะนะ ชอบจังเลยอ่ะ

เสียดายจังจบแระ

เอาเรื่องมากลงอีกนะคร่ะ

แร้วจิ๊กจะรออ่าน

By : นู๋จิ๊ก    Date : 19 Sep 2008 14:00    แจ้งลบความเห็นที่ #3 ( 3121413 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นู๋จิ๊ก ตั้งกระทู้ 2 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นู๋จิ๊ก ตั้ง 2 กระทู้ มีดังนี้
 368707   หาเพื่อนทิยุ่วพังงาจร้า
 282924   มือใหม่หัดเล่น

Member
Profile ของ black rose
black rose
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง blackrose IP-address : 118.173.54.206

ความเห็นที่ # 4 / 2551 ( 3121430 )

นู๋จิ๊กแล้วจะมาอัพเรื่องใหม่ให้อีกนะฮะ

ขอบคุณครับสำหรับการติดตามกัน

By : blackrose    Date : 19 Sep 2008 14:17    แจ้งลบความเห็นที่ #4 ( 3121430 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ blackrose ตั้งกระทู้ 31 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ blackrose ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 470856   แอบน้อยใจอยู่นะ
 294019   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 5 - วาบหวิว - ตอนจบ
 293651   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 4 - นี่แหละรัก -
 292959   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 3 - เข้าใจ - ถูกความรักหาเจอ -
 291951   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 2 - เคลียร์ -

Member
Profile ของ blue
blue
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง บลู IP-address : 203.158.118.14

ความเห็นที่ # 5 / 2551 ( 3121718 )

วู้วววววววววววววววววววววววววว

แพนๆๆๆ

ทำไมเอาฉากอย่างว่ามาลงได้อ่ะ ไม่ผิดกฎหรอ...???

แต่ก็ดีนะ อิอิ

อ่านแล้วสยิว 55555+++

นึกอยากหาสาวๆสักคนมานอนข้างๆ เอิ๊กๆๆๆๆ

มีกำลังใจบวกความห่วงใย และความคิดถึงมาให้ครับตูน+แพน

ช่วงนี้ฝนตกบ่อย อย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพนะคร้าบ

เป็นห่วงนะครับ

คิดถึงนะคร้าบบบ

By : บลู    Date : 19 Sep 2008 18:22    แจ้งลบความเห็นที่ #5 ( 3121718 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ บลู ตั้งกระทู้ 64 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ บลู ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 342059   เรื่องสั้นคั่นเวลา By นายบลู ตอน แฟนใหม่...... จบล่ะคร้าบ
 341807   เรื่องสั้นคั่นเวลา By นายบลู ตอนแฟนใหม่...
 337264   SPECIAL FOR..... MY SOME ONE
 333993   เรื่องสั้น คั่นเวลา By นายบลู ตอน แฟนใหม่...3
 333698   เรื่องสั้น คั่นเวลา By นายบลู ตอน แฟนใหม่.... 2

Member
Profile ของ Nurazz the diiZ
Nurazz the diiZ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นสึมิ IP-address : 125.25.148.242

ความเห็นที่ # 6 / 2551 ( 3121786 )

เม้นนนนนนน
ชอบมากมายยยอ่า
จะมีตอน พิเศษป่ะคะ

By : นสึมิ    Date : 19 Sep 2008 19:20    แจ้งลบความเห็นที่ #6 ( 3121786 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นสึมิ ตั้งกระทู้ 94 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นสึมิ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 475323   5 พัน 5 ร้อย ใน 1 อาทิตย์!!!
 461020   ความไม่ชัดเจน ทำให้คนที่เรารักเจ็บปวดอย่างชัดเจน
 456659   เบื่อไหม กัยการอยู่คนเดียว
 440206   แม่คะ การที่หนูเป็นดี้ มันทำให้แม่เดือดร้อนมากเลยหรอคะ
 438501   ประกาศหา คน!!

Member
Profile ของ jaajkey
jaajkey
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นายจ.จาน IP-address : 61.7.189.88

ความเห็นที่ # 7 / 2551 ( 3121811 )

อ๊ะ จบแระ มาลงเรื่องใหม่ให้อ่านอีกนะ

By : นายจ.จาน    Date : 19 Sep 2008 19:32    แจ้งลบความเห็นที่ #7 ( 3121811 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นายจ.จาน ตั้งกระทู้ 40 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นายจ.จาน ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 438124   เคยเป็นมั๊ย.....
 394884   หนาว เหงา ห่วง เหม่อ
 391269   ใครเก่งเรื่องเอ็มช่วยหน่อยครับ
 375404   หัวใจพรือโฉ้ # 28
 371467   ๐๙-๐๙-๐๙ มาดูๆ

Member
Profile ของ +++theKiller+++
+++theKiller+++
 
Level : 500
 
ส่งจดหมายถึง Killer IP-address : 118.174.84.242

ความเห็นที่ # 8 / 2551 ( 3122058 )

ฮาโหล เฮีย เป็นไงบ้างอ่ะ

บอกเจ๊ตูนด้วยนะว่าคิดถึงมาก

ว่างก็โทรหาด้วยล่ะ

ปล.คิดถึงเฮียเหมือนกันนะ

By : Killer    Date : 19 Sep 2008 21:25    แจ้งลบความเห็นที่ #8 ( 3122058 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Killer ตั้งกระทู้ 163 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Killer ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 447414   ถามหานิยายจ้า รบกวนช่วยหน่อย
 442160   Music Love and Soul เพลงรักแรงแค้น (ของวิญญาณ) 39
 407034   ขอความช่วยเหลือคับผม โดยเฉพาะผู้แต่ง
 405828   Music Love and Soul เพลงรักแรงแค้น (ของวิญญาณ) 38
 381551   Music Love And Soul เพลงรัก แรงแค้น (ของวิญญาณ) 37

Member
Profile ของ tweet37
tweet37
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง tweet37 IP-address : 161.200.255.162

ความเห็นที่ # 9 / 2551 ( 3122264 )

หวัดดีฮะท่านอาจารย์

ตวงขอเควสท์ตอนพิเศษนะฮะ

ดีจัยที่แพนมาอัพเร็วเกินคาด

ช่วงนี้กะลังสอบเลยล่ะฮะ

อ่านหนังสือไม่ทันเอาซะเลย

ไปอ่านหนังสือต่อดีกว่า

TC นะฮะ แพนกะตูน

By : tweet37    Date : 19 Sep 2008 23:29    แจ้งลบความเห็นที่ #9 ( 3122264 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ tweet37 ตั้งกระทู้ 48 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ tweet37 ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 479970   TRICK OR LOVE ตอนสอง คุณน้ำเชี่ยว คุณยังรู้จักรัชช์ประภาน้อยไป
 479969   TRICK OR LOVE ตอนแรก.....พินัยกรรม
 479968   TRICK OR LOVE แนะนำตัวละคร
 460720   เรื่องสั้น ตอนเดียว
 440450   ถามหาคุณฟูยุค้าบบบบบบบบบ

Member
Profile ของ black rose
black rose
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง blackrose IP-address : 118.173.52.68

ความเห็นที่ # 10 / 2551 ( 3122497 )

บลู


มันก็ผิดนะบลู แต่ที่แพนเอามาลงก็เพราะว่า แพนไม่ได้บวชไง วันนี้แพนไม่สบาย เลยงดหนึ่งวัน


อิจฉาอะดิบลู กร๊ากกกกกกกกก....อยากหัวเราะเยาะเย้ยซะให้ฟันหลุดเลยละ ..


อยู่ตัวคนเดียวก็แบบนี้แหละเน้อ...เหงาซ้า 5555


ขอบคุณครับบลูที่เป็นห่วงแพนกับตูนเสมอ แหม๋..ปลื้มใจจริงๆเลยครับ


ว่าแต่เค้า แล้วตะเองละ .. ดูแลสุขภาพดีแค่ไหน? ไม่มีใครอยู่ข้างๆ เดี๋ยวแพนกะตูนจะมาหนีบซ้ายขวาให้อุ่นไปเลย ดีมั้ยครับ?


คิดถึงบลูเช่นกันครับ

By : blackrose    Date : 20 Sep 2008 09:44    แจ้งลบความเห็นที่ #10 ( 3122497 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ blackrose ตั้งกระทู้ 31 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ blackrose ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 470856   แอบน้อยใจอยู่นะ
 294019   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 5 - วาบหวิว - ตอนจบ
 293651   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 4 - นี่แหละรัก -
 292959   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 3 - เข้าใจ - ถูกความรักหาเจอ -
 291951   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 2 - เคลียร์ -

Member
Profile ของ black rose
black rose
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง blackrose IP-address : 118.173.52.68

ความเห็นที่ # 11 / 2551 ( 3122499 )

นสึมิ


คิดว่าน่าจะไม่มีตอนพิเศษแล้วละฮะ กว่าสมองจะเล่นทำเอาเหนื่อยเหมือนกันนะนี่ ... หุหุ


แต่แพนจะเอาเรื่องใหม่มาอัพให้เลยฮะ รอหน่อยนะ

ขอบคุณที่ติดตามกันนะครับ ..

By : blackrose    Date : 20 Sep 2008 09:45    แจ้งลบความเห็นที่ #11 ( 3122499 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ blackrose ตั้งกระทู้ 31 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ blackrose ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 470856   แอบน้อยใจอยู่นะ
 294019   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 5 - วาบหวิว - ตอนจบ
 293651   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 4 - นี่แหละรัก -
 292959   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 3 - เข้าใจ - ถูกความรักหาเจอ -
 291951   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 2 - เคลียร์ -

Member
Profile ของ black rose
black rose
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง blackrose IP-address : 118.173.52.68

ความเห็นที่ # 12 / 2551 ( 3122503 )

นายจ.จาน


ค้าบบบบบผ๊ม...นายจ.จาน แล้วจะเอาเรื่องใหม่มาให้อ่านกันเลยครับ..

By : blackrose    Date : 20 Sep 2008 09:51    แจ้งลบความเห็นที่ #12 ( 3122503 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ blackrose ตั้งกระทู้ 31 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ blackrose ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 470856   แอบน้อยใจอยู่นะ
 294019   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 5 - วาบหวิว - ตอนจบ
 293651   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 4 - นี่แหละรัก -
 292959   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 3 - เข้าใจ - ถูกความรักหาเจอ -
 291951   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 2 - เคลียร์ -

Member
Profile ของ black rose
black rose
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง blackrose IP-address : 118.173.52.68

ความเห็นที่ # 13 / 2551 ( 3122511 )

killer


มานี่เพื่อเจ๊เค้าโดยเฉพาะใช่ป่ะละ? แหม๋..มันน่าน้อยใจนะนี่

แต่เอาเหอะ อภัยก็ได้ ..


เฮียก็สบายดีมั้ง? ไม่สบายอยุ่ฮะ หวัดมันเขมือบซะแย้ววอ่ะ..เอิ้กเอิ้ก

เจ๊เค้าก็สบายดีนะ ยังพูดกะเฮียเลยว่าคิดถึงนกอยู่ ไม่รู้หายไปไหนซะหลายวัน

แล้วนกละ เป็นไงบ้าง? การเรียนไปถึงไหนแล้ว

เจ๊เค้าก็ฝากความคิดถึงมาให้นกด้วยนะ

เฮียก็คิดถึงค้าบบบบบบบ

By : blackrose    Date : 20 Sep 2008 09:55    แจ้งลบความเห็นที่ #13 ( 3122511 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ blackrose ตั้งกระทู้ 31 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ blackrose ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 470856   แอบน้อยใจอยู่นะ
 294019   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 5 - วาบหวิว - ตอนจบ
 293651   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 4 - นี่แหละรัก -
 292959   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 3 - เข้าใจ - ถูกความรักหาเจอ -
 291951   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 2 - เคลียร์ -

Member
Profile ของ black rose
black rose
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง blackrose IP-address : 118.173.52.68

ความเห็นที่ # 14 / 2551 ( 3122514 )

tweet37


สวัสดีดี .. เจ้าศิษย์รัก...อั๊กกก..ตอนพิเศษเหรอ? แค่นี้อาจารย์จะตายอยู่แล้วค้าบบบ สมองมันไม่เล่นเลย มันหนักๆ ยังไงไม่รู้


เดี๋ยวแพนจะเอาเรื่องใหม่มาอัพให้ดีกว่าครับ อาจจะเป็นแนวพิเรียดนะ


ก็มีหลายคนทวงมาหน่ะฮะ แล้วพอดีแพนก็มีนิยายเรื่องอื่นมาจ่อคิวรออยู่แล้วด้วย เลยให้จบๆ ซะ กลัวคนอ่านจะค้างกันนาน เดี๋ยวเมื่อย อิอิ


ขอบคุณครับตวงสำหรับกำลังใจและความห่วงใยที่มีให้แพนกับตูน

ตวงเองก็ตั้งใจอ่านหนังสือนะฮะ แพนเป็นกำลังใจให้ครับ

By : blackrose    Date : 20 Sep 2008 10:05    แจ้งลบความเห็นที่ #14 ( 3122514 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ blackrose ตั้งกระทู้ 31 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ blackrose ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 470856   แอบน้อยใจอยู่นะ
 294019   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 5 - วาบหวิว - ตอนจบ
 293651   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 4 - นี่แหละรัก -
 292959   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 3 - เข้าใจ - ถูกความรักหาเจอ -
 291951   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 2 - เคลียร์ -

Member
Profile ของ oishi
oishi
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง 226445 IP-address : 222.123.17.91

ความเห็นที่ # 15 / 2551 ( 3122672 )

แต่งได้ลื่นไหลดีจริง
55+

เรื่องต่อไปจะเป็นเรื่องไรเอ่ย

By : 226445    Date : 20 Sep 2008 12:39    แจ้งลบความเห็นที่ #15 ( 3122672 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ 226445 ตั้งกระทู้ 41 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ 226445 ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 419086   ทำไมบอร์ดอิโรติกทอมดี้กลายเป็นอิโรติกทอมเกย์ไปซะแล้ว
 364573   คิดถึงCIM คิดถึงเพียงฟ้าจะคว้าดาว
 364572   คิดถึงkimberry คิดถึงSchool Love
 357602   รักหมดใจนายองค์ชายรัชทายาทหายไปไหนคับ
 357600   คิดถึงคุณCIMกับเพียงฟ้าจะคว้าดาวจังเลยคับ

Member
Profile ของ FuYu
FuYu
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ฟุยุ IP-address : 202.149.25.197

ความเห็นที่ # 16 / 2551 ( 3122767 )

อ่านแล้วอมยิ้มนะ


น่ารักดีค่ะ


เอากำลังใจมาฝากนะคะ


สู้ๆ

By : ฟุยุ    Date : 20 Sep 2008 14:22    แจ้งลบความเห็นที่ #16 ( 3122767 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ฟุยุ ตั้งกระทู้ 378 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ฟุยุ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 467878    รพ.เซนแมรี่โคราช ต้องการเลือด กรุ๊ป AB ด่วนมากค่ะ
 451817   กาลครั้งหนึ่งความรัก ตอน รักนะ ^-^47
 450868   กาลครั้งหนึ่งความรัก ตอน รักนะ ^-^ 46
 449796   กาลครั้งหนึ่งความรัก ตอน รักนะ ^-^45
 446515   กาลครั้งหนึ่งความรัก ตอน รักนะ ^-^ 44

Member
Profile ของ black rose
black rose
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง blackrose IP-address : 118.173.54.251

ความเห็นที่ # 17 / 2551 ( 3123889 )

226445


คนแต่งยังต้องฝึกฝนอีกเยอะเลยครับ ..

ขอบคุณครับสำหรับคำชม

เรื่องต่อไปจะออกแนวพีเรียดนิดๆ ..

แต่อีกสักพักละฮะ .. ตอนนี้งานยุ่งมากเลยครับ

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กันอีกนะฮะ

By : blackrose    Date : 21 Sep 2008 08:07    แจ้งลบความเห็นที่ #17 ( 3123889 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ blackrose ตั้งกระทู้ 31 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ blackrose ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 470856   แอบน้อยใจอยู่นะ
 294019   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 5 - วาบหวิว - ตอนจบ
 293651   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 4 - นี่แหละรัก -
 292959   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 3 - เข้าใจ - ถูกความรักหาเจอ -
 291951   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 2 - เคลียร์ -

Member
Profile ของ black rose
black rose
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง blackrose IP-address : 118.173.54.251

ความเห็นที่ # 18 / 2551 ( 3123890 )

ฟุยุ


ขอบคุณครับฟุยุสำหรับกำลังใจ


ดีใจครับที่ฟุยุอ่านแล้วรู้สึกอย่างนั้น


อย่าลืมมาส่งกำลังใจให้แพนอีกนะฮะ..


ฟุยุคงสบายดีนะครับผม

By : blackrose    Date : 21 Sep 2008 08:10    แจ้งลบความเห็นที่ #18 ( 3123890 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ blackrose ตั้งกระทู้ 31 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ blackrose ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 470856   แอบน้อยใจอยู่นะ
 294019   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 5 - วาบหวิว - ตอนจบ
 293651   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 4 - นี่แหละรัก -
 292959   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 3 - เข้าใจ - ถูกความรักหาเจอ -
 291951   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 2 - เคลียร์ -

Member
Profile ของ BangKa
BangKa
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง bangka IP-address : 124.120.93.171

ความเห็นที่ # 19 / 2551 ( 3124173 )

มาอ่านแล้วน๊า

จบแบบมีความสุขจังเลย

อ่านไปก็ยิ้มไป สนุกมากมายหล่ะคับ รออ่านเรื่องใหม่นะฮะ

By : bangka    Date : 21 Sep 2008 15:36    แจ้งลบความเห็นที่ #19 ( 3124173 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ bangka ตั้งกระทู้ 24 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ bangka ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 426685   บันทึกสีจาง...ในความทรงจำ 1
 424003   อยากกลับมาลงนิยายอีกครั้ง
 310598   บันทึกสีจาง ในความทรงจำ บอกข่าวคร๊าบ
 302679   ~ ~ค ว า ม ผู ก พั น~ ~
 301181   บันทึกสีจาง....ในความทรงจำ - 15 -

Member
Profile ของ FanClubBH
FanClubBH
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ป๋าณุ IP-address : 114.128.30.24

ความเห็นที่ # 20 / 2551 ( 3124190 )

มาอ่านตอนจบแล้ววว
อิอิ
^ ^ Happy Happy
ชอบมากเลยค้าฟฟฟฟฟ
ว่าแต่ สมัยก่อน เคยไปอ่านเรื่องไรน้า - -* จำไม่ได้
กลายเป็นตัวละครในเรื่องเฉย
ขับรถชนพระเอกด้วว
ป๋าณุ เอ้ยยยย
555+

By : ป๋าณุ    Date : 21 Sep 2008 15:44    แจ้งลบความเห็นที่ #20 ( 3124190 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ป๋าณุ ตั้งกระทู้ 90 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ป๋าณุ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488012   ไม่ได้เข้ามา น๊านนาน
 483387   เหตุใดถึงรักเธอ
 478724   วายร้าย – Blackhead
 471059   นี่แหล่ะ"ป๋าณุ"
 466735   วาเลนไทน์ นี้ ให้ของขวัญอะไรดี..สื่อถึงอะไร..มาดูกันคร้าบบ.

Member
Profile ของ นายกานต์
นายกานต์
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นายกานต์ IP-address : 124.120.157.186

ความเห็นที่ # 21 / 2551 ( 3124252 )

แพนค๊าบ

นายกานต์ยังไม่ได้อ่านนะคับ

เอากำลังใจมาแปะไว้ก่อน ..

คือเค้ามาช้าอ่ะตัว ไม่ว่ากันเนอะ กิกิ

รักษาสุขภาพด้วยคับ แพน+ตูน

By : นายกานต์    Date : 21 Sep 2008 16:28    แจ้งลบความเห็นที่ #21 ( 3124252 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นายกานต์ ตั้งกระทู้ 169 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นายกานต์ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 486480   Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 4 (คนที่ฟ้าให้มาหรือภาพลวงตาที่ไม่มีจริง)
 486438   Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 3 (ยังรัก ยังรอ ไม่เคยลบเลือน)
 486404   Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 2 (รักครั้งนั้นเธอยังจำมันได้ไหม)
 486393   Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 1 >ภาพความทรงจำที่ไม่เคยจาง<
 467858   Secret Lover รักลับๆเราสองคน Part.4

Member
Profile ของ nattygirl
nattygirl
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง nattygirl IP-address : 203.144.187.18

ความเห็นที่ # 22 / 2551 ( 3124509 )

มาแล้วยังดีกว่ามาช้า มาช้ายังดีกว่าไม่มา

มาอ่านช้าไปหน่อย ไม่ว่ากันนะค่ะ

อ่านแล้วแบบว่า...... ใจเต็นโครมคราม5555


สนุกค่ะ สนุกๆๆ ชอบๆ

ยังไงก็สู้นะค่ะ รักษาสุขภาพด้วยน้า

คิดถึงทั้งสองคนเลยนะค่ะ

By : nattygirl    Date : 21 Sep 2008 19:55    แจ้งลบความเห็นที่ #22 ( 3124509 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ nattygirl ตั้งกระทู้ 89 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ nattygirl ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 407214   มาชวนไปงานหนังสือ(อีกรอบ)พร้อมตารางแจกลายเซนต์จ้า
 407139   มาชวนไปงานหนังสือกันจ้า พร้อมตารางแจกลายเซนต์
 391762   รัก...ร้ายๆ#9
 391649   ประกาศๆเรื่องหนังสือของnattygirl คะ
 390147   รัก...ร้ายๆ ตอนที่ แปด

Member
Profile ของ mrg2201
mrg2201
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Mr.T IP-address : 124.121.1.75

ความเห็นที่ # 23 / 2551 ( 3125008 )

เหอ ในที่สุดก็ถึงตอนจบเน้อ ยังไม่อยากให้จบเลยอ่า เสียดายจัง

รออ่านเรื่องต่อไปอยู่เน้อ (ไอคอนทำตาวิ้งๆ)

ปล. อย่าสวีทกันให้มากนักดิ คนแต่ง กะ เม้น1 อะ เห็นแล้วตามันร้อนวาบๆ 555+

By : Mr.T    Date : 22 Sep 2008 11:14    แจ้งลบความเห็นที่ #23 ( 3125008 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Mr.T ตั้งกระทู้ 34 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Mr.T ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 309181   The Passion of Heart : ปรารถนาแห่งหัวใจ ........ตอนที่ 17
 308758   The Passion of Heart : ปรารถนาแห่งหัวใจ ........ตอนที่ 16
 308463   The Passion of Heart : ปรารถนาแห่งหัวใจ ........ตอนที่ 15
 306086   The Passion of Heart : ปรารถนาแห่งหัวใจ ........ตอนที่ 14
 304761   The Passion of Heart : ปรารถนาแห่งหัวใจ ........ตอนที่ 13

Member
Profile ของ black rose
black rose
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง blackrose IP-address : 118.173.55.92

ความเห็นที่ # 24 / 2551 ( 3125546 )

bangka


ขอบคุณครับผมสำหรับกำลังใจ

ไว้แพนจะมาอัพเรื่องใหม่ให้นะฮะ

แล้วมาส่งกำลังใจให้แพนอีกนะฮะ

By : blackrose    Date : 22 Sep 2008 18:25    แจ้งลบความเห็นที่ #24 ( 3125546 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ blackrose ตั้งกระทู้ 31 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ blackrose ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 470856   แอบน้อยใจอยู่นะ
 294019   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 5 - วาบหวิว - ตอนจบ
 293651   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 4 - นี่แหละรัก -
 292959   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 3 - เข้าใจ - ถูกความรักหาเจอ -
 291951   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 2 - เคลียร์ -

Member
Profile ของ black rose
black rose
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง blackrose IP-address : 118.173.55.92

ความเห็นที่ # 25 / 2551 ( 3125548 )

ป๋าณุ


ป๋าค้าบบดีใจคับที่ป๋าชอบนะ .. จริงๆ ป๋มก็อยากให้มันอ่านแล้วลื่นไหลกว่านี้นะฮะ

แต่เนื่องด้วยขดสมองอันชาญฉลาดของกระผมเนี่ย มันมีน้อยเหลือเกินฮะ


ดีใจครับที่ป๋าให้กำลังใจป๋มด้วย ปลื้มใจสุดๆเลยฮะ

By : blackrose    Date : 22 Sep 2008 18:27    แจ้งลบความเห็นที่ #25 ( 3125548 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ blackrose ตั้งกระทู้ 31 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ blackrose ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 470856   แอบน้อยใจอยู่นะ
 294019   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 5 - วาบหวิว - ตอนจบ
 293651   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 4 - นี่แหละรัก -
 292959   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 3 - เข้าใจ - ถูกความรักหาเจอ -
 291951   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 2 - เคลียร์ -

Member
Profile ของ black rose
black rose
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง blackrose IP-address : 118.173.55.92

ความเห็นที่ # 26 / 2551 ( 3125549 )

นายกานต์


มาเมื่อไหร่ก็ได้ฮะกานต์ แพนรอได้เสมอแหละ

แค่รู้ว่ากานต์มา แพนก็ดีใจจนจะเอาหัวโขกกับโต๊ะแล้วนี่ .. คริคริ (เว่อร์ไปหน่อย อิอิ)

ปลื้มใจที่กานต์เป็นห่วงเราสองคนเสมอฮะ แล้วก็ขอบคุณมากครับสำหรับกำลังใจมาแปะเอาไว้ ..

ขอบคุณครับ

By : blackrose    Date : 22 Sep 2008 18:30    แจ้งลบความเห็นที่ #26 ( 3125549 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ blackrose ตั้งกระทู้ 31 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ blackrose ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 470856   แอบน้อยใจอยู่นะ
 294019   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 5 - วาบหวิว - ตอนจบ
 293651   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 4 - นี่แหละรัก -
 292959   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 3 - เข้าใจ - ถูกความรักหาเจอ -
 291951   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 2 - เคลียร์ -

Member
Profile ของ black rose
black rose
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง blackrose IP-address : 118.173.55.92

ความเห็นที่ # 27 / 2551 ( 3125553 )

โหนมมมมมมมมมมมมมมมม...มาช้าหรือมาเร็ว แค่รู้ว่านม เอ้ย นมมา แพนก็เป็นปลื้มแล้วฮะ


เพราะถ้าหนมไม่มาก็เท่ากับว่า ขาดคนสวยไปคนนึงเลยนะนี่ .. หุหุปล่อยให้ใจเต้นโครมครามไปอ่ะ .. ดีแล้วครับ แต่ถ้าปล่อยให้อย่างอื่นโครมครามตามไปด้วยนี่ .. มีหวังลำบากคนข้างๆ ทั้งคืนแน่ฮะ .. (ล้อเล่นฮะ หุหุ)ดีใจฮะที่หนมชอบอ่านเรื่องของแพน


ขอบคุณสำหรับกำลังใจและความห่วงใยที่หนมมีให้แพนกับตูนมาตลอด ซึ่งใจฮะ

By : blackrose    Date : 22 Sep 2008 18:34    แจ้งลบความเห็นที่ #27 ( 3125553 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ blackrose ตั้งกระทู้ 31 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ blackrose ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 470856   แอบน้อยใจอยู่นะ
 294019   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 5 - วาบหวิว - ตอนจบ
 293651   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 4 - นี่แหละรัก -
 292959   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 3 - เข้าใจ - ถูกความรักหาเจอ -
 291951   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 2 - เคลียร์ -

Member
Profile ของ black rose
black rose
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง blackrose IP-address : 118.173.55.92

ความเห็นที่ # 28 / 2551 ( 3125563 )

Mr.Tเรื่องนี้จบแล้วครับผมรออ่านเรื่องใหม่ดีกว่าเน๊อะ..


อีกไม่กี่วันจะมาอัพให้ครับผม


ปล. เอ่อ..คือ...Mr.T ครับ ไม่ได้ตั้งใจจะทำสวีทวี๊ดวิ้ววว..อะไรหรอกนะฮะ

เพียงแต่ว่า .. มันไปเองง่ะ ..


นานๆ ทีฮะ จะได้วี๊ดวิ้ววววกัน เหอเหอ.. ขอหน่อยละกันครับ

By : blackrose    Date : 22 Sep 2008 18:37    แจ้งลบความเห็นที่ #28 ( 3125563 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ blackrose ตั้งกระทู้ 31 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ blackrose ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 470856   แอบน้อยใจอยู่นะ
 294019   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 5 - วาบหวิว - ตอนจบ
 293651   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 4 - นี่แหละรัก -
 292959   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 3 - เข้าใจ - ถูกความรักหาเจอ -
 291951   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 2 - เคลียร์ -

Member
Profile ของ E M P T Y
E M P T Y
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ZeeN IP-address : 118.172.182.223

ความเห็นที่ # 29 / 2551 ( 3126923 )

ว้า จบเร็วจาง

ว่างๆมาต่อเรื่องใหม่น๊า

แร้วจาติดตามคร๊าบ

By : ZeeN    Date : 23 Sep 2008 17:18    แจ้งลบความเห็นที่ #29 ( 3126923 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ZeeN ตั้งกระทู้ 18 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ZeeN ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 428628   เงีย บๆ . . อั พเดต กัล ลล . . . *
 428252   เบื่อ ๆ . ..เซงๆ ๆ . ...มันส์ๆ ปนกันไป 5 55 5
 411615   เข้ามาหน่อย ยย ย. ...นะๆ
 407831   ทำไง...ทำไม!...?
 391464   สักคนสิ...เนอะ!!

Member
Profile ของ tiggernoi
tiggernoi
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ทิก IP-address : 58.9.66.179

ความเห็นที่ # 30 / 2551 ( 3155394 )

แวะมาเยี่ยมเยือนพร้อม ๆ กับกำลังใจเช่นกันคะ ช่วงนี้ยุ่งจริง ๆเลยแต่ก็ยังแวะมาหาด้วยความคิดถึงนะคะ

By : ทิก'น้อย    Date : 11 Oct 2008 00:48    แจ้งลบความเห็นที่ #30 ( 3155394 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ทิก'น้อย ตั้งกระทู้ 29 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ทิก'น้อย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 357214   Stand By Me รักนี้ขอมีเธอเคียงข้าง ตอนที่ 27 ยาลดความหื่น
 350606   Stand By Me รักนี้ขอมีเธอเคียงข้าง ตอนที่ 26 เหนื่อยใจ
 348696   Stand By Me รักนี้ขอมีเธอเคียงข้าง ตอนที่ 25 งานเข้า
 337507   Stand By Me รักนี้ขอมีเธอเคียงข้าง ตอนที่ 24 กับดัก (เรทนิด ๆ 18++ จ้า)
 329653   Stand By Me รักนี้ขอมีเธอเคียงข้าง ตอนที่ 23 อนิจจัง

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha