Cute Variety Online

 
ดูหนัง
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ นายกานต์
นายกานต์
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นายกานต์ IP-address : 58.11.238.57

Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 4 (คนที่ฟ้าให้มาหรือภาพลวงตาที่ไม่มีจริง)


      เป็นไปได้หรือที่ใครสักคนหนึ่งจะอดทนยอมรอคนอีกคนโดยที่ไม่รู้เลยว่าต้องใช้เวลานานเท่าไรในการรอคอยนั้น เขา...สาวหล่อร่างสูงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นทุกครั้งที่อยู่ใกล้บอกกับฉันว่าเขารอและรอฉันมานานเหลือเกิน เป็นไปได้จริงหรือที่คนๆหนึ่งจะมีความรักให้กับคนที่เคยทำร้ายให้เจ็บปวดได้อย่างสนิทใจไม่เหลือร่องรอยของความโกรธเกลียดเอาไว้ ความรัก มันมีอนุภาพถึงขนาดนั้นเชียวหรือ? ความรักลบเลือนความเจ็บปวดได้อย่างนั้นหรือ?

      “คิดอะไรอยู่วะแก ฉันเห็นแกนั่งเหม่อมาสักพักละนะ” นัตตี้เดินมานั่งลงข้างๆฉันพร้อมคำถามนั้นส่วนพายกำลังวุ่นวายอยู่กับการเลือกแบบชุดเพื่อนเจ้าสาวเกินกว่าจะสนใจเพื่อนช่างเพ้ออย่างฉัน

      “คิดเรื่องชุดนั่นแหละ ว่าไงแกตกลงเอาไงกัน” ฉันพยายามเบี่ยงเบนความสนใจทั้งที่น่าจะรู้ว่าไม่มีทางจะทำได้

      “นอกเรื่องละแก คิดถึงเรื่องเด็กน้อยอยู่หรือไงแกจะไปคิดอะไรมากวะ” ใช่สิมันไม่เป็นฉันมันคงไม่เข้าใจหรอกว่าความสับสนน่ะมันซับซ้อนขนาดไหน

      ฉันส่งโทรศัพท์ให้เพื่อนรักอ่านข้อความในไลน์ที่ฉันกับเขาคุยกัน โดยปกติฉันก็ไม่เคยมีความลับอะไรกับเพื่อนอยู่แล้วยิ่งเรื่องนี้แล้วเพื่อนๆ ทุกคนของฉันรับรู้หมดทุกอย่างว่าฉันเองก็รู้สึกกับเขาไม่น้อยไปกว่าที่เขารู้สึกกับฉัน แต่มันก็ยังคงเป็นเรื่องซับซ้อนยากเกินที่จะอธิบายเป็นคำพูดได้หมด

      “แกกล้ามั้ยล่ะแจ๊ส กล้าที่จะเดินออกมามั้ย เวลาพี่ไทม์จับได้เรื่องกิ๊กแกทีไรแกก็หนีปัญหาทุกทีปล่อยให้คนสองคนเคลียร์กันเอง แกอาจจะน้อยใจพี่เค้าแต่แกก็ไม่กล้าเลิกกับพี่เค้าสักที” นัตตี้พูดได้แทงใจดำของฉันสุดๆ

     “ถ้าพี่ไทม์มีคนอื่นฉันจะไม่ลังเลเลยที่จะเลิกกับพี่เค้า แต่นี่พี่เค้าไม่ได้ทำอะไรเลย ข้อเสียของเค้ามีอย่างเดียวคือไม่มีเวลาให้ฉัน”

     “ฉันไม่ได้ยุนะแก ถามหน่อยว่าพี่เค้าไปกับแกได้บ้างมั้ย เวลาแกกินข้าวแกกินข้าวกับใครไม่ต้องทุกมื้อทุกวันก็ได้แต่ปีหนึ่งพี่ไทม์มากินข้าวกับแกได้กี่วันแล้วมันเป็นแบบนี้มากี่ปีแล้ว พอจับได้ว่าแกมีคนอื่นทีนึงถึงจะมาสนใจมาดูแลมาคอยตาม แต่พอเห็นว่าแกเลิกกับคนอื่นแล้วพี่ไทม์ก็ปล่อยแกไม่สนใจแกเหมือนเดิม ฉันเป็นคนนอกฉันก็พูดตามที่ฉันเห็นเท่านั้น” นัตตี้พูดต่อยืดยาวแต่คำพูดทุกคำของมันคือความจริง

      “พวกแกจะไม่มองว่าฉัน...ผิดแปลกจากพวกแกหรอ น้องเค้าเป็นทอมนะเว้ย ทอมหรือง่ายๆ ก็ผู้หญิงเหมือนกัน แกไม่รู้สึกอะไรหรอเวลาที่ฉันจะพาน้องเค้าไปไหนมาไหนกับเรา” อีกหนึ่งปัญหาของความคิดอันฟุ้งซ่านของฉันนั่นก็คือเรื่องเพศ

      “แกเคยได้ยินมั้ย อย่าระบุเพศให้ความรักน่ะ ฉันเคยไปอ่านเจอที่ไหนสักที่แต่ฉันชอบว่ะ ถามว่าถ้าอาร์ตเป็นทอมบ้าง แต่ถ้าฉันรัก ฉันก็พร้อมนะที่จะลอง แกกล้าลองมั้นล่ะแจ๊ส”

      นั่นสินะฉันกล้าพอไหม? กล้าที่จะตัดสินใจ กล้าที่จะเลือกเส้นทางเดินให้กับตัวเองหรือเปล่า ถ้าพูดถึงควากล้าที่จะก้าวผ่านจุดนั้นในตอนนี้ฉันยังตอบอะไรได้ไม่มาก แค่คำถามง่ายๆ ว่า “ฉันรักสาวหล่อคนนั้นหรือเปล่า” ฉันยังมองเห็นคำตอบเลือนลางอยู่เลย

      ค่ำคืนนี้ไม่รู้ว่าเพื่อนๆของฉันเกิดอารมณ์ไหนถึงได้ชวนเจ้าของร้านอาหารกึ่งผับร่างใหญ่นามว่า พี่ต้อม มานั่งดื่มที่ร้านอื่นแบบนี้ ร้านอาหารกึ่งผับสไตล์การตกแต่งเป็นบ้านโทนโมโนกัน ติดหน้าต่างเป็นกระจกรอบด้านภายในตกแต่งเป็นสไตล์อินดี้เป็นส่วนใหญ่มีมุมเคาน์เตอร์ให้เลือกนั่งหลายโซน แต่โซนที่กลุ่มของฉันเลือกนั่งเป็นโซนโซฟาเพราะมากันหลายคนทั้งสาวๆในกลุ่มของฉันและไหนจะแฟนหนุ่มของแต่ละคนอีกจะมีก็แต่ฉันกับยายพายเท่านั้นแหละที่ไม่มีบอดี้การ์ดติดตามมาด้วย

      “นึกไงเนี่ยพี่ต้อม เบื่อบรรยากาศร้านตัวเองว่างั้น” เพื่อนรักที่ดูเหมือนความคิดจะตรงกับฉันพูดขึ้นหลังจากที่หย่อนก้นลงนั่งได้ไม่นานนัก

      “เห็นว่าร้านนี้เปิดใหม่แล้วคนก็ติดเยอะอยากรู้ว่ามีอะไรดี เลยชวนกันมานี่ไง” พี่ต้อมตอบสายตาสอดส่ายไปมาเหมือนกำลังมองหาอะไรแต่ฉันก็ไม่ได้อยากรู้จนเอ่ยถามออกมาหรอก

      “ร้านนี้ทอมเยอะเนอะ แกว่ามั้ยแจ๊ส” นัตตี้หนึ่งในกลุ่มแกนนำการมาร้านนี้พูดขึ้นบ้างซึ่งคำพูดของเพื่อนสาวก็ทำให้ฉันเริ่มมองดูรอบข้าง นอกจากผู้หญิง ผู้ชายแล้ว ร้านนี้ก็คงจะมีจุดเด่นอยู่ที่ ‘ทอมเยอะ’ นี่แหละ

      “เหรอ งั้นมั้ง” ฉันเลี่ยงที่จะตอบคำถามนั้น

      เสียงกีต้าร์อินโทรขึ้นเพลงทำนองคุ้นหูดังขึ้น เสียงที่เคยสนทนากันภายในกลุ่มของฉันค่อยๆ เงียบลงเรื่อยๆ อีกทั้งสายตาของทุกคนยังจับจ้องไปที่เวทีเตี้ยๆ นั้น ทำให้ฉันที่นั่งหันหลังในกับเวทีทรงเตี้ยนั่นต้องหันหลังไปดูบ้างว่าสิ่งที่ทุกคนสนใจนั้นคืออะไร นักร้องสาวสวยที่ฉันเคยเห็นหน้ามาแล้วหนึ่งครั้งเมื่อตอนที่ฉันตามไปดูซินเล่นดนตรีที่อีกร้านหนึ่งและที่คุ้นตามากที่สุดเจ้าของร่างสูงที่ตอนนี้กำลังตั้งใจเล่นดนตรีท่อนขึ้นเพื่อส่งให้กับนักร้องสาวสวยเปร่งเสียงหวานออกมาตามทำนองเพลง

      “ถึงกับอึ้งไปเลยแฮะ” นัตตี้พูดขึ้นคล้ายอยากจะดึงสติของฉันกลับคืนมา

      “นี่มันอะไรกัน”

      “แค่อยากให้รู้ว่าน้องเค้าเล่นที่ไหนบ้างนอกจากร้านนั้น เผื่อจะคิดถึง...เสียงนุ่มๆ ของพ่อนักร้อง ทอม ” นัตตี้เว้นช่วงเหมือนอยากได้เสียงสนับสนุนแต่ทุกคนกลับเงียบกันหมดจนนัตตี้ต้องพูดต่อ “ทีตอนชวนมาก็สนับสนุนกันนะ พอเห็นแจ๊สมันโกรธเนี่ยเงียบกันหมด”

      “เออก็ตามนั้นแหละ อยากเห็นแกมีความสุข อะไรที่ทำแล้วมีความสุขก็ทำเถอะแก ปัญหาทุกอย่างมันมีทางออกอยู่แล้วเมื่อถึงเวลาแกก็จะเจอทางออกของปัญหาเอง” ไอซ์คือเสียงสนับสนุนแรกของนัตตี้

      “ขอบใจ แต่ฉันยังไม่แน่ใจว่ะ ยังไม่แน่ใจจริงๆว่าฉันจะไม่ทำให้น้องเค้าเสียใจอีกหรือว่าฉันกล้าพอแล้วที่จะเลิกกับพี่ไทม์”

      “แกต้องลอง” นัตตี้กับไอซ์สองเสียงประสานขึ้นมาพร้อมกันอย่างไม่ได้นัดหมาย

      “แต่ฉันว่า...”พายที่ดูเหมือนกำลังจะพูดขัดแต่ก็โดนสองสาวเอามือปิดปากได้เสียก่อน

      ฉันนั่งเพลงที่นักร้องสาวสวยร้องเพลงไพเราะของคนเสียงหวานแต่สายตาของฉันเฝ้ามองไปที่คนที่ยืนเล่นกีต้าร์อยู่ต่างหาก ช่วงเวลาที่ฉันกับเขาไม่ได้เจอกันไม่ได้คุยกัน ไม่มีการสื่อสารกันไม่ว่าจะทางใด ฉันรู้สึกเหมือนว่าตัวเองขาดอะไรไป ทั้งความสุขและความสดใสถูกสาวหล่อคนนั้นขโมยไปด้วยในวันที่เราไกลห่างกันอย่างนั้นหรือ แล้วที่ฉันเป็นตอนนั้นมันเป็นเครื่องพิสูจน์ได้หรือเปล่าว่าฉันรู้สึกอย่างไรกันแน่กับสาวหล่อร่างสูงคนนั้น

      “ไอ้ซินมานั่งด้วยกันดิ” ไม่แปลกหากว่าเพื่อนกันอย่างอาร์ตจะชวนซินมานั่งร่วมโต๊ะด้วย แต่ฉันกลับรู้สึกแปลกกับสายตาบางคู่ที่มองตามซินมาด้วย

      “หวัดดีครับพี่ต้อม พี่ไอซ์ พี่พาย พี่นัตตี้ แจ๊ส มากันได้ไงเนี่ย” สังเกตดูว่าคนร่างสูงเรียกทุกคนว่าพี่หมดเลยยกเว้น ‘ฉัน’

      “มาๆนั่งคุยกันก่อนไปไงมาไงถึงมาเล่นร้านนี้ได้วะ แล้วนี่ไม่ร้องเพลงแล้วหรอ” อาร์ตถามไถ่สารทุกข์สุขดิบเพื่อนรักทำอย่างกับว่าไม่ค่อยได้ติดต่อกัน


      “ฟอร์มนะมึงไอ้อาร์ต มึงเนี่ยกูบอกคนแรกเลยว่ากูเล่นร้านไหนบ้าง” ฉันยิ้มกับคำพูดตรงๆ ของสาวหล่อคนนั้นที่ตอนนี้เอาตัวเองลงมานั่งอยู่ข้างๆ ฉัน ก็มันมีที่ว่างอยู่ที่เดียวนี่นา

      “ฮ่าๆ อย่างนี้คนอื่นเค้าก็รู้หมดดิ ว่ากูเป็นตัวต้นคิด มึงนี่ไม่รับมุขกูเล้ย”

      “ไหนๆ ก็มาเกือบจะครบ มาๆ ชนแก้วววว” พี่ต้อมหัวโจกในการชนแก้ว ชนมันทุกงาน ชนทุกโอกาส

      ความคึกครื้นมาเยือนกลุ่มเราเพิ่มขึ้นทุกขณะไม่ต่างจากเมื่อก่อนครั้งที่เราเคยไปเที่ยวด้วยกัน บ่อยครั้งที่ฉันหันไปเจอกับรอยยิ้มอบอุ่นจากคนข้างกายและไม่น้อยเหมือนกันที่มีความอบอุ่นจากมือหนาคู่นั้นมาสัมผัสที่มือของฉันอย่างแผ่วเบา แม้จะเป็นเพียงการสัมผัสแบบผิวเผินและแผ่วเบาแต่มันก็ทำให้ฉันรับรู้ถึงความอ่อนโยนและความอบอุ่นที่เจ้าของมือหนานั้นมีให้กับฉัน

# # # # #


      ห้องอาหารภายในโรงแรมหรูติดแม่น้ำเจ้าพระยาคือสนถานที่ดินเนอร์มื้อแรกระหว่างฉันกับพี่ไทม์แฟนหนุ่มผิวเข้มอย่างคนเอเชียที่คบกันมาเป็นสิบปีหลังจากที่เราสองคนไม่ได้พบกันมาเกือบหกเดือนแล้ว หกเดือนหรือครึ่งปีที่เราไม่ได้เจอหน้ากันเลย ได้ยินเสียงกันเพียงวันละไม่กี่ประโยคหรือบางวันอาจจะไม่ได้ยินเลยก็ได้ แล้วประโยคการสนทนาของเราทั้งสองคนส่วนใหญ่ก็เป็น ‘พี่ไทม์ทานข้าวหรือยังคะ’ ‘ทานแล้วครับ’ ‘ดูแลตัวเองดีๆนะครับพี่เป็นห่วง’ ‘พี่ประชุมอยู่ครับ’ และต่างๆนาๆที่มีความหมายเหมือนกันว่า ‘เขาไม่เคยมีเวลาว่างสำหรับฉันเลย’

      “พอดีวันนี้มีประชุมที่นี่ พี่เห็นว่าเราไม่ได้ดินเนอร์กันมานานแล้วอีกอย่างพี่คิดถึงแจ๊สมาก” พี่ไทม์หยอดคำหวานกับฉันหลังจากที่เราพบกันได้สักพัก

      “ค่ะ แจ๊สก็คิดถึงพี่ไทม์ แล้ววันนี้หลังจากดินเนอร์เสร็จพี่ไทม์จะไปเที่ยวไปเจอเพื่อนๆ แจ๊สด้วยกันมั้ยคะ” ฉันถามไปอย่างนั้นเองไม่ได้คาดหวังกับคำตอบ

      “พี่คงไม่ได้นะครับ พี่ต้องกลับไปตรวจสอบเอกสารและก็รายละเอียดที่ประชุมไปทั้งหมดของวันนี้ ยังไงแจ๊สไปเที่ยวก็ดูแลตัวเองดีๆนะครับ” ถึงแม้จะไม่คาดหวังแต่ก็แอบหวังว่าบางทีเขาอาจจะพอมีเวลาไปนั่งเป็นบอดี้การ์ดให้กับฉันเหมือนแฟนคนอื่นทำบ้างแต่ก็...ช่างมันเถอะ

      “ค่า แจ๊สดูแลตัวเองดีอยู่แล้วค่ะไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ”

      ความระยับระยับของแสงไฟที่ส่องกระทบลงสู่พื้นผิวแม่น้ำเจ้าพระยาคือวิวที่ฉันเห็นอยู่ด้านนอกออกจะดูโรแมนติกสำหรับคู่รักที่มาดินเนอร์ใต้แสงเทียน แต่ฉันกลับไปนึกถึงใครบางคน...สาวหล่อร่างสูงใบหน้าเปื้อนยิ้มทุกครั้งที่เจอฉัน หากเปลี่ยนคนที่นั่งตรงข้ามจากชายหนุ่มคนตรงหน้าเป็นสาวหล่อคนนั้นฉันจะยังรู้สึกว่าค่ำคืนนี้มันน่าเบื่อแบบนี้อยู่ไหม นี่ฉันกำลังคิดอะไรอยู่หากใครได้ยินความคิดของฉันเข้าจะหาว่าฉันเป็นผู้หญิงไม่ดีหรือเปล่า

      “แจ๊สไม่สบายหรือเปล่าครับพี่เห็นเรานั่งเหม่อมาสักพักแล้วนะ หรือว่าข้างนอกนั่นมีอะไร” พี่ไทม์คงเห็นสิ่งผิดปรกติของฉันไม่อย่างนั้นเขาคงไม่ทันขึ้นมาแบบนี้

      “เปล่าคะ แจ๊สแค่มองวิวน่ะ สวยดีนะคะ”ฉันบ่ายเบี่ยง

      หลังจากที่อาหารที่ถูกสั่งไปถูกนำมาเสิร์ฟทั้งฉันและคนตรงหน้าต่างก็สนใจอาหารในจานของตัวเองจนแทบจะไม่ได้คุยอะไรกัน จะมีก็ไถ่ถามถึงเรื่องงานกันบ้างนิดหน่อย ‘งานเป็นไงบ้างครับ’ ‘ช่วงนี้พี่ยุ่งๆอาจจะไม่ค่อยมีเวลาโทร.หาแจ๊สนะครับ’ มานั่งดินเนอร์กับฉันก็ยังไม่วายหยิบเอาเรื่องงานมาคุยกับฉันอีกจนกระทั่งสิ้นสุดการดินเนอร์ใต้แสงเทียนของเราสองคนพี่ไทม์ก็ไปส่งฉันที่บ้านเพราะฉันต้องไปเปลี่ยนชุดก่อนที่จะออกไปท่องราตรีกับเพื่อนสาว

      “พี่รักแจ๊สนะ ถึงพี่จะไม่ค่อยมีเวลาให้แต่พี่ก็รักนะครับ” พี่ไทม์พูดกับฉันหลังจากที่รถยนต์ของเขาจอดแน่นิ่งอยู่ที่หน้าบ้านของฉัน

      “ค่ะ แจ๊สรู้ พี่ไทม์ก็อย่าหักโหมนักนะคะดูแลสุขภาพตัวเองด้วย” สิ้นเสียงฉันพี่ไทม์ดึงมือของฉันขึ้นไปบรรจงจูบอย่างแผ่วเบา “แจ๊สขึ้นไปเปลี่ยนชุดก่อนนะคะถ้าพายมันมาแล้วเห็นว่าแจ๊สยังไม่ได้ทำอะไรเลยมันจะด่าเอา พี่ไทม์ขับรถดี-ดี นะคะ” ฉันดึงมือกลับโดยอัตโนมัติแบบที่ไม่เคยเป็นก่อนจะเอาตัวเองลงจากรถพี่ไทม์แล้วรีบวิ่งเข้าบ้าน

      บอกไม่ถูกถึงความรู้สึกตอนที่พี่ไทม์ดึงมือของฉันขึ้นไปจูบว่ามันคืออะไรและทำไมฉันต้องรีบดึงมือตัวเองทั้งที่เราสองคนก็ผ่านอะไรๆด้วยกันมาก็เยอะมากกว่าจูบมือพี่ไทม์ก็เคยทำมาแล้ว ฉันสะดุ้งสุดตัวเมื่อได้ยินเสียงเพลงเรียกเข้าโทรศัพท์ที่ฉันถือเอาไว้ในมือและต้องตกใจยิ่งขึ้นเมื่อเห็นชื่อที่ปรากฎอยู่บนจอ ‘ZIN*ZIN’

      “ฮัลโหล...ซิน”

      “ซินอยู่หน้าบ้านลงมาหาซินแปปนึงได้มั้ยครับ” ปลายสายเสียงขรึมจนฉันรนรานรีบลงไปตามที่เจ้าของเสียงห้าวบอกกับฉัน

      เมื่อฉันเปิดประตูหน้าบ้านออกฉันก็รู้สึกได้ถึงแรงดึงที่ต้นแขนของฉันก่อนจะตามมาด้วยความรู้สึกอุ่นที่ริมฝีปากของฉันและกลิ่นแอลกอฮอร์จากลมหายใจของคนตรงหน้าที่เอาริมฝีปากของเขาประกบกับปากฉันเอาไว้แทนที่ฉันจะผลักดันคนตรงหน้าให้ห่างออกไปฉันกลับเผยอริมฝีปากรับการรุกล้ำของเขาอย่างคนลืมตัว

      “แจ๊สว่าซินคงจะเมามากเกินไปแล้ว” เมื่อตั้งสติได้ฉันก็พยายามเอาแรงที่มีอยู่ผลักเขาออกและพูดเพื่อดึงสติของเขากลับมา

      “ซินไม่ได้เมา เพราะถ้าซินเมาซินคงไม่รอให้พี่เค้ากลับไปแล้วซินถึงจะโทร.ให้แจ๊สลงมาหาซินหรอก” คำพูดของเขาทำให้ฉันเผลอคิดไปว่าเขาคงมารอฉันที่หน้าบ้านตั้งแต่พี่ไทม์ยังไม่มาส่งฉันด้วยซ้ำ

      “ซินเห็น...”

      “เห็นทุกอย่าง เจ็บแต่ก็รัก” สิ้นเสียงน้ำตาเม็ดเล็กก็ร่วงลงมาจากดวงตาคู่คม ฉันปาดน้ำตาของเขาด้วยมือของฉันมืออย่างแผ่วเบา

      “ขอโทษนะ ขอโทษที่ทำร้ายหัวใจของซินแต่แจ๊สเองก็เจ็บไปไม่น้อยกว่าซิน จะว่าแจ๊สบ้าก็ได้ที่ทำอยู่ก็เหมือนทรมานตัวเองแต่ก็ยังทำ แต่วันนี้แจ๊สรู้แล้ว...แจ๊สคิดว่าแจ๊สรู้แล้วว่าแจ๊สรักซินมากแค่ไหน”

      คนตรงหน้ารั้งฉันเข้ามากอดไว้หลวมๆสัมผัสนี้ทำให้ฉันเข้าใจหัวใจตัวเองว่าเพราะอะไรฉันถึงรู้สึกไม่ดีเลยตอนที่พี่ไทม์จูบมือของฉัน ทำไมฉันต้องคิดถึงเขาสาวหล่อร่างสูงคนนี้ในขณะที่ฉันอยู่กับผู้ชายที่ได้ชื่อว่าเป็นแฟนของฉัน ทำไมฉันต้องดื่มต้องเมาทุกวันหลังจากที่ได้ตัดสินใจเลือกพี่ไทม์ครั้งนั้น มันไม่ใช่ความรู้สึกผิดที่ทำให้คนที่รักฉันเสียใจ แต่มันเป็นเพราะความเสียใจที่ฉันไม่กล้าพอที่จะเลือกคนตรงหน้านี้ต่างหาก


ความรักของเธอมันช่างอบอุ่นเบาสบายเมื่อได้สัมผัส
แต่ฉันคือคนที่เคยทำร้ายเธอ ทำให้เธอเสียใจ
เธอจะแน่ใจได้แค่ไหนว่าฉันจะไม่ทำให้เธอต้องเสียใจอีกครั้ง


By : นายกานต์    Date : 8 Nov 2013 15:35    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 486480 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นายกานต์ ตั้งกระทู้ 169 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นายกานต์ ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 486480   Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 4 (คนที่ฟ้าให้มาหรือภาพลวงตาที่ไม่มีจริง)
 486438   Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 3 (ยังรัก ยังรอ ไม่เคยลบเลือน)
 486404   Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 2 (รักครั้งนั้นเธอยังจำมันได้ไหม)
 486393   Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 1 >ภาพความทรงจำที่ไม่เคยจาง<
 467858   Secret Lover รักลับๆเราสองคน Part.4
 467564   Secret Lover รักลับๆเราสองคน Part.3
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ นายกานต์ เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ กาแฟ
กาแฟ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เวลา IP-address : 203.130.145.98

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5145356 )

ชอบจังคะ อยากอ่านต่อตอนต่อไปเร็วๆเลย รออยู่นะคะ

By : เวลา    Date : 8 Nov 2013 16:24    แจ้งลบความเห็นที่  #1 ( 5145356 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เวลา ตั้งกระทู้ 5 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เวลา ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 487076   วันเกิด
 486901   ตามอารมณ์เพลง
 483494   ขอใจเธอหน่อย
 473710   ความคิดถึง
 328736   เหงาๆๆ

Member
Profile ของ นายกานต์
นายกานต์
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นายกานต์ IP-address : 49.230.152.246

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5145380 )

ขอบคุณครับ

By : นายกานต์    Date : 9 Nov 2013 09:00    แจ้งลบความเห็นที่  #2 ( 5145380 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นายกานต์ ตั้งกระทู้ 169 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นายกานต์ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 486480   Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 4 (คนที่ฟ้าให้มาหรือภาพลวงตาที่ไม่มีจริง)
 486438   Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 3 (ยังรัก ยังรอ ไม่เคยลบเลือน)
 486404   Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 2 (รักครั้งนั้นเธอยังจำมันได้ไหม)
 486393   Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 1 >ภาพความทรงจำที่ไม่เคยจาง<
 467858   Secret Lover รักลับๆเราสองคน Part.4

Member
Profile ของ TOM wanyen
TOM wanyen
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ทอมหวานเย็น IP-address : 49.230.99.249

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5145386 )

ติดตามคร๊าฟ

By : ทอมหวานเย็น    Date : 9 Nov 2013 12:01    แจ้งลบความเห็นที่  #3 ( 5145386 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ทอมหวานเย็น ตั้งกระทู้ 19 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ทอมหวานเย็น ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 410606   อะไรที่คุณคิดว่ามันลำบากในชีวิต
 410285   windows 7 ดียังไง
 398284   mio click wave 125i/110i อันไหนดีคร๊าฟ
 358238   มีแฟน(ดี้)เป็นรุ่นพี่ดีจริงป่ะ
 341122   ข่าวรับตรง หลังแอด ของ ม.เกษตรศรีราชา คณะการจัดการภาคพิเศษ

Member
Profile ของ นายกานต์
นายกานต์
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นายกานต์ IP-address : 124.122.64.27

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5145505 )

ขอบคุณค้าบผม

By : นายกานต์    Date : 12 Nov 2013 08:59    แจ้งลบความเห็นที่  #4 ( 5145505 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นายกานต์ ตั้งกระทู้ 169 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นายกานต์ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 486480   Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 4 (คนที่ฟ้าให้มาหรือภาพลวงตาที่ไม่มีจริง)
 486438   Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 3 (ยังรัก ยังรอ ไม่เคยลบเลือน)
 486404   Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 2 (รักครั้งนั้นเธอยังจำมันได้ไหม)
 486393   Secret Lover2 รัก (ไม่) ลับ ของสองเรา 1 >ภาพความทรงจำที่ไม่เคยจาง<
 467858   Secret Lover รักลับๆเราสองคน Part.4

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha