Cute Variety Online

 
โชว์หวย
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ ดรีมเสมอ
ดรีมเสมอ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ดรีมเสมอ IP-address : 180.183.166.201

น้ำแข็งใส น้ำหวาน น้ำตาลกวน พุทราเชื่อม 1 รักมากที่สุด[18-]
อากาศที่ร้อนจัดทำให้เห็นไอที่ลอยเหนือบรรยากาศเป็นสัญญาณบ่งชี้ให้เห็นว่าใกล้จะถึงหน้าร้อนเต็มที่ มีร่างงามระหงส์เดินเข้ามาใกล้ร้านที่ตกแต่งไปด้วยช็อกโกแลตหน้าร้านมีป้ายแขวนไว้ บนป้ายสลักชื่อว่า น้ำแข็งใส น้ำหวาน น้ำตาลกวน พุทราเชื่อม เป็นชื่อร้านที่ยาวที่สุดในละแวกนั้น ซึ่งก็ได้รับความนิยมที่สุดเช่นกัน เมื่อเปิดเข้าร้านไป สัมผัสได้ถึงความเย็นที่ทำให้ขนลุกเพราะอากาศข้างนอกร้อนมาก ภายในร้านมีขนมมากมายหลายชนิดจนทำให้รู้สึกว่าระรานตามากไม่ว่าจะเป็นขนมไทยหรือเค้กในร้านนี้มีทุกอย่างให้เลือกสรร หญิงสาวมองเห็นสาวหล่อร่างสูงกำลังยืนง่วนกับการทำเค้กโดยที่มีกลิ่นของช็อกโกแลตภายในร้านเตะจมูกชวนน้ำลายไหล ห้องสีเหลืองอ่อนชั่งทำให้ดูว่าบรรยากาศชั่งอ่อนหวานเหลือเกินหญิงสาวเดินเข้าไปใกล้สาวหล่อ

“เค้ก ทำอะไรอยู่” หญิงสาวทักออกไป

เค้ก สาวหล่อน่าตาน่ารัก รูปร่างสูงที่รับกับใบหน้าของเขา ตาสองชั้น ผิวสีเหลือง ดวงตากลมโตสีน้ำตาลเข้ม จมูกที่ไม่โด่งมากแต่รับกับริมฝีปากที่เป็นรูปทรงสวยงามเอิบอิ่ม คิ้วที่โค้งของเขาเลิกขึ้นเมื่อมองเห็นหญิงสาว

“เอ้า ยู มาได้ไง” เค้กทัก หญิงสาวที่เดินเข้ามาก่อนที่จะวางของลง

ยู หญิงสาวที่เอวบางร่างน้อยถึงเธอจะมีสัดส่วนที่เล็กแต่ความสูงที่สุดตาของเธอก็ทำให้ใครๆต่อใครก็รุมกันแย่งเธอ ใบหน้าคมกริบ ที่รับกับจมูกที่โด่งเป็นสัน ตากลมโตสีดำสนิท คิ้วเข้ม ปากได้รูปสีชมพูระเรื่อ ทำให้หน้าอันขาวผ่องของเธอดูโดดเด่นมาก

“อืมคิดถึงจังเลย เค้กคิดถึง ยูมั่งป่าวไม่ได้เจอตั้งสองวัน” หญิงสาวเดินเข้าไปสวมกอดทันทีที่รู้ว่าสาวหล่อร่างสูงรับรู้ถึงการมาถึงของเธอ

วันนี้เป็นวันที่แสนจะอบอุ่นของฉันแม้ว่าอากาศภายในร้านจะทำให้ฉันขนลุกได้เลยทีเดียว ฉันได้รับสัมผัสที่โหยหามาเต็มเปา ถึงจะเป็นเวลาเพียงแค่ 1-2 วันแต่ก็ทำให้ฉันแทบจะขาดใจ ฉันรักคนคนๆนี้ และไม่มีวันจะทิ้งเขาไปแน่นอน

“พอได้แล้วยู คนมองกันทั้งร้านแล้ว” เค้กจับมือฉันออกพรางเอามือมาลูบที่หัวของฉับเบาๆ

“ไม่รักกันแล้วใช่ไหม” ฉันทำหน้าบึ้งใส่เค้ก

“ป่าวนะรักจะตาย แค่ต้องรีบทำเค้กอ่ะ มันหมดแล้วเห็นป่าว” เค้กทำหน้าวิงวอนพร้อมกับชี้มือไปที่ถาดเค้กบลูเบอร์รี่ที่ว่างเปล่า

“อิอิ เก๊าล้อเล่ง” ฉันทำหน้าทะเล้น ก่อนที่จะทำให้เค้กหัวเราะออกมาเสียงดัง

“ห้าๆๆ ทำอะไรยูดูขี้เหล่อยู่แล้วยังจะทำอย่างนี้อีก ห้าๆๆ” อ๊ายๆๆๆๆ เค้กว่าแรงมากๆๆ เอ๊ะหรือว่าวันนี้ฉันไม่สวย

“ทำไมวันนี้ไม่แต่งหน้ามาหล่ะครับ” อ่อฉันรู้คำตอบทันที

“ก็วันนี้ยูไม่มีงานก็เลยขอชิวๆสักวัน” รู้ตัวเองอยู่ว่าสวยมาก ห้าๆๆๆ ไม่ต้องแต่งก็สวยได้

“จ้าๆๆๆ แต่ว่าอย่างนี้ก็ดีนะ เอ๊ะหรือว่าจะให้เค้กแต่งหน้าให้เอาไหม เค้กแต่งหน้าสวยนะ”

“เอาเต็มที่เลยเค้ก หน้ายูนะไม่ใช้หน้าเค้กที่ทำมาแต่งได้ไงเดี๋ยวสิวขึ้น”

“ตั้งแต่คบกันมายังไม่เคยเห็นสิวเลย มา มาให้แต่งซ่ะดีๆ”เค้กเดินเข้ามาหาฉันโดยที่ฉันก็วิ่งหนี

“อย่านะ ไม่เอา” เราวิ่งวนกันอยู่ในร้านจนเนื้อตัวเปรอะเปื้อนไปด้วยครีมแต่งหน้าเค้ก

“อร่อยไหม” เค้กมองหน้าฉันแล้วหัวเราะ

“อร่อยดี” ฉับตอบออกไปโดยกำลังเลียครีมที่ติดอยู่บนมุมปากของฉัน ทนใดก็มีปากอันอวบอิ่มมาประกบที่ริมฝีปากของฉันทันที

“อืมอร่อยจริงด้วย” นั่น เค้กนั่นเอง ตล๊อดเวลา ออกนอกหน้ามากกก

“อายเค้าไหมนั่น” ดูเหมือนแฟนฉันจะไม่สะท้าน

“ไม่อาย วันนี้เราไปดูหนังกันนะ”

“อื้มได้เลยยยยย”

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
ภายในโรงภาพยนตร์ที่เย็บเฉียบบรรยากาศที่ปนไปด้วยกินขนมมากมายที่ซื้อเข้ามาทานตลอกการชมภาพยนตร์ เค้กและยู ไดจองที่นั่งที่อยู่บริเวณตรงกลางเพราะเหตุผลที่ยูสร้างขึ้นมาว่า จะได้ไม่เหมือนอยู่คนเดียว ทั้งสองนั่งเคียงข้างกันพร้อมกับทานขนมที่ซื้อมา

“คิดไงดูหนังผีเนี่ยะ” เค้กทำหน้ายุ่งๆ

“ก็รู้ว่าเค้กกลัวผียูก็ยังจะดูอีก” ฉันหัวเราะแล้วตอบไปว่า

“ก็รู้ว่ากลัวไง เวลาเค้กกลัวก็กระโดดกอดฉันเลยไง” ฉันทำหน้าเจ้าเหล่ก่อนที่เค้กจะประกบปากจูบฉันอย่างจริงจัง หน้าของฉันในตอนนี้คงแดงไปหมดแล้ว ฉันรู้สึกว่าร่างกายของฉันร้อนรุ่มไปหมดทั้งๆที่แอร์ในโรงหนังก็เย็นมาก แต่ฉันก็ต้องปล่อยมันเลยตามเลย

มือที่สัมผัสไปภายใต้กระโปรงอันบางเฉียบของเธอ ทำให้เธออ่อนระทวยไปตามแรงลากของปลายนิ้วเขา เธอเคลื่อนไหวไปตามธรรมชาติแต่พื้นที่ ณ บริเวณนี้ มีผู้คนอยู่มากแต่เสียงของหนังและความมืดภายในทำให้ไม่มีใครสนใจหรือสังเกตเห็นเขาเคลื่อนมือไปที่ยอดอกของเธอเสียงที่ครางอย่างแผ่วเบาท่ามกลางผู้คนนับร้อยช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่เสียวแลตื่นเต้นที่สุด ยอดอกของเธอชูชันขึ้นมาสู้ปลายนิ้วที่บดบี้จากภายนอกอย่างรวดเร็วปากทั้งสองยังดูดดื่มจนไม่อยากจะถอนมันออกมา เขาก้มลงไปใช้ล้นสัมผัสบริเวณเต้าของเธอ เลิกเสื้อในขึ้นแล้วจัดการดูดเม้มผ่านเสื้อสีขาวอันบางเฉียบของเธอ เธอแอ่นอกตามแรงของเขาครั้งนี้เขาเป็นคนอยู่เหนือทุกอย่าง ตอนนี้เธออยู่ใต้การควบคุมของเขาไปโดยปริยาย เขากลับมาจูบปากเธออย่างหิวกระหายเสียงลมหายใจที่ได้ยินกับเพียงสองคน เสียงหายใจรดต้นคอของเขาทำให้เธอเสียวซ่านจนน้ำในร่างกายไหลออกมาจนมือที่สัมผัสรู้สึกได้ สองนิ้วผสานกับเขาไปภายในร่างกายของหญิงสาวอย่างรวดเร็ว เสียงครางกระเส่าที่ได้ยินไม่ค่อยชัดของเธอก็ทำให้เขารุกเร้าเธอย่างเต็มกำลังรสจูบของเขาชั่งหอมหวานจนอยากจะชิมอยู่อย่างนั้นเวลาผ่านไปเนิ่นนานแต่ดูเหมือนว่าเธอใกล้จะถึงจุดแล้ว เขาเร่งความเร็ว จนได้ยินเสียงมือที่กระทบกับเนื้อ เสียงของเธอครางดังขึ้น เหมือนใกล้จะถึงฝั่ง แต่เขากลับหยุดชะงักก่อนที่จะก้มตัวลงมาพูดว่า

“เดี๋ยวเลอะเทอะนะ” หญิงสาวพยักหน้าก่อนที่จะพากันเดินไปที่ห้องน้ำแล้วจัดการกันจนเสร็จสิ้นภารกิจติดต่อกันหลายๆครั้ง แต่ไม่ได้ทำให้เธออ่อนเพลียลงเลย

“แหม ไปอดอยากที่ไหนมาเค้ก เล่นซ่ะกลางโรงหนังเลยนะ” ฉันแหย่เค้กเล่น

“ก็ไม่ได้เจอกันตั้งสองวันก็เลยเต็มที่เลย เค้กมาเต็มอยู่แล้วยู” ดูเค้กจะไม่มีทีท่าเขินอายเลย

“เดี๋ยวยูต้องไปเดินแบบนะตอนดึกๆอ่ะ กลับบ้านไปก่อนได้เลยนะ” เค้กทำหน้าไม่พอใจแล้วพูดออกมาว่า

“ไม่ว่างอีกและ แล้วจะกลับมาเมื่อไหร่หล่ะยู” เค้กทำท่าเหมือนจะงอแงแบบเด็กๆ มองมุมนี้ก็น่ารักนะนี่

“ก็เที่ยงคืนมั่งก็น่าจะเสร็จนะ” ฉันจับมือเค้กขึ้นมา

“รอได้หรือป่าว” เค้กตอบมาว่า

“ได้สิได้อยู่แล้ว”เค้กยิ้มจนปากจะฉีกถึงหู

“แล้วคืนนี้เจอกัน” !!!
*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
ภายในงานอันทันสมัยมีผู้คนมากมายแต่งกายมาประชันกันอย่างเปรี้ยงป้าง เสียงพิธีกรดังขึ้นเป็นการบอกว่าถึงเวลาเปิดงาน มีหญิงสาวรูปร่างสวยงามเดินออกมานับสิบๆคน แต่ละคนออกมาในชุดว่ายน้ำของนักออกแบบชื่อดัง และมาถึงจุดเด่นของงาน หญิงสาวใส่ชุดว่ายน้ำสีแดงสด เดินผ่ามากางงานทุกคนมองเธอเป็นตาเดียว ใช่แล้วนั่นคือ ยู ของเราเอง มีผู้คนมากมายในงานพูดกันเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอสาวมาก เธอเป็นใคร หุ่นดีจัง และสุดท้าย เธอมีเจ้าของหรือยัง เสียงของพิธีกรได้กล่าวขึ้นอีกครั้ง

“ขอเสียงตบมือให้แก่สาวสวยทั้ง 50 คนของเราด้วยนะครับ วันนี้เป็นงานแฟชั่นประมูลชุดว่ายน้ำการกุศล ประจำปี 2011 ครับ” เสียงตบมือดังเกรียวกราวทำให้ฉันอดรู้สึกตื่นเต้นไม่ได้

“ขอเชิญนางแบบสาวชุดว่ายน้ำสีแดงข้างหน้านี้ด้วยครับ” พิธีกรเรียกฉันไปด้านหน้าเพื่อทำการประมูล

“ชุดนี้เริ่มต้นที่ หนึ่งแสน บาทครับ ชุดประดับด้วยคริสตัน และทำการทอด้วยไหมที่มีส่วนของทองคำประกอบอยู่ด้วย ใครจะเสนอราคาที่ดีกว่านี้ไหมครับ”

“แสนสอง” หมายเลข 1 เสนอราคา

“แสนห้า” หมายเลข 5 เสนอราคา เสียงต่างๆ นาๆ เสนอราคาที่สงลิบออกมา จนมีเสียงของสาวหล่อคนหนึ่งเปล่งออกมา

“หนึ่งล้านบาท” เสียงฮือฮาของผู้คน ที่ตกใจกับราคาทำให้ฉันรู้สึกภาคภูมิใจที่มีคนประมูลราคาสูงขนาดนี้ ใช่เขาเป็นสาวหล่อคนหนึ่งหน้าตาของเขาชั่งดูมีเสน่ห์ เขายิ้มให้ฉันก่อนที่เสียงพิธีกรจะจบการประมูลที่ราคา หนึ่งล้านบาท ฉันคิดว่าชุดว่ายน้ำที่ฉันใส่อยู่นี้ ห้าพัน ฉันก็คงจะไม่ซื้อหลอก เขารวยมาจากไหนถึงเอาเงินมาเททิ้งอย่างนี้ เป็นมารยาทที่ฉันต้องไปถ่ายรูปคู่กับเขา และแล้วงานก็จบลง เป็นเวลา 5 ทุ่ม ฉันต้องรีบกลับไปหาเค้ก ฉันรีบเก็บของแล้ววิ่งออกจากห้องแต่งตัว ความรีบร้อนของฉัน ทำให้ฉันชนเข้ากับอกของใครสักคน

“อุ้ย ของโทษค่ะ พอดีรีบนะคะ” ฉันมองหน้าเขาเต็มๆ คนที่ประมูลชุดฉันนั้นเอง เขามาทำอะไรนะ

“อืมไปทานข้าวกับผมได้ไหมครับ” มีร้านอาหารเปิดด้วยหลอนี่ 5ทุ่มปิดหมดแล้วมั่ง

“เออตอนนี้มีร้านเปิดด้วยหลอค่ะ”

“ไม่เป็นไรครับผมมีร้านอาหารของผม”

“ได้ค่ะ” ฉันต้องตอบตกลงเขาไปเพื่อให้ไม่เป็นการเสียมารยาท
*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
ภายมนร้านอันหรูหราอลังการ มันไม่ได้ทำให้หญิงสาวรู้สึกเกรงเลยเพราะว่าเธอเคยนั่งร้านอาหารประเภทนี้จนชินจากการเชิญมาทานข้าวจนชินเสียแล้วทั้งสองได้สั่งอาหารมาทาน เวลาใกล้จะเที่ยงคืนยิ่งทำให้หญิงสาวกระสับกระส่ายทั้งสองคุยกันเรื่องราวต่างๆมากมาย รวมถึงเรื่องส่วนตัวด้วยเช่นกัน จนเวลาเที่ยงคืน

“ขอโทรศัพท์สักครู่นะค่ะ” ฉันต้องขอตัวมาโทรศัพท์บอก เค้กก่อน เพราะเดี๋ยวเค้กจะรอเก้อ

“เค้ก ยูกลับช้าหน่อยนะ มีแขกอ่ะ นอนไปก่อนเลยเดี๋ยวถึงโทรบอก” ฉันตกลงกับเค้กเป็นอันว่าเสร็จสมบูรณ์ฉันเดินกลับมาที่โต๊ะอาหารเราได้กินอาหารกันจนรู้สึกว่าอิ่มมากและฉันก็เริ่มง่วง

“เออคือเราจะกลับกันหรือยังค่ะ” ฉันพูดขึ้นเพราะเวลาเลยเที่ยงคืนมานานมากแล้ว

“อ่อครับ งั้นเดี๋ยวผมไปส่งนะครับ” ฉันได้ขึ้นรถสปอร์ตคันสีดำเพื่อเดินทางกลับบ้าน

ในยามราตรีที่แสนวุ่นวายหญิงสาว ได้เผลอหลับไปท่ามกลางรถอันมากมายเมื่อถึงจุดหมายเธอสัมผัสได้ถึงการลอยตัวขึ้นจากการถูกอุ้ม ที่นอนอันแสนอบอุ่น เสียงกระซิบเบาๆที่ข้างหูของเธอ

”คุณยู คุณนี่ตัวหนักเหมือนกันนะ” ฉันต้องสะดุ้งตื่น เพราะเสียงนี้ไม่ใช่เค้ก

“ฉันมาอยู่นี่ได้ไงค่ะ” ฉันก้มมองนาฬิกา เวลาเกือบตี 3 แล้ว

“อ่อคุณหลับไปนะครับไม่รู้จักบ้านเลยพามาบ้านผมก่อน คุณตื่นแล้ว คุณช่วยดื่มไวน์เป็นเพื่อนผมหน่อยนะ”

“ค่ะ” ไหนๆก็ไม่ได้กลับแล้วฉันก็เลยต้องปล่อยมันไป เราได้นั่งคุยกันฉันได้รู้ว่า เขาชื่อ กร ฉันได้สังเกตว่ากรเป็นคนที่น่าตาดีมาก คิ้วเข้ม หน้าที่ขาวผ่องเนียนจนทำให้ฉันรู้ว่าว่าใบหน้าของเขาได้รับการดูแลมากอย่างดี หุ่นของเขาแทบจะไม่มีเค้าของผู้หญิงหลงเหลืออยู่เลย แต่ใบหน้าที่ยังบอกว่าเป็นผู้หญิงของกร เลยทำให้รู้ได้ กรเป็นนักโปรแกรมเมอร์ พื้นฐานทางบ้านรวยมาอยู่แล้ว และที่ประมูลชุดว่ายน้ำของฉันในราคาหนึ่งล้านบาทเพราะเห็นว่าเป็นงานการกุศลแล้วอีกอย่างหนึ่งคือกรอยากรู้จักฉันด้วย ฉันนั่งดื่มกับเขาจนรู้สึกว่าเมาแล้วเลยขอตัวกลับบ้าน

“ขอกลับก่อนนะ ไม่ไหวแล้ว”

“นอนนี่เลยก็ได้นี่” จากนั้นกรก็กอดฉันมาจากด้านหลัง มือของเขาซุกไซร้ไปทั่วตัวของฉันจนฉันเริ่มรู้สึกว่าอารมณ์ของฉันมันกระเจิดกระเจิงไปหมดแล้วและฉันก็..........
*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

By : ดรีมเสมอ    Date : 24 Sep 2011 18:31    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 459977 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดรีมเสมอ ตั้งกระทู้ 53 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดรีมเสมอ ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 488617   แอดไลน์มาคุยกัน
 488616   อย่าลืมความรู้สึกแรกกับคนคนนี้ ตอนที่ 1 (18+)
 488491   จะเอาSo Sex Size2 มาลงจะมีใครอ่านไหมนะ
 488199   เจ็บได้ ร้องไห้เป็น
 488004   I Am Sex ตอนจบ
 487954   I Am Sex ตอนที่ 6 (18+)
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ ดรีมเสมอ เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha