Cute Variety Online

 
ดูหนัง
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ kljmvn
kljmvn
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง 333 IP-address : 110.164.114.30

จุดจบของplayboy
ใครคิดที่จะเป็น Playboy , Badboy ,Casanova จะด้วยเหตุผลใดเพราะอะไรก็ตาม เป็นเหตุผลที่ดูเหมาะสม หรือนึกสนุก ผมขอเตือนว่า อย่าดีกว่าครับ คนที่ไม่เคยเป็นนั่นแหละคือคนที่โชคดี เพราะสุดท้ายแล้ว เราจะเหลือแต่ความว่างเปล่า ความล้มเหลว และสิ่งร้ายๆในชีวิต ผมโดนมาแล้วกับตัว และเป็นทั้งPlayboy ,Badboy,Casanova มาเป็นเวลาหลายๆปี ชีวิตผมล้มเหลว ใจผมไม่เป็นคนเลย เหมือนตกนรกหมกไหม้ และใช้เวลาทบทวนและคิดไตร่ตรองนานพอจะตัดสินได้ว่าไม่ใช่อุปทาน
ที่ผมเขียนกระทู้นี้ เพราะผมเห็นว่าตัวเองเดินทางผิดทำให้ชีวิตย่ำแย่และยากที่จะแก้แล้ว ผมจึงอยากให้คนที่ชีวิตยังผิดพลั้งทำไม่ดีมาไม่มาก ให้รีบกลับตัว ก่อนที่พวกคุณ จะเจ็บตัวแสนสาหัส หนีไม่พ้น ถึงแม้จะตายไปก็ตาม ก็ต้องเกิดชาติหน้า มาซวยต่ออยู่ดี สิ่งแย่ๆจะตามหลอกหลอนพวกนายไม่จบสิ้นจนกว่าจะเวรกรรม จะหมดกำลัง
Playboy คือ หนุ่มเจ้าสำราญ เฮฮา และไม่เอาใจไปใส่กับผู้หญิงคนใดๆ หาโอกาสฟันได้ก็ฟันทันที และรีบไปหาหญิงฟันคนต่อไป จะไม่มีความสงสาร ห่วงใย รักใคร่ ผูกพัน สนใจ ใยดี อะไรกับผู้หญิงเลย

Badboy คือ คนที่เป็นตัวของตัวเองสูง ไม่ฟังใคร ผู้หญิงมีความสำคัญในชีวิตระดับท้ายๆ ห้ามผู้หญิงขัดใจ ไม่งั้นจะใช้กำลัง ด่า หรือเลิกยุ่งทันที เพราะรำคาญ เพราะเกลียด เพราะโมโห เป็นพวกพร้อมมีเรื่อง พร้อมลุย กล้าเสี่ยง วู่วาม ใจร้อน ควบคุมตัวเองไม่ได้ แต่อาจจะรักผู้หญิงได้ แต่ไม่มีความสุขแน่นอน เพราะผู้หญิงทำอะไร ก็ขัดใจbadboyไปหมด ผู้หญิงไม่เคยถูกในสายตาbadboy

Casanova คือ ผู้ที่สามารถทำให้ผู้หญิงรู้สึกเป็นคนพิเศษ สามารถทำให้ผู้หญิงหลงใหล ได้ในเวลาชั่วข้ามคืน ผู้หญิงจะรู้สึกว่าCasanova เป็นความสุขที่สุดในชีวิต อยากจะคาดหวังในตัวCasanova หลายๆอย่าง และไม่ว่าจะอยู่กับCasanovaหรือมีsexก็จะยอมหมด เพราะรู้สึกมีความสุขเหลือเกิน ถึงCasanovaจะหายตัวไปนาน แต่เมื่อกลับมา ผู้หญิงจะไม่โกรธหรอกแต่จะดีใจสุดๆต่างหาก Casanovaก็จะฟัน แล้วจากไปเช่นเคย

ผมแยกคำนิยามคร่าวๆ จากประสบการณ์โดยตรงที่ตัวผมเองเคยทำมาหลายปี อาจจะผิดพลาดได้ ขอให้แบ่งกันไว้คร่าวๆประมาณนี้นะครับ
ก่อนเข้าเรื่อง ขอบอกประเด็นสำคัญของกระทู้นี้ก่อนละกันนะคับ ประเด็นคือ “หากเราทำความเจ็บช้ำให้ผู้อื่นมากแค่ไหน เราก็จะได้ความเจ็บช้ำปริมาณที่เท่าๆกัน และหากเราทำให้ชีวิตของผู้อื่นแย่ลงมากแค่ไหน ชีวิตของเราก็จะแย่ลงมากเท่านั้นเช่นกัน”
แปลว่า หากเราสร้างความเจ็บช้ำน้ำใจให้ผู้หญิงมากเท่าไหร่ เราก็จะต้องเจ็บช้ำน้ำใจมากเท่านั้น
แล้วพวกคุณลองนึกดูสิ ว่าผู้หญิงที่คุณทำร้ายมา ปริมาณความเจ็บปวดเท่าไหร่ แล้วถ้าคุณต้องได้รับในปริมาณเท่าๆกัน คุณจะเอามั้ย ว่าไง?
ถึงอยากจะเอาหรือไม่เอา ยังไงคุณก็ต้องรับผลอยู่ดีครับ

แล้วผมเองนี่ล่ะ ที่ได้รับผลมาแล้ว ชีวิตผมล้มเหลว ผมแย่เรื่องครอบครัว แย่เรื่องเพื่อน และถึงเวลามีผู้หญิงที่รักผม ผมก็จะมีเหตุให้เครียดมากมาย อยู่ได้ไม่ดีกับผู้หญิงคนนั้นเลย ทุกข์เหมือนตกนรก เหมือนตายทั้งเป็น

แนะนำตัวหน่อยนะครับ ผมอายุ20 เรื่องที่ผมก่อขึ้น ก็ตลอดเวลาเลย ตั้งแต่อายุ13 แต่ผมก็สำนึกได้ตอนอายุ15 นะ แต่ก็มีเผลอบ้าง เพราะมันเปนสันดานจิงๆคับ

เทียบกับDonjuan ที่พวกนายทั้งหลาย นับถือ เป็นแบบอย่าง ในการเข้าไปทำความรู้จักกับผู้หญิง ผมเอง พอเข้าสู่วัยรุ่นปุ๊ป ก็ไม่อายที่จะไปหาผู้หญิงปั๊ปเลย แค่เวลา 1 ปี เชื่อมั้ยว่า ผมเข้าไปทำความรู้จักกับผู้หญิงถึง 30-40 คน!!! ตั้งแต่ผู้หญิงอายุ13 สูงสุดก็อายุ28 เอาอายุผมคูณ2 ได้อายุคนที่แก่ที่สุดเลย ดูสิ!!!

ความกล้าหาญเป็นสิ่งที่ดีนะครับ แต่การที่เราไม่จริงใจเนี่ยเป็นสิ่งที่ผิด ผมก็หักอกผู้หญิงเป็นว่าเล่น มีแฟนทีละหลายๆคน บางทีเห็นว่าจีบติดแล้ว ก็เลิกยุ่งเลย เพราะรู้สึกว่าน่าเบื่อครับ แล้วก็มีผู้หญิงมาจีบผม ผมก็แค่ทำเหมือนจะเล่นด้วย และไม่ยุ่งอีกเลยครับ พอโตมาหน่อย อยู่ม.ปลาย เริ่มรู้สึกว่า อยากลองให้ผู้หญิงมารักผม แบบหัวปักหัวปำ เหมือนในหนังดูซักตั้ง น่าสนุกดี ที่ผ่านมาเหมือนความรักแบบเด็กๆ น่าเบื่อคับ ผมก็ลองกับผู้หญิงคนนึง เล่นๆ หนุกๆ เหมือนเกมส์ที่ไว้ฝึกความชำนาญ แต่ที่ไหนได้ เทอกลับจริงจังกับผมจนผมคิดว่า จนเทอตาย เทอก็ยังเจ็บฝังใจกับผม อยู่ดี
นี่ล่ะครับ ผมเริ่มสำนึก เพราะเทอเจ็บมากขนาดนั้น ในขณะที่ผมไม่ได้รักเทอเลย ไม่ได้ชอบ ไม่ได้แคร์ ผมเฉยๆ เพราะมันเป็นของถนัดของผมอยู่แล้ว ไอ้การที่จะไม่จริงจังกับผู้หญิงเนี่ย แล้วผมก็พยายามจะเลิกกับผู้หญิงคนนี้(ซึ่งยากมาก) จนผมทำสำเร็จ และผมก็มาเจอผู้หญิงอีกคน ท่าทางอวดดี ภูมิใจว่าตัวเองสวย ไม่แคร์ใคร พอผมไปแสดงความสนใจเทอเข้าหน่อยเดียว ก็ทำหยิ่ง ด่า ว่าผม อีก ไล่ด้วย เออ...เอาเข้าไป ผมหยิ่งในศักดิ์ศรีและเสน่ห์ของตัวเองมาก ผมก็อยากจะเอาชนะ และผมก็ลงมือจีบเทอและจนทุกวันนี้ ผมเลิกกับเทอไปแล้ว เทอก็ยังเจ็บจากผมมากมายแสนสาหัส ซึ่งผมไม่คาดคิดเลยว่า ผู้หญิงที่มีคนมาจีบมากอย่างเทอน่ะเวลารักใครขึ้นมา ทำไมถึงมีแค่ผมคนเดียวที่มีอิทธิพลทั้งหมดต่อความรู้สึกของเทอ ถึงแม้จะมีคนมาจีบเทออีกเท่าไหร่ เทอก็ไม่สนใจใยดีเลย บางทีหล่อกว่าผมอีก เอาสิ เทอไม่แคร์เลย
และระหว่างที่ผมคบกับเทอ ผมก็ได้คบกับผู้หญิงอีกคนนึง ซึ่งผมรู้สึกชอบผู้หญิงคนนี้ แต่เค้าเป็นคนมาจีบผมเองนะ ผมคิดว่าผมจะมาคบผู้หญิงคนนี้ และเลิกกับแฟนผมไปซะ เพราะผมคิดว่าอยากเอาชนะแฟนผมเฉยๆ คือได้มาเป็นแฟน แล้วฟัน แล้วก็ทิ้ง แต่กลับกลายเป็นว่า เทอทวงสิทธิและตอกย้ำความสำนึกที่ผมคิดว่าผมจะไม่ทำร้ายผู้หญิงอีก ทำให้ผมไขว้เขวลสับสน ว่าผมควรจะรับผิดชอบเทอดี หรือจะมาคบกับผู้หญิงอีกคนนึงดี เพราะถึงตอนที่นผมจีบแฟนผม ผมก็มีสำนึกกับผู้หญิงมากแล้ว แต่แค่อยากเอาชนะแฟนผมเฉยๆ ในใจก็คิดว่าชนะคนนี้แล้วก็ทำดีต่อไปครับ แฟนผมคงไม่เจ็บเท่าไหร่หรอกดูเทอจะรักใครไม่เป็นนิสัยก็ไม่ดีเอาแต่ใจ(เพราะมีแต่คนมาตามใจ) ผู้หญิงที่ไม่ใช่แฟนผมน่ะ เค้าก็เสียใจมาก ผมก็รู้สึกแย่มากแล้วเค้าก็ฝังใจ ไปนาน จนผมว่า มันจะหลอกหลอนไปตลอดชีวิตของเทอเลย
แต่ผมก็เลือกที่จะรับผิดชอบแฟนผมนะ ตัดจากผู้หญิงที่ผมชอบ เพราะผมตัดสินใจแล้วว่าจะทำดีกับผู้หญิง และผมก็เลือกที่จะไม่ฟันแฟนผมแล้วทิ้ง แต่จะรับผิดชอบ ดูแลเทอไปตลอดชีวิตนั่นแหละ ถึงแม้ผมจะไม่ได้รักเลยก็ตาม แต่ผมอยากจะทำดีแก้ตัวกับเทอด้วย และอยากจะทำดีให้สมกับที่ตั้งใจไว้ ตอนกลับตัวกลับใจ หากผมดูแลเทอได้ดี ก็เท่ากับว่า ผมไม่เคยทำร้ายผู้หญิงคนไหนเลย ตั้งแต่ผมตั้งใจกลับตัวกลับใจ
เท่าที่ผมเขียนมา ยังไม่มีตรงไหนที่แสดงให้เห็นว่า มันแย่เลยใช่มั้ยครับ? ในระหว่างที่ผมเริ่มทำให้ผู้หญิงเจ็บเนี่ย ผมก็เริ่มทะเลาะกับพ่อบ่อยครับ วันไหนผมด่าผู้หญิง วันนั้นบังเอิญพ่อด่าทุกทีเลยครับ ทะเลาะกับพ่อรุนแรงมาก พ่อผมก็นักเลงเก่า ทะเลาะกันทีนี่ ผมเป็นทาสครับ ไม่ใช่ลูก บางทีจะทะเลาะกับทั้งพ่อและเพื่อนเลย แล้วดูเหมือนอะไรซวยๆจะเกิดกับผมตลอดเลย อย่างเวลาผมอยากจะหนีอาจารย์ที่ด่าผม พอคิดปุ๊ป ก็เจอพอดี โดนด่าเลย โดนหักคะแนน โดนวิ่งรอบสนาม โดนเก็บขยะ โดนเรียกผู้ปกครอง และโดนอะไรซวยๆแบบนี้ตลอด3ปีครับ ตอนแรกผมก็นึกว่า ซวยเอง ไม่มีสาเหตุ ชีวิตคงซวยเอง แต่พอผมเริ่มสำนึกตอนอายุ15 และข่มใจไม่ทำร้ายผู้หญิง นั่นล่ะครับ อะไรที่เคยเกิดมาทั้งหมด ทั้งเรื่องครอบครัว เรื่องเพื่อน เรื่องความซวย ก็กลายเป็นปกติหมดครับ หมดทุกเรื่องจริงๆ หลายเดือนจะทะเลาะกับพ่อทีนึง ทะเลาะกับเพื่อนก็จบลงด้วยดีครับ เพื่อนฝูงรักใคร่ปรองดอง
แต่ดีอย่างนึงนะครับ ที่ผมทำบาปไม่ขึ้น พอทำบาปปุ๊ป จะซวยปั๊ป ทำให้ไหวตัวได้ทัน และไม่ทำอีก
ผู้หญิงคนแรกที่ผมสร้างรอยช้ำทางจิตวิญญาณให้กับเทอ ผมสมมติให้เทอชื่อa ละกัน ผมคบกับa ปีกว่า โดยที่aร้องไห้ทุกวัน จนเคยชัก หมดสติไปเลย เพราะเจ็บมาก ร้องไห้ หายใจไม่ทัน
ระหว่างที่ผมคบกับa ผมก็คบกับผู้หญิงอีก2คน เลิกมาคนนึง และอีกคนนึงคบต่อ แล้วมาขอเลิกกับa ซึ่งเลิกยากมากครับ เหนื่อยเลย อีกคนนึงผมสมมติให้ชื่อb ผมบอกไปแล้วใช่มั้ยครับว่าผมทำเลวไม่ขึ้น พอมาคบกับb ผมจิงจัง ก็โดนเลยครับ bทำให้ผมเจบมากคับ เทอไม่จิงใจกับผม เหมือนกับที่ผมไม่จิงใจกับa และผมก็คบกับbมาปีกว่าเหมือนกันคับ!!! สยองมั้ยล่ะ
เลิกกับb ผมก็มาคบกับผู้หญิงอีกคน สมมติว่าเทอชื่อc คนนี้คือคนที่ผมอยากจะเอาชนะเพราะเทอหยิ่ง นิสัยไม่ดี เอาแต่ใจ และคนมาจีบเยอะ แถมยังไล่ผมอีกต่างหาก ผมคบกับเทอได้2ปี ครึ่งปีแรก ผมจะเลิกกับเทอ มาคบกับผู้หญิงอีกคนที่มาจีบผมซึ่งผมก็ชอบด้วย สมมติชื่อd แค้cทวงสิทธิ ความถูกต้องทำให้ผมเกิดสำนึก มาคบกับcต่อและทิ้งdไป ทำให้dเจบมาก การเรียนตก อยากตาย ผมก็คบกับcต่อมาอีกปีครึ่ง ซึ่งผมไม่ได้รักเทออยู่แล้ว เพราะงั้นการอยู่เพราะรับผิดชอบ มันเหมือนตายทั้งเป็น!!! dใช้เวลาทำใจครึ่งปีให้มีชีวิตอยู่อย่างปกติได้ แต่ถึงทำใจได้ก็ยังรักผมเหมือนเดิมนะ ถ้าผมกลับไปล่ะก็ ได้คบต่อแน่ๆ แต่ผมกับcทะเลาะกันทุกวันเลย ผมเหมือนตกนรกหมกไหม้ ร้อนใจทุกวัน วันละ3-4ชั่วโมง คิดดู และต้องมาร้อนใจกับผู้หญิงที่แค่อยากจะเอาชนะเฉยๆด้วย ก็ยิ่งร้อนเลย ยิ่งไม่ให้อภัยเลย สุดยอดทรมาน แต่ผมจะอดทน ชดใช้ไงครับ ในเมื่อผมจะกลับตัวแล้ว จะทรมานยังไง ก็จะทนครับ จนถึงมกรา 2552 ผมไม่ไหวแล้ว ผมทนจนไม่เหลือความใยดีให้เทอแล้ว ผมเกลียดเทอมาก อยากให้ตายทั้งตระกูล มันสะสมความไม่ชอบมานาน2ปีน่ะครับ บวกเวลาที่ผมทำแผนการเอาชนะเทออีก1ปี สะสมความไม่ชอบจนล้น ผมรู้ตัวว่า ผมไม่สามารถรับผิดชอบเทอได้จิงๆ มีแต่จะทำร้ายเทอแน่ๆล่ะ เลยหยุดดีกว่าครับ ดีกว่าผมจะอยู่กับเทอต่อ แล้วเป็นฆาตกรแน่ๆ แถมอาจจะล่อทั้งตระกูล เพราะ2ปี วันละ3-4ชั่วโมงที่ทะเลาะกัน มันก็สะสมอะไรมาได้มากครับ
สิ่งที่ผมกับเทอ ทุกข์ใจร่วมกัน เริ่มต้นมาจากความอยากเอาชนะ ผมไม่ร้อนใจในช่วง1ปีที่ผมจีบเทอกับอีกครึ่งปีที่คบกับเทอ แต่ต้องร้อนใจร่วมกับเทอ อีก1ปีครึ่ง
ความร้อนใจของผม จะหนักหน่วงมาก เพราะความเป็น Badboy มันเผาทำลายความสุขสงบของผม อีกแรงหนึ่ง และความทุกข์ใจของdที่มาชอบผม และผมก็เลิกกับเทอมาคบกับcต่อ อาจจะสนองตัวผมตรงไหนก็ไม่ทราบแน่ชัด แต่ที่รู้ๆ นอกจากผมจะทุกข์ใจกับcแล้วปีครึ่ง ตอนผมเรียนปี1-2 ผมได้ทะเลาะกับเพื่อน มีปัญหากับเพื่อน ไม่เคยมีความสุขเลยซักวัน ผมว่าส่วนนี้ คงเป็นส่วนของd ที่ผมทำให้เทอเสียใจ ผมไม่มีความเดือดเนื้อร้อนใจมานานแล้ว แต่อยู่ดีๆเพิ่งกลับมาเดือดเนื้อร้อนใจอีก เมื่อทำให้dเสียใจ มันก็แปลกมั้ยล่ะครับ
ณ ตอนนี้ผมหลุดพ้นทุกเรื่อง แต่ละอย่างที่ผมเลวมา ถูกชำระทันที เป็นงวดๆ ก็ดีไปอย่างนะครับที่ผมจะได้ไหวตัวทัน เพราะถ้าหากมันไม่สนองมาเป็นงวดๆอย่างนี้ มันจะสนองทีเดียว เป็นสิบปี แบบถอนตัวไม่ขึ้นเลยล่ะครับ จิงมั้ย? แล้วถ้าพวกคุณโดนกรรมสนองทีละ10ปี20ปี ติดต่อกัน อยากตายมั้ยล่ะคับ ตายไปก็ต้องรับกรรมต่ออยู่ดีหนีไม่พ้น

โดยนิสัยของผม ผมไม่ได้ตั้งใจจะเป็นbadboy playboy casanovaเลย แต่มันเปนไปเอง แล้วพอโตมา ก็เพิ่งรู้ว่า ตัวเองเปนนะ เหนโลกมากขึ้นก็รู้อะไรมากขึ้น ปกติผมก็โดนเรียกหมดล่ะคับ ทั้งbadboy playboy Casanova
นิสัยของผม ที่ผ่านมา ผมจะเป็นคนที่เอาตัวเองเป็นใหญ่ ผู้หญิงห้ามขัด เพื่อนขัดได้ เพราะผมรักเพื่อนมาก เพื่อนคือสิ่งสำคัญอันดับ1 รองลงมาก็เกมส์ พ่อแม่ และอะไรหลายๆอย่าง สุดท้ายคือผู้หญิงคับ
แต่เวลาผมอารมณ์ดี ผมก็จะพูดดีกับผู้หญิงคับ จนผู้หญิงหลงใหล เคลิบเคลิ้ม ซึ่งผมเองก็ไม่สนใจคับ เพราะคนที่เจ็บก็ผู้หญิงเองคับ ช่วยไม่ได้คับ ผมเองอยากอยู่ก็อยู่ อยากไปก็ไป อยากอยู่กับผมก็ตามมาง้อผม แล้วผมจะตัดสินใจอีกที แต่ถ้าผู้หญิงไป ผมก็ไม่ตามคับ จะโทรหาผู้หญิงก็ไม่มีคับ จำอะไรเกี่ยวกับผู้หญิงไม่เคยได้ จะงอนก็ไม่ง้อคับ ช่างแม่งคับ แต่ผู้หญิงก็มักจะ ขอแค่ได้อยู่กับผม ก็เป็นความสุขอย่างยิ่งของพวกเทอแล้ว ให้เสียเงินค่าโทร ค่าเที่ยว ฝ่ายเดียวก็ยอม อยากได้ตัวก็ให้ผม ขอแค่ให้ผมอยู่ด้วยก็พอ พวกเทอจะอยากให้ผมอารมณ์ดี เพราะผมจะพูดดี หากผมหงุดหงิด ผมก็จะด่า จะว่า พวกเทอ ผลักไสไล่ส่ง ผลักตัวพวกเทอออกไปห่างๆตัวผม และเลิกยุ่งเด็ดขาด ไปตลอด หลายเดือน หลายปี หรือตลอดชีวิต กราบตีนก็ไม่กลับไปยุ่งคับ จะให้สวยอย่างนางฟ้า ก็ไม่ต่างกับคนขี้เหร่หรอกคับ หากผมเห็นว่าไร้ค่า และในชีวิต ผมไม่เคยแม้จะปรับตัวให้กับผู้หญิงคนไหนเลย หากผมผิดจิง เกิดสำนึกผิดขึ้นมานิดหน่อย อาจขอโทด แต่เลิกยุ่งตลอดชีพคับ เทอจะยอมผมหรือไม่ยอม เดี๋ยวผมก็ลืมคับ เพราะผู้หญิงก็แค่สิ่งสำคัญอันดับท้ายๆของชีวิตผมใช่มั้ย? ผมเป็นคนใจร้อน วู่วาม มีเรื่องกับคนอื่นบ่อย เพราะงั้น ผมก็ใจร้อน วู่วาม ใส่ผู้หญิงบ่อยเหมือนกัน และไม่เคยคิดจะปรับตัว คิดแต่ว่า เรื่องของมึง จะเจ็บก็ไม่ต้องทนกู กูไปเลยก็ได้ หรือไม่ก็ บ่นมาก น่ารำคาญ กูไปล่ะไอสัด ไรเงี้ยคับ แต่ผมจะเป็นคนที่ อารมณ์ดีอยู่เสมอ เพื่อนฝูงมากมาย เฮไหนเฮนั่น ซึ่งผมถึงบอกไงครับว่าผมเป็นทั้งPlayboy Badboy และCasanova
ในชีวิตผมก็ไม่เคยรักผู้หญิงคนไหนครับ ห่วงยังไม่เคยเลย จะเอาอกเอาใจก็ฝันไปเถอะครับ แค่ถือของยังใช้ผู้หญิงถือเลย
ไม่แคร์ด้วยว่าเทอจะสวย เริด เชิด หยิ่ง ไฮโซ รวย เจ้าเสน่ห์ คนมาแย่งกันจีบ ช่างหัวมันครับ เพราะผมไม่แคร์ และผมก็ใช้งานโคโยตี้ พริตตี้(รถนะไม่ใช่บูธขายของ) PR(พวกงานโคฟเวอร์หรือคอสเพลย์นะ ไม่ใช่งานห่วยๆ) ผมให้ถือของ ออกตังค์ ใช้ทำงานบ้านอย่างล้างจาน เงี้ย 555+ โดยไม่ได้เป็นแฟนกับพวกเทอด้วย และไม่ได้เป็นฝ่ายจีบพวกเทอด้วย มาหลายคนแล้วครับ ประมาณ10คนครับ ช่วงผมอยู่มหาลัยนี่ล่ะ อายุ18-19-20 เนี่ย ที่เลิกกัน ก็เพราะ ส่วนมากผู้หญิงเสียใจ ทนไม่ได้ครับ และบางคน ไม่ยอมไปซะที ผมรำคาญ ก็หนีมาซะเอง ไล่พวกเทอไป
หากผมเจอผู้หญิงที่ผมเป็นห่วงได้ คงแปลกพิลึกเลย ผมตั้งความตั้งใจไว้แล้วล่ะครับ ว่าหากผม ดีกับผู้หญิงคนไหนไม่ได้ ผมจะไม่ยุ่งเลย เพราะ สำนึกจนไม่รู้จะสำนึกยังไงแล้วครับ ผมสงสารผู้หญิงมากๆ และการที่ผมสันโดษซะบ้าง(ตอนนี้ล่ะ ผมตั้งใจเอง) ผมจะได้ห่างจากการทำนิสัยไม่ดี ซ้ำๆซากๆ และเมื่อเวลาผ่านไป ผมก็จะดีขึ้นเอง ผมพยายามคิดถึงความรู้สึกของผู้หญิงให้มากๆ เพื่อจะได้ ไม่ต้องทำร้ายผู้หญิงอีก หากผมไม่เจอผู้หญิงที่ผมทำดีด้วยได้ คิดดีด้วยได้ ผมจะไม่ขออยู่กับผู้หญิงคนนั้น เพราะถ้าแค่คิดดีทำดีด้วยไม่ได้ นานไปคงแย่แน่ๆ และหากผมเจอกับผู้หญิงที่ไม่ดี ผมคงเตือนเทอเพื่อไม่ให้เทอพบกับความอุบาทว์ของชะตาในอนาคต หากเทอไม่เชื่อผมคงทำได้แค่ อวยพรให้เทอโชคดี และจากออกมาดีๆล่ะคับ
มาถึงตรงนี้ก็อย่าเข้าใจผิดกันล่ะ ว่าการเป็นBadboy Casanova Playboy จะดึงดูดผู้หญิงน่ะ ใช่ ผมไม่ปฏิเสธก็ได้ว่ามันได้ผลจริง แต่Donjuanดีกว่า เพราะการเป็นแบดบอย เพลย์บอย คาสโนว่า มันทำให้ชีวิตไม่เป็นสุขและพินาศครับ สุดท้าย เรามอบความเจ็บช้ำน้ำใจให้ผู้หญิงเท่าไหร่ เราก็จะได้รับความเจ็บกลับมาเท่านั้น แต่ดอนฮวนนั้น ไม่ได้เจ้าชู้ ดูแลผู้หญิง และเวลามีแฟน ก็มีคนเดียวครับ
อันที่จริงไม่มีหลักตายตัวนะ ดอนฮวนหรือไนซ์กาย เรามีความสุข และดูแลผู้หญิงให้ดีก็พอ เวลาเกิดเรื่องแย่ๆ ก็สามารถอยู่ได้อย่างมีความสุขเท่านั้นก็พอครับ แต่อย่าเป็นjerk badboy Casanova หือplayboyดีกว่าคับ มันไม่ใช่วิธีที่ฉลาดเลย หากเลือกได้ ผมอยากย้อนเวลากลับไป เป็นดอนฮวนดีกว่า ผมคงมีความสุขกว่านี้

คนที่หาเคล็ดลับการจีบผู้หญิงสวยนะคับ จากประสบการณ์ของผม ไม่มีอะไรแน่นอน ไม่จำเป็นว่าแบดบอยจะดึงดูดสาวสวย ไม่จำเป็นว่าคาสโนว่าจะดึงดูดได้ ไม่จำเป็นว่าสาวสวยชอบเพลย์บอย และสาวสวยมากมาย โคดรักไนซ์กาย โคดเกลียดเพลย์บอย ผู้หญิงสวยบางคนเลือกไนซ์กาย ไม่ใช่ดอนฮวนนะ เรื่องจริงเฟ้ย
และก็ไม่ใช่ผู้หญิงสวยส่วนมากที่ชอบดอนฮวนหรอก ผมว่าคละๆกัน แต่ไนซ์กายก็แย่ตรงที่ แค่ว่า เศร้าง่ายไปหน่อย มันไม่ดีต่อสุขภาพจิตและการเรียนคับ แค่นั้นเอง ไนซ์กายไม่สนใจเรียน ไม่สนใจทำงานคับ เหมือนพวกติดเกมส์ เลเวลไม่ขึ้นก็เครียดครับ แต่ผู้หญิงสวยๆบางคน เค้าก็ชอบนะ แบบว่า พวกนี้น่ารักดี งี้ก็มีครับ
เอาเป็นว่า พิจารณากันเองอีกทีแล้วกัน ว่าอยากเป็นแบบไหน ยังไง แต่จุดสำคัญ ที่จะทำให้พวกคุณเจริญในการจีบสาว คือ จริงใจกับพวกเทอ ดูแลพวกเทอให้ดี และสามารถมีความสุขกับทุกสถานการณ์ ปล่อยวางได้
ผมเข้าใจนะว่า บางคนก็เถียง ว่าผู้หญิงมันไม่จิงจัยนี่หว่า ผมจะบอกว่าเวลาเจออะไรแบบนั้น คงหมดกำลังใจจะทำดีใช่มั้ยคับ ผมก็เป็นนะ แต่ก็...คิดซะว่า เทอทำอะไรไป ก็เท่ากับเทอทำตัวเองคับ ต่อไปเทอก็จะได้รับสิ่งเดียวกันตอบแทน เราเอง เหนว่าเทอนิสัยไม่ดี ก็อย่าไปยุ่งคับ พ่อผมบอกว่า อยู่กับไฟก็ร้อน อยู่กับคนเลวก็ซวยคับ รู้ว่าเทอเลว ก็อย่าไปอยู่สิคับ รู้ว่าไฟร้อน ก็เอามือออกจากไฟสิคับ อาจจะมีแผลไฟลวก เหมือนเราอกหักนะ แต่ซักวันก็หายคับ การที่เราคิดได้ ทำใจให้สบายก็เหมือนเราทายารักษาแผลไฟลวก มันจะหายเร็ว แต่ถ้าเรา เอาความรู้สึกไปใส่ไว้ที่แผลไฟลวก มันจะเจ็บกว่าเดิม เหมือนเวลาเราเจ็บแผลแล้วเล่นเกมส์น่ะ พอเราไม่เอาใจไปใส่กับแผล ดันลืมเจ็บซะงั้น คนเป็นมะเร็ง มัวแต่มาเศร้า หดหู่ กลับตายไวซะงั้น เพราะงั้น เราก็ควร คิดให้ได้ ทำใจสบายๆ ผู้หญิงไม่ได้มีคนเดียวครับ และผู้หญิงนิสัยไม่ดีก็ไม่ควรยุ่งให้ใจเราตกต่ำไปเปล่าๆคับ
ผู้หญิงจริงใจก็มีเยอะแยะนะ แต่พวกนายลองคิดดูก่อนว่า พวกนายเคยไม่จริงใจกับใครไว้ก่อนรึเปล่า ถึงต้องมาเจอยัยเนี่ยไม่จริงใจกับพวกนาย หากคำตอบคือใช่ นั่นล่ะ ได้รับกรรมแล้ว ควรจะดีใจที่หมดเวรกรรมซะที รีบๆใช้ดีกว่าจะได้แฮปปี้กับผู้หญิงที่มาตอนเวรกรรมหมดแล้วไงคับ แต่ถ้าพวกนายยิ่งทำเลวหนักไปอีกเพราะน้อยใจผู้หญิงคนนั้น ก็แย่นะ จากที่นายมีความซวยติดตัวอยู่แล้ว จะยิ่งทวีความซวยให้มากขึ้นไปอีก ของเก่าก็ยังชดใช้ไม่หมด ของใหม่ก็เพิ่งมาอีกละ แล้วชาติไหนมันจะชดใช้หมดคับ
บางคนอาจเถียงว่า กูเห็นไอ้พวกฟันแล้วทิ้ง มีความสุขจะตายไม่เห็นชีวิตมันจะทุกข์เลย
ผมขอให้ดูในช่วงระยะเวลา 5 ปีนะครับ แล้วค่อยพูดค่อยสรุปนะ บางทีตอนที่คนทำเลว ทันก็ไม่ใช่จะได้รับความทุกข์ทันที ต้องรอเวลารวบยอดครับ ความสุขที่เค้ามี เกิดจากความดีที่เค้าเคยทำ และหากดูในช่วงเวลา5ปี แล้วไอ้นี่มันมีความสุขตลอด(แต่ผมว่าหาคนมีบุญเยอะอย่างนั้นยาก มันต้องโดนดีในเวลา5ปีเข้าอย่างหนักซักตั้งแน่ๆ) ก็ถือว่ามันทำบุญมาดีครับ แต่เชื่อเหอะว่า บาปเวรที่ทำกับมนุษย์ด้วยกันน่ะให้ผลแรง บาปมาก และสนองเร็วๆแน่ ใน5ปีมันต้องโดน ไม่อกหักเจียนตาย ก็ครอบครัวแตกแยก สูญเสียทรัพย์สินเงินทอง เป็นหนี้เป็นสิน ซวย ร้อนใจ เครียด วุ่นวายใจ ทำอะไรไม่ขึ้น ลองดูคนเลวๆ แล้วติดตามชีวิตมันดู ระยะนึง 1ปี 2ปี 3ปี มันต้องมีช่วงมันได้รับกรรม จริงๆนะครับ ผมเนี่ย เคยมาแล้ว เพื่อนๆผม 100% ที่ผมดูชีวิตของมัน ได้รับกรรมทุกคน 100%เลย ผมก็ดู ประมาณ7-10 คนน่ะ
มีเพื่อนผมคนนึง แม่งโคด*** ***ได้7ปี เพิ่งจะซวย ซวยมา3ปีละ ยังโงหัวไม่ขึ้นเลยคับทุกวันนี้
เพื่อนผมอีกคน ททำอะไรไปได้ทันทีเหมือนกัน
อีกคนก็2ปี ได้รับผลกรรม
และมีอีกมากคับ เอาเป็นว่าโดนกันทุกคน บางทีเหมือนเป๊ะจนน่าขนลุกเลย
ส่วนมากปี2ปีก็เห็นผลแล้วคับ

ลองดูตัวเองดีๆละกัน ย้อนนึกกลับไปว่า เวลาซวยอะไร เราเคยทำแบบนี้กับใครไว้มั้ย แล้วจะได้คำตอบครับ

By : 333    Date : 19 Nov 2009 01:38    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 387121 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ 333 ตั้งกระทู้ 33 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ 333 ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 487804   ไม่มีมีตติ้งทอมดี้ชวนกันทำบุญบ้างหรอครับ
 486700   อยากคุยกะดี้อายุ24ขึ้นไป อยู่กทม.ครับ
 486542   อยากคุยกะดี้อายุ24ขึ้นไป อยู่กทม.ครับ
 480387   ใครเรียนครุ เอกฟิสิกส์ บ้างครับ
 480127   บอร์ดเงียบๆจังเลย
 480031   ใครเล่นtwitterบ้างครับ
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ 333 เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha