Cute Variety Online

 
ดูหนัง
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ The or Diiza
The or Diiza
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง whate IP-address : 49.231.30.97

สงสัยว่าอย่างนี้เค้าเรียกอะไร 1
เกิดมาครั้งหนึ่งในชีวิต ยังไม่เคยที่จะต้องตัดสินใจอะไรยากมากมายขนาดนี้
สวัสดี เราชื่อ ตังเม ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ ณ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง อยู่ ปี 1 เราเพิ่งจะได้เริ่มต้นกับในชีวิตในมหาลัยได้ไม่นานนี้เอง เหตุเกิดที่วันรับน้องมหาลัย เราได้รู้จักกับทอมคนหนึ่ง ชื่อเบส เนื่อวจากการรับน้องของมหาลัยนั้นไม่แบ่งแยกสาขา คณะใดๆ เราจึงได้มีเพื่อนใหม่ๆ มากเลยทีเดียว เรากับเบสได้รู้จักกันในวันรับน้องของมหาลัย เราเรียนดนตรี ส่วนเบสเรียนวิศวะ เนื่องจากเราเล่นกีต้าเป็น และเรียนในเอกนี้ เบสจึงอยากให้เราได้ช่วยสอนให้ หลังจากวันนั้นเราจึงสนิทกันเป็นต้นมา ทุกครั้งที่มีเรื่องลำบากอะไร เบสจะเป็นคนให้คำปรึกษาเราตลอด สนิทกันจนเกินเพื่อน แต่ก็ไม่ถึงแฟน ตอนนี้อยู่ในฐาน่ะอะไรก็ยังไม่รู้ตัวเองเหมือนกัน บางครั้งโดนเพื่อนเราล้อบ้าง ก็รู้สึกอายๆ แต่จะบอกยังไงดีล่ะคือว่าเราก็เหมือนทอมเลยล่ะ เราไว้ผมสั้นซอยพอประมาณ แต่งตัวก็ไม่ชอบแบบผู้หญิง ชอบแบบเท่ๆ แต่งแล้วดูมั่นใจ บางทีสาวยังมองบ้างก็มี ><” เพราะเหตุนี้พอบางทีมันโดนล้อเอามากๆก็ชักรู้สึกตลกกับตัวเอง เป็นแบบนี้แล้วจะชอบทอมรึ?? นั่นสิ เราจึงปล่อยให้ความรู้สึกของเราที่มีให้กับเบส เป็นแค่คำว่า เพื่อน ไม่อยากให้ตัวเองเจ็บ กลัวผิดหวังและไม่อยากเอาความเอาแต่ใจของตัวเองมาทำลายคำว่าเพื่อนให้หายไป.....
จนมีอยู่วันหนึ่ง วันนั้นเราและเพื่อนในเอกบางคนที่เป็นดี้ บวกกับเพื่อนของเบสในกลุ่มเฉพาะคนที่สนิทเท่านั้น นัดกันว่าจะไปกินเลี้ยงฉลองสอบเสร็จ งานฉลองก็ย่อมต้องมีแอลกอฮอล์เป็นเรื่องธรรมดา แต่มันไม่ธรรมดาก็ตรงที่เรากินไม่ได้นี่สิ =_=”” แพ้แอลกอฮอล์ กินและผื่นคันขึ้นทั้งตัวเลยทีเดียว แล้วเราก็จะกลายเป็นลิงหลอกเจ้า เต้นเป็นคนบ้าเลยล่ะ เพราะเหตุนี้เมื่อทุกคนเมาได้ที่ หรือพูดง่ายๆว่าไม่เป็นผู้เป็นคนแล้วนั่นเอง ต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันกลับห้อง ซึ่งนายเบสก็เมาวะเอ๋อเลย เพื่อนเราจึงได้โยนเบสให้เราแล้วฝากให้หิ้วกลับด้วย เพราะบางคนก็ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน ยังคงมีแต่เราที่ยังสติดีอยู่ เราจึงหิ้วเจ้าลิงตัวนี้ขึ้นรถ แล้วเราก็ขับเอง ด้วยความที่กลัวคนหลังจะตกเพราะเป็นรถจักรยายนตร์ เราก็เลยเอามือเราข้างนึงจับมือเบสให้กอดเอวแล้วไว้ แล้วอีกข้างนึงก็ขับรถ กลัวจะกลิ้งตกรถไปซะก่อน เรายังไม่อยากฆ่าคนตายน่ะ =_=”
ในระหว่างที่ขับรถไปได้ซักพัก เหมือนลิงที่อยู่ข้างหลังจะรู้สึกตัว อยู่ดีๆก็กอดเอวเราแรงขึ้น จนเรียกได้ว่ารัดดีกว่า อ้ายเราก็ตกใจ เท้าเหยียบเบรกอัติโนมัติ ทำเอาเกือบเทกระจาดกันเลยทีเดียว เมื่อจอดรถเราก็เลยจะหันไปบอกคนข้างหลังว่า อย่าแกล้งกัน แต่แค่หันไป แก้มเราก็ไปโดนปากเบสซะแล้ว (อ่ะจ๊ากกกกก!!!! =[]=!!) จะเอาหน้าเข้ามาใกล้กันทำไมขนาดนี้ เราก็ไม่ได้พูดอะไร ตั้งสติได้แล้วรีบหันหน้ากลับมาขับรถไปต่อ เพราะเริ่มรู้สึกเหมือนมีรางสังหรแปลกๆ =_=” ขับไปได้อีกซักพัก ลิงก็เริ่มซนอีกแล้ว เมื่อเบสเอาหน้ามาซุกที่ซอกคอเราจากด้านหลัง ทำเอาเราบิดรถให้เร็วขึ้นเพราะไม่อยากจะกระทืบคนเมา เมื่อถึงหอพักเราก็จอดรถ แต่วันนี้รถที่พอพักมันเยอะผิดปกติ แต่มันตี 2 แล้ว ก็เลยไม่มีใครวักคน ช่างน่าวังเวงยิ่งนัก เราหาที่จอดที่พอดี แล้วก็บอกให้คนข้างหลังลง ณ ตอนนั้นเราไม่ได้สนใจเลย กลับรู้สึกโกรธด้วยซ้ำ ที่เมาแล้วก็ไม่มีสติแบบนี้ เมื่อลงจากรถเราจะขยับรถเข้าหาขอบฟุตบาตอีกนิดนึงเพราะแต่ลิงมันไม่ยอมน่ะสิ ยืนขวางทางเป็นเจ้าที่อยู่ได้ เราก็เลยบอกว่า
“ขยับไปหน่อยสิ เราจะขยับรถ”
........ไร้คำตอบและการขยับใดๆ =_=”
เราก็เลยจะเดินอ้อมมาอีกฝั่ง แต่เบสดันจับมือเราไว้ แล้วดึงเข้าหาตัว ทำเอาตัวเรากับเบสติดกัน และหน้าก็ห่างกันไม่ถึงคืบ และวินาทีนั้น เบสไม่รีรออะไรที่จะประกอบปากของเรากับเบสเข้าด้วยกัน ในวินาทีนั้นไม่ถึง 3 วิด้วยซ้ำ เหมือนโลกหยุดหมุน หัวใจเต้นแรง ร่างกายแข็งเป็นก้อนหิน =[]=”””” (โอ้!!!พระเจ้า ทำไมจะต้องแกล้งเราแบบนี้) ทุกอย่างเกิดขึ้นรวดเร็วและแน่นอนเมื่อเราได้สติ เราผลักคนตรงหน้าออกจนเบสเซถอยหลังไปเลย ในวินาทีนั้นเราไม่เข้าใจอะไรหลายๆอย่าง นายแค่เมา หรือนายคิดเหมือนกันกับฉันกันแน่ เราไม่ได้พูดอะไร ได้แต่เดินตรงไปหิ้วคนข้างหน้าขึ้นไปส่งที่ห้อง เพราะรับผิดชอบพามาส่งถึงขนาดนี้แล้ว ไม่อยากละเลยให้นอนตากยุงแบบนี้ คนตรงหน้าเราก็ไม่ได้ขัดขืนหรือะพูดอะไร ได้แต่เดินตามมาอย่างโซซัดโซเซตามเรามาจนถึงห้อง เราก็โยนลิงลงเตียงไปเลย คนบ้าอะไร ตัวหนักชะมัด (เนื่องจากเราตัวเล้กกว่าเบสนิดหน่อยน่ะ =_=” ในขณะนั้นเบสที่เหมือนจะหลับ ก็นอนสงบไม่มีอะไร เราก็เลยจัดการเอาผ้าชุบน้ำมาเช็ดหน้าเช็ดตาให้ แล้วก็ห่มผ้าห่มให้เรียบร้อย เราจึงก้มลงข้างหูเบสเพื่อจะบอกว่าจะกลับแล้ว
“เบส เรากลับแล้วน่ะ” ไม่มีสัญญาณตอยรับใดๆที่แปลว่ารู้แล้ว เราจึงเดินตรงดิ่งไปที่ประตู กะว่าจะรีบบึ่งรถกลับห้องเพราะง่วงและเพลียมากแล้ว แต่ยังไม่ทันได้เดินพ้นออกจากหน้าประตูเลย เบสๆก็ลุกขึ้นมาเหมือนคนติดสปริงแล้ววิ่งมากระชากมือเราให้กลับเข้าห้องอีกครั้ง ก่อนที่เบสจะล็อคประตูห้อง แล้วจับเราเหวี่ยงลงเตียง (นี่!! นายทำอะไรเบาๆไม่เป็นหรือไงเนี่ย =_=”) เราก็ลอยปลิวตามแรงเหวี่ยงไปกระแทบกับพื้นนอน รู้สึกจุก จนเหมือนจะพูดอะไรไม่ออก ในวินาทีนั้น ยังไม่ทันได้หายใจด้วยซ้ำ เบสก็ขึ้นทับตัวเรา แล้วจับมือทั้งสองข้างเราขึงไว้ เพื่อไม่ให้ขัดขืน ก่อนที่เบสจะประกบปากเราแล้วใช้ลิ้นสอดเข้ามา ล้อเล่นกับลิ้นของเรา ในตอนนั้นทำได้แค่สะบัดหน้าไปมาเพื่อให้หลุดจากจุดนี้ไป พอหลุดจากการหยอกล้อของลิ้นเบส เราก็พยายามพลิกตัว เพื่อจะคว่ำหน้าลง แต่ก็ไม่ได้ทำให้คนข้างบนขยับเขยื้นหลุดออกจากตัวเราเลยแม้แต่นิด
“เบส นี่นายเป็นบ้าอะไรเนี่ย ตั้งสติหน่อยดิว่ะ!! !”
“อย่าขัดขืนกันสิ...” เบสเข้ามากระซิบข้างหูเรา ทำให้เราตอนนั้น งง สับสน ว่านี่มันคืออะไร เรากำลังทำอะไรอยู่ แล้วเรื่องแบบนี้ ผู้หญิงกับผู้หญิงเค้าทำกันด้วยหรอ เมื่อคิดอย่างนั้น เราจึงพยายามผลักหัวคนตรงหน้าออก อยุ่ ณ จุดๆนั้น เราไม่สนใจอะไรแล้ว ว่านายจะเจ็บหรือไม่เจ็บเบส แต่ที่นายกำลังทำมันไม่ถูก แต่ดูเหมือนว่ายิ่งเราออกแรงผลัก ดันตัว ขัดขืนมากเท่าไหร่ คนข้างบนเราก็ออกแรงกดตัวเราให้แนบติดกับตัวมากเท่านั้น แล้วก็เริ่มลุกล้ำไซร้ซอกคอเราอย่างรุนแรง เท่าที่ดูแล้วเบสก็ไม่ได้สนใจเลยว่าเราจะเจ็บมั้ย เบสไซร้และจูบวอกคอของเราจนเกิดเป็นลอยแดงขึ้นมาเป็นจ้ำๆ ก่อนที่มืออีกข้างจะล้วงเข้าไปใต้เสื้อของเราแล้วล้วงเข้าไปจับคลึงหน้าอกของเรา ตอนนั้นเรารุ้สึกแค่ว่าเจ็บ เพราะไม่เคยมีใครมาทำแบบนี้ และอีกอย่างคือคนที่ทำตรงหน้าคือคนที่เราชอบอีก เราไม่รุ้ว่าเบสคิดอะไร เราอ่านใจเบสไม่ออก ในตอนนั้น เราขัดขืนเบสจนเราก็เรื่มจะหมดแรงกับคนตรงหน้า แต่ดูเหมือว่าคนตรงหน้าจะไม่ได้อ่อนแรงเลย หรือเป็นเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ เราหยุดการเคลื่อนไหวของตัวเราเอง เราขัดขืนจนมือเราเจ็บและแดงไปหมดแล้ว คนข้างหน้าก็คงจะช้ำไม่น้อย จากนั้นเบสก็เริ่มถกเสื้อเราขึ้น และเริ่มใช้ลิ้นหยอกล้อกับหน้าอกของเรา มันรู้สึกแปลกๆ ไม่รู้ว่าจะดีใจดีมั้ย ที่ทุกอย่างเป็นอย่างนี้ หรือเราควรเสียใจดี ที่เบสทำเพราะแค่เมา น้ำตาของเราเริ่มไหลออกมาเริ่อย แต่ไม่มีเสียงร้องใดๆ หลุดออกจากปากของเราเลย เมื่อคนตรงหน้าผละออกจากหน้าอกแล้วขึ้นมาเพื่อจะจูบเราอีกครั้ง ก็ต้องหยุดชะงักเหมือนคนหลุดจากพะวง เบสนิ่งและทำหน้าตกใจมากที่เห็น เราร้องไห้
“เม.....เอ่อ...คือ...”
เราไม่ฟังคนตรงหน้าพูดอะไรทั้งนั้น เราผลักเบสออกอย่างสุดแรงที่เหลืออยู่ จนเบสหลุดออกจากตัวเรา แล้วก็พยายามที่จะวิ่งออกนอกห้องให้เร็วที่สุด แต่เบสก็ใช้มือสองข้างดึงตัวเราเข้าหาเบส เบสกอดเราแน่น กอดด้วยความสำนึกผิดหรือ??
“เม เราขอโทษเม เราขอโทษ เรา...เอ่อ...เราขอโทษ...”
นั่นคือสิ่งที่เราได้ยิน ขอโทษเรื่องอะไรเบส ขอโทษในสิ่งที่ล่วงเกินร่างกายของเรา หรือล่วงเกินความรู้สึกของเรา ณ ตอนนั้นเราทนเห็นหน้าเบสไม่ไหว เพราะรู้สึกเจ็บ เจ็บที่ใจ มันค้างคาเกินไปสำหรับความรู้สึก ไม่อยากให้คำว่าเพื่อนหายไป ไม่อยากให้เป็นแบบนี้ เราจึงผละเบสออกแล้วก็วิ่งออกจากห้องไป โดยไม่สนใจเสียงเรียกที่ตามมาจากคนข้างหลังเลย เมื่อเราเดินลงมาจนถึงลานกว้าง สายลมยามดึกก็พัดผ่านเราไปอย่างแผ่วเบา เหมือนเราได้ยินเสียงคำว่า ขอโทษที่ลอยมากับลม......
นายขอโทษเรื่องอะไรเบส?? ขอโทษที่เรากลับไปเป็นเพื่อนนายไม่ได้หรือขอโทษที่นายเป็นมากกว่าเพื่อนให้เราไม่ได้... เราก็คงได้แต่ถามคำถามกับตัวเอง แค่ตัวเองคนเดียว.....


By : whate    Date : 20 Jan 2014 15:01    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 487306 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ whate ตั้งกระทู้ 15 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ whate ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 488892   กรงรัก บทนำ
 487306   สงสัยว่าอย่างนี้เค้าเรียกอะไร 1
 471559   TaQzime ไม่ร้ายได้มั้ย? ถ้าคิดจะรัก ตอนที่4
 471503   TaQzime ไม่ร้ายได้มั้ย? ตอนที่ 3
 471122   ไม่ได้อยากเป็นคนแรกของเธอ
 469629   บทสรุปของคำว่า รอ
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ whate เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ The or Diiza
The or Diiza
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง whate IP-address : 49.231.30.97

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5149040 )

เรื่องนี้ยังไม่จบ มีมาเรื่อยๆน่ะ แนวโน้มมาจากเรื่องจริง ที่อิงนิยาย เนื่องจากบางอย่างก็เกินจะเปิดเผยเกินไป

By : whate    Date : 20 Jan 2014 15:03    แจ้งลบความเห็นที่  #1 ( 5149040 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ whate ตั้งกระทู้ 15 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ whate ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488892   กรงรัก บทนำ
 487306   สงสัยว่าอย่างนี้เค้าเรียกอะไร 1
 471559   TaQzime ไม่ร้ายได้มั้ย? ถ้าคิดจะรัก ตอนที่4
 471503   TaQzime ไม่ร้ายได้มั้ย? ตอนที่ 3
 471122   ไม่ได้อยากเป็นคนแรกของเธอ

Member
Profile ของ กาแฟ
กาแฟ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เวลา IP-address : 203.130.145.98

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5149097 )

รออ่านต่อคะ^^

By : เวลา    Date : 20 Jan 2014 17:30    แจ้งลบความเห็นที่  #2 ( 5149097 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เวลา ตั้งกระทู้ 5 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เวลา ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 487076   วันเกิด
 486901   ตามอารมณ์เพลง
 483494   ขอใจเธอหน่อย
 473710   ความคิดถึง
 328736   เหงาๆๆ

Member
Profile ของ ฆฤณรวี
ฆฤณรวี
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง หนึ่งฆฤณ IP-address : 101.51.138.178

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5149101 )

ก็ยังดูเป็นนิยายอยู่นี่นา ไม่ต้องกลัวหรอก นิยายหลายเรื่องก็มีแรงบันดาลมาจากเรื่องจริง สับขาหลอกเอาก็ได้ อันจริงหลอกคนอ่านไม่รู้หรอก มันคือนิยายก็นิยายวันยังค่ำ เขียนรีบๆจัง ค่อยๆเขียน จะค่อยๆอ่าน

By : หนึ่งฆฤณ    Date : 20 Jan 2014 18:03    แจ้งลบความเห็นที่  #3 ( 5149101 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ หนึ่งฆฤณ ตั้งกระทู้ 104 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ หนึ่งฆฤณ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488581   สบายดีนะ
 488481   เมื่อคนของเราเย็นชา
 488468   อาการของคนมีความรัก
 488444   เรื่องบนเตียง
 488443   [เกม]อัพเดตชีวิต

Member
Profile ของ The or Diiza
The or Diiza
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Whate IP-address : 171.4.120.195

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5149120 )

คนในเรื่อง ลักษณะและสถานที่ ความรุ้สึกทุกอย่างมาจากเรื่องจริง แต่ที่อิงนิยายเพราะแปลงจากคำพูดและความคิดมาเป็นตัวหนังสือ ม่สับขาหลอกครับทุกอย่าง มาเองไปเอง ขอบคุณที่ให้คำแนะนำคับ ส่วนเรื่องรีบพิมพ์ เรามีเรียนต่อเลยรีบไปบ้าง โทษน่ะครับ

By : Whate    Date : 20 Jan 2014 20:50    แจ้งลบความเห็นที่  #4 ( 5149120 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Whate ตั้งกระทู้ 15 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Whate ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488892   กรงรัก บทนำ
 487306   สงสัยว่าอย่างนี้เค้าเรียกอะไร 1
 471559   TaQzime ไม่ร้ายได้มั้ย? ถ้าคิดจะรัก ตอนที่4
 471503   TaQzime ไม่ร้ายได้มั้ย? ตอนที่ 3
 471122   ไม่ได้อยากเป็นคนแรกของเธอ

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha