Cute Variety Online

 
โชว์หวย
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ ดรีมเสมอ
ดรีมเสมอ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ดรีมเสมอ IP-address : 49.230.136.0

I Am Sex ตอนที่ 3 (18+)
“ตุลย์มาทำอะไรน๊ะ!!” เสียงผู้หญิงที่ดังจากข้างหลังทำให้ผมสะดุ้งตัวขึ้นมา ผมหันไปตามต้นเสียงที่เอ่ยขึ้นมา

“เอ่อออ พี่ธา ตุลย์ไม่ได้ทำอะไรไม่ดีนะ จริงๆนะครับ” ผมรีบแก้ตัวแบบว่าไม่มีพิรุธเลยสักนิ๊สสสส (O_o)

“พี่ก็ไม่ได้ว่าอะไรสักหน่อย แค่จะแหย่เล่น ก็เป็นแฟนกันไม่ใช่หลอแค่นี้ไม่เป็นไรหลอก” แฟน!! ไม่ใช่แล้วมันต้องมีอะไรเข้าใจผิดกันแน่ๆเลย

“ตุลย์ไม่ใช่แฟนพี่...” พูดไม่ทันจบก็มีเสียงดังมาจากข้างหลังพี่ธา

“ธา ทำอะไรอยู่ คนเขาจะสวีทกันนี่ก็มาเป็น กขค อยู่นั่นแหละ” เสียงพี่กานต์นั่นเอง

“ธาไม่ใช่ กองขี้ควาย นะ” พี่ธาทำหน้ามุ่ยใส่พี่กานต์โดยอัตโนมัติและพี่กานต์ก็ตีไหล่พี่ธาเบาๆก่อนจะหัวเราะออกมา

“ธา ก้างขวางคอ เฟ้ย ฮุหว่ะฮร้าฮร้า โง่หรือโง่เนี๊ยะ” ฝาแฝดบ้านนี้หัวเราะยังเหมือนกันเลยหรือนี่

“โอเค พี่ไม่กวนและเอ่อออ อีกอย่างอย่าเสียงดังกันมากนะจ๊ะ” ทั้งสองออกจากห้องและปิดประตูไปด้วยความเร็วแสง เกือบไปแล้วไหมละ (_*_)

“ธา หลอ” เสียงที่ดังมากจากผู้หญิงที่นอนอยู่ตรงหน้าผม

“ไม่ใช่ครับ นี่ตุลย์เอง” เอามือไปแตะหน้าผากของเธอเบาๆ

“ตัวร้อนจัง เดี๋ยวตุลย์จะเช็ดตัวให้นะครับ” พูดจบผมก็เดินไปที่ห้องน้ำหยิบผ้าผืนเล็กในตู้เสื้อผ้าของพี่กัญจน์ซึ่งในนั้นเต็มไปด้วยเสื้อผ้าที่เยอะมากกกของเธอผมอดไม่ได้ที่จะเปิด

ลิ้นชักชุดชั้นในของเธอ และผมก็ได้ไปสะดุด ชุดชั้นในสีดำชุดหนึ่งผมหยิบขึ้นมาดู มันตัวเล็กมากๆและมีกลิ่นหอม ผมก็เลยยยย (>////<)(-OO-)ดม มันหอมมมมมาก พอ

เถอะผมว่านับวันผมยิ่งเป็นพระเอกที่ดูโรคจิตขึ้นไปทุกที ผมหยิบชามใบใหญ่เค้าเรียกอะไรนะ ชั่งมันเถอะ น้ำที่ใส่ลงไปเย็นมากกกก ผมเลยเดินไปที่กระติกน้ำร้อนและกดน้ำร้อนใส่นิดหน่อย

“อ่า น้ำอุ่นแล้ว อ่าวผ้าขนหนูอยู่ไหนเนี๊ยะ” ผมเดินเข้าไปในห้องน้ำอีกครั้งและหยิบผ้าขนหนูจุ่มน้ำ แกรก! ผมได้ยินเสียงลูกบิดประตู ผมรีบออกจากห้องน้ำแต่เมื่อผมเปิดประตู

ออกไปก็เจอพี่กานต์นั่งอยู่ข้างๆเตียงน้องสาวของเธอ ผมเดินออกมาเพื่อจะเอาผ้าขนหนูให้

“อ่าวพี่กานต์มาพอดีเลย เช็ดตัวให้พี่กัญจน์หน่อยสิครับตัวร้อนมากเลย”

“เอ่อ โอเคได้ แต่ตุลย์ออกไปก่อนนะ พี่จะจับมันแก้ผ้าก่อน โอเค (>@<)” ผมเดินออกมาอย่างว่านอนสอนง่าย ผมเดินลงไปชั้นล่างได้เห็นพี่ธากำลังนั่งกุมขมับอยู่

“เป็นอะไรครับพี่ธาแลเครียดๆนะ” ผมนั่งลงบนโซฟาข้างๆ

“ป่าวครับ พี่แค่คิดอะไรนิดหน่อย” แต่สีหน้าพี่นี่ไม่นิดเลยนะ

“ปรึกษาตุลย์ได้นะถึงตุลย์จะเด็กกว่าพี่แต่ตุลย์ก็เด็กนะ(-“-)” มันแตกต่างกันตรงไหนละ
เนี๊ยะ

“เฮ่อออสงสัยพี่จะคิดมากไปเองแหละ ชั่งเถอะเน๊อะ (^_^)” พี่ธายิ้มให้ผมและก็หันกลับไปทำหน้าเครียดเหมือนเดิม

“พี่ธาคบกับพี่กานต์มานานขนาดไหนแล้วหลอครับ”

“ก็ได้สักพักหนึ่งแล้วละ”

“สักพักนี่นานขนาดไหนครับ”

“ก็สัก 7 ปีได้มั่ง” (O@O)

“โหววววว นานจัง แล้วพี่ธาเจอกับพี่กานต์ได้ไงอ่ะครับ”

“ฮร้าๆๆ พอดีพี่ชอบไปกินนมร้อนที่ร้านของกัญจน์ตอนเย็นๆนะ แล้วพี่ก็เจอกัญจน์ขายของอยู่ พี่ว่ากัญจน์เป็นผู้หญิงที่สวยมากเลย พี่ก็เลยลองขอเบอร์”

“แล้วเค้าให้ไหมอ่ะครับ”

“ตอนนั้นแหละที่พี่รู้จักกับกานต์” ยังไงกันว่ะนี่ งงว่ะ

“งงอ๊ะ”

“ก็คนที่พี่คิดว่าเป็นกัญจน์ มันดันเป็นกานต์ไง แล้วเค้าก็ให้เบอร์พี่มาพี่ก็เลยโทรไปจีบเค้าทุกวันไง กว่าจะติดนานมากเลย เกือบสองปี”

“พี่ก็อดทนจีบเค้านะครับ”

“ก็เค้าน่ารักนี่น่า ดูๆไปนิสัยไม่เหมือนกันเลยด้วยซ้ำ”

“แล้วตกลงพี่ชอบใครหลอ?”

“พี่ก็ต้องชอบกานต์สิ ตอนแรกๆก็สับสนอยู่ว่าใครเป็นใคร แต่กานต์บอกว่าพี่เข้าใจผิดไปเองว่ากานต์เป็นกัญจน์”

“แล้วพี่ก็คบกันใช่ไหมครับ”

“ใช่ กานต์เป็นน่ารักมากๆเลยแหละ แถมเซ็กซี่ด้วย”

“พี่ธาเคยมีอะไรกับพี่กานต์หรือยังครับ” ผมยิงประเด็นสำคัญ

“พี่หลอ ก็ต้องเคยสิแหมตุลย์ พี่ก็ไม่ได้ไร้น้ำยาขนาดนั้น” (OO)อย่างนี้เค้าก็ต้องรู้สิว่าพี่กานต์แอบนอกใจ แหมเราก็เล่นทำซะแรงขนาดนั้น

“แล้วพี่พี่รู้สึกยังไงมั่งหลอ”

“ก็ดีนะ กานต์เค้าเซ็กซี่มากเลย พูดแล้วก็ขนลุก”

“ทำไมหลอพี่ธา” ไม่ค่อยจะอยากรู้เลยกู ป่าวนะผมไม่ได้เป็นคนหื่นอย่างงั้นแต่ผมเป็นคนหื่นกว่านั้นต่างหากเย้ยยยย

“ไม่มีอะไรหลอก ทะลึ่งและเรา” พี่ธาหัวเราะและเดินผ่านผมไปอย่างไร้เยื่อใย แต่อันที่จริงถ้าพี่ธารู้ว่าผมมีอะไรกับแฟนเค้าแล้วเค้าคงจะฆ่าผมตายแน่ๆเลย

…………………………………………………………………………………………………..

ณ พาราไดรซ์

ท่ามกลางแสงสีและเสียงเพลงที่ดัง สถานที่เดิมๆที่ตุลย์เคยชินใบหน้าอันหล่อเหลาที่ไม่เคยเปลี่ยนไป กลับเศร้าหมองลงในทันทีเมื่อเดิมออกมาจากผ้าม่านแล้วไม่ได้พบกับลูกค้าประจำของเค้าที่เฝ้ารออยู่เป็นประจำไม่ว่าจะกวาดสายตาขนาดไหนก็ไม่เห็นแม้แต่วี่แวว ทำให้หัวใจของตุลย์ห่อเหี่ยวไปในทันที

“ตุลย์รับแขกทางนี้หน่อย”

“ครับ”เสียงของโฮสคนหนึ่งเรียกผมไปผมไม่ทราบว่าแขกคนนั้นเป็นใครตอนนี้จิตใจของผมมันไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลย นี่มันคืออะไรกันนะ พี่ธากับพี่กานต์ตอนนี้เค้าก็คงนอนกอดกันและทำอะไรต่อมิอะไรกันอยู่

“ฮึ้ย หงุดหงิดโว้ย”

“เป็นอะไรจ๊ะ น้องตุลย์” เสียงหวานๆของผู้หญิงคนหนึ่งดังขึ้นมาข้างหูของผม ผมหันหน้าไปตามเสียงนั้นทันทีที่รู้สึกตัว

“อ๊ะ ขอโทษครับ พอดีตุลย์เมาๆนะครับ แต่ว่า ..” ว่า... เฮ้ยโคตรสวยเลยอ๊ะ ไม่ใส่หน้ากากด้วยเค้าเป็นใครว่ะเนี๊ยะ

“อ๊ะๆ น้องตุลย์อย่าพึ่งอย่าพึ่ง พี่ยังไม่พร้อมมม”

“ตุลย์ยังไม่ได้ทำอะไรเลยนะ”

“แหมจ้องหน้าพี่ขนาดนี้ไม่กินพี่ไปเลยล่ะ” สายตาของเธอชั่งเย้ายวนผมเหลือเกิน

“อ๊ะ ขอโทษครับ เข้าห้องเลยไหมครับ” ผมรีบตัดบทพาเธอเข้าห้องเพราะดูว่าเธอเองก็ดูจะไม่ไหวแล้วเหมือนกันหมายถึงเมานะ -“-

“ตรงนี้แหละ พี่ชอบอะไรที่ตื่นเต้นๆ” ไม่พูดพร่ำทำเพลงเธอก็จัดการกระโดดขึ้นมานั่งตักผมทันทีเธอคล้องแขนไว้ที่คอผมและเปาลมใส่หูผมเบาๆ ทำเอาผมขนลุกไปทั้งตัว

“แหม แค่นี้ขนลุกเลยหลอ ยังไม่ได้ทำอะไรเลยนะของจริงมันเริ่มจากนี้ต่างหาก”
หญิงสาวใบหน้าสวยคมคายบรรจงกอดตุลย์อย่างทะนุถนอม เสียงเพลงรอบกายเล้าอารมณ์ให้ทั้งสองส่งจูบที่ร้อนแรงให้แก่กัน เสื้อผ้าที่เคยใส่อยู่บนร่างกายอันสวยงาม

ค่อยๆหล่นลงกับพื้นทีละๆชิ้นอมุมมืดๆภายในห้องโถงหรูหรา พวกเขากำลังเริ่มเกมส์รักที่แสนจะตื่นเต้นเธอจุมพิตที่ต้นคอของตุลย์อย่างแผ่วเบาราวกับเป็นผู้ครอบครองแต่เพียงผู้เดียว อีกหนึ่งร่างกายก็อ่อนระทวยจากแรงจุมพิตของเธอ ปลายลิ้นที่ไล้ไปตามลำคอลงมาถึงหน้าอกมีแผ่นรัดหน้าอกมาขวางไว้ ไม่ทันใดสิ่งกีดขวางความสุขก็

หลุดออกไปเธอปลดมันออกอย่างรวดเร็ว เสียงครางกระเส่าที่แม้จะดังขนาดไหนของตุลย์ ไม่มีใครสามารถได้ยินเพราะมีเสียงเพลงที่คอยสร้างกำแพงให้เขาและเธอได้มีความสุขกันอย่างไม่ใส่ใจสายตาของผู้ใดที่จ้องมองเข้ามาที่เค้าสองคน ภายในห้องเริ่มบรรเลงเพลงรักกันหลากหลายคู่ เขาและเธอก็เช่นกัน ตุลย์ต้องล้มตัวลงกับโซฟาที่

จัดเตรียมไว้สำหรับรับรองแขก แผ่นหลังที่สัมผัสกับโซฟาทำให้รู้สึกเย็นวาบจนตุลย์สะดุ้งตัวขึ้นมา แต่มีมือของหญิงสาวที่กดร่างของตุลย์เอาไว้ เธอคลานเข้ามานั่งคร่อมตุลย์ส่วนสำคัญของทั้งสองได้สัมผัสกันอย่างไม่ตั้งใจ ร่างกายที่เร่าร้อนของทั้งคู่เริ่มขยับตามความต้องการของร่างกาย ริมฝีปากเรียวบางของหญิงสาวประกบลงบนริม

ฝีปากของตุลย์อย่างแนบแน่นลิ้นที่สอดเข้าไปภายในปาก ทำให้ตุลย์ตอบรับอย่างรวดเร็วมือทั้งสองข้างจับหัวไหล่ของตุลย์เอาไว้ เล็บที่จิกแผ่นหลังของตุลย์เอาไว้ทำให้ตุลย์รู้สึกเสียวซ่าน มือของเธอเริ่มเลื่อนมาที่หน้าอก ขยำเบาๆและวนปลายนิ้วไปที่ยอดอกซึ่งมันก็ชูชัน สู้มือของเธอเช่นกันเทอประทับรอยจูมพิตไว้ที่หน้าอก ริมฝีปาก

ของเธอช่างร้อนแรงเกินจะต้านทานไหว หญิงสาวเอื้อมไปปลดตะขอชุดชั้นใน หน้าอกที่ชูชันได้รูป ทำให้ตุลย์สัมผัสโดยไม่รู้ตัว หญิงสาวถอดกางเกงของตุลย์ออกเหลือเพียงแต่กางเกงในตัวจิ๋วมือทั้งสองลูบไล้ไปตามขอบกางเกงตัวจิ๋วเพื่อที่จะถอดออก แต่มือของตุลย์จับเอาไว้เสียก่อน ตุลย์กอดหญิงสาวไว้แน่นและพลิกตัวเธอนอนลง

เรียวขาที่รัดเอวตุลย์เอาไว้และเรือนร่างที่อยู่ตรงหน้าตุลย์มันช่างเย้ายวนเหลือเกิน ใบหน้าที่เซ็กซี่เพราะริษเหล้าที่ดื่ม ผิวที่ขาวผ่องสะท้อนกับแสงภายในห้องเสียงครางที่อยู่รอบตัวทำให้ตุลย์รู้สึกหวาบหวิวขึ้นมาทันที เค้าพยายามมองใบหน้าของเธอให้ชัดเจน เหงื่อที่ไหลออกมาตามไรผม สัดส่วนที่ได้รูปผิวที่ขาวผ่อง

“อะไรมันจะสวยขนาดนี้ว่ะ”

ตุลย์หยิบสิ่งหนึ่งออกมาจากกระเป๋า ตุลย์พยายามจะสวมใส่มันแต่เธอกลับดึงมันออกและส่ายหน้าพร้อมกระซิบข้างหูตุลย์ว่า

“ตุลย์คงไม่ต้องใช้มันหรอก”

เธอยิ้มให้ตุลย์พร้อมส่งสายตาท้าทายให้กับตุลย์ สองมือของตุลย์ขยับไปที่หน้าอกและบีบเค้นอย่างหิวกระหาย ณ ตอนนี้ภายในหัวของเค้าไม่มีสิ่งใดที่จะใส่ใจไปมากกว่าผู้หญิงตรงหน้านี้แล้ว เสียงครางของเธอดังออกมาจนตุลย์สามารถได้ยินอย่างชัดเจน เสียงลมหายใจที่รดต้นคอของตุลย์ทำให้เขารู้สึกเสียวซ่านไปทั้งร่างกาย ตุลย์เริ่ม

ละเลงลิ้นลงมาด้านล่างจากหน้าอกจนถึงหน้าท้อง มือที่ลูบไล้มาตามสัดส่วนเริ่มจากขาทั้งสองข้างอ้าออกจนเห็นสิ่งสวยงามอย่างถนัดตาตุลย์กดจมูกซุกไซร้ลงไปบนเนินสามเหลี่ยม มือทั้งสองของเธอกำผมของตุลย์และกดลง ให้แนบแน่นกว่าเดิม ลิ้นของตุลย์ทำงานได้อย่างชำนาญและไม่หยุดหย่อนต่อเนื่องกันจนน้ำภายในร่างกาย

ของเธอไม่สามารถกลั้นได้อยู่ไหลเข้าไปภายในปากของตุลย์ แต่มันมากจนทะลักออกมาและไหลไปตามลำคอและหน้าอกของตุลย์ จากนั้นปลายนิ้วของตุลย์ได้จ่อตรงทางเข้าของร่างกายและทิ่มแทงลงไปอย่างรวดเร็วจากหนึ่งกลายเป็นสอง และสาม หญิงสาวกอดตุลย์ไว้แน่น พร่ำบอกแค่ว่า

“ไม่ไหวแล้วน๊ะ อ๊าซ์ อื้ออออออ..........”

แต่มันก็ไม่ทำให้ตุลย์ลดหย่อนความรุนแรงลงได้เลย เหงื่อที่ไหลออกมาทำให้ตุลย์ดูเซ็กซี่ ทั้งคู่ไม่รู้สึกถึงสายตาที่กำลังจ้องมองมาจากรอบห้อง ตุลย์ก้มลงจูบที่ต้นคอของเธอกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆทำให้ตุลย์รู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก มืออีกข้างขยำหน้าอกของเธอแทบจะแหลกคามือ และมืออีกข้างก็ทำงานอย่างต่อเนื่อง ดูเหมือนร่างกายของ

เธอจะต้านทานความปรารถนาของตุลย์ไว้ไม่ไหว จนต้องหลั่งน้ำภายในร่างกายให้กับตุลย์หลายต่อหลายครั้ง ตุลย์เองก็ไม่รู้สึกเหนื่อยเลยแม่แต่น้อย ทันใดนั้นก็มีมือปริศนามาแตะที่แผ่นหลังของตุลย์

“พี่ขอร่วมวงด้วยซิ”

หญิงสาวใส่หน้ากากรูปร่างผอมบางกำลังส่งแรงปรารถนาไปให้ตุลย์ ซึ่งเขาเองก็ไม่ได้ปฏิเสธ ตุลย์ปล่อยให้หญิงสาวคนแรกนอนอ่อนระทวยอยู่ตรงนั้น และจับหญิงสาวอีกคนนอนลงอย่างรวดเร็ว ตุลย์จูบปากของเธออย่างเร้าร้อน ซุกไซร้ไปตามซอกคอ หน้าอก มือสองข้างบีบเค้นหน้าอกและดูดเลียจนหน้ำใจตุลย์ยกขาทั้งสองมาพาดบ่า

และหยิบอุปกรณ์ขึ้นมาสวมใส่และทิ่มแทงไปทันที การเคลื่อนไหวของทั้งคู่ตอบรับกันอย่างลงตัว แรงกระแทกกระทั้นของตุลย์ทำให้เธอเผลอกัดที่หัวไหล่ด้านขวาของตุลย์จนเป็นรอย ตุลย์ทำอย่างนี้กับหญิงสาวที่อ่อนระทวยทั้งสองคนพร้อมๆกันซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนเธอทั้งคู่หมดแรงหลับไป ตุลย์หยิบผ้ามาคลุมหญิงสาวทั้งสองเอาไว้และ

ลุกขึ้นยืนทั้งที่ร่างกายยังเปลือยเปล่า เสียงโห่ร้องดังขึ้นภายในห้องโถงตุลย์หยิบเสื้อคลุมมาปิดไว้อย่างลวกๆแล้วเดินเข้าห้องแต่งตัว ตุลย์หมอบลงเคาท์เตอร์หน้ากระจกและรำพึงรำพันกับตัวเองว่า

“เฮ้อ เหนื่อยเหมือนกันแฮะ”

“ไหวไหมตุลย์ แค่นี้เหนื่อยแล้วหลอ” เมื่อตุลย์เงยหน้ามองดูกระจกทำให้สีหน้าของตุลย์เปลี่ยนไป

By : ดรีมเสมอ    Date : 26 Nov 2013 01:45    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 486602 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดรีมเสมอ ตั้งกระทู้ 53 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดรีมเสมอ ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 488617   แอดไลน์มาคุยกัน
 488616   อย่าลืมความรู้สึกแรกกับคนคนนี้ ตอนที่ 1 (18+)
 488491   จะเอาSo Sex Size2 มาลงจะมีใครอ่านไหมนะ
 488199   เจ็บได้ ร้องไห้เป็น
 488004   I Am Sex ตอนจบ
 487954   I Am Sex ตอนที่ 6 (18+)
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ ดรีมเสมอ เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ ดรีมเสมอ
ดรีมเสมอ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ดรีมเสมอ IP-address : 49.230.136.0

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5145930 )

เอามาลงให้แล้วนะครับ เฮ่ออออออ ขออภัยที่ชักช้าอยู่

เนื่องจากผู้เขียนเกิดอาการคิดถึงหมอ เลยต้องไปหาหมอสักพัก

ยังไงก็เอามาลงให้แล้วเน๊อะ ติกันได้ตามสบายเลยนะครับ จะได้นำไปปรับปรุง ห้ามติอย่างเดียวคือเรื่องหน้าตาคนเขียนนะครับเพราะไม่ทราบเหมือนกันว่าจะเปลี่ยนอย่างไง อ่าจึ๊ยยยยย ยังไงก็ขอบพระคุณนะครับที่ติดตามอ่าน

By : ดรีมเสมอ    Date : 26 Nov 2013 01:49    แจ้งลบความเห็นที่ #1 ( 5145930 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดรีมเสมอ ตั้งกระทู้ 53 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดรีมเสมอ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488617   แอดไลน์มาคุยกัน
 488616   อย่าลืมความรู้สึกแรกกับคนคนนี้ ตอนที่ 1 (18+)
 488491   จะเอาSo Sex Size2 มาลงจะมีใครอ่านไหมนะ
 488199   เจ็บได้ ร้องไห้เป็น
 488004   I Am Sex ตอนจบ

Member
Profile ของ กาแฟ
กาแฟ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เวลา IP-address : 203.130.145.98

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5145931 )

เฮ้อ!!ได้อ่านแระ แต่ยัง งง กับแฝดอยู่เลยคะ รออ่านจนเกือบลืมเนื้อเรื่อง
ขอบคุณนะคะ

By : เวลา    Date : 26 Nov 2013 02:11    แจ้งลบความเห็นที่ #2 ( 5145931 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เวลา ตั้งกระทู้ 5 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เวลา ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 487076   วันเกิด
 486901   ตามอารมณ์เพลง
 483494   ขอใจเธอหน่อย
 473710   ความคิดถึง
 328736   เหงาๆๆ

Member
Profile ของ GUN เอง
GUN เอง
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง tomalon IP-address : 202.80.239.130

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5145945 )

..........2

By : tomalon    Date : 26 Nov 2013 08:48    แจ้งลบความเห็นที่ #3 ( 5145945 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ tomalon ตั้งกระทู้ 3 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ tomalon ตั้ง 3 กระทู้ มีดังนี้
 486741   หาเพื่อนเที่ยวพักผ่อนปีใหม่
 486733   คิดยังไง เมื่อแฟนตัวเองคุยกับทอมคนอื่น
 486669   ทอมโสด ไร้สถานะ ไร้-คนเข้าใจ

Member
Profile ของ mintka2556
mintka2556
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง มิน IP-address : 180.183.244.54

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5145973 )

แต่งเก่งจังคะ

By : มิน    Date : 26 Nov 2013 13:30    แจ้งลบความเห็นที่ #4 ( 5145973 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ มิน ตั้งกระทู้ 48 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ มิน ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488060   สะดุดรักหัวใจ นายไซเรน love ตอนที่7
 488022   สะดุดรักหัวใจ นายไซเรน love ตอนที่6
 487825   สะดุดรักหัวใจ นายไซเรน love ตอนที่5
 487719   สะดุดรักหัวใจ นายไซเรน love ตอนที่ 4
 487705   จะขออะไรก็ว่ามา

Member
Profile ของ ดรีมเสมอ
ดรีมเสมอ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ดรีมเสมอ IP-address : 49.230.109.175

ความเห็นที่ #5 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5145996 )

#2 ขออภัยครับ คราวหน้าจะลงให้เร็วกว่านี้น้าาาา
#3 เออออออ แปลว่าอะไรอ๊า
#4ขอบคุณมากครับ

By : ดรีมเสมอ    Date : 26 Nov 2013 19:26    แจ้งลบความเห็นที่ #5 ( 5145996 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดรีมเสมอ ตั้งกระทู้ 53 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดรีมเสมอ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488617   แอดไลน์มาคุยกัน
 488616   อย่าลืมความรู้สึกแรกกับคนคนนี้ ตอนที่ 1 (18+)
 488491   จะเอาSo Sex Size2 มาลงจะมีใครอ่านไหมนะ
 488199   เจ็บได้ ร้องไห้เป็น
 488004   I Am Sex ตอนจบ

Member
Profile ของ namie
namie
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง namie IP-address : 49.230.109.175

ความเห็นที่ #6 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5145997 )

อ่านแล้วเขินจุงเบยอ๊ะ 555+
...>//<...

ปล.บอกน้องตุลย์พักบ้างนะคะ อย่าหักโหมเดี๋ยวไม่สบายอ๊ะ

ส่วนคนแต่ง อย่าคิดถึงหมอบ่อยนะคะ ไม่อยากรออ่าน...ตอนต่อไปนานมากมาก เดี๋ยวจะเฉาตายไปก่อนนะคะ

By : namie    Date : 26 Nov 2013 19:29    แจ้งลบความเห็นที่ #6 ( 5145997 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ namie ตั้งกระทู้ 36 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ namie ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 487460   ท่านกำลังเข้าสู่บริการ...รับฝากหัวใจ
 486586   ยังรักกันอยู่ไหม
 486366   คนนอนดึกหน้าตาดีช่วยส่งเสียงหน่อยคร๊า ^__^
 485949   มาทักทายกันในยามสายฝนโปรยปรายกันนะคะ
 485356   จากใจ

Member
Profile ของ ดรีมเสมอ
ดรีมเสมอ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ดรีมเสมอ IP-address : 49.230.109.175

ความเห็นที่ #7 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5146000 )

55 นิดนุงง คิดถึงแต่ตุลย์อย่าลืมคิดถึงคนแต่งด้วยนะจ๊ะ

By : ดรีมเสมอ    Date : 26 Nov 2013 19:52    แจ้งลบความเห็นที่ #7 ( 5146000 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดรีมเสมอ ตั้งกระทู้ 53 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดรีมเสมอ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488617   แอดไลน์มาคุยกัน
 488616   อย่าลืมความรู้สึกแรกกับคนคนนี้ ตอนที่ 1 (18+)
 488491   จะเอาSo Sex Size2 มาลงจะมีใครอ่านไหมนะ
 488199   เจ็บได้ ร้องไห้เป็น
 488004   I Am Sex ตอนจบ

Member
Profile ของ namie
namie
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง namie IP-address : 49.230.109.175

ความเห็นที่ #8 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5146001 )

คิดถึงคนแต่งอยู่คะ โดยเฉพาะเวลาที่ไม่ยอมลงตอนต่อไป
ยิ่งคิดถึงตลอดเวลาเลยละคะ ฮึฮึ
^_____________^

By : namie    Date : 26 Nov 2013 19:58    แจ้งลบความเห็นที่ #8 ( 5146001 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ namie ตั้งกระทู้ 36 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ namie ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 487460   ท่านกำลังเข้าสู่บริการ...รับฝากหัวใจ
 486586   ยังรักกันอยู่ไหม
 486366   คนนอนดึกหน้าตาดีช่วยส่งเสียงหน่อยคร๊า ^__^
 485949   มาทักทายกันในยามสายฝนโปรยปรายกันนะคะ
 485356   จากใจ

Member
Profile ของ ดรีมเสมอ
ดรีมเสมอ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ดรีมเสมอ IP-address : 49.230.148.242

ความเห็นที่ #9 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5146037 )

อ่าจึ๊ยยยยยยยย ขอประทานโทษนะครับ

By : ดรีมเสมอ    Date : 27 Nov 2013 18:25    แจ้งลบความเห็นที่ #9 ( 5146037 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดรีมเสมอ ตั้งกระทู้ 53 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดรีมเสมอ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488617   แอดไลน์มาคุยกัน
 488616   อย่าลืมความรู้สึกแรกกับคนคนนี้ ตอนที่ 1 (18+)
 488491   จะเอาSo Sex Size2 มาลงจะมีใครอ่านไหมนะ
 488199   เจ็บได้ ร้องไห้เป็น
 488004   I Am Sex ตอนจบ

Member
Profile ของ namie
namie
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง namie IP-address : 49.230.148.242

ความเห็นที่ #10 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5146042 )

เค้าหยอกเล่นจ้า
^_____^

ไม่สบายก็พักผ่อนบ้างนะคะ
อย่าหักโหมให้มาก ค่อยๆคิดค่อยๆทำก็ได้คะ
555+ ค่อยๆทำหน่อยละกันน๊า

By : namie    Date : 27 Nov 2013 19:42    แจ้งลบความเห็นที่ #10 ( 5146042 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ namie ตั้งกระทู้ 36 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ namie ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 487460   ท่านกำลังเข้าสู่บริการ...รับฝากหัวใจ
 486586   ยังรักกันอยู่ไหม
 486366   คนนอนดึกหน้าตาดีช่วยส่งเสียงหน่อยคร๊า ^__^
 485949   มาทักทายกันในยามสายฝนโปรยปรายกันนะคะ
 485356   จากใจ

Member
Profile ของ kopikocool
kopikocool
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง kopikocool IP-address : 183.89.79.94

ความเห็นที่ #11 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5146199 )

สนุกๆ

By : kopikocool    Date : 3 Dec 2013 20:48    แจ้งลบความเห็นที่ #11 ( 5146199 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ kopikocool ตั้งกระทู้ 3 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ kopikocool ตั้ง 3 กระทู้ มีดังนี้
 485822   เเอดไลน์กันหน่อยค่าบบ ^^
 481670   เพื่อนๆทอมดี้ ในจังหวัดบุรีรัมย์มีบ้างป่าวค๊าบบบ.. เหงามากๆอยากมีเพื่อน..
 480992   ทักทายกันหน่อยนะครับชาวทอมดี้

Member
Profile ของ aui49
aui49
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง aui IP-address : 115.67.70.207

ความเห็นที่ #12 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5146257 )

อ่านไปอ่านมา งง กัญจน์ กับ กานต์ ต้องติดตามนะเนี้ย

ปล.อ่านทั้ง 3 ตอนแล้วคับขออนุญาตเม้นท์รวบยอด
เพราะไม่ได้เข้าบอร์ดมาอ่านซะนาน

By : aui    Date : 4 Dec 2013 22:56    แจ้งลบความเห็นที่ #12 ( 5146257 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ aui ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ aui ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 478532   Butterfly night

Member
Profile ของ ดรีมเสมอ
ดรีมเสมอ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ดรีมเสมอ IP-address : 49.230.117.192

ความเห็นที่ #13 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5146258 )

อ่าขอบคุณนะครับ#1

กัญจน์ เป็นน้องครับ โสด ตุลย์แอบชอบอยู่นิดๆ
กานต์ เป็นพี่ครับ แฟนของธา #12

สงสัยจะงงจริงมีสองคนแล้วมาพูดแบบนี้ฮร้าๆๆ
ดีใจจังมีคนงงแล้ว

By : ดรีมเสมอ    Date : 4 Dec 2013 23:03    แจ้งลบความเห็นที่ #13 ( 5146258 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดรีมเสมอ ตั้งกระทู้ 53 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดรีมเสมอ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488617   แอดไลน์มาคุยกัน
 488616   อย่าลืมความรู้สึกแรกกับคนคนนี้ ตอนที่ 1 (18+)
 488491   จะเอาSo Sex Size2 มาลงจะมีใครอ่านไหมนะ
 488199   เจ็บได้ ร้องไห้เป็น
 488004   I Am Sex ตอนจบ

Member
Profile ของ Joline
Joline
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ซาตานน้อยน่ารักจัง IP-address : 101.108.201.78

ความเห็นที่ #14 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5149523 )

ตุลย์เบิ้ลสองเลยเหรอเนี่ย สนุกค่ะแอบสับสนชื่อนิดหน่อยเพราะชื่อคล้ายๆกัน ติดตามอยู่น้า

By : ซาตานน้อยน่ารักจัง    Date : 24 Jan 2014 10:56    แจ้งลบความเห็นที่ #14 ( 5149523 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ซาตานน้อยน่ารักจัง ตั้งกระทู้ 4 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ซาตานน้อยน่ารักจัง ตั้ง 4 กระทู้ มีดังนี้
 483469   เพื่อนๆคนไหนมีแฟนที่อายุต่างกันมากบ้าง
 483467   เพื่อนๆคนไหนมีแฟนที่อายุต่างกันมากบ้างมั้ยค่ะ
 393066   ทอมโสดทีบ้างมิ๊><
 392963   คัยโสดยกมือขึ้น

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha