Cute Variety Online

 
โชว์หวย
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ ดรีมเสมอ
ดรีมเสมอ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ดรีมเสมอ IP-address : 180.183.85.239

น้ำแข็งใส น้ำหวาน น้ำตาลกวน พุทราเชื่อม 4 (18+ มาเต็ม)
“พี่เกทมีอะไรหรือป่าวค่ะ”

“คือ” ยังไม่ ทันได้พูดอะไรพี่เกทก็จูบปากฉันอย่างรวดเร็ว ฉันพยายามผลักพี่เกทออกไป แต่ก็สู้แรงของพี่เกทไม่ไหวได้แต่พูดออกไปว่า “อย่า

ค่ะพี่เกท” นางเอกมาเองเลย!! พี่เกทยังไม่หยุดเพียงการจูบ ยังใช้มือล้วงลงไปด้านล่างและมันก็สำเร็จแน่นอนเข้าไปถึงจุดหวงห้ามเรียบร้อย

แล้ว ฉันอ่อนระทวยไปกับสัมผัสที่พี่เกทมอบให้แม้ไม่เต็มใจ แต่มันก็เกินจะอดทนพี่เกทจูบลงมาที่ต้นคอของฉันเบาใช้ปลายลิ้นเลียลงมาลิ้นอุ่นๆ

เริ่มเคลื่อนไหวไปทั่วร่างกายพร้อมทั้งมือของพี่เกทก็ทำงานอย่างไม่หยุดหย่อนพี่เกทพยายามงับเบาๆที่ยอดอกของฉันมืออีกข้างก็คลึงเค้น

ที่เต้าเบาพี่เกทสามารถทำสามอย่างภายในเวลาเดียวกันได้โดยไม่รู้สึกเหนื่อยหน่ายเสียงหายใจที่รดหน้าอกของฉันมันทำให้ปลุกเร้าอารมณ์

ยิ่งนัก ฉันเริ่มมีความรู้สึกเสียวซ่านไปทั่วทั้งร่างกาย หัวใจของฉันสั่นระริกทั้งกลัวและตื่นเต้นไปพร้อมๆกัน พี่เกทกระทำกับร่างกายของฉันจน

สำเร็จหลายๆครั้งติดต่อกันอย่างหนำใจ ต่างคนต่างเหนื่อยล้า พี่เกทนอนซบอยู่บนออกของฉัน ตอนนี้ฉันคิดว่ามันคงเป็นเพียงความฝันเท่านั้นเอง

“ยูเช้าแล้ว ตื่นๆๆๆ”

“โอ้ยพี่เกทอ๊ะตื่นซ่ะเช้าเลยนะค่ะ ห๊ะ พี่เกทเข้ามาในห้องยูได้ไง” ฉันตกใจเมื่อได้เห็นพี่เกทนอนเปลือยอยู่บนที่นอนของฉันกรี๊ดดดด ฉันก็เหมือนกัน แสดงว่าเมื่อคืนฉันไม่ได้ฝันไปใช่ไหม

“เมื่อคืนมันเกิดอะไรขึ้นค่ะพี่เกท”

“เออคือว่า เมื่อคืน....ก็พี่ได้ยินเสียงยูอ๊ะ ก็เลยตื่นขึ้นมานึกว่าเป็นอะไรก็เลยแอบฟังแล้วทีนี้ มันก็แบบว่า....ก็เลย อิอิอิ”

“กรี๊ดดดด พี่เกททท ทำไมทำอย่างงี้กับยูล่ะค่ะ”

“ก็พี่ชอบยูนี่ พี่ผิดด้วยหลอ พี่ชอบยูแต่ยูมาที่นี่แล้ว”

“แต่พี่เป็นผู้หญิงนี่หน่า จะมาชอบยูได้อย่างไง”

“ผู้หญิงแล้วไง ชอบยูไม่ได้หลอ”

“อย่าบอกว่าพี่เป็นเลส”

“อืม” พี่เกทพยักหน้ารับทันที เมื่อคืนฉันมีอะไรๆๆๆๆกับพี่เกทไปเรียบร้อยแล้ว ฉันจะทำไงดี เค้กจะโกรธฉันไหม แล้วจะมีใครรู้เรื่องนี้หรือป่าว

“ยูไม่ต้องกลัวใครรู้หลอกนะ พี่ไม่พูด ยูไม่พูด ไม่มีใครรู้ทั้งนั้นแหละ”

“ค่ะ แต่พี่ต้องสัญญานะว่าจะไม่บอกใคร”

“ค่ะ” แล้วพี่เกทก็เดินออกไปจากห้องของฉัน ฉันนั่งคิดซ้ำไปซ้ำมาว่ามันเรื่องจริงหรือป่าวเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อกี้หยิกตัวเองจนเขียวไปหมดทั้งตัว

ก็รู้ว่าไม่ได้ฝันไป เวลาเพียงไม่นานพี่เกทก็เริ่มทำให้ฉันสับสนการดูแลเอาใจใส่ฉันมันเริ่มทำให้ฉันใจอ่อนลงอย่างง่ายดาย เวลาเริ่มผ่านไป

เรื่อยๆ พี่เกทก็แอบมาหาฉันตอนกลางคืนแล้วเราก็มีอะไรกันแบบนี้เกือบทุกวันจนฉันรู้สึกว่าฉันรักพี่เกทไปแล้ว หนึ่งเดือนผ่านไปได้เวลาที่ฉัน

ต้องออกไปทำงานที่ฉันใฝ่ฝันแล้ว

“อ่าวยู วันนี้ยูต้องแต่งตัวคลอสเพลนะจ๊ะ ” พี่ปิ่นทักฉันเหมือนเช่นเคย

“แต่งเป็นตัวอะไรหลอค่ะพี่ปิ่น แล้วพี่เกทล่ะค่ะ ทำไมมาช้าจัง”

“แหมทำยังกับตัวติดกันเลยนะครับน้องยู” เสียงพี่กรดังตามมาหลังจากฉันพูดจบพี่กรเดินมากับใครอีกคนหนึ่งซึ่งคนนั้นก็คือพี่เกทของฉันนั่น

เอง ตกลงเค้ากลายเป็นของฉันไปเรียบร้อยแล้ว55555

“น้องยูฟังพี่ก่อน หนูต้องแต่งเป็นแด็กคูวล่านะจ๊ะที่รัก ” พี่ปิ่นจับหน้าของฉันเพื่อให้รับพี่ปิ่นได้อย่างสมบรูณ์แบบ

“พี่เกทยูขอดูชุดหน่อยได้ไหมค่ะ ไปดูกันสองคนนะ”

“ได้เลยจ๊ะที่รัก ไปดูกันสองคนเท่านั้นคนอื่นห้ามดูนะ” พี่เกทใช้นิ้วชี้ของเธอมาเชยคางฉันขึ้น >//< ก่อนที่จะจูงมือฉันไปดูชุดในคลอสตูม ตอน

นี้พี่เกทได้เปลี่ยนมาเป็นคนดูแลทุกอย่างของฉันไปเรียบร้อยแล้ว มีความสุขที่สุดเลย

“ไหนลองชุดหน่อยสิน้องยูพี่ว่ายูต้องดูน่ารักแน่เลย 5555+ ” จุ๊ฟ ฉันประกบปากพี่เกททันทีแล้วตามด้วยการทำเสียงน้อยใจใส่พี่เกทว่า

“ทำไมเมื่อคืนไม่มาหายูล่ะค่ะที่รัก” และหยิกแขนพี่เกทเบาๆ

“ก็เมื่อคืนเค้าไม่สบายนี่หน่า ขอโทษแล้วกัน เดี๋ยวคืนนี้จัดให้หนักๆเลยโอเคไหมค่ะที่รัก” พี่เกททำหน้าหื่นใส่ฉันก่อนที่จะเอามือเขี่ยผมที่ลงมาปรกหน้าของฉันออก

“พี่เกทอย่าทำหน้าอย่างงี้ดิ ยูเขิลนะคะ” ฉันนั่งจู๋จี๋กับพี่เกทได้สักพักใหญ่ ก็มีเสียงพี่กรมาตามฉันให้ออกไปทานข้าวเพื่อจะได้เตรียมตัวทำงานในคืนนี้

ภายใต้ท้องฟ้าอันมืดครึ้มไม่มีเสียงใดนอกจากเสียงลมหายใจที่อยู่ในห้วงความคิดถึงถอนหายใจครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อจะได้คลายความเหงา

ลงบ้างแต่ก็ไม่ได้ช่วยมันดีขึ้นเลยสักนิดเดียวหนึ่งเดือนเต็มๆแล้วที่ไม่ได้พบกัน หนึ่งเดือนเต็มๆที่เฝ้าเพ้อหาอยู่อย่างนี้ คนที่รักตอนนี้คงจะทำ

งานอย่างเหน็ดเหนื่อยแต่ก็ดีใจที่เธอได้ทำงานในสิ่งที่เธอชอบมากที่สุดเพื่ออนาคตของเธอเอง //ทนหน่อยนะที่รัก ถ้างานมันเหนื่อยนักอย่าลืม

พักผ่อนบ้างหล่ะ// กระดาษโน้ตแผ่นที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ที่เค้กเขียนข้อความของเขาลงไปเพื่อแทนสิ่งที่เขาอยากบอกกับยู แต่เค้กจะรู้ไหมนะ

ว่าตอนนี้เค้กไม่ได้อยู่ในใจของยูอีกต่อไปแล้วแล้วอีกไม่นานทุกอย่างก็กำลังจะเปลี่ยนไป

ภายในงานคลอสเพลที่ประดับประดาไปด้วยฝักทองลูกใหญ่และกิ่งไม้แห้งๆที่กองรวมกันเอาไว้สาวสวยรูปร่างงามระหงส์เดินโพสท่าให้บรรดา

ช่างภาพจากสถานที่ต่างๆ ถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน ผิวขาวของเธอสะท้อนกับแสงแฟลตที่มาจากกล้องทำให้เธอยิ่งดูขาวมากขึ้นชุดสีแดง

ดำเป็นกระโปรงสั้นที่รัดติ้วจนเห็นสัดส่วนได้ชัดเจนเสื้อคอวีที่แหวกจนเห็นเนินอกน้อยๆทำให้เธอดูเซ็กซี่บวกกับเสื้อคลุมที่รัดได้รูปทำให้เธอดู

โดเด่นที่สุดในงาน

มีเสียงพิธีกรดังขึ้นหลังจากที่ฉันยืนให้ชั่งภาพจากทั่วทุกสารทิศมารุมถ่ายรูปฉัน ภายในงานส่วนมากจะเป็นคนไทยเพราะว่างานนี้เจ้าภาพเป็น

คนไทยจัดขึ้นเพื่อเป็นการรวมกลุ่มชาวคลอสเพยล์ทั้งหลาย จึงเป็นปกติที่ภายในงานจะพูดภาษาที่ฉันฟังรู้เรื่อง

“สวัสดีครับ และนี่คืองานคลอสเพลย์อินเตอร์เนชันเนล งานที่จะรวมสาวงามที่แต่งตัวคลอสเพลย์กันอย่างระรานตา วันนี้เรามีการแข่งขันโดยให้

สาวๆคลอสเพลย์ของเราประกวดเพื่อหาผู้ที่เพอร์เฟคที่สุด และให้ผู้ร่วมงานของเราได้แข่งขัน เพื่อจะได้อยู่กับสาวผู้ชนะหนึ่งวันเต็มๆ”

เสียงกรี๊ดและเสียงปรบมือดังกระฮึ่มห้อง จะไม่กระฮึ่มได้ไงจากที่ฉันมองแล้วบรรดาสาวๆที่แต่งตัวคลอสเพลย์สาววิ้งกันทั้งนั้นเลย ฉันพยายาม

มองหาพี่เกท แต่ก็ไร้วี่แวว งานได้ดำเนินไปเรื่อยๆจน การประกวดเริ่มต้นขึ้น พิธีกรเริ่มประกาศชื่อผู้ที่ได้รับคัดเลือกจากผู้ที่มาเยี่ยมชมงานคลอ

สเพลย์ครั้งนี้ ฉันรีบมองหาพี่เกทว่าอยู่ไหนแอบคิดอยู่ในใจว่าฉันก็น่าจะได้รับคัดเลือกเพราะดูจากคนที่มาขอถ่ายรูปแล้ว แต่แล้วฉันก็เห็นใครคน

หนึ่งเดินมานั่นไงพี่เกทแน่เลย แต่พอเดินเข้ามาใกล้ๆแล้วกลับกลายเป็นพี่ปิ่น

พี่ปิ่นมากระซิบข้างๆหูฉันเนื่องจากเสียงเพลงภายในงานดังมาก
“ยู ไปเตรียมตัว ยูกับปิ่นได้รับคัดเลือกเมื่อกี้ผู้ดูแลงานบอกพี่มาแล้ว”

“ก็ยูหาพี่เกทไม่เจอนี่ค่ะยูไม่รู้ว่าพี่เกทหายไปไหน”

“เอ้า ก็พี่บอกแล้วไงว่าเกทก็ได้รับคัดเลือก” อะไรกันฉันงงจังเลย ฉันได้แต่ยืนเกาหัวแต่พี่ปิ่นก็พูดซ้ำขึ้นมาว่า

“เกทก็ได้รับคัดเลือกนะยู เกทก็ต้องไปเตรียมตัวเหมือนกัน และเกทก็ไปเตรียมตัวแล้ว”

“คือ พี่เกทเค้าต้องเป็นคนไปดูแลยูใช่ไหม”

“เอ้อเฮ่ออ เข้าใจยากจริง เกทก็แต่งคลอสเพลย์จะยู” ห๊า ทำไมไม่มีใครบอกฉันสักคนเลยนะฉันพยักหน้าอย่าง งงๆ แต่ก็เดินตามพี่ปิ่นไปโดยดี

ภายในห้องแต่งตัวฉันได้พบกับพี่เกทกับชุดกิโมโนสีครีมลายดอกซากุระสีชมพู รูปร่างที่สูงชะรูดกับผิวที่ขาวสว่างสดใสของพี่เกทชุดที่ว่า

สว่างแล้วสีผิวพี่เกทกลับสว่างกว่าอย่างเห็นได้ชัดผมที่ปล่อยยาวลงมาจนถึงเอวสไลด์ปลายเป็นรูปตัววี ชั่งดูเข้ากับหน้าม้าที่ดูเหมือนพึ่งจะตัด

มา และสีผมสีดำมันตัดกับหน้าที่ขาวสว่างถ้าคืนนี้พี่เกทไม่ได้แต่งชุดนี้ฉันก็คงไม่รู้ว่าพี่เกทหุ่นดีมากกกกกกกกกกกกกกกกก

“พี่เกท สวยจังเลย” ฉันเดินเข้าไปโอบเอวที่เกทไว้ทันที

“เอ้ายู ขอบคุณค่ะ เป็นไงชุดอึดอัดไหม” พี่เกทพลิกตัวกลับมาแล้วกุมมือฉันเอาไว้

“ไม่เลยค่ะ แต่งตัวด้วยทำไมไม่บอกล่ะค่ะ สวยเชียวมีใครมาจีบหรือป่าว” ฉันย่อตัวลงกระซิบพี่เกท

“ไม่มีหลอกเค้าคิดว่าพี่เป็นคนญี่ปุ่น” ฉันหัวเราะออกมาเสียงดัง

“ก็นะ มันก็เหมือนดีนะพี่” พี่เกทตีแขนฉันเบาๆ

“เขากลัวคุยกับพี่ไม่รู้เรื่อง พี่ละเหงาเลยเหมือนยืนอยู่คนเดียวทั้งๆที่คนเป็นร้อย” ฉันยิ่งหัวเราะหนักใหญ่เมื่อรู้ว่าพี่เกทเป็นอย่างนั้น

“เอ้าสาวๆ เตรียมตัวได้แล้วจ้าการประกวดจะเริ่มแล้ว โอ้โหเกทสวยเชียวนะวันนี้” พี่กรเดินมาพร้อมกับทักพี่เกท

“แน่นอนอยู่แล้วค่ะ สวยออกนอกหน้าอย่างเกท” ก็พี่เกทสวยจริงนี่หน่า แบบว่าแอบเอาใจช่วย

“เกท เกทไปได้เลยประกาศชื่อเกทแล้ว” เสียงพิธีกรประกาศชื่อพี่เกทออกมาเป็นอันดับลองที่หนึ่ง และอันดับสุดท้ายไม่ต้องบอกว่าเป็นใครฉัน

นั้นเอง ฉันเดินออกไปผู้คนนับพันยืนจับจ้องมาที่ฉันเพราะว่าฉันมีคะแนนโหวตมากที่สุด เสียงกรี๊ดกร๊าดดังกระฮึ่มหนักกว่าเดิม เมื่อฉันได้

ย่างกรายไปบนเวทีและเดินโชว์หุ่นอันสวยงามของฉัน

“เอาแล้วนะครับ ขอให้ท่านผู้ชมทั้งงานนี้รับลูกแล้วจากบริกรของเราด้วย แล้วนำมาใส่ขวดโหลทั้ง 5 ใบ ซึ่งเป็นของสาวๆข้างบนเวทีนี้นะครับ

เมื่อผมสั่งเริ่มก็ให้ทักคนนำลูกแก้วใส่ขวดโหลได้เลยนะครับ” พิธีกรได้สั่งเริ่ม การใส่ลูกแกล้วอย่างชุลมุนก็เริ่มขึ้นทุกคนต่างเดินแล้วนำลูกแล้ว

มาใส่ขวดโหลของฉันกันเป็นการใหญ่ซึ่งฉันเหลือบไปเห็นโหลของพี่เกทมันมากกว่าของฉันซ่ะอีกและพิธีกรให้บรรดาผู้เยี่ยมชมหยุดทำการใส่

ลูกแก้วดูจากรูปการแล้ว ของฉันกับพี่เกทนำโด่งมาเป็นที่หนึ่งและที่สองและคนอื่นก็ลดหลั่นกันไป พี่เกทมากระซิบข้างหูฉัน

“เรามาแข่งกันว่าใครจะชนะ” ฉันพยักหน้ารับคำทันที ใบหน้าสวยๆของพี่เกทดูยังไงๆก็โดนใจทุกที

กรรมการได้ตัดลูกแก้วอีกสามโหลทิ้งไปเหลือเพียงของฉันกับพี่เกท กรรมการทำการนับลูกแก้วพร้อมกันจนมาถึงลูกที่ 450
“450” ลุ้นโว้ยๆๆๆ

“451” โอ้ยของฉันจะหมดยัง

“452” มันจะมีอีกไหม

“453” อึ้ยฉี่จะราดอยู่แล้ว

“454” ไม่ไหวแล้วน้า

“หมดแล้วครับ” กรรมการส่งเสียงดังมาว่าหมดแล้วและวินาทีที่ตื่นเต้นที่สุด ก็คือการหันไปดูว่าของพี่เกทหมดยังกรรมการได้ล้วงมือเข้าไปใน

ขวดโหลที่เอามือบังเอาไว้แล้วตะโดนออกมาว่า

“หมดแล้วครับ” เป็นอันว่าของฉันกับพี่เกทเสมอกัน พิธีกรเลยให้รางวัลแบบคู่

“เชิญน้องยู กับน้องเกท มารับรางวัลขวัญใจชาวคลอสเพลย์ไปพร้อมกันเลยนะครับ แต่ในคืนนี้จะมีผู้โชคดีหนึ่งท่าน ได้เดทกับสาวสวยสองท่าน

นี้ หนึ่งวันเต็มๆเลยนะครับท่านคนนั้นจะเป็นใคร เราจะให้ท่านเสนอราคาที่ดีสุดเพื่อให้เป็นรางวัลชนะเลิศให้แก่สองสาวนี้ด้วยใครให้มากสุดก็ควง

สองสาวนี้ออกไปได้เลยครับท่าน” เสียงฮือดังขึ้นทำให้ฉันรู้สึกหวั่นใจ

“เริ่มต้นที่เบาๆเลยครับ หนึ่งหมื่นบาท ครับ เราจะใช้เวลากันแค่ 5 นาทีเท่านั้น เริ่มครับ”

“ผม 12000 ครับ” ผู้ชายตัวเตี้ยๆหน้าตาไม่ค่อยดีเป็นคนเสนอราคาแรก

“ผม 15000 คร๊าฟฟฟฟ” เป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้วไม่รู้ที่ฉันต้องมายืนให้คนประมูลตัวฉันหรือสิ่งที่อยู่บนตัวฉันมันทำให้ฉันรู้สึกอึดอัด

“ ผม 20000 นะ” เสียงผู้คนที่เสนอราคาในการเดทครั้งนี้ดังขึ้นเรื่อยๆไม่ขาดสาย ฉันชักเริ่มอยากจะรู้แล้วว่าใครคนนั้นจะเป็นผู้โชคดี

“หนู 21000 ค่ะ” เหลือเวลาแค่สองนาที

“ผม 22000 ฮับ” เหลืออีกนาทีครึ่ง

“ฉัน 25000 ค่ะ” เหลืออีกนาทีเดียว เสียงผู้หญิงที่เสนอราคา สองหมื่นห้าทำให้ทั้งห้องเงียบไปอยู่คู่หนึ่งแต่ช่วงเวลาเสี้ยววินาทีสุดท้ายนั้นเอง

ก็มีเสียงพูดขึ้นมาว่า

“ 30000 บาทฮะ ” ทอมในชุดคลอสเพลย์สีขาว ฉันไม่แน่ใจว่าเค้าแต่งตัวเป็นอะไรแต่ชุดของเขาเหมือนเทพบุตรเลย

“เวลาหมดพอดี ราคาอยู่ที่ สามหมื่นบาททีเดียวเลยนะครับ”

งานได้เลิกรากันไปเหลือเพียงฉัน พี่เกท และทอมหน้าหล่อที่ยืนตรงหน้าฉันคนนี้ รูปร่างของเขาดีมากเลยมองเผินๆก็เหมือนผู้ชาย ผิวขาวที่

ได้รับการดูแลมาเป็นอย่างดี ทรงผมที่สุดจะโอเว่อร์ของเขารับกับใบหน้าที่คมคายจมูกโด่งเป็นสัน ปากบางๆสีชมพูเข้ม คิ้วก็ดกซ่ะ หล่อไป

แล้วนะเนี่ยะ แต่ที่ฉันสังเกตเห็นก็คือ ทอมคนนั้นมองพี่เกทตาไม่กระพริบเลย แล้วบทสนทนาก็เริ่มขึ้น

“เกท ตาลขอโทษ เรื่องคราวนั้นมันเข้าใจผิดนะ” ทอมคนนั้นจับมือพี่เกทเอาไว้

“ไม่อยากฟัง วันนี้เราทั้งสามคนมีเวลาเดทกันหนึ่งวัน ไปจะพาไปไหนก็ไป” พี่เกทสะบัดมือออก

“เกทฟังกันหน่อยได้ไหม” ทอมคนนั้นพยายามจะพูดต่อแต่ฉันก็พูดขึ้นมาว่า

“เอ้อ.ออ....รู้จักกันด้วยหลอค่ะ แล้วพี่ชื่ออะไร” ฉันเนียนเรียกเขาพี่ไปเพราะคิดว่าเรียกเกทเฉยๆนี่ก็คงรุ่นเดียวกับพี่เกทล่ะมั่ง

“เค้า ชื่อตาล เป็น เพื่อน!! ของพี่สมัยตอนพี่เข้าวงการใหม่ๆหน่ะอย่าสนใจเลย ไปกันเถอะ” พี่เกทพูดกับฉันเสร็จก็หันหน้าไปทางพี่ตาลแล้วทำตาเขียวใส่

“น้องยูจะกลับบ้านก่อนก็ได้นะ พี่ตาลอยากคุยกับพี่เกทสองคน” อ่าว@_@ ทำไมมาไล่กันอย่างงี้แล้วมีอะไรกับพี่เกทมากมายยอมไม่ได้แล้ว

“ไม่ได้หลอกค่ะ เราสองคนต้องกลับบ้านพร้อมกัน ไปไหนก็ต้องไปด้วยกันค่ะ” ฉันตอบกลับไปทำให้พี่เกทถึงกลับมองหน้าฉันทันที

“งั้นเราไปทานข้าวละกันเน๊อะเกท ตาลจะพาเกทไปร้านเดิมนะ” ห๊า สองคนนี่มีร้านเดิมด้วยหลอ

“พี่เกทค่ะ เค้าเป็นเพื่อนจริงๆหลอค่ะ” ฉันกระซิบถาม

“มันเป็นคนที่เคยคบกับพี่นะยูไม่ต้องคิดมาก” พี่เกทกระซิบกลับ

เราทั้งสามได้เดินทางไปที่ร้านอาหารที่ดูหรูหราแห่งหนึ่ง พี่ตาลได้เดินนำหน้าไปเปิดประตูเพื่อผายมือเชิญให้เราเข้าไปด้านในก่อน จากนั้นมีบริ

กรสักสองสามคนยกอาหารมาเรียงไว้เหมือนมีการสั่งไว้ล่วงหน้า พี่ตาลดูเป็นคนนิสัยดี เมื่อมองจากใบหน้าที่ดูยิ้มแย้มแล้ว ก็ไม่มีตรงไหนที่บ่งบอกว่าเขานิสัยไม่ดีเลย

“เชิญครับสองสาวทานให้เต็มที่เลยนะ” เวลาผ่านไปครึ่งชั่วโมง ฉันยังไม่ได้อาหารเข้าปากสักคำมีแต่พี่ตาลที่คอยดูแลเอาใจใส่พี่เกทโดยพี่ตาล

ทำอย่างกับว่าฉันไม่ได้อยู่ตรงนี้ตักโน่นตักนี่ให้พี่เกทข้ามหน้าข้ามตาฉันไป

“น้องยูไม่ทานอะไรหน่อยหลอครับ” พี่ตาลหันมาถาม

“อ่อยังค่ะ รอแฟนมาตักให้” ฉันตอบกลับไป

“แฟน อ๋อ นัดแฟนมานี่ด้วยหลอครับ” พี่ตาลทำหน้าสงสัย

“ป่าวค่ะ นั่งอยู่ข้างๆนี่แหละค่ะพี่ตาล ก็แฟนเก่าพี่ตาลแต่แฟนปัจจุบันของยูเองแหละค่ะ” พี่ตาลทำหน้าเหมือนโดนตบอย่างแรง

“ทำไมน้องยูพูดกับพี่อย่างนี้หละค่ะ”พี่ตาลถาม

“ต้องเข้าใจนะค่ะแฟนใคร ใครก็หวง และดูเหมือนว่าพี่ตาลจะทำอะไรมากกว่าการเดทแล้วมั่งค่ะ” ฉันตอบพี่ตาลไปพร้อมกับจูงมือพี่เกทออก

มาจากร้านอาหารแล้วโบกแท็กซี่กลับบ้าน

ภายในรถแท็กซี่ บรรยากาศภายในรถดูเงียบเฉียบ พี่เกทได้แต่นั่งมองหน้าฉันเพราะเค้าคงคิดว่าการกระทำของฉันเมื่อกี้มันไม่ถูกมั้ง แต่ทำไง

ได้ฉันเป็นคนหึงหวงได้เหมือนกัน ฉันรู้ว่าสิ่งที่ฉันทำมันออกนอกหน้าและมากเกินไปแต่ใครจะทนได้ล่ะถ้ามีคนมาทำอย่างนี้โดยที่ไม่สนใจเรา

เลยสักนิดเดียวอีกอย่างคนคนนั้นมันคือคนที่ฉันรัก
“รัก” ฉันพูดขึ้นมาท่ามกลางความเงียบฉันต้องย้ำกับตัวเองอีกครั้งนี่ฉันรักพี่เกทแล้วใช่ไหม

“ยูหึงพี่หลอ”ใบหน้าพี่เกทที่แดงระเรื้อเพราะความหนาวหันมาถามฉันทันทีที่ฉันพูดขึ้นมา

“ค่ะ หึงมากด้วย” ฉันตอบกลับไปโดยไม่ได้มองหน้าพี่เกทอีก

“แล้วยูรักพี่หรืป่าวค่ะ” พี่เกทยังถามต่อ

“รัก...ก....รักสิค่ะ” ฉันตอบกลับไปด้วยน้ำเสียงสั่นๆ

“ที่รักร้องไห้ทำไม่ค่ะ” พี่เกทเอามือมาลูบหน้าฉันขณะที่น้ำตาก็กำลังไหลเอ่อออกมา

“ยู..ไม่เป็น ไร...ร..ค่ะพี่เกท...ท.” ฉันรู้ว่าตอนนี้ฉันกำลังร้องไห้ มันกลั้นไม่อยู่จริงๆ เวลาผ่านไปไม่นานรถก็จอดที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ฉันมองหน้าพี่เกทแล้วเธอก็พยักหน้า

“เราต้องพักกันที่นี่ก่อนนะยู ตอนนี้ที่บ้านนอนกันหมดแล้วพี่ไม่ได้หยิบกุญแจบ้านมา” พี่เกทจูงมือฉันลงมาจากแท็กซี่แล้วจ่ายเงิน

“ไปเข้าไปข้างในกัน ตรงนี้มันหนาว” พี่เกทลากฉันเข้าไปภายในโรงแรมและเช็คอินห้องสวีทหนึ่งห้องแล้วพี่เกทก็พูดว่า

“ห้องสวีทโรงแรมนี้นะยู ห้องอาบน้ำไม่มีประตูด้วยแหล่ะ อิอิ พี่จะได้แอบดูยูอาบน้ำได้ไงหล่ะ อิอิ” พี่เกทเอามือมาปิดปากแล้วทำท่าหัวเราะเบาๆ

“พี่เกทพูดอะไร อายเค้า แค่นี้ยังเห็นไม่พออีกหลอ” เราได้เดินจนมาถึงหน้าห้องพัก เราจัดแจงอาบน้ำแล้วก็ใส่เสื้อผ้าที่ทางโรงแรมเตรียมไว้

ให้ เราทั้งสองนอนลงแล้วคุยกันเรื่องที่ผ่านมาสักครู่นี้

“เมื่อกี้ยูร้องไห้ทำไมหลอค่ะ” พี่เกทถาม

“ยูมีเรื่องจะบอกพี่เกทเรื่องหนึ่ง” ฉันตอบ พี่เกทหันหน้ามามองฉัน

“อะไรหลอ อยากรู้จัง” พี่เกทก้มลงมาจูบปากฉันหนึ่งที ฉันเอาแขนคล้องคอพี่เกทเอาไว้

“ยูมีแฟนแล้วค่ะพี่เกท” สิ่งที่ฉันพูดออกไปดูเหมือนจะทำให้พี่เกทหยุดนิ่งไปสักพัก ก่อนที่จะก้มลงมาจูบต่อ

“เราคบกันมานานพอสมควร” พี่เกทเริ่มไซร้ลงมาที่คอ

“แล้วยูกลับไทยไป ยูก็ไม่รู้ว่า จะบอกกับเขาอย่างไงดี” พี่เกทถอดเสื้อผ้าพร้อมบราทั้งของฉันและเขาออกหมดแล้ว

“พี่เกท..ทท” เสียงฉันเริ่มสั่นเมื่อพี่เกทเอานิ้วมือมาบี้บนยอดอก

“ยูค..วร..ทำ...อย่า..ง..ไง........ดี..ค่ะ อ้าส์....!!!!” ฉันเริ่มทนไม่ไหวกันการลุกล้ำเขตหวงห้ามมันเสียวสะท้านไปทั่วของฉันเลยก็ว่าได้

“ปล่อยมันไปตามอารมณ์ค่ะที่รัก แล้วเราก็จะรู้เอง อืมมม....” กิจกรรมของเราก็เริ่มขึ้นอีกครั้งแล้วฉันก็พูดขึ้นมาว่า

“พี่เกทใส่เบาๆหน่อยสิค่ะ ยูเจ็บ!!!”

By : ดรีมเสมอ    Date : 20 Nov 2011 16:03    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 463452 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดรีมเสมอ ตั้งกระทู้ 53 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดรีมเสมอ ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 488617   แอดไลน์มาคุยกัน
 488616   อย่าลืมความรู้สึกแรกกับคนคนนี้ ตอนที่ 1 (18+)
 488491   จะเอาSo Sex Size2 มาลงจะมีใครอ่านไหมนะ
 488199   เจ็บได้ ร้องไห้เป็น
 488004   I Am Sex ตอนจบ
 487954   I Am Sex ตอนที่ 6 (18+)
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ ดรีมเสมอ เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha