Cute Variety Online

 
ดูหนัง
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ผอมถาวร ผอมถาวร ผอมถาวร รับรองผลลัพท์ 100% Promotion 10 ท่านแรก/วัน รับฟรี คูปองการปรนนิบัติผิวหน้า มูลค่า 999 บาทด่วน จำนวน จำกัด โทร 09-770-6653
@ อบรมฟรี !! หลักสูตรโภชนากรบำบัด ผ่านการอบรม มีงานรองรับ รายได้ มากกว่า 50,000 บาทต่อเดือน
@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ gentlerow
gentlerow
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง univer IP-address : 58.9.247.232

sex เรื่องนี้ไม่มีชื่อ
“อา.. .นน.. .พี่ไม่.. .ไหวแล้.. ว อา.. .” พี่แก้มร้องเสียงสั่น ก่อนจะสะดุ้งกับการเล้าโลมของผม

“ก็พี่แก้มอยากน่ารักทำไมล่ะฮะ พี่ไม่รู้หรอ ยิ่งพี่น่ารักมากเท่าไหร่ นนก็อยากแกล้งพี่มากเท่านั้น” ผมพูดก่อนจะลากลิ้นจากบริเวณหลังหู ยาวลงมาจนถึงน้องสาวของพี่แก้ม ผมกัดเบาๆที่บริเวณต้นขา มือทั้งสองข้างก็เริ่มจับขาแยกออกมาเพื่อเปิดช่องทางให้ผมสัมผัสน้องสาวของพี่แก้มได้มากขึ้น ผมมุดหน้าเข้าไป ก่อนจะละเลงลิ้นเล่นที่เม็ดเสียว อย่างเมามัน

“อ๊ะ.. .อา.. าา. .นน.. .พี่ไม่ไหวแล้วน่ะ. .อา.. .ละ. ..เลิกแกล้งพี่. ซักทีเถอ.. .อา. .” พี่แก้มร้องครางออกมา ร่างกายก็บิดไปซ้ายทีขวาที มือทั้งสองก็ขยี้หัวผมจนยุ่งไปหมด ผมยังไม่หยุดเล่นลิ้น ยังคงเล่นต่อไปโดยไม่ฟังเสียงร้องครวญของพี่เค้าเลย มือข้างซ้ายก็ขยำที่นมสลับกับบี้ที่หัวนมเล่น ยิ่งเพิ่มความเสียวให้มากขึ้น ส่วนมือข้างขวาก็เริ่มสอดใส่เข้าไปในร่างกายของพี่แก้ม ทั้งๆที่ลิ้นก็ยังเล่นอยู่

“อา.. .อา.. .อ๊ะ.. .อา..” ผมเงยหน้าขึ้นมามองหน้าพี่แก้ม ก่อนจะเริ่มชักนิ้วเข้าออก อย่างช้าๆ ก่อนจะเริ่มซอยเร็วขึ้น และถี่ขึ้น ผมชักเข้า ชักออก ชักเข้าและชักออกอย่างนั้นอยู่ซักพัก ก็เริ่มรู้สึกเมื่อยก็เลยจับพี่แก้มพลิกกลับด้านให้พี่แก้มทับผม

“พี่แก้ม อยากสนุกมั้ย” ผมถาม พี่แก้มพะยักหน้า พร้อมกับหายใจถี่เร็วด้วยความเหนื่อย

”งั้นพี่ก็กระแทกเองสิฮะ นนรับรองน่ะว่าพี่แก้มต้องสนุกแน่” ผมพูดก่อนจะยิ้มที่มุมปากเล็กน้อย พี่แก้มไม่ตอบแต่ทำท่าจะลุกขึ้น

“อ้ะ! พี่แก้มไม่อยากสนุกหรอ นนรับรองได้เลยน่ะ ถ้าพี่แก้มทำเองมันจะรู้สึกดีกว่าที่นนทำให้ เดี๋ยวนนช่วยบิ้วอารมณ์น่ะ ^^” พูดจบผมก็ดึงตัวพี่แก้มลงมา ผมทั้งขบทั้งกัดที่หัวนมพี่แก้ม มือข้างที่เสียบอยู่ก็เริ่มชักเข้าชักออกเองก่อน ซักพักผมก็วางมือเฉยๆ เพราะพี่แก้มเค้าเป็นคนทำเอง

“อา. ..อา.. .นน.. ..นนน.. .อา. ..า.า.. .า” พี่แก้มครางเสียงดัง แต่ร่างกายก็ยังคงขยับเองอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย ผมนอนมองสีหน้าของพี่แก้มที่เปี่ยมไปด้วยความสุข และความเสียว น้ำของพี่แก้มเริ่มเฉอะที่บริเวณปลายเสื้อยืดของผม

“อา.. .า.. า นน น น อา. .าา.า..าาา.. .าา” พี่แก้มร้องยาวก่อนที่น้องสาวจะตอดรัดนิ้วผม พี่แก้มก้มตัวลงมาจูบผม ผมใช้มือที่ว่างดึงหัวพี่แก้มให้ชิดมากขึ้น ผมเริ่มใช้ลิ้นสอดเข้าไปในปากพี่แก้ม ซึ่งลิ้นพี่แก้มเองก็สอดเข้ามาในปากของผม ลิ้นของเราเล่นกันไม่นาน พี่แก้มก็ถอนปากออก ก่อนจะล้มตัวลงนอน ผมเองก็หนื่อยก็เลยนอนบ้าง สรุปก็คือ เราสองคนนอนกอดกันทั้งคืนเลย

“นน นน นนตื่นสิ นน นนตื่นได้แล้ว ไอเด็กขี้เซาตื่นๆ”

“อะไรฮะ พี่แก้ม ขอนนนอนมั่งดิ มะคืนนนก็แทบไม่ได้นอนน่ะฮะ” ผมตอบก่อนจะดึงผ้าห่มขึ้นมาปิดตา

“นน ตื่นได้แล้วไอเด็กดื้อเดี๋ยวไปเรียนไม่ทันหรอก” พี่แก้วเองก็ไม่ยอมแพ้พยายามดึงผ้าห่มที่คลุมร่างผมออกมาให้ได้ ในที่สุดผมก็จำใจปล่อยผ้าห่มก่อนจะลุกขึ้นมานั่งด้วยอารมณ์ที่เซงสุดสุด สงสัยพี่แก้มจะรู้ทันก็เลยดึงตัวผมเข้าไปหอมฟอดนึงก่อนจะรีบเผ่นออกนอกห้อง

“อะไรเนี่ยพี่แก้ม มาทำให้อยากแล้วจากไปหรือไง”

“ก็พี่รู้นิว่าถ้าขืนพี่อยู่ต่อต้องเสร็จไอหื่นอย่างนนแน่ๆ ไม่เอาแหละพี่ไปมหาลัยดีกว่า อ่อ.. .อย่าให้พี่รู้น่ะนนว่าพอพี่ออกไปแล้วนนมาหลับต่อน่ะ รู้มั้ย ไอหื่น!!” พี่แก้มพูดพร้อมทำหน้าดุ

“ - -* รู้คร้าบบ บบบบ บ” พอผมตอบรับปุปพี่แก้มก็เดินออกไปปัป เฮ้อ อ ไม่รู้ที่มหาลัยมันมีอะไรดีนักหนา พอจะไปทียิ้มแก้มปริเลย เอ๊ะ.. .หรือว่าผมจะ

“ฮัลโหล”

“เฮ้ย จุน วันนี้เราไม่ไปโรงเรียนน่ะ บอกครูให้ด้วยอ่ะ อืม.. .บอกว่าเราป่วยไม่สบายก็ได้เคป่ะ เออๆ แค่นี้น่ะ บาย แต้งกิ้วไอเพื่อนเลิฟ” ผมพูดร่ายยาวเป็นชุด ก่อนจะตัดสายไปโดยไม่รอฟังคำตอบของไอจุนเพื่อนรัก ให้ผมเดาน่ะ ผมเดาว่าตอนนี้มันคงจะบ่นผมอยุ่แหงมๆ แต่ช่างมัน เพราะวันนี้ผมจะแอบไปหาพี่แก้มที่มหาลัย ฮึฮึ จะได้รุ้ว่าทำไมพี่แก้มถึงสนุกนักเวลาที่จะไปเนี่ย ผมไม่รอช้ารีบวิ่งเข้าห้องน้ำทันที ก่อนจะออกมาพร้อมกับกลิ่นหอมๆของสบู่ ผมเปิดตู้เสื้อผ้า ก่อนจะเลือกหยิบเสื้อยืดสีน้ำเงิน ตามด้วยกางเกงยีนส์ขาเดฟขาดๆ และไม่ลืมที่จะใช้ผ้ารัดหน้าอกรัดส่วนที่มันเกินออกมา พอผมใส่เสื้อผ้าเสร็จผมก็เดินไปหยิบกระเป๋าตัง และนาฬิกาลีวาย ที่พี่แก้มซื้อให้ในวันเกิด หลังจากที่ผมพิจารณาดูรอบห้องแล้วว่าผมไม่ลืมของ ผมก็เดินไปหยิบหมวกใบสวยมาใส่ พร้อมกับวิ่งออกไป อ้ะ.. .สงสัยหล่ะดิ ว่าทำไมผมต้องวิ่ง ก็เพราะว่าถ้าผมไม่วิ่ง ผมก็คงจะไปไม่ทันช่วงพักของพี่แก้มไงฮะ

[ด้านแก้ม]

“น้องแก้มครับ” ฉันหันไปตามเสียงเรียกก่อนจะส่งยิ้มฝืดๆไปให้คนตรงหน้า ทำไมต้องยิ้มฝืดๆน่ะหรอ ก็คนที่เรียกฉันน่ะ คือพี่บีม รุ่นพี่ปีสามที่มาจีบฉันน่ะสิ แต่.. พี่บีมเองก็ไม่ใช่ว่าไม่ดีน่ะ เรียนดีกีฬาเก่ง หน้าตาก็หล่อแถมพ่อยังเป็นถึงเจ้าของมหาลัยนี้ด้วยสิ ไม่รู้ทำไมถึงมาสนใจผู้หญิงอย่างฉันได้ อ่อ ฉันลืมบอกไป พี่บีมเค้าเป็นทอมน่ะ

“วันนี้น้องแก้มไปทานข้าวกับพี่น่ะ” พี่บีมพูดพร้อมกับส่งยิ้มหวานมาให้ฉัน

“เอ่อ.. .คือ” ฉันตอบอย่างอึกอัก แต่ก็ไม่กล้าปฏิเสธ ถ้าถามว่าฉันมีความสุขหรือเปล่า ฉันก็รู้สึกดีน่ะที่มีคนมาทำดีด้วยอ่ะ แต่อีกใจนึงก็รู้สึกผิด นี่ถ้านนมาเห็นเข้านนคงไม่โกรธแน่เลย แต่ไม่ทันที่ฉันจะพูดอะไรออกไป พี่บีมก็ถือวิสาสะจับมือฉันแล้วพาไปที่รถของเค้าทันที

“เอ่อ. ..พี่บีมค่ะ แก้มว่าไม่ดีมั้งค่ะ” ฉันพูดแต่ขาก็ก้าวไปตามแรงที่พี่บีมดึง พี่บีมหันหน้ามาส่ายหัวให้ฉัน ก่อนจะหยุดเดิน

“ทำไมหล่ะครับ น้องแก้มปฏิเสธพี่หลายครั้งแล้วนา น่ะๆให้พี่เลี้ยงน้องแก้มซักมื้อเหอะครับ”

“แต่.. .แก้มว่ามันคงไม่ดีมั้งค่ะ เดี๋ยวแฟนพี่บีมมาเห็นเข้า มันจะไม่ดี”

“. ..น้องแก้ม ! พี่ไม่มีแฟนน่ะครับ อ่อ หรือที่น้องแก้มปฏิเสธพี่มาตลอดก็เพราะคิดว่าพี่มีแฟนแล้ว .. .พี่ขอบอกน้องแก้มเลยน่ะ พี่ยังไม่มีแฟน และพี่ก็จริงจังกับน้องแก้มด้วยน่ะ^^”พี่บีมตอบสีหน้าระรื่น

“เอ่อ.. .คือแก้มไม่ได้หมายความว่าอย่างนั้นค่ะ คือที่แก้มหมายถึง คือว่า.. .”

“พี่แก้มมีแฟนแล้วฮะ”ฉันหันไปมองข้างหลัง ก็เห็น..

“นน” ฉันเอ่ยชื่อเค้าเบาๆ นนก้มลงมามองก่อนจะเงยหน้าขึ้นไปจ้องพี่บีมซึ่งทางพี่บีมเองก็ทำท่าจะไม่ยอมจ้องนนตอบ

“หมายความว่ายังไงครับน้องแก้ม ไอเด็กนี่ใครหรอ”พี่บีมถามฉัน แล้วจะให้ฉันตอบว่ายังไหล่ะเนี่ย

“ผมไม่ใช่เด็ก ผมชื่อนน ปีนี้ก็เรียนม.6แล้วด้วย และที่สำคัญผมเป็นแฟนพี่แก้ม คุณคงจะเข้าใจแล้วน่ะ” นนบอกพี่บีมด้วยน้ำเสียงสุขุมซึ่งฉันเองก็เพิ่งเคยได้ยิน หน้านนนิ่งมาก ส่วนหน้าพี่บีมก็เอ๋อ เอ๋อแบบสุดๆ

“.. .” พี่บีมเงียบ

“.. .”ฉันเงียบ

“.. .”นนเงียบ หลังจากที่พวกเราเงียบได้พอสมควร จู่ๆนนก็ลากฉันออกมาจากบริเวณ นนบีบข้อมือฉันแรงมาก จนฉันเริ่มเจ็บ

“นน พี่เจ็บน่ะ” ฉันร้องออกไป นนไม่มีทีท่าว่าจะหันหน้ามาสนใจฉันเลยแม้แต่นิดเดียว ฉันเลยเริ่มฝืนร่างกายไม่ยอมเดินไปตามทางที่นนลาก ในที่สุดนนก็หันหน้ามามอง นนมองฉันด้วยสีหน้าที่ไม่แสดงความรู้สึกใดๆออกมา ซึ่งมันทำให้ฉันกลัว

“นี่หรอ สิ่งที่ทำให้พี่แก้มอยากมามหาลัยนักหนา”

“นี่หรอ คือคนที่นนไว้ใจที่สุด”

“นี่หรอ คือผลตอบแทนกับความซื่อสัตย์ที่นนมีให้พี่แก้มมาตลอด” นนพูดทั้งสามประโยคด้วยน้ำเสียงที่แฝงไปด้วยความเจ็บปวด นนก้มหน้านิ่ง ฉันไม่รู้จะทำยังไง แต่รู้สึกได้ว่ามีน้ำใสๆเริ่มไหลออกมาจากดวงตาของนน ฉันค่อยๆเอื้อมมือไปเพื่อจะปาดน้ำตาให้นน แต่นนกลับปัดมือของฉันออก ฉันอึ้ง นนไม่คยเป็นแบบนี้เลย ฉันหยุดนิ่งก่อนจะก้มหน้าลง พวกเราเงียบอยู่นาน ซักพักนนก็ทำท่าจะเดินไป ฉันไม่รอช้ารีบดึงข้อมือนนมาไว้ก่อนจะกอดนนจากทางด้านหลัง

“พี่ขอโทษนน” ฉันพูดด้วยเสียงที่เริ่มจะสั่นๆ นนนิ่งเงียบไม่แสดงท่าทีอะไรออกมาเลย

“นนอย่าทำอย่างนี้สิ พี่ขอโทษ พี่รู้ว่าพี่ผิด แต่พี่ไม่อยากให้นนต้องมาระแวง”

“ระแวง?? พี่บอกว่าไม่อยากทำให้นนต้องระแวง แต่สิ่งที่พี่ทำ มันยิ่งทำให้นนระแวงและไม่เชื่อใจในตัวพี่มากขึ้น”นนตอบฉันก่อนจะเมินหน้าหนีไปอีกทาง

“นนฟังพี่อธิบายก่อน พี่แค่.. .”

“พอเหอะพี่แก้ม นี่ถ้านนไม่มา ป่านนี้พี่แก้มกับมันคงสนุกกันไปแล้วสิ”

“นน!!” ฉันตะโกนใส่นน ก่อนจะมองหน้านนอย่างไม่เข้า ทำไมหล่ะนน ทำไมถึงไม่เชื่อใจพี่หล่ะ

“ฮึ ทำไมฮะ หรือว่านนพูดโดนใจพี่แก้ม อ่อ.. .สงสัยจะเสร็จมันแล้วสิ โธ่ ถ้าเสร็จมันแล้วก็ไม่น่ามาอยู่กับนนเมื่อคืนเลย คราวหลังไปอยู่กับมันเลยก็ได้น่ะพี่แก้ม”

“นน !!” เพี๊ยะ !! ฉันตบที่แก้มนนอย่างแรง นนเซไปตามแรงตบของฉันก่อนจะหันหน้ามามองด้วยสายตาที่อ่อนลง

“พี่ไม่ได้ทำอย่างที่นนคิด ถ้านนคิดว่าพี่เป็นผู้หญิงอย่างนั้น ก็ได้ พี่จะร่านมันให้ทั่วเลย !!” ฉันตะโกนใส่นนอย่างเหลืออด ก่อนจะหันหลังเตรียมเดิน แต่จู่ๆนนก็เดินเข้ามาโอบกอดฉันไว้ก่อนจะซบหน้าลงที่บ่าของฉัน ฉันรับรู้ได้ถึงน้ำใสๆที่กำลังซึมผ่านเสื้อนักศึกษา

“นน.. .ขอโทษ” นนพูดด้วยน้ำเสียงที่นุ่มขึ้น ฉันไม่ตอบแต่หันหน้าเข้าหานนก่อนจะประกบปากเข้ากับปากของนนเบาๆ แล้วถอนออกมา

“พี่เองก็ขอโทษนน ที่พี่ไม่บอกตั้งแต่แรก แต่พี่ไม่อยากทำให้นนต้องคิดมาก พี่รักนนน่ะ”

“ฮะ นนก็รักพี่แก้ม”

“ตายแล้วนน นี่มันเลยเวลาเรียนมานานแล้วด้วย เดี๋ยวพี่ต้องรีบขึ้นตึกก่อนน่ะ” ฉันพูดก่อนจะหันหลังเตรียมเดิน แต่ต้องหยุดชะงัก เพราะแรงดึงของนน นนดึงฉันเข้าไป กอดก่อนจะประกบปากเขาเข้ากับฉัน เราแลกลิ้นกันพัลวัน นนค่อยๆเลื่อนปากลงมาไซร้ที่ซอกคอของฉัน มือข้างซ้ายก็โอบเอวฉันเอาไว้ ส่วนมือข้างขวาก็เลื่อนลงถูที่ต้นขา นนถูขึ้นถูลง ถูขึ้นถูลงอย่างช้าๆ ก่อนจะสอดมือเข้าไปใต้กระโปรงพร้อมกับใช้นิ้วถูบริเวณรอบขอบกางเกงในของฉัน ซึ่งตอนนี้มันเริ่มแฉะแล้วก็เพราะโดนนนกระตุ้นน่ะสิ่ ไอเด็กบ้า - ////-

“อย่าสิ่ นน นี่มันมหาลัยน่ะ” ฉันพยายามดันตัวเองจากอ้อมกอดของ นน แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่เกิดผลอะไรเลย ให้ตายสิ่ ทำไมนนแรงเยอะนักน่ะ

“ไม่เห็นเป็นไรเลย ตรงนี้ไม่มีคนด้วย และถึงมีเขาก็จะได้รู้ว่าพี่แก้มเป็นของใคร ^^” นนพูดพร้อมกับอมยิ้ม

“ปล่อยพี่เถอะนน น่ะๆ ไว้กลับบ้านก่อนน่ะค้ะ แล้วเดี๋ยวพี่จะยอมนนทุกอย่าเลย ตอนนี้ให้พี่ไปเรียนเหอะน้า น่ะค้ะ คนดี”

“แน่น่ะฮะ พี่สัญญากับนนแล้วน่ะ ว่าจะทำตามที่นนสั่งทุกอย่าง” ไม่พูดเปล่า นน ยังคงพยายามสอดแทรกนิ้วเข้าไปโดนน้องสาวของฉันให้ได้ ฉันนี่ก็หนีบขาสุดฤทธิ์

“แน่ค่ะ ปล่อยพี่ก่อนน่ะ” นน ทำท่าคิด ก่อนจะปล่อยฉันพร้อมกับทำหน้าตามีพิรุธ รังสีความหื่นของนนเริ่มแผ่กระจายออกมา ตายแล้วฉัน จะเจออะไรเนี่ย T^T

“โอเคฮะ แล้วเจอกันที่บ้านน่ะค่ะที่รัก” นนพูดพร้อมกับยื่นหน้ามาหอมแก้มฉัน แล้วรีบเดินออกไปอย่างว่าง่าย ฉันหวังว่าฉันคงไม่คิดผิดน่ะที่พูดแบบนั้นออกไปน่ะ


----------------------------------------------------------------------

นี่เป็นเรื่องแรกที่ผมแต่ง
ถ้าชอบกันก็ช่วยแสดงความคิดเห็นด้วยน่ะคับ
แล้วผมจะพยายามแต่งออกมาเรื่อยๆ ^^

เอ่อ. .. มันยังไม่มีขื่อเรื่องอ้ะ
ใครก็ได้ช่วยคิดชื่อหน่อยสิ่คับ

By : univer'    Date : 8 Oct 2007 20:54    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 238238 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ univer' ตั้งกระทู้ 22 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ univer' ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 486140   my love friend แย่แล้วเพื่อผมน่ารัก 1
 486139   my love friend แย่แล้วเพื่อผมน่ารัก 1
 447679   อยาหาที่เรียนเต้น
 413559   คุณทอมช่วยผม อเก๊นนครับ :'D
 410247   ถามคุณทอมคร๊าบบบบบบบบบบบบ!
 393233   ทำไม๊ ทำไม ? ช่วยผมทีคร๊าบบบบบบ
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ univer' เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2550 ]   [ ปี 2551 ]   [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นในปี พศ. 2550 ( คศ. 2007 ) เท่านั้น !

Member
Profile ของ !@! +moji+ !@!
!@! +moji+ !@!
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง โมจร้า IP-address : 203.113.41.8

ความเห็นที่ # 1 / 2550 ( 2590469 )

เย้ๆได้เป็นคนค.ห.1ดีใจหนุกดีเสียวอยากลองง่ะ

By : โมจร้า    Date : 8 Oct 2007 21:06    แจ้งลบความเห็นที่ #1 ( 2590469 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ โมจร้า ตั้งกระทู้ 2 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ โมจร้า ตั้ง 2 กระทู้ มีดังนี้
 294625   รักสุดใจ นายผู้ชายเย็นชา ตอนที่2 มาโรงเรียน(แสนวุ่นวาย) .v.
 290877   รักสุดใจ นายผู้ชายเย็นชา(เรื่องแรก ย้ำๆไม่ใช้ฮีโรติกคะ ) ตอนที่1 จุดเริ่มต้น(ที่แสนเลวร้าย)

Member
Profile ของ ปaาทูทoด
ปaาทูทoด
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง มัส IP-address : 125.26.6.232

ความเห็นที่ # 2 / 2550 ( 2590546 )

ชื่อเรื่อง ไอ้เด็กหื่น ดีไม ฮ่าๆ

ดีมากๆ ผมชอบ แต่งมาอีกน่ะคัฟ

จะรอ อ่านนะคัฟ

By : มัส    Date : 8 Oct 2007 21:27    แจ้งลบความเห็นที่ #2 ( 2590546 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ มัส ตั้งกระทู้ 5 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ มัส ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 349849   ถ้าเพื่อนรักของเรา ไปเป็นแฟนกะคนที่เราเคยรักมานาน ?
 273244   ~~~~ คนที่เรารอ มาเปงปีๆ กาย เปงทอม!! ~~~~
 273239   ~~~~ เพื่อนชาว ทอม ดี้ คัย เล่นเกมส์รัยกันมั้งป่ะคับ ~~~~
 273176   ~~~~ รอ จน ท้อ ใจ ช่วย ป๋ม ที!! ~~~~
 273046   ~~~~ รอดี้คนหนึ่งมา วันนี้คบ4ปีพอดี ~~~~

Member
Profile ของ mintragirls
mintragirls
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง mintra_girls IP-address : 222.123.238.247

ความเห็นที่ # 3 / 2550 ( 2590551 )

เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปอ่ะ อยากรู้อ่ะ
อยากรู้ๆๆๆๆๆ

By : mintra_girls    Date : 8 Oct 2007 21:28    แจ้งลบความเห็นที่ #3 ( 2590551 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ mintra_girls ตั้งกระทู้ 10 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ mintra_girls ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 334252   เพื่อนๆช่วยตอบหน่อยนะ
 278391   หาเพื่อนคุยจ้า เหงามากๆ
 278111   ขอระบายนะ จะมีมั้ยนะทอมที่จริงใจอ่ะ
 264821   มีทอมคนไหนเหงาๆ มาคุยกันนะคะ
 251777   หาเพื่อนทอม อ่ะค่ะ

Member
Profile ของ BaiFai
BaiFai
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง scorpionretro IP-address : 125.25.36.97

ความเห็นที่ # 4 / 2550 ( 2590590 )

รีบๆมาต่อนะค้า
เปนกำลังใจให้นะค้า

By : scorpionretro    Date : 8 Oct 2007 21:41    แจ้งลบความเห็นที่ #4 ( 2590590 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ scorpionretro ตั้งกระทู้ 13 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ scorpionretro ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 267194   ...สำหรับ...คนที่หลอกลวง...ที่ฉันเคยรักมากมาย...
 257326   >_<**-คุณหนูจอมซื่อกะนายเพล์บอยหน้าหื่น-**>_<
 244390   คุฯนู๋จอมซื่อกะนายเพล์บอยหน้าหื่น...7...มาแร้วก่า
 242624   คุณนู๋จอมซื่อกะนายเพล์บอยหน้าหื่น..6...มาต่อให้แย้วนะ
 241271   คุณนู๋จอมซื่อกับนายเพล์บอยหน้าหื่น..5...มาแว้ว

Member
Profile ของ ^^ เนสซี่ * &98
^^ เนสซี่ * &98
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ~Ne$*>>>G.DeVilaLoN3<<< IP-address : 124.121.191.239

ความเห็นที่ # 5 / 2550 ( 2590612 )

เหอะ ๆ ๆ เจ๋ง มากมาย ๆอ่า


ชอบ ๆ ๆ

แต่งมาไว ๆ น๊า จารอ ๆ

By : ~Ne$*>>>G.DeVilaLoN3<<<    Date : 8 Oct 2007 21:47    แจ้งลบความเห็นที่ #5 ( 2590612 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ~Ne$*>>>G.DeVilaLoN3<<< ตั้งกระทู้ 79 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ~Ne$*>>>G.DeVilaLoN3<<< ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 346583   โ สด ๆ * กำลัง อินเท๊น น น * คัยโสดเข้ามา ๆ
 346338   HI 5 คัยเล่น ๆ * เนสเหงา :)
 346252   > < เหงา เว่อร์ * คัย โ สด คุยกัล ๕๕ HI5 ดั่ว
 337686   H I 5 * เพื่อน ๆ แฟ นๆ กันดีก่า 5 5
 336131   HI 5 * น๊ะ คัยเล่นแอดกันดีก่าค๊ะ

Member
Profile ของ nomsod
nomsod
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง nomsod IP-address : 124.120.10.114

ความเห็นที่ # 6 / 2550 ( 2590643 )

ชอบๆๆๆ หนุกๆๆๆ

มาต่อไวไวนะฮะ

เป็นกำลังใจให้

By : nomsod    Date : 8 Oct 2007 21:57    แจ้งลบความเห็นที่ #6 ( 2590643 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ nomsod ตั้งกระทู้ 67 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ nomsod ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 334538   อยู่ว่างๆ มาคุยกัลดีกว่า [ว่าด้วยเรื่องสัตว์เลี้ยง]
 330771   SISTER'S LOVER 8 [..........]
 328487   SISTER'S LOVER 7 [..........]
 327291   SISTER'S LOVER 5 [อำนาจ]
 326606   SISTER'S LOVER 5 [ยั่ว]

Member
Profile ของ TheKiK
TheKiK
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รักเธอ IP-address : 222.123.193.242

ความเห็นที่ # 7 / 2550 ( 2590649 )

แต่งดีมาก ๆ เลยคับ

มาต่อไวไวนะคับ

จะรอนะคับ

By : รักเธอ    Date : 8 Oct 2007 21:59    แจ้งลบความเห็นที่ #7 ( 2590649 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รักเธอ ตั้งกระทู้ 84 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รักเธอ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 476019   ไม่ชอบกลางคืนเลย
 450855   คิดถึงจัง...สมาคมคนนอนดึก!!
 368660   คิดถึงจัง...สมาคมคนนอนดึกของเรา
 328702   สมาคมคนนอนดึก...มารายงานตัวกันด้วยคับ
 326802   สมาคมคนนอนดึก...รายงานตัวด้วยคับ

Member
Profile ของ ja ae
ja ae
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง jaae IP-address : 222.123.90.220

ความเห็นที่ # 8 / 2550 ( 2590812 )

น่ารักดี

เราว่าชื่อ ไอ้เด็กหื่นแบบความเห็นที่ 2 ก้อดีนะ

อ่านแล้วนึกถึงแฟนเลยง่ะ

ไอ้หื่นนนนนนนน

คิดถึงเว้ยยยยยยย

By : jaae    Date : 8 Oct 2007 23:01    แจ้งลบความเห็นที่ #8 ( 2590812 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ jaae ตั้งกระทู้ 7 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ jaae ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 245265   @@ ครายมีไรอยากจะบอกใคร เข้ามาเลยนะ @@
 239465   -- ค น ที่ เ ค้ า ไ ม่ เ ลื อ ก --
 235283   ^^ รบกวนเพื่อน ๆ ช่วยเข้ามาอวยพรวันเกิดให้แฟนเราหน่อยจิ นะนะ ^^
 235208   ^^ รบกวนเพื่อน ๆ ช่วยเข้ามาอวยพรวันเกิดให้แฟนเราหน่อยจิ นะนะ ^^
 223232   ใครเหงาเหมือนเราบ้าง เข้ามาเป็นเพื่อนกันหน่อยจิ

Member
Profile ของ gentlerow
gentlerow
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง univer IP-address : 58.9.247.232

ความเห็นที่ # 9 / 2550 ( 2590885 )

ไอเด็กหื่น ??


55 555 5 5 เอาชื่อนี้ดีมั้ยเนี่ย
ใครมีชื่อเรื่องอีก ก้ช่วงบอกกันหน่อยน่ะคับ ^^

By : univer'    Date : 8 Oct 2007 23:40    แจ้งลบความเห็นที่ #9 ( 2590885 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ univer' ตั้งกระทู้ 22 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ univer' ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 486140   my love friend แย่แล้วเพื่อผมน่ารัก 1
 486139   my love friend แย่แล้วเพื่อผมน่ารัก 1
 447679   อยาหาที่เรียนเต้น
 413559   คุณทอมช่วยผม อเก๊นนครับ :'D
 410247   ถามคุณทอมคร๊าบบบบบบบบบบบบ!

Member
Profile ของ ^^PrInCeSs^^Amp
^^PrInCeSs^^Amp
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง princess IP-address : 203.150.117.102

ความเห็นที่ # 10 / 2550 ( 2590893 )

ก้อดีนะ อิอิ เปนกำลังใจให้ค่ะ

By : princess    Date : 8 Oct 2007 23:45    แจ้งลบความเห็นที่ #10 ( 2590893 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ princess ตั้งกระทู้ 64 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ princess ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488792   ตามหาคนในความทรงจำ
 476377   ทอมดี้ เชียงใหม่ สวัสดีเจ้า^^
 274698   ต่อเพลงกานไหมจ๊ะ
 274697   ออนเอมกาน เบื่อมากเลยคร่า
 274340   ขอกำลังใจ !!!!ด่วน!!!!

Member
Profile ของ yencha
yencha
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง YENCHA IP-address : 125.26.33.77

ความเห็นที่ # 11 / 2550 ( 2591005 )

ชอบๆ เห็นชื่อเรื่องก็อยากอ่านแล้ว หุๆ

By : YENCHA    Date : 9 Oct 2007 00:32    แจ้งลบความเห็นที่ #11 ( 2591005 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ YENCHA ตั้งกระทู้ 56 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ YENCHA ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 254782   ทำไม่เป็น แต่. .S.E.X. .สุ.ด.ๆ.. 12..ooแล้วทุกอย่างก็เปิดเผยoo(จบ)
 253925   ทำไม่เป็น แต่. .S.E.X. .สุ.ด.ๆ.. ..11ooความจริงเริ่มเปิดเผยoo
 253304   ทำไม่เป็น แต่. .S.E.X. .สุ.ด.ๆ.. 10..ooยังไม่เข็ดoo
 252658   ทำไม่เป็น แต่. .S.E.X. .สุ.ด.ๆ.. 9..ooไม่มีทางปล่อยมือoo
 251830   ทำไม่เป็นแต่. .S.E.X. .สุ.ด.ๆ.8..ooเอาอีกแล้วอะไรหนะoo

Member
Profile ของ dad
dad
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง dad IP-address : 203.131.212.33

ความเห็นที่ # 12 / 2550 ( 2591799 )

ไม่มีชื่อเรื่องก็ดูคลาสสิกดีแฮะ
แต่ขอบอกว่า มันมากมาย ทชอบ ๆๆ

By : dad    Date : 9 Oct 2007 11:15    แจ้งลบความเห็นที่ #12 ( 2591799 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ dad ตั้งกระทู้ 47 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ dad ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 480929   ทักทายแนะนำตัว(การกลับมา)
 467189   ขอถาม
 412584   ปรึกษาหน่อย
 378518   ถามดี้..การมีอะไรๆกับทอม
 374001   ทอมดี้ ธรรมศาสตร์

Member
Profile ของ ~MAGAZINE~
~MAGAZINE~
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง MAI IP-address : 125.27.93.200

ความเห็นที่ # 13 / 2550 ( 2591888 )

หนุกดีมากมายเลยคับ

เอาชื่อนี่ดีกว่า เรื่อง sex love ของไอ้หื่น

เปงกำลังใจให้นะคับมาต่อเร็วนะคับ

ตอนต่อไปขอยาวๆนะคับ ผมจาบอกว่าเรื่องนี้โดนใจเลยคับจาติดตามทุกตอนนะคับ

By : MAI    Date : 9 Oct 2007 11:51    แจ้งลบความเห็นที่ #13 ( 2591888 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ MAI ตั้งกระทู้ 9 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ MAI ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 371660   อยาก
 367701   ทอมๆดี้ๆครับแนะนำงานต้นทุนต่ำ
 367396   ทอม(เกย์)ๆคัยยุ่ระยองบ้าง?
 332015   ทอมๆทั้งหลาย
 327876   เฉพาะทอม(เกย์)

Member
Profile ของ PoR KuNg
PoR KuNg
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง kid IP-address : 58.9.220.145

ความเห็นที่ # 14 / 2550 ( 2591938 )

รีบมาต่อไวๆนะคัฟ จะรอค๊าบบบบ
แต่งดีมากเลย

By : kid    Date : 9 Oct 2007 12:08    แจ้งลบความเห็นที่ #14 ( 2591938 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ kid ตั้งกระทู้ 38 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ kid ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 282574   ผมไม่ได้หลายใจ แต่แฟนบอกว่าผมเจ้าชู้ ทามไมไม่ไว้ใจผมเรยก้มะรุ้
 279820   เซง เพื่อนๆช่วยที
 271744   สงกานนี้เพื่อนๆไปเที่ยวไหนกันบ้างอ่าคัฟ
 271743   ถ้าแอบรักเพื่อนสนิทของตัวเองเพื่อนๆจาทำยังไงกันอ่าคัฟ
 265429   ขอดี้จิงใจ จิงจัง โสดจิง รักจิง ถ้าใช่ เข้ามาเลย

Member
Profile ของ ^ wanjai ^
^ wanjai ^
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง wanjai IP-address : 125.27.196.47

ความเห็นที่ # 15 / 2550 ( 2592245 )

ดีคะ........ดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆ.........อยากอ่านต่อแล้วละ

By : wanjai    Date : 9 Oct 2007 14:18    แจ้งลบความเห็นที่ #15 ( 2592245 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ wanjai ตั้งกระทู้ 33 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ wanjai ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 284441    วิญญาณ แรงแค้น อาฆาต 2 ตอนจบ
 283795   วิญญาณ แรงแค้น อาฆาต 1
 282289   แค้นรัก...ฝังใจ THE END *ฉบับแก้ไข*
 248108   ขิงก็รา...ข่าก็แรง # ตอนพิเศษ (ตอนเดียวจบ)
 246487   ขิงก็รา...ข่าก็แรง # 4 ตอนจบ ^ V ^

Member
Profile ของ black rose
black rose
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง blackrose IP-address : 125.27.196.47

ความเห็นที่ # 16 / 2550 ( 2592253 )

รีบส่งเรื่องนี้โดยด่วน......

เพราะคนอ่านติด..........ใจ

By : blackrose    Date : 9 Oct 2007 14:20    แจ้งลบความเห็นที่ #16 ( 2592253 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ blackrose ตั้งกระทู้ 31 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ blackrose ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 470856   แอบน้อยใจอยู่นะ
 294019   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 5 - วาบหวิว - ตอนจบ
 293651   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 4 - นี่แหละรัก -
 292959   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 3 - เข้าใจ - ถูกความรักหาเจอ -
 291951   ศัตรูคู่ขวัญ..ตอนที่ 2 - เคลียร์ -

Member
Profile ของ Skyni
Skyni
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Ni*-* IP-address : 203.153.189.1

ความเห็นที่ # 17 / 2550 ( 2592450 )

ไม่รู้สิว่าจะเรื่องอะไรดีแต่ก็หนุกนะ

By : Ni*-*    Date : 9 Oct 2007 16:41    แจ้งลบความเห็นที่ #17 ( 2592450 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Ni*-* ตั้งกระทู้ 20 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Ni*-* ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 347175   วันนี้วันเกิดเรา เพื่อนๆทอมดี้อวยพรกันหน่อยได้มั้ย
 345796   ตี 4 กว่าแระ คายยังไม่นอนกานบ้าง
 288729   หวัดดีทุกคน...ทักทายกันหน่อย
 275172   หวัดดีทุกคนหลับกานยังอ่ะ
 266556   คุณทอมชอบคุณดี้ตัวเล็กรึตัวสูงมากกว่ากานอ่ะ

Member
Profile ของ L U K Y V I L
L U K Y V I L
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เดกLKS IP-address : 203.113.51.102

ความเห็นที่ # 18 / 2550 ( 2592601 )

หนุกหนาน

By : เดกLKS    Date : 9 Oct 2007 17:30    แจ้งลบความเห็นที่ #18 ( 2592601 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เดกLKS ตั้งกระทู้ 11 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เดกLKS ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 248153   คายใช้ N70 บ้าง เข้ามาแปป
 247933   พี่ๆๆขา ช่วยนู๋ด้วยคร่า
 247928   ช่วยด้วยจร้า ขอร้องงงง
 247923   ช่ายด้วยจร้า ด่วนนะ ขอร้องง
 238462   พวก คุนทั้งหลายย เคยเปน แบบ นี้ป่าว

Member
Profile ของ L U K Y V I L
L U K Y V I L
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เดกLKS IP-address : 203.113.51.102

ความเห็นที่ # 19 / 2550 ( 2592648 )

เราว่า เปน เดกกว่า แล้วงัย ดีก่าเน๊อะ

หุหุ

By : เดกLKS    Date : 9 Oct 2007 17:40    แจ้งลบความเห็นที่ #19 ( 2592648 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เดกLKS ตั้งกระทู้ 11 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เดกLKS ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 248153   คายใช้ N70 บ้าง เข้ามาแปป
 247933   พี่ๆๆขา ช่วยนู๋ด้วยคร่า
 247928   ช่วยด้วยจร้า ขอร้องงงง
 247923   ช่ายด้วยจร้า ด่วนนะ ขอร้องง
 238462   พวก คุนทั้งหลายย เคยเปน แบบ นี้ป่าว

Member
Profile ของ ซินเซีย
ซินเซีย
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นายจริงใจบ้าบอ IP-address : 125.27.67.7

ความเห็นที่ # 20 / 2550 ( 2592735 )

เอ้ ??? แต่งจากเรื่องจริง หรือจินตนาการ ฮะ

555555+

หนุก คร้าบ หนุก

By : นายจริงใจบ้าบอ    Date : 9 Oct 2007 17:59    แจ้งลบความเห็นที่ #20 ( 2592735 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นายจริงใจบ้าบอ ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นายจริงใจบ้าบอ ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 234095   แนะนำตัวกานหน่อย เป็นเพื่อนกานคร้าบ

Member
Profile ของ ^o^ tui ^๐^
^o^ tui ^๐^
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง tui IP-address : 203.146.63.184

ความเห็นที่ # 21 / 2550 ( 2593045 )

หนุกมาก แต่งมาให้อ่านไวไวนะ

By : tui    Date : 9 Oct 2007 19:35    แจ้งลบความเห็นที่ #21 ( 2593045 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ tui ตั้งกระทู้ 4 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ tui ตั้ง 4 กระทู้ มีดังนี้
 237754   แฟนชอบว่า+++++ว่าเราทะลึ่ง
 236770   แอบหนีเจ้านาย มาตั้งกาทู้
 233702   วันนี้วันเสาร์ ใครทำงานกันบ้างเนี่ย
 233262   ทำมัยมีแต่คนอารมณ์เสียไส่เรา

Member
Profile ของ gluesad
gluesad
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง gludsad IP-address : 125.24.132.162

ความเห็นที่ # 22 / 2550 ( 2593470 )

ชอบๆๆ
มาต่อน้า
ป๋มขอร้อง

By : gludsad    Date : 9 Oct 2007 22:02    แจ้งลบความเห็นที่ #22 ( 2593470 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ gludsad ตั้งกระทู้ 0 กระทู้

Member
Profile ของ +..คิดถึง..+
+..คิดถึง..+
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง 123 IP-address : 203.113.51.196

ความเห็นที่ # 23 / 2550 ( 2593653 )

แต่งมาจากเรื่องจิงป่ะคะ
ก้อสนุกดีค่ะ
รีบๆแต่งมาอีกนะ...

By : 123    Date : 9 Oct 2007 23:23    แจ้งลบความเห็นที่ #23 ( 2593653 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ 123 ตั้งกระทู้ 2 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ 123 ตั้ง 2 กระทู้ มีดังนี้
 238572   หาเพื่อนคุยค่ะ....มีใครอยู่เหนือมั่ง
 238566   เคยมั้ย

Member
Profile ของ gentlerow
gentlerow
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง univer IP-address : 58.9.122.46

ความเห็นที่ # 24 / 2550 ( 2593912 )

แต่งเองคับ

ไม่ใช่เรื่องจิงเลย
เพราะเรื่องจิง T^T
คงไม่มีปัญญาหาม . ม้าคับ 5555

By : univer'    Date : 10 Oct 2007 02:10    แจ้งลบความเห็นที่ #24 ( 2593912 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ univer' ตั้งกระทู้ 22 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ univer' ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 486140   my love friend แย่แล้วเพื่อผมน่ารัก 1
 486139   my love friend แย่แล้วเพื่อผมน่ารัก 1
 447679   อยาหาที่เรียนเต้น
 413559   คุณทอมช่วยผม อเก๊นนครับ :'D
 410247   ถามคุณทอมคร๊าบบบบบบบบบบบบ!

Member
Profile ของ tponqii3
tponqii3
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง tonggii`z IP-address : 58.136.218.2

ความเห็นที่ # 25 / 2550 ( 2593968 )

มาต่อไวๆน้า..อยากอ่านมากมาย

ชอบๆ 55555555555555555+

By : tonggii`z    Date : 10 Oct 2007 02:45    แจ้งลบความเห็นที่ #25 ( 2593968 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ tonggii`z ตั้งกระทู้ 0 กระทู้

Member
Profile ของ เฮลบลูบอย
เฮลบลูบอย
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เฮลบูลบอย IP-address : 125.25.101.24

ความเห็นที่ # 26 / 2550 ( 2594419 )

อืม..........จะพูดยังไงดีล่ะ เอาเป็นว่าสนุกดี ................ชอบครับ

สอบผ่านกับเรื่องแรก

By : เฮลบูลบอย    Date : 10 Oct 2007 10:56    แจ้งลบความเห็นที่ #26 ( 2594419 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เฮลบูลบอย ตั้งกระทู้ 95 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เฮลบูลบอย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 465449   กลับมารายงานตัวขอรับ.มีเรื่องขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับ '' ประเทศเยอรมัน ''
 441278   ความรัก กับ ความหลง บ้างครั้งมันก็แยกไม่ออก
 440165   ครั้งนึง ผมเคยได้ยินคนพูดกันเมื่อมีความรัก ผมคงอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีคุณ ผมสัญญาว่าจะรักคุณ
 439899   สวัสดีครับ กลับมาที่เว็บนี้อีกครั้ง
 413925   ผมพึ่งโสดมาได้ 10 วัน กับรักที่ให้ไป สุดท้ายได้แค่คำหลอกลวง

Member
Profile ของ EndLessLivE
EndLessLivE
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง *~*แป้ง_จัง*~* IP-address : 203.146.63.184

ความเห็นที่ # 27 / 2550 ( 2594808 )

เย่ๆๆๆ....หนุกๆ

มาต่อนะคะ

จะรออ่านๆ

By : *~*แป้ง_จัง*~*    Date : 10 Oct 2007 14:02    แจ้งลบความเห็นที่ #27 ( 2594808 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ *~*แป้ง_จัง*~* ตั้งกระทู้ 43 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ *~*แป้ง_จัง*~* ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 269802   DiFFerrenT LinE --11-- รักนี้...ใครกำหนด
 269662   DiFFerenT LinE -- 10 -- รักนี้...ใครกำหนด
 268914   DiFFerrenT LinE --9-- รักนี้...ใครกำหนด
 262398   DiFFerenT LinE -- 8 -- รักนี้...ใครกำหนด
 258688   DiFFerenT LinE -- 7-- รักนี้...ใครกำหนด

Member
Profile ของ E~Me@n~Dy~หื่u
E~Me@n~Dy~หื่u
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง _นู๋มีน_ IP-address : 117.47.128.126

ความเห็นที่ # 28 / 2550 ( 2595126 )

มาต่อไวๆนะ

อยากรุ้ว่านนจะหื่นแค่ไหน

By : _นู๋มีน_    Date : 10 Oct 2007 15:52    แจ้งลบความเห็นที่ #28 ( 2595126 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ _นู๋มีน_ ตั้งกระทู้ 33 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ _นู๋มีน_ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 474985   อารมณ์คนหึง
 474960   ทำไมคนสมัยนี้...?
 474822   ใครอยู่ มข. ไปนั่งกินน้ำชา กินนมเป็นเพื่อนหน่อยจิ
 474814   ป่วย อีกแล้ว
 474806   เหงายามดึก

Member
Profile ของ ม้าววว
ม้าววว
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ดินสอคืออะไร IP-address : 58.136.207.1

ความเห็นที่ # 29 / 2550 ( 2595600 )

หนุกดีนะ ต่อด้วยนะ

By : ดินสอคืออะไร    Date : 10 Oct 2007 18:59    แจ้งลบความเห็นที่ #29 ( 2595600 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดินสอคืออะไร ตั้งกระทู้ 0 กระทู้

Member
Profile ของ ladyfern
ladyfern
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ladyfern IP-address : 124.121.126.150

ความเห็นที่ # 30 / 2550 ( 2595645 )

เง้อออ ถึงจาเปนความเหนที่31 แต่ก้ออยากจะบอกว่า สนุกมากกกกกกก
มาลงต่อไวๆนะจ๊ะ

By : ladyfern    Date : 10 Oct 2007 19:22    แจ้งลบความเห็นที่ #30 ( 2595645 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ladyfern ตั้งกระทู้ 0 กระทู้

Member
Profile ของ gentlerow
gentlerow
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง univer IP-address : 203.62.154.169

ความเห็นที่ # 31 / 2550 ( 2595951 )

ขอบคุณทุกคอมเม้นน่ะ '

By : univer'    Date : 10 Oct 2007 21:27    แจ้งลบความเห็นที่ #31 ( 2595951 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ univer' ตั้งกระทู้ 22 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ univer' ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 486140   my love friend แย่แล้วเพื่อผมน่ารัก 1
 486139   my love friend แย่แล้วเพื่อผมน่ารัก 1
 447679   อยาหาที่เรียนเต้น
 413559   คุณทอมช่วยผม อเก๊นนครับ :'D
 410247   ถามคุณทอมคร๊าบบบบบบบบบบบบ!

Member
Profile ของ NAN
NAN
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง สุดที่รัก IP-address : 222.123.88.100

ความเห็นที่ # 32 / 2550 ( 2596197 )

โฮ้...สุดยอดเลยนี่แต่งเองหรอก อ่านมาตั้งนานคิดว่าเปงประสบการจริงแต่ไม่เปงรัย อย่ารุ้อะว่าจะเปงอย่างไงต่อไป
นายเจ้งวะ

By : สุดที่รัก    Date : 10 Oct 2007 23:13    แจ้งลบความเห็นที่ #32 ( 2596197 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ สุดที่รัก ตั้งกระทู้ 6 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ สุดที่รัก ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 261225   hi5นะนะนะนะ
 259834   hi5
 243076   ดี้อะรัยใจร้ายชิบ รักแท้ไม่มีในm
 239567   อยากรุ่จักดี้
 238284   zheza

Member
Profile ของ Tk
Tk
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง miss_u IP-address : 125.24.213.98

ความเห็นที่ # 33 / 2550 ( 2597926 )

สุดยอดเลย

By : miss_u    Date : 11 Oct 2007 17:52    แจ้งลบความเห็นที่ #33 ( 2597926 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ miss_u ตั้งกระทู้ 7 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ miss_u ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 392501   รับสมัคร UFO SUJU
 381374   กระจ่าง ทอมโฮส สำหรับคนที่กำลังเข้าใจผิด
 333275   แลก Hi5 + myfri3nd กัลคร๊าบบ
 333274   เล่น Hi5 + myfri3nd กัลคร๊าบบ
 327201   พี่สาวคร๊าบบ.. มากิ๊กกันมะ ^^

Member
Profile ของ M.MEENZ
M.MEENZ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง mOomEen IP-address : 203.113.56.10

ความเห็นที่ # 34 / 2550 ( 2631568 )

แบบว่าอ่านแระหน้าแฟนลอยมา


ตุ๊บป่องๆ

55+


แอบหื่นหั้ยรู้กานทั่วโลกก...เจี๊ยกกกก...55+ไปแร้นนน..เขินๆ

By : mOomEen    Date : 24 Oct 2007 22:57    แจ้งลบความเห็นที่ #34 ( 2631568 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ mOomEen ตั้งกระทู้ 5 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ mOomEen ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 341725   แลกไฮกัลม๊ะข๊ะ มาเปนเพิ่ลกัลนร๊า MZ *
 230822   เอ็มเก่าเน่าเข้าไม่ด้าย...เศร้าจัยจิงค่ะ...คัยเหงามาเป็นเพื่อนกันน๊า!!
 178187   เมื่อคุณมั่นจัยว่ารักครัยซักคน......เอามาหั้ยอ่านกานค่ะ
 177982   ถึงครัยบางคนที่ยังไม่มี..ความรัก..._..
 177975   ครายอยากออนเอ็มกับ_คนบ้า..เชิญทางนี้ค่ะ:)

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha