คนยังงี้ก้อมีด้วย(สักหน่อย)ขอระบาย
คือเราก้อคบกะแฟนมาได้ปีกว่า ๆ แล้ว แต่ก่อนหน้านี้มี ญ คนหนึ่งเจอกันทางเนตกะแฟนเรา (ก่อนที่เค้าจะมาคบกะเรา)แต่เค้าก้อบอกทุกอย่างให้เราฟังนะ ..
เวลาผ่าน ๆ ไป ญ คนนี้ก้อติดต่อมา บางทีเราคุยกะแฟนเราอยู่ก้อชอบโทรมาแทรก ก้อพยายามใจเย็นสุดชีวิต..
แต่ก้อนะ เปิดเครื่องไปพบเมสเสจอีกอื้อ ก้อยังนิ่ง(แฟนก้อเล่าให้ฟังว่าเค้าส่งมา) บริสุทธิ์ใจ แล้วเราก้อเชื่อใจเขา
แต่ก้ออดหึงอดหวงไม่ได้นี่น่า อ่านไปแทบอยากจะ..ญ คนนั้นผิดป่ะ ? ก้อมันรักนี่น่า
แล้วเมื่อเดือนที่ผ่านมา เราเริ่มทนไม่ไหว เพื่อนเราเลยลองโทรไปเคลียกะเขา โดยอ้างว่าเปงแฟนของแฟนเรา (เราใจเย็นนั่งฟัง) ญ คนนั้นหน้าด้านนะ ทำเปงคุยดีไม่รุเรือ่งรุราว ว่ามีแฟนแล้ว ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้าแฟนเราทั้งตัดสายทิ้ง พูดจาไม่ดีใส่ เพือ่นแฟนก้อจีบแทนบ้างรัยบ้าง นะ ก้อยังไม่เลิก
ยังมีการจะขอโทรมาคุยกะแฟนเราก่อนได้ไหม ?? พอโทรไม่ติดมาโวยวายใส่เพื่อนเราด้วยนะ(เค้าเข้าใจว่าเปงแฟน)ทำมัยโทรไม่ติด..โวยอย่างนู่นอย่างนี้ ... ทีนี้แหละเราเลยไม่เย็นแล้วใส่กลับไปเปงชุด ๆ ๆ มันหึงนี่น่า ทนมาเปงปี อุตส่าห์ไม่พูด ระรานกันขนาดนี้เลยขอคืนสักหน่อย เราผิดไหม เพื่อน ๆ บอกที แล้วถ้าเปงคุณจะทำงัยอ่ะ
แฟนเรามาบอกว่าตอนนี้ เค้ามาคบกะเพือ่นแฟนเราแล้วล่ะ ฟังแล้วก้อขำดีนะค่ะ คนอย่างนี้จะมีรักจิงให้ใครหรอ ทำมาเปงพูดต่าง ๆ นาๆ ว่า ขอโทษนะค่ะ ที่ตอนแรกไม่เชือ่ว่าเค้ามีแฟนอยู่แล้ว ตอนนี้รักพี่คนเดียว รักมากๆ ด้วย
เราล่ะสุดทนจิง ได้แต่ภาวนาให้เทอไปดี.. ล่ะกันนนะ
By : ร้ายมั้ง   Date : 15 Apr 2006 18:53
|