Cute Variety Online

 
ผู้สนับสนุน น่ารักดอทคอม
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ ม่านธารา
ม่านธารา
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ม่านธารา IP-address : 58.11.118.243

รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#11

“นายรู้มั้ยว่าฉันรอวันนี้มานานแค่ไหน วันที่นายจะเปิดใจรับฉันซะที” บาสคิดในใจ ก่อนค่อยๆซุกหน้าไปตามซอกคอขาวของเดียว

เค้าสอดมือเค้ามาในเสื้อของเดียวแล้วลูบไปตามตัวของเดียวทำให้เดียวรู้สึกเขินไม่น้อยเพราะด้วยความไม่คุ้นชิน เค้าไม่เคยคิดกับบาสมากกว่าเพื่อนสนิทคนนึงที่เค้าให้ความสำคัญแต่เพราะตอนนี้เค้าตัดสินใจที่จะเปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่างเค้าและบาสแล้ว เค้าจึงต้องพยายามทำ แม้มันจะฝืนความรู้สึกก็ตาม

บาสยังคงค่อยๆซุกไซร้ไปตามลำคอเดียวอย่างแผ่วเบา ส่วนมือก็ลูบไปตามลำตัวของเดียว เดียวหลับตานิ่งพยายามสะกดอารมณ์ที่รู้สึกแปลกๆของตัวเอง แล้วอยู่ๆภาพวันที่ตัวเองโดนภัทรกระทำ และภาพในเหตุการณ์ที่เป็นความทรงจำระหว่างเค้าและภัทรก็แว้บเข้ามา จนถึงเรื่องระหว่างภัทรและโรส ทำให้น้ำใสๆไหลอาบที่สองแก้มของเดียว

เมื่อบาสเห็นเดียวร้องไห้ก็ตกใจ “ฉันขอโทษนะเดียว” บาสกล่าวขอโทษเพราะคิดว่าเดียวร้องไห้เพราะตน
“เอ่อ….ฉันเองต่างหากที่ต้องขอโทษนายนะบาส” เดียวกล่าวอย่างที่รู้สึกจริงๆ ก่อนจะยกมือขึ้นเช็ดน้ำตา “ฉันขอโทษนะบาส…… ฉันว่าฉัน……..ฉันยังไม่พร้อม” เดียวกล่าวย้ำอีกทีก่อนจะเบือนหน้าหนี บาสพยักหน้าให้อย่างเข้าใจ

“ฉันนอนไม่ค่อยหลับเท่าไหร่ เดี๋ยวขอตัวออกไปเดินเล่นแป้บนึงนะ” เดียวกล่าว ก่อนจะลุกเดินออกไปนอกห้อง บาสได้มองตามอย่างห่วงใย เค้าคิดว่าบางทีสำหรับเดียวมันอาจจะดูกะทันหันไปหน่อย เดียวเลยอาจปรับตัวไม่ค่อยได้ บาสคิดในใจก่อนจะล้มตัวลงนอน


…………………………………..

เมื่อเช้าวันใหม่มาถึงบาสจึงขอตัวกลับห้องเพื่อหวังให้เดียวปรับตัวกับความสัมพันธ์ในฐานะใหม่ เดียวที่อยู่ห้องคนเดียวแล้วรู้สึกเซ็งจึงโทรนัดนทออกไปเดินเล่นกัน เมื่อนทมาถึงก็เห็นเพื่อนทำหน้าเศร้าๆจึงถามด้วยความห่วงใย

“เดียวนายมีเรื่องไม่สบายใจอะไรหรือเปล่า” นทถาม
“ไม่มีหรอก” เดียวตอบแต่สีหน้ายังคงเศร้าอยู่ดี

“ปกติเดียวที่ฉันรู้จักไม่ใช่คนแบบนี้นะ นายกลุ้มใจเรื่องพี่ภัทรเหรอ” นทถาม
“เปล่าหรอก เรื่องของเรากับหมอนั่นจบไปแล้วล่ะ” เดียวตอบแววตาเศร้า แต่นทได้ฟังกลับยิ่งงง เดียวเลยเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้นทฟังรวมทั้งเรื่องระหว่างเค้ากับบาส


………………………….

“นายก็รู้เรื่องของเราแล้วนายจะรังเกียจเรามั้ยว่ะนท” เดียวถามอย่างกังวล
“ไอ่บ้า ใครจะไปรังเกียจแกว่ะ เราเป็นเพื่อนกันนะ ไม่ว่าแกจะเป็นอะไรยังงัยฉันก็รักแก” นทกล่าว แล้วเข้าไปกอดคอเดียว ทำเอาเดียวรู้สึกดีใจ ที่อย่างน้อยก็ยังมีนทอีกคนที่เข้าใจเค้า

“เอางี้มั้ย ถ้านายยังรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ เราไปเที่ยวทะเลกันมั้ย เหมือนที่เคยไปด้วยกันงัย เดือนเค้าก็ชวนๆตั้งนานแล้วล่ะ แต่ก็ไม่เคยว่างตรงกันซะที วันหยุดนี้เลยเป็นงัย” นทเสนอแนะ ซึ่งเดียวก็เห็นดีเห็นงามด้วย


…………………………………….

เมื่อวันเดินทางมาถึง รถตู้คันงามก็มารับเดียว บรรยากาศยังคงเป็นเหมือนเมื่อวันวาน ทุกคนดูยิ้มแย้มและร่าเริง แถมบรรยากาศยังดูหวานชื่นกว่าครั้งแรกที่ไปกันเสียอีก เพราะทั้งเดือนและดาวต่างก็ลงเอยด้วยความสุขกันทั้งคู่ เดียวนั่งมองภาพเพื่อนๆที่มีความสุขแล้วก็ยิ้มอย่างดีใจกับเพื่อนด้วย

ตลอดทางมีแต่เสียงพูดคุยหยอกล้อและแซวกันไปมาของคนบนรถ จนทำให้เดียวรู้สึกว่ามาเที่ยวครั้งนี้ช่วยให้เค้าคลายเความกลุ้มใจไปได้มาก

เอ็มพาทุกคนมายังรีสอร์ทเดิมที่เค้าเคยพามา แต่ครั้งนี้การจัดห้องนอนเปลี่ยนไป นทนอนกับดาว เอ็มนอนกับเดือน ส่วนบาสและว่านนอนกันคนละห้อง เลยทำให้ห้องทั้งสี่ถูกใช้ทุกห้อง

แม้เดียวจะรู้สึกแปลกๆแต่เค้าก็ไม่อยากเป็นกขค. ของเพื่อนสักเท่าไหร่ ส่วนนทและดาวก็ดูจะตื่นเต้นมาก เพราะนี่นับว่าเป็นการฮันนี่มูนของทั้งสองเลยก็ว่าได้ ส่วนเดือนก็ดูเขินๆเหมือนกันที่มีการจัดห้องแบบนี้ หลังจากแบ่งห้องกันเรียบร้อยแล้ว ทุกคนก็แยกย้ายกันพักผ่อน

เดียวเอนกายลงบนที่นอนอย่างเหนื่อยล้า บรรยากาศของที่นี่ดูไม่ต่างจากเดิมเลย คราวที่แล้วเค้ามาเพราะหวังจะพิชิตใจของเดือนให้ได้ แต่คราวนี้กลับเป็นว่าเค้ามาเพื่อหลบรักษาแผลใจ ยิ่งคิดก็ไม่น่าเชื่อว่าจะกลับกันได้ถึงขนาดนี้ เค้ายิ้มที่มุมปากบางๆก่อนค่อยๆหลับตาลงเพื่อพักผ่อน

………………………..

“วันนี้เราต้องมาช่วยกันให้เดียวรู้สึกมีความสุขให้ได้นะ” เอ็มกล่าวกับอีกสี่คนที่มาร่วมประชุมกันในห้องของเค้า

“ใช่ สงสารเดียวจังเห็นบางทีก็ทำหน้าเศร้าๆ ดูไม่สมกับเป็นเดียวเลย” เดือนสนับสนุนความคิดของเอ็ม

“แหมๆ เข้ากันเป็นปี่เป้นขลุ่ยเชียวนะทั้งสองคนนะ” ว่านอดแซวเดือนกะเอ็มไม่ได้ เมื่อทั้สองโดนแซวก็หันมามองตากันแล้วก็อมยิ้ม

“นทว่า เราต้องพยายามหากิจกรรมสนุกๆทำกัน เดียวจะได้ไม่มีเวลาคิดมาก” นทออกความเห็น
แล้วทุกคนก็ช่วยกันออกความคิดที่จะทำกิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน


……………………………………

“…………..อยากมีคนรัก คนมีรักมันเป็นแบบไหน
คนอย่างฉันมันยังไม่เคยเข้าใจ
บอกก็คงไม่รู้ ดีแค่ไหนก็คงไม่รู้
คงต้องหาสักคนมาเป็นเนื้อคู่

อยากมีคนรัก คนคนนั้นเขาอยู่ที่ไหน
คนอย่างฉันต้องรออีกนานเท่าไหร่
กว่าจะเจอ คนที่ฝัน
คนที่มาเติมให้ใจของฉันมันเต็มสักที………….”

เสียงเพลงจากมือถือปลุกเอาเดียวตื่นจากการพักผ่อน เมื่อเห็นปลายสายเป็นใครเค้าลังเลสักครู่ก่อนจึงกดรับ

“ว่างัยบาส” เดียวถามปลายสาย
“เป็นงัยถึงแล้วรึยัง เดี๋ยวถ้าเราเคลียร์งานที่นี่เสร็จแล้วจะตามนะ” บาสกล่าวถามและบอกจุดประสงค์ของตน

“อืม ถึงได้สักพักแล้วล่ะ แล้วนายจะมาถึงกี่โมง” เดียวถาม แม้ว่าในใจจะไม่อยากให้บาสตามมาก็ตามแต่ก็ไม่อยากให้บาสรู้สึกเสียใจ

“ก็น่าจะสักเย็นๆไม่ก็ค่ำๆแหล่ะ โอเคไว้เจอกันนะ” บาสกล่าวอย่างอารมณ์ดี
“อืม แล้วเจอกัน” เดียวตอบแล้ววางสายไป ก่อนจะถอนหายใจยาวๆออกมา เค้าแค่ยังรู้สึกแปลกๆที่คบกับบาส เค้าไม่เคยคิดกับบาสเป็นอย่างอื่นนอกจากเพื่อนสนิท พอต้องมาคบกันเค้าเลยยังทำตัวไม่ค่อยถูก

ถ้าไม่ใช่เพราะคืนนั้นที่เค้าเมาเลยทำอะไรเกินเลยไป แล้วต้องการรักษามิตรภาพเอาไว้เค้าคงไม่ขอคบกับบาส อีกอย่างเค้าต้องการลืมภัทรจึงคิดว่าถ้าคบกับบาสแล้วอาจทำให้ลืมภัทรได้ แต่เปล่าเลยเค้ารู้สึกเหมือนคิดผิดถนัด เค้ากลับยิ่งรู้สึกลำบากใจเมื่อต้องอยู่กับบาสสองต่อสอง


……………………………………….

หลังจากพักผ่อนกันเสร็จแล้ว กิจกรรมแรกหลังจากที่สุ่มหัวกันคิดก็คือ การเล่นบอลชายหาด คราวนี้ทุกคนพร้อมใจกันเล่น แบ่งฝ่ายชายหญิงกันอย่างชัดเจน ซึ่งก็ทำเอาบรรยากาศดูสนุกสนาน เมื่อสาวๆได้บอลก็กรี้ดกร้าดกันเสียงดัง และแล้วก็จบลงด้วยผลที่ฝ่ายหญิงชนะ 3 ต่อ 0

เอ็มท้วงว่าเล่นไม่ค่อยถนัด จึงท้าให้ลงไปเล่นกันในทะเล ทั้งหมดจึงลองเปลี่ยนเป็นเล่นบอลทะเลกันแทน และผลก็ออกมาเหมือนเดิมคือ ฝ่ายหญิงยังชนะอยู่ดี หลังจากที่เล่นบอลกันเหนื่อยแล้ว จึงพากันไปเล่น banana boat โดยมีนท ดาว เดือน เอ็ม ว่านและเดียวนั่งกันมาตามลำดับ

เมื่อเจ็ทสกีเริ่มออกตัววิ่งฝ่าผิวน้ำที่เป็นระลอกคลื่น คลื่นก็แตกกระจายเป็นฝอยฟุ้ง ยิ่งเมื่อกระทบกับแสงของพระอาทิตย์ยิ่งเหมือนกับเพชรเม็ดเล็กๆเปล่งประกายระยิบระยับสวยงาม เสียงสาวๆส่งเสียงกรี้ดเกรียวกราวเมื่อตัวเรือกระทบกับลูกคลื่นของผิวน้ำ

เสียงลมพัดผ่านแข่งกับความเร็วของเรือที่แล่นฉิวกระแทกคลื่นน้ำประกอบกับเสียงของสาวๆที่ส่งเสียงร้อง ทำให้ทุกคนยิ่งสนุกครึกครื้นกันมาก

เจ็ทสกีพาทั้งหกแล่นผ่านคลื่นน้ำ ตัวเรือจึงกระเด้งกระดอนไปมาจึงเหมือนกับกำลังขี่ม้า ทุกคนหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน และอยู่ๆ เจ็ทสกีก็หมุนตีวงโค้งกลับลำอย่างกะทันหัน จนทำให้เรือพลิกคว่ำ ทุกคนจึงเหมือนโดนเทกระจาดแต่ก็เรียกเอาเสียงฮาออกมาจากทุกคน

นทว่ายน้ำแข็งแรงจึงว่ายขึ้นมาได้ก่อน แล้วนทจึงช่วยดาวขึ้นมาบนเรือ ส่วนเอ็มก็ช่วยเดือนและว่าน ฝ่ายเดียวเมื่อพลิกตัวขึ้นเรือมาได้แต่คงเพราะความลื่นเลยทำให้ไหลตกลงไปอีกข้างของเรือแทน ทำเอาทุกคนอดขำไม่ได้ก่อนที่จะค่อยๆช่วยกันจับเดียวแล้วพาขึ้นเรือ แล้วก็แล่นเรือออกไปอีกท่ามกลางความสนุกสนานของทุกคน
…………………………………

“เป็นงัยมั่งเดียวสนุกมั้ย” นทกล่าว หลังจากที่ทุกคนเล่นbanana boat เสร็จแยกย้ายกันไปเล่นน้ำต่อ แต่นทเห็นเดียวแอบหลบมานั่งอยู่ริมหาดเลยเดินตามมา

“ก็สนุกดีนะ ทุกคนยังเหมือนเดิมเลย ไม่เปลี่ยนเลยเนอะ” เดียวกล่าวพร้อมรอยยิ้มให้นท
“ถ้าสนุกแล้วหลบมานั่งทำไมคนเดียวที่นี่ละเดียว” ว่านกล่าวแล้วลงมานั่งข้างๆสองหนุ่ม
“อ้าวพี่ว่าน นึกว่าจะไปเล่นน้ำกับสาวๆซะอีก” นทเอ่ยทัก

“ก็ว่าจะไปอยู่ แต่แอบเห็นคนบางคนหลบมาอยู่เงียบๆคนเดียวเลยตามมาดู” ว่านกล่าวตอบ แล้วชำเลืองมองเดียว

“ก็แค่เหนื่อยนะพี่ว่าน เลยมาขอนั่งพักไม่ได้เหรอ” เดียวกล่าวตอบแล้วยิ้มให้อย่างฝืนๆ ซ่งทั้งนทและว่านก็ดูออกมาแกล้งฝืนยิ้ม

“พี่ไม่รู้หรอกนะว่าเรื่องที่เดียวเจอมามันเป็นอะไร แต่พี่อยากบอกไว้อย่าง ชีวิตคนเรามันยากนะที่จะบังเอิญได้รู้สึกรักใครสักคน และยิ่งใจของทั้งสองคนตรงกันด้วยแล้วถือว่าเป็นเรื่องมหัศจรรย์เข้าไปใหญ่ ถ้าเราได้เจอพี่ว่าเราก้ควรจะรักษามันไว้ให้ดีๆนะ” ว่านกล่าวเปรยๆ แต่เดียวได้ฟังก็เก็บเอาไปคิด

“งั้นพี่ไปก่อนดีกว่า ถ้าเราหายเหนื่อยเมื่อไหร่ก็ตามมาเล่นน้ำกันนะ” ว่านกล่าวแล้วตบบ่าเดียว ก่อนจะชวนนทเดินออกไปด้วยกัน ทิ้งให้เดียวคิดถึงคำพูดของว่าน

“ถ้าหมอนั่นคิดเหมือนกับที่เราคิดก็ดีสิ…...” เดียวคิดแล้วแอบยิ้ม แต่เมื่อนึกถึงบาส ก็กลุ้มใจขึ้นมา “แต่เรื่องของเดียวไม่ได้ง่ายอย่างที่พี่ว่านบอกนี่สิ” เดียวบ่นออกมาอย่างกลุ้มใจ


ตุ๊บ!!! ลูกบอลชายหาดลอยมาตกใส่หัวของเดียว พร้อมๆกับเสียงขอโทษขอโพยที่ตะโกนตามมาของเจ้าของลูกบอล

“ขอโทษค่ะ ไม่ทันระวังต้องขอโทษด้วยนะคะ” เสียงใสๆกล่าวอย่างรู้สึกผิด
เดียวหยิบลูกบอลแล้วยื่นคืนให้ “ไม่เป็นไรครับ อ้าวโรส!!!.” เดียวตกใจไม่คิดว่าจะเจอกับโรสที่นี่

“อ้าวเดียว บังเอิญจริงๆเจอกันอีกแล้วนะ” โรสกล่าวแววตาดีใจ ผิดกับเดียวที่รู้สึกปวดใจเมื่อนึกถึงว่าคนที่มากับโรสคงเป็นหมอนั่น

“เป็นงัยมั่งโรส” เสียงหนึ่งถามขณะวิ่งเข้ามาหาโรส
“ไม่เป็นไรค่ะ แต่ดูสิค่ะว่าใครเอ่ย” โรสกล่าวตอบแล้วผายมือมาทางเดียว

“อ้าวเดียว” “อ้าวพี่โอม” สองเสียงอุทานแทบจะพร้อมกัน
“หวัดดีฮ่ะพี่ มาได้งัยฮ่ะเนี่ย” เดียวกล่าวถามโอม แต่ในใจอยากรู้เหมือนกันว่าคนที่เค้าคิดถึงอยู่จะมาด้วยมั้ย

“โรสเค้าอยากมาเที่ยวทะเลพี่เลยพามานะ” โอมกล่าวตอบอย่างเขินๆ เดียวมองท่าทางของโอมก็อดแปลกใจไม่ได้ว่าทำไมโอมต้องหน้าแดงด้วย ยิ่งเมื่อเค้ามองโรสก็เห็นเธอหน้าแดงเช่นกัน ยังมีโอมและโรสจับมือกันอีก เดียวมองหน้าโอมทีมองหน้าโรสทีแล้วก็ทำหน้าตกใจ

“นี่อย่าบอกนะว่า พี่กับโรส เอ่อเป็น…….” เดียวถามอย่างแปลกใจระคนตกใจ
“เราเพิ่งคบกันนะ” โอมกล่าวหน้าแดง “พี่โอมก็…..” ฝ่ายโรสรู้สึกเขินเลยวิ่งหนีไป
“จริงเหรอฮ่ะ อ้าวแล้วโรสไม่ได้คบกับหมอนั่นหรอกเหรอ” เดียวถามอย่างงงๆ
“เปล่านี่ สองคนนี่ไม่เคยคบกัน” โอมตอบหน้าตาย ทำเอาเดียวยิ่งงงไปใหญ่
“แต่วันนั้นที่โรงพยาบาลเดียวเห็นเค้าสองคนกำลัง…..” เดียวกล่าว
“อ่อเรื่องวันนั้นนะ พี่ว่าเราเข้าใจผิดนะ” โอมกล่าว แต่ดูเหมือนเดียวยังไม่เชื่อ
“เดียวเชื่อพี่เถ่อะนะว่าเจ้าภัทรมันรักเดียวจริงๆ แล้วก็รักเราแค่คนเดียวด้วย” โอมกล่าวกับเดียวด้วยสีหน้าจริงจัง

“พี่รู้จักมันดีเพราะพี่โตมาด้วยกัน จริงๆแล้วที่ภัทรมันเป็นแบบนี้เพราะมันเสียแม่ไปตั้งแต่เด็ก มันเลยเป็นคนเก็บกดไม่ค่อยแสดงอารมณ์” โอมชี้แจงแทนเพื่อน แต่เดียวรู้สึกกำลังสับสน โอมเลยอธิบายให้เดียวเข้าใจ

“จริงๆแล้ว ในสมัยเด็กตอนที่ภัทรอายุได้ 7 ขวบแม่ภัทรก็เสีย ทำให้พ่อของภัทรเสียใจมาก เอาแต่ทำงานๆจนไม่มีเวลาให้กับภัทรเพราะหวังว่าถ้าเค้าทำงานยุ่งๆจะช่วยให้ลืมแม่ภัทรได้ ภัทรเลยเหมือนถูกทิ้งให้อยู่คนเดียว เลยเหมือนเป็นเด็กเก็บกด แล้วเมื่อภัทรเข้ามหาลัย พ่อของภัทรก็ได้แต่งงานใหม่ซึ่งเป็นผู้หญิงที่มีลูกติดก็คือโรส

ภัทรมันไม่ยอมรับ เลยหนีออกจากบ้านนับแต่นั้นมา แต่โรสรู้สึกชอบภัทร เพราะภัทรเคยช่วยโรสไว้ตั้งแต่ตอนที่พ่อกับแม่ทั้งสองคนยังไม่ได้แต่งงานกัน ภัทรกับโรสเลยเหมือนพี่น้องกัน ส่วนภัทรเองก็มองโรสเป็นแค่น้องสาวมาโดยตลอด เมื่อก่อนภัทรดูเย็นชามากเลยนะ แต่ตั้งแต่ที่มันด้รู้จักกับเดียว พี่ว่าดูเป็นคนอ่อนโยนและเป็นมิตรขึ้นเย่อะเลย ” โอมเล่ายาวเหยียดแล้วยิ้มให้เดียวคนที่ทำให้ภัทรเปลี่ยนแปลงได้ถึงขนาดนี้

เมื่อเดียวได้ฟังก็เริ่มเข้าใจ แล้วก็รู้ตัวว่าเข้าใจภัทรผิดไป “งั้นเดียวคงเข้าใจผิดไปเอง” เค้ากล่าวอย่างรู้สึกผิด
“ก็ไม่เป็นไรนี่เข้าใจผิดก็ไปปรับความเข้าใจกันซะ” โอมแนะนำ

“แต่มันคงเป็นไปไม่ได้แล้วล่ะฮ่ะ” เดียวกล่าวเสียงสั่นแล้วก้มหน้านิ่ง
“ทำไมล่ะ …..จริงสิพี่ได้ยินเจ้าภัทรมันบอกว่าเราคบกับบาส พี่ยังไม่อยากเชื่อเลย” โอมกล่าวถามด้วยความสงสัย

“ใช่ฮ่ะ เดียวคบกับบาสอยู่” เดียวตอบ ทำเอาโอมยิ่งแปลกใจเข้าไปใหญ่ แต่เมื่อเห็นเดียวที่เริ่มสะอื้นก็ไม่อยากถามต่อให้มากความ จึงได้แต่ตบบ่าเดียวให้กำลังใจ ในใจเค้าอดสงสารเดียวและเพื่อนของเค้ากับความรักที่ดูวุ่นวายไม่ได้…………………………………….

“อ้าวพี่โอม หวัดดีฮ่ะ” เอ็มและนทกล่าวทักเมื่อโอมมายังงานเลี้ยงที่พวกเค้าจัดขึ้น เป็นงานเล็กๆที่จัดขึ้นริมหาด เอ็มไปขอให้ญาติเค้าช่วยจัดงานให้เพราะอยากช่วยให้เดียวและภัทรคืนดีกัน เมื่อเค้าพอรู้เรื่องราวว่าเดียวและภัทรเกิดการเข้าใจผิดกัน จึงคิดวางแผนนี้โดยมีโอมและโรสให้ความร่วมมือ

ในงานมีการประดับไฟกระพริบตามพุ่มต้นไม้เล็กๆ ส่วนต้นไม้ใหญ่ก็ประดับด้วยไฟหยดน้ำ กลางงานก็จัดโต๊ะอาหารซึ่งมีอาหารทะเลสดๆ ทั้งปึ้ง นึ่ง และย่างจัดให้อยู่เต็ม มีบาร์เล็กๆที่จัดอยู่มุมหนึ่งของริมหาดมีพนักงานบริกรคอยเสริฟให้อยู่ไม่ขาด เดียวนั่งคุยอยู่กับดาว เดือนและว่าน จึงไม่ทันสังเกตเห็นโอมกับโรส และถัดมาก็คือภัทรที่เดินเข้ามาในงาน

เอ็มพาแขกทั้งสามไปนั่งยังเก้าอี้ที่จัดเอาไว้ริมหาด ซึ่งจะแยกตัวออกมาจากงานเล็กน้อยแต่ยังพอได้ยินเสียงดนตรีในงานอยู่เบาๆ “ถ้าพวกพี่ๆอยากทานอะไรก็ตักเอาได้นะฮ่ะ หรือว่าถ้าจะเอาอะไรเพิ่มเติมก็บอกผมได้นะพี่ เธอก็ด้วยนะโรส” เอ็มกล่าวแล้วเดินออกไปสมทบกับนทที่ยืนอยู่


เสียงคลื่นกระทบฝั่งยามค่ำคืน ตัดกับบรรยากาศของท้องทะเลที่มืดสนิทโดยมีแสงดาวระยิบระยับอยู่บนผืนท้องฟ้าที่มืดดำ ช่างเป็นบรรยากาศที่ดูโรแมนติกซะเหลือเกิน ภัทรมองบรรยากาศอย่างดื่มด่ำ แล้วก็อดคิดถึงคนที่อยู่ในใจเพียงคนเดียวของเค้าไม่ได้

“นายชอบหมอนั่นจริงๆเหรอ” ภัทรคิดถึงเรื่องที่เดียวบอกว่าคบกับบาสแล้วก็ได้แต่ถอนใจ
“เฮ้ยภัทร นายจะเอาอะไรมั้ยเดี๋ยวฉันไปเอามาให้” โอมเข้ามาถามภัทร

“ไม่เป็นไรขอบใจว่ะ เดี๋ยวเราไปเอาเองก็ได้” ภัทรกล่าว โอมจึงเดินออกไปหาอะไรกินกับโรสยังโต๊ะอาหารตามแผนการที่เค้านัดแนะกับนทไว้


………………………….

“นท เดียวรู้ยัง” เอ็มมากระซิบถามนท
“ยังพี่ ให้สาวๆดักไว้ทางโน้น” นทกล่าวตอบ แต่ในใจก็อดห่วงกับแผนการที่เตรียมการไว้ไม่ได้กลัวว่าจะล่ม แต่ถ้าแผนการสำเร็จเดียวก็จะได้สมหวังซะที เค้าจึงใจเต้นลุ้นเรื่องราวเหมือนกับเป็นเรื่องของตัวเอง

“โอเค พี่พาเป้าหมายไปยังจุดนัดพบเรียบร้อย” เอ็มกล่าว สักครู่โอมและโรสก็เดินออกมาพร้อมทำนิ้วว่าโอเค นทจึงหันมาบอกกับเอ็มว่าเรียบร้อย “ โอเค งั้นก็เริ่มตามแผนได้” เอ็มกล่าว นทจึงเดินออกไปยังที่เดียวและสาวๆคุยกันอยู่


………………………..

“เดียวพี่เอ็มให้ช่วยไปขนของตรงริมหาดหน่อย” นทเข้าไปเรียกเดียว
“ อ้อ ได้ๆ” เดียวกล่าวแล้วรีบลุกออกเดินตามนทไป

เมื่อเดินมาได้สักพักนทก็ขอตัวอ้างว่าลืมของให้เดียวเดินไปก่อน แล้วก็รีบวิ่งกลับออกมา เดียวจึงต้องเดินไปริมหาดคนเดียว

มุมที่นทบอกให้เค้าเดินมา อยู่ห่างจากงานมาเล็กน้อย จึงทำให้ดูค่อนข้างเป็นส่วนตัวหน่อย เสียงดนตรีในงานดังแว่วมาเบาๆเคล้าคลอกับเสียงคลื่นที่กระทบฝั่ง ยิ่งเดินเข้าใกล้หาดมากเท่าไหร่ก็ได้ยินเสียงคลื่นชัดมากเท่านั้น เดียวมองบรรยากาศรอบตัวอย่างตื่นตากับความงามของท้องทะเลยามค่ำคืน

เค้าเดินมาใกล้ๆหาดก็เห็นคนนอนอยู่บนเก้าอี้ริมหาดที่ตั้งอยู่ จึงเดินเข้าไปใกล้ๆเพราะคิดว่าเป็นเอ็มที่เรียกเค้ามา “ว่างัยพี่เอ็มมีอะไรให้ช่วยเหรอ” เดียวกล่าวถามคนที่นอนอยู่บนเก้าอี้

เมื่อคนบนเก้าอี้หันหน้ามา เค้าก็ตกใจ “ อ๊ะนาย….” เดียวตกใจไม่คิดว่าจะเป็นภัทร
“อ้าวนาย” ภัทรเองก็ตกใจไม่แพ้กัน ไม่คิดว่าคนที่เค้ากำลังคิดถึงอยู่จะมาพบกันที่นี่ เพราะเรื่องนี้โอมกับโรสก็ปิดเค้าเอาไว้เช่นกัน

เมื่อเดียวเห็นเป็นภัทรจึงจะขอตัวกลับ แต่ภัทรขอให้นั่งดูดาวเป็นเพื่อนเค้าหน่อย เดียวเองก็อยากอยู่ใกล้ๆภัทรเช่นกันจึงตกลงที่จะอยู่เป็นเพื่อน


……………………………..

“เป็นงัยมั่งนทโอเคมั้ย” เอ็มกล่าวถามเมื่อเห็นนทเดินมา
“เป็นไปตามแผน หวังว่าสองคนจะลงเอยกันได้สักทีนะพี่” นทเดินมาบอกเอ็มและกลุ่มสาวๆที่มารอลุ้นผลอยู่ เมื่อได้ยินว่าโอเคทุกคนก็เฮกันลั่น

“หวัดดีทุกคน ดีใจอะไรกันเหรอ” เสียงบาสกล่าวทักทาย ทำเอาทุกคนตกใจเมื่อเห็นเป็นบาส ทั้งห้าคนมองหน้ากันไม่รู้ว่าจะทำยังงัยจึงได้แต่ยิ้มทักบาสแทน

………………………………………เอาล่ะคะใกล้ถึงตอนจบแล้วล่ะคะ ช่วยกันลุ้นให้กำลังใจกับทั้งนายเดียวแล้วนายภัทรของเราด้วยล่ะกันนะคะว่าจะเคลียร์กันลงตัวมั้ย แล้วเรื่องจะวุ่นรึป่าวเมื่ออยู่ๆนายบาสก็ปรากฏตัวมาจะเคลียร์กันได้มั้ย

By : ม่านธารา    Date : 21 Jul 2012 13:57    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 474321 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ม่านธารา ตั้งกระทู้ 41 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ม่านธารา ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 488153   -----อยากให้รายการTake me out รับพวกทอม ดี้ เลส บ้างมั้ย?---//
 488107   ----เคยคิดบ้างมั้ยว่ารักในแบบพวกเรามีอยู่จริง?------
 474483   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#12 ตอนจบ
 474321   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#11
 474066   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#10
 473824   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#9
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ ม่านธารา เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ forgetfullucy
forgetfullucy
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง lucy IP-address : 58.8.180.49

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5051242 )

ใกล้จะลงเอยแล้ว เย้ๆ

By : lucy    Date : 21 Jul 2012 16:34    แจ้งลบความเห็นที่ #1 ( 5051242 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ lucy ตั้งกระทู้ 37 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ lucy ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 474382   รักแรกพบ... ลองคบฉันดูมั๊ย? #15
 474305   รักแรกพบ... ลองคยฉันดูมั๊ย? #14
 465474   รักแรกพบ...ลองคบฉันดูมั๊ย? # 13
 464744   รักแรกพบ... ลองคบฉันดูมั๊ย? #12
 461940   รักแรกพบ...ลองคบฉันดูมั๊ย #11

Member
Profile ของ IndyLover
IndyLover
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง INDY IP-address : 61.90.9.226

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5051249 )

กำลังหนุกเลย..
รอลุ้น ๆๆคะ..

By : INDY    Date : 21 Jul 2012 17:10    แจ้งลบความเห็นที่ #2 ( 5051249 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ INDY ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ jibza
jibza
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง jibza IP-address : 110.49.251.195

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5051304 )

อ่านไปลุ้นไป รีบมาต่อนะคะ

By : jibza    Date : 21 Jul 2012 23:16    แจ้งลบความเห็นที่ #3 ( 5051304 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ jibza ตั้งกระทู้ 19 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ jibza ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 478594   หน้าด้านจัง!!!!!
 474921   เหงาเนอะ!!
 474817   เพื่อนๆคิดงัย? หากมีคนว่าพวกเราทอมดี้ เปนพวก.."ผิดเพศ"!!
 474334   อยาก...เริ่มอีกครั้ง ที่นี่!!
 473126   (T___T) !!

Member
Profile ของ art master
art master
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง artmaster IP-address : 124.121.207.64

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5051306 )

สวัสดีค่ะ คุณม่านธารา ..... เป็นกำลังใจให้อยู่ห่างๆอย่างห่วงๆนะ

By : artmaster    Date : 21 Jul 2012 23:34    แจ้งลบความเห็นที่ #4 ( 5051306 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ artmaster ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ nongdar
nongdar
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง nongdar IP-address : 171.98.15.50

ความเห็นที่ #5 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5051317 )

รอลุ้นๆๆๆอยากให้เดียวมีความสุขบ้างค่ะ

รีบมาต่อไวๆนะคะ^^

By : nongdar    Date : 22 Jul 2012 00:58    แจ้งลบความเห็นที่ #5 ( 5051317 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ nongdar ตั้งกระทู้ 4 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ nongdar ตั้ง 4 กระทู้ มีดังนี้
 398067   ผิดมั้ยที่รอเขา
 347405   เพื่อนคนไหนมีแฟนยุไกลมั่งอ่ะ
 324835   ถ้าแฟนกลับไป........แฟนเก่า
 324661   คัยเคยถูกแฟน..........

Member
Profile ของ moomoo
moomoo
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง m IP-address : 180.183.138.159

ความเห็นที่ #6 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5051350 )

ตอนนี้มายาวแบบจุใจเลยนะคะ

อืม...เรื่องราวคงจบต้องมีคู่ที่สมหวังและอีกคนต้องผิดหวังหรือเปล่้านะ

ยังไงจะรดติดตามนะคะ


ปล. อ่านตอนนี้แล้วมึนงงนิดหน่อยต้องลำดับขื่อและตัวละคร
ภาคเก่าๆให้ดี เพราะมาครบทีมเลย ดาราดังคับคั่งจริงๆ

By : m    Date : 22 Jul 2012 11:43    แจ้งลบความเห็นที่ #6 ( 5051350 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ m ตั้งกระทู้ 122 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ m ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488365   1 May ''May day'' ^^
 487011   กระทู้แรกของปี ''สวัสดีปี 2557'' ^^
 485138   เบื่อ...เหนื่อย...ท้อ ลาออกซะเลยดีไหม ???
 485060   การตัดสินใจ
 484475   26 กรกฎาคม 2556

Member
Profile ของ คาปูซิโน่
คาปูซิโน่
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง อะโลน IP-address : 49.49.40.183

ความเห็นที่ #7 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5051355 )

น่าลุ้นยิ่งกว่าหวยอีกอ่า
(อาทิตล่ะตอน ใช่มั้ยคับ คุนม่านธารา อิอิ)

By : อะโลน    Date : 22 Jul 2012 12:38    แจ้งลบความเห็นที่ #7 ( 5051355 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ อะโลน ตั้งกระทู้ 5 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ อะโลน ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 473680   ใคซักคน
 469681   >.< ทำไม ทำไม
 420428   tom&lesss
 415428   พี่ กับ น้อง เปนแบบนี้หรอ
 407052   จะทำไง ดี เรื่อง แฟน กับ สามี

Member
Profile ของ noodream diiz
noodream diiz
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ดรีม IP-address : 58.9.97.189

ความเห็นที่ #8 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5051363 )

สนุกนะค่ะ

By : ดรีม    Date : 22 Jul 2012 14:19    แจ้งลบความเห็นที่ #8 ( 5051363 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดรีม ตั้งกระทู้ 67 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดรีม ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 487946   ถ้าคุณเจออะไรแบบที่ดรีมเจอ คุณจะรู้สึกยังไง
 487892   คงห้ามไม่ได้
 487890   คิดอย่างเรามั้ย
 487868   บางที
 487866   มีเค้าข้างๆ แต่เรากลับรู้สึกแปลกๆ

Member
Profile ของ aui49
aui49
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง aui49 IP-address : 115.67.32.145

ความเห็นที่ #9 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5051437 )

เรื่องมันจะดีอยู่แล้วเชียว แล้ว....เมื่อไหร่จะลงเอยละเนี้ยคุณม่านธารา
รออ่านต่อนะ

By : aui49    Date : 22 Jul 2012 21:09    แจ้งลบความเห็นที่ #9 ( 5051437 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ aui49 ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ aui49 ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 478532   Butterfly night

Member
Profile ของ GiggaBytE
GiggaBytE
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง GiggaBytE IP-address : 27.130.33.193

ความเห็นที่ #10 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5051485 )

เย่ๆๆ!! ดาวกะเดือนมาด้วย 555 (แบบที่คุณหมูบอกเลยว่าดาราคับคั่ง อิอิ)

ว่าแต่...บาสจะเสียใจ แล้วว่านจะไปปลอบแทนมั้ยน้าาา???

ขอให้ภัทรกะเดียวคืนดีกันเร็วๆนะคะ ^^

By : GiggaBytE    Date : 23 Jul 2012 01:59    แจ้งลบความเห็นที่ #10 ( 5051485 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ GiggaBytE ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ GiggaBytE ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 472472   เหตุผลที่ยอมปล่อยแต่ยังไม่ยอมไป

Member
Profile ของ ไอหมอก
ไอหมอก
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ไอหมอก IP-address : 180.183.139.103

ความเห็นที่ #11 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5051498 )

ตัวละครเก่าเล่าใหม่ก็ยังสนุกค่ะ
เวลาอ่านเรื่องราวใหม่ๆที่มีตัวละครเดิมมันให้ความรู้สึกเหมือนเราเจอเพื่อนเก่าไงงั้นเลย
ช่วงนี้งานเยอะไหมค่ะคุณธารา รักษาสุขภาพด้วย

By : ไอหมอก    Date : 23 Jul 2012 10:08    แจ้งลบความเห็นที่ #11 ( 5051498 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ไอหมอก ตั้งกระทู้ 189 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ไอหมอก ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488506   เสียใจ...แต่ไม่แคร์
 488473   เรื่อง(อยาก) เล่า
 488251   อะไรกัน!!
 488167   การ์ตูน Japan VS USA
 488159   เปลืองหัวใจ 15

Member
Profile ของ GamGaszy
GamGaszy
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Gaamp IP-address : 125.26.145.173

ความเห็นที่ #12 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5051511 )

ลงไวไวน้ะ ' ชอบฮะ .

By : Gaamp'    Date : 23 Jul 2012 11:43    แจ้งลบความเห็นที่ #12 ( 5051511 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Gaamp' ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ กาแฟ
กาแฟ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เวลา IP-address : 49.49.155.46

ความเห็นที่ #13 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5051521 )

เฮ้อ!...แอบลุ้น ตอนอ่านไม่รู้ว่าหายใจอยู่หรือป่าว สนุก เศร้า เหงา เหมือนคนอ่านตอนนี้

เลยคะ รอติดตามอยู่นะคะ

By : เวลา    Date : 23 Jul 2012 12:43    แจ้งลบความเห็นที่ #13 ( 5051521 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เวลา ตั้งกระทู้ 5 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เวลา ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 487076   วันเกิด
 486901   ตามอารมณ์เพลง
 483494   ขอใจเธอหน่อย
 473710   ความคิดถึง
 328736   เหงาๆๆ

Member
Profile ของ ae
ae
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง อ้วนจัง IP-address : 125.25.25.164

ความเห็นที่ #14 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5051545 )

รอลุ้นๆๆๆ...

By : อ้วนจัง    Date : 23 Jul 2012 14:47    แจ้งลบความเห็นที่ #14 ( 5051545 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ อ้วนจัง ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ ม่านธารา
ม่านธารา
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ม่านธารา IP-address : 58.8.178.176

ความเห็นที่ #15 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5051614 )

#1
สวัสดีค่ะคุณ lucy ขอบคุณที่ชื่นชอบนะคะ อย่างที่บอกใกล้จะลงเอยแล้วค่ะ แต่จะลงเอยยังงัยต้องรอติดตามดูค่ะ ^^
#2
ตอนต่อไปยิ่งสนุกนะคะคุณอินดี้ อยากบอกว่ารูปน่ารักดีค่ะชอบ
แล้วอย่าลืมติดตามอนหน้านะค่ะ รับรองสนุกเข้มข้นและถึงใจ

#3
ต้องคอยลุ้นกันจนตอนหน้าเลยล่ะคะคุณ jib ว่าต่อไปจะลงเอยได้รึเปล่า รึคนเขียนจะสับขาหลอกเอาเรื่องมาผูกกันอีก

#4
ในที่สุดก็ยอมมาเมนท์สักทีนะคุณ art ตัวแม่ ถ้าจะจริงอย่างที่เค้าพูดกันนะ

แต่ก็ขอขอบคุณสำหรับกำลังใจที่อยู่ห่างๆอย่างห่วงๆนะ

By : ม่านธารา    Date : 23 Jul 2012 20:01    แจ้งลบความเห็นที่ #15 ( 5051614 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ม่านธารา ตั้งกระทู้ 41 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ม่านธารา ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488153   -----อยากให้รายการTake me out รับพวกทอม ดี้ เลส บ้างมั้ย?---//
 488107   ----เคยคิดบ้างมั้ยว่ารักในแบบพวกเรามีอยู่จริง?------
 474483   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#12 ตอนจบ
 474321   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#11
 474066   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#10

Member
Profile ของ ม่านธารา
ม่านธารา
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ม่านธารา IP-address : 58.8.178.176

ความเห็นที่ #16 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5051615 )

#5
นายเดียวของเรามีความสุขแน่นอนค่ะ แต่ว่าตอนไหนดีน่ะ
รอลุ้นกันตอนหน้าดีกว่าเน่อะคุณน้องดาว่านายเดียวเราจะมีความสุขซะทีรึเปล่า

#6
เรียกว่าคับคั่งจริงๆเลยคะคุณหมู ไม่ใช่แค่คนอ่านที่ต้องกลับมารื้อฟื้น คนแต่งก็มารื้อฟื้นตัวละครใหม่เช่นกัน

ตอนนี้กำลังปั่นตอนต่อไปและเรื่องใหม่อยู่ค่ะ เลยทำให้ไม่ค่อยมีเวลามาตอบเม้นท์เลยหวังว่าคงไม่ว่ากันนะคะ

ปล.แอบอิจฉาคุณหมอกมีกำลังใจตลอดๆ

#7
รู้สึกเหมือนจะเป็นยังงั้นเลยเน่อะคุณอะโลน แบบว่าคนเขียนกำลังปั่นตอนใหม่กะเรื่องใหม่อยู่ค่ะ แล้วก็ไม่ค่อยมีเวลามันเลยมาได้อาทิตย์ล่ะตอน

น่าเอาไปลงเป็นนิยายรายสัปดาห์นะคะเนี่ย

#8
สวัสดีค่ะคุณดรีม เรื่องมันเป็นภาคต่อนะคะ ถ้าอ่านแล้วมีอะไรไม่เข้าใจในตัวละครกลับไปอ่านได้ตั้งแต่เรื่อง เรื่องวุ่นๆของความรักได้นะคะ และขอบคุณที่ชื่นชอบค่ะ

By : ม่านธารา    Date : 23 Jul 2012 20:07    แจ้งลบความเห็นที่ #16 ( 5051615 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ม่านธารา ตั้งกระทู้ 41 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ม่านธารา ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488153   -----อยากให้รายการTake me out รับพวกทอม ดี้ เลส บ้างมั้ย?---//
 488107   ----เคยคิดบ้างมั้ยว่ารักในแบบพวกเรามีอยู่จริง?------
 474483   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#12 ตอนจบ
 474321   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#11
 474066   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#10

Member
Profile ของ ม่านธารา
ม่านธารา
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ม่านธารา IP-address : 58.8.178.176

ความเห็นที่ #17 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5051616 )

#9
ทำให้คุณaui อึดอัดมั้ยค่ะเนี่ย แต่ไม่นานแล้วค่ะเพราะใกล้จบแล้ว อาจเป็นตอนหน้ารึตอนถัดไปนี่ต้องขอปั่นต่ออีกนิดก่อนนะคะ


ปล.ไม่นานกินรอแน่นอนค่ะ#10
ดารามากันคับคั่งจริงๆ แต่เรื่องว่านกับบาส นี่คุณกิ๊กช่างตั้งข้อสังเกตุจริงๆนะคะ น่าไปเป็นคนแต่งจริงๆ

ไม่นานเกินรอก็จะได้รู้ผลสรุปแล้วค่ะแต่ตอนนี้คนแต่งกำลังปั่นตอนต่อไปให้อยู่ อาจจะจบตอนหน้าเลยไม่ก็อาจเป็นตอนถัดไปค่ะ อยู่ที่จะสร้างเรื่องต่ออีกดีมั้ยรึจะจบเลยกันดีน่ะ


ตอนนี้จินตนาการคนแต่งกำลังเพ้อไปไกลแล้วค่ะ

#11
ขอบคุณที่เป็นห่วงค่ะคุณหมอก แอบดีใจที่คุณหมอกชมว่าแต่งนิยายได้ดีค่ะ ((ตัวจะลอยไปแล้ว ^^ ))


ขอสารภาพว่าอ่านนิยายเรื่องนึงของคุณหมอกที่อ่านแล้วแอบน้ำตาคลอด้วยค่ะแล้วก็ชอบมากด้วย

ส่วนเรื่องนิยายเรื่องใหม่น่าติดตามดีค่ะ ^^

#12
สวัสดีค่ะคุณGaamp' ((ชื่ออ่านว่าอะไรเอย)) ขอบคุรที่ชอบนิยายนะคะแล้วหวังว่าคงได้ติดตามกันต่อไปนะคะ

By : ม่านธารา    Date : 23 Jul 2012 20:16    แจ้งลบความเห็นที่ #17 ( 5051616 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ม่านธารา ตั้งกระทู้ 41 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ม่านธารา ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488153   -----อยากให้รายการTake me out รับพวกทอม ดี้ เลส บ้างมั้ย?---//
 488107   ----เคยคิดบ้างมั้ยว่ารักในแบบพวกเรามีอยู่จริง?------
 474483   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#12 ตอนจบ
 474321   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#11
 474066   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#10

Member
Profile ของ ม่านธารา
ม่านธารา
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ม่านธารา IP-address : 58.8.178.176

ความเห็นที่ #18 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5051617 )

#13
เป็นอะไรไปค่ะคุณตัวกลม หวังว่าอ่านนิยายแล้วคงไม่เศร้าตามนะคะ
หายไปนานเลยนะ คนเขียนก็คิดถึงคนอ่านเช่นกันนะคะ#14
หวังว่าไม่ทำให้รู้สึกต้องลุ้นจนเกินไปนะคะน้องน้ำมนต์
ขอบคุณที่คอยติดตามและเป็นกำลังใจค่ะ

By : ม่านธารา    Date : 23 Jul 2012 20:26    แจ้งลบความเห็นที่ #18 ( 5051617 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ม่านธารา ตั้งกระทู้ 41 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ม่านธารา ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488153   -----อยากให้รายการTake me out รับพวกทอม ดี้ เลส บ้างมั้ย?---//
 488107   ----เคยคิดบ้างมั้ยว่ารักในแบบพวกเรามีอยู่จริง?------
 474483   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#12 ตอนจบ
 474321   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#11
 474066   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#10

Member
Profile ของ lจ้าชาEllห่งปีศ
lจ้าชาEllห่งปีศ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เจ้าชายแห่งปีศาจ IP-address : 180.183.168.103

ความเห็นที่ #19 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5051674 )

เหอะๆใกล้จบแล้วเย้ๆ จะได้อ่านเรื่องใหม่แล้ว เย้ๆ ไวๆนะครับ

By : เจ้าชายแห่งปีศาจ    Date : 24 Jul 2012 00:18    แจ้งลบความเห็นที่ #19 ( 5051674 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เจ้าชายแห่งปีศาจ ตั้งกระทู้ 22 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เจ้าชายแห่งปีศาจ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 487729   บางทีก็รู้สึก
 486570   อยากบอกให้ปุ๋ยรู้
 486333   ถ้า
 486164   ยังรัก...และคิดถึง
 485795   หาดี้อุบลโสดๆสักคนมีไหมครับ

Member
Profile ของ คาปูซิโน่
คาปูซิโน่
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง อะโลน IP-address : 223.205.124.128

ความเห็นที่ #20 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5051683 )

By : อะโลน    Date : 24 Jul 2012 04:25    แจ้งลบความเห็นที่ #20 ( 5051683 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ อะโลน ตั้งกระทู้ 5 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ อะโลน ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 473680   ใคซักคน
 469681   >.< ทำไม ทำไม
 420428   tom&lesss
 415428   พี่ กับ น้อง เปนแบบนี้หรอ
 407052   จะทำไง ดี เรื่อง แฟน กับ สามี

Member
Profile ของ art master
art master
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ARTMASTER IP-address : 124.120.165.189

ความเห็นที่ #21 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5051819 )

คุณม่านธารา " ตัวจริงเราออกจะอ่อนหวาน น่ารัก ไม่ได้ ART แต่อย่างใด กรุณามองใหม่ด่วน" ว่าแต่รอตอนต่อไปอยู่นะ สงสารนายเดียวจะตายอยู่แล้ว (ผู้แต่งใจร้ายสุดๆ)

By : ARTMASTER    Date : 24 Jul 2012 21:40    แจ้งลบความเห็นที่ #21 ( 5051819 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ARTMASTER ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ moomoo
moomoo
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง m IP-address : 115.87.94.104

ความเห็นที่ #22 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5051952 )

คุณม่านค่ะ หมอกฝากมาแซวกลับค่ะว่า

"มีกำลังใจดีๆ เหมือนกัน" มีอย่างห่วงๆด้วย

แอบอิจฉา ...ไปตามคุณกิ๊กมาช่วยแซวด้วยดีกว่า

By : m    Date : 25 Jul 2012 11:31    แจ้งลบความเห็นที่ #22 ( 5051952 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ m ตั้งกระทู้ 122 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ m ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488365   1 May ''May day'' ^^
 487011   กระทู้แรกของปี ''สวัสดีปี 2557'' ^^
 485138   เบื่อ...เหนื่อย...ท้อ ลาออกซะเลยดีไหม ???
 485060   การตัดสินใจ
 484475   26 กรกฎาคม 2556

Member
Profile ของ ม่านธารา
ม่านธารา
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ม่านธารา IP-address : 171.99.69.172

ความเห็นที่ #23 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052355 )

#19
รู้สึกคุณเจ้าชายจะดีใจจนออกนอกหน้าเลยนะค่ะ. แอบน้อยใจว่านิยายเรื่องนี้ไม่สนุกรึป่าวน้า

แบบนี้ยึดไปอีกสักตอนดีมั้ยน้า ^^


#20
งั้นถ้าลงเป็นนิยายรายสัปดาห์คุณอะโลนจะได้มาถูกวันใช่มั้ยค่ะ. แต่ตอนนี้แต่งจบเรียบร้อยแล้วค่ะ. คิดว่าขอตรวจทานอีกสักหน่อย แล้ววันพรุ่งนี้จะเอามาลงให้นะค่ะสำหรับตอนหน้า


#21
ก็ต้องรอไปเหมือนคนอื่นๆล่ะน่ะคุณอาร์ต ((ตัวแม่)) จบข่าว
#22
งั้นฝากคุณหมูไปบอกคุณหมอกด้วยล่ะกันนะคะว่า เป็นแค่กำลังใจ. ไม่ได้เหมือนคุณหมอกกะคุณหมูหรอก


อันนั้นอิจฉาอย่างแรง

By : ม่านธารา    Date : 27 Jul 2012 00:14    แจ้งลบความเห็นที่ #23 ( 5052355 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ม่านธารา ตั้งกระทู้ 41 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ม่านธารา ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488153   -----อยากให้รายการTake me out รับพวกทอม ดี้ เลส บ้างมั้ย?---//
 488107   ----เคยคิดบ้างมั้ยว่ารักในแบบพวกเรามีอยู่จริง?------
 474483   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#12 ตอนจบ
 474321   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#11
 474066   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#10

Member
Profile ของ GiggaBytE
GiggaBytE
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง GiggaBytE IP-address : 171.7.184.70

ความเห็นที่ #24 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5052623 )

เอ๊ะๆ! กิ๊กพลาดอะไรไปอ๊ะป่าวหว่า? 555

By : GiggaBytE    Date : 28 Jul 2012 13:04    แจ้งลบความเห็นที่ #24 ( 5052623 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ GiggaBytE ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ GiggaBytE ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 472472   เหตุผลที่ยอมปล่อยแต่ยังไม่ยอมไป

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha