Cute Variety Online

 
ผู้สนับสนุน น่ารักดอทคอม
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ BTYCUB
BTYCUB
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง TY IP-address : 202.29.22.242

[[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 5

ความเดิมตอนที่แล้ว


แสงสว่างตอนนี้กลับเป็นมืดสนิทเรานอนที่ใครนอนที่มัน ร่างกายที่ขยับไปมาเปลี่ยนท่าบ้างเป็นบางครั้งจนทำให้เราเข้ามาใกล้กันขึ้นทุกที พี่หมวยนอนหนุนไหล่ของผมหลังจากที่เรานอนขยุกขยิกตัวกันได้สักพัก ผมกลัวว่าจะนอนไม่สบายเอาจึงเอาแขนข้างที่อยู่ใกล้สอดเข้าไปใต้คอสวยๆของพี่หมวยแล้วดึงพี่หมวยเข้ามานอนโอบกอดไว้ พี่หมวยขยับตัวตามแรงของผมอย่างว่าง่าย แถมยังซุกซบที่ไหล่ของผมจนผมทนแทบจะไม่ไหว แต่ก็พยายามห้ามใจเอาไว้ “จำไว้อัญเอ้ยยยยยพี่เรานะพี่เรา”…ผมพูดในใจอยู่คนเดียวทั้งๆที่หัวใจเต้นแรงจนกลัวว่าคนข้างๆจะได้ยิน…..


ทุกอย่างเงียบและเงียบ…จนผมไม่กล้าที่จะกระดุกกระดิกตัวไปไหน หรือที่เค้าเรียกว่า “อาการเกร็ง” นั่นล่ะคับ 55 เมื่อยสิคับทีนี้ แต่ก็ไม่กล้าขยับตัวเพราะกลัวว่าคนข้างๆจะตื่น ซึ่งก็ไม่แน่ใจว่ามีอาการนอนไม่หลับอย่างผมหรือเปล่า?? เวลาผ่านไปสักพัก…ไม่ไหวคับท่าน “ขอขยับนิดนึงน่าไม่ไหวละ ไม่งั้นจะได้ชาไปทั้งตัวแน่ เหอๆๆๆ” ผมคิดในใจ ผมขยับตัวมือที่โอบกอดพี่หมวยไว้ก็ขยับตามไปด้วย มันเลื่อนขึ้นมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ แต่ที่ยิ่งกว่านั้นพี่หมวยก็ขยับตัวตามมือนั่น มันยิ่งทำให้เราตัวแนบชิดกันมากขึ้น ชุดนอนที่ใช้ก็เป็นแค่ผ้าผืนบางๆลื่นๆ ซึ่งภายใต้ชุดบางๆที่ไม่ใส่อะไรเลยไว้ข้างในนั้นมันทำให้ผมไม่ต้องใช้จินตนาการเลย มันเหมือนกับตอนนี้ผมนอนกอดพี่หมวยที่ปราศจากเสื้อผ้าอยู่ เอาล่ะคับด้วยนิสัยเสียของผมเจ้ามือที่บังคับไม่ได้ของผมก็เริ่มขยับเช็คดูว่าคนข้างๆนอนหลับแล้วหรือยัง เมื่อไหร่ที่มือขยับร่างบางๆของพี่หมวยก็ขยับตามไปด้วยเหมือนจงใจที่จะแกล้งผมให้สติแตกตอนนั้นให้ได้ ร่างที่เคลื่อนส่ายอย่างเย้ายวนมันชวนให้มือของผมเริ่มลูบไล้อย่างช้าๆเช็คว่าตอนนี้ใจเราตรงกันหรือเปล่า??? จากความเงียบก็เริ่มมีเสียง ซึ่งจะบอกว่าเป็นเสียงครางเลยไม่ก็ไม่ใช่ เสียงที่บ่งบอกว่าคนข้างๆยังไม่ได้หลับและตอนนี้ก็รู้สึกเหมือนกันกับผมไม่มากก็น้อย หน้าของพี่หมวยที่ก่อนนั้นซุกซบที่ไหล่ของผมเริ่มเชิดขึ้นเล็กน้อย ลมหายใจอุ่นๆของพี่หมวยโดนที่ต้นคอของผมมันยิ่งทำให้ผมแทบจะคลั่ง ส่วนมือก็ยังทำหน้าที่ของมันอยู่แต่เน้นและชัดเจนกว่าเดิม ผมลูบไล้พี่หมวยอย่างตั้งใจต่างจากก่อนหน้านี้ ร่างกายพี่หมวยก็ตอบรับมือของผมได้ดีเหลือเกิน จากที่แนบชิดกันอยู่แล้วยิ่งชิดกันเข้าไปอีก ใบหน้าที่ก่อนหน้านี้ไม่ได้อยู่ในตำแหน่งเท่ากันกลับใกล้กันจนรู้สึกถึงลมหายใจของอีกคน ทำให้รับรู้ว่าอีกฝ่ายรู้สึกขนาดไหน


“อืม ม ม ม…..” เสียงพี่หมวยครางออกมาเบาๆตามจังหวะที่มือของผมลูบไล้ไปมา จากกอดแค่มือข้างเดียว จากที่นอนหงายตอนนี้กลับหันหน้าเข้าหาอีกคน มือที่มาใหม่ก็โอบกอดและลูบไล้ช่วยมืออีกข้าง เน้นเบาอย่างเป็นจังหวะพอให้คนข้างๆเริ่มมีอารมณ์ ผมเอียงหน้าเล็กน้อยเพื่อรับอีกใบหน้าหนึ่งและบรรจงจูบอย่างช้าๆ พร้อมกับมือซึ่งตอนนี้อยู่ตรงช่วงล่างของพี่หมวยแล้ว ขาเรียวเล็กของพี่หมวยถูกยกขึ้นพาดกับขาของผมพอให้มีช่วงว่างให้มือของผมสอดเข้าไปได้ ผมลูบไล้ช่วงขานั้นอย่างแผ่วเบาพอให้อีกคนได้ขนลุก แล้วค่อยๆเคลื่อนที่ไปยังสถานที่แห่งความสุขของพี่หมวย ลูบไล้วนเวียนเน้นบ้างเบาบ้างเพื่อเรียกอารมณ์ของอีกฝ่ายก่อนที่จะเริ่มสำรวจทาง ผมค่อยๆสอดนิ้วของผมเข้าไป


“อ๊ะ!!!!! อืมมมมมม ม ม ม ม ……” เสียงที่มาพร้อมกับกอดที่กระชับขึ้น ร่างกายของพี่หมวยแอ่นรับกับมือของผม มือที่โอบอุ้มตรงนั้นไว้ตอนนี้เปียกชุ่มไปด้วยน้ำหวานของพี่หมวย ผมเริ่มขยับนิ้วอย่างช้าๆ เข้า….ออก…..หยอกล้อกับตรงนั้นพร้อมกับเปลี่ยนจากจูบมาซุกไซร้ที่ต้นคอของพี่หมวยเอง ผมไซร้คอสวยๆของพี่หมวยอย่างเมามันก่อนที่จะเงยหน้าขึ้นมามองพี่หมวย


“เป็นไง…คับ??” ผมกระซิบถามพี่หมวยเบาๆ


“ก็ยังไงล่ะ….อ๊ะ !! .....” พี่หมวยตอบผสมกับเสียงครางเบาๆจากนิ้วของผมที่เริ่มเน้นหนักขึ้น…เร็วขึ้น


“วันนี้แบบเบาๆแล้วกันนะ….” ผมพูดพร้อมกับยิ้มที่มุมปากเล็กน้อย เหตุผลที่บอกออกไปแบบนั้นเพราะผมยังไม่กล้าที่จะจัดเต็มกับพี่หมวยสักเท่าไหร่กลัวว่าจังหวะเราจะไม่เท่ากัน วันนี้ต้องลองเช็คไปก่อน เหอๆๆ


“อ๊ะ!! ….อ๊ะ!!…..อื้มมมมมมม ม ม ม มๆ….ๆ…ๆๆ !!” ยังไม่ทันที่พี่หมวยจะได้ตอบ ก็ต้องโดนสกัดจากอารมณ์ที่ส่งมาจากผมก่อน เสียงเบาก่อนหน้านี้เริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ จนผมต้องปิดปากพี่หมวยด้วยการจูบอีกรอบ แต่ก็ได้ไม่นาน….


“จุ๊ๆๆๆๆๆ!!!!.....เบาๆสิคะ เดี๋ยวข้างห้องก็ได้ยินหรอกนะคับ” ผมพูดขณะที่กิจกรรมก็ยังดำเนินต่อไป


“มันห้ามได้ที่ไหนล่ะ อ๊ะ!!....ไม่ชอบเสียงร้องหรอ…อื้อออ อ อ อ !!..” พี่หมวยตอบผมด้วยเสียงกระเส่าสลับกับเสียงครางอย่างมีอารมณ์


“หรา…ค้าบ บ บ บ ก็ชอบนะงั้นก็ร้องไปเลยคับ อัญอ่ะชอบมากเรื่องเสียงน่ะ แต่อย่ามาบ่นกันทีหลังนะ” ผมตอบพี่หมวยไปพร้อมกับทำหน้าตากวนๆใส่ พี่หมวยก็ได้แต่ยิ้มโดยไม่ได้ตอบอะไร เพราะมัวแต่กับการร้องอยู่


จังหวะเริ่มเร็วขึ้นเรื่อยๆพร้อมกับเสียงครางที่แสนจะได้อารมณ์ของพี่หมวยทำให้ตอนนี้ผมบังคับมือตัวเองไม่ได้แล้ว มืออีกข้างที่ไม่ได้ทำหน้าที่ก็สอดรับใต้ร่างบางๆของพี่หมวยและกอดเอาไว้ ข้างที่ทำหน้าที่ก็เพิ่มความเร็วขึ้นเรื่อยๆ


“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อื้มมมมมมมมมมมมมมม!!!!” ผมรู้สึกว่าพี่หมวยจะถึงปากทางแล้ว ผมเริ่มลดความเร็วลง….แต่ยังไม่ทันที่นิ้วของผมจะได้ออกมา


“พอมั้ย???” ผมถามพี่หมวย เพราะกลัวว่าจะเหนื่อย พรุ่งนี้ยังต้องตื่นไปทำงานอีก


“พอก็เอาออกสิ อื้มมม….” พี่หมวยตอบผมอย่างท้าทาย เวลาเดียวกันนิ้วของผมก็ยังขยับอยู่ในตัวของพี่หมวย


“แล้วอยากจะพอมั้ยล่ะ……” ผมตอบพี่หมวยกลับไปแถมยังทำหน้ากวนใส่ มือก็ยังไม่ยอมเอาออก ยังไม่ทันจะได้คำตอบจากพี่หมวย พี่หมวยกลับเหวี่ยงตัวขึ้นข้างบนตัวผมโดยที่ผมก็ยังไม่ทันได้ตั้งตัว และมือก็ยังค้างอยู่อย่างนั้น !!


“โอ๊ะ!!!! ชอบนะเนี่ย!!!! ท่า นี้ อ่ะ” ผมพูดพร้อมกับเอามือประครองคนข้างบนไว้
“หรา…อืม ม ม มๆๆๆ…ห๊ะ!!!” พี่หมวยเริ่มโยกตัวอย่างช้าๆ คราวนี้พี่หมวยเป็นฝ่ายควบคุมผมมั่ง ผมก็ได้แต่ใช้มืออีกข้างคอยประครองสะโพกที่ตอนนี้ส่ายไปมาเอาไว้ จากที่อยู่ในท่านั่งพี่หมวยเริ่มเอนตัวลงมาหาผม ผมโอบกอดพี่หมวยเอาไว้ทั้งๆที่มืออีกข้างก็ยังทำหน้าที่ไม่มีขาดตกบกพร่อง


“อื้มๆๆๆๆอ๊าๆๆ อ๊ะ อื้ม ม ม ม ม มๆๆๆๆ ห๊ะ!!!!” เสียงพี่หมวยที่บ่งบอกว่าตอนนี้ใกล้ถึงจุดหมายแล้ว ผมเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น เร็วขึ้น และเร็วขึ้น
“อ๊า!!!!!!!” เสียงเหมือนสัญญาณบอกว่าหมดเวลาก่อนที่พี่หมวยจะนอนซบลงที่หน้าอกของผมพร้อมกับเสียงหอบเบาๆจากกิจกรรมที่เพิ่งเสร็จไป เรากอดกันในท่านั้นทั้งๆที่ยังไม่ได้ขยับไปไหนหรือเอามือออกจากส่วนนั้นเลย


“เอาออกนะ”


“อืม ม ม อ๊ะ!!!”


ผมพูดกับพี่หมวยขึ้นมาก่อนที่จะชักมือออกมาตามด้วยเสียงพี่หมวย ที่ผมแทบอยากจะเอามันเข้าไปใหม่ให้ได้ในตอนนั้น แต่ก็ต้องห้ามใจ เพราะก่อนหน้านี้ก็ขาดสติกันไปสองรอบแล้ว เหอๆๆๆ ถ้าต่ออีกคืนนี้ไม่ได้หลับได้นอนกันแน่ๆ


ผมกับพี่หมวยกลับไปนอนกอดกันเหมือนเดิมผมเป็นฝ่ายออกตัวก่อนว่าให้นอนกันดีกว่าเพราะเดี๋ยวตื่นไปทำงานกันไม่ไหว พี่หมวยก็ไม่ได้ตอบอะไรนอกจากนอนซบผมเหมือนเดิม


“เป็นยังไงวันนี้ แบบClassicนะ 555” ผมพูดขึ้นลอยๆในขณะที่ยังหลับตา


“สุภาพมาก ไม่เคยเจอใครที่สุภาพอย่างนี้มากก่อน” พี่หมวยตอบผมพร้อมกับเงยหน้าขึ้นมามองผมและส่งยิ้มให้เล็กน้อย


“เหออออ อ อ อ อ ???? ยังไง?? ลีลาไม่ได้อ่อ?? เหอๆๆๆ ” ผมงงสิคับ เล่นเอาตื่นเลย เหอๆๆ


“ป่าว…แค่บอกว่าสุภาพเฉยๆ อ่อนโยนมาก ต่างหากล่ะ ไม่เคยเจอใครแบบนี้จริงๆนะ”


“เอ่อ สุภาพยังไงอ่า อัญงง??”


“ก็ไม่รุนแรง อะไรประมาณนั้นมั้ง บอกไม่ถูก”


“อ่อ แสดงว่าแฟนคนก่อนหน้านี้ซาดิสหราคับ??


“555 ก็ไม่ขนาดนั้น แต่ไม่เคยได้นอนเฉยๆแบบนี้ ไม่ได้นอนมองหน้ากันแบบนี้สักเท่าไหร่ ชอบให้เราทำท่าแปลกๆอยู่เรื่อย บางทีก็ทั้งคืน จริงๆเราก็เหนื่อยนะแต่ต้องยอม…ไม่รู้ทำไม ไม่เหนื่อยกันบ้างหรือไงกัน???”


“อ่อ 5555 อานะ โฮ่!!!!! อย่างนี้รู้สึกเราไม่ถึงขั้นยังไงไม่รู้ คราวหน้าจะเอาแบบmedium ละกันเนอะ”


“เอาให้จริงเถอะ ….นอนดีกว่า”


ผมกับพี่หมวยพูดหยอกล้อกันเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งเรื่องบนเตียงเราก็คุยกันเหมือนกับมันเป็นเรื่องธรรมดา จริงๆแล้วผมเกรงใจต่างหาก ยังไม่อยากจะออกตัวแรงมาก อย่างที่บอกครั้งนี้เช็คก่อน 55+ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสครั้งต่อไปหรือเปล่า ซึ่งอันนี้ผมก็ไม่ได้หวังอะไร เพราะรู้ว่ามันไม่สะดวกอะไรหลายๆอย่าง ถ้ามาบ่อยหรือใครรู้ขึ้นมาคนที่ซวยที่สุดจะเป็นพี่หมวย และผมก็ไม่อยากเข้าไปทำลายโอกาสที่คนอื่นจะเดินเข้ามาหา เพราะยังไงตัวผมเองก็มีคนอีกคนหนึ่งอยู่แล้ว ผมอยากให้พี่หมวยมีคนที่รักและคอยดูแลพี่หมวยได้ทุกๆวัน ซึ่งคนนั้นก็คงเป็นผมไม่ได้อยู่แล้ว เพราะงั้นไม่หวังอะไรเลยจะดีกว่า เพราะสุดท้ายพี่หมวยก็คือพี่หมวยของผม มันเป็นอย่างอื่นได้ยากจริงๆ ……

*** เป็นยังไงกันบ้างคับ มาช้าหน่อยนะ ช่วงนี้ตี้งานยุ่งมากคับ ตอนนี้จะค่อนข้าง18+ นิดนึงนะคับ เดี๋ยวตอนหน้าจะลงให้เรวกว่านี้เนอะ *_*

By : TY    Date : 16 Sep 2012 01:16    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 476097 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ TY ตั้งกระทู้ 13 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ TY ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 477463   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 7
 477448   ดีตอนเช้าค้าบ
 477387   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 6
 476097   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 5
 476061   รักคือการไม่ครอบครองคิดอย่างนั้นหรือป่าวคับ??
 475899   morning คร้าบบบบบ
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ TY เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ BTYCUB
BTYCUB
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง TY IP-address : 202.29.22.240

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5064405 )

เจิมๆๆๆๆ 55555

By : TY    Date : 16 Sep 2012 01:18    แจ้งลบความเห็นที่ #1 ( 5064405 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ TY ตั้งกระทู้ 13 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ TY ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 477463   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 7
 477448   ดีตอนเช้าค้าบ
 477387   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 6
 476097   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 5
 476061   รักคือการไม่ครอบครองคิดอย่างนั้นหรือป่าวคับ??

Member
Profile ของ อมยิ้ม อมยิ้ม
อมยิ้ม อมยิ้ม
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง อมยิ้มอมยิ้ม IP-address : 110.49.227.204

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5064406 )

มาต่อเร็วๆนะคะ

By : อมยิ้มอมยิ้ม    Date : 16 Sep 2012 02:18    แจ้งลบความเห็นที่ #2 ( 5064406 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ อมยิ้มอมยิ้ม ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ อมยิ้มอมยิ้ม ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 476101   ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

Member
Profile ของ Maribo
Maribo
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Abeillez IP-address : 171.7.112.2

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5064407 )

By : Abeillez    Date : 16 Sep 2012 03:00    แจ้งลบความเห็นที่ #3 ( 5064407 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Abeillez ตั้งกระทู้ 6 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Abeillez ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 486603   อยาก แต่ ไม่ได้
 480028   คิดถึงจัง
 476012   ฝนตกๆแบบนี้ทำไรดีน่่า^^
 475906   เป็นดี้ไม่เป็นดี้ ดูยังไงอ่ะ???
 475901   ง่วงกันมั้ย มีวิธีแก้ง่วงบ้างมั้ย^^

Member
Profile ของ นายตัวร้าย
นายตัวร้าย
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นายตัวร้าย IP-address : 126.244.42.253

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5064418 )

-/\- ดีครับนายตี้
งานเยอะมากป่าวครับ มีเวลาก้พักผ่อนบ้างเนาะ
บางทีการที่เราได้แค่ตัวของเค้า มันมีความสุขหรอ
รึแค่สนุกไปวันวัน แต่ก้นะคนไกลแฟนก้ช่วยไม่ได้
และถ้าสุดท้ายความรู้สึกมันมากขึ้น
พี่หมวยอยากให้อัญเลิกกับแฟนขึ้นมาจะทำยังไงล่ะที่นี้

สนุกได้ก้อย่าลืมว่ามีใครอีกคนอยู่ด้วย
เพราะถ้าวันใดเค้ารู้เรื่องคนที่เสียใจที่สุด
ก้เหนว่าน่าจะเปนอัญนะ เราอินเกินไปรึเปล่าเนี้ย 55555


เรารออ่านตอนต่อไปนะครับ สู้สู้
ต่อไปเค้าจะ medium ล่ะ งั้นตอนนี้ผมขอ hard ก่อนเลยได้ป่ะ
5555

By : นายตัวร้าย    Date : 16 Sep 2012 08:20    แจ้งลบความเห็นที่ #4 ( 5064418 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นายตัวร้าย ตั้งกระทู้ 183 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นายตัวร้าย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488594   ฝากเพจ TOMDY ALONE ในเฟส ด้วยนะครัย
 488547   มีคนเหงาเหมือนกันไหมคืนนี้
 488200   เจ็บ
 488083   อยากมีใครสักคน
 488042   เสียใจ

Member
Profile ของ BTYCUB
BTYCUB
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง TY IP-address : 202.29.22.241

ความเห็นที่ #5 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5064419 )

จัดตามสาวๆขอคับ เดี๋ยวตี้จะรีบแต่งสุดใจขาดดิ้นเลย 55555

By : TY    Date : 16 Sep 2012 08:21    แจ้งลบความเห็นที่ #5 ( 5064419 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ TY ตั้งกระทู้ 13 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ TY ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 477463   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 7
 477448   ดีตอนเช้าค้าบ
 477387   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 6
 476097   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 5
 476061   รักคือการไม่ครอบครองคิดอย่างนั้นหรือป่าวคับ??

Member
Profile ของ BTYCUB
BTYCUB
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง TY IP-address : 202.29.22.247

ความเห็นที่ #6 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5064420 )

เอ้านายโค้ก ตื่นแต่เช้าเชียว ทำงานหราคับ????????

ขอบคุนคร้าบบ บ บที่เป็นห่วง >A<
ต้องติดตามกันต่อไปคับ อีกเยอะๆๆๆๆ 555
ต้องรอดูว่าอัญกับพี่หมวยจะเป็นยังไงต่อไป
คนสองคนที่บังเอิญได้เจอกัน และรู้สึกดีดีต่อกัน
แต่สุดท้ายก็ก้าวข้ามไปหาอีกคนไม่ได้

T^T

โอ้วววว ว ว อินเลยคับตี้ดีใจที่มีคนอินกับเรื่องที่ตี้แต่ง อิอิ

เอาฮาร์ดเลยอ่อ 5555 งั้นก็รออ่านเลยคร้าบผม ^ ^

....ต่อให้รักกันเท่าไร ต่อให้ใจเราสองใจ
มีคำว่ารักข้างในมากมาย
แต่แค่รักมันไม่พอ อยากจะขอให้เข้าใจ
ในสิ่งที่ฉันต้องทำลงไป

ไม่ใช่ฉันไม่ปวดใจ ไม่ใช่ฉันไม่รู้สึก
ไม่ใช่ส่วนลึกฉันไม่ร้องไห้
แต่ว่าฉันนั้นรู้ดี ต่อจากนี้เป็นเช่นไร
ถ้าเราจะหนีและตามกันไป

ยกโทษให้ฉันเถอะที่รัก ยกโทษให้เรื่องในวันนี้
ฉันไม่ต้องการให้ใครมองเธอเป็นค&shy;&shy;นไม่ดี
ขอให้ทุกเรื่องในวันนั้น เ&shy;ป็นความทรงจำแค่เราที่มี แต่ในวั&shy;นนี้

อย่าเอาชีวิตเธอฝากไว้ที่ฉั&shy;น อย่าเอาความฝันเธอมากองอยู่ตรง&shy;&shy;นี้&#65279;
อย่าให้ชีวิตเธอพังเพราะรักคำเด&shy;&shy;ียวที่มี สองเราวันนี้ยังรักกันไ&shy;ม่ได้

ต่อให้นานแสนนานเท่าไร แต่ใจฉันจะอยู่กับเธอที่ตรงนี้

ยกโทษให้ฉันเถอะที่รัก ยกโทษให้เรื่องในวันนี้
ฉันไม่ต้องการให้ใครมองเธอเป็นค&shy;&shy;นไม่ดี
ขอให้ทุกเรื่องในวันนั้น เ&shy;ป็นความทรงจำแค่เราที่มี แต่ในวั&shy;นนี้

อย่าเอาชีวิตเธอฝากไว้ที่ฉั&shy;น อย่าเอาความฝันเธอมากองอยู่ตรง&shy;&shy;นี้&#65279;
อย่าให้ชีวิตเธอพังเพราะรักคำเด&shy;&shy;ียวที่มี สองเราวันนี้ยังรักกันไ&shy;ม่ได้

อย่าเอาความฝันเธอมากองอยู่ตรง&shy;&shy;นี้&#65279;
อย่าให้ชีวิตเธอพังเพราะรักคำเด&shy;&shy;ียวที่มี สองเราวันนี้ยังรักกันไ&shy;ม่ได้

*** ร้องให้นายโค้กฟัง จากอัญๆๆๆ 5555

By : TY    Date : 16 Sep 2012 08:31    แจ้งลบความเห็นที่ #6 ( 5064420 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ TY ตั้งกระทู้ 13 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ TY ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 477463   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 7
 477448   ดีตอนเช้าค้าบ
 477387   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 6
 476097   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 5
 476061   รักคือการไม่ครอบครองคิดอย่างนั้นหรือป่าวคับ??

Member
Profile ของ yuri
yuri
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ยูริ IP-address : 171.4.27.243

ความเห็นที่ #7 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5064445 )

จารออ่านนะคะ

By : ยูริ    Date : 16 Sep 2012 10:31    แจ้งลบความเห็นที่ #7 ( 5064445 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ยูริ ตั้งกระทู้ 466 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ยูริ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488557   สับสน..เศร้านะ
 488139   **บอกว่าอย่าน่ารัก ถ้ามีแฟนแล้ว..หวั่นไหวๆ
 488092   **ขอ..รอยยิ้ม ของฉันกลับมาเหมือนเดิม
 488062   เธอไม่ได้เป็นแฟน..แต่ คิดถึงง่ะ
 487987   ..ปีนี้ ม้าดุจริง เลิกกันมากสุดเลยเนาะ

Member
Profile ของ Cindii
Cindii
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Cindii IP-address : 115.67.160.248

ความเห็นที่ #8 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5064464 )

เขียนสนุกดีคะ แค่รี้สึกว่า .. เหมือนเขียนจากเรื่องจริงเลย ดูออกมาจากความรุ้สึก ^^ มาต่อไวๆนะคะ

By : Cindii    Date : 16 Sep 2012 13:20    แจ้งลบความเห็นที่ #8 ( 5064464 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Cindii ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ นายตัวร้าย
นายตัวร้าย
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นายตัวร้าย IP-address : 126.159.194.197

ความเห็นที่ #9 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5064483 )

เฮ้ออออ ตอนนี้ไม่ยังไม่ถึงเวลาของเรา
อดีตอย่าไปพูดถึง เกบได้แค่ความรู้สึกดีดี
อนาคต อย่าเพิ่งไปวาดหวัง
แค่เพียงทำปัจจุบันให้ดี และมีความสุขไปกับมันจะดีกว่า


วันนี้ผม ตื่นไปเรียนทำอาหารหน่ะครับ
เหนื่อยๆเหมือนกัน ทำงานจันถึงเสาร์ อาทิดต้องไปเรียน
ไม่มีวันหยุดเลยยย เพลงเพราะ ความหมายดีนะครับ ^^

By : นายตัวร้าย    Date : 16 Sep 2012 15:37    แจ้งลบความเห็นที่ #9 ( 5064483 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นายตัวร้าย ตั้งกระทู้ 183 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นายตัวร้าย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488594   ฝากเพจ TOMDY ALONE ในเฟส ด้วยนะครัย
 488547   มีคนเหงาเหมือนกันไหมคืนนี้
 488200   เจ็บ
 488083   อยากมีใครสักคน
 488042   เสียใจ

Member
Profile ของ ไอหมอก
ไอหมอก
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ไอหมอก IP-address : 171.6.173.48

ความเห็นที่ #10 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5064535 )

หมอกมาปิดท้ายอีกหรือเปล่าเนี่ย
อ่านแล้วแอบเศร้าน่ะค่ะ ความใคร่ที่ไม่มีทางเปลี่ยนเป็นความรัก
มันคงเหมือนเวลาเราเมา เมามากแค่ไหนรุ่งเช้าก็สร่างเมาอยู่ดี
แถมหนักหัวอีก....ต่างหาก

By : ไอหมอก    Date : 16 Sep 2012 18:40    แจ้งลบความเห็นที่ #10 ( 5064535 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ไอหมอก ตั้งกระทู้ 189 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ไอหมอก ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488506   เสียใจ...แต่ไม่แคร์
 488473   เรื่อง(อยาก) เล่า
 488251   อะไรกัน!!
 488167   การ์ตูน Japan VS USA
 488159   เปลืองหัวใจ 15

Member
Profile ของ lจ้าชาEllห่งปีศ
lจ้าชาEllห่งปีศ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เจ้าชายแห่งปีศาจ IP-address : 49.229.167.19

ความเห็นที่ #11 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5064562 )

เหอะๆ สงสารแฟนอัญเนาะ ถ้าเป็นเรา ถ้าไม่ใช่แฟนคงทำไม่ได้ ยิ่งนับถือเป็นพี่ยิ่งไปใหญ่เลย เฮอะๆไงก็เป็นกำลังใจให้นะครับ ขอให้มันเป็นแค่นิยายเนาะ

By : เจ้าชายแห่งปีศาจ    Date : 16 Sep 2012 21:02    แจ้งลบความเห็นที่ #11 ( 5064562 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เจ้าชายแห่งปีศาจ ตั้งกระทู้ 22 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เจ้าชายแห่งปีศาจ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 487729   บางทีก็รู้สึก
 486570   อยากบอกให้ปุ๋ยรู้
 486333   ถ้า
 486164   ยังรัก...และคิดถึง
 485795   หาดี้อุบลโสดๆสักคนมีไหมครับ

Member
Profile ของ aui49
aui49
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง aui49 IP-address : 115.67.0.188

ความเห็นที่ #12 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5064568 )

อัญกับหมวยเนี้ยเริ่มจะแนบแน่นกันขึ้นทุกที ๆ นะเนี้ย

ขอแซวคุณไอหมอกหน่อยเถอะ ท่าทางจะเมาบ่อยนะเนี้ย

By : aui49    Date : 16 Sep 2012 21:31    แจ้งลบความเห็นที่ #12 ( 5064568 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ aui49 ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ aui49 ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 478532   Butterfly night

Member
Profile ของ BTYCUB
BTYCUB
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง TY IP-address : 202.29.22.248

ความเห็นที่ #13 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5064612 )

#7 เข้ามาอ่านนะคับผม จะพยายามลงให้เร็วที่สุดเล้ยยย ย ^ ^

#8 จริงๆแล้วมันก็อิงมาจากเรื่องตริงนั่นล่ะคับ แฮ่ๆๆๆๆๆ ไงก็อย่าลืมติดตามตอนหน้านะคับ *_*

#9 โฮ่นายโค้ดเรียนทำอาหารอ่อ ทำงานด้วยเหนื่อยแย่เลยนะคับนั่น
ไงก็สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆเนอะ ว่าแต่ ..................................
นายโค้กอยากกินกระเพราไข่เยี่ยวม้าอ่ะ 5555

อ่านั่นสิคับ ปล่อยให้มันเป็นไปตามเวลา โดยที่ไม่ได้หวังอะไร
เพราะสุดท้ายก็เลือกเค้าไม่ได้

#10 อ่อเปรียบเทียบซะเห็นภาพเลยคับนั่น
งั้นนายอัญๆของเราก็คงจะเมาล่ะตอนนี้

#11 อ่างั้นอย่างนี้ต้องติดตามฮะว่าจะเป็นยังไงต่อไป
จริงๆแล้วก็มีส่วนจริงบางส่วนคับผม ส่วนหนึ่งก็แต่งขึ้นมาคร้าบบบบบ

#12 ช่ายคับต้องรอลุ้นต่อไปนะว่าจะเป็นยังไงต่อไป *_*

ปล. ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนเข้ามาอ่านเนอะ มีไรคอมเม้นได้นะคร้าบบ บ บ ผม >..<

By : TY    Date : 17 Sep 2012 02:22    แจ้งลบความเห็นที่ #13 ( 5064612 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ TY ตั้งกระทู้ 13 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ TY ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 477463   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 7
 477448   ดีตอนเช้าค้าบ
 477387   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 6
 476097   [[ รักนี้ไม่มีสถานะ ]] ตอนที่ 5
 476061   รักคือการไม่ครอบครองคิดอย่างนั้นหรือป่าวคับ??

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha