Cute Variety Online

 
Happy 1800 DVD
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ น้ามเนย~
น้ามเนย~
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง น้ามเนย~ IP-address : 183.89.114.112

{TG…ทอมเกย์...ฉึก...ฉึก...} I’m O.K LoveR ตกลงเรารักกันนะ ตอนที่...3
ขอโทดเพื่อนๆๆ สำหรับคนที่รอมาเนิ้น นาน นะคร้าฟ

ไม่รุจะลืมเรื่องนี้กันไปแล้วหรือยัง

พอดีช่วงนี้ขยันจากลับมาปั่นให้อ่านกันเยอะๆนะคร้าฟ

ขยัน+ว่าง ฮ่าๆๆๆ


ดี ไม่ดียังไง บอกด้วยนะ

ปล...สำหรับฉาก NC(เรท) นั้นจายุกลางๆเรื่อง รับปรกันความหื่น อย่าเพิ่งเบื่อกันซะก่อนละคร้าฟ

ปล...คิดถึงเพื่อนๆทุกคนนะคร้าฟ


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++


ตอนที่ 3


“เฮ้ย...ได้ไงวะเนี๊ย..” ใช่แล้วละครับ เป็นไอ้ทอมหน้าหล่อที่เพิ่งจะแย่งลูกตาลจากผมในผับเมื่อกี้ แล้วตอนนี้ไอ้หมอนี้ก็มานอนเลือดอาบอยู่หน้ารถผม โดยฝีมือผมอีกด้วย ความซวยนี้มันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ

“เฮ้ย..นาย..ตายหรือยังเนี๊ย ..” ผมลองเขย่าตัวหมอนี้เบาๆ คนในอ้อมแขนผม ค่อยๆลืมตาตื่นขึ้นมามองหน้าผมทำให้ผมรู้สึกโล่งใจขึ้นมาหน่อย อย่างน้อย ผมก็รอดจากข้อหาขับรถชนคนตายละนะ - -;;;

“จะ....เจ็บ.. ” หมอนี้พึมพร่ำเบาๆก่อนจะหลับตาลงไปอีกรอบ


“เฮ้ย!!!...อย่าเพิ่งเป็นอะไรไปนะ เดี่ยวชั้นจะพานายไปโรงพยาบาลเดี่ยวนี้แหละ...อุส่าเกิดมาหน้าตาดีทั้งที อย่าใจเสาะตายไปก่อนละ”


ผมรีบประคองร่างในอ้อมแขนของตัวเองขึ้นรถแล้วขับตรงดิ่งไปยังโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดทันที ระหว่างทางไปโรงพยาบาลผมเผลอเหลือบมองร่างที่นั่งหมดสติอยู่ข้างๆนี้เป็นระยะๆ ยิ่งมองใกล้ๆ ยิ่งทำให้รู้ว่าหมอนี้หน้าตาดีชะมัด ผิวสีขาวจนเกือบซีดตอนนี้ยิ่งตัดกับสีแดงสดของเลือดที่ไหลออกมา ดูๆไปแล้วมันยิ่งทำให้รู้สึกว่าหมอนี้มีเสน่ห์อย่างประหลาด


“(0 – 0 ).. ( 0 – 0 ).. คิดอะไรอยู่นะเรา” ผมส่ายหน้าไล่ความคิดแปลกๆออกจากหัวผม ก่อนจะหันกลับไปสนใจขับรถต่อ เพราะเหตุการณ์ตรงหน้ามันทำให้ผมสร่างเมาโดยสิ้นเชิง


ผมเลี้ยวรถเข้าโรงพยาบาลกรุงเทพฯ หมอนั้นถูกส่งเข้าห้องฉุกเฉินทันที จะเป็นอะไรมากหรือป่าวนะ ชักจะเป็นหวงขึ้นมาแล้วสิ เลือดที่หัวก็ออกเยอะซะด้วย ผมนั่งรออยู่หน้าห้องฉุกเฉิน ไม่นานนัก พวกเพื่อนๆผมที่ผมโทรไปเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟังก็เห่กันมาอย่างพร้อมหน้า


“เฮ้ยไอ้ฟาง O.O “นี้คือเสียงบิ้ว เพื่อนตัวดีที่มันเห็นหมาสำคัญกว่าผม

“เป็นไงมั้งวะ แกเป็นอะไรหรือป่าว...เลือดเต็มเสื้อแกเลยอ่ะ” ส่วนนี้ก็เสียงดาว ปาท่องโก๋อีกส่วนหนึ่งของไอ้บิ้ว ผมว่านะ มันสองคนต้องแอบมีอะไรอยู่ในกอไผ่แน่ๆ ตัวถึงได้ติดกันเป็นตังเม ชนิดที่เรียกว่า ที่ใดมีบิ้ว ที่นั้นต้องมีดาว


“ป่าว...ชั้นไม่ได้เป็นอะไร คนที่เป็นยังอยู่นู้น นี้ไม่ใช่เลือดชั้นหรอก...”ผมตอบคำถามของดาวก่อนจะชี้มือไปทีห้องฉุกเฉิน

“เออแกไม่เป็นอะไรก็ดีแล้ว...แล้วไปทำอีท่าไหนวะเนี๊ยถึงได้ชนเค้าเข้าอ่ะ แล้วชนแรงมากมั้ย”


“ชั้นเมานิดหน่อยอ่ะ....เลยไม่ค่อยระวัง...ไม่แรงมากหรอกเพราะตอนนั้นอยู่ในลานจอดรถแล้วอีกอย่างก็ไม่ได้ขับเร็วอะไรมาก แต่เป็นหวงอยู่เหมือนกันเลือดที่หัวออกเยอะมากเลย”

“เออฟาง...ไอ้แนนมันโทรมาบอกชั้นว่าเห็นอะตอมบอกเลิกแก...เรื่องมันเป็นไง...มาไงวะ...แล้วทำไมแกไม่บอกพวกชั้นวะ...ไม่งั้นวันนี้ชั้นไม่ปล่อยให้แกมาคนเดี่ยวหรอก...”


“ก็.......”…………………………..ผลัก ...................................ผมกำลังจะอ้าปากเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อตอนเย็น เสียงเปิดประตูห้องฉุกเฉินก็เรียกความสนใจของเราทั้งสามคนไปเสียก่อน ผมรีบตรงดิ่งไปหา บุกคลที่ใส่เสื้อกราวน์สีขาวที่เปิดประตูออกมา


“เค้าเป็นไงมั้งครับหมอ...” พวกผมทั้งสามคนตั้งหน้าตั้งตาลุ้นคำตอบจากหมออย่างใจจดใจจ่อ


“ตอนนี้พ้นขีดอันตรายแล้วครับ...โชคยังดีที่ไม่โดนอวัยวะสำคัญ และดุเหมือนอาการผ่ายนอกจะไม่มีปัญหาอะไร ดีนะครับที่ไม่โดนชนแรงมาก”


“เฮ้ย!!...โล่งอกไปที” ผมสามคนประสานเสียงกันอย่างลงตัวแต่คนที่โล่งที่สุดคงหนีไม่พ้นผม

“แต่ว่า...”ยังจะมีแต่อีก ยังไม่จบใช่มั้ยเนี๊ย

“ส่วนศีรษะของผู้ป่วยได้รับความกระทบกระเทือนค่อนข้างหนัก ...หมอเกรงว่า ผู้ป่วยอาจสูญเสียความทรงจำครับ....แต่ถึงยังไงนี้ก็เป็นเพียงแค่ข้อสันนิธานเบื้องต้นของหมอ ต้องรอให้ผู้ป่วยฟื้นก่อนนะครับ”

“ห๊า!!!!!!...ความจำเสื่อม...”

อีกครั้งที่ผมสามคนประสานเสียงกันอย่างลงตัว ท่าทางงานนี้จะเป็นความซวย แบบระยะยาวของผมซะแล้วสิ


“ถ้าไม่มีอะไรแล้วหมอขอตัวก่อนนะครับ” หมอเดินจากไป ทิ้งให้พวกผมสามคนมองหน้ากันแบบเอ่อ ๆ

“งานเข้าแล้วไงไอ้ฟาง แกทำเค้าความจำเสื่อมเลยอ่ะ แล้วเอาไงต่ออะทีนี้”

“ชั้นก็ไม่รู้เหมือนกันวะ....”

ไอ้บิ้วหันมามองหน้าผม ผมได้แต่ส่ายหน้าพร้อมกับตอบคำถามของมัน เพราะตอนนี้ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะทำยังไงต่อไปดี ดาวผู้ซึ่ง สงบ และเยือกเย็นที่สุดในกลุ่ม เดินเข้ามาตบไหล่ผมเบาๆเป็นเชิงปลอบ
“อย่าเพิ่งคิดมากกันดิ...เค้าอาจไม่ได้เป็นอะไรมากอย่างที่พวกเราคิดก็ได้..ยังไงตอนนี้เราก็เข้าไปดูอาการเค้าข้างในก่อนเถอะ...”

“อืม...นั้นสิ”

ผมพยักหน้าให้ดาวก่อนที่พวกเราสามคนจะเดินเข้าไปในห้องผู้ป่วย ในห้องที่พวกเราเข้ามามีเตียงวางเรียงกันสองเตียง เตียงแรกเป็นเตียงว่าง ส่วนอีกเตียงใกล้ๆกัน มีร่างของคนที่ผมทำให้เค้าต้องมาต้องอยู่ในสภาพแบบนี้นอนอยู่ สายน้ำเกลือห้อยระโยงระยางเชื่อมต่อกันที่ปลายแขน....ที่หัวมีผ้าสีขาวพันอยู่ ใบหน้าซีดเผือด อาจเป็นเพราะเสียเลือดไปมาก มีเพียงแค่ลมหายใจเข้า-ออกเบาๆเท่านั้นที่แสดงให้เห็นว่าร่างตรงหน้านี้ยังมีชีวิตอยู่“โหย!!!.....O.o…หล่อวะ”คำพูดแบบนี้ไม่ต้องบอกก็พอจะเดากันออกใช่มั้ยละครับว่าใครเป็นคนพูด ใช่แล้วครับมันคือไอ้บิ้วนั้นเอง


“ทำไมแกไม่บอกชั้นวะฟาง ว่าคนที่แกชนหล่อขนาดนี้ จะว่าไปถ้าตื่นขึ้นมาความจำเสื่อมก็ดีเหมือนกันนะจะได้ยัดเยียดความเป็นพวกให้เลยไง ทีนี้กลุ่มเราก็จะมีสี่คน เหมือน F4 เลยมะน่าสนใจดีออก”

ดูไอ้บิ้วมันจิตนาการ พูดไม่พุดป่าว มันยังลุกขึ้นมาทำท่า F4 โชว์ให้พวกผมดูอีก แต่ผมรู้สึกว่ามันเหมือน เพาเวอร์เร้นเจอร์มากกว่า


“ยังจะมามัวเล่นอยู่อีก ไอ้ฟางมันยิ่งเครียดๆอยู่....-*-“ ของคุณนะดาวอย่างน้อยก็ยังมีคนพอที่จะเข้าใจผมอยู่บ้าง


“ก็เพราะว่าเห็นเครียดไง ก็เลยแก้เครียดให้อ่ะ นี้กลายเป็นว่าชั้นผิดหรอเนี๊ย ขอโทษก็ได้...= = * “

บิ้วงอลตุ้มป่องเดินออกจากห้องไปเลย และถ้าผมเดาไม่ผิด ไม่เกิน 5 วินาที ไอ้ดาวก็จะเดินตามไปง้อ 5 4 3 2 1 นั้นไงครับผิดจากที่ผมคิดเมื่อไหร่ สุดท้ายไอ้ดาวก็ตามไปง้ออยู่ดี ผมว่าเพื่อนรักของผมสองคนนี้มันชักจะยังไงๆอยู่นะ แต่เอาเถอะ ตอนนี้ก็ปล่อยให้พวกมันสองคนง้อกันไปก่อนและกัน ผมยังไม่มีอารมณ์จะง้อใครทั้งนั้น

ผมหันไปมองหน้าคนที่นอนหลับสนิทอยู่บนเตียงอีกครั้ง ก่อนจะเดินไปลากเก้าอี้มานั่งข้างๆเตียงยิ่งพอได้เห็นหน้าใกล้ๆ ชัดๆ แบบนี้ยิ่งทำให้ผมรู้สึกว่าคนตรงหน้านี้หล่อจริงๆ อย่างที่ไอ้บิ้วพูดใบหน้าคมสวย จมูกโด่งได้รูป ปากเล็กๆหน้าจูบ O.O เฮ้ยนี้ผมคิดอะไรอยู่เนี๊ยหมอนี้เป็นทอมนะสงสัยจะเมาค้าง
+ +

“อะ...อืม..”


“ OoO !!!!....อ๊ะ”

อยู่ๆหมอนี่ก็ขยับตัว สงสัยจะรู้สึกตัวแล้วละมั้ง ผมรีบวิ่งออกไปตามไอ้บิ้วกับไอ้ดาวที่ออกไปกระหนุงกระหนิง....เออ...ใช้คำถูกมั้ยเนี๊ยก็เพราะสิ่งที่ผมเห็นมันควรจะเรียกแบบนั้นจริงๆ ให้เข้ามาช่วยลุ้นกับผมว่าหมอนี่ฟื้นมาแล้วจะความจำเสื่อมจริงอย่างที่หมอบอกหรือป่าว
เปลือกตาที่เคยปิดสนิทค่อยๆเปิดลืมตาขึ้น ร่างตรงหน้าผมลืมตาตื่นหันมองไปรอบๆ ก่อนจะมาหยุดโฟกัสตรงที่พวกผมสามคนยืนอยู่


“เออ...เป็นไงมั้ง...ยังเจ็บตรงไหนอยู่มั้ย....”ผมเปิดฉากถามเรียกสติขึ้นมาก่อน

“ที่นี่ที่ไหน...ชั้นมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง...แล้วพวกนายเป็นใคร...”

ตื่นมาก็ใส่คำถามเป็นชุดเลยครับ แล้วผมจะตอบคำถามไหนก่อนดีเนี๊ย เอาเป็นว่าไล่ตอบมันทุกคำถามเลยแล้วกัน


“เอาทีละคำถามนะ...ที่นี่คือโรงพยาบาล...นายถูกรถชนก็เลยถูกพามาที่นี่ ส่วนชั้นก็เป็นคนที่ขับรถชนนาย แล้วที่ยืนอยู่ตรงนั้นอีกสองคนก็เป็นเพื่อนชั้น....เอาละทีนี่ถึงตาที่นายจะต้องตอบคำถามชั้นบ้างละนะ...นายจำได้หรือป่าวว่านายเป็นใคร...ชื่ออะไร.....”
ผมพูดเน้นๆ ช้าๆ ชัดๆ ทีละประโยคเพื่อให้คนที่ดูเหมือนสติจะยังไม่กลับมาโดยสมบูรณ์ได้ฟังเข้าใจ


“ชั้นเป็นใคร...นั้นสิ...ทำไมชั้นถึงนึกอะไรไม่ออกเลยสักอย่าง “ เอาแล้วไงครับความซวยแบบระยะยาวของผมได้บังเกิดขึ้นแล้ว

“อะ...โอ๊ย...จะ...เจ็บหัวจัง...” หมอนี้ยกมือขึ้นกุมหัวตัวเองสงสัยคงเพราะเอาแต่คิดเรื่องที่ว่าตัวเองเป็นใครจนทำให้รู้สึกปวดหัวขึ้นมา ผมรีบเข้าไปดูอาการ ก็หมอนี่ทำหน้าเจ็บปวดแบบสุดๆเลยอ่ะ T^T ฮือๆ สงสารแทน

“เออ... นายอย่าเพิ่งคิดอะไรตอนนี้เลยนะ...พักผ่อนก่อนดีกว่า...เอาไว้นายหายดีแล้วค่อยคิดก็ยังไม่สายนะ...”

“อืม... “


หมอนั้นพยักหน้าก่อนจะหลับตาลงอีกครั้ง ผมหันไปมองหน้าเพื่อนอีกสองคนของผม ไอ้บิ้วส่งยิ้มให้ผมแบบเจื่อนๆ

“แล้วจะเอายังไงต่อไปดีละทีนี้ เรื่องใหญ่แน่ๆ”

“ชั้นก็ไม่รู้เหมือนกันวะ...วันนี้ชั้นเจออะไรมาเยอะเกิน...คิดอะไรไม่ออก อยากกลับไปนอนสักงีบแล้วค่อยตื่นมาคิดอีกที”

“อืม...นั้นสิฟาง...แกก็น่าจะกลับไปอาบน้ำแล้วก็นอนพักสักหน่อยเหมือนกันนะ...แล้วพรุ่งนี้ค่อยว่ากัน...อีกอย่างตอนนี้หมอนี้ก็ฟื้นแล้วอย่างน้อยเราก็รู้ว่าเค้าไม่ได้เป็นอะไรมาก...ชั้นว่าพวกเราก็กลับกันก่อนดีกว่า”


ผมก็ว่าผมควรจะทำตามที่ไอ้ดาวมันบอก อย่างแรกที่ผมจะทำก็คงต้องกลับไปอาบน้ำนี้แหละ เพราะสภาพผมตอนนี้มันดูไม่จืดเอาซะเลย เสื้อเชิ้ตที่เคยเป็นสีขาวมันดันมีคราบเลือดสีแดงติดเป็นหย่อมๆ มองไปมองมาก็น่ากลัวดีเหมือนกันแหะ

“อืม...ก็ดีเหมือนกัน...ถ้าไงพวกเรากลับกันก่อนดีกว่า...”


ผมพยักหน้าให้ดากตั้งท่าจะเดินออกจากห้อง แต่อยู่ๆผมก็ต้องหยุดชะงักเพราะมีมือๆหนึ่งมาดึงผมเอาไว้ เจ้าของของมือมือนั้นก็คือคนที่นอนอยู่บนเตียงนั้นเอง ผมหันกลับไปมองเห็นหมอนั้นลืมตามองผมอยู่ แถมทำหน้าละห้อยเหมือนคนที่กำลังถูกทิ้งอีก


“อย่าเพิ่งไปได้มั้ย...เออ...คือ...ชั้นไม่อยากอยู่คนเดียว”


By : น้ามเนย~    Date : 26 Jun 2012 22:17    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 473422 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ น้ามเนย~ ตั้งกระทู้ 33 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ น้ามเนย~ ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 473491   +*+เค้าว่ากันว่า....+*+
 473422   {TG…ทอมเกย์...ฉึก...ฉึก...} I’m O.K LoveR ตกลงเรารักกันนะ ตอนที่...3
 472861   -*-*สั้นๆ ง่ายๆ เรียกร้องความสนใจ..-*-*
 472765   *+*+*+ ก็แค่อยากมีความหมายกับใครสักคน+*+*+*
 472246   ด่วน!!!รับสมัคร คนใช้(ชีวิตคู่) 1 ตำแหน่ง
 471579   *+*+*+ ทอมเก้ ทอมเกย์ คนจะเกย์ช่วยไม่ได้ +*+*+*
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ น้ามเนย~ เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ InkkiiZ Galileo
InkkiiZ Galileo
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง INK IP-address : 203.158.109.190

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5045678 )

อ่ะโห่ย ... กว่าจะเอามาลง เค้าต้องย้อนกลับไปอ่านตอนเก่าใหม่เลย แต่สนุกดี ลุ้นๆ รีบเอามาลงน๊า ...

By : INK    Date : 26 Jun 2012 23:28    แจ้งลบความเห็นที่  #1 ( 5045678 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ INK ตั้งกระทู้ 40 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ INK ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 486087   Distemper : รักเข้าซะแล้ว คุณชายอารมณ์ร้าย ..07..
 485786   Distemper : รักเข้าซะแล้ว คุณชายอารมณ์ร้าย ..06.. [18+]
 485689   Distemper : รักเข้าซะแล้ว คุณชายอารมณ์ร้าย ..05.. [18+]
 485646   Distemper : รักเข้าซะแล้ว คุณชายอารมณ์ร้าย ..04..
 485602   Distemper : รักเข้าซะแล้ว คุณชายอารมณ์ร้าย ..03..

Member
Profile ของ น้ามเนย~
น้ามเนย~
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง น้ามเนย~ IP-address : 206.53.148.240

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5045684 )

ฮ่าๆ มันนานไปอ่ออิงอิงง อิอิ ตอนนี้มีฟิวแล้วนี้นา

คิดถึงอิงๆนะ

By : น้ามเนย~    Date : 27 Jun 2012 00:12    แจ้งลบความเห็นที่  #2 ( 5045684 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ น้ามเนย~ ตั้งกระทู้ 33 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ น้ามเนย~ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 473491   +*+เค้าว่ากันว่า....+*+
 473422   {TG…ทอมเกย์...ฉึก...ฉึก...} I’m O.K LoveR ตกลงเรารักกันนะ ตอนที่...3
 472861   -*-*สั้นๆ ง่ายๆ เรียกร้องความสนใจ..-*-*
 472765   *+*+*+ ก็แค่อยากมีความหมายกับใครสักคน+*+*+*
 472246   ด่วน!!!รับสมัคร คนใช้(ชีวิตคู่) 1 ตำแหน่ง

Member
Profile ของ InkkiiZ Galileo
InkkiiZ Galileo
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง INK IP-address : 203.158.109.190

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5045687 )

งั้นเอาลงต่อเลยสิ รออ่านอยู่ ๕๕๕๕

By : INK    Date : 27 Jun 2012 00:30    แจ้งลบความเห็นที่  #3 ( 5045687 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ INK ตั้งกระทู้ 40 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ INK ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 486087   Distemper : รักเข้าซะแล้ว คุณชายอารมณ์ร้าย ..07..
 485786   Distemper : รักเข้าซะแล้ว คุณชายอารมณ์ร้าย ..06.. [18+]
 485689   Distemper : รักเข้าซะแล้ว คุณชายอารมณ์ร้าย ..05.. [18+]
 485646   Distemper : รักเข้าซะแล้ว คุณชายอารมณ์ร้าย ..04..
 485602   Distemper : รักเข้าซะแล้ว คุณชายอารมณ์ร้าย ..03..

Member
Profile ของ คาปูซิโน่
คาปูซิโน่
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง อะโลน IP-address : 49.49.63.24

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5045782 )

นานเวินเว่ออ่าคัฟ

By : อะโลน    Date : 27 Jun 2012 13:24    แจ้งลบความเห็นที่  #4 ( 5045782 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ อะโลน ตั้งกระทู้ 5 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ อะโลน ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 473680   ใคซักคน
 469681   >.< ทำไม ทำไม
 420428   tom&lesss
 415428   พี่ กับ น้อง เปนแบบนี้หรอ
 407052   จะทำไง ดี เรื่อง แฟน กับ สามี

Member
Profile ของ TAMAHOMA  TG
TAMAHOMA TG
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง คนอ่าน IP-address : 111.90.190.102

ความเห็นที่ #5 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5045816 )

อ๊ากกกกกกกกๆๆ มาต่อเร๊วๆนะค้าบ^^

By : คนอ่าน    Date : 27 Jun 2012 15:15    แจ้งลบความเห็นที่  #5 ( 5045816 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ คนอ่าน ตั้งกระทู้ 8 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ คนอ่าน ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 474688   TG...เป็นฉันได้ไหม?(6)
 473611   ขอปรึกษาเพื่อนๆชาวTGหน่อยคับT^T
 473293   TG---&gt;เป็นฉันได้ไหม?(5)เรท20+
 472882   TG--&gt;เป็นฉันได้ไหม? (4)
 472846   TG--&gt;เป็นฉันได้ไหม? (3)

Member
Profile ของ RaMii
RaMii
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง N IP-address : 1.1.254.213

ความเห็นที่ #6 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5045935 )

เป็นกำลังใจให้นะฮ๊^^

By : N'Ray    Date : 27 Jun 2012 22:01    แจ้งลบความเห็นที่  #6 ( 5045935 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ N'Ray ตั้งกระทู้ 14 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ N'Ray ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 477460   ทักทายรอบดึกนะครับ
 475223   ทักผมหน่อยผมเหงา
 474805   ดึกเเล้วนอนกันคับ
 474275   ยังจำกันได้อยู่รึปล่าว
 472998   สวัสดีรอบดึกนะคับ

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha