Cute Variety Online

 
Happy 1800 DVD
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ผอมถาวร ผอมถาวร ผอมถาวร รับรองผลลัพท์ 100% Promotion 10 ท่านแรก/วัน รับฟรี คูปองการปรนนิบัติผิวหน้า มูลค่า 999 บาทด่วน จำนวน จำกัด โทร 09-770-6653
@ อบรมฟรี !! หลักสูตรโภชนากรบำบัด ผ่านการอบรม มีงานรองรับ รายได้ มากกว่า 50,000 บาทต่อเดือน
@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ EndLessLivE
EndLessLivE
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง แป้ง_จัง IP-address : 202.149.24.3

*~ArCh LoveR~* รักของไอ้หน้าตาย กับยายง๊องแง๊ง::28 (Last Chapter)
มาแล้วค่ะ....อ่านก่อนละกันนะ คุยกันท้ายเรื่องค่า...

*************************************************

*** กำมือขึ้นแล้วหมุนๆ ชูมือขึ้นโบกไปมา กำมือขึ้นแล้วหมุนๆ ชูมือขึ้นโบกไปมา ***

“อืม...”

~ อะไรกันแต่เช้านะ นี่วันหยุดแท้ๆ....เจ้านาฬิกาบ้า จะร้องทำไมเนี่ย!! ~

ฉันเอื้อมมือไปกดปิดเจ้านาฬิกาเสียงแปดหลอด ก่อนจะคว้าหมอนมาปิดหน้า นอนต่ออย่างสุขใจ เมื่อวานกว่าจะมาถึงกรุงเทพก็ปาเข้าไปเที่ยงคืนกว่าแล้ว กว่าจะได้นอนก็ตีหนึ่ง แล้วนี่ยังจะปลุกกันแต่เช้าอีก ใจร้ายจัง!!!~


*** ปิ๊ดปี้ปิ๊ด ปิ๊ดๆปี้ปิ๊ด ปิ๊ดปี้ปิ๊ด ปิ๊ดๆปี้ปิ๊ด ***

เอาอีกแล้วค่ะ อะไรอีกนะ เจ้านาฬิกาทหารเสือบนโต๊ะเขียนหนังสือร้องอีกแล้ว เพราะไม่อยากเดินไปกดปิดฉันก็เลยต้องเอาหมอนอีกใบมากันเสียงไว้ ได้แต่รอๆๆให้หนึ่งนาทีที่แสนยาวนานผ่านไป....ติ๊กต่อกๆๆ...ไม่ช้าเสียงนาฬิกาก็เงียบลง...ฉันเริ่มจมลึกลงไปในความฝันอีกครั้ง


*** ตุ้งแช่ๆๆๆ ตุ้งแช่ตุ้งๆๆๆแช่!!! ***

เจ้านาฬิการูปแป๊ะยิ้มอีกอันที่ขอบหน้าต่างร้องอีกแล้วววววว

~ เฮ้ย!!!!!!! ใครตั้งปลุกมากมายขนาดนี้นะ T^T ฉันอยากนอนค่ะนางฟ้า....ช่วยที ~

ฉันนึกในใจ เอ๊ะ!!! ได้ผลแฮะ....เสียงเงียบไปแล้วค่ะ...อืม....ฉันจะได้หลับซะทีนะ“น้องเล็กคับ” เสียงทุ้มๆเรียกอยู่ข้างเตียง

“น้องเล็ก”

“อื้อออ” ร่างเล็กส่งเสียงงัวเงีย ไม่มีทีท่าว่าจะตื่น

~ หืม.....มีเสียงนาฬิกาแบบนี้ด้วยเหรอเนี่ย เสียงพี่จอมนี่นา ฮิฮิ....ค่อยน่าฟังหน่อย ~ เธอคิด

“ตื่นได้แล้วนะ”

“อื้มมม”

“ไม่ตื่นพี่จะปล้ำแล้วนะ”

~ อิอิ ใครนะช่างคิดเสียงปลุก กลัวตายแล้วเนี่ย ~ คนขี้เซายังนึกขำอยู่ในใจ หากแต่ก็ยังคงนอนหลับอยู่

“.....” ไม่มีเสียงตอบรับจากคนตัวเล็ก ร่างสูงส่ายหัวยิ้มอย่างเอ็นดู จับหมอนที่ปิดบังใบหน้าสวยๆออกไปวางไว้ข้างเตียง ก่อนจะก้มใบหน้าคมลงชิดแก้มขาวๆ บรรจงจูบเบาๆอย่างแสนรัก แล้วจึงเลื่อนริมฝีปากอุ่นๆไปทั่วใบหน้าและซอกคอหอมๆ จนมาจบที่ริมฝีปากบาง....เหมือนจะได้ผล ร่างเล็กลืมตาโพลงขึ้นมาทันที

“ว๊าย!!!!~ พี่จอมมาได้ยังไงคะ” สองมือเล็กๆดันไหล่ของคนรักที่โน้มตัวเข้ามาเสียเกือบชิด ใบหน้าสวยแดงก่ำเพราะความเขินอาย ก็คนร่างสูงเล่นเข้ามาเห็นตอนเธอนอนหลับอุตุ แถมยังโดนทำอะไรแบบนี้อีก

“ประตูห้องไม่ได้ล๊อกพี่ก็เลยเดินเข้ามา” คนตัวสูงตอบยิ้มๆ ยังไม่เลิกโน้มใบหน้าเข้ามาใกล้ แต่เหมือนคนตัวเล็กจะไม่อยู่ในอารมณ์เล่น จึงออกแรงดันร่างสูงแรงขึ้นจนไหล่กว้างๆถอยห่างออกไป

“ไม่ใช่อย่างนั้นค่ะ น้องเล็กหมายความว่าพี่จอมทำไมมาป่านนี้”

“อ้าว....นี่ลืมที่นัดกันไว้แล้วเหรอคับ” ใบหน้าคมหม่นลง เลิกพยายามที่จะเข้าใกล้ร่างบาง เขาหันหลังให้เธอแล้วพูดด้วยน้ำเสียงเศร้าๆ

“พี่คงบ้าไปคนเดียว....ไม่เป็นไรคับ นอนต่อเถอะเดี๋ยวพี่กลับแล้ว”

ใบหน้าหวานเจื่อนลง สองคิ้วขมวดเข้าหากันอย่างคนคิดหนัก มองแผ่นหลังกว้างๆสลับกับนาฬิกาและปฏิทิน พยายามเรียบเรียงเรื่องเมื่อวานว่าตนได้นัดอะไรไว้กับคนรัก ก่อนจะต้องเอามือเขกหัวตัวเองไปหลายทีเพราะความรู้สึกผิด....


--- ย้อนกลับไปเมื่อวาน ---

“พี่จอมคะ....จำได้ไหมพรุ่งนี้วันอะไร” ร่างเล็กถามขณะที่เดินเคียงคู่กับคนตัวสูงมาในซอยมืดๆ

“จำได้คับ”

“วันอะไรคะ”

“ไม่บอกหรอก”

“ไม่บอกก็แสดงว่าจำไม่ได้น่ะสิ” แก้มขาวๆป่องออก มือที่จูงอยู่กับมือใหญ่ปล่อยออกแล้วออกเดินนำไปอย่างคนแสนงอนจนถึงหน้าบ้าน เดือดร้อนร่างสูงต้องวิ่งตามมาคว้ามือน้อยๆไว้ ก่อนจะกระชับจับแน่นเข้า

“จำได้จริงๆนะ....พรุ่งนี้ก็วันครบรอบไง” เสียงทุ้มละล่ำละลักบอก ร่างเล็กลอบยิ้มออกมาในความมืด

“อยากไปเที่ยวไหนมั๊ยคับ” เขาถามอ่อนโยน

“อยากไปวัดค่ะ....น้องเล็กอยากทำบุญ” ร่างสูงมองคนรักในความมืด แววตาใสๆที่เป็นประกายแวววาวทำให้เค้าหุบยิ้มไม่ได้ จะมีสักกี่คนหนอที่จะชวนเขาไปวัดแบบนี้....เธอคนนี้ช่างไม่เหมือนใครจริงๆ คิดแล้วก็น่ากอดน่าฟัดสักทีสองที ไวเท่าความคิดร่างสูงรวบร่างเล็กเข้ามาในวงแขนกว้าง

“ทำอะไรคะ เดี๋ยวนี้เอาใหญ่แล้วนะ ไม่อายรึไง” แก้มขาวๆแดงเรื่อ

“ดึกป่านนี้ไม่มีใครแล้ว” จมูกโด่งจรดลงบนหน้าผากมน ก่อนจะไล่เรื่อยมาทั้งแก้ม จมูก ปลายคาง วนมาถึงริมฝีปากเล็กๆ เขากดจูบแผ่วเบา ก่อนจะถอยหน้าออกไปห่างเพื่อมองคนรักที่ถึงแม้จะบ่นอุบอิบ แต่ก็ไม่ได้มีท่าทางขัดขืนจริงจัง

“พรุ่งนี้แปดโมงพี่มารับนะ”

“ค่ะ”

“นอนหลับฝันดีนะคับ”

“กลับบ้านดีๆนะคะ ถึงแล้วก็ส่งข้อความมาบอกบ้างนะ”

“อืม....เข้าบ้านซะ พี่จะได้สบายใจ” ร่างเล็กโบกมือก่อนจะเดินหายเข้าไปในรั้วสีฟ้า ร่างสูงยืนมองรั้วว่างเปล่ายิ้มๆก่อนจะหันหลังกลับ.....

--- กลับสู่ปัจจุบัน ---

“งั้นพี่ไปนะคับ” ร่างสูงที่เห็นคนรักนิ่งเงียบยิ่งน้อยอกน้อยใจ ทำท่าจะลุกจากเตียงไปที่ประตู แต่ทว่ามือเล็กๆกลับคว้ามือใหญ่เอาไว้

“พี่จอมคะ...เดี๋ยว!!” คนตัวสูงลอบยิ้มคนเดียวก่อนจะตีหน้าเศร้าหันมาเล่นละครใส่คนรัก

“ไม่เป็นไรหรอก พี่จะไปแล้ว น้องเล็กนอนเถอะ” มือใหญ่ๆข้างที่ว่างจับมือบางที่เกาะกุมออกแล้วหันหลังจะเดินไปที่ประตูอีกครั้ง ร่างเล็กมองอย่างรู้สึกผิด คนรักของเธอคงน้อยใจมาก เพราะแต่ไหนแต่ไรไม่เคยเห็นท่าทีแบบนี้เสียที...ก่อนจะสายเกินไปกว่านี้ เธอๆลุกตามไปแล้วกอดคนตัวสูงเอาไว้จากด้านหลัง

“น้องเล็กขอโทษนะคะ....ขอโทษที่พูดจาแบบนั้นน้องเล็กขอโทษ น้องเล็กจำได้แล้วนะ....ก็มันง่วงนี่คะ อย่าโกรธน้องเล็กเลยนะ ดีกันนะคะพี่จอม ถ้าอยากจะลืมจริงๆน้องเล็กจะตั้งนาฬิกาปลุกมากมายแบบนี้ทำไม” เสียงเล็กๆพูดอยู่กับแผ่นหลัง

“แต่ก็ไม่ตื่นนี่”

“ก็มันง่วงนี่...ขอโทษนะคะ อย่าโกรธเลย” เสียงหวานๆยังอ้อนจนคนตัวสูงยอมใจอ่อนเมื่อเห็นว่าแกล้งคนรักได้จนหนำใจแล้ว

“ล้อเล่นคับ พี่ไม่ได้โกรธหรอกนะ” ร่างสูงคนตัวสูงหันกลับมากอดคนตัวเล็กเอาไว้แน่น ใบหน้ายิ้มกริ่ม


“นี่!!!....แกล้งกันเหรอคะ” ตากลมโตมองจ้องอย่างเคืองๆ กำปั้นเล็กๆทุบลงที่ต้นแขนคนรักเบาๆ ริมฝีปากบางอ้าเหมือนจะพูดอะไรสักอย่าง แต่ก็ช้าไปเสียแล้วเมื่อร่างสูงประกบจูบแนบสนิท จูบหวานๆที่แสนอ้อยอิ่งทำเอาคนตัวเล็กเคลิ้มตามไปไม่ยากนัก...แต่เมื่อนึกถึงสถานที่ที่ตนอยู่ก็จำต้องรวบรวมกำลังดันร่างคนรักให้ออกห่าง

“ไม่เอาแล้วค่ะ...คุณแม่อยู่ข้างล่างนะ....รอก่อนนะคะ เดี๋ยวน้องเล็กไปอาบน้ำก่อนนะ” ไม่รอคำตอบคนตัวเล็กก็วิ่งเร็วปรื๋อไปหยิบผ้าเช็ดตัวและหายเข้าไปในห้องน้ำ....คนตัวสูงยืนมองประตูที่เพิ่งถูกปิดขำๆก่อนจะตัดสินใจเดินลงไปรอข้างล่าง เพราะหากยังอยู่ตรงนี้จนคนสวยออกมาจากห้องน้ำ ต้องอดใจไม่ไหวจนอดไปวัดกันแน่ๆ


“ช้าจังเลยลูก พี่เค้ารอตั้งนานแล้วนะ” เสียงผู้เป็นแม่บ่นมาตั้งแต่ขาเรียวๆโผล่พ้นบันไดขั้นแรกจากด้านบน

“คุณแม่ก็....” ผู้เป็นลูกสาวมองค้อนอย่างงอนๆเมื่อลงมาถึงชั้นล่าง ร่างบางๆในชุดเดรสสั้นสีชมพูอ่อน คาดเอวด้วยริบบิ้นผ้าสีขาวพลิ้วไหวตามแรงลมส่งให้คนตัวเล็กดูสวยหวานเหมือนนางฟ้า ร่างสูงที่นั่งอยู่ที่โต๊ะกินข้าวจ้องมองไม่วางตาจนเสียงคุณแม่เอ่ยขึ้น

“ไปได้แล้วไปลูก ขับรถดีๆนะจอม”

“เอ่อ....ฮะ ไปนะครับคุณแม่ สวัสดีฮะ”
“เป็นอะไรคะพี่จอม มองอะไรนักหนา” ร่างเล็กที่ผิดสังเกตเอ่ยถาม เพราะคนตัวสูงไม่ยอมออกรถเสียทีทั้งที่คาดเข็มขัดเสร็จพักใหญ่แล้ว

“พี่ยังไม่ว่างคับ มองคนสวยอยู่”

“ไม่เอาค่ะ ไม่เล่นแล้ว ไปเถอะ เดี๋ยวแดดร้อนนะ” ร่างเล็กพูด เขินอายจนไม่กล้ามองหน้าคนที่เอาแต่จ้องมอง ร่างสูงหัวเราะเบาๆในลำคอก่อนจะออกรถนิ่มๆ มุ่งตรงไปยังวัดเก่าแก่แถบท่าเตียนที่เคยไปเป็นประจำ

ทั้งคู่ทำบุญถวายสังฆทานและปล่อยนกร่วมกัน ก่อนจะออกเดินเที่ยวไปเรื่อยๆทั่วทั้งแถบนั้น คนตัวสูงถ่ายรูปสวยๆเก็บไว้มากมายในขณะที่คนตัวเล็กดูจะตื่นเต้นกับพระบรมมหาราชวัง และสนามหลวงที่เค้ามองเป็นที่ๆแสนจะธรรมดาเพราะเคยมาบ่อยแล้ว

“ดูสิคะพี่จอม นกเต็มเลย” ร่างเล็กพูดขณะที่โปรยขนมปังลงบนพื้น ที่รอบๆตัวมีนกพิราบเกือบห้าสิบตัวรุมล้อมอยู่ คนตัวสูงยืนมองยิ้มๆก่อนจะกดชัตเตอร์ไปเสียหนึ่งทีเมื่อคนรักเดินตรงเข้ามาหา เป็นผลให้ฝูงนกพิราบแตกฮือบินอยู่รอบๆ ใบหน้ามนยิ้มสดใสท่ามกลางฝูงนก ได้ภาพที่แสนสวยและเป็นธรรมชาติ

“หิวรึยังครับ” เขาถามเมื่อนึกได้ว่าคนตัวเล็กที่เอาแต่ชี้โน่นชี้นี่และวิ่งเล่นไปมาอย่างกับเด็กๆยังไม่ได้กินอะไรมาหลายชั่วโมงแล้ว พระอาทิตย์เริ่มคล้อยลงต่ำ แสงสีส้มทองต้องกับกระจกสีต่างๆของโบสถ์และเจดีย์ทำให้วัดทั่วบริเวณเปล่งประกายระยิบระยับ

“มากๆเลยค่ะ” เธอยิ้มร่า

“งั้นเดี๋ยวพี่พาไปหาอะไรกินดีกว่านะ” ไม่พูดเปล่าร่างสูงยังเดินมาจูงมือคนตัวเล็กให้เดินกลับไปที่รถที่จอดไว้อยู่ที่แถวๆตลาดท่าเตียน ระยะทางที่ไกลพอดูกว่าจะถึงที่จอดรถทำให้ร่างสูงอดถามด้วยความเป็นห่วงไม่ได้

“เหนื่อยมั๊ย”

“ไม่ค่ะ....วันนี้สนุกที่สุดของที่สุดเลย” เขายิ้มเมื่อได้ฟังคำตอบ เมื่อสองคนจูงมือเดินพูดคุยเคียงข้างกันไป ระยะทางที่ไกลก็ดูหดสั้นอย่างน่าประหลาด จอมนั่งประจำที่คนขับและออกรถมายังที่ที่ไม่ห่างจากเดิมเท่าใดนัก เขาเลี้ยวรถเข้าจอดในที่จอดรถของผับเล็กๆแห่งหนึ่งย่านถนนพระอาทิตย์ก่อนจะลงมาทักทายคนที่โบกรถอยู่หลังร้านอย่างคุ้นเคย

“บอกไอ้เอ้ว่าพี่ฝากรถหน่อยนะแจ๊ค”

“ได้ๆพี่จอม ไปไหนเนี่ย หายไปไม่มาเที่ยวเลยนะ วู๊ว....เดี๋ยวนี้ควงสาวแฮะ”

“พอเลย ไปก่อนนะ”

“ฮะพี่”

“รู้จักกันเหรอคะ”

“เพื่อนๆกันน่ะ” ร่างสูงตอบเรียบๆ จูงมือคนตัวเล็กไปตามทางสู่ร้านอร่อยที่คุ้นเคย

“เราจะทานอะไรกันคะ...”

“มะตะบะคับ มาถนนพระอาทิตย์ก็ต้องกินมะตะบะสิ”

“น้องเล็กไม่เคยกินเลย”

“รับรองติดใจแน่นอน” คนตัวโตขยิบตาให้อย่างมั่นใจ ไม่ช้าเมื่อมาถึงร้านเค้าก็ออกปากสั่งอย่างชำนาญ โชคดีที่คนในร้านไม่เยอะนักเลยไม่ต้องรอคิวกันยาว....ไม่ช้ามะตะบะร้อนๆ 2 กล่องพร้อมช้อนพลาสติกก็มาอยู่ตรงหน้าสองคนที่นั่งรอ คนตัวเล็กส่งยิ้มแป้นให้อาหารในกล่องโฟมขาวๆที่เธอชะเง้อชะแง้ดูวิธีการและทักษะของคนทำก็พอจะรู้ว่าต้องอร่อยแน่ๆ

“อ้าว....ไม่กินกันที่นี่เหรอคะ”

“เดินอีกนิดนะ พี่จะพาไปกินบรรยากาศด้วย”

“...” ขาเรียวๆก้าวตามอย่างว่าง่าย อึดใจเดียวทั้งคู่ก็มาอยู่ที่สวนสันติชัยปราการ สวนสาธารณะบรรยากาศดีมากๆแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ โชคสองชั้นเมื่อวันนี้มีการแสดงดนตรีในสวนด้วยทำให้ทั้งคู่เลือกจะนั่งอยู่ในมุมหนึ่งไม่ห่างจากวงดนตรีนัก ฟังเพลงไป กินอาหารอร่อยไป ความสุขเล็กๆที่แสนเรียบง่ายเกิดได้ไม่ยากนัก

“อร่อยจังค่ะ...ง่ำๆๆๆ” ร่างเล็กพูดก่อนจะตักมะตะบะเข้าปากเคี้ยวตุ้ยๆ คนรักที่นั่งข้างๆมองยิ้มๆก่อนจะหันไปสัมผัสบรรยากาศรอบๆ เหมือนจะนึกอะไรได้บางอย่าง

“เดี๋ยวพี่ไปซื้อน้ำนะคับ อยู่ตรงนี้นะ”

“ค่ะ ง่ำๆๆๆ”

ร่างสูงหายไปไม่นานก็กลับมาพร้อมน้ำเย็นๆสองขวด ร่างเล็กมองคนรักที่นั่งลงข้างๆแล้วถามอย่างสงสัย

“ร้านน้ำตรงนี้ก็มีนี่คะ ไปถึงไหนมา เหงื่อออกเต็มเลย” ผ้าเช็ดหน้าสีขาวบรรจงซับลงบนหน้าผากของคนรัก

“พี่ไม่เห็น ก็เลยหลงไปซะไกล” ร่างสูงพูดก่อนจะหันไปส่งยิ้มให้นักดนตรีหนุ่มที่เพิ่งร้องเพลงจบลงอย่างรู้กัน

“คุณครับ”

“คุณผู้หญิงชุดเดรสสีชมพูตรงนั้นน่ะครับ” คนตัวเล็กหันขวับมองซ้ายขวาอย่างตื่นๆ ก่อนจะจบสายตาลงที่นักดนตรีที่ส่งเสียงเรียกเธออย่างงงๆ สายตาหลายคู่จับจ้องมาที่เธอจนรู้สึกได้ถึงใบหน้าที่ร้อนผ่าว

“มีคนเขาฝากให้ผมร้องเพลงนี้ให้คุณครับ” จบประโยคร่างบางก็หันขวับมามองคนข้างกายแต่ทว่าช้าไปแล้ว คนที่เคยนั่งอยู่หายไปอย่างไร้ร่องรอย

“ก่อนเคยเหงาเคยรู้สึกเหว่ว้า...เคยมองหาความรักนั้นมันอยู่ที่ใด
โลกกว้างใหญ่เหลือเกิน มีผู้คนอยู่มากมาย แต่หัวใจมันกลับเหงาขึ้นทุกที

แต่เมื่อฉันได้พบกับเธอ สิ่งที่เธอให้ฉันไม่รู้มันคืออะไร
โลกใบใหญ่ใบเดิม กลับไม่เคยต้องเหงาใจ แค่ฉันนั้นยังมีเธออยู่ตรงนี้

เธอเป็นมากกว่ารัก เพราะเธอนั้นคือครึ่งชีวิต
ฉันใช้เวลาทั้งชีวิต เพื่อตามหาและรอคอยเธอมาแสนนาน
และสุดท้ายก็เจอ ว่าเธอคือทุกอย่างที่เติมเต็มหัวทั้งใจ
จากนี้ทุกลมหายใจฉันคือเธอ....

หากว่าเธอนั้นคือความรัก ก็เป็นรักที่ดีจนไม่มีคำบรรยาย
ช่างโชคดีเหลือเกิน ที่มีเธอเดินข้างกาย
ชีวิตนั้นได้เติมเต็มสิ่งที่ขาดหาย

เธอเป็นมากกว่ารัก เพราะเธอนั้นคือครึ่งชีวิต
ฉันใช้เวลาทั้งชีวิต เพื่อตามหาและรอคอยเธอมาแสนนาน
และสุดท้ายก็เจอ ว่าเธอคือทุกอย่างที่เติมเต็มหัวใจ
จากนี้ทุกลมหายใจฉันคือเธอ...

เธอเป็นมากกว่ารัก เพราะเธอนั้นคือครึ่งชีวิต
ฉันใช้เวลาทั้งชีวิต เพื่อตามหาและรอคอยเธอมาแสนนาน
และสุดท้ายก็เจอ ว่าเธอคือทุกอย่างที่เติมเต็มหัวใจ
จากนี้ทุกลมหายใจฉันคือเธอ....

จากนี้ทุกลมหายใจฉันคือเธอ....”

(มากกว่ารัก : peat the star)

น้ำตาเอ่อคลอเบ้าตา ร่างเล็กมองหาคนรักไปรอบๆบริเวณ แต่แทนที่จะพบคนที่มองหากลับพบเด็กหญิงตัวเล็กๆถือดอกกุหลาบสีขาวตรงมาหา

“พี่คะๆ มีคนฝากมาให้ค่ะ” ไม่หมดแค่นั่นยังมีเด็กผู้หญิง ผู้ชายตัวเล็กๆอีกหลายคนที่ทำแบบเดียวๆกัน น้ำตาหยดใสๆไหลลงมากลั้นไว้ไม่อยู่ เมื่อดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์เริ่มเต็มมือคนถือ จนเสียงๆหนึ่งดังขึ้นข้างหลัง เสียงของคนรัก คนที่มองหามาตลอด....

“ร้องไห้ทำไมคับ” คนตัวเล็กวางดอกไม้แล้วโผเข้ากอดคนรักที่ยื่นดอกกุหลาบสีแดงมาให้อย่างไม่อาย เสียงปรบมือดังไปรอบๆบริเวณจากคนที่เฝ้าดูเหตุการณ์อยู่

“ขอบคุณนะคะ” เสียงเบาๆพูดอยู่กับอกกว้าง

“ไม่เอานะ...เดี๋ยวไม่สวยนะคะ ยิ้มหน่อยเร็ว”ร่างเล็กยิ้มให้ทั้งน้ำตานองหน้า มือใหญ่ๆประคองให้เธอนั่งลงก่อนจะบรรจงเช็ดน้ำตาออกจากแก้มขาวอย่างทะนุถนอม

“ขอบคุณนะคะ น้องเล็กยังไม่มีอะไรให้เลย”

“นี่ไง” เขาชี้นิ้วเรียวไปตรงหน้าอกส่วนที่เป็นหัวใจ ก่อนจะชี้ไปเรื่อยๆรอบๆตัวคนรัก

“นี่ด้วย...นี่...นี่อีก...นี่ๆๆๆๆของขวัญของพี่ทั้งนั้นเลยนะ....ให้พี่ได้ไหมครับ ทั้งตัวทั้งหัวใจของน้องเล็ก พี่ขอดูแลตลอดไปได้มั๊ย....พี่สัญญาว่าจะไม่ทำให้เสียใจ พี่สัญญาว่าพี่จะดูแลน้องเล็กด้วยชีวิตของพี่...”

พูดได้แค่นั้นเมื่อริมฝีปากบางๆประทับจูบแผ่วๆต่อหน้าต่อตาใครอย่างไม่อาย....ร่างสูงตกใจอยู่ไม่น้อย ก่อนที่จะยิ้มบางๆในใจและหลับตาลง ปล่อยให้รสจูบพาคนทั้งสองไปสู่ดินแดนแห่งความรัก...ดินแดนสวยงามที่มีเพียงคนสองคน....

“น้องเล็กรักพี่จอมนะคะ....รักมากๆ รักที่สุดเลย” เสียงเล็กๆพูดเบาๆ แต่แฝงไปด้วยความรักและหนักแน่น

“พี่ก็รักน้องเล็กนะ” คนตัวสูงตอบ มือใหญ่ๆประสานกระชับกับมือเล็กๆ สองมือจับกัน สองตาจ้องประสานกัน และสองหัวใจ....ที่เป็นของกันและกันต่อจากนี้....ไม่รู้ว่าหนทางข้างหน้าจะเป็นอย่างไร เรื่องราวในวันนี้ไม่ใช่บทสรุปสุดท้ายของความรัก....ไม่มีอะไรรับประกันวันข้างหน้าได้ มีเพียงคนสองคนที่เป็นผู้ตัดสิน เพียงเขาและเธอที่จะเลือกเส้นทาง ทางข้างหน้าอาจเป็นถนนโรยด้วยกลีบดอกไม้ เป็นโขดหินหรือเป็นขวากหนามใดๆก็ตาม จะมีเพียงทั้งคู่ที่จะเลือกว่าจะปล่อยมือหรือช่วยประคับประคองกันและกันไปจนสุดปลายทาง....

“เพราะความรักเป็นดังเส้นทางสายหนึ่ง ซึ่งอาจจะมีความหมาย แต่คนใช้มันมามากมายเต็มที เส้นทางจึงมีนิยาย”

*************************************************

ขอจบเรื่องนี้ไว้ที่ตรงนี้ค่ะ....มีคนอ่านถามมาหลายคนว่าเรื่องนี้จบเเล้วเหรอ

ใจนึงก็ยังไม่อยากจบค่ะ ผูกพันกับทุกตัวละครและทุกๆคนอ่านที่ให้กำลังใจกันมาเสมอ

แต่พอถามตัวเองที่เปิดเรื่องใหม่ไปแล้วก็ได้คำตอบว่า

แป้งคงไม่สามารถเขียนสองเรื่องไปพร้อมๆกันได้

มันคนละอารมณ์กันน่ะค่ะ....และอีกอย่างเรื่องนี้ก็หมดมุขแล้วหมดเรื่องเขียน

เอาเป็นว่าวันไหนคิดอะไรออกจะมาต่อเป็นตอนพิเศษให้เเล้วกันนะคะ

อยากอ่านก็เม้นก็รีเควสกันมานะ *-*

ArCH LoveR อาจมีซีรีย์อื่นๆออกมา เป็นเรื่องของตัวละครอื่นๆต่อไปค่ะ

ยังไงก็ขอบคุณทุกคนที่ติดตามกันเสมอมานะคะ ถ้าไม่มีทุกคน

นิยายเรื่องแรกคงไม่เกิดขึ้นแน่ๆ ขอบคุณสำหรับกำลังใจดีๆ

ฝากสองแฝดและเรื่องต่อๆไปไว้ด้วยนะคะ

นอกรอบ pn_funny@ฮ๊อตเมล.com

จบดีไม่ดียังไงติชมกันมาได้นะคะ เป็นแนวทางในการเขียนเรื่องต่อๆไปค่ะ

By : แป้ง_จัง    Date : 28 Nov 2007 00:25    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 250507 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ แป้ง_จัง ตั้งกระทู้ 43 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ แป้ง_จัง ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 269802   DiFFerrenT LinE --11-- รักนี้...ใครกำหนด
 269662   DiFFerenT LinE -- 10 -- รักนี้...ใครกำหนด
 268914   DiFFerrenT LinE --9-- รักนี้...ใครกำหนด
 262398   DiFFerenT LinE -- 8 -- รักนี้...ใครกำหนด
 258688   DiFFerenT LinE -- 7-- รักนี้...ใครกำหนด
 258084   DiFFerenT LinE -- 6 -- รักนี้...ใครกำหนด
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ แป้ง_จัง เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2550 ]   [ ปี 2551 ]   [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นในปี พศ. 2550 ( คศ. 2007 ) เท่านั้น !

Member
Profile ของ EndLessLivE
EndLessLivE
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง *~*แป้ง_จัง*~* IP-address : 202.149.24.3

ความเห็นที่ # 1 / 2550 ( 2701576 )

-- เปิดประเดิม เจิมคนแรก เย่ๆๆๆๆ วันนี้เครียดกับการตรวจแบบ

มากมายๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ....กลับมาเขียนนิยายสุขใจค่ะ

อิอิ หนาวแล้ว รักษาสุขภาพมากๆนะคะ รักๆๆๆทุกคน

เจอกันเรื่องต่อไปจ้า....

By : *~*แป้ง_จัง*~*    Date : 28 Nov 2007 00:30    แจ้งลบความเห็นที่ #1 ( 2701576 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ *~*แป้ง_จัง*~* ตั้งกระทู้ 43 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ *~*แป้ง_จัง*~* ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 269802   DiFFerrenT LinE --11-- รักนี้...ใครกำหนด
 269662   DiFFerenT LinE -- 10 -- รักนี้...ใครกำหนด
 268914   DiFFerrenT LinE --9-- รักนี้...ใครกำหนด
 262398   DiFFerenT LinE -- 8 -- รักนี้...ใครกำหนด
 258688   DiFFerenT LinE -- 7-- รักนี้...ใครกำหนด

Member
Profile ของ DarK Cho
DarK Cho
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง DarKCho IP-address : 58.10.24.67

ความเห็นที่ # 2 / 2550 ( 2701622 )

อ่า จบซะแล้ว เสียใจจัง
ก็มาต่อเรื่องใหม่เร็วๆนะค่ะ
จะติดตามต่อไปค่ะ

By : DarKCho    Date : 28 Nov 2007 01:15    แจ้งลบความเห็นที่ #2 ( 2701622 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ DarKCho ตั้งกระทู้ 6 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ DarKCho ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 384083   ประกาศจับ นายเทพิน!!!!
 329465   ใครรออ่าน The memory of love อยู่ รายงานตัวหน่อย!!!!
 266070   Cheez??? หายไปไหนนนนน
 265279   ฟุยุ ไปไหนน
 260366   Cheez??

Member
Profile ของ dexpee
dexpee
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง dexpee IP-address : 222.123.209.2

ความเห็นที่ # 3 / 2550 ( 2701642 )

จบไปซะละ

By : dexpee    Date : 28 Nov 2007 01:45    แจ้งลบความเห็นที่ #3 ( 2701642 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ dexpee ตั้งกระทู้ 15 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ dexpee ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 313756   อวยพรคนนอกใจแฟน
 279290   สุภาษิตจีบสาว
 251511   รัก......คือ
 251086   ชอบเหล้า เข้ามาๆๆๆ
 250229   แกล้งแฟนนุกมั๊ย

Member
Profile ของ plb
plb
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง plb IP-address : 58.10.12.234

ความเห็นที่ # 4 / 2550 ( 2701918 )

พี่สาวมาให้กำลังใจจ๊ะหนูแป้งจ๋า
ไปทำงานก่อนนะ

By : plb    Date : 28 Nov 2007 10:19    แจ้งลบความเห็นที่ #4 ( 2701918 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ plb ตั้งกระทู้ 96 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ plb ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 280055   ** รัตติกาลสีรุ้ง (Night of Colorful) ** Chapter..1
 269741   ***แนะนำหนังสือหญิงรักหญิงอีกแล้ว อิอิ***
 269382   หนังสือ she 3 ออกวางแผงแล้วนะคะทุกคน
 266848   แจ้งข่าวเรื่องสั้นที่ plb เขียน จะวางจำหน่ายแล้วในงานสัปดาห์หนังสือที่จะถึงนี้
 262591   *++ธารน้ำกลางใจ++* (woman in my heart)......The End

Member
Profile ของ เฮลบลูบอย
เฮลบลูบอย
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เฮลบลูบอย IP-address : 125.25.73.83

ความเห็นที่ # 5 / 2550 ( 2702015 )

จบแบบน่ารักมากครับ ดูอบอุ่นดีครับ หายหนาวไปเยอะเลย

By : เฮลบลูบอย    Date : 28 Nov 2007 11:10    แจ้งลบความเห็นที่ #5 ( 2702015 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เฮลบลูบอย ตั้งกระทู้ 95 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เฮลบลูบอย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 465449   กลับมารายงานตัวขอรับ.มีเรื่องขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับ '' ประเทศเยอรมัน ''
 441278   ความรัก กับ ความหลง บ้างครั้งมันก็แยกไม่ออก
 440165   ครั้งนึง ผมเคยได้ยินคนพูดกันเมื่อมีความรัก ผมคงอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีคุณ ผมสัญญาว่าจะรักคุณ
 439899   สวัสดีครับ กลับมาที่เว็บนี้อีกครั้ง
 413925   ผมพึ่งโสดมาได้ 10 วัน กับรักที่ให้ไป สุดท้ายได้แค่คำหลอกลวง

Member
Profile ของ EndLessLivE
EndLessLivE
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง *~*แป้ง_จัง*~* IP-address : 161.200.255.162

ความเห็นที่ # 6 / 2550 ( 2702133 )

มาแล้วๆๆๆ...แอบตอบเม้นในคาบเรียนค่ะ...(ไม่ควรเอาเยี่ยงอย่างน้า)

ขอรวดเลยละกัน

-- DarK Cho

คนแรกๆๆๆ อิๆ ปรบมือๆๆๆ

คนแต่งก็เสียใจนะคะ ใจหายเหมือนกัน เอาเป็นว่าไปติดตามเรื่องใหม่ักันหน่อยนะคะ


-- dexpee

จบไปซะเเละ อิอิ ขอบคุณที่ติดตามค่ะ

-- พี่ปู

ขอบคุณอย่างมากมายค่ะ ตั้งใจทำงานนะคะพี่สาว

สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สู้ตาย

-- แก้ว

ขอบคุณค่ะ....มากมาย ขอบคุณจากใจ

คอมเม้นของแก้วก็เป็นสิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจสำหรับแป้งมากๆเช่นกันนะ

-- คิม

ช่วยให้คิมหายหนาวได้ก็ดีใจ ขอบคุณนะคะที่ติดตามเสมอมา

เจอกันเรื่องหน้านะจ๊ะ

By : *~*แป้ง_จัง*~*    Date : 28 Nov 2007 11:50    แจ้งลบความเห็นที่ #6 ( 2702133 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ *~*แป้ง_จัง*~* ตั้งกระทู้ 43 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ *~*แป้ง_จัง*~* ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 269802   DiFFerrenT LinE --11-- รักนี้...ใครกำหนด
 269662   DiFFerenT LinE -- 10 -- รักนี้...ใครกำหนด
 268914   DiFFerrenT LinE --9-- รักนี้...ใครกำหนด
 262398   DiFFerenT LinE -- 8 -- รักนี้...ใครกำหนด
 258688   DiFFerenT LinE -- 7-- รักนี้...ใครกำหนด

Member
Profile ของ FuYu
FuYu
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ฟุยุ IP-address : 222.123.13.90

ความเห็นที่ # 7 / 2550 ( 2702325 )

น่ารักจัง


เรื่องนะ


ส่วนคนแต่งนี่ อืมมมมม น่ารักมั้ยนะ

มาส่งกำลังใจให้คะ

By : ฟุยุ    Date : 28 Nov 2007 13:11    แจ้งลบความเห็นที่ #7 ( 2702325 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ฟุยุ ตั้งกระทู้ 378 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ฟุยุ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 467878    รพ.เซนแมรี่โคราช ต้องการเลือด กรุ๊ป AB ด่วนมากค่ะ
 451817   กาลครั้งหนึ่งความรัก ตอน รักนะ ^-^47
 450868   กาลครั้งหนึ่งความรัก ตอน รักนะ ^-^ 46
 449796   กาลครั้งหนึ่งความรัก ตอน รักนะ ^-^45
 446515   กาลครั้งหนึ่งความรัก ตอน รักนะ ^-^ 44

Member
Profile ของ blue
blue
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง บลู IP-address : 203.158.118.15

ความเห็นที่ # 8 / 2550 ( 2702422 )

อืม...... นิยายเรื่องนี้รู้สึกว่าจะพลิกไปพลิกมาตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องเลยนะเนี่ย

แต่ว่าจบได้น่ารักแบบนี้ก็สมใจคนอ่านแล้วครับ

มาเป็นกำลังให้เหมือนเดิม ยังไงก็รีบๆปั่นนิยายมาให้อ่านอีกนะ จะรออ่านเรื่องต่อไปครับ

By : บลู    Date : 28 Nov 2007 13:56    แจ้งลบความเห็นที่ #8 ( 2702422 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ บลู ตั้งกระทู้ 64 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ บลู ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 342059   เรื่องสั้นคั่นเวลา By นายบลู ตอน แฟนใหม่...... จบล่ะคร้าบ
 341807   เรื่องสั้นคั่นเวลา By นายบลู ตอนแฟนใหม่...
 337264   SPECIAL FOR..... MY SOME ONE
 333993   เรื่องสั้น คั่นเวลา By นายบลู ตอน แฟนใหม่...3
 333698   เรื่องสั้น คั่นเวลา By นายบลู ตอน แฟนใหม่.... 2

Member
Profile ของ EndLessLivE
EndLessLivE
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง *~*แป้ง_จัง*~* IP-address : 202.149.24.129

ความเห็นที่ # 9 / 2550 ( 2703024 )

-- ฟุยุ

อิอิ ขอบคุณนะดี...ที่ชมเรื่อง

คนแต่งไม่เป็นไร น่ารักอยู่แล้ววววว (แหวะ)

ส่วนคนเม้นก้น่ารักมากมายจ้า

By : *~*แป้ง_จัง*~*    Date : 28 Nov 2007 18:12    แจ้งลบความเห็นที่ #9 ( 2703024 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ *~*แป้ง_จัง*~* ตั้งกระทู้ 43 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ *~*แป้ง_จัง*~* ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 269802   DiFFerrenT LinE --11-- รักนี้...ใครกำหนด
 269662   DiFFerenT LinE -- 10 -- รักนี้...ใครกำหนด
 268914   DiFFerrenT LinE --9-- รักนี้...ใครกำหนด
 262398   DiFFerenT LinE -- 8 -- รักนี้...ใครกำหนด
 258688   DiFFerenT LinE -- 7-- รักนี้...ใครกำหนด

Member
Profile ของ EndLessLivE
EndLessLivE
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง *~*แป้ง_จัง*~* IP-address : 202.149.24.129

ความเห็นที่ # 10 / 2550 ( 2703030 )

-- บลู

รู้สึกเหมือนกันเลยนะว่ามันพลิกไปมาตลอด ไม่รู้ว่าดีไหมอ่า...

ขอบคุณสำหรับการติดตามตลอดมา ยังไงก็อยู่ติดตามกันไปเรื่อยๆ

นะจ๊ะ *--*

By : *~*แป้ง_จัง*~*    Date : 28 Nov 2007 18:14    แจ้งลบความเห็นที่ #10 ( 2703030 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ *~*แป้ง_จัง*~* ตั้งกระทู้ 43 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ *~*แป้ง_จัง*~* ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 269802   DiFFerrenT LinE --11-- รักนี้...ใครกำหนด
 269662   DiFFerenT LinE -- 10 -- รักนี้...ใครกำหนด
 268914   DiFFerrenT LinE --9-- รักนี้...ใครกำหนด
 262398   DiFFerenT LinE -- 8 -- รักนี้...ใครกำหนด
 258688   DiFFerenT LinE -- 7-- รักนี้...ใครกำหนด

Member
Profile ของ DizzerRa
DizzerRa
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง DizzeRa IP-address : 58.9.184.91

ความเห็นที่ # 11 / 2550 ( 2703047 )

สนุกกก
จบแล้วหรอออ
เค้ายังอยากเจอจอมนะแป้ง
555

ฝาแฝดก้สนุกเถอะ
ต่อไวไวน้ะ
จุ้บๆ

By : DizzeRa    Date : 28 Nov 2007 18:23    แจ้งลบความเห็นที่ #11 ( 2703047 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ DizzeRa ตั้งกระทู้ 9 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ DizzeRa ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 260553   ปฏิบัติการลักหัวใจ...ยัยขี้งอล#9
 259860   ปฏิบัติการลักหัวใจ...ยัยขี้งอล#8
 258996   ปฏิบัติการลักหัวใจ...ยัยขี้งอล#7
 258715   ปฏิบัติการลักหัวใจ...ยัยขี้งอล#6
 257950   ปฏิบัติการลักหัวใจ...ยัยขี้งอล#5

Member
Profile ของ EndLessLivE
EndLessLivE
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง *~*แป้ง_จัง*~* IP-address : 202.149.24.129

ความเห็นที่ # 12 / 2550 ( 2703062 )

-- ดิซซี่

จอมจะมาทักทายเป็นครั้งคราว หากคุณ (และทุกคน)

ต้องการ 555 ฝากเพลงกะพายด้วยนะ

By : *~*แป้ง_จัง*~*    Date : 28 Nov 2007 18:30    แจ้งลบความเห็นที่ #12 ( 2703062 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ *~*แป้ง_จัง*~* ตั้งกระทู้ 43 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ *~*แป้ง_จัง*~* ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 269802   DiFFerrenT LinE --11-- รักนี้...ใครกำหนด
 269662   DiFFerenT LinE -- 10 -- รักนี้...ใครกำหนด
 268914   DiFFerrenT LinE --9-- รักนี้...ใครกำหนด
 262398   DiFFerenT LinE -- 8 -- รักนี้...ใครกำหนด
 258688   DiFFerenT LinE -- 7-- รักนี้...ใครกำหนด

Member
Profile ของ Sonmun
Sonmun
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Sonmun_Gi IP-address : 124.121.81.47

ความเห็นที่ # 13 / 2550 ( 2703129 )

โอ้ โย่ววววววววว

ในที่สุดเรื่องนี้ก็จบไปแว้ววววววว

ผมเพิ่งรู้นะเนี่ยว่าพี่แป้งลงเรื่องใหม่แล้ว

พี่จอมกับน้องเล็กน่ารักมากๆเลยคับ

555+ อิจฉาๆ คิกๆ

แล้วพี่แป้งเป็นยังไงบ้างเอ่ย หวังว่าคงสบายดีนะ

ส่วนผมก็สุขกาย สบายใจดีมากๆ

สุดท้ายนี้ก็เป็นห่วงเสมอนะคับ-----------------น้องจี

By : Sonmun_Gi    Date : 28 Nov 2007 19:08    แจ้งลบความเห็นที่ #13 ( 2703129 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Sonmun_Gi ตั้งกระทู้ 2 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Sonmun_Gi ตั้ง 2 กระทู้ มีดังนี้
 89149   จะอยู่เคียงข้างเธอตลอดไป[1]
 84782   คิดว่าไงกาน

Member
Profile ของ EndLessLivE
EndLessLivE
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง *~*แป้ง_จัง*~* IP-address : 202.149.24.129

ความเห็นที่ # 14 / 2550 ( 2703143 )

-- น้องจี

สุขสบายแบบนี้แสดงว่าน้องชายหายป่วยแล้วสินะคะ

งิงิ ดีใจจัง สุขสบายก็ดีแล้วค่ะ

แป้งงานเยอะ ยุ่งทุกวัน...อือ ลงเรื่องให่มไปราวๆ 2-3 วันและ

ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ

ว่าไปแป้งแต่งเองก็อิดฉาอ่ะ ฮืออออออออ

By : *~*แป้ง_จัง*~*    Date : 28 Nov 2007 19:14    แจ้งลบความเห็นที่ #14 ( 2703143 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ *~*แป้ง_จัง*~* ตั้งกระทู้ 43 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ *~*แป้ง_จัง*~* ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 269802   DiFFerrenT LinE --11-- รักนี้...ใครกำหนด
 269662   DiFFerenT LinE -- 10 -- รักนี้...ใครกำหนด
 268914   DiFFerrenT LinE --9-- รักนี้...ใครกำหนด
 262398   DiFFerenT LinE -- 8 -- รักนี้...ใครกำหนด
 258688   DiFFerenT LinE -- 7-- รักนี้...ใครกำหนด

Member
Profile ของ quartz
quartz
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง quartz IP-address : 222.123.19.232

ความเห็นที่ # 15 / 2550 ( 2703197 )

วู้ๆๆๆ จบแว้วๆ ดีใจกะน้องเล็กด้วยนะคร๊าบบบ...
ไอ่จอมนี่มันก็โรแมนติกดีแฮะ เหอๆ เรียกซะสนิทสนม
ยังไงก็ขอให้รักกันนานๆ ถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชร 55555++++

สงสารพีง่ะ ยังไม่เห็นมีคู่เลย อุจส่าห์ตามลุ้นตั้งนาน ว่างๆแต่งตอนพิเศษให้พีด้วยนะแป้งจี่

ส่วนน้องเจ้าคนสวยของเรา(เอิ๊กกกก) สรุปก็คู่กะเรานี่แหละ เราจะดูแลอย่างดีเลย

เป็นกำลังใจให้แป้ง และน้องแฝดต่อไปนะคร๊าบบบบ

By : quartz    Date : 28 Nov 2007 19:49    แจ้งลบความเห็นที่ #15 ( 2703197 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ quartz ตั้งกระทู้ 3 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ quartz ตั้ง 3 กระทู้ มีดังนี้
 423964   So crazy! (2)
 422424   So crazy! (1)
 205000   อยากรู้ง่ะ

Member
Profile ของ EndLessLivE
EndLessLivE
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง *~*แป้ง_จัง*~* IP-address : 202.149.24.129

ความเห็นที่ # 16 / 2550 ( 2703215 )

-- นุ่มนิ่ม

วางเเพลนไว้ว่าซีรี่ย์ต่อไปของ ArcH LoveR จะเป็นเรื่องของพีค่ะ

ยังไงก็ขอบคุนมากมายที่ติดตาม

อ่ะนะ....รู้กันๆ เจ้าคู่กะนุ่มนิ่มๆๆๆๆ

ขอบคุณจากใจแป้งและเพลงกะพายค่า...

By : *~*แป้ง_จัง*~*    Date : 28 Nov 2007 20:07    แจ้งลบความเห็นที่ #16 ( 2703215 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ *~*แป้ง_จัง*~* ตั้งกระทู้ 43 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ *~*แป้ง_จัง*~* ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 269802   DiFFerrenT LinE --11-- รักนี้...ใครกำหนด
 269662   DiFFerenT LinE -- 10 -- รักนี้...ใครกำหนด
 268914   DiFFerrenT LinE --9-- รักนี้...ใครกำหนด
 262398   DiFFerenT LinE -- 8 -- รักนี้...ใครกำหนด
 258688   DiFFerenT LinE -- 7-- รักนี้...ใครกำหนด

Member
Profile ของ Bugbunny
Bugbunny
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง B1 IP-address : 202.149.24.129

ความเห็นที่ # 17 / 2550 ( 2703398 )

เฮ้อช่างแต่ได้เหมือนชีววิตจริงขิงพี่เลย(สถานที่และบรรยากาศนะ) อ่านไปน้ำตายจะไหลเพราะคิดถึงอดีตที่สวยงาม ขอบคุณนะที่ทำให้พี่มีจินตนการที่สวยงามอีกครั้ง
แล้ววันนั้นโมเดลส่งทันมั้ย น้องพี่เก่งอยู่แล้วละ ดูแลตัวเองด้วยนะ(อาบน้ำบ้างละอย่าทำเหมือนพี่)

ปล. แล้วเรื่องใหม่อย่าให้มันเศร้านักนะสงสารคนอ่านบ้าง คิดถึงนักเขียน

By : B1    Date : 28 Nov 2007 21:56    แจ้งลบความเห็นที่ #17 ( 2703398 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ B1 ตั้งกระทู้ 5 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ B1 ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 363572   ถ้าแฟนคุณเคยผ่านผู้ชามมาแล้ว คุณจะรู้สึกยังไง
 145091   โอ้พระเจ้า...แชทรักหนุ่มรถไฟจบแล้ว
 142926   แฟนคลับ หนุ่มรถไฟ ฟังทางนี้
 142923   แฟนลับ หนุ่มรถไฟ ฟังทางนี้
 141541   แชทรักหนุ่มรถไฟ

Member
Profile ของ tborn13
tborn13
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง tborn13 IP-address : 124.121.210.164

ความเห็นที่ # 18 / 2550 ( 2703620 )

มาแล้วนะคับมาดึกไปนิดนึง..เรื่องเศร้าที่เราชอบอ่านกันนะคับ.. oop! i did it again..

By : tborn13    Date : 29 Nov 2007 02:00    แจ้งลบความเห็นที่ #18 ( 2703620 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ tborn13 ตั้งกระทู้ 237 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ tborn13 ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 400840   14.02.2010
 393823   สคส 2010
 387931   ลมหนาว..มาเยือน
 363608   คิดถึงกับบ้างไหม
 341300   ''Simply Irresistible''

Member
Profile ของ EndLessLivE
EndLessLivE
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง *~*แป้ง_จัง*~* IP-address : 202.149.24.129

ความเห็นที่ # 19 / 2550 ( 2703637 )

กว่างานจะเสร็จ ฟู่ววววววว

ตอบเม้นก่อนไปนอนนะ

-- พี่นัท

โอ๊ะโอ๋........บังเอิญจังนะคะ

ขอโทษที่ทักเอ็มมาแล้วไม่ได้ตอบค่ะ งานรัดๆๆๆ

โมเดลทันแบบฉิวเฉียดค่ะ ขอบคุณที่เอาใจช่วยและเป็นกำลังใจเสมอมา

ความททรงจำดีๆ เก็บไว้ จำไว้ มีแต่กำไรค่ะ อย่าเศร้าไปนะ

By : *~*แป้ง_จัง*~*    Date : 29 Nov 2007 02:38    แจ้งลบความเห็นที่ #19 ( 2703637 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ *~*แป้ง_จัง*~* ตั้งกระทู้ 43 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ *~*แป้ง_จัง*~* ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 269802   DiFFerrenT LinE --11-- รักนี้...ใครกำหนด
 269662   DiFFerenT LinE -- 10 -- รักนี้...ใครกำหนด
 268914   DiFFerrenT LinE --9-- รักนี้...ใครกำหนด
 262398   DiFFerenT LinE -- 8 -- รักนี้...ใครกำหนด
 258688   DiFFerenT LinE -- 7-- รักนี้...ใครกำหนด

Member
Profile ของ EndLessLivE
EndLessLivE
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง *~*แป้ง_จัง*~* IP-address : 202.149.24.129

ความเห็นที่ # 20 / 2550 ( 2703638 )

-- ลุงบอร์น

มาร่วมชมรมคนนอนดึกกันนะคะ

อิอิ...เวลาอ่านเรื่องเศร้าแล้วหดหู่ใจ แต่ก้ยังมีความสุขที่ได้อ่านอยู่ดีค่ะ

ไม่เข้าใจเหมือนกันโนะ ฝันดีนะคะลุง

By : *~*แป้ง_จัง*~*    Date : 29 Nov 2007 02:40    แจ้งลบความเห็นที่ #20 ( 2703638 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ *~*แป้ง_จัง*~* ตั้งกระทู้ 43 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ *~*แป้ง_จัง*~* ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 269802   DiFFerrenT LinE --11-- รักนี้...ใครกำหนด
 269662   DiFFerenT LinE -- 10 -- รักนี้...ใครกำหนด
 268914   DiFFerrenT LinE --9-- รักนี้...ใครกำหนด
 262398   DiFFerenT LinE -- 8 -- รักนี้...ใครกำหนด
 258688   DiFFerenT LinE -- 7-- รักนี้...ใครกำหนด

Member
Profile ของ REDDEVIL
REDDEVIL
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง REDDEVIL IP-address : 203.170.250.89

ความเห็นที่ # 21 / 2550 ( 2704049 )

จบซะแล้ว
เรื่องที่คุณแต่งสนุกมากนะคัฟ
ยังไงก้อมาแต่งเรื่องใหม่ให้อ่านด้วยนะคัฟ
เป็นกำลังใจให้คัฟ

By : REDDEVIL    Date : 29 Nov 2007 12:16    แจ้งลบความเห็นที่ #21 ( 2704049 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ REDDEVIL ตั้งกระทู้ 0 กระทู้

Member
Profile ของ ploy
ploy
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง พลอยค่ะ IP-address : 202.28.12.49

ความเห็นที่ # 22 / 2550 ( 2704793 )

ว้าว !!!!!!!!!!!
จบได้น่ารัก
เเละอบอุ่นมากเลยค่ะ
เเต่ก็น่าเสียดายนะค่ะจบไปซะเเล้ว
รู้สึกผูกพันกับจอมเเละน้องเล็กจังเลยค่ะ
เเต่จบเเบนี้ดีเเล้วค่ะ โรเเมนติกทีสุดเลย
นึกเเล้วก็อยากให้มีคนทำเเบบนี้กับพลอยบ้าง

ตนนี้พึงเลิกกับเเฟน เสียใจจัง เเง้ เเง้

By : พลอยค่ะ    Date : 29 Nov 2007 17:51    แจ้งลบความเห็นที่ #22 ( 2704793 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ พลอยค่ะ ตั้งกระทู้ 5 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ พลอยค่ะ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 254978   มาทำนายกันเถอะเเม่นนะ
 252215   ถามคุณทอมทั้งหลายช่วยตอบหน่อย
 230750   ให้อะไรเเฟนดี
 230744   ให้อะไรเเฟนดี ?
 230730   ให้อะไรเเฟนดี

Member
Profile ของ นายกานต์
นายกานต์
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง กานต์ IP-address : 61.7.149.197

ความเห็นที่ # 23 / 2550 ( 2705492 )

อ้าววววว
พี่เพิ่งเข้ามา ก็จบซะแระหรอคับ ขอกลับไปอ่านต่อตอนที่แล้วววๆๆๆๆ
ที่พี่ยังไม่ได้อ่านก่อนแล้วกันนะครับ
เปนกำลังให้เหมือนเดิม
อากาศหนาวแล้วนะ รักษาสุขภาพด้วยครับผม

By : กานต์    Date : 30 Nov 2007 02:43    แจ้งลบความเห็นที่ #23 ( 2705492 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ กานต์ ตั้งกระทู้ 169 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ กานต์ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 486480   Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 4 (คนที่ฟ้าให้มาหรือภาพลวงตาที่ไม่มีจริง)
 486438   Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 3 (ยังรัก ยังรอ ไม่เคยลบเลือน)
 486404   Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 2 (รักครั้งนั้นเธอยังจำมันได้ไหม)
 486393   Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 1 >ภาพความทรงจำที่ไม่เคยจาง<
 467858   Secret Lover รักลับๆเราสองคน Part.4

Member
Profile ของ coconut pudding
coconut pudding
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง คนบ้านิยาย IP-address : 203.113.0.222

ความเห็นที่ # 24 / 2550 ( 2705760 )

อิ่มเอมใจกับนิยายเรื่องนี้จริง ๆ ค่ะ
จะติดตามนิยายเรื่องต่อ ๆ ไปของแป้งนะคะ
เป็นกำลังใจให้ค่ะ

By : คนบ้านิยาย    Date : 30 Nov 2007 10:44    แจ้งลบความเห็นที่ #24 ( 2705760 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ คนบ้านิยาย ตั้งกระทู้ 3 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ คนบ้านิยาย ตั้ง 3 กระทู้ มีดังนี้
 242408   หลอก....แล้วทิ้ง!!!!!
 238558   ทำไงดีถึงจะอ่านรักสะกิดใจในโรงเรียนหญิงล้วนตอนที่1-29ได้(ครั้งที่2)
 238193   ทำไงถึงจะอ่านรักสะกิดใจในโรงเรียนหญิงล้วนตอนที่1-29ได้

Member
Profile ของ nattygirl
nattygirl
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง nattygirl IP-address : 203.107.199.53

ความเห็นที่ # 25 / 2550 ( 2706958 )

มาอ่านช้าไม่ว่ากันนะแป้ง

จบแล้ว เหอๆ น่ารัก น่ารัก

ยังไงก็ขอให้แป้งแต่งเรื่องดีๆมาให้อ่านเรื่อยๆนะคะ

หนมเป็นกำลังใจให้แป้งเสมอนะคะ กรีสสส แอบน้ำเน่า555555

By : nattygirl    Date : 30 Nov 2007 23:39    แจ้งลบความเห็นที่ #25 ( 2706958 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ nattygirl ตั้งกระทู้ 89 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ nattygirl ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 407214   มาชวนไปงานหนังสือ(อีกรอบ)พร้อมตารางแจกลายเซนต์จ้า
 407139   มาชวนไปงานหนังสือกันจ้า พร้อมตารางแจกลายเซนต์
 391762   รัก...ร้ายๆ#9
 391649   ประกาศๆเรื่องหนังสือของnattygirl คะ
 390147   รัก...ร้ายๆ ตอนที่ แปด

Member
Profile ของ ENGINEERING
ENGINEERING
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ม๋านาว IP-address : 203.113.51.101

ความเห็นที่ # 26 / 2550 ( 2709153 )

ดีจ๊ะ นู๋ถุงแป้ง
คือว่าม๋านาวเพิ่งมานะ
พอดียุ่งๆเรื่องที่รร.น่ะ
เอาเป็นว่า จบน่ารักมากมายเรย
ยังไงก็จะติดตามนิยายเรื่องใหม่ของถุงแป้งนะจ๊ะ
รีบเอาเรื่องใหม่มาลงเรยนะจ๊ะ นี่คือคำขู่
ม่ะงั้น จะมีการจับคนอ่านเปงตัวประกัน
555+

By : ม๋านาว    Date : 2 Dec 2007 08:57    แจ้งลบความเห็นที่ #26 ( 2709153 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ม๋านาว ตั้งกระทู้ 59 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ม๋านาว ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 319203   เปลี่ยนเมลล์ใหม่ ช่วยกันแอดหน่อยนะคะ
 308966   มีครัยตื่นเช้าม่างเนี่ย...
 308965   ครัยตื่นเช้าๆๆๆๆม่างเนี่ย
 286834   ผู้ยิ๋งที่เรียนวิดวะ หาแฟนยากจิงเหรอ???
 286294   ทามมายทอมโสดมานหายากขนาดนี้เนี่ย!!!

Member
Profile ของ TOM wanyen
TOM wanyen
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ทอมหวานเย็น IP-address : 210.203.161.117

ความเห็นที่ # 27 / 2550 ( 2755657 )

ยังไม่ได้อ่าน

แต่จบแล้วก็ไม่เป็นไรคับ

มีเรื่องไหม่ไห้อ่านด้วนนิ

( เซพไว้อ่านทีหลังอ่ะ)

By : ทอมหวานเย็น    Date : 30 Dec 2007 15:26    แจ้งลบความเห็นที่ #27 ( 2755657 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ทอมหวานเย็น ตั้งกระทู้ 19 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ทอมหวานเย็น ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 410606   อะไรที่คุณคิดว่ามันลำบากในชีวิต
 410285   windows 7 ดียังไง
 398284   mio click wave 125i/110i อันไหนดีคร๊าฟ
 358238   มีแฟน(ดี้)เป็นรุ่นพี่ดีจริงป่ะ
 341122   ข่าวรับตรง หลังแอด ของ ม.เกษตรศรีราชา คณะการจัดการภาคพิเศษ

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha