Cute Variety Online

 
Happy 1800 DVD
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ cearmดี้โดนทิ้ง
cearmดี้โดนทิ้ง
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ดี้ครีม IP-address : 180.183.97.163

เรื่องลับๆดี้ทำให้ทอม
เรื่องวันนี้ตั้งใจว่าจะเจาะลึกลงไปซักหน่อย ไม่ได้ลามกนะ เขียนเพื่อให้เข้าใจมากขึ้นต่างหาก...

เด็กๆ ชอบตั้งกระทู้ถามว่าเวลาจะมีอะไรกัน ต้องทำยังไงบ้าง... รู้นะว่าหลายคนอยากตอบ... แต่ก้อนะ.. จะตอบยังไงให้ไม่น่าเกลียด หรือตอบไปแล้วคนตอบจะถูกมองยังไง แล้วที่สำคัญเรื่องแบบนี้จะสอนกันผ่านตัวหนังสือดูกระดากใจกันเนอะ เอาเป็นว่าเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องธรรมชาติ กระทำออกมาจากความรู้สึก แบบว่ารู้สึกอยากทำอะไรยังไงก้อทำไปเหอะ... เอาว่าทำแล้วรู้สึกดี เพิ่มความสุขและชวนกันเคลิ้มมมมมมม.... ก้อโอเชระดับนึงแล้ววว...

กฎเกณฑ์ที่เคยคิดกันว่าต้องเริ่มจากกอดๆ จูบๆๆ ตรงนั้นตรงนี้ ต่อด้วยจูบปาก ที่เค้าเรียกว่า French Kiss แล้วค่อยๆๆ ต่อมาที่หน้าอก.... แล้ว... (คิดเอาเองแล้วกัน สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่มีให้ดูได้จากหนัง rate R และ rate X ) เป็นวิธีการปลุกอารมณ์แบบมาตรฐานมั้ง มีคนมากมายที่เค้าก้อไม่ได้เริ่มจากวิธีเหล่านี้ (สงสัยเริ่มอยากรู้กันแล้วอะจิ)

เอ้า... ชักจะเริ่มเบี่ยงประเด็น กลับมาเรื่องที่อยากจะเขียนดีก่า... ประเด็นลงลึกเรื่องนั้น... ไว้ถ้ามีโอกาสจะเขียนให้อ่านกันบ้างแล้วกัน อิอิอิ

จะเขียนเรื่องทำยังไงให้เข้าใจเรื่องบนเตียงของทอมดี้ จริงๆ ก็ไม่เฉพาะทอมดี้นะ น่าจะรวมเลสคิงเลสควีนเข้าด้วย

เริ่มเข้าใจและต้องยอมรับกันก่อนนะว่า มนุษย์ทุกเพศมีความต้องการทางเพศและต้องการสำเร็จความใคร่หรือจะเรียกว่าถึงจุดสุดยอดก็ได้ นี่เป็นความต้องการแบบธรรมชาติสร้างมาให้เกิดกับทุกคน ใครไม่เคยอยากหรือไม่เคยต้องการเรียกว่าเป็นพวกผิดปกติ จำเป็นต้องไปปรึกษาจิตแพทย์ ให้บำบัดให้หายจากการเป็นโรคตายด้าน

อ้อ... ขยายความหน่อย ก่อนที่จะมีทอมมาเถียงข้อความข้างบน เรื่องถึงจุดสุดยอดที่ว่านี้ จะต้องเป็นการถึงจุดสุดยอดทางร่างกายนะ แยกออกจากความรู้สึกพึงพอใจ เพราะมีทอมวันเวย์เยอะที่ชอบเถียงว่าตัวเองทำให้ฝ่ายเดียวก็เสร็จได้ เสร็จผ่านนิ้ว ฟังแล้ว งง จะเสร็จยังไงอ่ะ ในเมื่อไม่ได้ถูกกระตุ้นจุดคลิตอริสหรือ G-spot ที่อวัยวะเพศ และที่สำคัญนิ้วก้อไม่มีเส้นประสาทรับรู้ความรู้สึกทางเพศด้วย ก้อเลยสรุปได้ว่าทอมที่พูดแบบนี้คงจะเข้าใจความรู้สึกถึงจุดสุดยอดผิดๆ เพราะนั่นเป็นเพียงความพึงพอใจที่ได้ทำให้คู่นอนถึงจุดสุดยอดต่างหาก หรือ... หรือ... หรือ... แอบช่วยตัวเองในเวลานั้นด้วยการเสียดสี ถูไถตรงนั้นของตัวเองกะที่นอน ขาคู่นอน หรือขอบเตียง ก้อเลยแอบเสร็จไปด้วย จริงมั๊ย??? แหะ แหะ แหะ...

ชวนทอมมายอมรับความเป็นจริงเกี่ยวกับเรื่องบนเตียง กันหน่อย รู้นะว่าทอมอายมากเรื่องนี้ แต่เอาหน่ะ... ไหนๆ ก้อไหนๆ แล้ว เรามาเปิดใจยอมรับความจริงและความต้องการกันหน่อยดีกว่า อย่าเป็นทอมหน้าหมองกันอีกเลย... (หน้าหมองเพราะไม่เคยถึงจุดสุดยอดอ่ะ) การมีอะไรกับคู่รักแบบช่วยกันทั้งสองฝ่ายเป็นเรื่องดีออก แบ่งปันความสุขให้แก่กัน เราให้เค้า-เค้าให้เรา ผูกพันผูกใจกันดีมากเลย

บางคนบอกว่าทอมที่ให้ดี้ทำให้ไม่เรียกว่าเป็นทอม เรียกว่าเป็นเลสเบี้ยน ท่าจะหนีความจริงแบบสุดๆ คำว่า Lesbian แปลว่า หญิงรักหญิง ทอมก็เป็นผู้หญิงที่รักผู้หญิงด้วยกัน แล้วจะต่างกันตรงไหนหว่า??? เราดึงทอมออกจากเลสแค่บุคลิกการแต่งกายเท่านั้นก็พอจะดีมั๊ย???

ทอมหัวแข็งที่ไม่ยอมรับความจริงว่าเรื่องบนเตียงคือว่าต่าง ต้องการมอบความสุขให้แก่กัน (ทำให้กันและกันหรือผลัดกันทำ) เพราะเค้าอาย... ความอายเป็นคำตอบเดียวที่ใช่เลย!!! อายที่จะให้ผู้หญิงเห็นสรีระของตัวเอง ถูกฝังใจว่าการถูกกระทำเป็นสิ่งที่รู้สึกด้อยกว่าหรือเป็นผู้แพ้ ทั้งๆ ที่ไม่เกี่ยวกันเล้ยยยยยยย ทอมเหล่านี้กลัวที่ตัวเองจะถูกเอาความลับเรื่องบนเตียงไปพูด กลัวว่าตัวเองจะไม่มีความเป็นแมน ทั้งๆ ที่แมน(ผู้ชาย) เค้าก้อไม่ยอมเก็บกดเรื่องแบบนี้กันหรอก

ที่เขียนให้อ่านนี้ เพราะอยากให้ทอมรู้จักการดำเนินชีวิตอย่างธรรมชาติ ไม่ล้อมกรอบตัวเองไว้กับกฎเกณฑ์ผิดๆ ที่ไม่รู้ใครเป็นคนตั้งขึ้นมา ยอมรับความจริงที่ไม่น่าอายว่าทอมก็ต้องการเสร็จ-สำเร็จ มีความสุขเหมือนดี้ไม่เห็นจะต้องอายนี่เนอะ ก็มันธรรมชาตินี่หว่า!!!

ทอมที่ต้องเก็บกด และแอบช่วยตัวเองต่างหากที่ผิดปกติ จะเก็บกดไปทำมั๊ยยยยยยยย ความสุขมันอยู่ข้างหน้าแล้วววววว.... ^_^

ดี้ทั้งหลายก้อเช่นกัน ปรับความคิดกันเสียใหม่ อย่าเอาแต่สบายฝ่ายเดียว แบ่งๆ ความสุขให้กับคนที่เรารักบ้าง เหนื่อยด้วยกัน สุขด้วยกัน

มีดี้บางส่วน ร้องจ๊ากกกก... รับไม่ได้ที่จะต้องทำให้ทอมคู่นอน บ้างก้อว่าขยักแขยงหรือกลัว ขอบอกเลยว่าเป็นคำตอบที่ห่วยแตกที่สุดก็ว่าได้ จริงมั๊ย??? ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมรับไม่ได้ ในเมื่อคู่นอนเรายังทำให้ตัวเองได้อย่างไม่ขยักแขยงเลย... ดี้บางส่วนก้อแบบว่าขี้เกียจ... ขี้เกียจทำให้!!! ฟังแล้วสงสารทอมที่เป็นคู่ด้วยจัง อืมมม... คนเรารักกันต้องไม่เห็นแก่ตัวเอาความสุขฝ่ายเดียว... สุขร่วมกันทั้งคู่บนเตียงเหมือนได้ความสุขแบบ double นะ

ลองดู... แล้วจะรู้ว่าความผูกพันจะเพิ่มมากขึ้นอย่างมาก และใจที่มัดเข้าหากันมันจะแน่นแฟ้นกว่าเดิม

คุยกัน ช่วยกัน แก้ปัญหาเรื่องบนเตียงให้ทั้งคู่ยอมรับกันอย่างลึกซึ่ง ไม่มีอะไรมาเป็นเส้นขีดขวางความรู้สึกต่อกันอีกต่อไปเลย

มันไม่ใช่ง่ายที่จะทำให้ทอมที่เป็นวันเวย์เปลี่ยนตัวเองทันที จำเป็นต้องใช้เวลา... ใช้เวลาในการทำให้เค้ามั่นใจว่ายอมรับเค้าทุกอย่างไม่ว่าสรีระจะเป็นอย่างไร หรือการแสดงอารมณ์ขณะอยู่บนเตียงด้วยกันจะออกมาแบบไหน เพราะเหล่านี้เป็นเหมือนกำแพงที่เค้าสร้างขึ้นมาในใจเค้านานแล้ว เพราะเค้ากลัวว่าคู่นอนของเค้าจะยอมรับสิ่งเหล่านี้ไม่ได้ พาลจะทำให้ขาดความมั่นใจ

อย่างที่บอกแหละต้องคุยกันและให้เวลาต่อกัน คำว่าเวลาที่พูดมานี้ บอกไม่ได้หรอกว่าแต่ละคนต้องใช้เวลานานแค่ไหน บอกไม่ได้จริงๆ อาจจะหนึ่งวัน หนึ่งอาทิตย์ หนึ่งเดือนหรือนานกว่านั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ อย่างของแต่ละคน

ขออนุญาตบอกแนวทางให้กับดี้ซักหน่อย... รู้ว่าหลายคนไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไง เพราะไม่ว่าจะพูดคุยยังไงในเบื้องต้น ต้องโดนทอมปฏิเสธมาแน่ๆๆๆ แต่... เชื่อมั๊ยถึงปากจะปฏิเสธแต่ใจอยากลองทั้งนั้น... เชื่อดิ... อิอิอิ

เริ่มต้นจากการค่อยๆ สัมผัสร่างกายกัน มือนี่แหละอย่าวางเฉยๆ ขยับลูบตามร่างกายเค้า ค่อยๆ จับลูบเข้าไปในเสื้อผ้าบ้าง... ให้เนื้อแนบเนื้อ... ไม่ต้องรีบ... ขยับเข้าไปสัมผัสในร่างกายเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ บางคนต้องขยับวันละนิดเพิ่มวันละหน่อยก้อต้องอดทนนะ... อย่าใจร้อนปล้ำทอมล่ะ เดี๋ยวไก่ตื่น ไก่กลัววิ่งหนีป่าราบไม่รู้ด้วย... อิอิอิ

ถ้าทำไม่เป็น ไม่รู้ต้องทำยังไง ก้อทำอย่างที่เค้าเคยทำให้นั่นแหละ!!! จูบเค้าเหมือนที่เค้าจูบเรา ส่วนใดที่เรารู้ว่าเป็นส่วนที่สัมผัสหรือจูบแล้วทำให้มีความรู้สึก (หรือเรียกว่ามีอารมณ์นั่นแหละ) ก้อทำไป จะบอกให้ทำเบาๆ ก็ไม่ได้ เพราะบางคนชอบความรุนแรงอ่ะเนอะ.. อิอิอิ เอาเป็นว่าเริ่มจากเบาๆ ก่อนแล้วกันนะ บางคนชอบให้เล่าโลมนานๆ บางคนไม่ชอบนาน ศึกษาคู่ตัวเองแล้วกัน

ทอมส่วนมากจะอายไม่อยากให้ดี้วุ่นวายกะหน้าอกเค้า ก้ออย่ารีบในส่วนนั้น เพราะบางคนจะหมดอารมณ์ทันทีที่โดนหน้าอกเค้า เพราะนั่นเป็นกำแพงความรู้สึกที่เค้าสร้างไว้หนาแน่น เอาไว้ให้เค้ายอมเองจะดีกว่า หรือบางคนอาจจะไม่หวงมากก็มีเช่นกัน ถ้าเค้าไม่หวงก็นะ... เอาเลย... เพราะหน้าอกเป็นส่วนที่เพิ่มอารมณ์ได้ดีที่สุด และส่วนที่ทำให้อารมณ์กระเจิงกระจายได้เต็มที่

พูดถึงส่วนล่าง... ถ้ายังไม่ยอมให้ถอดส่วนล่าง ก้อทำจากด้านนอกก่อน ลองเอาต้นขาถูกไถให้มีความรู้สึกไปก่อน แล้วค่อยๆ เอามือลูบคลำให้มีความรู้สึกมากขึ้นเรื่อยๆ เออ... ต้องบอกป่าวเนี่ยว่าลูบคลำตรงไหน... อืมมม... ก้อตรงนั้นแหละ ... ที่เป้าไง... ถ้าเค้าไม่พร้อมที่จะให้ล้วงเข้าไปหรือถอดกางเกงก้ออย่าเพิ่งไปฝืนนะ... ทำจากด้านนอกไปก่อน อย่าทำแรง เพราะผ้าจะไปเสียดสีตรงนั้น จะเจ็บอ่ะ

ส่วนที่จับด้านนอก แล้วสร้างอารมณ์ได้เต็มที่ คือจุดคริตอลิส เป็นจุดอยู่ใกล้ๆ ท่อฉี่อ่ะ ออกมาด้านหน้าๆ หน่อย จุดนี้เมื่อมีการกระตุ้น จากการลูบคลำ คลึง หรือเสียดสีก็สามารถทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ ซึ่งบางคนชอบที่จะถึงจุดสุดยอดจากจุดนี้ แต่บางคนจะถึงจุดสุดยอดต้องสอดใส่เข้าไปโดน G-spot อันนี้ก้อศึกษาคู่ของตัวเองแล้วกันนะ

คงจะอธิบายได้แค่นี้ คิดว่าน่าจะพอแล้วเนอะ เพราะหลังจากนี้ถ้าสบายใจกันทั้งคู่แล้ว เรื่องเสื้อผ้าก็คงได้ถอดกันแน่นอน อิอิอิ หัวข้อวันนี้ ไม่ได้เรื่องสอน sex ก้อจำเป็นต้องให้ข้อมูลแค่นี้ ไว้ถ้ามีโอกาสค่อยเขียนสอนเรื่องนั้นทีหลังแล้วกัน

วิ้ววววว... ต้องถอนหายใจแรงหน่อย เพราะกว่าจะเขียนเสร็จ... วิ้วววว.... ต้องหาคำหรือประโยคที่ไม่ให้อ่านแล้วมีอารมณ์ ..เฮ้ย... อ่านแล้วจะคิดว่าเป็นการสอน sex ...

ที่เขียนเรื่องนี้ เพราะทุกวันนี้สังคมก้อยอมรับทอมดี้แล้ว ว่าเป็นคนปกติทุกอย่าง แล้วอยากให้ทอมดี้ทุกคนมีชีวิตอยู่อย่างไม่ผิดธรรมชาติด้วย ไม่อยากให้เข้าใจเรื่องเพศสัมพันธ์อย่างผิดๆ อีกต่อไป และช่วยกันปรับความเข้าใจให้ทอมดี้รุ่นใหม่เข้าใจกันอย่างถูกต้อง มีชีวิตอยู่อย่างปกติธรรมชาติ ไม่เก็บกดอีกต่อไป

ไม่อยากได้ข่าวว่าทอมต้องไปนอนกับผู้ชาย เพราะอยู่กับผู้หญิงแล้วไม่มีความสุขเรื่องบนเตียง มีเพียงแค่ความพึงพอใจ อย่าตกใจที่พูดมา เพราะมีแบบนี้ไม่น้อยเลย


แต่ เราเคยทำให้แฟนอยู่บ่อยๆแฟนเราชอบให้เลียหั้ย เราว่ามานม่ายช่ายเรื่องน่าอาย

แร้วเพื่อนๆล่ะ เคยมั้ย

By : ดี้ครีม    Date : 1 Dec 2011 20:15    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 464102 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดี้ครีม ตั้งกระทู้ 32 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดี้ครีม ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 488887   ดี้ชอบเลสเบี้ยน
 467629   ทอมโดนดี้--เอา--เรียกว่าอารายหรอ
 464509   คนที่เรารัก กะ คนที่รักเรา จะเลืกคัยอ่ะค่ะ
 464102   เรื่องลับๆดี้ทำให้ทอม
 463835   อยากทำงานในผับทอมดี้อ่ะค๊ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคเพิ่ลๆ
 463069   อยากด้ายคำปรึกษาอ่ะ เครียดมากมาย อยากจะตายแร้ววว
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ ดี้ครีม เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha