Cute Variety Online

 
โชว์หวย
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ ม่านธารา
ม่านธารา
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ม่านธารา IP-address : 27.55.5.98

รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#12 ตอนจบ


“หวัดดีบาสอ้าวมายังงัยล่ะ” นทได้สติจึงเอ่ยทักเพื่อถ่วงเวลา ส่วนคนอื่นๆก็พลอยเออออทักบาสไปด้วย นทขยิบส่งสายตาให้กับเอ็ม เอ็มจึงขอตัวแยกจะเดินออกมาเรียกเดียวที่ตอนนี้ไม่รู้ว่าคุยกับภัทรเคลียร์ได้หรือยัง


……………………………….

เสียงคลื่นกระทบฝั่งดังไม่ขาดสาย สองร่างนั่งนิ่งไม่ได้มีเสียงพูดคุยใดๆ เดียวและภัทรต่างนอนดูดาวและชื่นชมกับความงามของท้องทะเล พื้นสีดำของน้ำทะเลที่ดูสงบนิ่งน่าจะทำให้ใจของคนที่มองมีความสงบแต่ตอนนี้ทั้งใจของเดียวและภัทรกลับเหมือนกับทะเลที่กำลังปั่นป่วน

ภัทรมองทะเลนิ่งแต่ในใจกลับมีคำถามและคำพูดมากมายแต่เพราะไม่รู้ว่าจะเริ่มยังงัย จึงเอาแต่มองทะเล

ฝ่ายเดียวรู้สึกดีใจที่ได้อยู่ใกล้ๆกับคนที่เค้ารัก แต่เพราะเค้ากลัวใจตัวเองหากอยู่ใกล้กับภัทรมากกว่านี้จะเผลอใจไปกับภัทร ยิ่งคิดยิ่งรู้สึกสับสนอยู่ในใจ เมื่อนั่งได้สักครู่จึงคิดจะปลีกตัวกลับ

“ฉันขอตัวกลับก่อนละกัน เดี๋ยวเพื่อนๆเป็นห่วง” เดียวกล่าวทำลายความเงียบ
“ทำไม นายเบื่อที่จะอยู่กับฉันเหรอ รึว่ากลัวคนของนายจะว่า” ภัทรลุกขึ้นนั่งแล้วมองหน้าเดียวแววตาตัดพ้อ

“ก็คงใช่มั้ง แล้วแต่นายจะคิด” เดียวไม่อยากเถียงกับภัทรมาก กลัวว่าจะเผลอพูดความในใจของตนออกไป เพราะตั้งแต่ที่เค้ารู้เรื่องราวระหว่างภัทรและโรส เค้าก็รู้สึกตัวว่ารักภัทรและดีใจที่ภัทรกับโรสไม่ได้เป็นแฟนกันอย่างที่คิด จึงจะเดินกลับแต่ถูกภัทรรั้งเอาไว้


ภัทรดึงเดียวเข้ามากอดแน่น “ฉันขอโทษนาย กับสิ่งที่ฉันเคยทำไม่ดีกับนาย แต่นายอย่าทิ้งฉันไปแบบนี้ได้มั้ย” ภัทรกล่าวแล้วกอดเดียวเอาไว้แน่น แม้ในตอนแรกเดียวจะดูขัดขืนแต่เพราะอ้อมกอดของภัทรเป็นกอดที่เค้าถวิลหาเช่นกันจึงสงบลง

เดียวรับรู้ถึงความอบอุ่นในอ้อมกอดของภัทร เค้าเองก็อยากหยุดเวลานี้เอาไว้ให้นานแต่ในความเป็นจริงเค้าไม่สามารถหยุดเวลาได้
“พอเถ่อะ เอาเป็นว่าฉันอภัยให้นายละกัน” เดียวกล่าว “ ฉันคงต้องไปแล้วจริงๆ นายปล่อยฉันเถ่อะ”

“แล้วถ้าฉันบอก….ว่าฉันรักนายล่ะ” ภัทรกล่าวเสียงจริงจัง ทำเอาเดียวถึงกับนั่งนิ่ง เพราะเค้าไม่คิดว่าภัทรจะรักเค้าเช่นกัน เค้าคิดว่าคิดไปเองฝ่ายเดียวซะอีก เค้ารู้สึกดีใจที่ภัทรก็มีใจตรงกันกับเค้า

“ฉันรักนายเดียว” ภัทรกล่าวย้ำแล้วซุกหน้ามายังไหล่ของเดียว
“นายรักฉันจริงๆเหรอ” เดียวถาม ก่อนจะค่อยๆหันมามองหน้าภัทร เมื่อเห็นแววตาจริงจังของภัทร เค้าก็ยิ้มกว้าง “ฉันก็รักนาย” เดียวกล่าว แล้วก็กอดตอบภัทรอย่างดีใจและปลื้มใจที่เค้ามีใจตรงกันท่ามกลางดวงดาวที่พากันส่องแสงแข่งกันจนทำให้ผืนน้ำเป็นประกายระยิบระยับตัดกับความมืดของท้องทะเลมีเงาร่างของคนสองคนที่กอดกันแน่นราวกับจะหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน

ภัทรประคองหน้าเดียวขึ้น แล้วบรรจงจุมพิตอย่างช้าๆ ริมฝีปากบางของภัทรค่อยๆบดริมฝีปากของเดียวก่อนที่จะแทรกลิ้นเพื่อลิ้มรสความหอมหวาน ทำเอาเดียวถึงกับใจเต้นไม่เป็นจังหวะและรู้สึกเคลิบคลิ้มไปกับรสจูบของภัทรที่มอบให้

สองมือของภัทรเปลี่ยนมาเป็นประคองกอดเดียว ส่วนเดียวก็กอดภัทรแน่นเช่นเดียวกัน หลังจากรสจูบอันดูดดื่ม ภัทรจึงเปลี่ยนมาไซร้ที่ซอกคอเดียวแล้วแอบพ่นไออุ่นลงเบาๆทำให้เดียวรู้สึกวาบหวามจึงเอามือบีบภัทรแน่น ภัทรได้ทีจึงสอดมือเข้าไปเพื่อได้สัมผัสกับเนื้อเปล่าของเดียวก่อนจะลูบไล้ไปมาทำเอาเดียวถึงกับครางนำคอเบาๆกับความเสียวที่ภัทรมอบให้ และก่อนที่อารมณ์ของทั้งคู่จะตระเหลิดไปมากกว่านี้เดียวก็ผละออกทำเอาภัทรงงกับการกระทำของเดียว

“เอ่อ ฉันขอโทษ ฉันทำไมได้” เดียวกล่าวเสียงสั่น
“ทำไมล่ะ นายก็รักฉันแล้วฉันก็รักนาย แล้วทำไมเราจะทำแบบนี้ไม่ได้” ภัทรกล่าวตอบ

“ก็เพราะฉัน……ก็เพราะฉัน…คบกับบาสนะสิ” เดียวกล่าวเสียงเครือ พยายามที่จะกลั้นน้ำตาของตนไม่ให้ไหล ใช่เพราะเค้ารักภัทรจึงรู้สึกดีใจที่ภัทรบอกว่ารัก จนเผลอใจไปกับภัทร แต่เพราะความถูกต้องมันทำให้เค้าต้องหยุดเรื่องราวที่กำลังเกิดขึ้น เพราะเค้าไม่อยากรู้สึกผิดกับบาส

“แล้วนายรักบาสเหรอ” ภัทรถาม ซึ่งทำเอาเดียวถึงกับพูดไม่ออก
“ฉัน……ฉัน…….ฉัน…….” เดียวไม่รู้จะตอบยังงัย ว่าจริงๆแล้วเค้าคบกับบาสเพราะอยากรับผิดชอบและไม่อยากสูญเสียบาสไป

“นายรักฉัน นายไม่ได้รักหมอนั่น” ภัทรกล่าวแล้วเข้าไปกอดเดียว เดียวพยายามที่จะดิ้นออก
“แต่มันเป็นไปไม่ได้ ถึงฉันจะรักนาย ฉันก็คบกับนายไม่ได้” เดียวกล่าวเสียงสะอื้น ตอนนี้เค้าสะกดน้ำตาไว้ไม่อยู่แล้ว

“ทำไมนายจะคบกับฉันไม่ได้” ภัทรยิ่งกอดเดียวแน่นไม่ยอมปล่อย
“เพราะฉันมีอะไรกับบาส” เดียวกล่าวทั้งน้ำตา ทำเอาภัทรถึงกับอึ้งกับเรื่องที่ได้ยิน
“ฉันต้องรับผิดชอบ ฉันไม่อยากให้บาสเสียใจ” เดียวกล่าวน้ำตานองหน้า ภัทรก็อึ้งและเสียใจไม่แพ้กัน มือของเค้าค่อยๆคลายจากอ้อมกอดที่กอดเดียวออก

เดียวเองก็รู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ถ้าให้เค้าเลือกเค้าก็ไม่อยากเป็นคนที่นอกใจบาสแม้เค้าจะไม่ได้รักบาสก็ตาม ในเมื่อบาสไม่ได้ทำอะไรผิดเค้าก็ไม่อยากทำให้บาสเสียใจ เพราะสำหรับเค้าบาสก็เป็นเพื่อนคนที่สำคัญ“นายรักพี่เค้าเหรอ” เสียงบาสดังมาจากทางมุมมืดด้านหลังของคนทั้งคู่ ก่อนจะค่อยๆก้าวออกมาอย่างช้าๆ เมื่อเดียวเห็นว่าเป็นบาสก็ตกใจ
“นายรักพี่เค้าจริงๆเหรอเดียว” บาสกล่าวถามย้ำอีกครั้งอย่างปวดใจ

เดียวไม่กล้าที่แม้แต่จะสบตาบาสจึงหันหน้าไปทางอื่นจนบาสต้องเดินเข้ามาใกล้แล้วถามเค้าอีกครั้ง
“ใช่ ฉันรักหมอนั่น” เดียวกล่าวอย่างรู้สึกผิด เมื่อบาสได้ฟังน้ำตาก็ไหลอาบแก้มทั้งสองข้างของเค้า เดียวมองอย่างรู้สึกผิดที่ตนเองเป็นสาเหตุทำให้บาสเสียใจ

“ฉันขอโทษนะบาส” เดียวกล่าว “แต่ฉันจะพยายามตัดใจจากหมอนี่ให้ได้” เดียวให้สัญญา

บาสหันมามองเดียวแล้วมองภัทรที่ก็มองเดียวอย่างไม่วางตาเช่นกัน เค้าปาดน้ำตาแล้วค่อยๆปรับสีหน้าให้เป็นปกติ เค้าสูดลมหายใจยาวก่อนจะพูดกับเดียว“ไม่เป็นไรหรอกเดียว นายไม่ต้องตัดใจหรอก” บาสกล่าว

ทำเอาเดียวคิดว่าเพราะบาสไม่เชื่อว่าตนจะตัดใจได้ “ฉันสัญญานะว่าจะพยายามตัดใจให้ได้” เดียวกล่าวย้ำกับบาส
“ฉันบอกว่านายไม่ต้องตัดใจงัย ฉันรู้เรื่องหมดแล้วล่ะทั้งเรื่องที่พี่ภัทรเค้ารักนายแล้วนายก็รักพี่ภัทร …….รวมถึงเรื่องที่นายคบกับฉันด้วย” บาสกล่าวอย่างอ่อนโยนแต่ประโยคท้ายกล่าวด้วยเสียงปวดใจ

“แต่นายไม่ต้องรับผิดชอบฉันหรอก เพราะเรื่องระหว่างเราไม่มีอะไรเกิดขึ้น” บาสกล่าวแล้วจับมือเดียว ทำเอาเดียวเริ่มงง
“แต่ว่าตอนนั้นทั้งฉันและนาย…... “ เดียวยังคงงงกับเรื่องที่เกิดขึ้น

“ก็นายเมา นายเลยอ้วกใส่ฉัน เลอะไปทั้งฉันและนาย ฉันเลยต้องถอดเสื้อผ้านายและฉันออก แค่นั้นเอง……กว่าจะล้างอ้วกเช็ดอ้วกนายเสร็จก็เล่นเอาเหนื่อยและง่วงมาก ฉันก็ไม่รู้ว่าหลับไปตอนไหน” บาสกล่าวแล้วยิ้มให้เดียว “แบบนี้นายก็ไม่ต้องมารับผิดชอบฉันแล้วนะ”

เมื่อเดียวได้ฟังก็ยิ้มกว้างดีใจ ภัทรมองมาทางเดียวแววตาดีใจเช่นกัน ก่อนที่ทั้งคู่จะวิ่งเข้าไปจับมือกันแล้วยิ้มอย่างดีใจ บาสมองแล้วก็ยิ้มดีใจที่เห็นเดียวมีความสุข


“อ่ะแฮ่ม !!! พี่ภัทร ถึงผมกับเดียวจะไม่ได้มีอะไรกันแต่ผมกับเดียวยังคบกันอยู่นะพี่” บาสแกล้งทำหน้าเข้มเสียงดุ จนเดียวเองก็หน้าเหวอ
“อ้าวแต่นาย…..” ภัทรจะแย้งแต่โดนบาสชิงพูดซะก่อน

“นายเดียวฉันขอเลิกกับนาย เพราะฉันดีกว่าจะคบกับคนอย่างนาย” บาสกล่าวหน้าขรึมน้ำเสียงจริงจัง ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นยิ้มกว้างให้ เดียวได้ฟังก็ยิ้มตอบบาสเช่นกัน ส่วนภัทรได้แต่ส่ายหัวแล้วก็ยิ้มให้บาส

“งั้นผมไปก่อนละกันนะพี่ ฝากดูแลเดียวด้วยนะ ถ้าพี่ทำเดียวเสียใจเมื่อไหร่ ผมจะไม่คืนมันให้พี่เลย” บาสกล่าวกับภัทรทิ้งท้ายก่อนจะเดินออกไป
“ไม่ต้องห่วง…..จะดูแลอย่างดีเลย” ภัทรกล่าวแล้วเข้าไปกอดเดียวแน่นด้วยความรัก
……………………………………

เมื่อบาสเดินออกมาก็เจอกับกลุ่มของนท เอ็ม ดาว เดือนและว่านที่ยืนลุ้นรอผลกันอยู่หลังจากที่เอ็มกลับมารายงานเล่าความคืบหน้าให้ฟังทุกคนก็ลุ้นกันจนนั่งไม่ติด
“ทุกคนเดี๋ยวบาสขอตัวก่อนละกันนะ” บาสกล่าวลาทุกคน

ทั้งห้ามองหน้ากันเพราะไม่รู้ว่าผลเป็นยังงัย “ฝากเดียวด้วยนะฮ่ะ แล้วก็บอกว่าไม่ต้องเป็นห่วง” บาสกล่าวแล้วยิ้มให้กับทุกคนก่อนจะเดินจากไป ทั้งหมดจึงกล่าวลาบาสอย่างโล่งอกที่เรื่องราวจบลงด้วยดีส่วนบาสเมื่อเดินพ้นกลุ่มของทุกคนมาน้ำตาก็ไหลอาบแก้มทั้งสองข้าง ไม่ใช่ว่าเค้าไม่เจ็บปวดกับเรื่องที่เกิดขึ้นหากแต่เพราะเค้ารักเดียวมากกว่า จึงอยากให้คนที่เค้ารักมีความสุข เค้าพยายามอดกลั้นความเจ็บปวดในใจเพราะไม่อยากให้เดียวรู้สึกผิดกับเค้าไปมากกว่านี้แต่ตอนนี้ไม่มีใครแล้ว เค้าขอร้องไห้ให้สมกับความเจ็บที่เค้าได้รับหน่อยเถ่อะ บาสคิดแล้วก็ร้องไห้อย่างไม่อายใคร
……………………………………………

หลังจากปรับความเข้าใจกันแล้ว ภัทรเลยย้ายมานอนกับเดียวที่บ้าน โดยได้รับความสนับสนุนจากโอมเพราะต้องการอยู่กับโรสแค่สองคนโรส

“คืนนี้เบาๆหน่อยนะเพื่อน” โอมแอบกระซิบหลังจากที่เดินมาส่งภัทรที่บ้านพักของเอ็ม ก่อนจะยิ้มที่มุมปากแล้วเดินกลับไปพร้อมกับโรส
“ไปก่อนนะเดียว พี่ภัทร แล้วก็ทุกๆคนด้วยนะ” โรสกล่าวลาแล้วเดินออกไปกับโอม เดียวมองภาพแล้วก็อมยิ้มที่ดูทั้งสองคนมีความสุขและเป็นคู่ที่น่ารักมาก

เมื่อกลับมาถึงบ้านพัก ทุกคนก็แยกย้ายกันกลับห้องของตน ภัทรจึงเดินตามเดียวเข้าไปในห้อง


……………………………………
“เอ่อ….นายวางของไว้ตรงนี้ก่อนก็ได้” เดียวกล่าวอย่างเขินๆ ที่ต้องอยู่กับภัทรสองต่อสอง เพราะความรู้สึกตอนนี้มันต่างจากเมื่อก่อนที่เค้าเคยอยู่ด้วยกันจึงทำให้เดียวรู้สึกทั้งเกร็งทั้งเขินมาก

ภัทรเหมือนจะรู้แต่ก็อยากแกล้งเดียว หลังจากวางของเสร็จ จึงแกล้งเข้ามานั่งใกล้ๆ เดียวที่รู้สึกเก้อเขินอยู่แล้วจึงเขยิบหนี แต่ภัทรกลับยิ่งเขยิบตามจนเดียวเกือบจะตกเตียง ทำเอาภัทรหัวเราะลั่นด้วยความชอบใจ

“นี่ เมื่อไหร่นายจะเลิกแกล้งฉันซะที” เดียวหัวเสียที่ถูกภัทรแกล้งอีกแล้ว
“แล้วนายจะเขยิบหนีฉันทำไม” ภัทรพูดติดตลก
“ก็……ก็ฉัน…..” เดียวจะกล่าวแต่ก็กลัวว่าภัทรจะรู้ว่าตนเขิน

ภัทรเห็นท่าทางของเดียวจึงลุกเดินมาหา “นายไม่ต้องเขินหรือเกร็งหรอก นายก็เป็นตัวของนายอย่างที่นายเคยเป็นแหล่ะ เพราะฉันชอบที่นายเป็นนาย” ภัทรกล่าวแล้วมองตาเดียวหวานซึ้ง ก่อนจะโน้มหน้าเข้าไปจุมพิตเดียว

ริมฝีปากทั้งสองประกบกันแน่น ภัทรค่อยๆแทรกลิ้นของตนเข้าไป ทั้งสองต่างจูบกันอย่างดูดดื่มให้สมกับที่รอคอยมานานแสนนาน สองมือของภัทรกอดเดียวแน่นส่วนเดียวก็กอดตอบภัทรแน่นเช่นกัน

สองร่างแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม ก่อนที่ภัทรจะประคองเดียวมาที่เตียง เค้าค่อยๆวางร่างเดียวลงช้าๆ แล้วจูบอีกครั้ง สองมือของภัทรสอดเข้าไปใต้เสื้อเดียวแล้วลูบไล้ไปมาตามร่างกายของเดียวสร้างความเสียวซ่านให้กับเดียวจนเผลอครางในลำคอเบาๆ

ภัทรถอดเสื้อและชุดชั้นในของเดียวออก ทำให้เดียวเขินหน้าแดง ภัทรเห็นท่าทางของเดียวจึงกระซิบที่ข้างหูเค้าเบาๆ “ฉันขอนะ” ภัทรกล่าว ทำเอาเดียวยิ่งหน้าแดงเข้าไปใหญ่ ภัทรอมยิ้มกับผลงานของตนที่แกล้งทำให้เดียวเขินจนหน้าแดง แล้วจึงซุกไซร้ไปมาตามลำคอของเดียว

ส่วนสองมือของเค้าค่อยๆลูบไล้และเคล้นคลึงหน้าอกอย่างอ่อนโยนแต่แฝงด้วยความเร่าร้อน สองเต้าถูกบีบเคล้นไปมาตามแรงที่ภัทรกระทำ ก่อนที่สองมือจะเปลี่ยนมาหยอกล้อกับเม็ดเล็กๆอมชมพูที่เค้าเคยลิ้มรสอย่างสนุกมือจนเม็ดชมพูเต่งตึง

“อืม…….อ่า……...” เดียวครางด้วยความเสียว
เมื่อได้ยินเสียงเดียวคราง ภัทรก็เริ่มลุกต่อด้วยการดูดเม้มที่เม็ดเล็กๆนั้น“ซี้ดด……..อ่าส์……..” เดียวครางออกมาเสียงดัง

ภัทรยิ่งดูดเม้มและเคล้นคลึงหน้าอกของเดียวต่อ จนร่างเดียวบิดตัวไปมาด้วยความเสียวที่ภัทรมอบให้ เมื่อดูดเม้มหน้าอกจนเป็นที่พอใจแล้ว ภัทรจึงค่อยๆถอดกางเกงและกางเกงในของเดียวออก ก่อนจะลูบไล้ไปตามหว่างขาและพื้นที่หวงห้ามของเดียวซึ่งชุมแฉ่ะไปด้วยน้ำรัก

นิ้วเรียวยาวลากขึ้นลงไปมา สร้างความเสียวให้กับเดียวมากขึ้น ภัทรเลื่อนหน้าลงและจูบไปตามลำตัวเดียวอย่างอ่อนโยนก่อนที่จะมาหยุดอยู่ที่เม็ดสวาท

เค้าจับเดียวให้ยกขาชันตั้งขึ้นแล้วแหวกออกเพื่อที่จะได้สอดหน้าเข้าไปถนัดขึ้น ก่อนจะค่อยๆดูดเม้มยังเม็ดสวาทของเดียว

“ซี้ดด………อ่ะ……อ่าส์……” เดียวครางเสียงกระเส่า ภัทรยิ่งเพิ่มความเร็วมากขึ้น เค้าดังดูดทั้งเลียยังจุดสวาท จนร่างเดียวบิดไปมาด้วยความเสียวซ่าน มือเดียวจับผ้าไว้แน่นแต่ก็เด้งสะโพกขึ้นลงตามจังหวะที่ภัทรดูดเม้ม

ภัทรสอดนิ้วเรียวยาวเข้าไปในร่องสวาทที่ตอนนี้น้ำรักชุ่มแฉ่ะ ร่างเดียวสะดุ้งเล็กน้อยกับสิ่งแปลกปลอมที่สอดใส่ ภัทรสอดนิ้วเข้าออกส่วนลิ้นก็ดูดเม้มที่เม็ดสวาทสลับกันไปมา
ร่างของเดียวบิดไปมาด้วยความเสียวสุดๆ ภัทรเร่งความเร็วมากขึ้นพอๆกับเสียงเดียวที่ครางดังขึ้น

“ซี้ดด………นายภัทรฉันไม่ไหวแล้ว” เดียวกล่าวเสียงกระเส่า แล้วร่างเดียวก็รู้สึกเบาหวิว พร้อมๆกับร่องสวาทที่ตอดรัดนิ้วของภัทรแน่น

ภัทรยิ้มก่อนจะเลื่อนตัวขึ้นมากอดเดียว “ฉันรักนายนะ” ภัทรกล่าวอย่างอ่อนโยน เดียวลืมตามองภัทรแล้วยิ้มให้

“นายไหวมั้ย” ภัทรกล่าวถามเดียวยิ้มๆ
“ไหวดิ เรื่องแค่นี้เอง” เดียวอายแต่ก็ไม่อยากเสียหน้าภัทร
“งั้นเดี๋ยวฉันจะจัดหนักให้นายทั้งคืนเลย” ภัทรกล่าวแล้วยิ้มกรุ้มกริ่มแล้วประกบปากจูบเดียวอีกครั้ง ภัทรพาร่างเดียวไปนั่งชิดกับผนังห้อง ก่อนที่จะเริ่มลงมือ

และเมื่อช่องสวาทของเดียวมีน้ำรักชุ่มอยู่พร้อม จึงจับขาเดียวทั้งสองข้างวางพาดบ่าของตน ก่อนที่จะสอดนิ้วเรียวยาวเข้าไปในร่องสวาท เดียวรู้สึกเจ็บเพียงเล็กน้อย เพราะภัทรทำด้วยความอ่อนโยน เค้าคล้องแขนรอบคอภัทร ส่วนภัทรก็เริ่มขยับนิ้วเข้าออกอย่างช้าๆ เดียวรู้สึกเสียวจนครางออกมาอีกครั้ง

ภัทรเริ่มเร่งจังหวะมากขึ้น จนมือเดียวที่คล้องคอเค้าอยู่ต้องหลุดออกมาเพราะอ่อนแรง เดียวจึงเปลี่ยนเป็นเอามือข้างหนึ่งกอดคอภัทร ส่วนมืออีกข้างช่วยพยุงตัวเองและส่งแรงให้เค้าเด้งสะโพกได้

นิ้วเรียวยาวซอยเข้าออกร่องสวาทไปมา ก่อนที่จะเพิ่มจำนวนเข้าไปทำเอาเจ้าของร่องถึงกับสะดุ้งและครางเสียงดัง เดียวเด้งสะโพกรับกับจังหวะนิ้วของภัทรที่ซอยเข้าออก


“ซี้ดด……………อ่าส์……” เดียวส่งเสียงครางด้วยความเสียว ภัทรจึงก้มลงดูดเม้มที่หน้าอกเดียวอีกครั้ง ทำเอาเดียวเสียวซ่านมากขึ้น จึงเร่งความเร็วอีก ภัทรยิ่งซอยนิ้วตามจนร่างของเดียวกระตุกเล็กน้อย พร้อมกับร่องสวาทที่รัดนิ้วเค้าแน่นอีกเช่นเดิม แล้วร่างเดียวก็ซบหน้าลงในอ้อมกอดของภัทรอย่างหมดแรง

ภัทรถอนนิ้วออกจากร่องสวาทอย่างช้าๆ แล้วกอดเดียวแน่น “งั้นคืนนี้พอแค่นี้ก่อน ไว้คืนหน้าค่อยมาต่อกันใหม่” ภัทรกล่าวยิ้มกริ่ม ทำเอาเดียวยิ่งหน้าแดงด้วยความเขิน


…………………………………

เสียงคลื่นที่ดังแว่วมาราวกับมาร่วมเป็นสักขีพยานแห่งความรักระหว่างเดียวกับภัทร ดวงดาวพากันเปล่งแสงราวกับมาร่วมแสดงความยินดี ภัทรนอนมองร่างของเดียวที่นอนหลับตาพริ้มในอ้อมกอดเค้าอยู่อย่างมีความสุข

“ฉันรักนายนะเดียว” ภัทรกล่าวแล้วจุมพิตแผ่วเบาที่แก้มของเดียว แล้วก็กลับไปนอนมองเดียวต่อ

เดียวปรือตามองภัทร “รักฉันก็ต้องอย่าแกล้งฉันอีกนะ” เดียวกล่าว ทำเอาภัทรสะดุ้งไม่คิดว่าเดียวจะยังไม่นอนหลับ

“ได้เลยครับ” ภัทรกล่าวยิ้มกว้างแล้วเข้าไปกอดกระชับเดียวแน่น
“อย่าลืมนะ ถ้านายทำฉันเสียใจฉันจะฟ้องบาส” เดียวได้ทีขู่ภัทร
“ยอมแล้วๆ รับรองจะไม่ทำให้นายต้องเสียใจอีก” ภัทรกล่าวหนักแน่น “ฉันรักนายนะเดียว” ภัทรกล่าวจริงจัง

“รู้แล้วๆ พูดอยู่ได้” เดียวแกล้งต่อว่า แต่ที่จริงเค้าเขินมากกว่า
“ก็นายยังไม่ได้บอกฉันเลยว่านายรักฉันรึเปล่า” ภัทรแกล้งอ้อนถามเดียว แต่เดียวก็แกล้งภัทรโดยไม่ยอมตอบทำเอาภัทรยิ่งอ้อนด้วยความอยากรู้
“ไว้พรุ่งนี้จะบอก” เดียวกล่าวตัดบท ทำเอาภัทรหน้ามุ่ยอย่างขัดใจแต่ก็ต้องยอมแต่โดยดีเพราะไม่อยากขัดใจเดียว

เดียวมองหน้าภัทรที่ทำหน้ามุ่ยแล้วก็อมยิ้มที่แกล้งภัทรคืนได้ “ฉันก็รักนาย….ไอ่คุณชายจอมเผด็จการ” เดียวกล่าวเสียงเบา ก่อนจะกอดภัทรอย่างมีความสุข

…………………………………….
เดียว : ถามไรหน่อยดิ
ภัทร : อืมว่างัย
เดียว : นายชอบฉันตั้งแต่เมื่อไหร่
ภัทร : เรื่องไรจะบอก
เดียว : ขี้โกงนี่นา
ภัทร : ((จ้องเขม็ง)) แล้วมีปัญหาไรม่ะ
เดียว : ………………………………
............................................................

จบลงแล้วนะค่ะกับความรักของนายเดียวกับนายภัทรของเรา หวังว่าคงจะสนุกถูกใจของเพื่อนๆหลายคน ที่คราวนี้นายเดียวก็มีความสุขกับเค้าสักที แต่ยังจะโดนนายภัทรแกล้งอยู่อีกมั้ยนี่ต้องไปบอกนายภัทรของเราคะว่าให้เพลาๆลงหน่อยหวังว่าคงจะได้ติดตามกันต่อไปในนิยายเรื่องหน้านะคะ ขอขอบคุณทุกคนที่ติดตามผลงานและชื่นชอบกับนิยายของคนแต่งค่ะ ที่ขาดไม่ได้ขอบคุณจริงๆกับกำลังใจที่ทุกคนมอบให้ค่ะ

By : ม่านธารา    Date : 27 Jul 2012 11:12    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 474483 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ม่านธารา ตั้งกระทู้ 41 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ม่านธารา ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 488153   -----อยากให้รายการTake me out รับพวกทอม ดี้ เลส บ้างมั้ย?---//
 488107   ----เคยคิดบ้างมั้ยว่ารักในแบบพวกเรามีอยู่จริง?------
 474483   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#12 ตอนจบ
 474321   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#11
 474066   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#10
 473824   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#9
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ ม่านธารา เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ jibza
jibza
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง jibza IP-address : 182.232.71.106

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052452 )

เย้ๆๆๆ จบซะที รอมานาน

ฮ่าๆๆ แต่ยังไม่ได้อ่าน มาเม้นก่อน อิอิ

By : jibza    Date : 27 Jul 2012 11:45    แจ้งลบความเห็นที่ #1 ( 5052452 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ jibza ตั้งกระทู้ 19 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ jibza ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 478594   หน้าด้านจัง!!!!!
 474921   เหงาเนอะ!!
 474817   เพื่อนๆคิดงัย? หากมีคนว่าพวกเราทอมดี้ เปนพวก.."ผิดเพศ"!!
 474334   อยาก...เริ่มอีกครั้ง ที่นี่!!
 473126   (T___T) !!

Member
Profile ของ Cindii
Cindii
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง CinDii IP-address : 61.91.248.195

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052456 )

กรี๊ดดดดดดดังๆปิดท้ายให้กับ Happy ending ส่วนเสียงปรบมือให้กับม่านธาราค่ะ ^^

By : CinDii    Date : 27 Jul 2012 13:01    แจ้งลบความเห็นที่ #2 ( 5052456 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ CinDii ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ moomoo
moomoo
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง m IP-address : 115.87.81.42

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052457 )

ลงเอยด้วยความหวาม เอ้ย หวานนนนนนนนน

แอบสงสารบาส :-(

สนุกมากค่ะ ขอบคุณสำหรับนิยายทุกๆเรื่องที่เขียนให้ได้อ่านกัน

และจะติดตามเป็นกำลังใจให้ในเรื่องต่อๆไป


ปล. จะเป็นตัวละครเดิมหรือเปล่าน๊า รอลุ้นค่ะ

ปปล. แล้วคุณม่าน รอกำลังใจจากใครเป็นพิเศษป่าวน๊า

(((((( คุณม่านมาแล้วนะคะ))))))))) ...ช่วยเรียกให้ค่ะ

By : m    Date : 27 Jul 2012 13:02    แจ้งลบความเห็นที่ #3 ( 5052457 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ m ตั้งกระทู้ 122 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ m ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488365   1 May ''May day'' ^^
 487011   กระทู้แรกของปี ''สวัสดีปี 2557'' ^^
 485138   เบื่อ...เหนื่อย...ท้อ ลาออกซะเลยดีไหม ???
 485060   การตัดสินใจ
 484475   26 กรกฎาคม 2556

Member
Profile ของ ม่านธารา
ม่านธารา
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ม่านธารา IP-address : 27.55.12.22

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052465 )

#1
มาเมนท์ก่อนแล้วค่อยอ่านไม่เป็นไรค่ะคุณจิ๊บ. แต่อ่านแล้วเป็นงัยนี่ มาเล่าให้กันฟังบ้างนะคะ. ติชมได้ค่ะ ^^

#2
สวัสดีค่ะคุณ ซินดี้. ขอบคุณสำหรับเสียงปรบมือและกำลังใจค่ะ. หวังว่าเรื่องคงลงเอยอย่างที่แฟนๆชอบนะคะ. แล้วคอยติดตามกับนิยายเรื่องใหม่ด้วยนะคะ
#3
เกิดมาเป็นพระรองนะคะเลยต้องอกหักตามเคย. แต่อาจพบเจอเรื่องดีๆเข้ามาก็ได้. ^^
ส่วนนิยายเรื่องใหม่นั้น ยังคงเป็นตัวละครเดิมค่ะ. เพราะตั้งใจว่าจะแต่งเป็นนิยายสี่เรื่องที่ตัวละครเดียวกัน. แต่จะเป็นใครทีเป็นตัวเอกในตอนต่อไปต้องคอยลุ้นดูค่ะ

ชื่อเรื่องจะคล้องจองกัน. แล้วก็พอจะเดาได้เลยว่าใครเป็นตัวเอก
จาก....เรื่องวุ่นๆของความรัก. ป่วนนักรักซะเลย. แล้วก็มาเป็น. รักเฉยเลยคุณชายจอมเด็จการ. แล้วสุดท้าย. เรื่อง.........((ถ้าเดาชื่อถูกก็จะรู้ตัวเอกค่ะ))

ปล. ไม่ได้รอกำลังใจใครเป็นพิเศษค่ะ. แค่ได้พูดคุยและกำลังใจจากคนอ่าน. ก็ปลื้มใจจะแย่แล้วล่ะค่ะคุณหมู

By : ม่านธารา    Date : 27 Jul 2012 14:26    แจ้งลบความเห็นที่ #4 ( 5052465 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ม่านธารา ตั้งกระทู้ 41 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ม่านธารา ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488153   -----อยากให้รายการTake me out รับพวกทอม ดี้ เลส บ้างมั้ย?---//
 488107   ----เคยคิดบ้างมั้ยว่ารักในแบบพวกเรามีอยู่จริง?------
 474483   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#12 ตอนจบ
 474321   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#11
 474066   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#10

Member
Profile ของ jibza
jibza
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง jibza IP-address : 182.232.57.90

ความเห็นที่ #5 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052469 )

สนุกมากๆคะ แอบชื่นชมบาส ที่ยอมเสียสละ เพื่อให้คนที่ตัวเองรักมีความสุขถึงแม้ตัวเองจะเจ็บปวด

By : jibza    Date : 27 Jul 2012 14:49    แจ้งลบความเห็นที่ #5 ( 5052469 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ jibza ตั้งกระทู้ 19 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ jibza ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 478594   หน้าด้านจัง!!!!!
 474921   เหงาเนอะ!!
 474817   เพื่อนๆคิดงัย? หากมีคนว่าพวกเราทอมดี้ เปนพวก.."ผิดเพศ"!!
 474334   อยาก...เริ่มอีกครั้ง ที่นี่!!
 473126   (T___T) !!

Member
Profile ของ IndyLover
IndyLover
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง INDY IP-address : 58.8.110.161

ความเห็นที่ #6 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052470 )

กรี๊ดดดดดดด..จบแล้วววววววว..

หนุกมากเลยยยยยยย....รอติดตามเรื่องหน้านะคะ..สู้ ๆๆ..

By : INDY    Date : 27 Jul 2012 14:53    แจ้งลบความเห็นที่ #6 ( 5052470 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ INDY ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ แมงปอ
แมงปอ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง แมงปอ IP-address : 110.77.232.40

ความเห็นที่ #7 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052483 )

รอมานาน สุดท้ายเดียวกะภัทรก้บมารักกัน

By : แมงปอ    Date : 27 Jul 2012 18:30    แจ้งลบความเห็นที่ #7 ( 5052483 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ แมงปอ ตั้งกระทู้ 12 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ แมงปอ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 430452   อกหักคร้า
 392794   ใครก้อได้ช่วยปลอบใจหนูที
 380546   คิดหนักอย่างแรง
 352330   ทัมงัยดีอ๊า
 343110   ช่วยหนูหน่อยน๊าคร้า

Member
Profile ของ คาปูซิโน่
คาปูซิโน่
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง อะโลน IP-address : 49.49.46.161

ความเห็นที่ #8 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052485 )

กินใจจังแฮะ

By : อะโลน    Date : 27 Jul 2012 18:52    แจ้งลบความเห็นที่ #8 ( 5052485 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ อะโลน ตั้งกระทู้ 5 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ อะโลน ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 473680   ใคซักคน
 469681   >.< ทำไม ทำไม
 420428   tom&lesss
 415428   พี่ กับ น้อง เปนแบบนี้หรอ
 407052   จะทำไง ดี เรื่อง แฟน กับ สามี

Member
Profile ของ ม่านธารา
ม่านธารา
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ม่านธารา IP-address : 27.55.12.22

ความเห็นที่ #9 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052487 )

#5
แบบนี้ล่ะค่ะคุณจิ๊บเค้าถึงจะเรียกว่า ความรักที่แท้จริง. ถ้าเรารักใครจริงๆเพียงแค่เห็นคนที่เรารักมีความสุขเราก็สุขใจ. แต่น้อยคนนะคะที่จะเป็นหรือทำแบบนายบาสของเราได้. แต่ถ้าใครทำแบบนี้ได้ก็ต้องขอชื่นชมค่ะ


ไว้รอติดตามเรื่องหน้านะค่ะ ว่าจะดุเด็ดเผ็ดมันส์เหมือนมารยาริษยารึเปล่า

#6
ขอบคุณสำหรับกำลังใจและการที่คอยติดตามมาตลอดค่ะคุณอินดี้. คนแต่งเองก็รู้สึกปลื้มที่คนอ่านชื่นชอบค่ะ


สำหรับเรื่องใหม่ก็ขอฝากไว้ในอ้อมใจคุณอินดี้ด้วยนะคะ
#7
สวัสดีค่ะคุณแมงปอ. ดีใจค่ะทชื่นชอบแสดงว่าแอบติดตามมาโดยตลอดแต่ไม่เปิดเผยตัวใช่มั้ยค่ะ
แต่แค่แวะมาทักทายคนเขียนก็ดีใจแล้วค่ะ. นิยายเรื่องหน้าก็ขอฝากไว้ให้รอติดตามด้วยนะคะ ^^

#8
มาสั้นๆง่ายๆ. แต่ก็ทำเอาคนเขียนปลื้มเลยคะคุณอะโลน. หวังว่าเรื่องหน้าคงได้ติดตามกันต่อไปนะคะ

By : ม่านธารา    Date : 27 Jul 2012 19:04    แจ้งลบความเห็นที่ #9 ( 5052487 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ม่านธารา ตั้งกระทู้ 41 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ม่านธารา ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488153   -----อยากให้รายการTake me out รับพวกทอม ดี้ เลส บ้างมั้ย?---//
 488107   ----เคยคิดบ้างมั้ยว่ารักในแบบพวกเรามีอยู่จริง?------
 474483   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#12 ตอนจบ
 474321   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#11
 474066   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#10

Member
Profile ของ aui49
aui49
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง aui49 IP-address : 115.67.97.178

ความเห็นที่ #10 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052492 )

จบซะแล้ว คุณชายจอมเผด็จการ เดียวยังไม่วายโดนแกล้งอีก สนุกนะคุณม่านธารา เรื่องใหม่มาตอนไหน มาต่อเรื่องใหม่เร็ว ๆ นะ

By : aui49    Date : 27 Jul 2012 19:12    แจ้งลบความเห็นที่ #10 ( 5052492 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ aui49 ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ aui49 ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 478532   Butterfly night

Member
Profile ของ nongdar
nongdar
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง nongdar IP-address : 171.98.15.50

ความเห็นที่ #11 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052560 )

รออ่านเรื่องต่อไปนะคะ

^^ชอบทุกเรื่องเลยค่ะ

By : nongdar    Date : 27 Jul 2012 23:02    แจ้งลบความเห็นที่ #11 ( 5052560 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ nongdar ตั้งกระทู้ 4 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ nongdar ตั้ง 4 กระทู้ มีดังนี้
 398067   ผิดมั้ยที่รอเขา
 347405   เพื่อนคนไหนมีแฟนยุไกลมั่งอ่ะ
 324835   ถ้าแฟนกลับไป........แฟนเก่า
 324661   คัยเคยถูกแฟน..........

Member
Profile ของ lจ้าชาEllห่งปีศ
lจ้าชาEllห่งปีศ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เจ่้ชายแห่งปีศาจา IP-address : 49.228.142.49

ความเห็นที่ #12 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052569 )

เย้ๆๆ!!!!!! จบสักที ขอเรื่องใหม่ที่ไม่ใช่ทอมเกย์ได้ไหม ค๊าบ อิอิ

By : เจ่้ชายแห่งปีศาจา    Date : 28 Jul 2012 00:36    แจ้งลบความเห็นที่ #12 ( 5052569 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เจ่้ชายแห่งปีศาจา ตั้งกระทู้ 22 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เจ่้ชายแห่งปีศาจา ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 487729   บางทีก็รู้สึก
 486570   อยากบอกให้ปุ๋ยรู้
 486333   ถ้า
 486164   ยังรัก...และคิดถึง
 485795   หาดี้อุบลโสดๆสักคนมีไหมครับ

Member
Profile ของ DaezZdii
DaezZdii
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง daezaa IP-address : 118.173.18.191

ความเห็นที่ #13 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052573 )

จบแล้วววว เย้เย้ น่ารักเนอะนิยายเรื่องนี้ จะติดตามผลงานต่อไปนะคะ^^

By : daezaa    Date : 28 Jul 2012 01:21    แจ้งลบความเห็นที่ #13 ( 5052573 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ daezaa ตั้งกระทู้ 9 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ daezaa ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 481324   เพื่อนทอมดี้แอดบีๆกันหน่อย^^
 481007   จนกว่าฟ้าจะมีเวลา...
 480963   จะหยุดเวลาได้ไหม?!!
 480962   คำตอบสุดท้าย
 480864   หาเพื่อนคุยบีบี^^

Member
Profile ของ คาปูซิโน่
คาปูซิโน่
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง อะโลน IP-address : 49.49.46.161

ความเห็นที่ #14 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052587 )

ก้ว่า คุนม่านะาราจะมีวิงเกิ้ลไห้ไหม่ติดตามชมรึป่าว อิอิ

By : อะโลน    Date : 28 Jul 2012 04:04    แจ้งลบความเห็นที่ #14 ( 5052587 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ อะโลน ตั้งกระทู้ 5 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ อะโลน ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 473680   ใคซักคน
 469681   >.< ทำไม ทำไม
 420428   tom&lesss
 415428   พี่ กับ น้อง เปนแบบนี้หรอ
 407052   จะทำไง ดี เรื่อง แฟน กับ สามี

Member
Profile ของ moomoo
moomoo
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง m IP-address : 124.122.117.163

ความเห็นที่ #15 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052590 )

ช่อง 3 มีสี่หัวใจแห่งขุนเขา ส่วนคุณม่านของเราก็มี

"สี่หัวใจแห่งท้องทะเล" เชื่อแล้วว่าคุณม่านชอบทะเลจริงๆ

สังเกตจากฉากในนิยายมีทะเลบ่อยๆ เรื่องหน้าเป็นเรื่องอะไรดีน๊า

"หน้าน้อยหน้าใส พิชิตใจนายหน้าหวาน" 555+


จะรอติดตามแล้วกันนะคะ หาเวลาผักผ่อนดูแลสุขภาพด้วยค่ะ

นักเขียนเค้าฝากความเป็นห่วงมาด้วย

By : m    Date : 28 Jul 2012 08:22    แจ้งลบความเห็นที่ #15 ( 5052590 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ m ตั้งกระทู้ 122 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ m ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488365   1 May ''May day'' ^^
 487011   กระทู้แรกของปี ''สวัสดีปี 2557'' ^^
 485138   เบื่อ...เหนื่อย...ท้อ ลาออกซะเลยดีไหม ???
 485060   การตัดสินใจ
 484475   26 กรกฎาคม 2556

Member
Profile ของ GiggaBytE
GiggaBytE
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง GiggaBytE IP-address : 171.7.184.70

ความเห็นที่ #16 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052629 )

วี้ดวิ้ววว~!!! จบแล้วๆ หวานมาแต่ไกลจนนึกว่าทะเลกลายเป็นน้ำเชื่อมไปซะแล้วค่ะ 555

เรื่องต่อไปก็เหลืออยู่ 2 คนแล้ว อิอิ!! รออ่านเรื่องต่อไปนะค้าบบ!!

By : GiggaBytE    Date : 28 Jul 2012 13:25    แจ้งลบความเห็นที่ #16 ( 5052629 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ GiggaBytE ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ GiggaBytE ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 472472   เหตุผลที่ยอมปล่อยแต่ยังไม่ยอมไป

Member
Profile ของ ม่านธารา
ม่านธารา
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ม่านธารา IP-address : 58.8.248.87

ความเห็นที่ #17 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052651 )

#10
ขอบคุณทติดตามกันมาโดยตลอดค่ะคุณaui. สงสัยเรื่องของนายเดียวนี่นายภัทรของเราถ้าจะยังแกล้งไม่เลิก. ส่วนเรื่องหน้าต้องรอดูอีกหน่อยนะค่ะ. จะดุเด็ดเผ็ดมันแค่ไหนต้องคอยติดตามดูค่ะ. ^^#11
ขอบคุณที่ชื่นชอบค่ะคุณน้องดา แล้วถ้าถามว่าชอบเรื่องไหนเป็นพิเศษค่ะ. พอจะบอกได้มั้ยเอ่ย. ^^#12
เรื่องใหม่ไม่ใช่แนวเกย์แน่นอนค่ะ. แต่จะเป็นแนวไหนขออุบไว้ก่อนนะตะคุณเจ้าชาย

แต่รู้สึกจะดีใจมากไปหน่อยป่าวค่ะคุณเจ้าชาย. ^^"#13
ขอบคุณที่คอยติดตามและการแวะไปทักทายค่ะคุณdaezaa. แต่นอนดึกจังนะค่ะระวังไม่สบายเอาน่ะ
ส่วนเรื่องหน้าขอฝากคอยติดตามกันด้วยนะค่ะ#14
เรื่องหน้ามีแน่นอนค่ะ. แต่จะเป็นใครที่เป็นตัวเอกต้องคอยลุ้นกันค่ะคุณอะโลน


#15
ชื่อเพราะจังเลยค่ะคุณหมู. สี่หัวใจแห่งท้องทะเล. แต่คงไม่ถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ แต่ก็ไม่เถียงที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องนี้. ที่อยากแต่งนิยายต่อเนื่อง. แต่ก็ไม่คิดว่าจะแต่งออกมาได้สี่เรื่องตามตัวเอกเลยนะค่ะเนี่ย. ((แอบปลื้มกับตัวเองเหมือนกัน))


ส่วนชื่อเรื่องในตอนหน้าที่คุณหมูตั้งมานี่กะเิาใครเป็นตัวเอกค่ะืถึงดูมีสาวน้อยหน้าใสมาหลงรักกันเย่อะขนาดนี้
#16
ให้นายเดียวเรามีความสุขกะเค้านิดนึงเน่อะคุณกิ๊ก. แล้วสองคนที่เหลือนี่คุณกิ๊กว่าใครเหมาะจะเป็นตัวเอกดีล่ะค่ะ

By : ม่านธารา    Date : 28 Jul 2012 18:27    แจ้งลบความเห็นที่ #17 ( 5052651 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ม่านธารา ตั้งกระทู้ 41 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ม่านธารา ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488153   -----อยากให้รายการTake me out รับพวกทอม ดี้ เลส บ้างมั้ย?---//
 488107   ----เคยคิดบ้างมั้ยว่ารักในแบบพวกเรามีอยู่จริง?------
 474483   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#12 ตอนจบ
 474321   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#11
 474066   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#10

Member
Profile ของ lจ้าชาEllห่งปีศ
lจ้าชาEllห่งปีศ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เจ้าชายแห่งปีศาจ IP-address : 49.228.110.145

ความเห็นที่ #18 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052691 )

ก็ช่วงนี้เขาฮิตเรื่องทอมเกย์ผมก็เลยไม่ค่อยได้อ่าน นอกจากเรื่องคุณม่านธาราแต่ง และก็คุณหมอกแต่ง แระมีอีกคนซึ่งตอนนี้หลุดจากวงจรออนไลน์ไปแล้วไม่รู้เมื่อไรจะกลับมา คุณ รักรมิดา ซึ่งผมซื้อหนังสือเขามาอ่านมันก็ยังไม่จบอยู่ดี ก็ต้องรอลุ้นอีก ผมก็เลยติดตาม อยู่สองนักเขียน อิอิ

By : เจ้าชายแห่งปีศาจ    Date : 28 Jul 2012 23:22    แจ้งลบความเห็นที่ #18 ( 5052691 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เจ้าชายแห่งปีศาจ ตั้งกระทู้ 22 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เจ้าชายแห่งปีศาจ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 487729   บางทีก็รู้สึก
 486570   อยากบอกให้ปุ๋ยรู้
 486333   ถ้า
 486164   ยังรัก...และคิดถึง
 485795   หาดี้อุบลโสดๆสักคนมีไหมครับ

Member
Profile ของ ไอหมอก
ไอหมอก
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ไอหมอก IP-address : 180.183.137.60

ความเห็นที่ #19 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052825 )

โอ๊ยๆ น่ารักๆ.... ชอบค่ะ
เรื่องหน้าต้อง รักมากมายนายหน้าหวาน...พอได้ไหมค่ะ

By : ไอหมอก    Date : 29 Jul 2012 17:29    แจ้งลบความเห็นที่ #19 ( 5052825 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ไอหมอก ตั้งกระทู้ 189 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ไอหมอก ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488506   เสียใจ...แต่ไม่แคร์
 488473   เรื่อง(อยาก) เล่า
 488251   อะไรกัน!!
 488167   การ์ตูน Japan VS USA
 488159   เปลืองหัวใจ 15

Member
Profile ของ แมงปอ
แมงปอ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง แมงปอ IP-address : 183.88.249.162

ความเห็นที่ #20 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052842 )

ค่ะ จารอติดตามเรื่องต่อไปน่ะค่ะ

By : แมงปอ    Date : 29 Jul 2012 18:48    แจ้งลบความเห็นที่ #20 ( 5052842 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ แมงปอ ตั้งกระทู้ 12 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ แมงปอ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 430452   อกหักคร้า
 392794   ใครก้อได้ช่วยปลอบใจหนูที
 380546   คิดหนักอย่างแรง
 352330   ทัมงัยดีอ๊า
 343110   ช่วยหนูหน่อยน๊าคร้า

Member
Profile ของ art master
art master
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ARTMASTER IP-address : 27.55.8.221

ความเห็นที่ #21 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052976 )

น่ารักมากคะ คุณม่านธารา ที่ไม่ทำให้แฟนๆต้องรอกันนาน แบบนี้ค่อยคุ้มค่ากับการส่งกำลังใจไปให้หน่อย อิอิ&#128522;&#128522; หวังว่าเรื่องต่อไปบาสจะสมหวังนะคะ

By : ARTMASTER    Date : 30 Jul 2012 07:03    แจ้งลบความเห็นที่ #21 ( 5052976 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ARTMASTER ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ GiggaBytE
GiggaBytE
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง GiggaBytE IP-address : 14.207.193.63

ความเห็นที่ #22 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5053199 )

อยากให้นางเอกเป็นว่าน แต่ไม่เอาบาสเป็นพระเอกได้ป่าวคะ 555

By : GiggaBytE    Date : 31 Jul 2012 00:14    แจ้งลบความเห็นที่ #22 ( 5053199 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ GiggaBytE ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ GiggaBytE ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 472472   เหตุผลที่ยอมปล่อยแต่ยังไม่ยอมไป

Member
Profile ของ ae
ae
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง อ้วนจัง IP-address : 125.25.32.235

ความเห็นที่ #23 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5053348 )

อิอิ....แฮปปี้ๆๆๆๆ
นึกว่าจะ 13 ตอนจบซะอีกนะเนี่ย...อิอิ
รอเรื่องต่อไปค่ะ....ลุ้นๆๆๆๆ

By : อ้วนจัง    Date : 31 Jul 2012 15:57    แจ้งลบความเห็นที่ #23 ( 5053348 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ อ้วนจัง ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ RaMii
RaMii
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง N IP-address : 1.1.254.65

ความเห็นที่ #24 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5053458 )

จบเเล้วววววววววว

By : N'Ray    Date : 31 Jul 2012 21:34    แจ้งลบความเห็นที่ #24 ( 5053458 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ N'Ray ตั้งกระทู้ 14 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ N'Ray ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 477460   ทักทายรอบดึกนะครับ
 475223   ทักผมหน่อยผมเหงา
 474805   ดึกเเล้วนอนกันคับ
 474275   ยังจำกันได้อยู่รึปล่าว
 472998   สวัสดีรอบดึกนะคับ

Member
Profile ของ TomInnocent
TomInnocent
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ไอติมทอด IP-address : 180.183.24.127

ความเห็นที่ #25 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5055655 )

ติดตามมาตั้งแต่พาร์ทแรกจน แฮปปี้เอ็นดิ้ง สนุกมากๆเลย ชอบทั้งเดียวทั้ง ภัทรเลย น่ารักอะ ว่าแต่ทำไมเดียวไม่ได้เอาคืนบ้างอะ แบบนี้เดียวเสียเปรียบแย่ อิอิ

จะมีต่อภาคสองมั๊ยนะ

ได้โปรดมีเถอะนะคับ อยากอ่านๆ จะติดตามผลงานของคุณม่านธาราต่อไปคับ

^^

By : ไอติมทอด    Date : 8 Aug 2012 15:59    แจ้งลบความเห็นที่ #25 ( 5055655 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ไอติมทอด ตั้งกระทู้ 15 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ไอติมทอด ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 467908   มอบให้แด่ คุณแฟนๆนิยาย ป๋มเป็นทอมนะคร๊าฟ และ แฟนๆนิยาย ต้นร้ายปลายรัก ทุกคนนะคับ^^
 467907   มอบให้แด่ คุณแฟนๆนิยาย ป๋มเป็นทอมในะคร๊าฟ และ ต้นร้ายปลายรักทุกคนนะคับ^^
 467906   มอบให้แด่ คุณแฟนๆนิยาย ป๋มเป็นทอในะคร๊าฟ และ ต้นร้ายปลายรักทุกคนนะคับ^^
 465379   ผมเป็นทอมนะค้าบบบ part 9 มีนหงุดหงิด...แอบ 18+
 464777   ต้นร้าย...ปลายรัก...เกริ่นนำ

Member
Profile ของ บะหมี่หยก
บะหมี่หยก
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง หมี่หยก IP-address : 180.214.212.249

ความเห็นที่ #26 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5071823 )

ชอบคู่ของเดือนกับเอมที่สุดแล้วอ่
อยากอ่านเรื่องต่อไปแร้วอ่คร๊
งานนี้ต้องขอปรบมือใหพิ๊ม่านธาราด้วยน๊คร๊
ผลงานของพิ๊เค้าต่อกันดีคร๊หยกชอบมากเร้ยแร้วก้อขอขอบคุณพิ๊เค้าด้วยน๊คร๊
ที่มีนิยายดีๆแร้วก้อสนุกๆมาให้หยกอ่านน่าคร๊
สุดท้ายหยกรออ่านเรื่องต่อไปอย๊น๊คร๊แต่หยกอยากให้เปนเรื่องที่เกี่ยวกับคู่ของเอมกับเดือนมากๆเร้ยคร๊...

By : หมี่หยก    Date : 21 Oct 2012 20:27    แจ้งลบความเห็นที่ #26 ( 5071823 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ หมี่หยก ตั้งกระทู้ 16 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ หมี่หยก ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 483770   ขายรองเท้านิวบลาลาค แวนด์เกรดA ครีมทาผิวขาว วิตามินตัวขาวกระชับสัดส่วน
 481070   ใครอยู่ กทม.ไปเที่ยวกันคะ
 480981   เป็นไรไม่รู้นอนดึกทุกวัน
 480895   โสดของจิงต้องหนูคะ
 479719   เหงาๆคุยกันได้นะคะ

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha