Cute Variety Online

 
พุทธทาสศึกษา:ศึกษาเพื่อสืบสานปณิธาน...พุทธทาส
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ผอมถาวร ผอมถาวร ผอมถาวร รับรองผลลัพท์ 100% Promotion 10 ท่านแรก/วัน รับฟรี คูปองการปรนนิบัติผิวหน้า มูลค่า 999 บาทด่วน จำนวน จำกัด โทร 09-770-6653
@ อบรมฟรี !! หลักสูตรโภชนากรบำบัด ผ่านการอบรม มีงานรองรับ รายได้ มากกว่า 50,000 บาทต่อเดือน
@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ plb
plb
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง plb IP-address : 58.10.12.110

+*...เพียงเพราะ...ลืมไปว่าเรารักกัน...*+...(22)

ดอกลีลาวดีสีขาวถูกนำมาร้อยเป็นพวงสวมไว้ที่คอและบนศีรษะของสาวร่างเล็กตาพิการ ผมยาวสลวยถูกเกล้าเป็นมวยไว้ พิชญาพาสวมเดรสสั้นสีขาวระบายลูกไม้ตรงขอบกระโปรงให้เธอ หากมีปีกติดด้านหลังเสียหน่อย สาวร่างเล็กคนได้กลายเป็นนางฟ้าน้อยๆ


เมื่อจัดการแต่งตัวให้คนรักเสร็จเป็นที่เรียบร้อยสาวหล่อก็หันมาแต่งตัวให้ตัวเองบ้าง เขาสวมเสื้อผ้าฝ้ายแขนยาวสีขาวกับกางเกงขายาวสีเดียวกัน และสวมพวงมาลัยดอกลีลาวดีไว้เช่นเดียวกันกับคนรัก

เขาพิจารณาดูทั้งตนเองและคนรักที่หน้ากระจกจนเกิดความพอใจแล้วจึงพาร่างคนรักออกไปข้างนอก


ระเบียงไม้ด้านนอกถูกประดับประดาไปด้วยดอกลีลาวดีและดอกกล้วยไม้ซึ่งต่างแข่งกันส่งกลิ่นหอมอบอวลไปทั่วทั้งบริเวณ เทียนนับร้อยถูกเรียงรายวางไว้ทั่วระเบียงเพื่อให้ความแสงสว่างแทนแสงไฟและมันยังทำให้ทั่วทั้งบริเวณอบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความโรแมนติก


ตรงบันไดทางขึ้นบ้านพักถูกตกแต่งด้วยซุ้มโค้งดอกกุหลาบสีขาวและด้วยบนถูกจัดกรอบเป็นรูปดาวด้วยดอกกุหลาบสีโอรสภายในกรอบมีตัวการ์ตูนชายหญิงสวมชุดแต่งงานตกแต่งอยู่ ดอกลีลาวดีถูกร้อยทำเป็นมู่ลี่อยู่ตรงประตูทางเข้า


“กลิ่นดอกไม้หอมจัง แถวนี้มีดอกไม้ด้วยหรอตัวเอง” สาวร่างเล็กเอ่ยถามเมื่อรู้ว่าตนเองยืนอยู่ท่ามกลางหมู่ไม้ที่ส่งกลิ่นหอมน่าภิรมย์


“มีซิ เค้าจัดดอกไม้มาประดับระเบียงไว้ให้ตัวเองเต็มไปหมดเลย มีดอกลีลาวดีแล้วก็มีดอกกล้วยไม้ที่ตัวเองชอบไงตรงบันไดก็มีซุ้มดอกกุหลาบสีขาวด้านบนทำเป็นกรอบรูปดาวแล้วมีตัวการ์ตูนอย่างที่ตัวเองเคยอยากได้ด้วยนะ แล้วตรงประตูก็มีดอกลีลาวดีร้อยติดอยู่ด้วย” สาวหล่อพรรณนาถึงบรรยากาศรอบข้างให้คนรักได้รับรู้


รสาถึงกลับน้ำตาคอหลังจากได้ฟังสิ่งที่คนรักบอก เหตุใดเธอจึงต้องตาบอด เหตุใดเธอจึงต้องไม่เห็นความสวยงามนี้


ทั้งชีวิตเธอเฝ้ารอคอยที่จะเห็นบรรยากาศแบบนี้ เธอรอมาทั้งชีวิตแต่ก็ไม่มีโอกาสได้เห็น แม้จะยืนอยู่ท่ามกลางสิ่งที่ต้องการแต่ก็ไม่สามารถมองเห็นได้


“อย่าร้องไห้นะคะคนดี เดี๋ยวไม่สวย วันนี้เป็นวันดีของเรานะ ตัวเองอย่าร้องไห้นะ” สาวหล่อบรรจงเช็ดน้ำตาที่ไหลเรื้อบนใบหน้าให้คนรัก วันนี้เป็นวันดีของเขาและเธอไม่สมควรที่จะมีใครร้องไห้


“เค้าแค่เสียดายที่มองไม่เห็น ทั้งๆที่อยากเห็นมาทั้งชีวิต”


“ไม่เป็นไรนะ ไม่เป็นไร ถึงตัวเองจะไม่เห็นเค้าก็จะคอยบอกตัวเองเอง เค้าจะทำให้ตัวเองสัมผัสมันได้จากความรู้สึก”


พิชญาพาพยายามปลอบใจไม่อยากให้คนรักต้องเศร้า เวลานี้เขาสามารถทำให้เธอได้เพียงแค่นี้ ทั้งๆที่ความจริงเขาอยากทำอะไรมากกว่านี้ตั้งร้อยเท่าพันเท่า แต่ชีวิตคนจะทำอะไรได้ดั่งใจคิดไปหมดเสียทุกอย่าง คงทำได้แค่เพียงทำวันนี้ให้ดีที่สุด


นึกแล้วก็รู้สึกผิดนักหนา หากเขาทำสิ่งเหล่านี้ให้คนรักเร็วกว่านี้เสียหน่อย คนรักของเขาคงได้มองเห็นบรรยากาศที่สวยงาม บรรยากาศที่เธอเฝ้ารอคอยมาเสียทั้งชีวิต


แต่ตอนนี้ก็คงยังไม่สายไปใช่ไหม แม้คนรักของเขาจะไมองไม่เห็น แต่เธอก็ยังสามารถสัมผัสได้ เขารู้สึกได้ว่าเธอสดชื่นกว่าตอนที่อยู่บ้าน


ขอโทษเถอะนะคนดีแม้สิ่งที่ฉันทำให้ในวันนี้มันอาจจะช้าไป แต่ฉันอยากให้เธอรู้ไว้ทุกอย่างมันออกมาจากใจฉันตั้งใจทำเพื่อเธอ


“ตัวเองมานั่งนี่นะ มากินข้าวกันดีกว่า วันนี้มีปลานึ่งมะนาว แล้วก็ปลาหมึกย่างของโปรดตัวเองด้วยนะ นั่งเฉยๆนะ เดี๋ยวเค้าจะป้อนตัวเองเอง”

พิชญาพาตักเนื้อสลับกับปลาหมึกย่างป้อนคนรักคำแล้วคำเล่าอย่างมีความสุข เขาดีใจเมื่อเห็นหญิงสาวข้างกายยิ้ม สัญญาว่านับจากนี้จะไม่ทำให้เธอต้องร้องไห้อีก


“ป้อนแต่เค้า เดี๋ยวตัวเองก็ไม่ได้กินกันพอดี ตัวเองกินบ้างเถอะ” รสาเอ่ยท้วงเมื่อรู้สึกว่าคนรักจะป้อนแต่เธอโดยที่ตัวเองยังไมได้แตะต้องอาหารเลย


“ไม่เป็นไรหรอกให้ตัวเองกินก่อนเถอะ ตัวเองกินหมดเลยยิ่งดีจะได้แข็งแรง แค่เค้าเห็นตัวเองกินได้ แล้วก็มีความสุขแค่นี้เค้าก็อิ่มแล้วละ”


คำพูดที่เอ่ยออกมานั้นช่างหวานชวนเลี่ยน ฟังเหมือนคนกำลังโกหก หากแต่ว่าสาวหล่อมิได้โกหกแม้แต่น้อยทุกถ้อยคำนั้นได้กลั่นออกมาจากหัวใจ เค้ารู้สึกอย่างนั้นและอยากให้อีกคนรู้ว่าเค้ารู้สึกเช่นนั้นจริงหาได้โกหก


รสาเองก็ซาบซึ้งกับคำพูดนั้นเสียจนไม่รู้จะขอบคุณคนที่นั่งอยู่ข้างกายอย่างไร เธอรู้ว่าเขามิได้โกหก ดีใจเหลือเกินที่สามารถลดฐิฑิที่มีอยู่ในตัวของตนเองได้หากไม่อย่างนั้นเธอเองคงไม่ได้รับรู้ว่ายังมีคนที่รักและพร้อมจะอยู่เคียงไปจนกว่าชีวิตจะหาไม่


“ขอบคุณนะคะ ขอบคุณที่รักกัน”


พิชญาพาใช้มือลูบหัวคนรักอย่างเอ็นดู เธอเองก็รู้สึกขอบคุณอีกคนเช่นกันที่มาอยู่เคียงข้าง มาทำให้รู้ว่ารักแท้นั้นมีอยู่จริง และมันจะไม่จากไปไหนตราบจนสิ้นลมหายใจ


เมื่ออาหารคาวถูกจัดการโดยคู่รักแสนหวานไปเป็นที่เรียบร้อยเค๊กช๊อกโกแลตก็ถูกนำมาเป็นของหวานแทนที่ สาวหล่อจับมือคนรักตัดเค๊กร่วมกันเหมือนคู่บ่าวสาวในงานแต่งงาน แต่เขาคงลืมไปว่ายังมิได้สวมแหวนแต่งงานให้คนรัก


เค๊กคำแรกที่ตักไว้ในช้อนแล้วจึงลงไปกองอยู่ในจานเช่นเดิม สาวหล่อหยิบแหวนในกระเป๋ากางเกงมายื่นตรงหน้าคนรัก หวังให้เธอดีใจแต่ก็นึกขึ้นมาได้ว่าเธอมองไม่เห็น เขาจึงต้องจับมือข้างซ้ายเธอขึ้นมาและบรรจงสวมแหวนไปที่นิ้วนางข้างซ้ายของหญิงสาว


“แต่งงานกันนะคะ” สาวหล่อเอ่ยเมื่อสวยแหวนให้คนรักเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


สิ้นเสียงคนรักรสาซึ้งใจจนน้ำตาไหลอีกครั้ง เธอสวมกอดคนรักด้วยความรู้สึกซาบซึ้งใจ ช่วงเวลานี้ช่างดีเหลือเกิน ขอบคุณเถอะนะ ขอบคุณทุกสิ่งที่นำพาชีวิตเธอมาเจอสิ่งที่ดีขนาดนี้ ขอบคุณที่ให้เธอมีชีวิตอยู่จนวันนี้ ขอบคุณที่ทำให้สิ่งที่ฝันนั้นเป็นจริง ขอบคุณโชคชะตาที่นำพาเธอมาพบกับคนที่แสนดีคนนี้


สาวหล่อเองก็รู้สึกดีใจจนน้ำตาไหลเช่นกัน ทั้งที่ตั้งใจว่าจะไม่ทำให้คนรักต้องเสียน้ำตาแล้วก็ทำไม่ได้ ไม่ได้เรื่องจริงๆไอ้อั๋นเอ๊ย แต่ก็เป็นน้ำตาแห่งความดีใจนี่นะก็พอจะหยวนๆกันได้


**** **** **** ****

เสร็จจากการจัดการให้ทั้งคนรักและตนเองได้รับประทานอาหารเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พิชญาพาก็รีบหายาให้คนรักรับประทานต่อ จากนั้นจึงหาเสื้อคลุมหนาๆมาให้หญิงสาวใส่เพื่อป้องกันน้ำค้างและลมก่อนจะพาคนรักออกไปนั่งดูดาวด้วยกันที่ชายหาด ก่อนออกไปเขาหยิบกีต้าร์ตัวโปรดติดมือไปด้วย


สาวหล่อหาที่นั่งตรงต้นไม้ต้นหนึ่งริมชายหาด เสื่อที่หยิบติดมือมาด้วยถูกกางออกเพื่อปูให้ตนเองและคนรักนั่ง ตัวเขานั่งเอนหลังพิงต้นไม้ ส่วนสาวคนรักเขาจัดการให้เธอนั่งเคียงข้างและซบไหล่เขา

“อั๋น วันนี้บนฟ้ามีดาวเยอะเปล่าอ่ะ แล้วสวยมากไหม?” สาวร่างเล็กเอ่ยถาม


“มีเยอะซิ สวยมากด้วย มีดาวตกด้วยแน่ะ ตัวเองอธิษฐานเร็ว” สาวหล่อบอกคนรักและตัวเอาเองก็เอามือขึ้นมากุมและอธิษฐาน และรสาเองก็กุมมืออธิษฐานเช่นกัน


“ตัวเองอธิษฐานว่าอะไรอ่ะ?” หญิงสาวเอ่ยถามคนรักเมื่อตนเองอธิษฐานเสร็จแล้ว

สาวหล่ออมยิ้มแต่ก็ยังไม่ตอบว่าอะไรเขาจัดการเอนหัวคนรักให้นอนหนุนตักเขาแทนด้วยกลัวว่าเธออาจจะต้องการพักผ่อน


“แล้วตัวเองอธิษฐานว่าอะไรอ่ะ?”


“ไม่บอกหรอกความลับ อิอิ” สาวร่างเล็กหัวเราะชอบใจเหมือนคนที่กำความลับอันยิ่งใหญ่ไว้โดยที่ไม่มีผู้ใดสามารถล่วงรู้


“ไม่บอกเค้าแล้วมาถามเค้าทำไมอ่ะ จะแอบล้วงความรับเค้าละซิ นี่แน่ะคนขี้โกง” สาวหล่อแกล้งบีบจมูกคนรักเบาอย่างหยอกล้อ


...ช่างมีความสุขมากมายเสียจริงหนอ


...ขอสุขอย่างนี้นานๆเถอะนะ


“ตัวเองเอากีต้าร์มาด้วยใช่ป่ะ? เล่นเพลงดาวให้เค้าฟังหน่อยซิ”


สาวหล่อหยิบกีต้าร์ข้างกายขึ้นมา ทดสอบการทำงานของเสียงอยู่ครู่หนึ่งก็บรรเลงเพลง ดาวที่คนรักต้องการให้เล่นตั้งแต่ต้นจนจบ และเล่นซ้ำไปซ้ำมาอยู่อย่างนั้นจนคนรักพอใจ


เพราะฉันเพิ่งบอก....รักไป
และเขาก็รับฟังทุกอย่าง ทุกถ้อยคำ
เหมือนความฝัน แต่ฉันเองก็ไม่อาจแน่ใจ
พรุ่งนี้เรื่องของเราจะสุข หรือแสนเศร้า
จึงวอนขอดาวให้ช่วยบอก...


นั่นซินะ....พรุ่งนี้จะสุขหรือแสนเศร้า วอนขอดาวช่วยบอกได้ไหม


“เค้ารักตัวเองนะ” สาวหล่อบอกคนรักหลังจากที่เล่นเพลงจบ เขาจับมือเธอขึ้นมากุมไว้และเอามันทาบไว้ที่หัวใจเหมือนดั่งการให้เธอได้รับรู้ความรู้สึกทั้งหมดที่มีจากหัวใจของเขา และก็เหมือนเป็นการให้สัญญาว่าเขาจะรักเธอตลอดไปตราบชั่วนิรันดร์


“ขอบคุณนะ ขอบคุณที่รักกัน ขอบคุณที่ทำให้ฝันเค้าเป็นจริง”


ความสุขในช่วงชีวิตของคนเราเข้ามาเร็วแล้วก็ผ่านไปเร็วเหลือเกิน ค่ำคืนที่ทั้งคู่อยากให้มีอยู่ยาวนานก็ช่างผ่านพ้นไปปานสายฟ้าแลบ เผลอนิดเดียวทั้งสองคนก็พากันเดินทางกลับมาถึงบ้านอย่างปลอดภัย


**** **** **** ****

หลังจากกลับมาจากการไปเที่ยวพักผ่อนพิชญาพาก็ต้องกลับไปเรียนในทันที เนื่องจากเป็นช่วงใกล้สอบเขาจึงไม่สามารถขาดเรียนได้อีก นับจากที่อยู่ด้วยกันครั้งสุดท้ายสาวหล่อก็ไมได้เจอกับคนรักอีกเลยนานนับเดือน


ที่ซ้ำร้ายไปกว่านั้นสาวหล่อไม่มีโอกาสได้รูเลยว่าบัดนี้คนรักของเขาได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเนื่องจากอาการได้กำเริบอย่างหนัก เธอต้องได้รับการผ่าตัดอย่างเร่งด่วน


ถึงแม้หมอจะบอกว่าโอกาสรอดมีเพียง 30 เปอร์เซ็นต์ คุณศันสนีย์ก็ยินยอมให้ลูกสาวได้รับการผ่าตัด ด้วยนางรู้สึกว่าดีกว่าไม่ได้ทำอะไรปล่อยให้ลูกสาวตายไปต่อหน้าต่อตา


ผลการผ่าตัดปรากฏออกมาว่าสามารถช่วยยืดให้ชีวิตรสาอยู่รอดได้ต่อไปอีกเพียงไม่นานเท่านั้น เพราะเนื้องอกในสมองได้ลุกลามไปทั่วแล้ว ที่เธอยังสามารถมีชีวิตอยู่ได้ก็เพราะการผ่าตัดทำให้เนื้องอกหยุดการเจริญเติบโตได้ชั่วคราว


อีกไม่นานหญิงสาวผู้น่าสงสารก็จะหลุดพ้นจากความทุกทรมานที่ได้รับมาเกือบครึ่งชีวิต แม้การความตายจะทำให้เธอหลุดพ้นจากความทุกทรมานทั้งปวง เธอก็ไม่ต้องการที่จะจากไปรวดเร็วอย่างนี้


ยังมีอะไรอีกหลายอย่างเหลือเกินที่เธอยังไมได้ทำ ความฝันของเธอพึ่งจะเป็นจริงได้อย่างเดียวเท่านั้น นั่นคือการที่เธอได้แต่งงานกับคนที่ตัวเองรัก


...มันรวดเร็วเกินไปหนอสำหรับการจากลา


คุณศันสนีย์มองร่างลูกสาวที่นอนอยู่บนเตียงผู้ป่วย ร่างนั้นถูกสายต่างๆระโยงระยางเต็มไปหมด ที่จมูกก็มีเครื่องช่วยหายใจ นี่ลูกสาวนางสามารถมีชีวิตอยู่ได้ก็เพราะไอ้สายพวกนี้หรือเปล่าหนอ? โชคดีที่บุตรสาวของนางยังสามารถรับรู้สิ่งต่างๆรอบตัวและยังสามารถสื่อสารกับผู้อื่นอยู่ได้บ้าง“แม่ แม่ไม่ได้บอกอั๋นใช่ไหมว่าหนูอยู่นี่” รสาเอ่ยถามเมื่อลืมตาตื่นขึ้นมาพบผู้เป็นมารดา เธอไม่อยากให้คนรักต้องเป็นกังวลกับอาการป่วยของตนเอง อยากให้เขามีสามาธิกับการเรียนมากกว่า


“จ๊ะ ไม่ได้บอก”


“ดีแล้วแม่อย่าให้อั๋นรู้จนกว่าอั๋นจะสอบเสร็จนะ หนูเป็นห่วงเค้า” พูดได้เท่านั้นหญิงสาวก็พล็อยหลับไปต่อ


คุณศันสนีย์ก็ได้แต่ส่ายหน้า ขนาดตัวเองเป็นขนาดนี้ยังจะมัวห่วงคนอื่นอยู่ได้ นี่ขนาดพูดๆอยู่แล้วก็หลับไปยังจะมีแก่ใจนึกถึงคนอื่น เคยห่วงตัวเองบ้างหรือเปล่าก็ไม่รู้


**** **** **** ****

“นี่มิ้งได้ข่าวว่าสาเข้าโรงพยาบาลหรอ” ปรารถนารีบเอ่ยถามทันทีที่เห็นอมันดาเดินเข้ามาในห้องซ้อมดนตรี


หลายเดือนมานี้ทั้งคู่เริ่มพูดจาดีๆกันกว่าเมื่อก่อน ปรารถนาไม่คอยแต่แหวใส่อมันดา และอมันดาเองก็เลิกที่จะกวนประสาทเธอ ยกเว้นเวลาที่เขานึกสนุกและอยากแกล้งเธอขึ้นมาแต่นั่นก็ไม่บ่อยเช่นเมื่อก่อน


“ไปข่าวมาจากไหนเนี่ย แล้วนี่อั๋นรู้เรื่องนี้หรือเปล่า” อมันดาลากหญิงสาวช่างสงสัยให้เดินออกมาคุยกันเพียงสองคน เหมือนกลัวใครจะได้ยินทั้งๆที่ในห้องก็มีกันเพียงสองคน


“นี่นายมาบีบแขนฉันทำไมเนี่ย เจ็บนะ แล้วทำไมต้องลากฉันออกมากระซิบกระซาบตรงนี้ด้วย” สาวช่างสงสัยออกอาการโวยวาย มือก็ลูบตรงแขนที่โดนบีบอย่างน่าสงสาร แขนคนนะไม่ใช่ควายบีบมาได้ซะแรง


“เอ่อ...โทษที ลืมตัว” อมันดาได้แต่ทำหน้าแหยๆเมื่อรู้ว่าตัวเองทำให้อีกคนเจ็บ


“แล้วตกลงรสาเข้าโรงบาลจริงหรือเปล่า”


“ก็จริง แต่เธอย่าบอกเรื่องนี้กับอั๋นนะ สาไม่อยากให้อั๋นคิดมากจนสอบไม่ได้”


“จริงดิ งั้นก็แสดงว่าเป็นมากเลยดิ โห...น่าสงสารนี่ถ้าไอ้อั๋นมันรู้มันคงเสียใจน่าดู แล้วไม่บอกมันอย่างนี้มันไม่โกรธแย่หรอ แล้วเป็นหนักมากไหมอ่ะ”


“ก็มากเอาการนั่นแหล่ะ ผ่าตัดไปครั้งนึงแล้ว เห็นหมอบอกอยู่ได้อีกไม่นานแล้วล่ะ”


“โถ...น่าสงสารจัง ทำไมสาโชคร้ายขนาดนั้นนะ”


“ที่บอกว่าสาผ่าตัดแล้วอยู่ได้ไม่นานหมายความว่ายังไง สาเป็นอะไรขนาดนั้น ทำไมถึงอยู่ได้ไม่นาน นายหมายความว่ายังไงมิ้ง” พิชญาพาที่บังเอิญเดินผ่านมาได้ยินบทสนทนาของคนทั้งคู่ก็รีบร้อนรนเข้ามาเอ่ยถามด้วยความกระหายใคร่รู้และกระวนกระวายใจ


ทั้งอมันดาและปรารถนาต่างก็ตกใจไม่แพ้กันที่เห็นคนที่ไม่อยากให้รู้เรื่องมายืนอยู่ตรงหน้า ทั้งคู่ได้แต่ก้มหน้าก้มตาไม่รู้ว่าควรจะเริ่มพูดคำไหนออกมาดี


“ฉันถามไม่ได้ยินหรอ สาเป็นอะไร แล้วทำไมไม่มีใครบอกฉัน จะให้ฉันรู้ตอนที่สาตายไปแล้วหรือยังไง พวกเธอมีหัวใจกันหรือเปล่า” พิชญาพาตะโกนใส่หน้าคนทั้งคู่ด้วยความโมโห ทำไมคนพวกนี้ไม่บอกอะไรเขาเลย ทำไมเขาต้องไม่มีสิทธิ์รับรู้เรื่องของคนรัก


“แกใจเย็นซิอั๋น ที่พวกฉันไม่บอกแกเนี่ยก็เพราะไม่อยากให้แกคิดมากจนสอบไม่ได้ อีกอย่างสาเองก็ไม่อยากให้แกคิดมากเหมือนกัน ที่พวกฉันทำไปก็เพราะว่าห่วงแก สาเค้าก็ห่วงแกเหมือนกัน” ปรารถนาพยายามพูดให้เพื่อนใจเย็นลง


“ฉันก็ห่วงสาเหมือนกัน” พูดจบพิชญาพาก็รีบวิ่งไปจากตรงนั้น เขารู้ดีว่าทุกคนไม่อยากให้เขาคิดมาก แต่การที่ทุกคนปิดบังไม่ให้เขารู้อะไรเลย อาจจะทำให้เขาเสียใจไปตลอดชีวิตที่ไมได้เห็นหน้าคนรักเป็นครั้งสุดท้าย


“เฮ้ย....อั๋นแกจะไปไหน เฮ้ย...แกได้ยินฉันไหมเนี่ย” ปรารถนาร้องเรียกเพื่อนแต่ก็หาได้รับการสนใจตอบกลับมาไม่


“นี่แม่คุณ อั๋นมันไปถึงไหนต่อไหนแล้ว ฉันว่ามันไปหาสาแน่ เราตามไปดีกว่า”


**** **** **** ****

พิชญาพาพาตัวเองมาหยุดอยู่หน้าห้องผู้ป่วยที่คนรักนอนอยู่ ใจหนึ่งก็อยากจะเข้าไปเห็นหน้าคนรักให้รู้ว่าเธอเป็นอย่างไรบ้าง แต่ใจหนึ่งก็กลัวว่าเมื่อเห็นสภาพจะเผยความอ่อนแอออกมาให้คนรักได้เห็นและเป็นทุกข์ไปมากกว่าเดิม เขายืนลังเลอยู่นานจนคุณศันสนีย์แม่ของรสาเดินออกมานั่นแหล่ะเขาถึงได้เนเข้าไป


“อั๋น มาได้ยังไงเนี่ยลูก แล้วทำไมไม่เข้าไปในห้องละ สานอนหลับอยู่แน่ะ แม่ฝากดูสาด้วยนะ จะลงไปซื้อของเสียหน่อย”


เมื่อเข้ามาในห้องภาพที่ปรากฏก็ทำให้เขากลั้นนำตาไว้ไม่อยู่ ที่ศีรษะของคนรักถูกพันด้วยผ้าพันแผลรอบศีรษะ ที่ตัวก็มีสายระโยงรยางค์เต็มไปหมด หนำซ้ำยังมีเครื่องช่วยหายใจอีก


สาวหล่อเดินไปทรุดนั่งลงข้างเตียงคนรัก เขาจับมือเธอขึ้นมากุมไว้แนบแก้ม ทำไมคนรักของเขาช่างน่าสงสารเช่นนี้ โชคชะตาทำไมช่างโหดร้ายกับคนดีๆเสียเหลือเกิน


“สา ตัวเองอย่าเป็นอะไรนะ อย่าเป็นอะไรเลยนะ ถ้าตัวเองเป็นอะไรไปเค้าจะอยู่ยังไง อย่าทิ้งให้เค้าเผชิญโชคชะตาคนเดียวนะสา อย่าทิ้งเค้าไปได้ยืนไหม อย่าทิ้งเค้าไป” ยิ่งเขาพูดอ้อนวอนเท่าไรน้ำตาก็ยิ่งไหลมากเท่านั้น และดูเหมือนเสียงของเขาจะดังพอให้คนที่พึ่งนอนหลับตื่นขึ้นมา


“อั๋น ตัวเองมาได้ยังไง ทำไมไม่ไปสอบล่ะ” รสาลืมตามาเห็นคนรักก็รีบเอ่ยถามด้วยความเป็นห่วง เขารู้ได้อย่างไรว่าเธอยู่ที่นี่


“เค้าสอบมาแล้วตัวเองไม่ต้องห่วงหรอก เค้าจะอยู่เป็นเพื่อนตัวเองนะ จะไม่ทิ้งตัวเองไปไหน ตัวเองนอนนะเค้าไม่กวนแล้ว”


รสามองหน้าคนรักอย่างไม่แน่ใจ เขาสอบเสร็จแล้วจริงหรือ หรือว่าเขากำลังโกหกเธอกันแน่ และก็พอดีกับที่
อมันดา นาตยา ปรารถนา ภาวิณี และเจริน ที่บังเอิญเจอกันเลยนัดแนะกันมาเยี่ยมรสาพอดี และทุกคนตั้งใจจะมาตามให้พิชญาพาไปสอบด้วย


“เป็นไงมั่งอ่ะสา” นาตยารีบเข้าไปถามอาการเพื่อนรักทันที


“ไม่เป็นอะไรหรอก ยังแข็งแรงดี” ทุกคนได้ยินคำตอบแล้วก็ได้แต่มองหน้ากัน สภาพของคนกำลังแข็งแรงดี มีสายอะไรเต็มตัวไปหมด


“จ้าคนเก่ง พักผ่อนเยอะๆนะจะได้หายเร็วๆ”


“แล้วสอบกันเสร็จแล้วหรอถึงได้ยกมากันหมดแบบนี้”


“ยังหรอกเหลืออีกวิชา 3 วิชาแน่ะ พวกเรามาเยี่ยมสา แล้วก็มาตามอั๋นน่ะ” ปรารถนาเป็นคนตอบคำถามนี้ให้กับคนป่วย


รสามองหน้าคนรักที่นั่งทำหน้าเศร้าสร้อยอยู่ข้างเตียงนี่เขาคงห่วงเธอจนต้องโกหกซินะ แล้วใครกันทำให้เขารู้เรื่องของเธอได้


“อั๋นกลับไปสอบนะ” แล้วรสาก็เอ่ยบอกคนรัก หวังว่าคำพูดของตนเองจะทำให้คนรักปฏบัติตาม


“เค้าไม่กลับหรอกจะอยู่เป็นเพื่อนตัวเองนะ”


รสาจับมือคนรักขึ้นมากุมเธอรู้ว่าเขาห่วงเธอเหลือเกิน หากเป็นตัวเธอเอง ถ้าต้องมาเห็นคนรักนอนป่วยอย่างนี้เธอก็คงไม่มีกะจิตกะใจที่จะกลับไปสอบแน่ แต่ไม่ได้หรอก พิชญาพาต้องไม่มาทิ้งฝันของตัวเองเพราะเธอ เขาต้องเรียนให้จบ ทๆสิ่งที่ฝันให้ได้ อย่างน้อยเขาจะได้เป็นตัวแทนทำในสิ่งที่เธอไม่สามารถทำได้


“ไม่ได้นะอั๋น ตัวเองต้องไปสอบ เชื่อเค้านะ อย่าทิ้งความฝันของตัวเองซิ ถ้าเค้าเป็นต้นเหตุให้ตัวเองทำฝันไม่สำเร็จ ถึงตายไปเค้าก็คงรู้สึกผิด ไปสอบนะ เชื่อเค้า”


“แต่....” แม้ทุกอย่างจะเป็นจริงอย่างที่คนรักพูดแต่เขาก็ยังห่วง เขากลัวจะไม่มีโอกาสได้เห็นหน้าเธออีก


“ไม่มีแต่นะ เค้าสัญญาว่าเค้าจะรอจนกลัวตัวเองจะสอบเสร็จ เค้าจะไม่เป็นอะไรจนตัวเองสอบเสร็จ เค้าสัญญา” หญิงสาวให้คำมั่นสัญญากับคนรักเพื่อให้เขาสบายใจ ทั้งๆที่ก็ไม่รู้หรอกว่าตัวเองจะทำได้หรือเปล่า ใครจะกำหนดวันตายของตัวเองได้กันเล่าหนอ

“แล้วเค้าจะรีบกลับมานะ สัญญานะว่าต้องรอ” รสาพยักหน้าเป็นการยืนยัน


เมื่อได้คำมั่นว่าคนรักจะรอพิชญาพาถึงได้ยอมตามเพื่อนๆกลับไปสอบได้ รอก่อนนะคนดี แล้วฉันคนนี้จะรีบกลับมา พูดคุยกับคนป่วยอีกสักพักเหล่าสหายก็ยกขบวนพากันกลับ เหลือไว้เพียงคนป่วยที่น้ำตานองหน้าหลังจากทุกคนออกไปจากห้องแล้ว


ใจจริงก็ไม่อยากให้คนไปหรอก เธอเองก็กลัว กลัวว่าจะไม่ได้เห็นหน้าเขาเป็นครั้งสุดท้าย ความตายมันน่ากลัวสำหรับเธอก็ต้องนี้นี่เอง เธอจะมีโอกาสครั้งสุดท้ายเพื่อเห็นหน้าเขาไหมหนอ หากสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริงขอช่วยดลบันดาลให้เธออยู่รอพบเขาได้ด้วยเถิด


**** **** **** ****

plb: สวัสดีค่ะผู้อ่านที่น่ารักทุกท่าน

สวัสดีวันอะไรดีอ่ะ คริตส์มาสก็ผ่านไปแล้ว ปีใหม่ก็ยังมาไม่ถึงเอาเป็นว่าสวัสดีวันพุธแล้วกันนะคะ

พาหนูรสามาส่งเสียทีหลังจากที่ดองมานาน ตอนหน้าก็จบแล้วค่ะ คิดว่าไม่น่าช้าขนาดนี้อีกot

ส่วนเรื่องคุณทหารหญิงขอติดไว้ก่อนตอนนี้เครียดเรื่องบทความค่ะ เขียนบทความส่งอาจารย์ไม่ได้เลย

แย่จังเฮ้อ ....เหลืออีกเดือนเดียวเองอ่ะ แต่ยังไงต้องทำให้ได้ค่ะ

ขอคอมเม้นต์ให้กำลังใจกันด้วยนะคะ

มาช่วยกันลุ้นกันอธิษฐานให้รสาอยู่รออั๋นให้ได้ช่วยกันนะคะ
สาจะอยู่รออั๋นได้ไหมต้องช่วยกันติดตามค่ะ

คิดถึงทุกคนนะคะ Miss

By : plb    Date : 26 Dec 2007 16:33    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 255927 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ plb ตั้งกระทู้ 96 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ plb ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 280055   ** รัตติกาลสีรุ้ง (Night of Colorful) ** Chapter..1
 269741   ***แนะนำหนังสือหญิงรักหญิงอีกแล้ว อิอิ***
 269382   หนังสือ she 3 ออกวางแผงแล้วนะคะทุกคน
 266848   แจ้งข่าวเรื่องสั้นที่ plb เขียน จะวางจำหน่ายแล้วในงานสัปดาห์หนังสือที่จะถึงนี้
 262591   *++ธารน้ำกลางใจ++* (woman in my heart)......The End
 260676   *++ธารน้ำกลางใจ++* (woman in my heart)...Vol..19
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ plb เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2550 ]   [ ปี 2551 ]   [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นในปี พศ. 2550 ( คศ. 2007 ) เท่านั้น !

Member
Profile ของ ยูยะ
ยูยะ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ยูยะ IP-address : 124.121.154.29

ความเห็นที่ # 1 / 2550 ( 2749733 )

เจิมก่อนคนแรก อิอิ

By : ยูยะ    Date : 26 Dec 2007 16:39    แจ้งลบความเห็นที่ #1 ( 2749733 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ยูยะ ตั้งกระทู้ 22 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ยูยะ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 286820   Space in the night …. หรือฟ้าจะไร้ดาว ตอนที่ 22
 286663   Space in the night .หรือฟ้าจะไร้ดาว ตอนที่ 21
 285955   Space in the night …. หรือฟ้าจะไร้ดาว ตอนที่ 20
 285822   Space in the night …. หรือฟ้าจะไร้ดาว ตอนที่ 19
 277332   Space in the night …. หรือฟ้าจะไร้ดาว ตอนที่ 18

Member
Profile ของ ยูยะ
ยูยะ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ยูยะ IP-address : 124.121.154.29

ความเห็นที่ # 2 / 2550 ( 2749741 )

กำจะเม้นมันไม่ขึ้น จาได้เจิมคนแรกป่าวเนี่ย

By : ยูยะ    Date : 26 Dec 2007 16:41    แจ้งลบความเห็นที่ #2 ( 2749741 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ยูยะ ตั้งกระทู้ 22 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ยูยะ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 286820   Space in the night …. หรือฟ้าจะไร้ดาว ตอนที่ 22
 286663   Space in the night .หรือฟ้าจะไร้ดาว ตอนที่ 21
 285955   Space in the night …. หรือฟ้าจะไร้ดาว ตอนที่ 20
 285822   Space in the night …. หรือฟ้าจะไร้ดาว ตอนที่ 19
 277332   Space in the night …. หรือฟ้าจะไร้ดาว ตอนที่ 18

Member
Profile ของ plb
plb
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง plb IP-address : 58.10.12.110

ความเห็นที่ # 3 / 2550 ( 2749769 )

คุณหมอยู

คนแรกค่ะคุณหมอ
ได้เจิมแล้ว
แวะมาเม้นต์ใหม่อีกทีไหมคะ

By : plb    Date : 26 Dec 2007 16:52    แจ้งลบความเห็นที่ #3 ( 2749769 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ plb ตั้งกระทู้ 96 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ plb ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 280055   ** รัตติกาลสีรุ้ง (Night of Colorful) ** Chapter..1
 269741   ***แนะนำหนังสือหญิงรักหญิงอีกแล้ว อิอิ***
 269382   หนังสือ she 3 ออกวางแผงแล้วนะคะทุกคน
 266848   แจ้งข่าวเรื่องสั้นที่ plb เขียน จะวางจำหน่ายแล้วในงานสัปดาห์หนังสือที่จะถึงนี้
 262591   *++ธารน้ำกลางใจ++* (woman in my heart)......The End

Member
Profile ของ plb
plb
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง plb IP-address : 58.10.12.110

ความเห็นที่ # 4 / 2550 ( 2749773 )

http://www.dseason.com/coolsong/coolsong_play.php?id=263

ลิงค์เพลงดาวค่ะ เอาไว้ฟังประกอบตอนอ่านจะได้อรรถรสมากขึ้นนะคะ แบบว่าเห็นภาพ

พูดคุยเป็นเพื่อน เฮฮาประสาบ้าบอกันได้ที่ jaooarom@hotmail.com นะคะ

By : plb    Date : 26 Dec 2007 16:54    แจ้งลบความเห็นที่ #4 ( 2749773 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ plb ตั้งกระทู้ 96 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ plb ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 280055   ** รัตติกาลสีรุ้ง (Night of Colorful) ** Chapter..1
 269741   ***แนะนำหนังสือหญิงรักหญิงอีกแล้ว อิอิ***
 269382   หนังสือ she 3 ออกวางแผงแล้วนะคะทุกคน
 266848   แจ้งข่าวเรื่องสั้นที่ plb เขียน จะวางจำหน่ายแล้วในงานสัปดาห์หนังสือที่จะถึงนี้
 262591   *++ธารน้ำกลางใจ++* (woman in my heart)......The End

Member
Profile ของ ยูยะ
ยูยะ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ยูยะ IP-address : 124.121.153.184

ความเห็นที่ # 5 / 2550 ( 2749774 )

แวะๆแต่ยังไม่อ่านนะ เดี๋ยวอ่านคุยเอ็มกะเดะๆเดี๋ยว อิอิ

By : ยูยะ    Date : 26 Dec 2007 16:54    แจ้งลบความเห็นที่ #5 ( 2749774 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ยูยะ ตั้งกระทู้ 22 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ยูยะ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 286820   Space in the night …. หรือฟ้าจะไร้ดาว ตอนที่ 22
 286663   Space in the night .หรือฟ้าจะไร้ดาว ตอนที่ 21
 285955   Space in the night …. หรือฟ้าจะไร้ดาว ตอนที่ 20
 285822   Space in the night …. หรือฟ้าจะไร้ดาว ตอนที่ 19
 277332   Space in the night …. หรือฟ้าจะไร้ดาว ตอนที่ 18

Member
Profile ของ plb
plb
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง plb IP-address : 58.10.12.110

ความเห็นที่ # 6 / 2550 ( 2749775 )

คุณหมอยู

อ่ะค่ะตามสบายนะคะ
อวยพรขอให้จีบเด็กสำเร็จละกัน

By : plb    Date : 26 Dec 2007 16:56    แจ้งลบความเห็นที่ #6 ( 2749775 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ plb ตั้งกระทู้ 96 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ plb ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 280055   ** รัตติกาลสีรุ้ง (Night of Colorful) ** Chapter..1
 269741   ***แนะนำหนังสือหญิงรักหญิงอีกแล้ว อิอิ***
 269382   หนังสือ she 3 ออกวางแผงแล้วนะคะทุกคน
 266848   แจ้งข่าวเรื่องสั้นที่ plb เขียน จะวางจำหน่ายแล้วในงานสัปดาห์หนังสือที่จะถึงนี้
 262591   *++ธารน้ำกลางใจ++* (woman in my heart)......The End

Member
Profile ของ ยูยะ
ยูยะ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ยูยะ IP-address : 124.121.154.29

ความเห็นที่ # 7 / 2550 ( 2749788 )

กำไม่ได้จีบอย่าว่าง้านจิเดี๋ยวแฟนเค้ามาแหกอกเอา

By : ยูยะ    Date : 26 Dec 2007 17:05    แจ้งลบความเห็นที่ #7 ( 2749788 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ยูยะ ตั้งกระทู้ 22 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ยูยะ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 286820   Space in the night …. หรือฟ้าจะไร้ดาว ตอนที่ 22
 286663   Space in the night .หรือฟ้าจะไร้ดาว ตอนที่ 21
 285955   Space in the night …. หรือฟ้าจะไร้ดาว ตอนที่ 20
 285822   Space in the night …. หรือฟ้าจะไร้ดาว ตอนที่ 19
 277332   Space in the night …. หรือฟ้าจะไร้ดาว ตอนที่ 18

Member
Profile ของ ~~gOlFuKoN~~
~~gOlFuKoN~~
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ^-^ IP-address : 124.121.89.32

ความเห็นที่ # 8 / 2550 ( 2749844 )

เศร้าจัง
เปงกำลังใจให้คับ
อิอิ พุ้งนี้สอบแต่แว๊บมาอ่าน

ยิ่งเครียดยิ่งคิดไม่ออกนะคับ ลอยทามใจให้สบายเด๋วก็คิดออกคับ

By : ^-^    Date : 26 Dec 2007 17:31    แจ้งลบความเห็นที่ #8 ( 2749844 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ^-^ ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ^-^ ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 50826   ทามยังไงถึงจารุว่าเค้าพอจามีใจให้เราบ้าง(เค้าเปงผู้หญิงแท้ๆ )

Member
Profile ของ ZKaiShin NZries
ZKaiShin NZries
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง InuyashA IP-address : 203.113.71.107

ความเห็นที่ # 9 / 2550 ( 2749888 )

หุหุ เจ็บปวดอ่าเพ่ โห รายอ่ะ

แงๆ

กว่าจะเอามาลง ไม่อยากบอก ว่าต้องกลับไป อ่านย้อน เหอๆ

ช่ววงนี้สอบเรยไม่ค่อยได้ออน โทดทีนะเพ่

แล้วเจอกัน


รีบเอามาลงนะเว้ย

By : InuyashA    Date : 26 Dec 2007 17:49    แจ้งลบความเห็นที่ #9 ( 2749888 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ InuyashA ตั้งกระทู้ 114 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ InuyashA ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 379909   กาลเวลาเปลี่ยน บอร์ด ก็เปลี่ยน...เล่นบอร์ดกันมานานเท่าไหร่ล่ะ
 336323   [[นิยาม]]_คิดว่าไงกันคับ_กับ__หน้าตาดีมีชัยไปกว่าครึ่ง?____
 336067   [[คำถาม]] ถามเล่นๆ ไม่จริงจัง ถ้าเป็น ผี อยากเปน ผี อะไร...
 335774   !!เพลง!!__ถ้าเลิกกับแฟน___เพลงไหน โดนที่สุด__
 335245   [[ความฝัน]]...ถ้าคืนนี้คุณฝัน อยากจะฝันถึงเรื่องอะไรกันคับ..

Member
Profile ของ นายกานต์
นายกานต์
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง กานต์ IP-address : 58.147.36.164

ความเห็นที่ # 10 / 2550 ( 2749902 )

มาเปนกำลังใจให้เพื่อนคร๊าบป๋ม
จะปีใหม่แล้ว ขอให้ปูมีความสุขมากๆนะคับ
อยากได้อะไรไปหาเอาที่โลตัสนะคับ ((อิอิ))
เอาเรื่องมาลงเร็วๆล่ะ รออ่านนะคับ...ร๊อ รอ

By : กานต์    Date : 26 Dec 2007 17:57    แจ้งลบความเห็นที่ #10 ( 2749902 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ กานต์ ตั้งกระทู้ 169 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ กานต์ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 486480   Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 4 (คนที่ฟ้าให้มาหรือภาพลวงตาที่ไม่มีจริง)
 486438   Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 3 (ยังรัก ยังรอ ไม่เคยลบเลือน)
 486404   Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 2 (รักครั้งนั้นเธอยังจำมันได้ไหม)
 486393   Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 1 >ภาพความทรงจำที่ไม่เคยจาง<
 467858   Secret Lover รักลับๆเราสองคน Part.4

Member
Profile ของ plb
plb
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง plb IP-address : 202.5.86.37

ความเห็นที่ # 11 / 2550 ( 2750180 )

คุณหมอยู

อ๋อไม่ได้จีบ
ค่ะไม่ได้จีบก็ไม่ได้จีบ
จะพยายามเชื่อนะคะ

By : plb    Date : 26 Dec 2007 20:49    แจ้งลบความเห็นที่ #11 ( 2750180 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ plb ตั้งกระทู้ 96 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ plb ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 280055   ** รัตติกาลสีรุ้ง (Night of Colorful) ** Chapter..1
 269741   ***แนะนำหนังสือหญิงรักหญิงอีกแล้ว อิอิ***
 269382   หนังสือ she 3 ออกวางแผงแล้วนะคะทุกคน
 266848   แจ้งข่าวเรื่องสั้นที่ plb เขียน จะวางจำหน่ายแล้วในงานสัปดาห์หนังสือที่จะถึงนี้
 262591   *++ธารน้ำกลางใจ++* (woman in my heart)......The End

Member
Profile ของ plb
plb
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง plb IP-address : 202.5.86.37

ความเห็นที่ # 12 / 2550 ( 2750181 )

คุณหมอยู

อ๋อไม่ได้จีบ
ค่ะไม่ได้จีบก็ไม่ได้จีบ
จะพยายามเชื่อนะคะ

By : plb    Date : 26 Dec 2007 20:50    แจ้งลบความเห็นที่ #12 ( 2750181 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ plb ตั้งกระทู้ 96 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ plb ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 280055   ** รัตติกาลสีรุ้ง (Night of Colorful) ** Chapter..1
 269741   ***แนะนำหนังสือหญิงรักหญิงอีกแล้ว อิอิ***
 269382   หนังสือ she 3 ออกวางแผงแล้วนะคะทุกคน
 266848   แจ้งข่าวเรื่องสั้นที่ plb เขียน จะวางจำหน่ายแล้วในงานสัปดาห์หนังสือที่จะถึงนี้
 262591   *++ธารน้ำกลางใจ++* (woman in my heart)......The End

Member
Profile ของ mrg2201
mrg2201
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Mr.T IP-address : 125.25.2.234

ความเห็นที่ # 13 / 2550 ( 2750186 )

ฮือ ฮือ (เสียงนี้ไม่ได้เว่อนะ แต่ร้องไห้จริงๆ)
ปูบ้า ทำไมแต่งอะไรให้มันเศร้าขนาดนี้ ฮือ ฮือ อ่านแล้วร้องไห้ แทบบ้า รู้มั้บว่านิยายมันสะเทือนความรู้สึกคนอ่านขนาดไหนเนี่ย โอ้ย แย่แล้ว อ่านแล้วเศร้า ฮือๆ น้ำตาไหลเป็นเผาเต่าเลย ฮือๆ
รู้มั้ยว่าเนื้อเรื่องมันโดนใจอิงมากขนาดไหนเนี่ย ฮือๆ

By : Mr.T    Date : 26 Dec 2007 20:52    แจ้งลบความเห็นที่ #13 ( 2750186 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Mr.T ตั้งกระทู้ 34 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Mr.T ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 309181   The Passion of Heart : ปรารถนาแห่งหัวใจ ........ตอนที่ 17
 308758   The Passion of Heart : ปรารถนาแห่งหัวใจ ........ตอนที่ 16
 308463   The Passion of Heart : ปรารถนาแห่งหัวใจ ........ตอนที่ 15
 306086   The Passion of Heart : ปรารถนาแห่งหัวใจ ........ตอนที่ 14
 304761   The Passion of Heart : ปรารถนาแห่งหัวใจ ........ตอนที่ 13

Member
Profile ของ plb
plb
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง plb IP-address : 202.5.86.37

ความเห็นที่ # 14 / 2550 ( 2750190 )

กอล์ฟ

เป็นกำลังใจให้เช่นกันค่ะ
อย่าเครียดมากนะ
ยังไงขอให้สอบได้ค่ะ

By : plb    Date : 26 Dec 2007 20:54    แจ้งลบความเห็นที่ #14 ( 2750190 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ plb ตั้งกระทู้ 96 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ plb ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 280055   ** รัตติกาลสีรุ้ง (Night of Colorful) ** Chapter..1
 269741   ***แนะนำหนังสือหญิงรักหญิงอีกแล้ว อิอิ***
 269382   หนังสือ she 3 ออกวางแผงแล้วนะคะทุกคน
 266848   แจ้งข่าวเรื่องสั้นที่ plb เขียน จะวางจำหน่ายแล้วในงานสัปดาห์หนังสือที่จะถึงนี้
 262591   *++ธารน้ำกลางใจ++* (woman in my heart)......The End

Member
Profile ของ FuYu
FuYu
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ฟุยุ IP-address : 202.149.24.161

ความเห็นที่ # 15 / 2550 ( 2750292 )

มาส่งกำลังใจให้นะคะ

ยาวได้ใจ อ่านซะอิ่มเลยคะ


สู้ๆนะคะ ทุกเรื่องเลย

By : ฟุยุ    Date : 26 Dec 2007 21:34    แจ้งลบความเห็นที่ #15 ( 2750292 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ฟุยุ ตั้งกระทู้ 378 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ฟุยุ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 467878    รพ.เซนแมรี่โคราช ต้องการเลือด กรุ๊ป AB ด่วนมากค่ะ
 451817   กาลครั้งหนึ่งความรัก ตอน รักนะ ^-^47
 450868   กาลครั้งหนึ่งความรัก ตอน รักนะ ^-^ 46
 449796   กาลครั้งหนึ่งความรัก ตอน รักนะ ^-^45
 446515   กาลครั้งหนึ่งความรัก ตอน รักนะ ^-^ 44

Member
Profile ของ FuYu
FuYu
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ฟุยุ IP-address : 202.149.25.241

ความเห็นที่ # 16 / 2550 ( 2750322 )

มีกำลังใจส่งถึงคุณปูคะ


มารับหน่อยเร็ว

By : ฟุยุ    Date : 26 Dec 2007 21:43    แจ้งลบความเห็นที่ #16 ( 2750322 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ฟุยุ ตั้งกระทู้ 378 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ฟุยุ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 467878    รพ.เซนแมรี่โคราช ต้องการเลือด กรุ๊ป AB ด่วนมากค่ะ
 451817   กาลครั้งหนึ่งความรัก ตอน รักนะ ^-^47
 450868   กาลครั้งหนึ่งความรัก ตอน รักนะ ^-^ 46
 449796   กาลครั้งหนึ่งความรัก ตอน รักนะ ^-^45
 446515   กาลครั้งหนึ่งความรัก ตอน รักนะ ^-^ 44

Member
Profile ของ nattygirl
nattygirl
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง nattygirl IP-address : 58.136.93.142

ความเห็นที่ # 17 / 2550 ( 2750330 )

หวัดดีปู

อะนะหอบกำลังใจมาให้ปูเต็มที่เลย

เอาทั้งเรื่องบทความแล้วก็ในนิยายเลย

สู้ๆนะคะ หนมเป็นกำลังใจให้

เดี่ยวก็จะปีใหม่แล้วยังไงก็มีความสุขมากๆนะคะ

ขอให้สวยๆ รวยๆ

มีแต่คนรัก 5555555555

สุขภาพแข็งแรงๆๆๆ


นอนหลับฝันดีนะคะ

By : nattygirl    Date : 26 Dec 2007 21:48    แจ้งลบความเห็นที่ #17 ( 2750330 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ nattygirl ตั้งกระทู้ 89 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ nattygirl ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 407214   มาชวนไปงานหนังสือ(อีกรอบ)พร้อมตารางแจกลายเซนต์จ้า
 407139   มาชวนไปงานหนังสือกันจ้า พร้อมตารางแจกลายเซนต์
 391762   รัก...ร้ายๆ#9
 391649   ประกาศๆเรื่องหนังสือของnattygirl คะ
 390147   รัก...ร้ายๆ ตอนที่ แปด

Member
Profile ของ EndLessLivE
EndLessLivE
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง *~*แป้ง_จัง*~* IP-address : 202.149.25.225

ความเห็นที่ # 18 / 2550 ( 2750511 )

พี่ปู...แป้งร้องไห้เหมือนพี่อิงเลย ฮือๆๆๆ ฟืดๆๆๆ

รับผิดชอบเลยค่ะ หายใจไม่ออกแย้ว 55 5

เส้าจังนะ การจากลา......

ขอดาวค่ะ.....ขอปาฏิหาริย์ให้สาของเราสักครั้ง

พาสาไปปฏิบัติธรรมๆๆๆๆๆ ช่วยได้จริงนะ

เอาชนะโรคร้าย

อยู่กับอั๋นตลอดไป.......(อินมากมายค่ะ)

รักและเป็นห่วง มีกำลังใจมาฝากค่ะ

ปล. แอดเมลล์ไปเเร้วน้า

By : *~*แป้ง_จัง*~*    Date : 26 Dec 2007 23:28    แจ้งลบความเห็นที่ #18 ( 2750511 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ *~*แป้ง_จัง*~* ตั้งกระทู้ 43 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ *~*แป้ง_จัง*~* ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 269802   DiFFerrenT LinE --11-- รักนี้...ใครกำหนด
 269662   DiFFerenT LinE -- 10 -- รักนี้...ใครกำหนด
 268914   DiFFerrenT LinE --9-- รักนี้...ใครกำหนด
 262398   DiFFerenT LinE -- 8 -- รักนี้...ใครกำหนด
 258688   DiFFerenT LinE -- 7-- รักนี้...ใครกำหนด

Member
Profile ของ doroni2
doroni2
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง doroni2 IP-address : 58.9.184.81

ความเห็นที่ # 19 / 2550 ( 2750568 )

มาช้าไปนิ๊ด...เอามาลงเงียบๆเลย
แต่ก็มาละนะ...
ตกลงว่า สา มองเห็นแล้วงัยเนี่ย
อ่านแล้วงงๆ เห็นหน้าคนรัก...
หายไปนานจนพี่ลืมไปแล้วว่า ตอนก่อนมันจบตรงไหนอ่ะ..
แล้วเรื่องพี่เนี่ย..อย่าลืมละกัน...คิดถึงน้องน้ำ..

By : doroni2    Date : 27 Dec 2007 00:13    แจ้งลบความเห็นที่ #19 ( 2750568 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ doroni2 ตั้งกระทู้ 7 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ doroni2 ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 269487   ซื้อมาแล้ว Fake ยอมแพ้ขอแค่ได้รัก , she 3
 269215   ยาวหน่อยนะ..แต่อ่านเหอะ..เป็นอุทาหรณ์
 242826   จริงรึป่าวที่เค้าว่า "หาความจริงใจจากหน้าใสๆน่ะไม่มี"
 233586   ถ้าย้อนเวลาได้ อยากทำไรกันดี!!
 233501   เคยแอบรักใครมั้ย...

Member
Profile ของ plb
plb
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง plb IP-address : 58.10.12.44

ความเห็นที่ # 20 / 2550 ( 2750805 )

กอล์ฟ

ขนาดติดสอบยังแว๊บมาอ่านได้
ยังไงก็ขอให้สอบได้คะแนนเยอะๆนะคะ
เอาใจช่วย
สู้ๆนะ อย่าเครียดมากรักษาสุขภาพด้วย

By : plb    Date : 27 Dec 2007 09:18    แจ้งลบความเห็นที่ #20 ( 2750805 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ plb ตั้งกระทู้ 96 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ plb ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 280055   ** รัตติกาลสีรุ้ง (Night of Colorful) ** Chapter..1
 269741   ***แนะนำหนังสือหญิงรักหญิงอีกแล้ว อิอิ***
 269382   หนังสือ she 3 ออกวางแผงแล้วนะคะทุกคน
 266848   แจ้งข่าวเรื่องสั้นที่ plb เขียน จะวางจำหน่ายแล้วในงานสัปดาห์หนังสือที่จะถึงนี้
 262591   *++ธารน้ำกลางใจ++* (woman in my heart)......The End

Member
Profile ของ plb
plb
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง plb IP-address : 58.10.12.44

ความเห็นที่ # 21 / 2550 ( 2750813 )

lnuyashA

มาได้ก็ต่อว่าต่อขานกันเลยนะเนี่ย
ว่าแต่ใครเอ่ย เราเคยรู้จักกันป่าวอ่ะ
ถ้าเคยรู้จักรบกวนทบทวนความจำด้วยเน้อ
แบบว่าสมองน้อยขี้ลืมอ่ะ

ตอนหน้าจะพยายามไม่ให้ช้า โอเค

By : plb    Date : 27 Dec 2007 09:26    แจ้งลบความเห็นที่ #21 ( 2750813 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ plb ตั้งกระทู้ 96 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ plb ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 280055   ** รัตติกาลสีรุ้ง (Night of Colorful) ** Chapter..1
 269741   ***แนะนำหนังสือหญิงรักหญิงอีกแล้ว อิอิ***
 269382   หนังสือ she 3 ออกวางแผงแล้วนะคะทุกคน
 266848   แจ้งข่าวเรื่องสั้นที่ plb เขียน จะวางจำหน่ายแล้วในงานสัปดาห์หนังสือที่จะถึงนี้
 262591   *++ธารน้ำกลางใจ++* (woman in my heart)......The End

Member
Profile ของ Fah ^ ^
Fah ^ ^
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ดี้ไฮโซ IP-address : 222.123.180.32

ความเห็นที่ # 22 / 2550 ( 2751082 )

อ่านไปแล้ว น้ำตาก็ไหล เป็นความรักที่ซึ้งมาก

จะมีทอมแบบอั๋นในโลกบ้างไหม ที่จะอยู่กับคนรักแม้นาทีสุดท้าย

By : ดี้ไฮโซ    Date : 27 Dec 2007 12:12    แจ้งลบความเห็นที่ #22 ( 2751082 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดี้ไฮโซ ตั้งกระทู้ 53 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดี้ไฮโซ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 482326   T_T นอนไม่หลับ
 482325   นอนไม่หลับ ^ ^
 482324   นอนไม่หลับ ^ ^
 277426   ความรู้สึกดีที่เรียกว่ารัก ตอนที่ 2
 277097   ความรู้สึกที่เรียกว่ารัก ตอนที่ 1

Member
Profile ของ คนแก่
คนแก่
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง คนแก่ติดนิยาย IP-address : 222.123.193.63

ความเห็นที่ # 23 / 2550 ( 2751207 )

ฮือๆๆๆกลัวจังเลยกับการจากลาแบบนี้ ฮือๆๆๆๆๆๆมันคงทรามาน มากน่ะคัปปปฮือๆๆๆ

By : คนแก่ติดนิยาย    Date : 27 Dec 2007 13:16    แจ้งลบความเห็นที่ #23 ( 2751207 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ คนแก่ติดนิยาย ตั้งกระทู้ 31 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ คนแก่ติดนิยาย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488413   เบื่อฝน
 487746   เหตุผล???
 481359   วันสงกรานต์
 481034   อยากเจอรักแท้
 477909   เอ้อ เอ้อ ฝนตก

Member
Profile ของ plb
plb
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง plb IP-address : 58.10.12.44

ความเห็นที่ # 24 / 2550 ( 2751564 )

กานต์

ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ
มารับไปเรียบร้อยแล้ว
ขอให้มีความสุขมากๆเช่นกันนะคะ
อ้ที่ว่าอยากได้อะไรให้ไปหาเอาที่โลตัสนี่
เปลี่ยนเป็นไปหาแถวบิ๊กซีได้ป่ะอ่ะ
ชอบเข้าบิ๊กซีมากกว่าโลตัสอ่ะ555+
โชคดีปีใหม่ค่ะ

By : plb    Date : 27 Dec 2007 16:00    แจ้งลบความเห็นที่ #24 ( 2751564 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ plb ตั้งกระทู้ 96 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ plb ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 280055   ** รัตติกาลสีรุ้ง (Night of Colorful) ** Chapter..1
 269741   ***แนะนำหนังสือหญิงรักหญิงอีกแล้ว อิอิ***
 269382   หนังสือ she 3 ออกวางแผงแล้วนะคะทุกคน
 266848   แจ้งข่าวเรื่องสั้นที่ plb เขียน จะวางจำหน่ายแล้วในงานสัปดาห์หนังสือที่จะถึงนี้
 262591   *++ธารน้ำกลางใจ++* (woman in my heart)......The End

Member
Profile ของ plb
plb
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง plb IP-address : 58.10.12.44

ความเห็นที่ # 25 / 2550 ( 2751571 )

อิง

โถๆ โอ๊เอ๊ แต่ช้าแต่
โอ๋ๆๆๆๆ ไม่ร้องไห้นะคนดี โอ๋ๆ
มันเศร้าขนาดนั้นเลยหรอจ๊ะอิงจ๋า
ก็ใครบอกให้อิงมาแย่งหนมหวานกับปูละมันก็เศร้างี้แหล่ะ
เกี่ยวกันไหมหว่าเนี่ย มั่วไปเรื่อย555+
ร้องไห้ก็เช็ดน้ำหูน้ำตาดีๆละ
เอ้าๆเช็ดขี้มูกซะด้วยคนอื่นเห็นแล้วจะอายเค้า55+
ขายไม่ออกกันพอดี
การทำให้คนอ่านร้องไห้ถือเป็นความสำเร็จเล็กๆของคนแต่งชั่วร้าย555+

ตอนหน้าเอาให้เศร้ากว่านี้ดีไหมนะ 555+

By : plb    Date : 27 Dec 2007 16:04    แจ้งลบความเห็นที่ #25 ( 2751571 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ plb ตั้งกระทู้ 96 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ plb ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 280055   ** รัตติกาลสีรุ้ง (Night of Colorful) ** Chapter..1
 269741   ***แนะนำหนังสือหญิงรักหญิงอีกแล้ว อิอิ***
 269382   หนังสือ she 3 ออกวางแผงแล้วนะคะทุกคน
 266848   แจ้งข่าวเรื่องสั้นที่ plb เขียน จะวางจำหน่ายแล้วในงานสัปดาห์หนังสือที่จะถึงนี้
 262591   *++ธารน้ำกลางใจ++* (woman in my heart)......The End

Member
Profile ของ plb
plb
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง plb IP-address : 58.10.12.44

ความเห็นที่ # 26 / 2550 ( 2751575 )

โอดี

ปูรับกำลังใจเรียบร้อยแล้วค่ะโอดีขา
รักษาสุขภาพด้วยน้า

By : plb    Date : 27 Dec 2007 16:05    แจ้งลบความเห็นที่ #26 ( 2751575 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ plb ตั้งกระทู้ 96 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ plb ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 280055   ** รัตติกาลสีรุ้ง (Night of Colorful) ** Chapter..1
 269741   ***แนะนำหนังสือหญิงรักหญิงอีกแล้ว อิอิ***
 269382   หนังสือ she 3 ออกวางแผงแล้วนะคะทุกคน
 266848   แจ้งข่าวเรื่องสั้นที่ plb เขียน จะวางจำหน่ายแล้วในงานสัปดาห์หนังสือที่จะถึงนี้
 262591   *++ธารน้ำกลางใจ++* (woman in my heart)......The End

Member
Profile ของ plb
plb
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง plb IP-address : 58.10.12.44

ความเห็นที่ # 27 / 2550 ( 2751582 )

หนมหวานที่รัก

ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะจ๊ะหนมจ๋า
ปูก็ขอให้กำลังใจหนมและขอให้หนมมีความสุขเช่นกัน
แต่ว่าจะสุขมากกว่านี้ถ้าหนมหันมาสนใจปู555+
อย่ากลัวจนหนีไปไม่คุยกันละ
คิดถึงนะตัวเอง
แล้วจะเอาของฝากจากบ้านมาฝากนะจ๊ะที่รัก

อ่อ...ปูไม่อยู่นี่อย่าแอบไสนใจคนอื่นนะ อิอิ

By : plb    Date : 27 Dec 2007 16:10    แจ้งลบความเห็นที่ #27 ( 2751582 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ plb ตั้งกระทู้ 96 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ plb ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 280055   ** รัตติกาลสีรุ้ง (Night of Colorful) ** Chapter..1
 269741   ***แนะนำหนังสือหญิงรักหญิงอีกแล้ว อิอิ***
 269382   หนังสือ she 3 ออกวางแผงแล้วนะคะทุกคน
 266848   แจ้งข่าวเรื่องสั้นที่ plb เขียน จะวางจำหน่ายแล้วในงานสัปดาห์หนังสือที่จะถึงนี้
 262591   *++ธารน้ำกลางใจ++* (woman in my heart)......The End

Member
Profile ของ plb
plb
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง plb IP-address : 58.10.12.44

ความเห็นที่ # 28 / 2550 ( 2751611 )

หนูแป้ง

โอ๋ๆๆๆๆ โอ๋ หนูแป้งอีกคน
มาใกล้ๆซิจ๊ะพี่สาวจะซับน้ำตาให้
อย่างที่บอกการทำให้คนอ่านร้องไห้ได้
ถือเป็นความสำเร็จอย่างนึงของคนชั่วร้ายอย่างพี่ 555+
เอ...จะให้สารอดเหมือนที่หนูแป้งบอกดีไหมนะ
หนูแป้งอธิษฐานขอพรจากดาวซิ
เผื่อสาจะได้ไม่ต้องตายอยู่กับอั๋นตลอดไป
พี่ว่ารอลุ้นดีกว่าเนาะ
รักษาสุขภาพด้วยนะจ๊ะ

By : plb    Date : 27 Dec 2007 16:23    แจ้งลบความเห็นที่ #28 ( 2751611 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ plb ตั้งกระทู้ 96 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ plb ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 280055   ** รัตติกาลสีรุ้ง (Night of Colorful) ** Chapter..1
 269741   ***แนะนำหนังสือหญิงรักหญิงอีกแล้ว อิอิ***
 269382   หนังสือ she 3 ออกวางแผงแล้วนะคะทุกคน
 266848   แจ้งข่าวเรื่องสั้นที่ plb เขียน จะวางจำหน่ายแล้วในงานสัปดาห์หนังสือที่จะถึงนี้
 262591   *++ธารน้ำกลางใจ++* (woman in my heart)......The End

Member
Profile ของ ~~gOlFuKoN~~
~~gOlFuKoN~~
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ^-^ IP-address : 124.121.89.85

ความเห็นที่ # 29 / 2550 ( 2752090 )

หุหุ วันนี้พอทามได้ แต่พุ้งนี้อ่ะไม่แน่

เพราะโง่อังกิด

เปงกำลังใจให้นะคับ และก็อย่าลืมมาลงคุณทหารหญิงนะคับ

หยุดปีใหม่จะได้อ่านให้สมใจอยากก่อน อ่านหนังสือเอนท์

ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะคับ

By : ^-^    Date : 27 Dec 2007 21:32    แจ้งลบความเห็นที่ #29 ( 2752090 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ^-^ ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ^-^ ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 50826   ทามยังไงถึงจารุว่าเค้าพอจามีใจให้เราบ้าง(เค้าเปงผู้หญิงแท้ๆ )

Member
Profile ของ tborn13
tborn13
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง tborn13 IP-address : 124.120.227.208

ความเห็นที่ # 30 / 2550 ( 2752604 )

By : tborn13    Date : 28 Dec 2007 06:22    แจ้งลบความเห็นที่ #30 ( 2752604 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ tborn13 ตั้งกระทู้ 237 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ tborn13 ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 400840   14.02.2010
 393823   สคส 2010
 387931   ลมหนาว..มาเยือน
 363608   คิดถึงกับบ้างไหม
 341300   ''Simply Irresistible''

Member
Profile ของ ไอ้มายด์
ไอ้มายด์
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง <<^^G.หยิน_หยาง^^>>มะมายด์ IP-address : 58.64.56.102

ความเห็นที่ # 31 / 2550 ( 2753821 )

อ่า

อย่าหั้ยสาเปงอารายนะค่ะพี่สาว
สงสารอั๋นอ่า
อ่าแล้วน้ามตาคลอ

ปีใหม่ไปเค๊าดาวน์ที่หนายค้า
เที่ยวเผื่อนู๋ด้วยน๊าค่ะพี่สาว
แล้วมาต่อวัยๆน๊า
คิสเถิงพี่สาวนะคร้า


มิสค่า

By : <<^^G.หยิน_หยาง^^>>มะมายด์    Date : 28 Dec 2007 22:46    แจ้งลบความเห็นที่ #31 ( 2753821 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ <<^^G.หยิน_หยาง^^>>มะมายด์ ตั้งกระทู้ 32 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ <<^^G.หยิน_หยาง^^>>มะมายด์ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 272102   hi!! where're U เทพิน???
 265065   ตามหาเทพิน
 181698   อ่านกัลดูนะ
 179091   วันแดงเดือด พี่น้อง
 176943   ดอกไม้..... ของนายก้อนหิน 2

Member
Profile ของ TOM wanyen
TOM wanyen
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ทอมหวานเย็น IP-address : 210.203.161.117

ความเห็นที่ # 32 / 2550 ( 2755604 )

มาต่อเร็วๆๆๆๆๆนะ

รอยุคับ

หวัดดีปีไหม่(ล่วงน่าคับ)

By : ทอมหวานเย็น    Date : 30 Dec 2007 14:28    แจ้งลบความเห็นที่ #32 ( 2755604 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ทอมหวานเย็น ตั้งกระทู้ 19 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ทอมหวานเย็น ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 410606   อะไรที่คุณคิดว่ามันลำบากในชีวิต
 410285   windows 7 ดียังไง
 398284   mio click wave 125i/110i อันไหนดีคร๊าฟ
 358238   มีแฟน(ดี้)เป็นรุ่นพี่ดีจริงป่ะ
 341122   ข่าวรับตรง หลังแอด ของ ม.เกษตรศรีราชา คณะการจัดการภาคพิเศษ

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha