Cute Variety Online

 
ดูหนัง
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ mybb
mybb
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง บีบี IP-address : 110.171.173.174

แผนร้ายแผนรักพิชิตใจยัยจอมหยิ่ง # 5
“ไม่นะชั้นไม่นอนเตียงเดียวกับนายเด็ดขาด” กล้วยโวยวายเสียงดังลั่นเมื่อรู้ว่าจะต้องนอนร่วมเตียงเดียวกับซี
“คุณกล้วย คุณจะโวยวายทำไม ทำยังกับไม่เคย”
คำพูดของซีทำให้กล้วยคิดถึงเรื่องตอนเช้าเลยทำให้หน้าของเธอเริ่มแดงขึ้นมา
“อายเหรอ” ซีเริ่มประชิดตัวกล้วยมากขึ้น ขณะที่กล้วยก็เริ่มหาทางที่จะระวังตัว
“นายอย่าเข้ามานะ ออกไปไกลๆตัวชั้นเลย”
ยังไม่ทันที่กล้วยจะวิ่งหนี ซีก็รีบคว้าตัวกล้วยเข้ามากอด กล้วยเมื่อถูกซีกอดก็เริ่มดิ้น เมื่อเห็นว่าซีไม่มีท่าทางที่จะปล่อยเธอก็ยิ่งออกแรงดิ้นมากขึ้นจนทั้งคู่ล้มลงไปบนที่นอน ซีไม่รอช้าเขารีบเอาเปรียบกล้วยโดยการพลิกตัวเองให้อยู่ข้างบน กล้วยใช้สองมือดันซีให้ห่างจากเธอเพียงนิดหน่อยเพื่อรักษาระยะความปลอดภัยของตัวเธอเอง
“นายอย่าเอาเปรียบชั้นนะ”
ซีจึงดันตัวเองให้โน้มลงไปใกล้กล้วย ให้มากขึ้นแล้วกระซิบที่ข้างหูของกล้วย
“ไม่หรอก วันนี้ผมไม่เอาเปรียบคุณ เราจะมีความสุขร่วมกัน”
เสียงของซีทำให้กล้วยขนลุกซู่ไปทั้งตัว ซีค่อยๆจับมือทั้งสองของกล้วยที่ดันตัวของเขาอยู่เลื่อนมาวางที่รอบคอของเขา ซีโน้มตัวลงอย่างช้าๆเขาเริ่มจูบหน้าผากของเธออย่างเบาๆแล้วเลื่อนมาที่เปลือกตา จากนั้นก็ไล่มาที่ริมฝีปาก เมื่อริมฝีปากของซีมาแตะโดนริมฝีปากของเธอ กล้วยก็เริ่มขยับตัวทันที แต่ความคิดของเธอมักจะช้ากว่าความคิดของซีเสมอ ซีรีบกระชับแขนข้างหนึ่งกอดกล้วยให้แน่นมากขึ้น ซีไม่รอช้าเขาเริ่มสอดลิ้นอุ่นๆเข้าไปในโพรงปากของหญิงสาวแล้วควานไปรอบๆภายในอย่างกับได้ลิ้มรสวิสกี้ชั้นดี ตอนนี้กล้วยเริ่มเคลิบเคลิ้มไปกับรสจูบของซีเธอเผลอตัวจูบตอบเขาบ้างเป็นบางครั้ง มือของซีก็ทำหน้าที่อย่างดีเขาเริ่มปลดกระดุมเสื้อของหญิงสาวออก เผยให้เห็นผิวขาวเหลืองที่สะท้อนกับโคมไฟทำให้ดูสวยมากยิ่งขึ้นเขาถอดเสื้อออกจากตัวกล้วยเหลือแค่บราเซียตัวเดียวที่ปิดดอกบัวคู่งามอยู่ ซีสอดมือเข้าด้านหลังไปปลดตะขอบราเซียออกแล้วหยิบมันโยนทิ้งลงข้างเสื้อของหญิงสาว ซีเริ่มไซร้ซอกคอกล้วยแล้วเลื่อนมายังยอดอก ซีใช้ลิ้นหยอกเอินกับยอดอกของกล้วยจนกล้วยต้องครางออกมาพลางจิกมือลงบนบ่าของซี
“อืม อือ อือ” เสียงครางของกล้วยทำให้ซีกระตุกยิ้มออกมาด้วยความพอใจ เขาเริ่มใช้ลิ้นลากขึ้นลงข้างลำตัวของกล้วย จนทำให้เธอบิดตัวไปมา ซีใช้ลิ้นไล่ลงมายังน้องสาวของกล้วย เขาใช้นิ้วเรียวแหวกกลีบกุหลาบให้แยกออกจากัน แล้วใช้ลิ้นวนเวียนอยู่กับติ่งเสียว
“อือ อืม อือ อือ อือ” เมื่อซีเห็นว่ากล้วยพร้อมแล้วจึงใช้นิ้วเรียวสอดเข้าไปในร่างกายของกล้วย
“เอ๊ะ อุ้ย” กล้วยสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อมีสิ่งแปลกปลอมเข้ามาในตัวเธอ มือของกล้วยเริ่มดันซีออกแต่ซีก็ยังเบียดตัวเข้ามาประชิดกล้วยให้มากขึ้น
“ไม่ต้องกลัวนะคนดี” ซีโน้มตัวลงไปจูบปากเธอเพื่อเป็นการปลอบให้เธอผ่อนคลาย เมื่อกล้วยผ่อนคลายลงเขาจึงขยับนิ้วเข้าออกอย่างช้าๆ
“ซี๊ดดดดด อ่าห์ อืม อือ” ซีเร่งจังหวะจากช้าให้เร็วขึ้นจนน้องสาวของกล้วยตอดรัดนิ้วของเขา เขาจึงหยุดแล้วค่อยๆเอานิ้วออก ซีล้มตัวลงนอนข้างๆกล้วยแล้วกอดเธอไว้จนเผลอหลับไปด้วยกัน
##############################
“อะไรนะ ไอ้ซีมีผู้หญิงใหม่เข้ามาอยู่ในบ้านเหรอ” ภีมเสียงดังลั่นห้องเมื่อได้ฟังลูกน้องรายงาน
ภีมเป็นสาวหล่อคู่แข่งของซีมานานตั้งแต่สมัยเรียน ภีมกับซีแข่งกันทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน เรื่องงาน แม้กระทั่งเรื่องความรัก
“แล้วผู้หญิงคนใหม่เป็นใคร”
“เธอชื่อกล้วยครับ”
“อะไรนะ ชื่ออะไรนะ” เสียงภีมยิ่งดังขึ้นไปอีกเมื่อได้ยินชื่อของกล้วย
“ชื่อกล้วยครับ”
“กล้วย เป็นไปได้ยังไง เป็นไปไม่ได้”
ในสมัยเรียนภีมและซีเคยแย่งกันจีบกล้วย สุดท้ายภีมได้เป็นแฟนกับกล้วยสมใจ แต่คบกันได้ไม่นานก็เลิกกันไป ภีมคิดหาเหตุผลต่างๆเขารู้ดีว่ากล้วยไม่มีทางที่จะมาคบซีได้ แต่ตอนนี้เธอกลับมาเป็นแฟนกับซีแล้ว ภีมจะไม่ยอมเสียหน้าเป็นอันขาด
“ออกไปก่อน” ภีมให้ลูกน้องออกไปจากห้อง เขานั่งลงบนเก้าอี้หมุนตัวไปอยู่นาน ก็มีหญิงสาวมาปิดตาของเขา
“เอม อย่าน่าผมกำลังใช้ความคิด” ภีมหยิบมือของเอมออกจากตาของเขา
เอมมิกาอดีตแฟนของซี ที่เคยคบกับซีมาเป็นระยะเวลา 10 ปี สุดท้ายเธอก็เห็นเงินสำคัญกว่าความรักที่ซีมีให้ เธอจึงทิ้งซีและเอวี่มาอยู่กับภีม ซึ่งขณะนั้นเอวี่ยังมีอายุแค่ 6 เดือน เมื่อเธอมาอยู่กับภีมเธอก็ไม่เคยกลับไปหาซีและเอวี่อีกเลย
“ใช้ความคิดอะไรคะ”
“ก็แฟนเก่าคุณไง ตอนนี้มันมีผู้หญิงใหม่แล้ว มันไม่สนใจคุณอีกต่อไป”
“ก็ไม่เห็นสำคัญเลยนี่คะ ก็เอมมีคุณอยู่แล้วจะไปสนใจซีทำไม”
“หึ ถ้าผมบอกว่าผู้หญิงคนนั้นคือกล้วยล่ะ คุณจะสนหรือเปล่า”
กล้วย ชื่อนี้ทำให้เอมมิกาต้องเป็นตัวตายตัวแทนมาตลอดเวลาที่อยู่กับซี เอมหลงรักซีและพยายามจีบซีมานานแต่ซีก็ไม่เคยสนใจเอม จนเมื่อซีผิดหวังจึงหันมาคบกับเธอซึ่งเธอก็ต้องใช้มารยาทำตัวว่าเธอดีมาตลอดเพื่อรั้งซี แต่สุดท้ายเธอก็แอ๊บไม่อยู่ จนต้องมาอยู่กับภีม ถึงซีจะให้เงินทองเอมมากมาย แต่มันก็ไม่เพียงพอเพราะยิ่งให้มากเอมก็ยิ่งใช้มากจนซีต้องจำกัดการใช้เงินของเอม ทำให้เธอยิ่งไม่พอใจเข้าไปใหญ่ ขณะที่เธอมีปัญหาภีมก็เข้ามาพอดี เธอจึงหนีซีอยู่กับภีมและไม่เคยกลับไปหาซีกับเอวี่อีก ส่วนภีมที่เขาอยู่กับเอมก็เพราะอยากจะเอาชนะซี เขาทำเหมือนกับว่ารักเอมมากมายแต่ก็ไม่ใช่ เอมเป็นแค่เครื่องมือที่จะทำให้ซีสูญเสียทุกอย่างแต่ตอนนี้สิ่งที่เขาทำมากลับไม่เป็นผลสักอย่าง นอกจากซีจะไม่เสียคนแล้วยังได้อดีตคนรักของเขาไปครองอีกด้วย เอมกำมือแน่นจนเล็บแทบจะจิกเข้าไปในเนื้อด้วยความโมโห เธอรีบหมุนตัวจะเดินออกจากห้องแต่ภีมก็รั้งเอมไว้ก่อน
“เอม จะไปไหน”
“จะกลับไปหาซี”
“แล้วคิดว่ามันยังจะเอาเธออีกเหรอ”
คำถามของภีมทำให้เอมนิ่งไปพักหนึ่งก่อนจะตอบกลับไปว่า
“ภีม ชั้นหนีออกมานะไม่ได้บอกว่ามาอยู่กับใครหรือทำอะไรที่ไหน แล้วทำไมชั้นจะกลับไปไม่ได้ อีกอย่างชั้นก็เป็นแม่แท้ๆของเอวี่ยังไงซะซีเค้าก็ต้องเห็นแก่ลูกอยู่แล้ว”
“ไม่ได้ เธอต้องอยู่ที่นี่ถ้าจะไปหามันก็เทียวไปเทียวกลับไม่ต้องไปค้าง ถ้าเธอขัดคำสั่งชั้นจะไม่ให้เงินเธอ”
เมื่อจบคำของภีม เอมก็รีบเดินออกจากห้องไป
##############################
‘นังกล้วย แกคิดว่าแกจะชนะชั้นงั้นเหรอ ไม่มีทางชั้นไม่ยอมแพ้แกง่ายๆหรอก’ เอมนั่งโมโหอยู่บนเตียงพลางหยิบโทรศัพท์มากดเบอร์โทรหาเกรซเพื่อนรัก
“ฮัลโหลลลลลลลล” เกรซกรอกเสียงยานครางไปตามสาย
“เกรซนี่เอมนะ”
“ยัยเอม ทำไมแกโทรมาไม่ดูเวล่ำเวลาเลยวะนี่มันกี่โมงกี่ยามเนี่ย” เกรซบ่นอย่างอารมณ์เสีย
“ชั้นรู้ว่าแกกำลังนอน แต่ชั้นมีเรื่องใหญ่มาก แกรู้มั้ยว่าตอนนี้ยัยกล้วยมันไปอยู่บ้านซีแล้ว”
“อะไรนะ” เกรซรีบดีดตัวขึ้นมานั่งอย่างรวดเร็ว
“ชั้น บอก ว่า ตอน นี้ อี นัง กล้วย มัน ไป อยู่ กับ ซี แล้ว” เอมเน้นให้เพื่อนฟังทีละคำ
“แล้วเกี่ยวกับพี่เฟริ์สมั้ย แล้วพี่เฟริ์สรู้เรื่องหรือเปล่า”
“ทีละคำถามสิ่ชั้นตอบไม่ทันหรอก ไม่รู้สิ่แต่เค้าเป็นเพื่อนรักกันไม่ใช่เหรอ”
“แกใจเย็นนะ เดี๋ยวชั้นจะรีบบินกลับเลย”
เอมกับเกรซเป็นเพื่อนรักกันมานานตั้งแต่สมัยเรียนอนุบาลด้วยกัน เอมกับเกรซสนิทกันมากเพราะเรียนมาด้วยกันตลอด แม้กระทั่งมีแฟนก็ยังมีแฟนอยู่ในกลุ่มเดียวกันและยังเป็นเพื่อนรักกันอีกด้วย เกรซเป็นแฟนกับเฟริ์สหลังจากที่เอมเป็นแฟนกับซีแค่สองปี พอเรียนจบเกรซก็มาสานต่อธุรกิจร้านอาหารของที่บ้านจึงทำให้เกรซต้องบินไปกลับเมืองไทยกับอเมริกา ใครก็มองว่าเกรซใจกว้างที่ปล่อยเฟริ์สให้อยู่คนเดียวในไทย แต่เธอไม่ได้ใจกว้างหรอกเพราะเธอก็แอบมีกิ๊กอยู่ในต่างประเทศเหมือนกัน เกรซจึงรู้สึกว่าไม่แฟร์กับเฟริ์สจึงอนุญาตให้เฟริ์สมีคนอื่นได้ในขณะที่เธอไม่อยู่แต่อย่าเอามาเลี้ยงเป็นตัวเป็นตน
##############################
ก๊อก ก๊อก ก๊อก
“ครายอะ” เสียงเคาะประตูห้องทำให้เมย์ถามออกไปด้วยความงัวเงีย แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับจากคนที่มาเคาะห้อง
ก๊อก ก๊อก ก๊อก ก๊อก ก๊อก ก๊อก ก๊อก ก๊อก ก๊อก
ทีนี้เสียงมาเป็นจังหวะทำให้เมย์ต้องรีบลุกขึ้นมาจากเตียงเพื่อหยิบนาฬิกาขึ้นมาดู
“ตีห้า” เมย์อุทานออกมาเสียงดัง เมย์เพิ่งจะนอนไปตอนตีสองเพราะเธอเลิกงานตอนตีหนึ่ง
ก๊อก ก๊อก ก๊อก ก๊อก ก๊อก ก๊อก ก๊อก ก๊อก ก๊อก
ไอ้เสียงเคาะประตูเจ้ากรรมก็ยังไม่ยอมหยุดบรรเลง เมย์จึงรีบเดินมาตรงประตูก่อนที่ชาวบ้านจะพากันออกมาด่าเธอเสียก่อน
“โอ๊ย จะเคาะให้ได้โล่เลยหรือไง” ปากก็บ่นพึมพำไปด้วยความรำคาญ
เมื่อเดินไปถึงประตูเมย์ก็ส่องตาแมวดู กลับทำให้เมย์ยิ่งโมโหเข้าไปใหญ่ก็เธอไม่เห็นใครที่อยู่ข้างนอก มีแต่ความว่างเปล่าที่อยู่หน้าห้องเธอ
“คนบ้าที่ไหนนะ มาเคาะประตูไม่มีงานทำกันรึไงถึงได้มาไล่เคาะประตูชาวบ้านเค้า” เมย์บ่นไปเรื่อยเมื่อเมย์หันหลังจะเดินกลับไปที่เตียงเสียงประตูเจ้ากรรมก็ดังไล่หลังมาอีก
ก๊อก ก๊อก ก๊อก
เมย์กระชากประตูเปิดออกมาหวังจะดูหน้าคนเคาะประตู แต่เมื่อเปิดออกมาก็เจอแต่ความว่างเปล่า เมย์เดินออกมายืนหน้าห้องแล้วมองซ้ายมองขวาก็ไม่มีใครเธอจึงกลับหลังจะเข้าห้อง
เฟริ์สอาศัยจังหวะที่เมย์ไม่ทันระวังตัวดันตัวเมย์เข้าไปในห้องแล้วกดล็อคประตูห้องเรียบร้อย
เมย์กระเด็นตามแรงดันของเฟริ์ส เมย์รีบหันมาเผชิญหน้ากับคนที่กล้าเข้ามาในห้อง เมื่อเห็นหน้าเฟริ์สเมย์ถึงกับหน้าถอดสี เมย์รีบถอยหลังสองสามก้าวทันทีอย่างระวังตัว
“นายมาได้ยังไง บ้านไม่มีประตูให้เคาะเหรอถึงได้มือบอนเที่ยวไปไล่เคาะห้องชาวบ้านแบบนี้”
“มีสิ่ แต่เป็นประตูรั้วนะมีแต่กริ่งหรือออดให้กดไม่ได้อยู่ห้องรูหนูมีประตูกั้นอย่างใครบางคน”
“ชั้นจะอยู่ห้องรูหนูรูแมวแล้วมันไปหนักส่วนไหนของนายห๊ะ”
“ไม่หนักส่วนไหนหรอกแต่คิดว่าทำร้ายผมแล้ว ผมจะปล่อยคุณไปงั้นเหรอ”
“เรื่องของนายสิ่แต่นายออกไปนะ นายไม่มีสิทธิ์เข้ามาในห้องนี้”
เฟริ์สไม่สนใจคำพูดของเมย์สักนิด เขายังเดินย่างก้าวเข้าไปใกล้เมย์เรื่อยๆ
“ออกไปนะ ออกไป” ปากของเมย์ก็ไล่ไปพลางหยิบข้าวของขว้งปาใส่เฟริ์ส แต่เฟริ์สก็หลบทันตลอด เฟริ์สรีบคว้าตัวเมย์ไว้ก่อนที่ข้าวของที่เมย์ขว้างมาจะใส่เขาไม่ส่วนใดก็ส่วนหนึ่ง
“ปล่อยชั้นนะ ปล่อย อื้อ” เฟริ์สรีบเอามือปิดปากเมย์ไว้ก่อนที่เธอจะแหกปากเสียงดังไปมากกว่านี้และชาวบ้านก็จะแห่มาดูกัน เฟริ์สกอดตัวเมย์จากด้านหลังเขาดันเมย์ให้เดินเข้าใกล้ที่นอนไปเรื่อยๆ เมย์เห็นที่นอนก็ตาโตเธอยิ่งดิ้นเข้าไปอีกแต่ฤทธิ์เธอยังไม่หมดแค่นี้ เมย์ยกเท้าหวังจะเหยียบเท้าเฟริ์ส แต่รอบนี้เขาเตรียมตัวมาดีเขารีบยกเท้าออกทันที เมย์จึงใช้ศอกหวังจะกระทุ้งท้องของเฟริ์สแต่ก็พลาด เฟริ์สดันตัวเมย์ไปข้างหน้าทำเมย์เกือบหน้าคะมำแต่โชคดีที่วงแขนของเฟริ์สอีกข้างรับเมย์เอาไว้ เมย์จึงไม่ล้มลงพื้น เฟริ์สดันตัวเมย์มาจนถึงที่นอนแล้วเหวี่ยงเมย์ลงบนที่นอน แรงเหวี่ยงทำให้เมย์กระเด้งกระดอนไปตามสปริงของที่นอนยังไม่ทันที่เมย์จะตั้งตัวได้เฟริ์สก็มาคร่อมตัวเมย์ไว้ เมย์จึงคิดว่าใช้ไม้แข็งไม่ได้ก็ใช้ไม้อ่อนแล้วกัน เมย์จึงโอบคอเฟริ์สเข้ามาใกล้ๆแล้วกระซิบข้างหูเฟริ์ส
“มาเหนื่อยๆกินน้ำก่อนนะคะ” เมย์ดันตัวเฟริ์สออกแล้วรีบไปเตรียมน้ำมาให้เฟริ์ส เมย์มักจะมีน้ำส้มแบบกล่องติดห้องไว้เสมอ เวลาทำงานมาเหนื่อยๆก็จะเทดื่มได้โดยไม่ต้องเสียเวลามานั่งคั้นส้ม
‘ยัยตัวแสบจะมาไม้ไหนอีก’ เฟริ์สคิดในใจแต่เขาก็นั่งหันหลังให้เมย์
เมย์ถือน้ำส้มมาสองแก้วแล้วยื่นให้เฟริ์ส เฟริ์สรับมาท่าทางแปลกๆ
‘แสบๆแบบนี้ใส่อะไรไว้ในแก้วหรือเปล่า’ เฟริ์สเขย่าแก้วไปมายกดูแล้วดูอีก
“กินไปเถอะ ไม่มีอะไรหรอกค่ะ”
“เปลี่ยนแก้วดีกว่านะ”
เมย์ทำท่าทางลังเลนิดนึงก่อนส่งแก้วให้เฟริ์ส เฟริ์สเห็นท่าทางของเมย์เขาจึงกระตุกยิ้มออกมาเล็กน้อย
“หมดแก้วเลยนะ” เฟริ์สยื่นแก้วไปชนกับแก้วของเมย์ ที่เจ้าของเอาแต่มองแก้วแล้วมองแก้วอีก
“ทำไมล่ะไม่กล้าเหรอ” เฟริ์สยังท้าทายต่ออีก
“ทำไมจะไม่กล้า” เมย์ยืนแก้วในมือเข้าไปชนแก้วในมือเฟริ์สแล้วกระดกน้ำส้มลงคอรวดเดียวหมดแก้ว
“หมดแล้ว ตานายแล้วล่ะ”เมย์คว่ำแก้วลงให้เห็นน้ำในแก้วว่าไม่เหลือสักหยด เมื่อเฟริ์สเห็นเมย์ไม่เป็นอะไรเขาจึงรีบดื่มน้ำส้มตาม
“อ้าหมดแล้ว มาอย่าลีลาอยู่เลย” เฟริ์สโน้มตัวไปหวังจะจูบเมย์แต่เขาก็ล้มลง เมย์จึงแก้วรับหน้าเฟริ์สไว้แล้วผลักร่างอันไร้สติของเฟริ์สลงบนที่นอน เมย์วางแก้วลงบนหัวเตียงแล้วเดินไปหาร่างของเฟริ์สที่นอนหมดสภาพอยู่บนเตียง เมย์นั่งลงข้างๆอย่างอารมณ์ดี
“คุณเฟริ์ส คุณเฟริ์สคะ” เมย์เรียกพลางเขย่าตัวแต่เฟริ์สก็ไม่ได้ตอบรับเมย์
“หึ คิดจะปล้ำชั้นเหรอ รู้จักเมย์น้อยไปซะแล้ว แน่จริงก็ลุกขึ้นมาปล้ำชั้นสิ่ ลุกขึ้นมาปล้ำชั้นเลยชั้นอยู่นี่แล้ว ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ” เมย์หัวเราะเสียงดังลั่น เธอรีบแต่งตัวให้เรียบร้อยแล้วเขียนโน้ตลงบนกระดาษโพสต์อิท แล้วเอาไปแปะไว้บนหัวของเฟริ์ส เมย์รู้ทันว่าเฟริ์สจะต้องขอเปลี่ยนแก้วเพราะเห็นว่าเธอแสบ เมย์จึงเอายานอนหลับใส่ไว้ในแก้วที่เธอถือพอเฟริ์สขอเปลี่ยนแก้วก็เข้าแผนของเธอ พอดี
##############################

By : บีบี    Date : 6 Mar 2013 02:01    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 480441 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ บีบี ตั้งกระทู้ 10 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ บีบี ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 486116   แผนร้ายแผนรักพิชิตใจยัยจอมหยิ่ง # 9
 486115   แผนร้ายแผนรักพิชิตใจยัยจอมหยิ่ง # 8
 484719   แผนร้ายแผนรักพิชิตใจยัยจอมหยิ่ง # 7
 484623   แผนร้ายแผนรักพิชิตใจยัยจอมหยิ่ง # 6
 480441   แผนร้ายแผนรักพิชิตใจยัยจอมหยิ่ง # 5
 479850   แผนร้ายแผนรักพิชิตใจยัยจอมหยิ่ง # 4
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ บีบี เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ mybb
mybb
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง บีบี IP-address : 110.171.173.174

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5086904 )

ขอโทษผู้อ่านที่ติดตามทุกท่านค่ะที่มาต่อให้ช้า

พอดีติดธุระนานมากๆ ตอนนี้มาต่อให้แล้วนะคะ

ขอบคุณผู้อ่านที่ติดตามทุกท่านค่ะ

By : บีบี    Date : 6 Mar 2013 02:06    แจ้งลบความเห็นที่  #1 ( 5086904 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ บีบี ตั้งกระทู้ 10 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ บีบี ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 486116   แผนร้ายแผนรักพิชิตใจยัยจอมหยิ่ง # 9
 486115   แผนร้ายแผนรักพิชิตใจยัยจอมหยิ่ง # 8
 484719   แผนร้ายแผนรักพิชิตใจยัยจอมหยิ่ง # 7
 484623   แผนร้ายแผนรักพิชิตใจยัยจอมหยิ่ง # 6
 480441   แผนร้ายแผนรักพิชิตใจยัยจอมหยิ่ง # 5

Member
Profile ของ moomoo
moomoo
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง m IP-address : 110.168.99.67

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5086918 )

เมื่อคืนคุยกับคุณไอหมอกว่า "ทำไมไม่เห็นนิยายคุณบีบีเลยนะ"

พอเช้ามาเปิดเว็บเจอเซอร์ไพร์มาก แต่....ยังไม่ได้อ่านนะคะ

ไว้เลิกงานค่อยตามอ่าน

By : m    Date : 6 Mar 2013 08:16    แจ้งลบความเห็นที่  #2 ( 5086918 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ m ตั้งกระทู้ 122 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ m ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488365   1 May ''May day'' ^^
 487011   กระทู้แรกของปี ''สวัสดีปี 2557'' ^^
 485138   เบื่อ...เหนื่อย...ท้อ ลาออกซะเลยดีไหม ???
 485060   การตัดสินใจ
 484475   26 กรกฎาคม 2556

Member
Profile ของ ไอหมอก
ไอหมอก
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ไอหมอก IP-address : 180.183.51.151

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5086976 )

ชอบเมย์อ่ะ ไม่ชอบกล้วยละเปลี่ยนใจ ยิ่งอ่านยิ่งลุ้นเหมือนดูละครเลยคุณบีๆ

By : ไอหมอก    Date : 6 Mar 2013 20:09    แจ้งลบความเห็นที่  #3 ( 5086976 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ไอหมอก ตั้งกระทู้ 189 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ไอหมอก ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488506   เสียใจ...แต่ไม่แคร์
 488473   เรื่อง(อยาก) เล่า
 488251   อะไรกัน!!
 488167   การ์ตูน Japan VS USA
 488159   เปลืองหัวใจ 15

Member
Profile ของ mybb
mybb
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง บีบี IP-address : 110.171.173.174

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5087143 )

ขอบคุณ คุณหมูมากค่ะที่คิดถึงนิยายของบี พอดีช่วงนี้ยุ่งมากเลยค่ะต้องขอโทษอีกทีที่ให้รอค่ะ

ต้องขอโทษคุณหมอกอีกทีที่ให้รอนานค่ะ อืมบีอยากให้นางเอกของเรามีแบบทั้งเรียบร้อยน่ารักอย่างกล้วย แล้วก็แสบนิดๆแบบเมย์ค่ะ

ยังไงก็ติชมเข้ามาเยอะๆนะคะ

By : บีบี    Date : 8 Mar 2013 04:00    แจ้งลบความเห็นที่  #4 ( 5087143 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ บีบี ตั้งกระทู้ 10 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ บีบี ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 486116   แผนร้ายแผนรักพิชิตใจยัยจอมหยิ่ง # 9
 486115   แผนร้ายแผนรักพิชิตใจยัยจอมหยิ่ง # 8
 484719   แผนร้ายแผนรักพิชิตใจยัยจอมหยิ่ง # 7
 484623   แผนร้ายแผนรักพิชิตใจยัยจอมหยิ่ง # 6
 480441   แผนร้ายแผนรักพิชิตใจยัยจอมหยิ่ง # 5

Member
Profile ของ Pongpang
Pongpang
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง pongpang IP-address : 110.49.233.136

ความเห็นที่ #5 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5090540 )

รอลุ้น..รออ่าน ใจจะขาดแบ้วววว

By : pongpang    Date : 5 Apr 2013 08:06    แจ้งลบความเห็นที่  #5 ( 5090540 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ pongpang ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ เกษตรหน้าหวาน
เกษตรหน้าหวาน
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เกษตรหน้าหวาน IP-address : 27.55.141.125

ความเห็นที่ #6 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5123003 )

จะมาอีกเมื่อรั่ยค่ะเนี่ย...ชอบจังเลย...ลุ้นดีดี

By : เกษตรหน้าหวาน    Date : 19 Jul 2013 06:13    แจ้งลบความเห็นที่  #6 ( 5123003 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เกษตรหน้าหวาน ตั้งกระทู้ 13 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เกษตรหน้าหวาน ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488825   เหงา. เหงา.
 488603   ใครโสดบางแวะมาทักกันนะ...
 487108   เห่ย """
 486674   อยากมีแฟนนนน
 484030   """

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha