Cute Variety Online

 
ผู้สนับสนุน น่ารักดอทคอม
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ BTYCUB
BTYCUB
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง TY IP-address : 202.29.22.250

[[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 6
ความเดิมตอนที่แล้ว

ผมกับพี่หมวยพูดหยอกล้อกันเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งเรื่องบนเตียงเราก็คุยกันเหมือนกับมันเป็นเรื่องธรรมดา จริงๆแล้วผมเกรงใจต่างหาก ยังไม่อยากจะออกตัวแรงมาก อย่างที่บอกครั้งนี้เช็คก่อน 55+ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสครั้งต่อไปหรือเปล่า ซึ่งอันนี้ผมก็ไม่ได้หวังอะไร เพราะรู้ว่ามันไม่สะดวกอะไรหลายๆอย่าง ถ้ามาบ่อยหรือใครรู้ขึ้นมาคนที่ซวยที่สุดจะเป็นพี่หมวย และผมก็ไม่อยากเข้าไปทำลายโอกาสที่คนอื่นจะเดินเข้ามาหา เพราะยังไงตัวผมเองก็มีคนอีกคนหนึ่งอยู่แล้ว ผมอยากให้พี่หมวยมีคนที่รักและคอยดูแลพี่หมวยได้ทุกๆวัน ซึ่งคนนั้นก็คงเป็นผมไม่ได้อยู่แล้ว เพราะงั้นไม่หวังอะไรเลยจะดีกว่า เพราะสุดท้ายพี่หมวยก็คือพี่หมวยของผม มันเป็นอย่างอื่นได้ยากจริงๆ ……


เช้าที่ไม่อยากตื่นเพราะกิจกรรมเมื่อคืนที่ผ่านมาบวกกับอาการนอนไม่หลับของผมเองมันทำให้เกิดอาการขี้เกียจขึ้นมาทันทีทันใด


“กริ๊งงงง ง ง ง งง ง !!!!!” เสียงโทรศัพท์คุ้นหูดังขึ้นอยู่ข้างๆ ผมใช้มือควานหาเจ้าโทรศัพท์ต้นเสียงนั่น แล้วหยิบมันขึ้นมา…ใครกันนะโทรมาแต่เช้าผมแอบบ่นในใจ


“ ฮาโหล ล ล ฮะ” ผมรับสายกึ่งหลับกึ่งตื่นโดยไม่ทันได้ดูว่าเจ้าของสายนั้นเป็นใคร


“ฮัลโหล ตัวเองคะตื่นรึยังเอ่ย??” เสียงหวานคุ้นหูดังขึ้น มันแทบจะทำให้ผมดีดตัวขึ้นจากผ้าห่มแทบไม่ทัน งานนี้ตาสว่างแบบไม่ต้องใช้ตัวช่วยเลยครับท่าน เหอๆๆๆ


“อ่า…คับ เอ่อ กำลังตื่นคับผม อื้มม ม ม ม ห้าว ว ว ว ว …” ผมทำเสียงงัวเงียพร้อมกับหาวเบาๆพอให้ได้ยิน เอาล่ะสิสาวเจ้ากรรมทำไมวันนี้เกิดคึกโทรมาแต่เช้าเนี่ย???


“ตื่นสายจังเดี๋ยวไปทำงานสายนะคะอัญๆๆ” เสียงหวานถามด้วยความเอ็นดู เสียงที่พอได้ยินแล้วทำให้มันเรียกสติอะไรบางอย่างจากตัวผมกลับคืนมา ผมทำอะไรอยู่ที่นี่….คิดดีดีสิอัญๆ มันเป็นคำถามที่เกิดขึ้นในใจของผม


“อ่าคร้าบ บ บ…ว่าแต่ตัวเองทำไมวันนี้โทรมาแต่เช้าเชียวล่ะคะ มีอะไรหรือเปล่า??” ผมรับคำพร้อมกับถามเพราะรู้สึกแปลกใจที่แฟนของผมโทรมาแต่เช้าแบบนี้ ธรรมดาจะไม่ค่อยโทรมาสักเท่าไหร่ถ้าไม่มธุระจริงๆ


“เอ๋า ทำไมเค้าจะโทรมาไม่ได้ล่ะ ก็แค่คิดถึงเฉยๆ เอ๊ะ!!! หรือแอบมีกิ๊ก อย่าให้รู้นะ!!! อิอิอิ ”


“เหออ อ อ อ ออ มามุขไหนคะเนี่ย ใครมีกิ๊กคะ อย่ามาใส่ร้ายเค้านะคับคนสวยนี่” คำถามที่รู้ว่าอีกคนพูดเล่นแต่มันบังเอิญว่าเป็นความจริงซะเนี่ยสิ ทำเอาผมเหมือนโดนมีดแทงที่หัวใจเลยครับ โดนตรงๆเลยคราวนี้เซ้นส์คุณเธอดีเหลือเกิน


“อ่ะก็เปล่าหรอก ต้องถามบ่อยๆก็ตัวเองชอบเทคแคร์คนอื่นไปทั่ว แถมยังสายตาเจ้าชู้อีก ไว้ใจไม่ได้หรอกค่ะ”


“ไม่หรอกคร้าบ บ บยังไงเค้าก็รักตัวเองคนเดียวนะคะ ไว้ใจเค้าหน่อยน้า งั้นเดี๋ยวเค้าไปอาบน้ำก่อนนะคะ แล้วจะโทรไปใหม่นะ” ผมทำเสียงออดอ้อนทั้งๆที่รู้ว่าคำพูดที่พูดออกไปมันไม่ได้พูดเต็มปากซะทีเดียว แต่ความจริงมันก็ยังมีที่ว่ายังไงผมก็รักคนของผม ไม่มีทางที่ผมจะทิ้งเธอคนนี้ไปได้เลย…และก็ไม่มีวันที่จะเป็นแบบนนั้นไปได้


“อ่า ไม่ต้องแล้วค่ะ เดี๋ยวเค้าไปทำงานแล้ว เย็นๆค่อยคุยกันนะคะ อย่าให้รู้นะว่าแอบมองสาวน่ะ หึ๊!!!”


“คั๊บผม!!!!ไม่มองหรอก เอาไว้มองตัวเองคนเดียวก็พอแล้วเนอะ อิอิ”


“บร้า….ไปอาบน้ำเลย เค้ารักตัวเองนะคะ”


“คับ…เค้าก็รักตัวเองนะคะ หวัดดีคับ…”


“หวัดดีค่ะ…” สิ้นเสียงอีกฝ่ายผมก็ลุกขึ้นกะจะไปอาบน้ำ พรางมองดูคนข้างๆซึ่งตอนนี้ตื่นแล้วไม่รู้ว่าได้ยินที่ผมกับแฟนคุยกันหรือเปล่า แต่นั่นก็ไม่ใช่ประเด็นอะไรสำคัญ เพราะวันนี้ถ้าออกไปทำงานพร้อมกันมันคงดูผิดปกติ


“โดนปลุกแต่เช้าเลยนะ จะไปแล้วหรอ??” พี่หมวยถามผมด้วยสีหน้าเฉย เหมือนพี่ถามน้องทั่วไปมันทำให้ผมรู้สึกโล่งใจขึ้นมานิดหน่อยที่พี่หมวยไม่ได้แสดงอาการอะไร แต่ก็ไม่รู้ว่าลึกๆจะรู้สึกอะไรหรือเปล่า เพราะสุดท้ายเราสองคนต่างคนต่างก็รู้ว่ายังไงมันก็ทำอะไรไม่ได้


“คับ เดี๋ยวอัญออกไปก่อนละกัน พี่หมวยนอนต่ออีกนิดนึงก็ได้นะ” ผมตอบพร้อมกับยิ้มให้พี่หมวยก่อนที่จะลุกขึ้นแล้วเดินตรงไปที่ห้องน้ำ


“อืม ม ม ม ห้าวว ว ว วอาบเสร็จแล้วก็ปลุกด้วยล่ะขออีกแป๊บ” พี่หมวยพูดพร้อมกับดึงผ้าห่มมาห่มแล้วก็หลับต่อ ทุกอย่างเหมือนเป็นความฝันเหมือนกับว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้น พอตื่นขึ้นมาเราก็ยังเป็นพี่น้องกัน ต่างฝ่ายต่างเว้นระยะและกลับไปอยู่ในพื้นที่ของตัวเอง และผมก็กำลังพยายามทำให้มันเป็นอย่างนั้นต่อไป


“พี่หมวยตื่นได้แล้ว อัญจะออกไปก่อนนะ” ผมเขย่าตัวพี่หมวยเบาๆเพื่อปลุกให้ตื่น ก่อนที่จะออกไปทำงาน


“อืม ม ม ม มไปแล้วหรอ เดียวตามไปนะ” พี่หมวยพูดเสียงงัวเงียพร้อมกับลุกขึ้นช้าๆตามเสียงของผม


“คับงั้นอัญไปก่อนนะ เดี๋ยวเจอกันคับ”


“จ่ะ” พี่หมวยตอบผมสั้นๆ หลังคำตอบนั้นผมก็เดินออกไปจากห้องของพี่หมวย ผมปิดประตูแล้วหันหลังให้กับประตูบานนั้น “พอได้แล้วมั้ง” เป็นความคิดหนึ่งที่มันลอยเข้ามาในสมองของผม ณ ตอนนี้ ก่อนที่ผมจะก้าวเท้าเดินออกไป…
.
.
.
.
.
วันเวลาผ่านไปเรื่อยๆผมกับพี่หมวยก็มีไปกินข้าวกันบ้างบางเวลาว่างๆเราก็ไปเดินซื้อของด้วยกัน บางครั้งผมก็ปฏิเสธเพราะตอนนี้ในหัวผมคิดอะไรมากมาย ว่าต่อไปผมควรทำยังไงดี???


เช้าของวันที่ฝนตกกับที่ทำงานเดิมๆ เพื่อนทำงานคนเดิม เจ้านายคนเดิม แต่ผมกับพี่หมวยไม่เหมือนเดิมแต่ก็ไม่ได้เปลี่ยนไปจากเดิม ผมก็ยังรักแฟนของผม พี่หมวยก็ยังคุยกับใครคนนั้นอยู่ อาจจะฟังดูแปลกๆแต่มันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ เพราะมันเป็นกฎที่เราตั้งขึ้นมากันเองและมันเป็นเกมที่เราเล่นด้วยกัน สุดท้ายคนที่ชนะจะเป็นใครก็ไม่มีใครรู้ หรือว่าผมจะเป็นคนจบเกมนั่นเอง….หลายวันมานี้ผมนั่งคิดเรื่องนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า


“อัญ วันนี้ไปเดินซื้อของเป็นเพื่อนพี่หน่อยสิ” พี่หมวยเดินมาสะกิดผมจากข้างหลัง ผมสะดุ้งเล็กน้อยหลังจากนั่งมองเม็ดฝนที่เกาะตามกระจกอยู่คนเดียว


“เป็นอะไรน่ะนั่งเหม่อเชียว ว่าไงไปเปล่า???” พี่หมวยถามผมอีกรอบ


“เอ่อ เปล่าๆๆๆคับ แค่มองเม็ดฝนน่ะมันสวยดีเนอะ ว่าแต่พี่หมวยไปซื้อไรหรอคับ??” ผมหันมาตอบพี่หมวยที่ตอนนี้ยืนยิ้มให้ผมอยู่ข้างหลัง


“อ่อ ไปซื้อชุดชั้นในน่ะ”


“เอ้ย ย ย ย 5555 ได้ๆๆๆ ว่าแต่จะให้ทอมอย่างอัญไปเป็นเพื่อนซื้อ…จริงน่ะ??” ผมพูดด้วยน้ำเสียงตกใจปนแปลกใจกับคำตอบที่คนข้างๆกระซิบบอก ดี้ชวนทอมไปซื้อชุดชั้นในมันไม่แปลกไปหรอเนี่ย เหอๆ ๆ ๆ


“จริงดิ แล้วได้ยินว่ายังไงล่ะ???”


“อ่า อ่ะเคๆๆๆ อัญน่ะยังไงก็ได้ ถามถูกคนแล้วล่ะ เห็นอย่างงี้เป็นคนเลือกให้แฟนเองเลยนะ อิอิ อิ”


“หรา จะได้ถูกใจตัวเองล่ะสิ 555 ”


“5555 อ่ะแน่นอนล่ะคับ 55” ผมตอบพร้อมกับทำหน้าทะเล้นใส่พี่หมวย ส่วนตัวผมแล้วผมไม่ได้รู้สึกอะไรมากมายกับการไปเลือกชุดชั้นในผู้หญิงหรอกนะคับ เพราะธรรมดาผมก็เป็นคนซื้อให้แฟนของผมเองอยู่แล้วเรื่องไซส์ไม่ต้องพูดถึงอันนี้ไม่ต้องวัดครับ 55 แต่ที่สงสัยก็คือทำไมต้องเป็นผมทำไมพี่หมวยถึงไม่ชวนคนอื่นล่ะ….


หลังเลิกงานเราแวะร้านที่พี่หมวยชอบไปซื้อ ชุดชั้นในหลากสีหลายลวดลายถูกหยิบมารอเพื่อที่จะลอง ผมกับพี่หมวยช่วยกันเลือก อย่างน้อยการที่พี่หมวยพาผมมาเป็นเพื่อนก็ไม่เสียเที่ยว เราช่วยกันเลือกอยู่สักพักพี่หมวยก็เข้าไปลองในห้องลองชุด


“เข้ามามั้ย???” พี่หมวยชวนผมก่อนจะปิดประตูห้อง


“อึ้ย ย ย ย เข้าได้หรา เอ่อ…” ผมถามอย่างงงๆ เกิดมาเพิ่งเคยเจอครับพี่น้องดี้ชวนเข้าห้องลองชุด เหอๆๆๆ


“เข้ามาสิ ดูให้หน่อยว่าสวยมั้ย???” พี่หมวยตอบสีหน้าเฉย เฮ้ยยยยย ยย ย ย อยากจะบ้าตายไม่เคยดูให้ใครนอกจะแฟนเลยนะเนี่ย!!!! ผมคิดในใจ แต่ก็ได้แต่พยักหน้าแล้วก็เดินเข้าไปในห้องนั่นตามเสียงที่อยู่ตรงหน้าอย่างว่าง่าย จะบอกว่าไม่รู้สึกอะไรเลยก็ไม่ใช่คนแล้วครับ เขิล ล ล ลเป็นบ้าสินั่น เหอๆๆๆ ผมได้แต่หันหลังให้เวลาที่หมวยเปลี่ยนเสื้อชั้นใน กางเกงทำงานที่ฟิตพอดีตัว กับช่วงบนที่มีเสื้อชั้นในตัวเดียวแล้วก็เปลี่ยนตัวนั้นทีตัวนี้ที โอ้วววว ผมอยากจะตายคาอกให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยดีกว่า


“เป็นไงตัวนี้สวยมั้ย???” พี่หมวยหันมาโชว์เสื้อชั้นในสีขาวมีลูกไม้ประดับบางๆทำเอาผมแทบเลือดกำเดากระฉูด เนินอกที่ถูกดันขึ้นมาให้เข้ารูปกว่าเดิมอึ๋มกว่าเดิมมันทำให้ผมแทบอยากจะคลั่ง


“โอ๊ะ สวยดีนะ ใส่แล้วน่าอกสวยอ่ะ” ผมพูดขึ้นมาพร้อมกับก้มหน้าลงไปจุ๊บเบาๆที่เนินอกนิ่มๆของพี่หมวยโดยไม่รู้ตัว จะบอกว่ามันไปตามสัญชาตญาณอย่างนั้นก็คงว่าได้ ตอนนี้ในหัวของผมมีอยู่สองคำ “ทำ” กับ “ไม่ทำ” ผมพยายามควบคุมตัวเองให้อยู่ซึ่งมันยากเอาการทีเดียวเลยล่ะคับ หรือวันนี้พี่หมวยจะแกล้งลองใจผมนะความคิดหนึ่งก็ลอยผ่านเข้ามาซึ่งมันก็ทำให้ผมตัดสินใจได้แล้วว่าอย่าดีกว่า อย่าเลยเถิดไปกว่านี้เลย แถมข้างนอกก็มีพนักงานรออยู่ถ้าทำอะไรไปมันคงไม่ดีแน่ๆ


“บ้า …. ลามกจริงๆ” พี่หมวยเอ็ดเบาๆ พร้อมกับยิ้มและผลักหัวผมออกอย่างเบามือ ส่วนผมก็ได้แต่ยิ้มกวนๆคืนไป และก็กลับไปที่เดิมที่ยืนอยู่ ไม่สนว่าใครจะว่ายังไง…จะว่าผมโง่ก็ตาม ทั้งๆที่ผู้หญิงพร้อมกับเสื้อชั้นในตัวเดียวยืนอยู่ตรงหน้าแล้วยังไม่ทำอะไรอีกนั่นก็แล้วแต่จะคิด แต่ผมว่าวันนี้ผมคิดถูกแล้วที่ไม่ได้ทำอะไรลงไปไม่งั้นคงกลับมาเสียใจทีหลังแน่ๆ


เราเดินออกจากห้องลองชุด พนักงานได้แต่ทำหน้างงๆปนขำๆเล็กน้อย ทอมเดินออกมาจากห้องลองชุดกับดี้แถมยังลองชุดชั้นในอีกต่างหากถ้าไม่ใช่แฟนแล้วจะเป็นอะไรล่ะครับท่าน แต่ก็นั่นล่ะนะบังเอิญว่ามันไม่ใช่น่ะสิ วันนี้ก็หมดไปอีกวัน ผมกลับบ้านพี่หมวยกลับบ้านต่างคนต่างแยกย้ายกลับที่ใครที่มัน แล้วคำถามเดิมก็กลับมาอีกครั้งเวลาที่ผมอยู่คนเดียว “ผมควรจะทำยังไงดี” ในเมื่อเริ่มที่จะรักแต่ก็รักไม่ได้…………….และทำอะไรไม่ได้…………………..*** มาแล้วคร้าบ บบ บ บบผม นานมากตอนนี้ ต้องขอโทษด้วยนะคับ งานยุ่งมากๆไม่ได้จับคอมฯเลยคับ มีเวลาเมื่อไหร่ตี้จะพยายามมาลงให้เร็วที่สุดเลยนะคับผม ^ ^ ช่วยลุ้นๆช่วยอัญๆๆของเราด้วยนะคร้าบบ บ บ ผม ^3^

By : TY    Date : 29 Oct 2012 02:00    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 477387 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ TY ตั้งกระทู้ 13 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ TY ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 477463   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 7
 477448   ดีตอนเช้าค้าบ
 477387   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 6
 476097   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 5
 476061   รักคือการไม่ครอบครองคิดอย่างนั้นหรือป่าวคับ??
 475899   morning คร้าบบบบบ
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ TY เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ BTYCUB
BTYCUB
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง TY IP-address : 202.29.22.244

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5073059 )

เจิมๆๆๆๆ

By : TY    Date : 29 Oct 2012 02:14    แจ้งลบความเห็นที่  #1 ( 5073059 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ TY ตั้งกระทู้ 13 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ TY ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 477463   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 7
 477448   ดีตอนเช้าค้าบ
 477387   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 6
 476097   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 5
 476061   รักคือการไม่ครอบครองคิดอย่างนั้นหรือป่าวคับ??

Member
Profile ของ นายตัวร้าย
นายตัวร้าย
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นายตัวร้าย IP-address : 126.214.248.181

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5073062 )

หายนานมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
นะนายตี้ เดี๋ยวกลับมาเม้นครับ
ขอตัวทำงานก่อน

By : นายตัวร้าย    Date : 29 Oct 2012 06:19    แจ้งลบความเห็นที่  #2 ( 5073062 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นายตัวร้าย ตั้งกระทู้ 183 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นายตัวร้าย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488594   ฝากเพจ TOMDY ALONE ในเฟส ด้วยนะครัย
 488547   มีคนเหงาเหมือนกันไหมคืนนี้
 488200   เจ็บ
 488083   อยากมีใครสักคน
 488042   เสียใจ

Member
Profile ของ BTYCUB
BTYCUB
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง TY IP-address : 202.29.22.248

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5073065 )

ดีคับนายโค้ก ช่วงนี้ตี้งานเข้าฮะ
ไม่มีเวลาเล้ย ย ย ย ย ย โทดดด ดด ดที ค้าบ บ บ
>A<
มาเม้นเรวๆน้า *_*

By : TY    Date : 29 Oct 2012 08:37    แจ้งลบความเห็นที่  #3 ( 5073065 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ TY ตั้งกระทู้ 13 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ TY ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 477463   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 7
 477448   ดีตอนเช้าค้าบ
 477387   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 6
 476097   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 5
 476061   รักคือการไม่ครอบครองคิดอย่างนั้นหรือป่าวคับ??

Member
Profile ของ นายตัวร้าย
นายตัวร้าย
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นายตัวร้าย IP-address : 126.214.248.181

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5073067 )

เม้น และก้เม้น ๆๆๆๆ

อ่านไปอ่านมา แะรู้สึกแปลก ๆ เหมือนแฟนอัญก็มีคนอื่นรึเปล่า
ส่วนพี่หมวย ครั้งแรกเลยม้างที่ได้ยินอัญคุยกับแฟน
จะไม่รู้สึกอะไรเลย ก้คงไม่ใช่ม้างงงงงงง


พี่หมวยคร้าบบบบ ถ้าเป็นผมเข้าไปเลือกเสื้อในด้วย คงไม่ปล่อยให้รอดแน่ๆ
ผมมันพวกหื่นไม่เลือกที่เท่าไร 55555555

มีเวลาพักผ่อนด้วยนะครับ ยังรออ่านเสมอครับผม
เป็นกำลังให้ด้วย

By : นายตัวร้าย    Date : 29 Oct 2012 09:03    แจ้งลบความเห็นที่  #4 ( 5073067 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นายตัวร้าย ตั้งกระทู้ 183 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นายตัวร้าย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488594   ฝากเพจ TOMDY ALONE ในเฟส ด้วยนะครัย
 488547   มีคนเหงาเหมือนกันไหมคืนนี้
 488200   เจ็บ
 488083   อยากมีใครสักคน
 488042   เสียใจ

Member
Profile ของ BTYCUB
BTYCUB
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง TY IP-address : 110.49.250.34

ความเห็นที่ #5 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5073086 )

5555555 ต้องติดตามดูคับว่าจะเปนยังไงต่อ อิอิ
ขอบคุณสำหรับกำลังใจค้าบผม ^ ^~

By : TY    Date : 29 Oct 2012 13:49    แจ้งลบความเห็นที่  #5 ( 5073086 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ TY ตั้งกระทู้ 13 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ TY ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 477463   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 7
 477448   ดีตอนเช้าค้าบ
 477387   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 6
 476097   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 5
 476061   รักคือการไม่ครอบครองคิดอย่างนั้นหรือป่าวคับ??

Member
Profile ของ aui49
aui49
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง aui IP-address : 115.67.134.14

ความเห็นที่ #6 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5073176 )

รออ่านนานเลยคับ

ตอนอัญคุยโทรศัพท์กับแฟน อินอ่ะ 5555

ไม่ลุ้นช่วยอัญหรอกคับ เพราะว่าในเมื่อรักไม่ได้ ก็ไม่ต้องรัก

By : aui    Date : 29 Oct 2012 19:54    แจ้งลบความเห็นที่  #6 ( 5073176 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ aui ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ aui ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 478532   Butterfly night

Member
Profile ของ BTYCUB
BTYCUB
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง TY IP-address : 180.183.69.16

ความเห็นที่ #7 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5073190 )

โทษทีค้าบ บ บ ผมมาช้ามาก t^t
จริงหรา อินจริงๆป่าวฮะ อิอิอิ
ไงก้ลุ้นหน่อยน้า ยังอีกยาวนะค้าบ ^ ^

ขอบคุณคับที่ติดตามกันเนอะ ^3^

By : TY    Date : 29 Oct 2012 20:16    แจ้งลบความเห็นที่  #7 ( 5073190 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ TY ตั้งกระทู้ 13 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ TY ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 477463   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 7
 477448   ดีตอนเช้าค้าบ
 477387   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 6
 476097   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 5
 476061   รักคือการไม่ครอบครองคิดอย่างนั้นหรือป่าวคับ??

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha