Cute Variety Online

 
โชว์หวย
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ ดรีมเสมอ
ดรีมเสมอ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ดรีมเสมอ IP-address : 223.205.33.253

น้ำแข็งใส น้ำหวาน น้ำตาลกวน พุทราเชื่อม 2 (18+ มาเต็ม)
ฉันต้องข่มอารมณ์ตัวเองเอาไว้ ถ้าฉันเกิดพลาดพลั้งไปมันจะทำให้คนที่ฉันรักเสียใจ ฉันผลักกรออกไปก่อนที่จะหยิบกระเป๋าแล้ววิ่งออกมาจากบ้านของเขาโดยไม่พูดอะไรสักคำ ฉันเสียใจที่ฉันก็เกือบจะเผลอใจไปกับคนที่พึ่งรู้จักกัน ฉันยอมรับว่ากรเป็นคนที่น่าหลงใหลแต่ฉันก็ไม่น่าจะหลงใหลไปกับเขาได้ อาจจะเป็นเพราะไวน์ที่ดื่มเข้าไปทำให้ฉันหน้ามือตามัว ฉันต้องรีบตั้งสติโทษอย่างอื่นที่ไม่ใช่ตัวฉันเสียก่อน และแล้วฉันก็กลับมาถึงบ้าน
“-- ตู้ดดดด -- ฮัลโหลเค้กยูกลับถึงบ้านแล้วนะ เปิดประตูให้หน่อย“ ประตูหน้าบ้านค่อยๆเปิดออก สิ่งแรกที่ฉันเห็นคือเค้กยืนอยู่ในชุดนอนท่าทางงัวเงีย ฉันกระโดดกอดเค้กทันที

“ยูเป็นอะไรหลอ” เค้กทำหน้างงๆ

“ป่าวก็แค่คิดถึงมากๆเลย นึกว่าเค้กจะโกรธแล้ว” ตอนนี้ความรู้สึกของฉันมันเหมือนว่า เมื่อกี้ฝันไป และฉันก็ดีใจที่เรื่องทั้งหมดเค้ก ไม่รู้เรื่อง มันอาจจะเป็นเรื่องที่เข้าใจยาก เพราะว่าถ้าเค้กรู้เรื่องที่ผ่านมาเมื่อกี้ เค้กต้องเสียใจแน่เลย และฉันก็ไม่ต้องการให้มันเป็นอย่างนั้น

“เข้าบ้านได้แล้ว คืนนี้น้ำค้างหนักด้วย” เค้กเอามือมาบังน้ำค้างบนหัวฉันเหมือนมันจะไม่ได้ช่วยอะไรแต่ก็ทำให้ฉันรู้สึกดีกับความอ่อนหวานของเขา

“ค่ะ” ฉันเดินตามเค้กเขาบ้านไป อาบน้ำเตรียมจะนอนเพราะพรุ่งนี้เค้กต้องไปร้าน

ภายใต้ผ้าห่มที่อุ่นละมุนละไม หญิงสาวได้แต่นอนคิดไม่ตกถึงเรื่องราวที่ผ่านมาเมื่อสักครู่ เขาคิดอะไรนะ ทำไมต้องทำอย่างนั้น คำถามต่างๆพรั่งพรูเข้ามาในหัวสมอง พรางมองไปทางคนที่นอนอยู่เคียงข้าง มือที่แสนบอบบางของเธอกอดเขาอย่างทะนุถนอม ไม่อยากให้เขาคนนี้ต้องเสียใจ ไม่อยากจะต้องมีอะไรมาแยกเขาทั้งสองออกจากกัน คิดไปน้ำตาก็ไหลออกมาเป็นทางเสียงสะอื้นเบาๆ ทำให้บุคคลที่นอนอยู่ตื่นขึ้นมาแล้วหันไปถาม

“ยู เป็นอะไร” ผมตกใจกับสิ่งที่ได้เห็นเป็นอย่างมาก ยูร้องไห้ทำไม

“เค้ก ยูเล่าอะไรให้ฟังแล้วเค้กจะโกรธยูไหม” เสียงของยูสั่นเครือ

“ไม่โกรธหลอกยูไม่ว่าเรื่องอะไรทั้งนั้น” คำพูดของผมคงทำให้ยูชื้นใจขึ้นมาบ้าง เธอยิ้มแล้วพูดว่า

“เมื่อกี้ แขกที่ยูไปทานข้าวด้วย..........” ยูเล่าเรื่องทุกอย่างให้ผมฟังพร้อมน้ำตาที่ไหลออกมา

“ไม่เป็นไรนะยู เค้กไม่โกรธยูหลอกนะ แต่เค้กเสียใจจังเลยที่ไม่ได้อยู่ดูแล ยูในตอนนั้น” ผมรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ครั้งนี้ ถ้าผมคอยดูแลยู ยูก็คงไม่ต้องเจอกับเหตุการณ์อย่างนี้ ผมจับหน้าเธอขึ้นมาแล้วบรรจงจูบอย่างแผ่วเบา

“ยูรักเค้กนะค่ะ ยูแค่กลัวว่าจะมีอะไรมาแยกเราออกจากกัน”

เสียงพูดที่เปาลมรดกันอยู่เพียงครู่ ทำให้ทั้งสองเข้าใจและแนบแน่นกันยิ่งขึ้นแม้ว่าเรื่องราวจะเป็นเรื่องของความเผลอใจแต่ก็ไม่ได้เต็มใจ เขาและเธอจึงปล่อยเรื่องราวนั้นไป แล้วปล่อยร่างกายไปตามธรรมชาติของ
ความต้องการ สัมผัสที่เริ่มจะเร้าร้อนของทั้งสองทำให้บรรยากาศชั่งน่าเสียตัว เอ้ย!! ชั่งยั่วยวน เขาปลดทุกสิ่งทุกอย่างที่ขวางทางความรักของเขาออกจนไม่เหลือสักชิ้นเกมที่แสนหรรษากำลังจะเริ่มต้นขึ้น เขาขบยอด
อก ด้วยความอุ่นของลิ้นทำให้เธอเผลอครางออกมาอย่างลืมตัว ตอนนี้ในหัวสมองของทั้งสองคงไม่คิดอะไรไปมากกว่า กันและกัน ความรักที่ไม่อาจกั้นพวกเขาทั้งสองคน มืออันอ่อนละมุนที่ทำให้เส้นบางๆที่อยู่บน
ตัวลุกชันขึ้นมา นิ้วที่กรีดบริเวณกลางหลังทำให้เกิดอารมณ์เสียวซ่าน เธอเงยหน้าขึ้นโดยมีเขาคอยมอบความสุขให้อย่างเอ่อล้น ร่างกายของทั้งสองแนบชิดกันโดยมีเสื้อผ้าบางส่วนปิดบังตัวเขาเอาไว้ เขาจับเธอนั่ง
ขึ้นบนหน้าขา เธอตอบรับอย่างเต็มใจ ใบหน้าอันสวยสดงดงามของเธอชั่งมีเสน่ห์ชวนกลืนกินลงไป ลิ้นเริ่มทำหน้าที่ชอนไชอย่างเต็มกำลังมือกับนิ้วมือที่เริ่มลุกล้ำเข้าไป สองกายสอดประสานด้วยจังหวะอันหอม
หวานน่าทานจนไม่อยากจะหยุดทาน ถึงกลางทางสองกายเริ่มขยับด้วยจังหวะที่รวดเร็วปรานสายฟ้า นิ้วมือที่สอดประสานพร้อมเสียงครางของเธอมันชั่งลงตัวอะไรเยี่ยงนี้เป็นภาพที่สวยงามเหลือเกิน “อือออ ซีสส”
เสียงครางอันแผ่วเบา “อื้อ อื้อ...” เมื่อเขาขยับปลายนิ้วให้รวดเร็วขึ้น เสียงกรีดร้องจากความสุขที่เขามอบให้ มันยังไม่พอ เธอยังคงต้องการมันอีก

ผมพยายามทำทุกอย่าง เสียงของยูที่ครางออกมาเริ่มดังจนผมเริ่มได้ยินชัดเจน ห้วงของการหายใจเริ่มแรงขึ้นไฟในตัวของผมมันเริ่มร้อนจนรู้สึกได้ว่า เกมนี้มันพึ่งเริ่มเท่านั้นเอง ผิวขาวของเธอทำให้ผมเผลอเม้มจนเป็น
รอยแดง เธอไม่ได้ขัดขืนอะไรทำให้ผมได้ใจ ทำอยู่อย่างนั้น ผมกระแทกมือของผมแรงขึ้นรู้สึกได้ถึงสิ่งที่หล่อรื่นบริเวณภายในเริ่มตอดที่ปลายนิ้ว ยูกระตุกเบาๆสองสามครั้ง แต่ผมก็ยังไม่ลดละความพยายาม ใส่ไม่
ยั้งเพื่อให้ยูบรรลุเป้าหมายอีกครั้ง เสียงมือกระทบเนื้อดังพับ พับ พับ เหงื่อที่ซึมอยู่บริเวณลูกผมของยู ทำให้ดูเซ็กซี่อย่างบอกไม่ถูก ผมอยากอยู่อย่างนี้ มีนเหมือนสุขที่ไม่รู้จบ ยูเริ่มกระตุกอีกครั้งเป็นสัญญาณที่บ่งบอก
ว่าผมชนะ ผมจะใส่นิ้วอีกครั้งแต่โดนยูห้ามไว้ก่อน

“ไม่ไหวแล้ว เค้ก พรุ่งนี้ต้องไปร้านไม่ใช่หลอ”

“ครับนอนก็ได้”

“เค้กยูมีอะไรจะบอก” ยูทำน้ำเสียงที่จริงจังจนผมก็ตกใจ

“ยูต้องไปเมืองนอกปีหนึ่ง เค้กจะรอยูได้ไหม” ผมดีดตัวขึ้นจากตียงแล้วหันมองยูอย่างตะลึง

“ไปทำไมอ่ะยู ยูไม่คิดถึงเค้กหลอ”

“ป่าวคิดถึงสิ แต่ว่ายูต้องไปทำงานถ้าไปครั้งนี้ยูชนะนางแบบทุกคนที่ไปยูก็เกิดเลยนะ”

“แค่นี้ยังดังไม่พออีกหลอ” ผมแอบน้อยใจยูทีไม่เห็นใจผมเลยแต่ก็เข้าใจถึงอนาคตของยูเอง

“เค้ก อนาคตไกลเลยนะ อยู่อย่างนี้ก็ไม่รู้ว่าจะมีงานตลอดหรือป่าว”

“แล้วไปเมื่อไหร่หล่ะ”

“อีกสองวัน ยูจองตั๋วเครื่องบินแล้ว”

“ห๊า สองวัน ยู มันเร็วไปไหม”

“ใจหายอ่าดิ ขอโทษนะ ยูจะรีบกลับนะ สัญญาว่าจะไม่ดื้อ ไม่สน ไม่นอกใจด้วย”

“ก็คงต้องอย่างนั้นแหละก็ดูแลตัวเองด้วย” ผมตอบรับคำยูไปง่ายๆเพราะรู้ว่าห้ามยูไม่ได้

ผมล้มตัวนอนลงพร้อมกับยู น้ำตาที่ไหลบ่ากับการจากกันครั้งแรกที่ห่างไกลกันคนละฟ้า รักของเราที่ไม่เคยแยกจากกันตอนนี้เริ่มมีช่องว่างระหว่างเราสองคนแล้ว ผมก็ได้แต่หวังว่ามันคงเป็นเรื่องที่ดีที่ยูไปทำงาน ผม
ร้องไห้จนเผลอหลับไปแต่ก็ต้องสะดุ้งตื่นเพราะรู้สึกปวดฉี่ขึ้นมา ผมลืมตาขึ้นมาเห็นหญิงสาวคนหนึ่งกำลังก้มไปเลีย ดูด เม้ม สิ่งที่ผมสงวนมานาน อย่างหนำใจ เธอคนนั้นคือยูนั่นเอง ผมจับหัวเธอไว้

“ยูเต็มที่เลยนะ เราคงอีกนาน” เหมือนอัดอั้นมานาน เธอจับผมแทบจะฉีกเสื้อผ้าออกทำให้ปลุกอารมณ์ไปอีกแบบ มันเร้าอารมณ์ของผมจนรู้สึกได้สัมผัสแรกที่ถูกสวมใส่อยากจะกระโดดเข้าใส่ด้วยความโหยหา ต่างคน
ต่างไม่ยอมแพ้ผมก็ทำให้เธอด้วยเช่นกัน ความรักของเราเริ่มต้นอีกครั้งในยามที่ฟ้าใกล้สว่าง วันนี้ไม่มีเรื่องใดสำคัญไปกว่าการที่เราได้อยู่ด้วยกันอีกแล้ว นี่สินะคือคำว่ารัก เสียงของยูกระซิบที่หูของผมว่า

“แรงๆ สิค่ะที่รัก อย่างนี้จะประทับใจได้ไงกัน” เมื่อรู้ว่าเธอต้องการผมเหมือนยิ่งแกล้งให้เธอทนไม่ไหว ทุกอย่างดูเนิ่นนานไปซ่ะหมด

“เค้ก ยูไม่ไหวแล้วนะ ถ้าเค้กไม่ทำยูทำเองก็ได้” จากนั้น เสียงครางที่ดังสนั่น อื้อ อ้าส์ ก็เริ่มดังขึ้น อีกครั้ง ยูทำเหมือนจะนั่งคร่อมบนตัวผม เธอพยายามที่จะกดตัวลงมา แต่ไม่ทันซ่ะแล้ว ผมกระแทงมือสวนอย่างแรง
เธอถึงกับสะดุ้งบวกกับความแรงที่ผมใส่เข้าไป การกระทำของผมทำซ้ำแล้วซ้ำเล่าเหมือนไม่วันจบ เสียงร้องกระเส่าของยู กลิ่นไอเหงื่อ เสียงลมหายใจ และผมก็รับรู้ได้ถึงหัวใจที่เต้นเร็วมาก ยูเริ่มหายใจแรงและถี่
ขึ้น ผมก็ยิ่งเพิ่มแรงปรารถนาเข้าไปมอบให้เธออย่างไม่เสียดายตอนนี้ผมเป็นผู้ควบคุมเกมไปแล้ว และผมก็รู้สึกอุ่นๆที่ยอดอกของผม ยูดูดที่ยอดอกของผมจนมีเสียงดัง จ๊วปป!! ผมกลั้นเสียงครางเอาไว้ในขณะที่มือ
ของผมก็ยังทำงานอยู่ เหมือนว่ายูจะยิ่งดูดเม้ม เน้น และแรงขึ้น ความรู้สึกเสียวที่ยอดอกมันเสี่ยวซ่านไปถึงข้างในอีกมือของยูเริ่มบีบเค้นที่เต้านมที่ไม่ค่อยมีเท่าไหร่ของผม ผมถึงกลับเผลอครางออกมา “อืออ” ความ
เสียวที่ยูมอบให้นั้นทำให้มือของผมอ่อนแรงของ ยูกระตุกสองสามครั้ง จากนั้นผมก็เอามือออกมานอนลง เธอก็ก้มลงมาดูดและเลียไปตามใบหน้าและตัว ขนที่ลุกชันของผมคงทำให้เธอรู้สึกพึงพอใจ ยูสอดใส่เข้าไป
อย่างเต็มที่และรวดเร็ว ทำให้ผมถึงฝั่งหลายๆครั้งต่อๆกัน เช้าแล้วเราก็ยังไม่หมดแรง และตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าจะบ่ายแล้วเสียงท้องร้องของเราในระหว่างร่วมสุขกันอยู่นั้นดังขึ้น แต่ก็ไม่ได้ทำให้เราหยุดทำมัน
ได้เลย ความสุขที่วนมาบรรจบกันครั้งแล้วครั้งเล่าวนอยู่อย่างนั้น จนผมเอื้อมมือหันนาฬิกามาดู ห๊าหนึ่งวันเต็มๆที่เรามีความสุขกัน หนึ่งวันผ่านไปแล้วหลอ O_o เวลามันชั่งผ่านไปรวดเร็วเราทั้งสองก็ต่างนอนลง
เพราะความเหนื่อยล้าแต่ทุกอย่างก็ดูเศร้าลงทันทีเมื่อคิดถึงเรื่องของเราสองคน ในใจขอเพียงอย่างเดียว อย่าให้ใครมาทำให้เราได้พรากจากกันเลย พรุ่งนี้แล้วสินะที่เราต้องจากกันไม่อยากจะให้ถึงวันนั้นเลย

“ยู นอนได้แล้วมั่ง เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็ต้องเตรียมตัวเก็บของนะ” ผมพูดกับยูในขณะที่เธอเองสบอยู่ที่อกของผม

“ค่ะ ยูเก็บของแล้วเหลือริเวลาให้เครื่องบินบินออกแค่นั้นแหละ”

“แสดงว่าพรุ่งนี้ ยูว่างใช่ไหม” ยูเงยหน้าขึ้นทำหน้า >o<

“แน่นอน แต่นอนก่อนได้ไหม”

“ท๊ามม๊ายยย ไม่เอา” (>_< “)(“ >_<)(>_< “)(“ >_<)

“นะค่ะ เค้ก วันนี้ก็ไม่ได้ไปร้านแล้วยังจะดื้ออีกเดี๋ยวจะโดนเตะ”

“ครับผมนอนก็ได้ ป่านี้ออเดอร์มาเยอะแยะแล้ว เฮ่ออออ”

ทั้งสองได้ผล็อยหลับไป ในเวลาอีกเพียงไม่กี่อึดใจก็จะเช้าแล้วอากาศที่เริ่มจะมีกลิ่นอายของยามเช้าทำให้สดชื่นแต่ในขณะเดียวกันมานก็ทำให้รู้สึกกระอักกระอวลภายในท้องเหลือเกิน หลับตาลงแล้วทุกอย่างก็เงียบลงในทันที

เช้าที่แสนจะใจหายฉันต้องเดินทางไปเพื่ออนาคตของฉันเองแต่บางครั้งฉันก็รู้สึกว่ามันเห็นแก่ตัวเกินไปแต่เมื่อคุยกับเค้กแล้ว เค้กตกลงฉันก็ดีใจ เวลานี้คือเวลาสุดท้ายแล้วนะยู ฉันนั่งบอกตัวเอง ฉันเอาแขนของเค้กที่
พาดบนตัวของฉันออก เอาพาขนหนูมาห่มตัวแล้วเดินไปชำระร่างกายในห้องน้ำ ฉันรู้สึกทั้งแสบทั้งระบมไปหมด เมื่อเสร็จภารกิจ ฉันก็เดินไปที่โต๊ะทำอาหาร ทำอาหารให้เค้กทานซึ่งปกติเค้กจะเป็นคนทำ ฮ็อตด็อก
ทอดแล้วกันเค้กเอ้ยยย ทำอย่างอื่นไม่เป็นแล้ว กลิ่นอาหารทำให้เค้กต้องตื่นขึ้นมา ไม่ใช่เพราะหอมเลย แต่เป็นเพราะ ฮ็อตด็อกที่ฉันทอดมันไหม้ อ๊าย!! อายจัง >///<

“ยูเดี๋ยวเค้กทำให้ทานก็ได้” เค้กเดินมากอดที่เอวแล้วจูบที่หัวไหล่ของฉันก่อนที่จะแย่งตะหลิวไปจากมือของฉัน

“เสร็จแล้วครับคุณผู้หญิง” แม้ว่าท้องไส้ของฉันมันจะรู้สึกพะอืดพะอม แต่ด้วยหน้าตาของอาหารที่เค้กทำแล้วมันน่ากินมาก ย๊ากกกกกก กินเลยดีกว่า

“ค่อยๆทานสิครับ” เค้กเอามือมาลูบบริเวณมุมปากของฉัน

“มีอะไรติดหลอเค้ก” เค้กยิ้ม ^_^ แล้วตอบมาว่า

“ป่าวอยากจับ” อ๊ายกวนทีน มากมาย เราสองคนสบตากันได้สักพักก็คิดได้ถึงเรื่องที่ผ่านมาเมื่อคืน เค้กไม่โกรธฉันเลยคิดกลับกันถ้าเป็นฉันฉันคงแหกอกเค้กไปแล้ว เค้กทำให้ฉันคิดได้ว่า ฉันเลือกคนไม่ผิดจริงๆ แล้วรักของเราต่อไปมันจะเป็นยังไงนะ

By : ดรีมเสมอ    Date : 7 Oct 2011 14:52    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 460773 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดรีมเสมอ ตั้งกระทู้ 53 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดรีมเสมอ ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 488617   แอดไลน์มาคุยกัน
 488616   อย่าลืมความรู้สึกแรกกับคนคนนี้ ตอนที่ 1 (18+)
 488491   จะเอาSo Sex Size2 มาลงจะมีใครอ่านไหมนะ
 488199   เจ็บได้ ร้องไห้เป็น
 488004   I Am Sex ตอนจบ
 487954   I Am Sex ตอนที่ 6 (18+)
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ ดรีมเสมอ เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha