Cute Variety Online

 
ดูหนัง
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ toytom
toytom
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง toytom IP-address : 110.49.242.161

ผิดมั้ย...ถ้าหัวใจอยากรัก(ตอน 4) (ยาวกว่าเดิมคร้าบ)
ตอนที่...4
"ขอโทษครับที่ปล่อยให้รอ ขอบคุณนะสำหรับเบอร์...ทอย"
"พลาดแล้ว ยัยกิ๊ก!...เขาจะมองเธอยังไง ทำไมให้เบอร์ง่ายๆนะเราเนี่ย" หญิงสาวพูดกับตัวเอง ขณะอ่านข้อความที่ทอยส่งมาด้วยสีหน้าอายๆ
"หวัดดีตอนบ่ายๆครับ"ทอยทักมาในเอ็ม
"ดีค่ะ เขินจัง"
"เขินเรื่องรัยน้า หรือว่า...อิอิ"
"คนบ้า! รู้แล้วยังจะถามอีก อายเป็นนะ"
"คร้าบ ก้อรู้ว่าคิดถึง"
"แหวะ ใครจะไปคิดถึงตัวเอง"
"เหรอ..."
"หมั่นไส้ กิ๊กไม่คุยกะทอยแระ"
"อ้าว!"
"ล้อเล่นค่ะ...พอดีกิ๊กจะออกไปทำธุระข้างนอก"
"อืมๆ...เบอร์ที่ให้นอกจากส่งSMS เราโทรหาได้ป่ะ"
"ไม่ได้ห้ามนี่คะ แต่ขอให้บอกกิ๊กทางข้อความก่อนได้มั้ย? เผื่อไม่สะดวก"
"ก้อได้คร้าบ เราว่าง่ายอยู่แระ"
"ค่ะ ค่อยคุยกัน"

     หญิงสาวยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ แต่เมื่อเสียงมือถือดังขึ้นเธอกลับมองด้วยสีหน้าเรียบเฉย และตัดสายนั้นทิ้งก่อนหยิบกระเป๋าสะพายเดินออกจากห้อง

****************************

     ทอยยกกระสอบอาหารเม็ดขึ้นรถเข็นเพื่อไปเลี้ยงปลาตามบ่อ เธอตักอาหารสาดให้ปลากินแล้วก็ร้องเพลงคลอไปด้วย เวลาอารมณ์ดีทุกอย่างก็ดูดีไปหมด วันนี้ตั้งใจไม่ออกไปไหนแต่บรรดาพรรคพวกก็มาลากเธอเข้าไปเที่ยวไกลถึงกรุงเทพฯจนได้ เธอไม่ลืมจะส่งข้อความไปบอกกิ๊ก ว่าติดธุระอยู่กับเพื่อนอาจไม่ได้คุยกันคืนนี้ พอสบายใจหญิงสาวพร้อมลุยไปกับเพื่อนๆ ขาดเพียงป้อมคนเดียวที่ไม่ได้มา แต่ยังส่งน้องสาวมาให้ดูแลแทน
     เบียร์หัวโจกงานนี้ ขับรถพาทุกคนมางานฉลองเปิดผับใหม่ของเพื่อนเขาเอง และงานนี้มีนักร้องดังมาร้องเพลงหลายวง หนึ่งในนั้นมีคิมรวมอยู่ด้วย บรรยากาศในงานจึงดูหลากหลายเพศหลากหลายสีสัน ทอยไม่ค่อยชอบอยู่ในบรรยากาศคนแออัดเดินเบียดกันไปมา หากไม่มีติดว่าคิมมางานนี้ด้วย เธอคงนอนตีพุ่งอยู่บ้านสบายใจเฉิบ
"ทำหน้าให้สนุกหน่อยซิพี่ เพลงออกจะมัน"เบียร์พูดข้างหูทอย เสียงเพลงดังจนแทบจะคุยไม่รู้เรื่อง
"เออๆ รอให้ได้ดีกรีก่อนดิ สนุกแน่"ทอยพูดยิ้มๆ เพื่อไม่ให้คนอื่นที่มาด้วยเสียบรรยากาศ
"พี่ออกไปเต้นกับปิ่มนะ ไม่ต้องกินหรอกเหล้า"สาวหมวยคะยั้นคะยอ พลางดึงแขนให้ลุกขึ้นเต้น แต่ทอยส่ายหน้าปฏิเสธท่าเดียว จนหล่อนหน้าง้อออกไปเต้นกับคนอื่น
"คอยดูปิ่มแทนพี่หน่อยนะ มันเมาดิบเต้นกับเขาไปทั่วแระ พี่จะไปห้องน้ำหน่อย"ทอยบอกรุ่นน้อง ก่อนเดินเลี่ยงไปทางอื่น
     สาวหมวยหันมามองที่โต๊ะไม่เห็นทอยนั่งอยู่ จึงปรี่มาถามเบียร์ที่อยู่ใกล้สุด แต่ชายหนุ่มก็เฉไฉทำเป็นไม่ได้ยินจนคนถามหมดอารมตื้อ นั่งหน้าง้อเป็นจวัก
"พี่ไม่สนใจฉัน ฉันก้อจะเลิกสนใจพี่เหมือนกัน!"ปิ่มคิดในใจ มองค้อนเบียร์ที่คอยยิ้มเยาะเธอไม่ห่าง
     ทอยออกมายืนสูดอากาศบริสุทธิ์หน้าผับ เธออยากให้กิ๊กมาอยู่ตรงนี้ในวันที่เค้าจะได้เจอคิมตัวจริงเป็นครั้งแรก เกิดคำถามในใจว่า ถ้าหากถ่ายรูปแล้วขอลายเซ็นไปอวดจะโดนล้อไหมน้อ คงดูตลกในสายตาหญิงสาวเป็นแน่ ขณะยืนคิดอะไรเพลินๆ กลุ่มทอมดี้ร่วมสิบเดินสวนเธอเข้าไปข้างใน ตอนแรกเธอไม่ได้สนใจเพราะคงเป็นเพื่อนๆเจ้าของร้านที่เพิ่งมาถึง แต่เธอรู้สึกสะดุดตากับใครคนหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มนั้น ทอยรีบตามเข้าไปแต่เหมือนกลุ่มนี้จะเป็นแขกพิเศษจึงได้ขึ้นไปอยู่ชั้นสอง มีการ์ดคุ้มไม่ให้คนนอกเข้าไปได้
"หายไปนานเลยนะ นึกว่าหนีกลับบ้านไปแระ"เบียร์แซว
"กลับได้ไงวะ ยังไม่ได้เจอคิมเลย"ทอยพูด แต่สายตาเหลือบมองปิ่มนั่งนิ่งไม่พูดไม่จา "หน้าตาก้อดี หัวไม่ล้านซะหน่อย ทำไมใจน้อยจังเร้ย!"
"มันเรื่องของฉัน พี่ไม่ต้องยุ่ง"สาวหมวยพูดเสียงนิ่ง ปัดมือทอยออกจากศีรษะตน
"แล้วดอกไม้ช่อนี้จะทำให้น้องสาวพี่ยิ้มได้ป่าวน้า..."ทอยอ้อน พลางส่งช่อกุหลาบสีแดงให้
"ตบหัวแล้วลูบหลังฉันตลอดเลยนะ!"หล่อนเสียงแข็ง ก่อนจะเปลี่ยนมายิ้มแก้มปริ "แต่ก้อชอบอะ...ขอบคุณค่ะ"
"เหอะ! เห็นแก่ได้ตลอดล่ะเธอน่ะ"เบียร์พูดลอยๆ แต่คนได้ยินถึงกับตาเขียว เดือดร้อนคนกลางอย่างทอยรีบดึงสาวหมวยไปหน้าเวที เมื่อพิธีกรประกาศว่านักร้องคนต่อไปคือคิม พอได้เห็นตัวจริงเสียงจริงทั้งคู่รีบเอามือถือถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก ปิ่มเอาช่อกุหลาบไปมอบให้คิม ซึ่งทอยเห็นดีด้วย เพราะความจริงตั้งใจซื้อมาให้นักร้องในดวงใจอยู่แล้ว ภาพทั้งคู่กอดคอโอบเอวสนิทสนมกัน ทำให้ชายหนุ่มที่ยืนอยู่ด้านหลังดูหน้าเศร้าทันที
     พองานเลี้ยงเลิกเพื่อนทุกคนพากันเดินออกมาลานจอดรถ เป็นจังหวะเดียวกับที่กลุ่มคนที่เห็นตอนหัวค่ำออกมาเหมือนกัน แต่ไม่พบผู้หญิงปริศนาคนนั้น พอรถเคลื่อนตัวมีบางอย่างดลใจให้ทอยหันกลับไปดู และเธอก็ได้เห็นผู้หญิงคนนั้นอีกครั้งอย่างชัดเจน
****************************

"เราได้เจอคิมแล้วนะ"
"จิงเหรอ? แอบไปเจอกันตอนไหน ไม่ชวนเลยน้า"
"เมื่อคืนไง แถวทองหล่อ"
"ตัวเองมากรุงเทพฯ กลางคืนเนี่ยนะ"
"ช่าย โดนเพื่อนลากไปอะ"
“ใจง่ายเนอะ นัดสาวด้วยล่ะสิ ถึงยอมนั่งรถมาเที่ยวไกล”
"5555 มีแต่น้องสาวคร้าบ ไกลที่ไหนฉะเชิงเทรากรุงเทพฯใกล้กันจะตาย"
"เหรอ... มาเที่ยวไม่บอกน้า"
"กะทันหันน่ะครับ แล้วไม่คิดด้วยว่าจะได้เจอ"
"เจออาราย?"
"ก้อเจอคนถามไงคร้าบ ใส่ชุดแดงสวยเด่นซะขนาดนั้น"
"อ้าวเห็นด้วยเหรอคะ ตาดีจัง"
"พอดีเห็นตอนเดินเข้าไปในงาน เรายืนอยู่แถวนั้นอะ"
"ทำไมไม่มาทักล่ะคะ"
"ทักทันก้อดีสิครับ น่าเสียดาย"
"ไม่ต้องเสียดายหรอกน้า เรานัดเจอกันก้อได้ค่ะ"
"ว้าว!อยากเจอเราเหมือนกันใช่ป่ะ"
"บอกขนาดนี้ ตัวเองน่าจะรู้คำตอบนะ"
     ทั้งคู่ยิ้มเขินๆให้กับหน้าจอ แม้จะอยู่กันคนละที่ แต่มิอาจปิดกั้นความรู้สึกดีที่เริ่มก่อตัวในหัวใจสองดวง ด้านทอยแม้เคยเจ็บหนักเพราะความรัก พอได้คุยกับกิ๊กเธอกลับรู้สึกเหมือนได้พบสิ่งแปลกใหม่ หรืออาจเพราะกิ๊กอายุมากกว่า แม้จะเพียงปีเดียว ในบางครั้งความคิดคำพูดดูโตเป็นผู้ใหญ่เกินตัว ที่ผ่านมาตนเคยคบเด็กกว่าตลอด ครั้งนี้อยากลองคบรุ่นพี่ดูบ้าง รู้ว่าเสี่ยงแต่คงต้องขอลอง...
     ตลอดหนึ่งเดือน น้อยวันที่ทอยจะไม่ได้คุยกับกิ๊ก ไม่คุยทางMSNก็โทรหากันแล้วแต่ใครจะสะดวกแบบไหน ส่งผลให้เธอออกไปสังสรรค์น้อยลง แต่ก็ไม่เคยลืมวันสำคัญของเพื่อนในกลุ่ม ยังออกไปทุกงาน พิมพาคอยสังเกตลูกสาวอยู่ทุกวันอย่างห่วงๆ ทำให้แกหวนนึกถึงอดีตรักเก่าของลูก
     เมื่อ4ปีก่อน...ขณะที่สามีแกยังอยู่ ครอบครัวยังพอมีพอใช้ ทอยยังเรียนอยู่ม.ปลายได้พาหนิ่งรุ่นน้องม.ต้นมาค้างที่บ้านอยู่บ่อยครั้ง จนในที่สุดก็พาเข้ามาอยู่ในบ้านและไม่ยอมไปเรียนหนังสือ ทำให้ทอยทะเลาะกับพ่อบ่อยครั้ง เพราะลูกสาวเริ่มทิ้งการเรียนตามแฟน จนกระทั่งพ่อประสบอุบัติเหตุทางรถเสียชีวิต ทอยโทษตัวเองที่ไม่เชื่อฟัง ทำให้พ่อโมโหขับรถออกจากบ้าน ลูกสาวจึงกลับมาตั้งใจเรียน ช่วยงานบ้านทุกอย่างและบอกให้แฟนช่วยทำ แต่ด้วยความที่หนิ่งยังเด็กจึงเกิดความเบื่อหน่าย คิดชวนลูกสาวออกไปอยู่ห้องเช่าด้วยกัน โชคดีที่ทอยยื่นกรานไม่ทิ้งแกให้อยู่คนเดียว เป็นเหตุผลทำให้หนิ่งหอบเสื้อผ้าออกจากบ้านไป พอลูกสาวไปหาที่ห้องเช่าก็จะถูกอ้อนขอเงินทุกครั้ง ถ้าไม่มีก็โดนด่าโดนไล่ร้องไห้กลับบ้านให้แกเห็นประจำ จนเพื่อนๆลูกสาวทนไม่ไหวพาทอยซุ่มดูแถวห้องเช่าของหนิ่ง และความจริงก็ปรากฏต่อสายตา เมื่อแฟนสาวมีผู้ชายไม่ซ้ำหน้าแวะเวียนมาที่ห้อง และรู้ความจริงว่าหนิ่งคือแม่เล้าดีๆนี่เอง ซึ่งเพิ่งหยุดทำเมื่อตอนคบอยู่กับลูกแก ทอยเสียใจมากถึงขั้นกินข้าวไม่ได้หลายวัน แต่ก็ตัดใจจากแฟนสาวได้เด็ดขาด และไม่เคยเปิดใจรักใครอีก เพิ่งจะมีช่วงนี้ที่ทอยเริ่มกลับมาคุยกับสาวๆ พิมพาจึงทำได้เพียงขอให้ลูกเจอคนที่รักจริง อย่าเข้ามาทำให้เจ็บซ้ำเหมือนที่ผ่านมา
********************************

"พรุ่งนี้ฉันจะเข้ากรุงเทพฯ"ทอยเอ่ยกลางวงเหล้า ทำให้เพื่อนทุกคนหันมามองหน้าด้วยความเป็นห่วง
"เพิ่งคุยกัน ไม่เร็วไปหน่อยเหรอวะ"ป้อมเสียงเครียด
"ช่าย...ผมว่าลองคุยกันไปก่อนดีกว่า กรุงเทพฯแค่นี้เจอเมื่อไหร่ก้อได้"เบียร์เสริม
"ถ้าใจร้อนนัก พวกฉันไปกับแกเอง"มิ้นต์สาวหล่อที่สุดในกลุ่มยื่นข้อเสนอ แทนเพื่อนทอมอีก3คน
"บ้า!ขื่นพากันยกขโยงไป จะคิดว่าฉันปอดแหกล่ะสิ ไม่เอาๆ"ทอยรีบปฏิเสธ เพื่อนทอมยักไหล่แล้วพากันส่ายหน้า
"ขอบใจพวกแกนะมิ้นต์ เอาไว้มีเรื่องตีกับใคร ฉันจะเอาไปด้วยนะ5555"
"พวกเราปล่อยมัน โดนหลอกร้องไห้กลับมา ช่วยกันกระทืบซ้ำอย่างเดียว"
"เอ็งจะกระทืบเพื่อนรักได้ลงคอหรือวะ...ฉันก้อไม่รู้หรอก อนาคตจะเป็นยังไง แต่ฉันพร้อมจะเสี่ยง..." ทอยพูดพลางจ้องหน้าป้อม "แกน่าจะรู้จักฉันดี"
"เอ็งนี่มันดื้อไม่เคยเปลี่ยน...มาชนแก้วกันพวกเรา ฉลองไอ้ทอยมีเมียใหม่"ป้อมพูดเสียงดังพลางชูแก้วชนกับเพื่อนคนอื่นๆ
"เฮ้ย! ไม่ใช่เมียพูดส่งไป อายคนในร้านบ้างดิ"
"แหม...เดี๋ยวผมจัดห้องไว้ให้ เดี๋ยวก้อเป็นเองแหละ"เบียร์แซว ทำให้โดนรุ่นพี่วิ่งไล่เตะรอบร้านเหล้า
****************************

     ทอยสะพายกระเป๋าเป้คู่ใจขึ้นรถไฟเที่ยวแรกแต่เช้าตรู่ นี่เป็นครั้งแรกที่เธอนั่งรถไฟเข้ากรุงเทพฯเพียงลำพัง ปกติถ้าไม่ขับรถส่วนตัว เธอและเพื่อนๆมักยกขโยงมาขึ้นรถไฟไปเที่ยวตามจังหวัดต่างๆ เมื่อถึงสถานีปลายทาง เธอนั่งรถแท็กซี่ไปถึงหน้าห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นจุดนัดพบ แต่เธอมาเช้าเกินไปห้างดังกล่าวยังไม่เปิดให้ใช้บริการ ทำให้เธอต้องนั่งรอเวลา เพราะนัดกิ๊ก11โมงตรง ส่วนเวลาตอนนี้แค่เพียงแปดโมงกว่าเท่านั้น
     ท้องฟ้าที่สดใสเริ่มมีเมฆครึมมาบดบังดวงอาทิตย์ ทอยเงยหน้ามองท้องฟ้ามึดครึมอย่างหวั่นใจ หากฝนตกขึ้นมาจะไปหลบฝนตรงไหนดี เธอเลี้ยวมองซ้ายขวาพอจะมองเห็นที่หลบฝนแถวประตูทางเข้าห้างจึงเดินไปจับจองไว้ก่อน คล้ายสวรรค์แกล้งฝนตกลงมาอย่างที่คิด ทั้งฝนและเสียงฟ้ากระหน่ำลงมาจนความกลัวแล่นเข้าสู้หัวใจทอย แต่โชคดีมีคนที่วิ่งมาหลบฝนเหมือนกันหลายคนพอให้อุ่นใจบ้าง สีหน้าทุกคนเครียดที่ออกไปไหนไม่ได้ บ้างก็เอามืออุดหูหลับตาเมื่อฟ้าร้องเสียงดัง ขณะที่กำลังลุ้นระทึกกันอยู่เสียงมือถือปริศนาก็ดังขึ้น ทุกคนมองหาต้นตอของเสียงด้วยสีหน้าไม่พอใจ
"ขอโทษค่ะ ลืมปิด"ทอยเสียงอ่อยหน้าเจื่อน กดปิดมือถือทันที
     ณ เวลานี้ใครจะโทรมาก็ช่างขื่นกดรับสายมีหวังไม่โดนฟ้าผ่าก็คงโดนรุมยำเละอยู่ตรงนี้เป็นแน่ เธอถอนหายใจเฮือกใหญ่ ถ้าหากกิ๊กไม่มาตามนัด เพื่อนๆคงสมน้ำหน้าในความดื้อรั้นของเธอ ทอยเริ่มมีสีหน้ากังวลแต่ก็ยังมั่นใจว่ากิ๊กอยากที่จะเจอเธอเช่นกัน(มาลงอีกตอนแล้วนะคร้าบ พัฒนาความยาวขึ้นมาอีกนิดนึง5555)
(ขอบคุณสำหรับทุกคนที่ติดตามนะคร้าบ )

By : toytom    Date : 27 Jul 2012 22:39    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 474498 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ toytom ตั้งกระทู้ 8 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ toytom ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 477186   ผิดมั้ย...ถ้าหัวใจอยากรัก(ตอน 7)(มาต่อแระ หลังจากหายไปนาน)
 475107   ผิดมั้ย...ถ้าหัวใจอยากรัก(ตอน 6)
 474768   ผิดมั้ย...ถ้าหัวใจอยากรัก(ตอน 5)
 474498   ผิดมั้ย...ถ้าหัวใจอยากรัก(ตอน 4) (ยาวกว่าเดิมคร้าบ)
 474332   ผิดมั้ย...ถ้าหัวใจอยากรัก(ตอน 3)
 474272   ผิดมั้ย...ถ้าหัวใจอยากรัก(ตอน 2)
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ toytom เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ Marnkun
Marnkun
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Marntommy IP-address : 27.55.10.32

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052588 )

มาต่อไวๆนะคับรออยู่

By : Marntommy    Date : 28 Jul 2012 06:31    แจ้งลบความเห็นที่  #1 ( 5052588 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Marntommy ตั้งกระทู้ 10 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Marntommy ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 474466   ช่วยด้วยคับผมสับสน- -#
 431604   คิดว่าเราบ้าหรือป่าวที่รักเพื่อนตัวเอง
 416349   ....Virgin 1....
 411404   ....แวมไพร์ เลิฟ...รักวุ่นวายนายแวมไพร์ เจ้าเสน่ห์...5
 411193   ....แวมไพร์ เลิฟ...รักวุ่นวายนายแวมไพร์ เจ้าเสน่ห์...4

Member
Profile ของ aui49
aui49
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง aui49 IP-address : 111.84.132.15

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052642 )

ถึงจะไม่ใช่รักแรก แต่นัดแรกฝนตกเนี้ย เซ็งนะเนี้ย เอาใจช่วยทอยเต็มทีเลย รออ่านอยู่นะ มาต่อไว ๆ

By : aui49    Date : 28 Jul 2012 16:42    แจ้งลบความเห็นที่  #2 ( 5052642 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ aui49 ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ aui49 ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 478532   Butterfly night

Member
Profile ของ นายตัวร้าย
นายตัวร้าย
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นายตัวร้าย IP-address : 126.214.98.166

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052777 )

ที่ไปเช้านี้คือ กลัวไม่ทันเวลา รึว่าตื่นเต้นกันแน่จ๊ะทอย
ทักทายครับบบบ มาต่อเรวๆนะ

By : นายตัวร้าย    Date : 29 Jul 2012 13:06    แจ้งลบความเห็นที่  #3 ( 5052777 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นายตัวร้าย ตั้งกระทู้ 183 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นายตัวร้าย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488594   ฝากเพจ TOMDY ALONE ในเฟส ด้วยนะครัย
 488547   มีคนเหงาเหมือนกันไหมคืนนี้
 488200   เจ็บ
 488083   อยากมีใครสักคน
 488042   เสียใจ

Member
Profile ของ กาแฟ
กาแฟ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เวลา IP-address : 203.130.145.99

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5054024 )

น่าติดตามดีคะ แล้วมาต่อให้ติดตามนะคะ อยากรู้จังใครโทรหาทอย

By : เวลา    Date : 4 Aug 2012 00:16    แจ้งลบความเห็นที่  #4 ( 5054024 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เวลา ตั้งกระทู้ 5 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เวลา ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 487076   วันเกิด
 486901   ตามอารมณ์เพลง
 483494   ขอใจเธอหน่อย
 473710   ความคิดถึง
 328736   เหงาๆๆ

Member
Profile ของ Marnkun
Marnkun
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Marntommy IP-address : 27.55.13.250

ความเห็นที่ #5 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5054550 )

รอนานแล้วนะคับ

By : Marntommy    Date : 5 Aug 2012 18:25    แจ้งลบความเห็นที่  #5 ( 5054550 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Marntommy ตั้งกระทู้ 10 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Marntommy ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 474466   ช่วยด้วยคับผมสับสน- -#
 431604   คิดว่าเราบ้าหรือป่าวที่รักเพื่อนตัวเอง
 416349   ....Virgin 1....
 411404   ....แวมไพร์ เลิฟ...รักวุ่นวายนายแวมไพร์ เจ้าเสน่ห์...5
 411193   ....แวมไพร์ เลิฟ...รักวุ่นวายนายแวมไพร์ เจ้าเสน่ห์...4

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha