Cute Variety Online

 
พุทธทาสศึกษา:ศึกษาเพื่อสืบสานปณิธาน...พุทธทาส
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ผอมถาวร ผอมถาวร ผอมถาวร รับรองผลลัพท์ 100% Promotion 10 ท่านแรก/วัน รับฟรี คูปองการปรนนิบัติผิวหน้า มูลค่า 999 บาทด่วน จำนวน จำกัด โทร 09-770-6653
@ อบรมฟรี !! หลักสูตรโภชนากรบำบัด ผ่านการอบรม มีงานรองรับ รายได้ มากกว่า 50,000 บาทต่อเดือน
@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ OneCan
OneCan
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง OneCan IP-address : 222.123.114.79

๐๐๐แบบทดสอบ๐๐๐คุณเป็นทอม-ดี้-เลสเบี้ยน แนวไหน?
แบบทดสอบ คุณเป็น เมะหรือเคะ?

1. ชุดแบบไหนที่ชอบ?
- Jean Lover! ต้องยีนเท่านั้น! ไม่มีอะไรดีเท่ายีนอีกต่อไปแล้ว ... +++ ไปข้อ 2 +++
- สวยสง่าไว้ก่อน กิโมโน ยูกาตะ หรือ กี่เผ้า อารมณ์ทำนองนั้น +++ ไปข้อ 3 +++


2. เครื่องสำอางค์ชิ้นไหนที่ชอบ?
- ลิปสติก ไม่ว่าจะลิปกลอส ลิปมีสี ลิปอะไรสารพัดลิป +++ ไปข้อ 5 +++
- ดินสอเขียนขอบตา +++ ไปข้อ 4 +++


3. คิดอยากจูบขึ้นมา คิดว่า อยากจะจูบเขาที่ส่วนไหน?
- ริมฝีปากแสนสวย +++ ไปข้อ 4 +++
- ซอกคอขาวๆ +++ ไปข้อ 5 +++


4. อาวุธที่ชอบ ต้องสิ่งนี้เท่านั้น
- ดาบ กระบี่ ไม่มีไม่ได้ เป็นอย่างอื่นก็ไม่ได้ ถ้าจะใช้ อย่างเราต้องดาบเท่านั้น!! +++ ไปข้อ 7 +++
- ปืนสั้น หรืออาวุธลับ X พวกที่เวลาพกก็เหน็บไว้ตามร่างกาย ดูร้อนแรงจะตายไป +++ ไปข้อ 17 +++


5. เครื่องดื่มที่คิดว่าเซ็กซี่และยั่วอารมณ์คือ?
- เครื่องดื่มที่ทำมาจากนม หรือมีส่วนผสมของนมทั้งหลายแหล่ เวลาดื่มแล้วมีคราบนมติดที่ริมฝีปาก เซ็กซี่จะตาย +++ ไปข้อ 6 +++
- เครื่องดื่มที่ผสมเเอลกอฮอล์สิ แค่กลิ่นก็ SEXY แล้ว! +++ ไปข้อ 15 +++


6. อะไรเป็นความมั่นใจสุดๆ ประมาณว่า เรื่องนี้ฉันไม่แพ้ใครแน่นอน
- สัญชาตญาณดิบ การเอาตัวรอดเก่ง เราไม่ได้โกหก เราไม่ได้ตอแหล...เราแค่ไม่อยากทำให้ใครเสียใจ +++ ไปข้อ 7 +++
- อีโก้ของฉันนี่แหละ ศักดิ์ศรีเท่านั้นที่ไม่มีวันตาย...ออกแนว...ไม่ยอมให้ใครฆ่า และไม่ยอมให้ใครหยามเฟ่ย +++ ไปข้อ 8 +++


7. นั้นฝนตกหนัก คุณจะพกอะไรไปบ้าง
- ร่มสิ ปลอดภัย คุ้มกันเราทั้งคู่ >_< +++ ไปข้อ 11 +++
- ถุงยางสิ ปลอดภัยเราทั้งคู่เช่นกัน +++ ไปข้อ 9 +++


8. วิชาไหนที่ชอบมาก
- วิชาป้องกันตัวจากศาสตร์มืด ชอบมากที่ได้ใช้คาถา แถมยังตื่นเต้นสุดๆ ทุกวินาทีในห้องเรียนเต็มไปด้วยความเร้าใจ ที่สำคัญ เอาไว้เป็นมือปราบไง!! +++ ไปข้อ 12 +++
- วิชาปรุงยา แต่ไม่ได้หมายถึง ผู้สอนที่โคตรโหดนะ แต่เสน่ห์มันอยู่ที่ความเย็นยะเยือก และม่านควันที่ลอยออกมาจากหม้อดินตางหาก!! +++ ไปข้อ 11 +++


9. เวลาเขาคนนั้นป่วย
- งานการเอาไว้ก่อน ต้องอยู่ดูแลจนเขาหายดี +++ ไปข้อ 14 +++
- ทำตัวเองให้ป่วยไปด้วยเลย จะได้อ้อนเป็นสองเท่า +++ ไปข้อ 10 +++


10. แสดงความรักด้วยเงิน เป็นเพราะ
- แสดงความรักไม่เก่ง คิดว่าเงินน่าจะพอช่วยได้แหละน่า ไม่ได้เก๊กหรอกนะ แต่ไม่รู้สิ...+++ ไปข้อ 12 +++
- แค่อยากให้ก็เท่านั้น ไม่มีอะไรพิเศษ แค่อยากเห็นหน้าตอนเขาดีใจ +++ ไปข้อ 13 +++


11. กับคนอายุน้อยกว่า
- ต้องดูแลดีๆ เราเป็นพี่ต้องดูแลน้อง +++ ไปข้อ 13 +++
- ทำทุกอย่างทุกวิถีทางให้เขาเชื่อฟังเรา +++ ไปข้อ 14 +++


12. ฉากที่ชอบ
- ร่างใหญ่ไม่ยอมให้คนในอ้อมกอดหนีไปไหนได้ง่ายๆ เขาทั้งเบียดกาย กอดแน่นหนาและซุกไซ้ใบหน้ากับร่างนุ่มๆอย่างเอาแต่ใจ +++ คุณเป็นประเภท S1 TYPE +++
- รถยนต์คันใหญ่หยุดกึก ร่างใหญ่ค่อยๆโน้มใบหน้าเข้าไปจุมพิตเบาๆที่แก้ม มือที่อบอุ่นยกขึ้นลูบเส้นผมเบาๆ +++ คุณเป็นประเภท S3 TYPE +++


13 ฉากที่ชอบ
- เบื้องหน้าคือโตเกียวทาวเวอร์ส่องแสงระยิบระยับ แม้ผู้คนจะเดินขวักไขว่ แต่สายตาของเขามีเพียงแค่คนตรงหน้าเท่านั้น +++ คุณเป็นประเภท S2 TYPE +++
- ร่างใหญ่ค่อยๆเอนตัวลงนอนหนุนตักนุ่มนิ่ม ใบหน้าหล่อเหลาอมยิ้มทะเล้น มือใหญ่ยกขึ้นสัมผัสแก้มอีกฝ่ายไปมา +++ คุณเป็นประเภท S4 TYPE +++


14 ฉากที่ชอบ
- เขากระซิบว่ารักที่ข้างหู ลมหายใจร้อนระอุ ใบหน้าหล่อเหลายกมุมปากยิ้มร้อนแรง ก่อนจะโน้มตัวทาบทับ และดันกายเข้าไป +++ คุณเป็นประเภท S4 TYPE +++
- ในห้องสีควัน บนเตียงใหญ่มีร่างเล็กบอบบางนอนอยู่ ข้อเท้าถูกมัดแล้วล่ามไว้ เพราะถูกรัก จึงถูกขังไว้ในนี้ ไม่ให้ออกไป +++ คุณเป็นประเภท S5 TYPE +++


15 สิ่งนี้แหละ ทำให้หยุดหายใจได้เลย
- ถุงน่องตาข่ายสีดำ กับ บิกินีหนังปักหมุด +++ ไปข้อ 16 +++
- แก้มแดงเรื่อ กับ ความเขินอาย +++ ไปข้อ 17 +++


16 คำว่ารัก
- เป็นสิ่งที่มีค่า และ บริสุทธิ์ +++ ไปข้อ 19 +++
- ไม่ค่อยสน sex สิสนุกกว่าเยอะเลย +++ ไปข้อ 20 +++


17 ทำไมถึงชอบเรื่องบนเตียง
- ก็เพราะมันเป็นอะไรที่สะใจมากๆเลยน่ะสิ +++ ไปข้อ 18 +++
- มันเป็นอีกทางหนึ่งที่แสดงออกถึงรัก ที่มีให้กัน +++ ไปข้อ 19 +++


18. ถูกผู้ชายบอกรัก
- งั้นเหรอ? อยากให้เชื่อก็พิสูจน์สิ +++ ไปข้อ 20 +++
- ขอบคุณนะ แต่ดูแลตัวเองได้ +++ ไปข้อ 21 +++


19 คิดยังไงกับแอลกอฮอล์
- กินไปงั้นแหละ ไม่ได้สนใจอะไรนี่ +++ ไปข้อ 18 +++
- ไม่ชอบเลย ไม่รู้กินกันไปได้ยังไง +++ ไปข้อ 23 +++


20. ชุดเก่ง
- บิกีนี่สีดำ +++ ไปข้อ 22 +++
- เปลือย +++ ไปข้อ 21 +++


21. เมื่อเกิดความรู้สึก ประมาณ ...อยากจะได้ใจจะขาด
- ถ้ามันยากนักก็ช่างเหอะ ขี้เกียจ +++ ไปข้อ 22 +++
- ไม่มีอะไรที่ฉันทำไม่ได้ คอยดูแล้วกัน +++ ไปข้อ 24 +++


22. ฉากที่ชอบ
- เส้นผมสีดำยาวสวยรับกับร่างเปลือยที่ขาวจัดจ้า ร่างบางอ้าขาออกแล้วคร่อมทับหน้าตักของชายหนุ่มรูปหล่อ รอยยิ้มเปี่ยมเสน่ห์นั้นกระชากใจ พร้อมกับเอวบางที่ขยับเบาๆขณะทำรัก ... พูดง่ายๆว่า ฉากประมาณ Girl on Top!! +++ คุณเป็นประเภท U1 TYPE +++
- ร่างเปลือยที่เพรียวสวยกำลังหลับสนิท ผ้าห่มสีขาวผืนหนาพัวพันร่างของเขาไว้ ไม่ได้รู้สึกตัวเลยว่า มีมือที่อ่อนโยนสัมผัสอย่างแผ่วเบาด้วยความรัก คงจะมีแต่ตอนหลับเท่านั้น ที่เขาจะสามารถเข้าถึงตัวคนคนนี้ได้ +++ คุณเป็นประเภท U2 TYPE +++


23. ฉากที่ชอบ
- ร่างเล็กก้มหน้าเพื่อหลบซ่อนความเขินอาย แก้มใสเป็นสีแดงชัดเจน ยิ่งเขาหนี...ก็เหมือนยิ่งจนมุม เพราะร่างใหญ่ยิ่งรวบกอดแน่นมากขึ้น ลมหายใจร้อนระอุที่รดต้นคอ เพราะถูกซุกไซ้ไม่หยุดทำให้ร่างเล็กสั่นน้อยๆ +++ คุณเป็นประเภท U4 TYPE +++
- ร่างใหญ่สอดประสานมือกับคนรักแน่น บอกรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า อ้อมกอดแข็งแกร่งที่เปี่ยมไปด้วยความรักนั้นทำให้ดวงตาสวยมีน้ำตา หัวใจเต้นระทึก จุมพิตที่มอบให้กันนั้น จะไม่มีวันลืมเลือนไปจากใจ +++ คุณเป็นประเภท U5 TYPE +++


24 ฉากที่ชอบ
- ร่างเล็กกระชากคอเสื้อของร่างสูงเข้ามาใกล้ ก่อนจูบลงไปที่ริมฝีปากนั้น..แล้วจ้องหน้าอย่างอวดดี แววตานั้นแวววาวมีพลัง ปากบางบอกชัดเจนว่า ''ร้อนรนอะไรของนาย ก็บอกแล้วไม่ใช่เหรอว่า รัก'' +++ คุณเป็นประเภท U3 TYPE +++
- ฝ่ามือเรียวตบฉาดที่ใบหน้าหล่อเหลาหลังจากถูกขืนจูบอย่างจาบจ้วง ใบหน้าสระสวยนั้นแดงซ่าน ทั้งโกรธทั้งอาย แต่ไม่ทันไรก็ถูกกระชากเข้าไปจูบอย่างร้อนแรงอีกครั้ง...ดื้นรนอย่างไรก็ไม่สามารถรอดพ้น สองหูได้ยินแต่คำว่า ผมรักคุณ ซ้ำไปซ้ำมา +++ คุณเป็นประเภท U2 TYPE +++

เฉลย


S1 TYPE: Seme: Prince Type (คุณคือ Seme ชนิด Prince มาเกิด)
โอ๊ะ โอ.....ยินดีด้วยที่ได้ Type นี้ แต่จะบอกอะไรให้ Type นี่น่ะ เจ้าชาย, ยากุซ่า, หัวหน้ามาเฟีย ล้วนถูกจัดอยู่ในกลุ่มนี้เหมือนกัน คุณคือพ่อหนุ่มเซเมะผู้หล่อเหลา เอาแต่ใจ อีโก้จัด พวกปากแข็งแต่รักเขาหมดใจ เรื่องบนเตียงน่ะเก่ง แต่จะให้เอาใจใคร โอ๊ย ทำไม่เป็นหรอก สไตล์ของคุณจะ หล่อๆ แมนๆ มาดดี ขี้เก๊ก เซ็กซ์จัด! ... และที่สำคัญที่สุดคือ รวยและมีอำนาจ!!! โยป....คัมปายยย....


S2 TYPE: Seme: Romantic Type (คุณคือ Seme ที่แสน Romantic (ว้าว))
หวา หวา คุณมี Type เป็นถึงเซเมะในดวงใจใครต่อใครเลยนะ คุณเป็นเซเมะนิสัยxxxมๆ แมนๆ แต่อ้อนแฟนเก่ง และติดคนรักยังกะลูกหมาติดเจ้าของ กับคนอื่นคุณจะทำตัวน่าเบื่อหรือออกชั่วไปบ้าง แต่กับคนที่รักเท่านั้นที่คุณจะทุ่มเทจนหมดหัวใจ นอกจากนั้น คุณยังเป็นเซเมะที่น่ารักมากด้วยนะ อารมณ์ประมาณว่า เห็นแฟนตัวเองน่ารักที่สุดในโลก ในสายตาของคุณแล้ว ไม่ว่าเขาของคุณจะขยับตัวไปทางไหน ทำอะไร ก็ดูเหมือนมันจะยั่วคุณได้ทุกมุมเลย เพราะแบบนี้แหละ คุณถึงได้โดนตราหน้าว่า สุดยอดโรแมนติก!


S3 TYPE: Seme: Calm Type (คุณคือ Seme แบบเท่ๆและเป็นผู้ใหญ่ )
ถ้าคุณอยู่ใน type นี้ เราขอบอกไว้เลย ว่าคุณเป็นเซเมะที่ ทำเป็นขรึมแต่ในใจก็ลามกล่ะวะ (อ้าว) คุณจะทำตัวเป็นผู้ใหญ่ วางมาดขรึม คุณเป็นจำพวกพระเอกต้นตำรับ อาทิเช่น อาจารย์หลงรักนักเรียน พี่ชายข้างบ้านหลงรักรุ่นน้องที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก บอดี้การ์ดหลงรักนายน้อย หรือแม้แต่หลงรักเพื่อนสนิทตัวเองที่มีลักษณะน่ารัก น่าจุ๊บ...อย่างไรก็ตาม แม้คุณจะคอยดูแล เทคเเคร์คนรักไม่มีที่ติ แต่เรารู้ดี ว่าแท้จริงแล้ว ที่คอยทำดี ดูแล ฟูมฟักมาโดยตลอด มันก็หวังฟันตอนจบทั้งนั้นแหละฟะ!! (ฮา)....โย่ยยยยยยย


S4 TYPE: Seme: Host Type (คุณคือ Seme ชนิด ที่เรียกว่า King of Host !!! )
อ่ะ อ่ะ อ้า...มาแล้วหรือ type ที่เราคุ้นเคยกันดี ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งใน type นี้ เราขอบอกเลยว่า คุณมันเป็น ผู้ชายขายเรือนร่าง (ฮา) พูดง่ายๆว่าเป็นโฮสท์นั่นเอง เซเมะประเภทโฮสท์อย่างคุณ ใช่จะเป็นกันง่ายๆ ไหนจะต้อง หล่อราวเทพบุตร ไหนหุ่นจะต้องเท่ขาดใจ ไหนจะต้องคารมคมคายที่เหนือชั้น เอาเป็นว่า ไม่มีเซเมะที่ไหนจะร้อนแรงเท่าคุณอีกต่อไปแล้ว คุณเป็นพวก X วชาญเรื่องรักยิ่งกว่าใคร ไม่ว่าใครหน้าไหนก็มีแต่เสร็จกับเสร็จ ถ้าให้จัดอันดับเเล้ว คุณก็คือ King of The King ดีๆนี่เอง!! (ผ่าง!) ยังไงซะ ก็เพลาๆมือไว้บ้าง เดี๋ยวเขาจะช้ำตายเสียก่อน (เอิ๊กสส)


S5 TYPE: Seme: SM Type (คุณคือ Seme สุดยอด SM ตัวจริงเสียงจริง >__< )
อืมม...ยอมรับดีกว่าถ้าคุณอยู่ใน Type นี้ คุณมันพวกซาดิสม์ อารมณ์รุนแรง ขี้หึง ขี้หวง ชอบรักแรงๆ จะให้ทำอะไรอ่อนโยนน่ะมันก็ทำเป็นอยู่หรอกนะ แต่ไม่ชอบ! ชอบแบบหนักๆ ฮาร์ดคอล์เท่านั้น (หัวเราะ) เซเมะแบบสมชายชาตรี ไม่เคยยอมใคร ไม่ชอบแพ้ใคร ไม่เคยปล่อยวาง โหดเข้าไว้ คุณเป็นคนที่มีความรักยิ่งใหญ่ และมีความใคร่ที่ยิ่งใหญ่กว่า (ฮา) ไม่ว่าคนรักของคุณจะรู้สึกยังไง คุณไม่สนหรอก อารมณ์ของคุณสิที่สำคัญกว่า ...ไม่ให้รัก ก็คนมันจะรักนี่นา...บอกแล้วไง ว่าคุณน่ะ มันซาดิสม์!!


U1 TYPE: Uke: Hot Type (คุณคือ Uke ที่เราขอยกย่องให้ HOT !! ...ร้อนจนแทบระเบิด)
คุณเป็นอุเคะที่อยู่ใน Type ร้อนแรงสุดขีด คุณ X วชาญเรื่องเซ็กซ์และมีความสามารถพิเศษในการปั่นหัวผู้ชาย คุณมีเสน่ห์มาก คุณสวย และร้อนแรงแทบขาดใจ ถ้าให้ขยายความล่ะก็ คุณเหมาะกับการเต้นรูดเสาต่อหน้าชายหนุ่มรูปหล่อเป็นขโยง (แค่คิดก็ตกหลุมรักแล้วอ่ะ) คุณรักสนุก คุณชอบฉากรักที่รุนแรง ยิ่งถ้าคู่ขาแอบซาดิสม์นิดๆคุณยิ่งถึงใจ ใครต่อใครหลงใหล หลงรัก คลั่งไคล้ในตัวคุณ ดังนั้น ขอบอกไว้เลยว่า ไม่มีใคร ''แรง'' เท่าคุณอีกแล้ว....เยสส!!!


U2 TYPE: Uke: Queen Type (คุณคือ Uke ที่เรียกได้ว่า สวย สง่า ราชินี!!)
เราขอสรรเสริญอุเคะเช่นคุณ เพราะคุณเป็นอุเคะที่ถูกจัดอยู่ในประเภท เจ๊ หรือ ราชินี ดีๆนี่เอง...คุณไม่รักใคร แต่ทุกคนรักคุณ คุณไม่ยอมใคร แต่ทุกคนอยากจะช่วงชิงคุณ เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของคุณอย่างหนึ่งคือ คุณหยิ่งทะนงสุดๆ พอๆกับที่คุณโคตรจะสวยสุดๆ (ยิ้ม) คุณไม่ใช่อุเคะที่ยิ้มเก่ง ร่าเริง ติดจะแอบโหดนิดๆ ขี้วีนหน่อยๆ ตามประสาควีน ลักษณะท้าวสะเอวชี้หน้าด่าสามี เอ๊ย! ด่าคนรักของคุณยังชนะใจแฟนๆเสมอ ยังไงซะ เราก็ขอให้คุณ เป็น ราชินี ที่แสนหยิ่งทะนงต่อไปนะคะ (คิส คิส)

U3 TYPE: Uke: Cool Type (คุณคือ Uke ที่ เจ๋งสุดๆ)
ฮัดช่า!!~.....คุณได้ Type เป็นอุเคะที่สุดยอดเปี่ยมไปด้วยพลัง และเสน่ห์ คุณน่ารัก คุณเท่ คุณเจ๋ง และมีฝีมือ คุณเป็นอุเคะที่เก่งกาจ ไม่เคยเหลาะแหละ ไม่ว่าสถานการณ์ไหนคุณก็ดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี ทุกคนชอบคุณ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน หรือใครก็ตาม หลายคนปลื้มคุณ เพราะคุณเป็นอุเคะที่จะไม่มีวันแสดงความอ่อนแอให้ใครเห็น คุณไม่เคยยอมแพ้ต่อสิ่งใด สายตาของคุณมีพลังเสมอ คุณเป็นคนจิตใจดี และเป็นธรรมชาติ นั่นจึงทำให้ทุกคนปลื้มคุณ หลงใหลคุณ นับถือคุณ ยอมรับในความสามารถของอุเคะอย่างคุณ พวกเราทุกคน พร้อมใจกันบอกว่า...คุณเป็นอุเคะที่ เท่ ที่สุดเล้ยยย...


U4 TYPE: Uke: Cute Type (คุณคือ Uke ที่บอกได้คำเดียวว่า น่ารัก!)
เป็นอุเคะที่อยู่ใน Type น่าร้ากกกกกก ไม่ว่าจะหน้าตาน่ารัก กริยาน่ารัก รูปร่างเล็กๆน่ารัก จริตมารยาทน่ารัก บุคลิกสดใส แก้มแดง รอยยิ้มชวนฝัน ตาโต หน้าเด็ก ร่าเริงและมีรอยยิ้มอยู่เสมอ พูดได้เลยว่า คุณเกิดมาพร้อมกับความ ''น่ารัก'' (ยิ้ม) ทุกคนเอ็นดูคุณ แฟนคุณหลงคุณ และอยากกอดคุณเอาไว้ตลอดเวลา เพราะอะไรน่ะหรือ ก็เพราะว่า คุณน่ะมันนุ่มนิ่มน่ากอด คุณมันน่ารักที่สุดเลยน่ะสิ!


U5 TYPE: Uke: Sweet Type (คุณคือ Uke ที่เราขอบอกว่า หวาน มากกกกก...)
โอ้ ว้าววว...คุณอยู่ใน Type อุเคะแสนหวาน อุเคะที่แสนเรียบร้อย พูดน้อย ขี้อาย ไร้เดียงสา อุเคะที่อ่อนต่อโลก และน่าทะนุถนอมปกป้องยิ่งกว่าไข่ในหิน คุณเปราะบาง งดงาม บริสุทธิ์ บรรยากาศรอบตัวคุณจะสว่างไสว และมีกลิ่นหอมอ่อนๆเหมือนตัวคุณ เวลาคุณยิ้ม ความอ่อนหวานของคุณสามารถละลายคนทั้งคนได้เลยทีเดียว ดังนั้น พวกเราขอบอกว่า ขอบคุณที่เกิดมา ทำให้โลกใบนี้ หวานนนนน ขึ้นหลายเท่าเลย!!

*************************************************

ผมได้ S2 TYPE: Seme: Romantic Type (คุณคือ Seme ที่แสน Romantic (ว้าว))


คนอื่นๆได้ไรกันบ้างอ่ะ

เครดิส : www.dek-d.com

By : OneCan    Date : 18 Jan 2007 21:56    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 168801 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ OneCan ตั้งกระทู้ 84 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ OneCan ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 335198   ๐๐๐MyGirl๐๐๐-18
 327423   ๐๐๐MyGirl๐๐๐-17
 327055   ๐๐๐MyGirl๐๐๐-16
 256005   ๐๐๐MyGirl๐๐๐-15
 255568   ๐๐๐MyGirl๐๐๐-14(ใช่ไหม๊???)
 255566   ๐๐๐MyGirl๐๐๐ 1 [RW]
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ OneCan เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA

ความคิดเห็น หน้าที่ : [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ]  Next >>
( แสดงผลหน้าละ 50 เรียงลำดับตามการแสดงความคิดเห็น ของปี )
ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2550 ]   [ ปี 2551 ]   [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นในปี พศ. 2550 ( คศ. 2007 ) เท่านั้น !

Member
Profile ของ OneCan
OneCan
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง OneCan IP-address : 222.123.114.79

ความเห็นที่ # 1 / 2550 ( 1874425 )

อ้อ! แฟนผมได้U4 TYPE: Uke: Cute Type (คุณคือ Uke ที่บอกได้คำเดียวว่า น่ารัก!)


อิจฉากระป๋องไหมล่ะ อิอิ^^

By : OneCan    Date : 18 Jan 2007 21:57    แจ้งลบความเห็นที่ #1 ( 1874425 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ OneCan ตั้งกระทู้ 84 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ OneCan ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 335198   ๐๐๐MyGirl๐๐๐-18
 327423   ๐๐๐MyGirl๐๐๐-17
 327055   ๐๐๐MyGirl๐๐๐-16
 256005   ๐๐๐MyGirl๐๐๐-15
 255568   ๐๐๐MyGirl๐๐๐-14(ใช่ไหม๊???)

Member
Profile ของ MayNie
MayNie
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เมเม่จัง IP-address : 58.10.128.54

ความเห็นที่ # 2 / 2550 ( 1874436 )

เค้าได้อันที่2อ่ะ

By : เมเม่จัง    Date : 18 Jan 2007 22:02    แจ้งลบความเห็นที่ #2 ( 1874436 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เมเม่จัง ตั้งกระทู้ 21 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เมเม่จัง ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 480501   หาเพื่อน^^
 169157   อยากได้แบ็คกราวดือ่ะ นะนะ
 167448   อยากได้โค้ดเพลงอ่ะ นะนะนะ
 166843   โทดที คัยเหงาบ้างน๊า
 161166   When U Fall In LoVe

Member
Profile ของ อิสริยา
อิสริยา
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง อิสริยา IP-address : 203.144.144.163

ความเห็นที่ # 3 / 2550 ( 1874466 )

โห!!! ได้ S4 TYPE: Seme: Host Type
แต่นู๋ ไม่ได้เป็น เมะ นี่จิ แอบสับสน - -;;;
เอะ...หรือนี่คือตัวตนที่แท้จริง

หุหุ

By : อิสริยา    Date : 18 Jan 2007 22:14    แจ้งลบความเห็นที่ #3 ( 1874466 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ อิสริยา ตั้งกระทู้ 11 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ อิสริยา ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 116945   พบรัก...วันพักใจ =THE END=
 116082   พบรัก...วันพักใจ (10)
 96852   พบรัก...วันพักใจ (9)
 96454   พบรัก...วันพักใจ (8)
 95995   พบรัก...วันพักใจ (7)

Member
Profile ของ ๛ ลูกลิง ๛
๛ ลูกลิง ๛
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง *นานาจัง* IP-address : 202.129.17.236

ความเห็นที่ # 4 / 2550 ( 1874476 )

หุหุ ได้ สวย สง่า ราชินี เอิ๊กกๆ (ทำไปได้)

By : *นานาจัง*    Date : 18 Jan 2007 22:20    แจ้งลบความเห็นที่ #4 ( 1874476 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ *นานาจัง* ตั้งกระทู้ 2 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ *นานาจัง* ตั้ง 2 กระทู้ มีดังนี้
 132551   โค๊ต!!!ไม่มากไม่มาย มีเท่าไหนก็ให้เท่านั้น
 130388   ปากเหม็น VS เหม็นปาก

Member
Profile ของ nรูดี้llsด
nรูดี้llsด
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง llก้xป่ov IP-address : 125.25.56.33

ความเห็นที่ # 5 / 2550 ( 1874480 )

เราได้อันดับ 4 ค่ะ

By : llก้xป่ov    Date : 18 Jan 2007 22:21    แจ้งลบความเห็นที่ #5 ( 1874480 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ llก้xป่ov ตั้งกระทู้ 24 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ llก้xป่ov ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 300918   ทอมโสดคุยกันนะค่ะ
 213131   ใครคิดว่าเป็นคนรักจริงเข้ามาทักทายกันหน่อยนะค่ะ
 202578   เพื่อนๆๆๆเป็นห่วงแฟนกันบ้างไหมค่ะ
 197561   มาบอกรักแฟนผ่านทางนี้กันดีกว่านะค่ะ
 193002   ใครเหงาเข้ามาคุยกันหน่อยสิค่ะ

Member
Profile ของ SATO KYO
SATO KYO
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ซาโต้ เคียว ฉบับ เปงงนิดส์ๆ IP-address : 203.113.76.10

ความเห็นที่ # 6 / 2550 ( 1874501 )

ทำครั้งแรกได้ u 3

เปงงเรยอ่ะชายา

มาทำอีกที

ได้ s4

เหอะๆๆ

ให้ได้แบบนี้ดิ

By : ซาโต้ เคียว ฉบับ เปงงนิดส์ๆ    Date : 18 Jan 2007 22:29    แจ้งลบความเห็นที่ #6 ( 1874501 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ซาโต้ เคียว ฉบับ เปงงนิดส์ๆ ตั้งกระทู้ 23 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ซาโต้ เคียว ฉบับ เปงงนิดส์ๆ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 239876   ~*100 วันเปลี่ยนเทอร์เป็นทอม*~[The End]
 237166   ~*100 วันเปลี่ยนเทอร์เป็นทอม*~[four]
 236322   ~*100 วันเปลี่ยนเธอเป็นทอม*~Three
 226682   ~*100 วันเปลี่ยนเทอร์เป้นทอม*~
 225026   ~*100 วันเปลี่ยนเทอร์เป็นทอม*~[ TwO]

Member
Profile ของ Nerve
Nerve
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Nerve IP-address : 58.9.183.111

ความเห็นที่ # 7 / 2550 ( 1874504 )

U3 TYPE: Uke: Cool Type (คุณคือ Uke ที่ เจ๋งสุดๆ)


ถามไรอย่างได้มะ อุเคะ มันคืออะไรงะ - -"

By : Nerve    Date : 18 Jan 2007 22:30    แจ้งลบความเห็นที่ #7 ( 1874504 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Nerve ตั้งกระทู้ 17 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Nerve ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 397605   ใครเคยมีประสปการณ์ one night stand บ้าง?
 390723   Les...ยังไง ?
 372664   งืมมม~ ''คุณเปงทอม'' แบบไหน ?
 343237   >> น้อยใจ <<.. ใครขี้น้อยใจบ้างงง
 298724   ทำยังไง...ให้แฟน "ไว้ใจ"..?

Member
Profile ของ TOMBRA
TOMBRA
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นายทอมบร้ากะยัยหยกดี้ซ่าส์@l3as3a$Darl< IP-address : 124.120.61.124

ความเห็นที่ # 8 / 2550 ( 1874584 )

U3 TYPE: Uke: Cool Type

ผมได้มาอย่างเงี้ยะ ...

U5 TYPE: Uke: Sweet Type

อันนี้ภรรยาผมได้ ... อยากจะบอกว่า ไม่จริงเลย มันตรงกันข้ามกะภรรยาผม 55+

By : นายทอมบร้ากะยัยหยกดี้ซ่าส์@l3as3a$Darl<    Date : 18 Jan 2007 23:13    แจ้งลบความเห็นที่ #8 ( 1874584 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นายทอมบร้ากะยัยหยกดี้ซ่าส์@l3as3a$Darl< ตั้งกระทู้ 17 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นายทอมบร้ากะยัยหยกดี้ซ่าส์@l3as3a$Darl< ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 206936   อย่าไปตัดผมที่ร้านฟิวเจอร์คัต สาขาเซ็นเตอร์วัน อนุสาวรีย์
 173154   พันธมิตรแก๊ง !!
 166978   เชิญน้องๆ ชาวทอมดี้ มอปลาย (โดยเฉพาะม.6)เข้ามาหน่อยคับ
 158176   สุดท้าย ท้ายสุด
 156302   ใครยังไม่นอน คุยm กันคับ แบบว่าแซด

Member
Profile ของ =*babygirlza*=
=*babygirlza*=
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง babygirlza IP-address : 203.113.32.11

ความเห็นที่ # 9 / 2550 ( 1874585 )

เค้าได้ U5 อ่า

By : babygirlza    Date : 18 Jan 2007 23:13    แจ้งลบความเห็นที่ #9 ( 1874585 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ babygirlza ตั้งกระทู้ 12 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ babygirlza ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 174650   ผิดมะที่ฉันจารักเทอ
 170859   ฝากด้วยนะค่ะ
 170852   อยากคุยกะทอมจัง
 168030   =รั ก น ะ เ ด็ ก โ ง่ =เซ่อนะเด็กดี = ใครว่างมาคุยกันนะ=
 167315   อ ย า ก คุ ย ก ะ ท อ ม ง่ า

Member
Profile ของ bloody-F
bloody-F
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง bloody-F IP-address : 58.9.192.50

ความเห็นที่ # 10 / 2550 ( 1874589 )

โอ้โห..... ไม่เคยทดสอบแบบนี้เลยอ่ะ

ของใหม่ๆ พึ่งเห็นครั้งแรก

bF ได้ U2 Type อ่ะค่ะ ห้า ห้า

แบบว่าควีนมากมาย


ขอบคุณที่นำสิ่งดีๆมาแบ่งปันกันค่ะ ^^

By : bloody-F    Date : 18 Jan 2007 23:21    แจ้งลบความเห็นที่ #10 ( 1874589 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ bloody-F ตั้งกระทู้ 72 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ bloody-F ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 171136   เทพบุตรน้อย กับ นายสุดหล่อ…พิชิตใจสาวอ่อนไหว___23
 169808   เทพบุตรน้อย กับ นายสุดหล่อ…พิชิตใจสาวอ่อนไหว___22
 168808   เทพบุตรน้อย กับ นายสุดหล่อ…พิชิตใจสาวอ่อนไหว___21
 167889   เทพบุตรน้อย กับ นายสุดหล่อ…พิชิตใจสาวอ่อนไหว___20
 166264   เทพบุตรน้อย กับ นายสุดหล่อ…พิชิตใจสาวอ่อนไหว___19

Member
Profile ของ Lad!Ez.aMy*
Lad!Ez.aMy*
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง aMy IP-address : 124.120.115.86

ความเห็นที่ # 11 / 2550 ( 1874639 )

ได้ u2 อ่ะ

เค้าบอกว่าเราเหมือนควีน

555 จิงหรอค๊ะ?

By : aMy    Date : 18 Jan 2007 23:52    แจ้งลบความเห็นที่ #11 ( 1874639 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ aMy ตั้งกระทู้ 9 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ aMy ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 140280   ถ้ามีโอกาสคุยกับแฟนเก่า จะบอกอะรัย?
 130042   ไม่มีคัยไปเรียนเปนเพื่อนเราจิงหรอ?อยากเรียนลีลาศอ่ะ
 129168   อ่า คือว่าหาทอมไปเรียนลีลาศเปนเพื่อน- ->
 113576   เซงค่ะ เลิกกับแฟน!!
 112367   มีทอมคนไหนมือดีๆบ้างป๊ะ?มาเล่นกีต้าร์หั้ยหน่อย

Member
Profile ของ puizaa
puizaa
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง งุงิคุง IP-address : 124.157.180.33

ความเห็นที่ # 12 / 2550 ( 1874754 )

ง่า ได้ U3 TYPE +++ อ่ะ Cool Type (คุณคือ Uke ที่ เจ๋งสุดๆ)
...

By : งุงิคุง    Date : 19 Jan 2007 01:48    แจ้งลบความเห็นที่ #12 ( 1874754 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ งุงิคุง ตั้งกระทู้ 0 กระทู้

Member
Profile ของ yy@im@iz
yy@im@iz
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง y@im@i IP-address : 58.8.101.216

ความเห็นที่ # 13 / 2550 ( 1874759 )

เราได้
U2 TYPE: Uke: Queen Type (คุณคือ Uke ที่เรียกได้ว่า สวย สง่า ราชินี!!) อ่า...

By : y@im@i    Date : 19 Jan 2007 02:03    แจ้งลบความเห็นที่ #13 ( 1874759 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ y@im@i ตั้งกระทู้ 14 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ y@im@i ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 227226   เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ...1
 227225   เ พื่ อ น ส นิ ท คิ ด ไ ม่ ซื่ อ . . .1
 158034   จะมีมั้ย
 158033   กลับมาอีกครั้ง
 133136   ....**....

Member
Profile ของ เลิฟพริตตี้
เลิฟพริตตี้
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง หนุ่ย IP-address : 61.7.174.194

ความเห็นที่ # 14 / 2550 ( 1874807 )

ว้าววว..ได้ U3 TYPE: Uke: Cool Type
ฮิ๊วๆๆ ปลื้มๆ

By : หนุ่ย    Date : 19 Jan 2007 04:19    แจ้งลบความเห็นที่ #14 ( 1874807 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ หนุ่ย ตั้งกระทู้ 5 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ หนุ่ย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 165472   กระทู้เปิดตัวแฟน...มายินดีหน่อยสิคับพี่น้อง
 158953   รับสมัครดี้มาเป็นxxx...
 150293   หาคู่เดท? วันลอยกระทง
 150280   สืบเนื่องมาจากความหน้าม่อ...
 144625   รักแฟนมาก..แต่ทำไมยังเลิกเจ้าชู้ไม่ได้ซักที?

Member
Profile ของ !!SomkunG!!
!!SomkunG!!
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ++ไอ้ปลาน้อย++ IP-address : 221.113.212.209

ความเห็นที่ # 15 / 2550 ( 1874848 )

เหอๆๆ แล้วเราอันไหนดีเนีย ??

By : ++ไอ้ปลาน้อย++    Date : 19 Jan 2007 07:26    แจ้งลบความเห็นที่ #15 ( 1874848 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ++ไอ้ปลาน้อย++ ตั้งกระทู้ 12 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ++ไอ้ปลาน้อย++ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 218675   เหงาๆ ทอมดี้ทุกคนมาคุยกานน๊า^_^
 180799   แงแงแง~~ อยากได้......
 172690   วาเรนไทน์นี้ใครโสด...
 167600   ดี้ๆๆทอมๆๆ คุนคิดว่า.....
 167293   ทอมดี้ๆๆ คราบ ผมอยากรู้จิงๆๆนะ

Member
Profile ของ gU
gU
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ...~ollยายเปิ้นllo~... IP-address : 58.8.185.209

ความเห็นที่ # 16 / 2550 ( 1875058 )

เ ร า ก้ อ ไ ด อั น ที่ 2 ห ง่ ะ ต ร ง เ ป ะ เ ย ย . .

By : ...~ollยายเปิ้นllo~...    Date : 19 Jan 2007 09:48    แจ้งลบความเห็นที่ #16 ( 1875058 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ...~ollยายเปิ้นllo~... ตั้งกระทู้ 24 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ...~ollยายเปิ้นllo~... ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 459176   ใครยังไม่หลับ ไม่นอน มาเม้าส์กัลล ^^"
 450710   บนถาม!! ล่างตอบ!!
 438304   ฮั่นแนะ!!รุ้นะว่ามีคนอยู่ มาคุยกันสะดีๆ
 314660   ตอบเค้าหน่อยดิ
 215127   ~ ร บ ก ว น คุ น ผู้ ท อ ม สั ก แ ป ป ดิ ~

Member
Profile ของ Pee Before
Pee Before
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง beamkung IP-address : 203.154.71.254

ความเห็นที่ # 17 / 2550 ( 1875884 )

ตรงดีงับS2 TYPE: Seme: Romantic Type รู้ได้ไงงะ^^

By : beamkung    Date : 19 Jan 2007 13:27    แจ้งลบความเห็นที่ #17 ( 1875884 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ beamkung ตั้งกระทู้ 16 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ beamkung ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 294084   ว่างคร้าบ
 171347   ผมผิดหรอคับที่ไปนอนบ้านแฟนผมงะ?
 168891   =SPY FIVETIME BODY =[หลงรักเข้าสะแล้วสิ!!]
 162785   ~ shcool by love เรื่องรักๆในโรงเรียน 7 ~
 162783   =SPY FOURTIME BODY= [เทอเปงสายลับจิงป่าวเนี่ย?]

Member
Profile ของ RastaGarfield
RastaGarfield
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ฟิลด์น้อย IP-address : 125.24.47.119

ความเห็นที่ # 18 / 2550 ( 1876102 )

S3 TYPE: Seme: Calm Type (คุณคือ Seme แบบเท่ๆและเป็นผู้ใหญ่ )

ฮ่า ฮ๋า ฮ่า ของเรารู้สึกจะตรงแฮะ

เจ๋งอ่ะเพิ่งเคยเล่นแบบทดสอบแบบนี้

เอามาให้เล่นบ่อย ๆ ก็ดีนะ แก้เครียด

By : ฟิลด์น้อย    Date : 19 Jan 2007 14:06    แจ้งลบความเห็นที่ #18 ( 1876102 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ฟิลด์น้อย ตั้งกระทู้ 17 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ฟิลด์น้อย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 200617   ~~คำคมขำขำ แต่นำไปใช้ได้นะจ๊ะ~~
 188947   คำตอบของความคิดถึง
 187906   อย่า ...!!!! เอาอารมณ์มาตัดสิน ความรัก ^_^
 187634   ความรัก สามราถ วัดได้มั๊ย ไปดูกัน
 186481   ทายมิตรและศัตรูตามชะตากำเนิด

Member
Profile ของ ++ง่วงนอนจัง++
++ง่วงนอนจัง++
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง แมงป่อง IP-address : 192.150.249.70

ความเห็นที่ # 19 / 2550 ( 1876400 )

ได้ S1 TYPE: Seme: Prince Type (คุณคือ Seme ชนิด Prince มาเกิด) คับ รู้สึกว่าไม่ค่อยจะตรงเท่าไหร่เลยอ่ะดิ่

By : แมงป่อง    Date : 19 Jan 2007 15:07    แจ้งลบความเห็นที่ #19 ( 1876400 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ แมงป่อง ตั้งกระทู้ 28 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ แมงป่อง ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 382242   L word :)
 260271   ช่วยตัดสินใจหน่อยค้าบบบบ
 237338   มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ของไทยกันเถอะคับ
 178773   =>>เล่น Audition ต้องมีแผ่นลงโปรแกรมด้วยหรอ?????
 178502   ++อยากเล่น Audition มั่งอ่ะคับทำไง++

Member
Profile ของ ++ง่วงนอนจัง++
++ง่วงนอนจัง++
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง แมงป่อง IP-address : 192.150.249.70

ความเห็นที่ # 20 / 2550 ( 1876412 )

โอ้วววว อะไรเนี่ย ลองทำดูอีกรอบ ก็ได้ U2 TYPE: Uke: Queen Type (คุณคือ Uke ที่เรียกได้ว่า สวย สง่า ราชินี!!) ซะงั้นอ่ะ เอิ๊ก..ก.กก..ก ก๊ากกก.ก..กก..

By : แมงป่อง    Date : 19 Jan 2007 15:11    แจ้งลบความเห็นที่ #20 ( 1876412 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ แมงป่อง ตั้งกระทู้ 28 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ แมงป่อง ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 382242   L word :)
 260271   ช่วยตัดสินใจหน่อยค้าบบบบ
 237338   มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ของไทยกันเถอะคับ
 178773   =>>เล่น Audition ต้องมีแผ่นลงโปรแกรมด้วยหรอ?????
 178502   ++อยากเล่น Audition มั่งอ่ะคับทำไง++

Member
Profile ของ ++ง่วงนอนจัง++
++ง่วงนอนจัง++
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง แมงป่อง IP-address : 192.150.249.70

ความเห็นที่ # 21 / 2550 ( 1876439 )

อะไรกันเนี่ย ลองเล่นอีกรอบทำไมมันได้ U2 TYPE: Uke: Queen Type (คุณคือ Uke ที่เรียกได้ว่า สวย สง่า ราชินี!!) ซะงั้นอ่ะ อันนี้ก็ไม่เข้ากัน โอ๊ววววว ขำกลิ้ง

By : แมงป่อง    Date : 19 Jan 2007 15:16    แจ้งลบความเห็นที่ #21 ( 1876439 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ แมงป่อง ตั้งกระทู้ 28 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ แมงป่อง ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 382242   L word :)
 260271   ช่วยตัดสินใจหน่อยค้าบบบบ
 237338   มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ของไทยกันเถอะคับ
 178773   =>>เล่น Audition ต้องมีแผ่นลงโปรแกรมด้วยหรอ?????
 178502   ++อยากเล่น Audition มั่งอ่ะคับทำไง++

Member
Profile ของ FuYu
FuYu
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ฟุยุจัง IP-address : 203.113.57.6

ความเห็นที่ # 22 / 2550 ( 1876450 )

เค้าได้ U4 ไอ้หมาน้อยได้ S1

ทำไปทำไมเนี้ย

By : ฟุยุจัง    Date : 19 Jan 2007 15:17    แจ้งลบความเห็นที่ #22 ( 1876450 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ฟุยุจัง ตั้งกระทู้ 378 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ฟุยุจัง ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 467878    รพ.เซนแมรี่โคราช ต้องการเลือด กรุ๊ป AB ด่วนมากค่ะ
 451817   กาลครั้งหนึ่งความรัก ตอน รักนะ ^-^47
 450868   กาลครั้งหนึ่งความรัก ตอน รักนะ ^-^ 46
 449796   กาลครั้งหนึ่งความรัก ตอน รักนะ ^-^45
 446515   กาลครั้งหนึ่งความรัก ตอน รักนะ ^-^ 44

Member
Profile ของ im Tuta
im Tuta
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Gil3 IP-address : 58.9.18.249

ความเห็นที่ # 23 / 2550 ( 1876784 )

งิได้ S2 อ่ะ ^^

By : Gil3    Date : 19 Jan 2007 16:21    แจ้งลบความเห็นที่ #23 ( 1876784 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Gil3 ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Gil3 ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 155442   คุณจะทำยังไง

Member
Profile ของ ++ง่วงนอนจัง++
++ง่วงนอนจัง++
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง แมงป่อง IP-address : 192.150.249.70

ความเห็นที่ # 24 / 2550 ( 1876970 )

ลองเล่นใหม่แล้วทำไมมันก็ยังได้ U2 TYPE: Uke: Queen Type (คุณคือ Uke ที่เรียกได้ว่า สวย สง่า ราชินี!!)
ซะงั้นอ่ะ ไม่เห็นตรงเยยอ่ะ โอ๊วววว..ว.ว.ว..เอิ๊กกก.กกก.ก.ก.ก.

By : แมงป่อง    Date : 19 Jan 2007 17:11    แจ้งลบความเห็นที่ #24 ( 1876970 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ แมงป่อง ตั้งกระทู้ 28 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ แมงป่อง ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 382242   L word :)
 260271   ช่วยตัดสินใจหน่อยค้าบบบบ
 237338   มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ของไทยกันเถอะคับ
 178773   =>>เล่น Audition ต้องมีแผ่นลงโปรแกรมด้วยหรอ?????
 178502   ++อยากเล่น Audition มั่งอ่ะคับทำไง++

Member
Profile ของ กุส์iป็uiaสว่:
กุส์iป็uiaสว่:
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง oSaTaNo IP-address : 61.91.168.166

ความเห็นที่ # 25 / 2550 ( 1877258 )

S2 TYPE สุดยอดโรแมนติก...........เราเป็นแบบนั้นหรอเนี๊ยะ อิอิ

By : oSaTaNo    Date : 19 Jan 2007 18:37    แจ้งลบความเห็นที่ #25 ( 1877258 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ oSaTaNo ตั้งกระทู้ 17 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ oSaTaNo ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 255642   Miss You ที่s'ก o3o
 253981   Miss You ที่s'ก o2o
 251787   Miss You ที่s'ก &lt;1&gt;
 249183   เคยเเอบรักใครสักคนไหม....ใจหวั่นไหว
 223053   ผจญภัย...ดินแดนในฝัน_O_o

Member
Profile ของ dad
dad
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง dad IP-address : 203.113.80.16

ความเห็นที่ # 26 / 2550 ( 1877286 )

ผมได้อันนี้อะ U3 TYPE: Uke: Cool Type (คุณคือ Uke ที่ เจ๋งสุดๆ)
แต่ผมไม่เข้าใจอะว่า Uke กับ Seme มันต่างกันยังไงอะคับ ผมง้งงง
ช่วยบอกผมที

By : dad    Date : 19 Jan 2007 18:47    แจ้งลบความเห็นที่ #26 ( 1877286 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ dad ตั้งกระทู้ 47 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ dad ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 480929   ทักทายแนะนำตัว(การกลับมา)
 467189   ขอถาม
 412584   ปรึกษาหน่อย
 378518   ถามดี้..การมีอะไรๆกับทอม
 374001   ทอมดี้ ธรรมศาสตร์

Member
Profile ของ legalize
legalize
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง legalize IP-address : 124.120.4.83

ความเห็นที่ # 27 / 2550 ( 1877310 )

U2 TYPE: Uke: Queen Type (คุณคือ Uke ที่เรียกได้ว่า สวย สง่า ราชินี!!)

ค่า ^^ อิอิ ออกแนวโหด ,, แต่ก้อตรงนะ เราโหด 555

By : legalize    Date : 19 Jan 2007 18:53    แจ้งลบความเห็นที่ #27 ( 1877310 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ legalize ตั้งกระทู้ 10 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ legalize ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 245013   คัยเหงาๆ มาเปนเพื่อน พี่น้อง กันเถอะจ้า
 188235   ฟุ้งซ่าน ,, เบื่อ ,, เหงา !!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 187803   กำลังเส้า ,, หาคนคุยด้วย *
 187742   ตอนนี้เหงา ,, หาเพื่อนคุย *
 187177   เราเลิกกะแฟน T^T เส้า !

Member
Profile ของ OneCan
OneCan
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง OneCan IP-address : 124.157.170.135

ความเห็นที่ # 28 / 2550 ( 1877605 )

Seme = เมะ =ทอม หรือ เลสคิง

Uke = เคะ = ดี้ หรือ เลสคิง

ในภาษาญี่ปุ่นคับ^^

By : OneCan    Date : 19 Jan 2007 20:07    แจ้งลบความเห็นที่ #28 ( 1877605 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ OneCan ตั้งกระทู้ 84 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ OneCan ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 335198   ๐๐๐MyGirl๐๐๐-18
 327423   ๐๐๐MyGirl๐๐๐-17
 327055   ๐๐๐MyGirl๐๐๐-16
 256005   ๐๐๐MyGirl๐๐๐-15
 255568   ๐๐๐MyGirl๐๐๐-14(ใช่ไหม๊???)

Member
Profile ของ CuPid~Yim
CuPid~Yim
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง *-* IP-address : 124.157.166.112

ความเห็นที่ # 29 / 2550 ( 1877713 )

ผมได้อันนี้คับ
S2 TYPE: Seme: Romantic Type (คุณคือ Seme ที่แสน Romantic (ว้าว))
ก้อถือว่าตรงดีนะ

By : *-*    Date : 19 Jan 2007 20:33    แจ้งลบความเห็นที่ #29 ( 1877713 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ *-* ตั้งกระทู้ 10 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ *-* ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 172163   สวัสดีคับ อยากรู้จักชาวทอมดี้ทุกคนคับ
 172162   สวัสดีชาวทอมดี้ แวะมาทักทายกันหน่อย
 166989   เข้ามาทักทายกันหน่อยคับ
 166481   แวะเข้ามาดูกันหน่อยสิคราฟมีไรจะบอกน่ะ(เขารักเราแน่ถ้า...)
 161717   คุงเคยแอบชอบคัยมั้ย

Member
Profile ของ EuReKa
EuReKa
 
Level : 900
 
ส่งจดหมายถึง EuReKa IP-address : 86.111.172.104

ความเห็นที่ # 30 / 2550 ( 1877882 )

กรอกตาไปมาทั่วกระทู้ มีใครได้ S2 เหมือนยูบ้างน่ะ 0_o

เหมือนมีคนเคยทำแล้วอะ แต่ก็นะ... หนุกดี .... มีอีกปะๆ ... แก้เหงา + คลายเครียด ^ ^

By : EuReKa    Date : 19 Jan 2007 21:22    แจ้งลบความเห็นที่ #30 ( 1877882 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ EuReKa ตั้งกระทู้ 35 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ EuReKa ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 167790   ๐(^0^๐) มาร่วม HBD 2 P' YaY คัฟ (๐^0^)๐
 160541   [[[ก๊อกๆๆ]]] Mr.Lonely กับนายปากดี หายไปไหนคัฟพี่น้อง
 159919   เอาทำนายชื่อมาฝาก
 158252   The L World คัฟ
 150939   (-_-)/* โย่วๆ.... ลืมกันยัง แต่งเรื่อง ต่อ ตอนจบคัฟ [[[[7]]]] จากซา'เคียว ขอรับ

Member
Profile ของ NsMiLe
NsMiLe
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง NuTT IP-address : 124.120.124.83

ความเห็นที่ # 31 / 2550 ( 1877974 )

U1 ร้อนแรงสุดขั้ว???

ตรงไหนค๊าฟพี่น้อง!!!!!!

By : NuTT    Date : 19 Jan 2007 21:54    แจ้งลบความเห็นที่ #31 ( 1877974 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ NuTT ตั้งกระทู้ 5 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ NuTT ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 320182   .....คะแนน Vote บ่งบอกอะไร?
 318226   .....เป็นอะไรดี?? ทอมดี้เกย์กระเทย?
 315259   ...เวลาเขียนภาษาไทยเพี้ยนๆ คุณรู้สึกอย่างไร?
 305591   , , , , เรื่องของ ''ความรัก''
 304066   , , , , ทอมเกย์ , ดี้เกย์, เพศที่ 3

Member
Profile ของ keMJee
keMJee
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง KeMJeE IP-address : 203.172.122.65

ความเห็นที่ # 32 / 2550 ( 1878791 )

ผมได้S1 TYPE: Seme: Prince Type (คุณคือ Seme ชนิด Prince มาเกิด)อ่ะคับ

By : KeMJeE    Date : 20 Jan 2007 13:44    แจ้งลบความเห็นที่ #32 ( 1878791 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ KeMJeE ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ KeMJeE ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 140843   ถึงเพื่อนๆพี่ๆทุกคนคับ

Member
Profile ของ Momo_Dy
Momo_Dy
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง m a e n น้ อ ย IP-address : 222.123.118.16

ความเห็นที่ # 33 / 2550 ( 1878831 )

เ รา ดั้ ย u 4 แ ห ละ s w e e t t y p e มั่ ย รุ ห วา น จิ ง อ่ะ ป่า ว พ ว ก มั่ ย รุ ตั ว เอง อ่ะ นะ

By : m a e n น้ อ ย    Date : 20 Jan 2007 13:57    แจ้งลบความเห็นที่ #33 ( 1878831 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ m a e n น้ อ ย ตั้งกระทู้ 4 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ m a e n น้ อ ย ตั้ง 4 กระทู้ มีดังนี้
 234826   ระหว่างนิ้วกะลิ้น
 173842   รักวุ่นๆเด็กหอนอน ตอนที่ 15 เมื่อไหร่จามา
 170656   ^^ของขวัญวาเลนไทน์^^
 169160   ทอมเเบบนี้....มั่ยคบดีกว่า

Member
Profile ของ keMJee
keMJee
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง KeMJeE IP-address : 203.172.122.65

ความเห็นที่ # 34 / 2550 ( 1878853 )

S1 TYPE: Seme: Prince Type (คุณคือ Seme ชนิด Prince มาเกิด)
โอ๊ะ โอ.....ยินดีด้วยที่ได้ Type นี้ แต่จะบอกอะไรให้ Type นี่น่ะ เจ้าชาย, ยากุซ่า, หัวหน้ามาเฟีย ล้วนถูกจัดอยู่ในกลุ่มนี้เหมือนกัน คุณคือพ่อหนุ่มเซเมะผู้หล่อเหลา เอาแต่ใจ อีโก้จัด พวกปากแข็งแต่รักเขาหมดใจ เรื่องบนเตียงน่ะเก่ง แต่จะให้เอาใจใคร โอ๊ย ทำไม่เป็นหรอก สไตล์ของคุณจะ หล่อๆ แมนๆ มาดดี ขี้เก๊ก เซ็กซ์จัด! ... และที่สำคัญที่สุดคือ รวยและมีอำนาจ!!! โยป....คัมปายยย....

By : KeMJeE    Date : 20 Jan 2007 14:01    แจ้งลบความเห็นที่ #34 ( 1878853 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ KeMJeE ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ KeMJeE ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 140843   ถึงเพื่อนๆพี่ๆทุกคนคับ

Member
Profile ของ LaDY_poOH
LaDY_poOH
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง LaDY_pooh IP-address : 203.113.81.139

ความเห็นที่ # 35 / 2550 ( 1879017 )

U4TYPE ชมกันงี้ก็เขินแย่ดิ อิ.อิ

By : LaDY_pooh    Date : 20 Jan 2007 18:08    แจ้งลบความเห็นที่ #35 ( 1879017 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ LaDY_pooh ตั้งกระทู้ 14 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ LaDY_pooh ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 192656   แจ้ง!!!ทอมดี้เล่นออดิชั่น
 192351   ห้องออดิชั่นของทอมดี้
 181067   มาเป็นกำลังใจให้เค้าและแฟนหน่อยดิ!!
 181065   มาเป็นกำลังใจให้เค้าละฟนหน่อยดิ!!
 166381   ทอมดี้ หนาวกันป่าวคะ.??

Member
Profile ของ LaDY_poOH
LaDY_poOH
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง LaDY_pooh IP-address : 203.113.81.139

ความเห็นที่ # 36 / 2550 ( 1879033 )

U4TYPE ชมกันอย่างนี้ก็เขินแย่สิคะ

By : LaDY_pooh    Date : 20 Jan 2007 18:14    แจ้งลบความเห็นที่ #36 ( 1879033 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ LaDY_pooh ตั้งกระทู้ 14 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ LaDY_pooh ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 192656   แจ้ง!!!ทอมดี้เล่นออดิชั่น
 192351   ห้องออดิชั่นของทอมดี้
 181067   มาเป็นกำลังใจให้เค้าและแฟนหน่อยดิ!!
 181065   มาเป็นกำลังใจให้เค้าละฟนหน่อยดิ!!
 166381   ทอมดี้ หนาวกันป่าวคะ.??

Member
Profile ของ Dr0amI3ieZ
Dr0amI3ieZ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Dr0amI3ieZ IP-address : 203.113.45.37

ความเห็นที่ # 37 / 2550 ( 1879288 )

ได้อันนี้อ่ะ

S4 TYPE: Seme: Host Type (คุณคือ Seme ชนิด ที่เรียกว่า King of Host !!! )
อ่ะ อ่ะ อ้า...มาแล้วหรือ type ที่เราคุ้นเคยกันดี ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งใน type นี้ เราขอบอกเลยว่า คุณมันเป็น ผู้ชายขายเรือนร่าง (ฮา) พูดง่ายๆว่าเป็นโฮสท์นั่นเอง เซเมะประเภทโฮสท์อย่างคุณ ใช่จะเป็นกันง่ายๆ ไหนจะต้อง หล่อราวเทพบุตร ไหนหุ่นจะต้องเท่ขาดใจ ไหนจะต้องคารมคมคายที่เหนือชั้น เอาเป็นว่า ไม่มีเซเมะที่ไหนจะร้อนแรงเท่าคุณอีกต่อไปแล้ว คุณเป็นพวก เชี่ยวชาญเรื่องรักยิ่งกว่าใคร ไม่ว่าใครหน้าไหนก็มีแต่เสร็จกับเสร็จ ถ้าให้จัดอันดับเเล้ว คุณก็คือ King of The King ดีๆนี่เอง!! (ผ่าง!) ยังไงซะ ก็เพลาๆมือไว้บ้าง เดี๋ยวเขาจะช้ำตายเสียก่อน (เอิ๊กสส)


King of The King งั้นหรอ เหอๆๆๆ

By : Dr0amI3ieZ    Date : 20 Jan 2007 19:50    แจ้งลบความเห็นที่ #37 ( 1879288 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Dr0amI3ieZ ตั้งกระทู้ 3 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Dr0amI3ieZ ตั้ง 3 กระทู้ มีดังนี้
 163320   ทำนาย..ทายใจ:[
 67891   sex ครั้งแรกของคุณ...เมื่อรัย
 67887   ผมอยากมีแฟน อยากมีแฟนเป็นของตัวเอง

Member
Profile ของ ++TatSuLife++
++TatSuLife++
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Life_w IP-address : 203.144.141.162

ความเห็นที่ # 38 / 2550 ( 1879612 )

555 ตรงสุดๆๆ ไปเอามาจากไหนเนี๊ยะ โคตรตรงอ่ะ เจ๋ง สุดๆๆ

By : Life_w    Date : 20 Jan 2007 21:49    แจ้งลบความเห็นที่ #38 ( 1879612 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Life_w ตั้งกระทู้ 12 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Life_w ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 391384   ของนอก ทุก BRAND ส่งตรงจาก USA
 382869   ว่าง เหงา เบื่อ เซ็ง
 313486   อยากมีเพื่อน มีพี่ พี่น้อง เยอะๆ
 306555   มาแนะนำตัวกันเถอะ
 239589    ++ หาคนรับเลี้ยงหนูแฮมเตอร์ จำนวน 1 คน++

Member
Profile ของ ++TatSuLife++
++TatSuLife++
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Life_ IP-address : 203.144.141.162

ความเห็นที่ # 39 / 2550 ( 1879618 )

เออ...ว่าแต่นิยายหายไปไหนหรอ ไม่มาต่อเร็วๆอ่ะ

By : Life_    Date : 20 Jan 2007 21:50    แจ้งลบความเห็นที่ #39 ( 1879618 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Life_ ตั้งกระทู้ 12 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Life_ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 391384   ของนอก ทุก BRAND ส่งตรงจาก USA
 382869   ว่าง เหงา เบื่อ เซ็ง
 313486   อยากมีเพื่อน มีพี่ พี่น้อง เยอะๆ
 306555   มาแนะนำตัวกันเถอะ
 239589    ++ หาคนรับเลี้ยงหนูแฮมเตอร์ จำนวน 1 คน++

Member
Profile ของ INGreat
INGreat
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Kata_Omoi IP-address : 124.121.189.216

ความเห็นที่ # 40 / 2550 ( 1880324 )

ผมได้
S4 TYPE: Seme: Host Type (คุณคือ Seme ชนิดที่เรียกว่า King of Host)
-*-

ปล.ข้อ2ผมทำนานโครต เพราะผมไม่คิดจะพิศวาสเครื่องสำอางค์นี่สิ -*-

By : Kata_Omoi    Date : 21 Jan 2007 08:55    แจ้งลบความเห็นที่ #40 ( 1880324 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Kata_Omoi ตั้งกระทู้ 32 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Kata_Omoi ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 414285   Freshy ปี 53!!!
 387781   Confuse! สับสนในตัวตนของตัวเองกันบ้างไม๊?
 341272   So Lonely!!! [โสดตัวพ่อ!] คัยโสดยกมือขึ้น!
 324493   คุณ'TOM'ทั้งหลายคัฟ ถามไรหน่อยสิฮะ!
 301133   พี่ ๆ คัฟ ผม เป็น ' กาม ตาย ด้าน ' หรอ ฮะ !!

Member
Profile ของ lufy
lufy
 
Level : 400
 
ส่งจดหมายถึง fy...host type IP-address : 125.24.128.95

ความเห็นที่ # 41 / 2550 ( 1880483 )

s4

By : fy...host type    Date : 21 Jan 2007 10:20    แจ้งลบความเห็นที่ #41 ( 1880483 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ fy...host type ตั้งกระทู้ 0 กระทู้

Member
Profile ของ ^^My DeeR^^
^^My DeeR^^
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ^^My  DeeR^^ IP-address : 203.156.68.154

ความเห็นที่ # 42 / 2550 ( 1882066 )

ได้ U2 TYPE: Uke: Queen Type แหมตรงเหมือนกันนะเนี่ย

By : ^^My DeeR^^    Date : 21 Jan 2007 18:25    แจ้งลบความเห็นที่ #42 ( 1882066 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ^^My DeeR^^ ตั้งกระทู้ 9 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ^^My DeeR^^ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 148973   I need somebody....
 143337   เคยมั๊ย....
 98318   อยากมีเพื่อนคุย....
 97769   ให้ท่า....
 95564   เจอกันครั้งแรกที่ไหนเหรอคะ

Member
Profile ของ โก้สะ...
โก้สะ...
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง อะหนะ IP-address : 203.158.225.188

ความเห็นที่ # 43 / 2550 ( 1883963 )

ผมได้ u3 ครับ

By : อะหนะ    Date : 22 Jan 2007 11:38    แจ้งลบความเห็นที่ #43 ( 1883963 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ อะหนะ ตั้งกระทู้ 24 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ อะหนะ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 451708   ทอมโสด ครับ เหงาๆ หาดี้รู้ใจ มาคุยสักคน
 409886   ทอม ดี้ คนหนายอยู่แถวศรีนครินทร์ บ้างคับ
 400288   หาทอมเกย์ออนเอ็มคุยกันคับ
 304886   จะรู้ได้ไงว่าทอมคนไทนเป็นทอมเกย์
 176872   เพื่อนๆคนไหนเรียนรด.กันมั้ง ไปเขาชนไก่...

Member
Profile ของ โก้สะ...
โก้สะ...
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง อะหนะ IP-address : 203.158.225.188

ความเห็นที่ # 44 / 2550 ( 1883975 )

ได้ ๊U3 เป็นไปได้ไงเนี้ยไม่รู้ตัวเลย ขนาดนั้นเลยเหรอ

By : อะหนะ    Date : 22 Jan 2007 11:41    แจ้งลบความเห็นที่ #44 ( 1883975 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ อะหนะ ตั้งกระทู้ 24 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ อะหนะ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 451708   ทอมโสด ครับ เหงาๆ หาดี้รู้ใจ มาคุยสักคน
 409886   ทอม ดี้ คนหนายอยู่แถวศรีนครินทร์ บ้างคับ
 400288   หาทอมเกย์ออนเอ็มคุยกันคับ
 304886   จะรู้ได้ไงว่าทอมคนไทนเป็นทอมเกย์
 176872   เพื่อนๆคนไหนเรียนรด.กันมั้ง ไปเขาชนไก่...

Member
Profile ของ เจ้าหญิงกิมย้ง
เจ้าหญิงกิมย้ง
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เจ้าหญิงกิมย้ง IP-address : 58.10.87.60

ความเห็นที่ # 45 / 2550 ( 1884730 )

ได้อันนี้อ่ะ
U3 TYPE: Uke: Cool Type (คุณคือ Uke ที่ เจ๋งสุดๆ)

By : เจ้าหญิงกิมย้ง    Date : 22 Jan 2007 14:15    แจ้งลบความเห็นที่ #45 ( 1884730 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เจ้าหญิงกิมย้ง ตั้งกระทู้ 10 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เจ้าหญิงกิมย้ง ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 238685   สำหรับชาวทอมดี้ทุกคน
 128479   คุณดี้ทั้งหลาย...ของฟรีมีที่นี่
 108169   Happy Birthday..y..y..y
 82332   ไ อ้ ผู้ ช า ย ไ ร้ น้ำ ย า
 78329   -'๑'- C o n g r a t u l a t i o n s -'๑'-

Member
Profile ของ **momo**
**momo**
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง โม IP-address : 61.19.202.98

ความเห็นที่ # 46 / 2550 ( 1884824 )

ค่ะ

By : โม    Date : 22 Jan 2007 14:31    แจ้งลบความเห็นที่ #46 ( 1884824 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ โม ตั้งกระทู้ 6 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ โม ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 129345   รับสมัครบอดี้กาด...รักษาหัวใจค่ะ
 127493   ทายนิสัยจากการเปลื้องผ้า
 127492   ทายนิสัยจากการเปลื้องผ้า
 127030   แอบรักใครแล้ว..เขามีแฟนแล้วทุกที
 127023   ทายนิสัยจากการ**จูบ**

Member
Profile ของ cyborg3816
cyborg3816
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง cyborg3816 IP-address : 125.25.226.79

ความเห็นที่ # 47 / 2550 ( 1886111 )

เอ...
แบบทดสอบนี้ผู้ชายเล่นได้รึเปล่าครับ

By : cyborg3816    Date : 22 Jan 2007 20:34    แจ้งลบความเห็นที่ #47 ( 1886111 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ cyborg3816 ตั้งกระทู้ 5 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ cyborg3816 ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 170729   จำเป็นด้วยหรือครับที่เวลาเป็นแฟนกันต้องตั้งกฏกันด้วย
 169895   webmaster ครับ - ทำไมตั้งกระทู้ได้แต่ comment ไม่ได้ครับ
 169887   มาช่วยกันแสดงความเห็นหน่อยครับ - คำพูดกับการกระทำ เราควรเชื่อสิ่งไหนมากกว่ากัน?
 169229   จะตกแต่งเว็บหน้าประวัติของสมาชิกยังไงครับ
 169165   ขอคำปรึกษาหน่อยครับ จะเอาไปเป็นแนวในการพลอตเรื่อง

Member
Profile ของ G
G
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง หมูน้อย IP-address : 61.7.138.63

ความเห็นที่ # 48 / 2550 ( 1886540 )

ได้ u2 อะนะ ก็ ดีว่าเราเป็นเจ้าหญิง

By : หมูน้อย    Date : 22 Jan 2007 22:41    แจ้งลบความเห็นที่ #48 ( 1886540 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ หมูน้อย ตั้งกระทู้ 8 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ หมูน้อย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 450495   อยากคุยกับคนที่จิงใจ จิงจัง
 450279   คนหน้าตาดี กับคนหน้าตาไม่ดี
 450129   บางทีเหงาๆยุน่ะ -- ใคมีวิธีหายเหงาบ้าง
 450127   คนแก่น่าร้ากกกกกกกกก
 450126   ไม่ได้ออน นาน เพราะคอมโดนไวรัสส -- มีใคคิดถึงเราบ้าง 55

Member
Profile ของ Nam DYnaraK
Nam DYnaraK
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง พริตตี้จัง IP-address : 222.123.118.197

ความเห็นที่ # 49 / 2550 ( 1896214 )

u5 คร้า อิอิ
ก้อหนุกดีนะ

By : พริตตี้จัง    Date : 25 Jan 2007 18:23    แจ้งลบความเห็นที่ #49 ( 1896214 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ พริตตี้จัง ตั้งกระทู้ 5 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ พริตตี้จัง ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 172507   นิสัยแย่ๆของแต่ละราศี
 170954   หลากอารมณ์ของชาวทอมดี้ที่ต่างกรุ๊ปเลือด
 170946   คัยอยากมีคู่ เข้ามาลงชื่อไว้เลย ได้ทั้งทอมและดี้
 170289   คุณสมบัติของทอมที่ทำให้ชาวดี้ตาลุกวาวววว
 154384   ++คุณพร้อมจะมีความรักหรือยังเอ่ย...มาดูกันน่ะ++

Member
Profile ของ ~+JeansS+~
~+JeansS+~
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง JeAnS IP-address : 124.121.98.74

ความเห็นที่ # 50 / 2550 ( 1915780 )

ได้ S2 ค่ะ

เราน่าเบื่อหรอ...มิน่าม่ะมีแฟน

By : JeAnS    Date : 31 Jan 2007 19:38    แจ้งลบความเห็นที่ #50 ( 1915780 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ JeAnS ตั้งกระทู้ 59 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ JeAnS ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 349921   หัวใจกับความถูกต้องคุนทอมคุนดี้จะเลือกแบบไหน
 349693   มาบอกสเป็คคุนทอมคุนดี้กันเถอะ
 344018   มาคุยกันดีกว่า (รับเป็นที่ระบายนะค่ะ)
 316606   ทักทายกันหน่อย...ลืมเพื่อนมู๋คนนี้ไปยังค่ะ
 309430   เหงาตัวใหญ่ๆ...มาคุยกันเถอะ!!!


ความคิดเห็น หน้าที่ : [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ]  Next >>
( แสดงผลหน้าละ 50 เรียงลำดับตามการแสดงความคิดเห็น ของปี )
ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha