Cute Variety Online

 
พุทธทาสศึกษา:ศึกษาเพื่อสืบสานปณิธาน...พุทธทาส
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ น้ามเนย~
น้ามเนย~
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง น้ามเนย~ IP-address : 183.89.7.218

{TG..ทอมเกย์...ฉึก...ฉึก..} ปิ๊งรัก [[[[[V]]]]] นายสารวัตรสุดหล่อ ภาค ปิดแฟ้มคดี
มาแล้วคร้าฟ ภาคจบของ ตำรวจหนุ่มมาดเท่ กับทอมหน้าหวาน ระหว่างอิงกับพายจะเป็นยังไงต่อ

ขอให้สนุก กับความน่ารักของคนทั้งคู่นะครับ

ยังไงก็ขอฝากด้วยนะคร้าฟ

+*+**+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*หลังจากที่จับตัวโจรโรคจิตได้วันนั้นอิงก็ต้องโหมงานหนักเพื่อทำรูปคดีให้มันเสร็จสิ้นเสียที จนไม่มีเวลาที่จะแวะมาดูอาการของทอมหน้าหวานคนล่าสุดที่ตกเป็นเหยื่อคนร้ายที่สุดท้ายก็โดนจับ เด็กปริศนาที่ไม่ถูกเอ่ยอ้างข้อมูลใดทั้งสิ้นตามหน้าหนังสือพิมพ์ผิดกับเหยื่อรายอื่นๆที่ไม่ได้โชคดีเพราะมีสารวัตรใหญ่ช่วยปิดบังและปฏิเสธการให้ข้อมูล


อิงทำได้เพียงแค่มอบหมายให้บิ้วที่เป็นทั้งเพื่อนและลูกน้องคนสนิทมาดูแลและให้ข้อมูลในช่วง 2 วันที่ผ่านมาจากคืนนั้น และคำตอบที่ได้ก็เป็นเพียงประโยคสั้นๆว่า….’ ไม่เป็นอะไรแล้ว ’….’ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ’นั้นก็ยิ่งทำเอาร่างหนาเซ็งใจนึกอยากไปหาด้วยตัวเอง จนสุดท้ายก็ได้มาปรากฏตัวนั่งอยู่บนโซฟานุ่มสีฟ้าของบ้านหลังสวยที่ด้านบนมีใครบางคนที่เค้าต้องการเจอมากที่สุด

“ ขอบคุณสารวัตรมากเลยนะคะที่มาช่วยเจ้าพายเอาไว้ได้ทัน ”

หญิงวัยกลางคนใบหน้าสะสวยที่อีกคนนั้นได้ถอดแบบมากล่าวขอบคุณแล้วโค้งให้น้อยๆกับผู้มีพระคุณที่ช่วยเหลือลูกสาวเพียงคนเดียวของตนไว้ จนร่างสูงที่แม้ว่าจะชินกับเรื่องแบบนี้ก็อดที่จะโค้งกลับแทบไม่ทัน เมื่อตัวเองก็มีชนักติดหลังไม่แพ้กันกับเจ้าโจรนั่นสักเท่าไหร่ ดันหวังดีเผลอไปช่วยทำอะไรต่อมิอะไรลูกเค้าซะอีกเนี๊ย…


“ ไม่เป็นไรครับมันเป็นหน้าที่…แล้ว…เอ่อ…แล้วเค้าเป็นยังไงบ้างล่ะครับ? ” อิงได้แต่สะอึกในใจไม่กล้าจะรับคำขอบคุณเท่าไรนักก่อนจะตอบแล้วถามถึงอีกคน


“ ก็ขลุกอยู่ในห้องมา 2 วันแล้วล่ะค่ะ…สารวัตรลองขึ้นไปดูเองมั๊ยคะ? ”


“ เอ่อ….ครับ ” อิงพยักหน้ารับก่อนจะลุกเดินไปตามทางที่คุณแม่ของพายบอก


+++ ห้องริมสุดทางเดินด้ายซ้ายมือที่บานประตูมีโดเรมอลตัวอ้วนกลมสีฟ้าแปะอยู่บนบานประตูห้อง +++……แกร๊ก~~กก……เสียงเปิดประตูดังขึ้นเบาๆแต่ก็พอจะทำให้เจ้าของห้องที่นั่งหันหน้าจ้องมองภาพธรรมชาติผ่านกรอบหน้าต่างได้รู้สึกตัว แต่เพราะความเคยชินจึงทำให้ร่างเล็กที่ท้าวคางอยู่นั้นเอ่ยเสียงใสๆตอบกลับโดยไม่ได้หันมา


“ แม่หรอ…ยังไม่หิวเลย ”

“ แม่ไปบ้านพี่กี้วันนี้ก็เอาปัมปี้คืนมาด้วยเลยนะ ”

“ คิดถึงมันจะแย่แล้วอ่ะ ”


เสียงใสเอ่ยบอกโดยไม่สนใจบทสนทนาตอบกลับตามปกติ ก่อนจะอดสงสัยขึ้นมาเล็กๆไม่ได้ว่าทำไมวันนี้แม่ถึงไม่บ่นเลยที่เค้าเอาแต่มานั่งยื่นหน้าตากลมไม่โผล่หน้าโผล่หนวดออกไปข้างนอกบ้างเลย เส้นคิ้วเข้มขมวดมุ่นอย่างสงสัยก่อนที่เรียวหน้าหวานจะค่อยๆหันมามองดูคนเป็นแม่ที่วันนี้ดูจะพูดน้อยผิดธรรมดา


“ เฮ้ย !! นาย….ไอ้ตำรวจทะลึ่ง ” เสียงใสร้องอย่างตกใจพลางชี้นิ้วไปยังร่างตรงหน้าที่ยืนอยู่ไม่ไกลพร้อมกับวงหน้าสีขาวที่ซับสีเลือดจางๆเมื่อหันไปเห็นชัดเจนว่าเป็นใคร


“ เดี๋ยวเถอะ…ใครได้ยินเค้าเข้าใจผิดกันแย่เลย ” อิงบอกน้ำเสียงเรียบด้วยใบหน้านิ่งๆพลางสาวเท้าก้าวยาวๆเข้ามาประชิดตัวคนตัวเล็กที่ยืนก้มหน้าซ่อนรอยแดงที่เปื้อนลามมาถึงคอเนียน อิงอมยิ้มอย่างนึกสนุกอยากแกล้งขึ้นมาซะแล้ว


“ แล้วนั่นน่ะชั้นช่วยนายไว้ตังหาก ไม่ใช่เรื่องทะลึ่งซะหน่อย...แล้วอีกอย่างนายก็มีความสุขดีไม่ใช่หรอ ” ใบหน้าคมยื่นเข้าไปชิดริมหูเล็กแอบสูดกลิ่นหอมอ่อนจากผิวเนื้อที่ลอยมาก่อนริมฝีปากหนาจะขยับเอ่ยเบาๆข้างใบหูให้ยิ่งแดงขึ้นอีก


“!! ไม่เห็นจะมีความสุขตรงไหน ” กลีบปากบางเม้มแน่นก่อนจะสะบัดเสียงใสๆเอ่ยตอบออกมาอย่างคนไม่ชอบยอมแพ้ใคร ถึงแม้ว่าในใจจะยอมรับเต็มๆว่าสิ่งที่อิงทำวันนั้นมันทำให้เค้ามีความสุขมากๆก้เหอะนะ

“ งั้นมาลองดูมั๊ยล่ะ…ถ้านายแพ้ต้องยอมเป็นแฟนฉัน ”

“ ลองยังไง ? ”

“ก็แบบนี้ไง...”อิงก้มลงประทับริมฝีปากเข้ากับปากนุ่ม ก่อนจะส่งลิ้นตวัดเกี่ยวกับพายตอบรับลิ้นอุ่นๆ จูบเร่าร้อนดำเนินนานร่วม 10 นาที ก่อนที่ทั้งคู่จะผละออกจากกัน เพราะดูเหมือนพายจะเริ่มหายใจไม่ทัน


“ถ้าทำแล้วไม่มีความสุขอย่างที่นายบอกก็จบเกมส์ "


“ แต่ถ้ามีความสุขก็ต้องแฟนชั้น…แล้วจะทำให้รู้สึกดียิ่งกว่านี้อีก ”


“แต่คุณไม่ได้รักผมนิ่...แล้วอีกอย่างถึงผมจะหน้าหวานยังไงผมก็เป็นทอมนะ เผื่อจะลืมอะไรไป ”

..….เค้าไม่ใช่เด็กประถมที่จะได้ไม่รู้ว่าสิ่งที่อิงบอกมันหมายความว่ายังไง มันก็แค่การคบกันเพื่อเรื่องอย่างว่าไม่ใช่หรือไงถ้าคบโดยที่ไม่ได้รักกันแบบนี้……..


“ แล้วรู้ได้ยังไงว่าชั้นไม่ได้รัก ”


“ชั้นรักนายตั้งแต่วันที่ช่วยนายตอนที่จะโดนรถชนวันนั้นแล้ว…รักแรกพบไง”


“ รัก…อิงรักพายนะ…” เสียงทุ้มอ่อนโยนเอ่ยบอกอย่างจริงจัง ตาคมสบกับดวงตารีสวยที่เงยมองอย่างไม่อยากเชื่อในสิ่งที่ตัวเองได้ยิน ก่อนที่พายจะรู้สึกร้อนวูบเมื่อแววตาร้อนแรงถูกส่งมาพร้อมกับจูบหอมหวาน อ่อนโยน แฝงไว้ด้วยความเร้าร้อน


“อืม..อ๊ะ..อ๊า..” เสียงครางหวานลอดผ่านลำคอเรียวยาว อิงฝั่งใบหน้าหล่อไปที่ซอกคอขาวก่อนจะดูดเม้มเบาๆพอเป็นรอยแสดงความเป็นเจ้าของร่างตรงหน้านี้อย่างเต็มตัว อิงเค้นคลึงหน้าอกพายผ่านเสื้อกล้ามสีขาวตัวบางก่อนจะสอดมือเข้าไปสัมผัสกับอกนุ่มเนียนสวย พายแอ่นอกตอบรับจังหวะของอิง


มืออิงลูบไล้ร่างนวลเนียน พายบิดเร้าไปมาด้วยความเสี่ยวซ่าน ไม่นานนักเสื้อผ้าของพายก็ถูกถอดออกจนหมดด้วยฝีมือของคนที่คร่อมร่างเล็กอยู่ อิงจับขาของพายให้ชันขึ้นแล้วกางออกพอประมาณก่อนจะก้มลงดูดเม้มที่ต้นขาด้านใน นิ้วเรียวสัมผัสที่จุดนั้น อิงใช้ปลายนิ้วลากเบาๆจากจุดรับความเสียวมาสัมผัสน้ำลื่นๆ เขาผละนิ้วออก แทนที่ด้วยลิ้นอุ่น พายครางเบาๆในลำคอ ความเสียวทำให้พายเผลอเด้งตามจังหวะลิ้นของอิง

“อ๊ะ...อิง..พายไม่ไหวแล้วอ่ะ..”

อิงตอบรับอีกฝ่ายด้วยการสอดนิ้วเข้าไปภายในอย่างช้าๆ และใช้ลิ้นกระตุ้นเบาๆ แล้วเลื่อนนิ้วให้เข้าไปมากขึ้น พร้อมเสียงร้องครางของคนหน้าหวานกับมือเรียวสวยที่เผลอจิกหัวอิงด้วยความเสียวแบบที่ไม่เคยได้รับมาก่อน


เมื่อนิ้วถูกเลื่อนเข้ามาจนสุด อิงค่อยๆขยับนิ้วเข้าออกช้าๆ เมื่อเห็นว่าเริ่มเข้าที่ก็เริ่มเพิ่มความเร็วมากขึ้น จนพายเริ่มครางไม่เป็นภาษา เสียงครางของพายเร่งจังหวะให้อิงรัวนิ้วให้เร็วมากขึ้นตามแรงจังหวะเสียงกระเส่าของพาย ไม่กี่นาทีต่อมาพายก็กระตุกตอดรัดนิ้วอิง หลับตารับความเสี่ยวที่อิงมอบให้ก่อนจะหอบหายใจเบาๆ


อิงค่อยๆคลายนิ้วออกจากจุดสัมผัสอันเร่าร้อนก่อนจะล้มตัวลงนอนข้างๆแล้วแอบหอมแก้มคนตัวเล็กเบาๆพร้อมทั้งกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้น

“ชอบมั้ย?..”อิงถามคนในอ้อมกอด

“อืมม...” พายเผลอตอบตามความรู้สึกโดยไม่ได้คิดถึงผลที่ตามมาของคำตอบนั้น
“ถ้างั้นก็แสดงว่ายอมตกลงเป็นแฟนอิงแล้วนะ..” พายไม่ตอบได้แต่หน้าอายๆซุกที่แผ่นอกของอิงแทนคำตอบ


“ห้ามไปทำแบบนี้กับใครอีกนะ...อิงรักพายนะ^^”ไม่ต้องบอกก็พอจะเดากันได้ละมั้งครับว่า ได้คู่รักแห่งปีเพิ่งขึ้นมาอีกคู่แล้ว..
คำว่า”รัก” อาจเป็นจุดจบของเรื่องๆนี้ แต่คำว่ารัก ของใครหลายคน อาจเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเล็กๆของความสัมพันธ์ แต่ความหมายของมันอาจยิ่งใหญ่เกินกว่าจะหาคำมาเปรียบเปรยได้ จงดูแลความรักของทุกคนเอาไว้ให้ดีนะ หลายคนอาจคิดว่า คำนี้ สมควรจะเอาไว้พูดเฉพาะเวลาสำคัญเท่านั้น แต่ป่าวเลย คำๆนี้ เป็นคำที่ไม่ว่าคนที่ได้รับ ได้ฟัง จะได้ยินตอนไหน เวลาใด หากมันออกมาจากใจคนพูดแล้วนั้น ล้วนแต่มันเป็นช่วงเวลาที่พิเศษทั้งนั้น ไม่ต้องรอให้ถึงวันสำคัญ ก็สามารถบอกกันได้


มีคนๆ หนึ่ง เคยบอกเอาไว้ว่า สำหรับเขาแล้ว หากต้องการให้อะไร หรือ ทำอะไรเพื่อใครสักคนหนึ่ง เขาจะไม่รอให้ถึงวันสำคัญ หรือโอกาสสำคัญ เพราะสำหรับเขา เขาสามารถทำให้ทุกๆวัน เป็นวันสำคัญ สำหรับคนสำคัญของเขาได้เสมอ มันเป็นเพียงแค่สิ่งเล็กๆ ง่ายๆ ที่ทุกคนสามารถทำได้ ^^ วันนี้คุณบอกรักใครสักคนหนึ่งหรือยังครับ ถ้ายัง ก็รีบทำซะละนะ>>>>บิว... เนยรักบิวนะ..ไอ้ถั่วเน่าเอ้ย<<<<<<<


....

.......

................


............................


...............................................

THE END

By : น้ามเนย~    Date : 24 Mar 2012 16:10    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 469786 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ น้ามเนย~ ตั้งกระทู้ 33 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ น้ามเนย~ ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 473491   +*+เค้าว่ากันว่า....+*+
 473422   {TG…ทอมเกย์...ฉึก...ฉึก...} I’m O.K LoveR ตกลงเรารักกันนะ ตอนที่...3
 472861   -*-*สั้นๆ ง่ายๆ เรียกร้องความสนใจ..-*-*
 472765   *+*+*+ ก็แค่อยากมีความหมายกับใครสักคน+*+*+*
 472246   ด่วน!!!รับสมัคร คนใช้(ชีวิตคู่) 1 ตำแหน่ง
 471579   *+*+*+ ทอมเก้ ทอมเกย์ คนจะเกย์ช่วยไม่ได้ +*+*+*
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ น้ามเนย~ เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ TomGay LP.
TomGay LP.
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ToMgAy IP-address : 110.49.240.54

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019738 )

หนุก ๆ แต่งอีกค้าบบบ บบ พี่เนย

By : ToMgAy    Date : 24 Mar 2012 17:04    แจ้งลบความเห็นที่ #1 ( 5019738 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ToMgAy ตั้งกระทู้ 4 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ToMgAy ตั้ง 4 กระทู้ มีดังนี้
 471371   ใครยังไม่นอนบ้าง ?
 469746   ลึกๆในใจ
 451309   เจ็บเกินไป>>>ตายดีกว่า
 450325    กรุณาอ่านให้จบ.....

Member
Profile ของ Ross Kung Tg
Ross Kung Tg
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง rosskung IP-address : 119.160.218.226

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019739 )

2 ตอนเองหรอคุณ เห๊อะๆๆ

By : rosskung    Date : 24 Mar 2012 17:10    แจ้งลบความเห็นที่ #2 ( 5019739 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ rosskung ตั้งกระทู้ 23 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ rosskung ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 484084   เบื่อๆ
 479646   ทำไม!! ถึงรู้สึกเหนื่อย
 473582   อยากดูบอล^^
 473075   เสียความรู้สึกว่ะ^^
 472782   ฟุตบอลยูโร2012^^

Member
Profile ของ น้ามเนย~
น้ามเนย~
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง น้ามเนย IP-address : 183.89.7.218

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019741 )

*1 จ๊าๆๆๆ ขอบคุณนะคร้าฟ

*2 ป่าวหน่า อันนี้แค่ลองแต่งเฉยๆ เด่วเอาเรื่องยาวมาลงอ่ารส เป็นไงหนุกป่าว อิอิ ชอบมะๆๆ เอาไว้เด่วแต่งตอนพิเศษของสองคนนี้ออกมาเรื่อยๆนะ

By : น้ามเนย    Date : 24 Mar 2012 17:25    แจ้งลบความเห็นที่ #3 ( 5019741 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ น้ามเนย ตั้งกระทู้ 33 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ น้ามเนย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 473491   +*+เค้าว่ากันว่า....+*+
 473422   {TG…ทอมเกย์...ฉึก...ฉึก...} I’m O.K LoveR ตกลงเรารักกันนะ ตอนที่...3
 472861   -*-*สั้นๆ ง่ายๆ เรียกร้องความสนใจ..-*-*
 472765   *+*+*+ ก็แค่อยากมีความหมายกับใครสักคน+*+*+*
 472246   ด่วน!!!รับสมัคร คนใช้(ชีวิตคู่) 1 ตำแหน่ง

Member
Profile ของ KeamXDiiz
KeamXDiiz
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เอสโอเอสเอดี IP-address : 101.108.139.79

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019750 )

มีสองตอนเองหร่อค้ะ ? : ) อยากอ่าน ชอบบบ
"อิงรักพาย" ><

By : เอสโอเอสเอดี'    Date : 24 Mar 2012 18:20    แจ้งลบความเห็นที่ #4 ( 5019750 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เอสโอเอสเอดี' ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ น้ามเนย~
น้ามเนย~
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง น้ามเนย IP-address : 183.89.6.201

ความเห็นที่ #5 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019752 )

*4

ขอบคุณที่ชอบนะคร้าฟ สำหรับเรื่องนี้มีแค่สองตอน แต่กำลังคิดว่าจะแต่งภาคพิเศษเพิ่มให้อยู่ครับ ยังไงก็ฝากภาคพิเศษด้วยนะ แล้วก็ว่าจะลงเรื่องยาวต่อด้วยเลย ยังไงก็อย่าลืมเข้ามาอ่านๆ เม้นๆ อีกนะคร้าฟ ขอบคุณคร้าฟ

By : น้ามเนย    Date : 24 Mar 2012 18:55    แจ้งลบความเห็นที่ #5 ( 5019752 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ น้ามเนย ตั้งกระทู้ 33 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ น้ามเนย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 473491   +*+เค้าว่ากันว่า....+*+
 473422   {TG…ทอมเกย์...ฉึก...ฉึก...} I’m O.K LoveR ตกลงเรารักกันนะ ตอนที่...3
 472861   -*-*สั้นๆ ง่ายๆ เรียกร้องความสนใจ..-*-*
 472765   *+*+*+ ก็แค่อยากมีความหมายกับใครสักคน+*+*+*
 472246   ด่วน!!!รับสมัคร คนใช้(ชีวิตคู่) 1 ตำแหน่ง

Member
Profile ของ ZeePLAY
ZeePLAY
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง @ IP-address : 125.26.141.6

ความเห็นที่ #6 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019757 )

เพลย์รักพายแล้วก็รักอิงน้ะ ^^


----------- ท่านอิงห้ามทำท่านพายเสียไจ่นะไม่งั้นเพลย์ตอมถล่ม สน.เลย -----------

By : @'PLAYTY!!~    Date : 24 Mar 2012 20:07    แจ้งลบความเห็นที่ #6 ( 5019757 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ @'PLAYTY!!~ ตั้งกระทู้ 10 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ @'PLAYTY!!~ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 470241   TG’ !!~ สุดหล่อปากร้ายกับคุณชายปากดี [ไหวอ่ะป่าวเบเบ้ -1-]
 470064   TG’ !!~สุดหล่อปากร้ายกับคุณชายปากดี [ จุดเริ่มต้น ]
 470063   TG’ !!~สุดหล่อปากร้ายกับคุณชายปากดี [ จุดเริ่มต้น ]
 469986   เข้าใจ 'แต่ทำไม่ได้ !!
 469575   ก็ไม่รู้ต้องบอกใคร !!,

Member
Profile ของ น้ามเนย~
น้ามเนย~
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง น้ามเนย IP-address : 183.89.7.218

ความเห็นที่ #7 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019759 )

*6

เพลย์ก้อย่าทำคนแต่งเสียใจนะ ทำให้คนแต่งามณ์ดีโดยกานมาเม้นๆบ่อยๆ โอเครมั้ยคร้าฟ

By : น้ามเนย    Date : 24 Mar 2012 20:29    แจ้งลบความเห็นที่ #7 ( 5019759 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ น้ามเนย ตั้งกระทู้ 33 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ น้ามเนย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 473491   +*+เค้าว่ากันว่า....+*+
 473422   {TG…ทอมเกย์...ฉึก...ฉึก...} I’m O.K LoveR ตกลงเรารักกันนะ ตอนที่...3
 472861   -*-*สั้นๆ ง่ายๆ เรียกร้องความสนใจ..-*-*
 472765   *+*+*+ ก็แค่อยากมีความหมายกับใครสักคน+*+*+*
 472246   ด่วน!!!รับสมัคร คนใช้(ชีวิตคู่) 1 ตำแหน่ง

Member
Profile ของ ToyTued
ToyTued
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง *_* IP-address : 202.29.22.241

ความเห็นที่ #8 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019848 )

จขกท มานี้สิ มาจุฟที คิคิ คิ >3<

By : *_*    Date : 25 Mar 2012 08:06    แจ้งลบความเห็นที่ #8 ( 5019848 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ *_* ตั้งกระทู้ 12 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ *_* ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 466324   เปิดกระทู้สำหรับคนไม่ยอมนอนคับ...ทักทายกันหน่อยนะ ^ ^
 441850   ใครแอบอู้งานมาทักทายกันคับ
 419689   ใครกำลังทำไรอยู่ทักทายกันหน่อยฮะ....
 415614   ใครตื่นแล้วแวะมาปลุกผมหน่อยม๊ะ...
 415611   ใครยังไม่นอน...แวะมาทักทายกันหน่อยคร้าบ บ

Member
Profile ของ JB~King*
JB~King*
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง kingdom IP-address : 101.51.74.189

ความเห็นที่ #9 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019883 )

หนุกดีคร้าฟฟ

จะติดตามผลงานใหม่เรื่อยๆนะฮะ ^_______^

By : kingdom    Date : 25 Mar 2012 12:19    แจ้งลบความเห็นที่ #9 ( 5019883 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ kingdom ตั้งกระทู้ 30 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ kingdom ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 469247    ถ้าฉันหายไป ~
 469135   อยากแชร์ความรู้สึก
 468816   เพื่อนทอมเคยโดนผู้ชายจีบบ้างมั้ยครับ??
 463087    Lucy หายไปไหน!!?
 462950   ไปลอยกระทงกันมั้ย!!?

Member
Profile ของ ZeePLAY
ZeePLAY
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง @ IP-address : 125.26.235.191

ความเห็นที่ #10 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019964 )-------- จขกท.'ค้าบบบบบบบ
---- เพลย์ไม่ทำท่านเนยเสียใจแน่นอน'จะมาอ่านมาเม้น
------ เปร่นกำลังใจให้ท่านน้ามเนยนะ ^^

By : @'PLAYTY!!~    Date : 25 Mar 2012 17:09    แจ้งลบความเห็นที่ #10 ( 5019964 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ @'PLAYTY!!~ ตั้งกระทู้ 10 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ @'PLAYTY!!~ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 470241   TG’ !!~ สุดหล่อปากร้ายกับคุณชายปากดี [ไหวอ่ะป่าวเบเบ้ -1-]
 470064   TG’ !!~สุดหล่อปากร้ายกับคุณชายปากดี [ จุดเริ่มต้น ]
 470063   TG’ !!~สุดหล่อปากร้ายกับคุณชายปากดี [ จุดเริ่มต้น ]
 469986   เข้าใจ 'แต่ทำไม่ได้ !!
 469575   ก็ไม่รู้ต้องบอกใคร !!,

Member
Profile ของ rin
rin
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง rin IP-address : 182.53.197.70

ความเห็นที่ #11 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019968 )

แวะมาจุดไฟค่ะ น่ารักดีนะคะ
ไว้จะรอติดตามผลงานเรื่องต่อไปนะ

By : rin    Date : 25 Mar 2012 17:15    แจ้งลบความเห็นที่ #11 ( 5019968 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ rin ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ keroroz
keroroz
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง phungz IP-address : 101.51.74.96

ความเห็นที่ #12 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019983 )

น่ารักดีคับ มาต่อไวๆ นะคับ :)

By : phungz    Date : 25 Mar 2012 18:02    แจ้งลบความเห็นที่ #12 ( 5019983 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ phungz ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ keroroz
keroroz
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง phungz IP-address : 101.51.74.96

ความเห็นที่ #13 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019985 )

แอร๊ยๆ พิมพ์ผิด มีผลงานใหม่ไวๆ นะคับ รอติดตาม :)

By : phungz    Date : 25 Mar 2012 18:05    แจ้งลบความเห็นที่ #13 ( 5019985 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ phungz ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ ม่านธารา
ม่านธารา
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ม่านธารา IP-address : 58.8.44.33

ความเห็นที่ #14 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5020049 )

สนุกดีค่ะ จะรออ่านเรื่องหน้านะคะ

By : ม่านธารา    Date : 25 Mar 2012 21:38    แจ้งลบความเห็นที่ #14 ( 5020049 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ม่านธารา ตั้งกระทู้ 41 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ม่านธารา ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488153   -----อยากให้รายการTake me out รับพวกทอม ดี้ เลส บ้างมั้ย?---//
 488107   ----เคยคิดบ้างมั้ยว่ารักในแบบพวกเรามีอยู่จริง?------
 474483   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#12 ตอนจบ
 474321   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#11
 474066   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#10

Member
Profile ของ RaMii
RaMii
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง น้องเรย์ IP-address : 1.1.242.229

ความเห็นที่ #15 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5024260 )

มาเป็นกำลังใจให้นะค๊าบ^^

By : น้องเรย์    Date : 11 Apr 2012 01:01    แจ้งลบความเห็นที่ #15 ( 5024260 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ น้องเรย์ ตั้งกระทู้ 14 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ น้องเรย์ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 477460   ทักทายรอบดึกนะครับ
 475223   ทักผมหน่อยผมเหงา
 474805   ดึกเเล้วนอนกันคับ
 474275   ยังจำกันได้อยู่รึปล่าว
 472998   สวัสดีรอบดึกนะคับ

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha