I Am Sex ตอนจบ
จะไปลาออกหลอ ผมพยักหน้าตอบไป
เอาสิ
..
ผมได้เดินทางมาที่ทำงานของผมเพื่อจะพูดคุยกับผู้จัดการว่าผมจะลาออก เรื่องนี้เป็นที่ฮือฮาของพาราไดร์ซเป็นอย่างมาก ถึงแม้จะมีคนคัดค้านการออกของผมบ้างแต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคอะไร ในขณะที่ผมเองกำลังเดินทางออกจากสถานที่นั้นก็ได้เจอพี่ธากับพี่กานต์พอดี
ว่าไงตุลย์ เป็นไงมั่ง พี่ธาทักทายผมทันที
ก็ดีครับพี่ แต่ผมมีเรื่องอยากคุยกับพี่อยู่นิดหน่อยนะครับ ขอตัวพี่ธาหน่อยได้ไหมครับพี่กานต์
ได้สิเอาไปเลย พี่กานต์ยิ้มให้และเดินจากไป ผมไม่เข้าใจว่าทำไมผู้หญิงดีๆอย่างพี่กานต์จะต้องยอมคนอย่างพี่ธาด้วย
เอ้ามีเรื่องอะไรหลอตุลย์หรือติดใจเรื่องวันนั้น พี่ธาตบบ่าของผมเบา ผมไม่พูดพร่ำอะไรก็ชกหน้าพี่ธาอย่างเต็มแรง จึงทำให้พี่ธาล้มลงกับพื้น ผมเผลอเตะซ้ำไปอีกสองครั้ง
สำหรับสิ่งที่ทำไว้
พี่ทำอะไร มาต่อยพี่ทำไม การกระทำของพี่ธายิ่งทำให้ผมรู้สึกอยากจะกระทืบให้จมดินไปซ่ะตอนนี้เลย
พี่น่าจะรู้ดีอยู่แก่ใจนะ ว่าทำอะไรไว้ เมื่อพูดจบหน้าของพี่ธาก็ถอดสีทันที
แล้วจะทำอะไรพี่ได้ว่ะตุลย์
ตุลย์จะบอกพี่กานต์ ทุกเรื่องที่พี่ทำเอาไว้
เอาสิถ้าคิดว่ากานต์จะเชื่อละนะ ก็เอาเลยสิ พี่ธาทำหน้าเยอะเย้ยผม
ผมไม่รู้หลอกว่าหลังจากนี้มันจะเกิดอะไรขึ้นกับพี่บ้าง แต่วันนี้ผมขอหน่อยเถอะ พูดจบผมก็ชกพี่ธาจนนอนเกือกกับพื้น และเมื่อพี่ธาทำท่าจะลุกขึ้นผมก็ได้เตะซ้ำจนพี่ธาหมอบลงไปผมเดินตรงไปหาพี่ธาเพื่อจะเช็ดเลือดที่เปื้อนรองเท้าของผมกับเสื้อของพี่ธา บอกตามตรงถ้าผมมีปืนผมคงจะยิงพี่ธาไปแล้ว แต่ก็ถือว่าเขายังเป็นแฟนของพี่กานต์ผมจึงเบามือจากเขา
ตุลย์ ทำอะไร พี่กานต์วิ่งเข้ามาจับแขนของผมเอาไว้
ตุลย์จะไม่เล่าอะไรทั้งนั้นแหละ ถึงเล่าไปพี่ก็ไม่เชื่อ ถ้าพี่จะเกลียดตุลย์ก็เชิญเลยและตุลย์ขอลาออก ผมเดินจากทั้งคู่มาอย่างไม่สนใจใยดี ผมเดินทางกลับมาหาพี่กัญจน์ทันที
ตุลย์เหนื่อยไหม อาบน้ำนอนพักก่อนเน๊อะ เมื่อผมอาบน้ำเสร็จผมก็ทิ้งตัวลงบนที่นอนด้วยความเหนื่อยล้าไม่คิดว่าการชกต่อยคนมันจะเปลืองแรงมากขนาดนี้ ในขณะที่ผมกำลังคิดอะไรเรื่อยเปื่อย พี่กัญจน์ก็นั่งทับบนตัวผมและเมื่อลืมตาขึ้นผมก็ได้เห็นเธอในร่างเปลือยเปล่ามีหยดน้ำอยู่รอบๆตัวของเธอแสดงว่าเธอพึ่งอาบน้ำมาใหม่ๆ
ขอตากแอร์ให้ตัวแห้งหน่อยนะ
คิดว่าจะได้ตากแอร์สบายใจหลอห๊ะ มานี่เลย ผมจับเธอพลิกลงด้านล่าง
ต่อไปนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นไม่ต้องกลัวนะ ผมเข้าข้างพี่เสมอ ผมก้มลงดมกลิ่นกายของเธอด้วยความรักที่มีทั้งหมดหัวใจ มือของผมที่ไล่ไปตามสัดส่วนของเธอกลิ่นสบู่ที่ลอยขึ้นมาจางๆทำให้ผมยิ่งกดจมูกแนบแน่นกับซอกคอของเธอมากยิ่งขึ้นผมเลียไปตามใบหูอย่างแผ่วเบาและขยำหน้าอกของเธอเป็นจังหวะ เสียงครางของเธอดังมาจากลำคอให้เอาผมขนลุกไปหมด ผมให้ลิ้นบดบี้ยอดอกของเธอซึ่งเธอก็ตอบรับผมเป็นอย่างดีนิ้วมือของผมสัมผัสกับเนินสวาทผมใช้นิ้วลูบคลำไปมาหมายรอบมือของเธอจิกแผ่นหลังของผมจนเป็นรอยผมทำอย่างนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนเธอไม่อาจต้านทานความเสียวซ่านที่ผมมอบให้ ผมไม่หยุดเพียงเท่านั้นผมลงไปลิ้มรสน้ำในร่างกายของเธอจนหมดทุกหยด สองนิ้วเริ่มสอดผสานเข้ากับร่างกายของเธอเข้าออกจากช้าไปจนถึงเร็ว เธอได้แค่ครางกระเส่าเพียงเท่านั้น ผมจะมอบความรักทั้งหมดนี้ให้เธอเพียงคนเดียว จะไม่ให้ใครอีกแล้ว ต่อไปนี้จะไม่มีใครมาทำร้ายเธอได้อีกต่อไป ผมจะรักเพียงเธอคนเดียว เธอคนเดียว เธอคนเดียว เธอคนเดียว เธอคนเดียว เธอคนเดียว เธอคนเดียว จากนี้และตลอดไป
จบ
ตัวอย่างนิยายเรื่องต่อไป
ฉันมีชื่อว่า กล่อง ฉันเป็นคนสวย ขอบใจไม่ต้องชมหลอกฉันได้เจอกับฮันทอมอะไรก็ไม่รู้หน้าอย่างกับผู้ชายแต่เขาก็หล่อนะ สาวสวยอย่างฉันจะต้องมาตามจีบอีตาบื้อคนนี้นะเหลอ แล้วอะไรกันฉันจำอะไรไม่ได้เลย แล้วเด็กคนนี้มันมายังไง บินได้ด้วยหลอ เอาเถอะๆเรื่องมันจะดำเนินยังไงติดตามอ่านฉันด้วยนะคะ
(Need)
By : ดรีมเสมอ   Date : 14 Mar 2014 10:13
|