Cute Variety Online

 
ดูหนัง
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ ++veevy++
++veevy++
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง veevy IP-address : 58.8.4.94

แย่ง++...10
**มาแล้วค่ะ มาต่อให้แล้วนะคะ วันนี้มาซะดึกเลยเอาเป็นว่ารีบไปอ่านต่อกันได้เลย**

***คิดถึงเพื่อน ๆ ทุกคนเลยน๊า อย่าเพิ่งหายไปไหนล่ะ อ่านแล้วเม้นท์ให้ด้วยนะ***


++.....ด้วยความที่เอ้โมโหมากเอ้เขวี้ยงดอกไม้ที่อยู่ในมือลงไปที่พื้นอย่างแรง แล้วขึ้นไปบนเตียงกระชากตัวฟาขึ้นมาด้วยความโมโห ฟารู้สึกเจ็บจึงตื่นขึ้นมาพร้อมกับแป้งก็รู้สึกตัวเช่นกัน เอ้ต่อยลงไปที่หน้าของฟาเต็ม ๆ หมัด ฟาเจ็บและชาไปทั้งหน้าจึงถีบเอ้ตกลงไปกองที่พื้นข้าง ๆ เตียง แป้งตกใจอย่างมากที่เห็นเอ้เข้ามาอยู่ในห้องนอนจนทำอะไรไม่ถูก ทั้งเอ้และฟาต่างชกกันหมัดต่อหมัดอย่างที่ไม่มีใครยอมใคร แตได้ยินเสียงเอะอะจึงรีบวิ่งเข้ามาดูในห้องพอเห็นทั้งคู่กำลังชกกันอยู่ก็ตกใจอย่างมากวิ่งเข้าไปหาแป้งทันที++


“หยุด!! หยุด!! แป้งบอกให้หยุดทั้งคู่เดี๋ยวนี้นะ” ++...แป้งได้แต่ตะโกนบอกให้ทั้งคู่หยุด++


++.....เสียงตะโกนห้ามของแป้งไม่ได้ผล ทั้งคู่ยังคงชกกันอย่างดุเดือดไม่มีใครยอมใคร เอ้ฉุนจนฟิวส์ขาดที่เห็นฟานอนกอดอยู่กับแป้ง เหมือนกับว่าตัวเองเป็นคนโง่เหมือนควาย แต่ก็เพราะด้วยความที่หึงหวงแป้งมากจึงยอมไม่ได้ที่ฟาทำแบบนี้++

++.....แป้งไม่รู้จะทำยังงัยให้ทั้งคู่หยุดจึงวิ่งเข้าไปห้าม เมื่อทั้งคู่เห็นแป้งวิ่งเข้ามาต่างคนต่างหยุดชกต่อยกันเพราะว่ากลัวแป้งจะโดนลูกหลง++


“แป้ง!! ทำแบบนี้หมายความงัย??” ++...เอ้ตะคอกถามและกระชากแขนแป้งด้วยอารมณ์โมโหเหมือนคนบ้า++

“จะหมายความว่างัยมึงยังไม่รู้อีกเหรอ ว่าแป้งก็เป็นเมียกูเหมือนกัน!!” ++...ฟาทำหน้ายียวนพร้อมตะคอกใส่หน้าเอ้ด้วยความโมโหเช่นกัน++

“หึ....เมียเหรอ มึงกล้าใช้คำนี้กับแป้งได้งัยวะ กูไม่ยอมหรอกโว๊ย!! เพราะแป้งต้องเป็นเมียกูคนเดียว รู้ไว้ซะ...พลั่ก!!....'' ++…เอ้เถียงฟากลับด้วยน้ำเสียงที่ดุดันพร้อมชกเข้าที่หน้าฟาอีกครั้ง++


++…..ฟามึนไม่น้อยเพราะโดนเข้าเต็ม ๆ แก้ม ฟาชกเอ้กลับจนเอ้เซไปด้านหลัง ตอนนี้ทั้งเอ้และฟามึนด้วยกันทั้งคู่ สักพักต่างคนต่างตั้งตัวได้ก็วิ่งเข้าใส่กันอีกแล้วฟัดกันเละเทะเหมือนหมาบ้าไม่มีใครยอมใครเลย แตกับแป้งทำอะไรกันไม่ถูกเพราะทั้งคู่ต่างอารมณ์ร้อนมาก ถ้ายิ่งห้ามในตอนนี้ก็เหมือนยิ่งยุเข้าไปใหญ่ แต่แป้งเห็นท่าจะไม่ดีจึงตะโกนออกมาสุดเสียง++


“พอ ๆ ๆ พอกันทั้งคู่แหละค่ะ แป้งไม่ใช่สิ่งของนะคะที่จะมาแย่งกันแบบนี้??”


++.....ทั้งเอ้และฟาต่างก็หยุดด้วยกันทั้งคู่เพราะต่างคนต่างเจ็บไปทั้งหน้าและตัว แถมยังเหนื่อยมากอีกด้วย ที่ตอนแรกไม่มีใครหยุดนั้นเพราะไม่มีใครยอมใครนั่นเอง++


“แป้งตอบพี่มาสิ ว่าแป้งยังรักพี่อยู่ใช่มั้ย?? แป้ง!! แป้งว่างัยล่ะ??” ++...เอ้พยายามขอคำตอบจากแป้งเพื่อสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง++

“ไม่... แป้งจะไม่ตอบอะไรทั้งนั้น กลับไปได้แล้วทั้งสองคนนั่นแหล่ะ” ++...แป้งไล่ทั้งคู่กลับแต่จริง ๆ แล้วก็ไม่แน่ใจในคำตอบของตัวเองมากกว่า++

“ทำไมล่ะแป้ง?? โธ่เว๊ย!!!......เพล้งง ง ง!!!” ++...เอ้โมโหกับท่าทีอ้ำอึ้งของแป้งจนชกกระจกแตก มือของเอ้เลือดไหลเต็มไปหมด++


++......แป้งสะดุ้งขึ้นด้วยความตกใจ หน้าของแป้งตอนนี้ซีดไปหมดตัวก็เริ่มสั่นด้วยความกลัวเพราะไม่เคยเห็นเอ้เป็นแบบนี้ แตเห็นเพื่อนตัวเองใจเสียจึงรีบเข้ามากอดแป้งทันที++


“มึงจะบ้าเหรอ?? ดูซิว่ามึงกำลังทำให้แป้งตกใจอยู่เห็นมั้ยเนี่ย!!!” ++...ฟาตะโกนด่าเอ้ออกมาที่เห็นเอ้ทำรุนแรงอย่างนั้น++

“แป้ง ถึงยังงัยพี่ก็ยังรักแป้งอยู่ไม่เปลี่ยนแปลง แป้งจำไว้แค่นั้นล่ะ” ++...เอ้พูดจบก็เดินออกไปจากห้องทันที++


++.....แป้งรู้สึกผิดอยู่ลึก ๆ ในใจว่าได้ทำร้ายคน ๆ นึงที่รักตัวเองมาก แต่ตอนนี้ในในแป้งสับสนว่าทำไมถึงตอบคำถามเอ้ไม่ได้โดยทันทีว่าตัวแป้งเองยังรักเอ้เหมือนเดิมหรือป่าว?? แป้งนิ่งเงียบไปพักนึงไม่พูดอะไรทั้งนั้น ฟาก็ไม่ได้พูดอะไรเช่นกัน++
...........................................................................
“เอ่อ..อ อ ฟานายจะไปมหา’ลัยก่อนก็ได้นะ วันนี้ชั้นคงไม่ไปแล้วล่ะ” ++...แป้งเอ่ยขึ้นกับฟาหลังจากที่นั่งเงียบไปนาน++

“ถ้าคุณไม่ไปผมก็ไม่ไปเหมือนกัน” ++…ฟาพูดพร้อมทำหน้าทะเล้นใส่แป้ง++

“เจ็บมั้ย??” ++...แป้งถามฟาขึ้นเพราะเห็นที่มุมปากและปลายคิ้วของฟามีเลือดซึมออกมา และมีรอยเขียวช้ำหลายแห่งบนใบหน้า++

“แผลแค่นี้ไม่ทำให้ผมรู้สึกเจ็บได้หรอก ถ้ามันแลกกับการที่ผมจะได้ทั้งตัวและหัวใจของคุณมาเป็นของผมคนเดียวเท่านั้น” ++...ฟาพูดด้วยสีหน้าที่จริงจัง++


++.....แป้งหันมามองหน้าฟาในใจรู้สึกสับสนกับคำพูดและการกระทำของฟา อีกใจก็คิดถึงความรู้สึกของเอ้เพราะไม่ได้ทำอะไรผิดสักนิดเดียว แป้งได้แต่นึกโทษตัวเองในใจว่าเป็นต้นเหตุให้มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น++


“เอ่อ..อ!! คือว่านายกลับไปก่อนเหอะนะ ชั้นขออยู่คนเดียวเงียบ ๆ สักพัก” ++...แป้งเอ่ยขึ้นหลังจากที่เงียบไปสักพัก++

“ได้ผมจะกลับ แต่ผมจะแสดงให้คุณได้รับรู้ถึงความรักที่ผมมีให้คุณว่ามันไม่ได้น้อยไปกว่าใครทั้งนั้น ถึงแม้ว่าสุดท้ายแล้วคนที่คุณเลือกจะไม่ใช่ผมก็ตาม” ++...ฟาบอกกับแป้งด้วยแววตาที่มุ่งมั่น++


++.....แล้วฟาก็กลับไป ตอนนี้เหลือแป้งกับแตอยู่เพียงสองคนเท่านั้น แป้งเครียดมากแต่ยังไม่ได้พูดระบายอะไรออกมากับแต แตก็รู้จักนิสัยของแป้งดีว่าถ้าเป็นเรื่องที่ใหญ่ขนาดนี้แป้งจะนิ่งเงียบเพื่อทบทวนเรื่องราวที่เกิดขึ้นสักพัก แตจึงไม่ได้เซ้าซี้อะไรแป้งปล่อยให้แป้งอยู่ในห้องตามลำพังอย่างนั้นไปก่อน++
.............................................................................
++.....ส่วนเอ้เมื่อลงมาจากคอนโดแป้งแล้วก็รีบขับรถไปหาเมย์ทันทีด้วยสภาพที่หนักเอาการอยู่เหมือนกัน เมื่อไปถึงที่บ้านเมย์เอ้ก็รีบขึ้นไปปลุกเมย์บนห้องนอนทันที เมย์ตื่นขึ้นมาเห็นสภาพของเอ้ก็ตกใจมาก++


“เฮ้ย!! ไอ้เอ้มึงไปฟัดกับหมาที่ไหนมาวะ??” ++...เมย์ถามขึ้นด้วยเสียงที่ตกใจ++

“กูอยากกินเหล้าว่ะ” ++...เอ้ตอบเมย์ด้วยเสียงที่สั่นเครือ++

“มึงรู้อะไรมั้ย!!!... ไอ้ฟามันได้กับเมียกูแล้ว มึงเข้ามั้ยไอ้เมย์ ฮือ ๆ” ++...เอ้ตะโกนใส่หน้าเมย์พร้อมกับร้องไห้ออกมา++


++.....เมย์ตกใจมากที่เห็นเอ้เป็นแบบนี้ ตั้งแต่คบกันมาเอ้ไม่เคยร้องไห้หรืออ่อนแอให้เมย์เห็นสักครั้ง แต่ตอนนี้เอ้กลับร้องไห้ฟูมฟายเหมือนคนกำลังจะตาย เมย์ถึงกลับทำอะไรไม่ถูกไปชั่วขณะ สักพักเมย์ก็พยายามเรียกสติให้กลับคืนมาแล้วลากเอ้เข้าไปในห้องน้ำ เมย์เปิดฝักบัวให้รดตัวเอ้จนเปียก แต่เอ้ก็ยังไม่หยุดร้องไห้เมย์ตบเข้าที่หน้าของเอ้ไปหลายครั้งเพื่อเรียกสติกลับคืนมา ไม่นานนักเอ้ก็สงบลง++

++.....เมย์เดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวและชุดใหม่มาให้เอ้เปลี่ยนแล้วก็เดินไปหยิบยามาทำแผลที่มือให้เอ้ พอเอ้ออกมาจากห้องน้ำก็ไม่พูดอะไรเมย์จึงมานั่งข้าง ๆ และทำแผลให้++


“ตอนนี้มึงยังรักแป้งเหมือนเดิมมั้ย??” ++...เมย์ถามเอ้ขึ้น++

“กูรักแป้งมากจนกูจะไม่ยอมเสียให้ใครเด็ดขาด” ++...เอ้ตอบเมย์ขึ้นทันทีโดยไม่มีอาการลังเลใด ๆ++

“หึ...จริง ๆ กูก็รู้อยู่แล้วว่ามึงต้องตอบแบบนี้ แต่กูอยากรู้ว่าสติมึงกลับมารึยัง งั้นเดี๋ยวมึงรอกูแป๊บนะกูจะไปซื้อเหล้ามาให้มึงกิน” ++...เมย์พูดเหมือนรู้ใจเอ้ดีอยู่แล้ว++++…..เมย์ออกไปซื้อเหล้าและของกินเข้ามาเพียบ ทั้งสองคนกินเหล้ากันตั้งแต่เช้า เอ้กินแบบไม่ยั้งเพราะเสียใจมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น เอ้คิดอยู่ในใจว่านานเท่าไรแล้วไม่รู้ที่แป้งโกหกตัวเอง แต่เรื่องที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้ทำให้เอ้เลิกรักแป้งหรือรักแป้งน้อยลงเลย กลับกันเอ้กลับรักแป้งมากยิ่งขึ้นจนไม่อยากจะเสียไปให้ใครทั้งนั้น ทั้งคู่กินเหล้าด้วยกันไปเรื่อย ๆ จนถึงตอนเย็น เอ้เมามากจนไม่มีสติส่วนเมย์แค่มึน ๆ ยังไม่ถึงกับเมามากเพราะต้องคอยดูแลเพื่อนกลัวว่าจะทำร้ายตัวเองอีก++


“ไปไอ้เมย์ พากูไปหาเมียกูหน่อยดิ” ++...เอ้บอกเมย์ให้พาไปหาแป้ง++

“เฮ้ย!!! ไอ้เอ้มึงเมามากแล้วนะ กูว่าวันนี้มึงไปนอนก่อนดีกว่า เดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยไปเคลียร์ ถ้าขืนมึงไปแบบนี้นะกูว่าคุยกับแป้งไม่รู้เรื่องหรอก” ++...เมย์พูดห้ามเอ้ไว้++

“กูจะไป มึงไม่พากูไปงั้นกูขับรถไปเองก็ได้” ++...เอ้พูดพร้อมกับลุกขึ้นยืนโอนเอนเดินไม่ตรงไปหยิบกุญแจรถ++

“เออ ๆๆ แม่งเมาขนาดนี้ขับรถไปเองได้ตายเปล่าแน่ กูยอมแพ้มึงแล้วกูพาไปก็ได้ เอากุญแจรถมาให้กูเลย” ++...เมย์แย่งกุญแจรถมาจากในมือเอ้++


++.....เมย์พาเอ้ขึ้นรถแล้วตัวเองก็เป็นคนขับรถพาไป ระหว่างทางเอ้เมาไม่รู้เรื่องจนหลับไป เมย์จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโทรหาแตเพราะรู้ว่าแตยังอยู่ที่คอนโดแป้ง++


“ฮัลโหล แตเหรอพี่กำลังพาไอ้เอ้ไปที่คอนโดนะ แป้งเป็นงัยบ้างล่ะ” ++...เมย์ถามแต++

“อ๋อ พี่เมย์แป้งก็ซึม ๆ ไปอ่ะค่ะ ตั้งแต่เช้าแล้ว ข้าวก็ไม่ยอมกิน ตอนนี้นอนอยู่ในห้องขนาดกับแตแป้งยังไม่พูดระบายอะไรเลย” ++...แตอธิบายอาการของเพื่อนตัวเอง++

“พี่ใกล้ถึงแล้วนะครับ เดี๋ยวเจอกันนะ บ๊าย บายครับ” ++...เมย์วางสายจากแตแล้วขับรถต่อ++
.............................................................................++…..สักพักเมย์ก็ขับรถไปถึงที่คอนโดของแป้ง เมย์จอดรถเสร็จกำลังจะหันไปปลุกเอ้ แต่เอ้ตื่นขึ้นมาก่อนแล้ว ตอนนี้เอ้ยังคงมีการเมาอยู่แต่ไม่เมามากเท่าในตอนแรก เมย์กับเอ้ก็เดินขึ้นไปบนห้องด้วยกัน พอถึงหน้าห้องแตก็เตรียมมาเปิดประตูรอรับ ทั้งคู่เดินเข้ามาแต่ไม่เห็นแป้ง แตบอกเอ้ว่าแป้งยังอยู่ในห้องนอนเอ้จึงเดินเข้าไปหา ส่วนเมย์กับแตรออยู่ข้างนอกปล่อยให้ทั้งสองคนนั้นเคลียร์กันเอง++

++.....พอเอ้เดินเข้าไปในห้องเห็นแป้งนอนหลับอยู่ที่เตียง บนแก้มมีร่องรอยของคราบน้ำตาอยู่ ดวงตาของแป้งก็บวมช้ำอย่างเห็นได้ชัดแสดงให้เห็นอาการของคนที่ร้องไห้มานานต่อเนื่องหลายชั่วโมง++

++.....เอ้นั่งลงข้าง ๆ เตียงที่แป้งนอน ยกมือขึ้นมาลูบไปที่หัวแป้งเบา ๆ เอ้นั่งมองแป้งอยู่อย่างนั้นแล้วน้ำตาของเอ้ก็ไหลออกมาโดยที่เอ้กลั้นต่อไปไม่ไหว สักพักแป้งก็รู้สึกตัวตื่นขึ้นมา เอ้รีบเช็ดน้ำตาไม่ให้แป้งเห็น++


“พี่เอ้!! แป้ง แป้งขอโทษนะคะ” ++...แป้งพูดพร้อมกับน้ำตาไหลแล้วกอดเอ้ทันที++

“ทำไม?? เห็นหน้าพี่แล้วผิดหวังมากถึงกับร้องไห้ออกมาเลยเหรอที่ไม่ใช่ไอ้ฟานั่นน่ะ ลีลามันคงถึงใจสินะแป้งถึงยอมนอนกับมัน” ++...เอ้หลุดปากพูดประชดแป้งไป++

“เพี้ยะ!!!” ++...แป้งตบเข้าที่หน้าเอ้อย่างแรงพร้อมกับร้องไห้ออกมามากขึ้นอีก++++.....เอ้จับมือแป้งทั้งสองข้างแล้วขึงลงบนเตียงนอน แป้งพยายามดิ้นขัดขืนแต่ก็ไม่หลุด เอ้ไซร้เข้าไปที่ซอกคอแป้งอย่างคนบ้าคลั่ง แป้งกลัวเอ้จนตัวเริ่มสั่นและร้องไห้สะอึกสะอื้น เอ้ไม่สนใจอาการของแป้งในตอนนี้ ไซร้ไปทั่วตามลำคอ หลังใบหู บดขยี้ริมฝีปากเข้าอย่างแรง สักพักเอ้ก็หยุดชะงัก++


“หึ...ทำไมพี่ยังลีลาไม่สะใจเท่าไอ้ฟานั่นเหรอ ถึงไม่เคลิบเคลิ้มตาม” ++...เอ้ยังคงพูดประชดประชันแป้งไม่เลิก++

“พี่เอ้ต้องการแค่นี้ใช่มั้ยคะ??” ++...แป้งฝืนพูดขึ้นและพยายามกลั้นน้ำตาไม่ให้ไหลแล้วรีบลุกขึ้นมานั่ง++

“แล้วแป้งล่ะต้องการอะไร ต้องการให้พี่เป็นบ้าใช่มั้ย?? ห๊าา!!” ++...เสียงของเอ้เริ่มดังขึ้นเรื่อย ๆ มือก็บีบแขนทั้งสองข้างพร้อมเขย่าตัวแป้งอย่างแรง++

“หึ...พี่เอ้ก็ทำได้แค่นี้ล่ะ” ++...แป้งเบะปากใส่เอ้พร้อมกับลุกขึ้นเดินหนีเอ้ออกไปนอกห้องนอน++


++.....เอ้อึ้งไปกับคำพูดและการกระทำของแป้ง แป้งเดินออกมาด้วยอาการโมโห และเริ่มพูดจาประชดประชันเอ้บ้าง แตกับเมย์ยังอยู่ในห้องนอนอีกห้องนึงแต่คอยแอบดูท่าทีทั้งคู่ว่าจะเป็นยังงัยต่อไป++


“ตื๊ด ตื๊ด.............ฮัลโหลทำอะไรอยู่คะ” ++...แป้งเดินออกมาข้างนอกแล้วกดโทรศัพท์หาฟาทันทีเพื่อจะประชดเอ้มากขึ้นกว่าเดิม++

“เป็นงัยบ้างครับที่รัก สบายใจบ้างรึยังครับคนดี” ++...ฟาพูดด้วยเสียงที่ออดอ้อน++

“มาหาเค้าหน่อยได้มั้ย อยากเจอจังเลย มาเดี๋ยวนี้เลยนะคะ..........ตื๊ด ๆๆๆ”


++.....ยังไม่ทันที่แป้งจะพูดจบ เอ้ก็รีบแย่งโทรศัพท์มาตัดสายทิ้ง เอ้เขวี้ยงโทรศัพท์ลงพื้นอย่างแรง จนชิ้นส่วนโทรศัพท์กระจายออกมา++


“บ้าไปแล้วเหรอพี่เอ้ มาเขวี้ยงโทรศัพท์แป้งทำไมอ่ะ ไร้มารยาทสิ้นดี อยู่ดี ๆ ก็มาตัดสายโทรศัพท์คนอื่นทิ้ง....ทุเรศที่สุด!!” ++...แป้งว่าเอ้ขึ้นพร้อมกับก้มลงเก็บชิ้นส่วนโทรศัพท์ขึ้นมาต่อ++

“ทำไม?? อยู่กับผัวคนนี้มันไม่ถึงใจเหรองัย ถึงต้องเรียกชู้มาร่วมวงด้วยอ่ะ” ++....เอ้ยิ่งประชดแป้งมากขึ้นอีก++

“ก็เออน่ะสิ!! อย่างน้อยเค้าก็ไม่ทำอะไรต่ำ ๆ เหมือนพี่เอ้หรอก” ++...แป้งตอบกลับด้วยความโมโห++

“เฮ้ย ๆๆ ไอ้เอ้ กูว่ามึงมีอะไรก็ค่อย ๆ พูดจากันก็ได้นี่นา” ++...เมย์เห็นว่าเหตุการณ์กำลังตึงเครียดจึงรีบวิ่งออกมาพูดห้ามทันที++


++.....แป้งรีบวิ่งเข้าไปในห้องแล้วปิดประตูล็อคทันที เอ้นั่งสงบสติอารมณ์อยู่บนโซฟาด้านนอกมีเมย์และแตนั่งอยู่ด้วย เอ้ไม่ได้พูดอะไรออกมาอีกทั้งนั้น สักพักเสียงกริ่งหน้าห้องก็ดังขึ้น แป้งรีบวิ่งออกมาจากห้องทันทีพร้อมกับเปลี่ยนชุดใหม่ไปเปิดประตู ทั้งสามคนมองแป้งอย่างสงสัย++


“ชั้นอยากออกไปข้างนอก พาชั้นไปหน่อยนะ” ++...แป้งรีบวิ่งออกไปเปิดประตูเพราะรู้ว่าเป็นฟา++

“หือ?? จะรีบร้อนไปไหนล่ะครับ??” ++...ฟาถามขึ้นด้วยความสงสัย++


++.....เอ้รีบวิ่งตามมาที่ประตูห้อง พอเห็นว่าเป็นฟามาหาเอ้ก็เกิดอารมณ์โมโหขึ้นอีก ฉุดกระชากแขนแป้งให้เข้าไปด้านในห้อง ฟาเห็นเอ้ทำรุนแรงกับแป้งจึงรีบวิ่งตามเข้าไปช่วย ฟาดึงแขนแป้งกลับคืนมาจากเอ้อีกข้างแต่ไม่กล้าดึงแรงมากนัก ฟากลัวว่าแป้งจะเจ็บจึงผลักเข้าที่หน้าอกเอ้ให้หลุดออกจากแขนแป้ง++


“สงสัยมึงจะฟังภาษาคนไม่ค่อยเข้าใจ กูบอกว่าอย่ามายุ่งกับเมียกูงัย'' ++...เอ้พูดด้วยน้ำเสียงกวนประสาทอย่างมาก++

“ถ้ากูไม่เข้าใจ มึงก็คงโง่ยิ่งกว่ากู เพราะว่าแป้งก็เป็นเมียกูเหมือนกัน หึ...” ++...ฟาก็กวนเอ้กลับไป++

***เอาไว้จะมาต่อตอนหน้าให้นะคร๊า คิดถึงเพื่อน ๆ ทุกคนมากค่ะ***


****เพื่อน ๆ มาฝากเม้นท์ไว้เยอะ ๆ นะคะ จะได้อ่านให้หายคิดถึงกันไปเลย****
By : veevy    Date : 8 Apr 2007 01:01    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 189100 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ veevy ตั้งกระทู้ 15 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ veevy ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 484043   แย่ง++.....13
 483758   แย่ง++...12
 277587   ใครเคยอ่านเรื่องแย่งบ้าง??
 195310   แย่ง++...11
 189100   แย่ง++...10
 186971   แย่ง++...9
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ veevy เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2550 ]   [ ปี 2551 ]   [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha