Cute Variety Online

 
DVD UP 2 U
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ ดรีมเสมอ
ดรีมเสมอ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ดรีมเสมอ IP-address : 180.183.81.60

I Am Sex ตอนที่ 5 (18+)
“เอาเถอะน่า เดี๋ยวก็รู้เองแหละ” ผมได้แค่พยักหน้าตอบไป สายตาของพี่ธานี่ไม่น่าไว้วางใจเลยจริงๆ เวลาผ่านไปสักพักทุกคนก็เริ่มที่จะเข้าโหมดจู่โจมอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่

ฟากับเดลได้พาพี่ฝนขึ้นเตียงและจัดแจงอุปกรณ์ทุกอย่างไว้จนครบ ทุกคนตื่นเต้นระทึกใจกันจังเลย ในใจผมตอนนี้คิดถึงแต่เรื่องพี่ธาทำไมกันนะ ทำไมพี่ธาดูไม่เดือดร้อนเลย ทั้งๆ

ที่ดูจะเป็นคนกลัวเมีย เอ้ย! กลัวพี่กานต์ขนาดนั้น ผมไม่คิดว่าพี่ธาจะไม่มีสติขนาดจะมีอะไรกับน้องตัวเองหน้าตาเฉย

“ตุลย์ ยืนทำอะไร มาเร็วเดี๋ยวจะพลาดของดีซ่ะนะ” ผมส่ายหน้าไปมา

“ผมขอนั่งดูตรงนี้ดีกว่านะครับ” ฟาและเดลเดินมาทางผม และพาผมลากไปที่เตียงนอนที่มีพี่ฝนนอนเปลือยกายแผ่หลาอยู่ข้างๆเตียง

“เอาน่า จำไว้เป็นบทเรียน จะได้เอาไว้ใช้กับแขกไง” ฟากระซิบข้างๆหูของผม

“เฮ้ย มันคงไม่ได้ใช้หลอกมั่ง”

“เอาน่า แล้วจะติดจายยยย” เสียงของฟาดังขึ้นมาสมทบ แต่เมื่อผมยิ่งขัดขืนทุกคนก็เหมือนจะเข้ามารุมผมกัน เริ่มจากฟาโยนผมลงเตียงด้วยความทะนุถนอม(ตรงไหน) เดลจัดการถอดเสื้อผ้าของผมออกโดยเหลือชุดประจำการเอาไว้ให้สองชิ้นคือ กางเกงในตัว
จิ๋ว

อันแสนน่ารักของผมกับสเตย์ และพี่ธาเอาเชือกมาจากไหนก็ไม่ทราบได้ ผูกข้อมือผมกับพี่ฝนเอาไว้มีระยะห่างระหว่างเราแค่ 1ฟุต(หนึ่งไม้บรรทัดนั่นเอง)

“จะทำอะไรก๊าน” ผมได้แต่นอนงงๆอยู่ตรงนั้น

“แหมตุลย์ทำเป็นไม่เคยนะ” พี่ธาที่ยืนอยู่ปลายเตียงพูดขึ้น

“พี่ธามันก็ไม่โหดขนาดนี้หลอกมั่ง”

“พูดมากกันจาง งั้นผมขอก่อนนะครับ” ฟาพูดจบก็กระโดดขึ้นเตียงทันที ตอนนี้ผมเป็นผู้ชมที่อยู่ใกล้ชิดติดขอบสนามสุดๆแล้ว ตอนนี้ฟานั่งอยู่บนร่างกายของพี่ฝน พี่ฝนโน้มคอของฝาเข้าประกบริมฝีปากอย่างบางเบา ตอนนี้ร่างกายของผมเริ่มร้อนผ่าว ทั้งๆที่แอร์ก็

เย็นดี เสียงครางของพี่ฝนเริ่มดังขึ้นเมื่อเดลก็เริ่มรุกรานพี่ฝนจากทางด้านล่าง พี่ธาได้แต่ยืนมองอยู่อย่างงั้น ทั้งสองรุมพี่ฝนอย่างไม่ปราณี มือของฟาที่เค้นหน้าอกของพี่ฝนจนแทบระเบิดยอดอกสีชมพูที่ชูชันขึ้นมาชั่งเย้ายวนหัวใจของผมเหลือเกิน

“อยากกอดจัง” ผมพูดออกไปอย่าแผ่วเบาแต่ก็ไม่กระทบกับหูของพี่ฝนเข้าจนได้พี่ฝนลุกขึ้นในขณะที่ฟากับเดลก็ลุกออกจากตัวพี่ฝนอย่างอัตโนมัติ เธอนอนทับตัวผมอย่างรวดเร็วและกระซิบข้างหูของผม

“กอดสิจ๊ะ ร่างกายนี้เป็นของตุลย์แล้วนะ ไม่ต้องรับผิดชอบหลอก แต่อยากให้โอบกอดพี่ตลอดไป” ผมเอื้อมมือข้างหนึ่งไปกอดเธอเอาไว้หน้าอกของเธอเบียดแน่นกับหน้าอกของผม ถึงจะเคยสัมผัสมาครั้งหนึ่งแล้วแต่ก็ยังน่าลิ้มลองอยู่ดี เธอเลื่อนหน้าอกมาตรงหน้าของผมเพื่อให้ผมได้ใช้ปากสัมผัสกับหน้าอกของเธอ

“เอาสิตุลย์ ไม่อยากลองอีกครั้งหลอ” เหมือนเดาใจของผมออกเลย ร่างกายของผมตอนนี้ร้อนไปหมดแล้วเหมือนจะควบคุมตัวเองไม่อยู่อีกแล้ว ผมจับหน้าอกของเธอทั้งสองข้างให้แนบชิดกันเพื่อจะดูดยอดอกทั้งสองข้างพร้อมๆกัน แต่เชือกที่มัดเอาไว้ทำให้ดึงมือของพี่ฝนเข้ามาด้วย

“ตุลย์ เดี๋ยวพี่ช่วยละกันนะ” เธอดันหน้าอกของเธอข้างหนึ่งและผมก็ดันอีกข้างหนึ่งเชือกที่มัดไว้มันรัดเต้าของเธอจนเป็นรอย

“อ๊าส์............... ตุลย์ ดีจังเลย อ่า อื้มมมม เก่งจัง” เธอครางออกมาในขณะที่เธอเองก็จ้องหน้าของผมอยู่ เธอดูเซ็กซี่มากผมจับเธอพลิกให้เธอเป็นคนอยู่ด้านล่าง เดลกับฟาก็เหมือนรู้หน้าที่แกะเชือกที่มัดออกแต่แทนที่จะโยนทิ้งไปกลับนำมาผูกมือของพี่ฝนขึงเธอเอาไว้กับเตียง ใบหน้าที่สวยงามของเธอเริ่มแดงระเรื่อเหงื่อที่เริ่มไหลออกมาจากไรผม ปากของเธอเผยอออกและยิ้มให้ผม เดลและฟาจัดการฟอนเฟ้นหน้าอกของเธอคนละข้าง โดยมีผมที่นั่งคร่อมเธออยู่ด้ายบน

“เริ่มได้หรือยังละตุลย์ พี่อยากเห็นฝีมือตุลย์แล้วนะ ไหนว่าเคยมีอะไรกันมาแล้วไง”

“พี่ธารู้ด้วยหลอ” ผมทำหน้าตกใจและหันไปทางด้านพี่ธา

“รู้สิ พอฝนบอกว่ามีอะไรกับเด็กคนหนึ่งมา พี่ก็รู้ทันทีเลยว่าต้องเป็นตุลย์แน่ๆ แหม เป็นวีไอพีของที่นี่ไม่ใช่หลอยังไงก็คงต้องทำทุกอย่างได้แหละน่า” แหมมันก็ไม่ขนาดนั้นหลอกมั่งคร๊าฟฟ ไม่ทราบว่าชมหรือด่ากันแน่เนี๊ยะ

“อ่าครับ ขอ....” ไม่ทันพูดจบก็มีริมฝีปากเข้าประกบอย่างรวดเร็ว ใช่ริมฝีปากของพี่ฝนนั่นเองผมก็จูบตอบกับเธออย่างรวดเร็วเหมือนกันขณะนี้ภายในเตียงมีเพียงผมกับพี่ฝนสองคนเท่านั้น ทุกคนต่างพากันนั่งดูผมอย่างตั้งอกตั้งใจ ผมใช้มือสัมผัสกับหน้าอกเธออย่าง

เบาบางพร้อมพรมจูบบริเวณต้นคอและหลังหู ขนที่ลุกชันของเธอทำให้ผมยิ่งได้ใจขบเม้มใบหูของเธอทำให้เธอเองก็ต้องครางออกมา เธอดิ้นไปมาภายใต้ร่างกายของผมในขณะนี้ผมรู้สึกได้ว่าผมเป็นคนควบคุมเกมส์นี้เพราะเธอไม่สามารถตอบโต้ผมได้เนื่องจากเชือกที่

มัดขึงเธอเอาไว้ ผมพรมจูบลงมาที่หน้าท้องของเธอ เธอแขม่วท้องเพราะความเสียงซ่านที่ผมมอบให้จากริมฝีปากของผมผิวอุ่นๆได้สัมผัสกับลิ้นของผมผมใช้ลิ้นโลมเลียร่างกายของเธอ ร่างกายที่บิดไปมาเหมือนไม่ต้องการแต่เมื่อถอดปากออกเธอกลับดันตัวให้ติดกันริมฝีปากของผม

“ตุลย์ .... ค่ะ ... อื้มมม” เธอพร่ำเรียกชื่อผมซ้ำแล้วซ้ำเล่า ผมก้มลงจะจูบตรงเนินสามเหลี่ยมของเธอ แต่เธอกลับหนีบขาเอาไว้ ผมเงยหน้าขึ้นเพื่อหาคำตอบจากเธอเมื่อเงยขึ้นก็ได้ทราบคำตอบทันที ในมือของเธอถืออุปกรณ์ช่วยเพิ่มความสุขเอาไว้มีสีชมพูขนาดเขืองผมหยิบมาและใส่ทันที เธอยังไม่ทันได้ตั้งตัวผมก็จับขาของเธออ้าออกให้กว้าง

ที่สุดและจ่อแท่งหรรษาคาเอาไว้อย่างงั้นไม่ได้ใส่เข้าไป และนิ้วโป้ของผมก็ทำการบดขยี้จุดเสียวของเธอแต่ดูเหมือนจะไม่ทันใจของผมเอาซ่ะเลย ผมจึงโน้มตัวลงไปดูดยอดอก

ของเธอและใช้นิ้วชี้เขี่ยจุดเสียวของเธอแทนนิ้วโป้และมืออีกข้างของผมก็เค้นหน้าอกอีกข้างของเธออยู่ เธอครางออกมาเสียงดังลั่นห้อง

“ใส่เถอะตุลย์ ... พี่ไม่ไหวแล้วนะ” ใจของผมมันเต้นรัวเหลือเกินจากที่คิดว่ามันเป็นงานแต่ตอนนี้ผมกลับคิดว่ามันไม่ใช่เลย ผมหยุดชะงักชั่วครู่และผมก็นึกได้ว่าทุกอย่างที่ผมทำนั้นมันผิด ผมแกะเชือกออกหยิบเสื้อผ้าแล้วเดินออกมาทันที พี่ธาพยายามที่จะดึงมือผม

เอาไว้สีหน้าของพี่ธาตอนนี้บ่งบอกความไม่พอใจอย่างมากแต่ผมก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรเดินออกมาจากห้องในสภาพที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่

“กำลังทำอะไรว่ะเนี๊ยะ” ผมเอามือขยำหัวแรงๆเพื่อฟื้นสติกลับมาอีกครั้ง
…………………………………………………………………………………………………………………………….
เช้าที่แสนจะสดใส แสงแดดส่องลอดผ่านหน้าต่างเข้ามากระทบใบหน้าของผมทำให้ผมตื่นขึ้นจากการนอนหลับ ตอนนี้ร่างกายของผมมันหนักอึ้งเหมือนมีอะไรมาถ่วงร่างกาย

ของผมจนลุกไม่ขึ้น ผมอยากจะลืมเรื่องราวเมื่อคืนออกไปให้หมดแต่ก็ไม่วายเก็บไปฝันจนได้ภาพที่ผม พี่ธา ฟาและเดลรุมพี่ฝนอยู่นั้นมันตามไปหลอกหลอนผมถึงในฝัน ถึงการทำแบบนี้มันจะเป็นอาชีพของผมก็เถอะแต่ทำไมผมรู้สึกผิดกับพี่กัญจน์เป็นอย่างมาก เสียงเคาะประตูดังขึ้น ปัง ปัง ปัง!

“ใครมาเคาะแต่เช้าว่ะ” เมื่อเปิดประตูออกไปผมกลับเห็นพี่กัญจน์ยืนอยู่หน้าห้องของผม ผมปิดประตูใส่หน้าเธอเพื่อกลับมาตั้งสติและเปิดประตูออกไปเจอเธอีกครั้ง

“มีธุระอะไรหรือป่าวครับ มาแต่เช้าเลย ว่าแต่รู้ได้ไงว่าตุลย์อยู่ที่คอนโดวนี้” ที่อยู่ของผมเป็นคอนโดวธรรมดาไม่ได้หรูหราอะไรมากมายเพราะยังต้องใช้เงินไปกับการเรียนและเครื่องสำอางประทินผิว ผมเลยไม่สามารถใช้เงินไปกับค่าห้องได้มากนัก

“เรื่องนั้นชั่งมันเถอะค่ะ” พี่กัญจน์แลดูเพลียมากๆ อาจจะเป็นเพราะยังไม่หายจากการไม่สบายเธอเดินตรงเข้ามาในห้องเหมือนกับห้องนี้เป็นของเธอเอง

“วันนี้พี่ไม่ได้มีธุระอะไรหลอก แค่อยากมาหาตุลย์เท่านั้นแหละ” เธอนอนลงบนโซฟาเอาแขนก่ายหน้าผากเอาไว้ ผมเดินไปหาเธอและเอามือแตะหน้าผากเธอดู

“โหวววว พี่ไข้ยังไม่หายเลยทำไมไม่นอนพักอยู่ที่บ้านละ ถ้าอยากเจอตุลย์โทรมาบอกก็ได้นี่ครับ”

“พี่มีเบอร์ตุลย์ที่ไหนละ” เออจริงถึงเราจะสนิทกันมากขนาดไหนแต่ผมกลับไม่เคยให้เบอร์เธอเลย

“เอ่ออ ว่าแต่พี่ธาละ” ผมยังไม่ทันพูดขาดคำผมก็ได้ยินเสียงสะอึกสะอื้นของเธอดังออกมามันทำให้ผมตกใจไม่ใช่น้อย

“เป็นอะไรอ่ะพี่” ผมหันหน้าเข้าหาเธอพยามเอามือเช็ดน้ำตาที่ไหลออกมาให้

“ตุลย์พี่ธาเค้า ….” และเธอก็ปล่อยโฮออกมา

“ค่อยๆเล่านะพี่มันเกิดอะไรขึ้น” ผมพยายามตั้งสติให้มากที่สุด

“เมื่อคืนพี่ธาเค้ามาที่บ้านแล้วอยู่ดีๆเค้าก็”

“แล้วเค้าทำอะไรพี่” ผมเริ่มใจเสีย

“ไม่ ไม่ ไม่ พี่ไม่อยากพูดเรื่องนี้นะตุลย์ พี่ไม่อยากกลับไปบ้านแล้ว” เธอโผเข้ากอดผม ตัวของเธอสั่นสะท้านในใจผมตอนนี้อยากจะฆ่าพี่ธาซ่ะตอนนี้เลย

“นอนพักนะพี่ ถ้าไม่อยากกลับบ้านก็อยู่กับตุลย์ที่นี่แหละ” เธอพยักหน้าและเผลอหลับคาอ้อมกอดของผม ผมกอดเธอเอาไว้แน่น ผมจะต้องปกป้องคนที่ผมรักให้ได้
……………………………………………………………………………
หลังจากวันนั้นผมก็ไม่ได้กลับไปทำงานอีกเลยโดยให้เหตุผลว่าไม่สบายและต้องเตรียมสอบ ทางที่ทำงานเลยให้ผมหยุดพักได้นานถึง3เดือน โดยมีค่าใช้จ่ายให้ทุกๆเดือน ผมก็ใช้ชีวิตอยู่กับพี่กัญจน์มาร่วมครึ่งเดือนแล้วยอมรับว่ามันมีความสุขมากๆเลยที่ตื่นขึ้นมาแล้วเจอหน้าคนที่เราแอบชอบทุกๆเช้า วันนี้ก็เช่นกัน

“สวัสดีจ๊ะตุลย์ พี่เตรียมขนมปังปิ้งกับชาร้อนไว้ให้ที่โต๊ะนะ เผื่อจะหิว เดี๋ยวพี่ขอไปทำกับข้าวต่อนะ” พี่กัญจน์ในชุดทำครัว มันทำให้ผมรู้สึกอยากตื่นเช้าเพื่อจะเห็นมันทุกๆวัน เธอมักจะใส่เสื้อยืดสีขาวรัดรูป กางเกงยีนส์ขาสั้นและผ้ากันเปื้อนสีดำยืนทำอาหารหน้าเคาท์เตอร์ห้องครัว ฝีมือทำอาหารของเธออาจจะไม่ได้อร่อยเลิศนักแต่ก็ถือว่าไม่เลวเลยทีเดียวแต่ถ้าเป็นเครื่องดื่มกับขนมละก็ ผมคิดว่าเธอทำได้อร่อยอลังการมากเลยทีเดียว

“ขอบคุณมากนะครับ ตั้งแต่พี่มาตุลย์ก็เหมือนว่าจะได้กินอาหารครบสามมื้อ” เธอชะโงกหน้ามายิ้มให้ผม

“ไม่หลอกมาอยู่ห้องตุลย์จะให้อยู่เฉยๆได้ไงล่ะ อีกอย่างช่วงนี้ตุลย์ผอมลงด้วยพี่ก็เลยเป็นห่วง” ผมก็อดดีใจไม่ได้ที่เธอเป็นห่วงเป็นใยผม

“ว่าแต่ตุลย์ไม่ไปเรียนหรือทำงานหลอ พี่เห็นตุลย์อยู่แต่ในห้อง”

“อ่อ ช่วงนี้ตุลย์เริ่มสอบนะครับเลยไม่ต้องไปเรียนรอสอบอย่างเดียว ที่ทำงานเค้าเลยให้หยุดด้วย” เดินตรงไปที่โต๊ะอาหารที่เริ่มมีกับข้าวว่างบนโต๊ะสองสามอย่าง

“อื้ม พี่ก็นึกว่าโดดเรียน กับข้าวเสร็จแล้วนะพี่กำลังยกไป”

“เดี๋ยวตุลย์ช่วยครับ” ผมรีบเดินไปที่ห้องครัวก็เห็นเธอกำลังยกจานข้าว สองสามใบ

“ไม่ต้องๆ พี่ทำได้นะ” เธอยิ้มหวานให้ผมและเดินนำไปที่โต๊ะอาหาร เราสองคนทานอาหารเช้ากันอย่างมีความสุข ตั้งแต่มีเรื่องกันวันนั้นเธอก็ไม่ได้ไปขายของเหมือนกันทำให้เราสองคนมีเวลาอยู่ด้วยกันทั้งวันทั้งคืน อาจจะมีบ้างที่พี่กานต์จะแวะมาเยี่ยม

หลายครั้งที่เธอถามเหตุผลพี่กัญจน์ก็จะตอบไปว่า อยากย้ายมาอยู่กับผมและตอนนี้เรากำลังคบกัน เพราะเป็นผม พี่สาวของเธอจึงไม่ได้ขัดอะไร

“ตุลย์ พี่อยากเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นวันนั้นให้ตุลย์ฟัง” เธอทำสีหน้าเคร่งเครียดก่อนที่จะเริ่มเล่าทุกๆอย่างให้ผมฟัง

“มันอาจจะเป็นเรื่องที่ยืดยาว แต่ตุลย์ต้องฟังจนจบนะ” ผมพยักหน้าทันที

“คืนนั้นพี่ไม่สบายมาก พี่เลยได้แต่นอนอยู่ทั้งวันจนกลางดึกพี่ลุกขึ้นมาเพราะพี่ได้ยินเสียงกริ่งหน้าบ้านพี่จึงเดินไปเปิดประตู ก็เจอพี่ธาเค้ายืนอยู่หน้าบ้าน ในสภาพที่ดูจะเมาเละเทะพี่เลยบอกเค้าว่า กานต์ไม่อยู่หลอกนะเค้าไม่พูดอะไรก็กระชากข้อมือพี่แล้วเดินมาที่ห้องรับแขกเค้าโยนพี่ลงบนโซฟาแล้วเค้าก็…”

“อย่าบอกนะว่าเค้าปล้ำพี่” เธอพยักหน้าตอบมา ผมไม่เข้าใจการกระทำของพี่ธาว่าทำไมต้องทำแบบนั้นไม่เข้าใจเลยจริงๆ

“ตุลย์ชอบพี่หรือป่าว” เธอถามด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ

“ครับ ชอบมาก มากที่สุดเลยด้วย” ผมทำสีหน้าจริงจัง

“ตุลย์ไม่ได้ชอบกานต์หลอ พี่รู้เรื่องที่ทำงานตุลย์นะ ”

“ห๊า เรื่องของผมหลอ” ผมจับมือของพี่กัญจน์เอาไว้แน่น กลัวว่าเธอจะรังเกลียดผม

“ฮึฮึ” เธอยิ้มและหัวเราะออกมาเบาๆ

“ตุลย์ พี่ชอบตุลย์มานานแล้วนะรู้ไหม แต่พี่ไม่กล้าบอก พี่ไม่ได้รังเกลียดตุลย์เลยแม้แต่นิดเดียวนะ เอาล่ะ พี่ว่าตุลย์มีเรื่องที่ตุลย์ควรรู้ได้แล้ว” เธอมองหน้าผมอย่างจริงจังทั้งๆที่น้ำตาก็ไหลออกมา
……………………………………………………………………………………….

By : ดรีมเสมอ    Date : 9 Mar 2014 00:30    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 487953 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดรีมเสมอ ตั้งกระทู้ 53 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดรีมเสมอ ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 488617   แอดไลน์มาคุยกัน
 488616   อย่าลืมความรู้สึกแรกกับคนคนนี้ ตอนที่ 1 (18+)
 488491   จะเอาSo Sex Size2 มาลงจะมีใครอ่านไหมนะ
 488199   เจ็บได้ ร้องไห้เป็น
 488004   I Am Sex ตอนจบ
 487954   I Am Sex ตอนที่ 6 (18+)
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ ดรีมเสมอ เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ ดรีมเสมอ
ดรีมเสมอ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ดรีมเสมอ IP-address : 180.183.81.60

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5153317 )

สวัสดีครับ ลงนิยายตามสัญญาแล้วนะครับ
ถึงช้าแต่ก็ลงน๊ายังไงก็ฝากนิยายด้วยนะครับ กำลังปั่นนิยายเรื่องใหม่ลงต่อจากเรื่องนี้ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะครับ ยังไม่ได้ตั้งชื่อเรื่องเลย
ขอบคุณทุกๆคนนะครับที่มาทวง ไม่งั้นลืมไปแล้วแน่ๆเลย

By : ดรีมเสมอ    Date : 9 Mar 2014 00:52    แจ้งลบความเห็นที่  #1 ( 5153317 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดรีมเสมอ ตั้งกระทู้ 53 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดรีมเสมอ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488617   แอดไลน์มาคุยกัน
 488616   อย่าลืมความรู้สึกแรกกับคนคนนี้ ตอนที่ 1 (18+)
 488491   จะเอาSo Sex Size2 มาลงจะมีใครอ่านไหมนะ
 488199   เจ็บได้ ร้องไห้เป็น
 488004   I Am Sex ตอนจบ

Member
Profile ของ namie
namie
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง namie IP-address : 116.58.224.131

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5153385 )

กว่าจะลงได้นะคะ ^_______________^

กะว่าจะลืมไปแล้วน๊ะเนี๊ยะ แต่ก็น๊ะ สนุกมากๆเลยคะ
อ่านทีไร..................ทุกที 5555+

By : namie    Date : 10 Mar 2014 15:11    แจ้งลบความเห็นที่  #2 ( 5153385 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ namie ตั้งกระทู้ 36 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ namie ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 487460   ท่านกำลังเข้าสู่บริการ...รับฝากหัวใจ
 486586   ยังรักกันอยู่ไหม
 486366   คนนอนดึกหน้าตาดีช่วยส่งเสียงหน่อยคร๊า ^__^
 485949   มาทักทายกันในยามสายฝนโปรยปรายกันนะคะ
 485356   จากใจ

Member
Profile ของ ดรีมเสมอ
ดรีมเสมอ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ดรีมเสมอ IP-address : 183.89.23.187

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5153441 )

ลืมตุลย์ไม่เป็นไร อย่าลืมดรีมก็พอจ้าาา

By : ดรีมเสมอ    Date : 10 Mar 2014 23:46    แจ้งลบความเห็นที่  #3 ( 5153441 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดรีมเสมอ ตั้งกระทู้ 53 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดรีมเสมอ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488617   แอดไลน์มาคุยกัน
 488616   อย่าลืมความรู้สึกแรกกับคนคนนี้ ตอนที่ 1 (18+)
 488491   จะเอาSo Sex Size2 มาลงจะมีใครอ่านไหมนะ
 488199   เจ็บได้ ร้องไห้เป็น
 488004   I Am Sex ตอนจบ

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha