Cute Variety Online

 
Happy 1800 DVD
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ ~เด็กน้อย.~
~เด็กน้อย.~
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง hiono IP-address : 203.121.172.3

รักร้อนๆ...ซ้อนเงื่อนร้าย...6
ฟาหลง-เหอะๆๆ
ฮิโอโนะ...ฮิโอโนะ....ฮิโอโนะ....
จามาทำงานมั้นเพ่อย่ามาอู้
ฮิโนะ-ไม่รู้ไม่ชี้....งอลโวยยยยยยยย
ฟาหลง-ท่าจะเป็นเอามากปล่อยเค้าไปเถอะคร้าบ
ออกแนวว่าอารมณืเสียพอเห็นคอมเม้นที่ลดลงของเรื่องแรงรักพิศวาสแค้น
เลยพาลไม่เอามาลงต่อซะงั้นเสียเวลาทำมาหากินของปมหมดเพ่รู้มั้ย
ฮิโอโนะ-ก็ช้านงอลนี้หว่า
ฟาหลง-เดี่ยวไม่มีคนอ่านแล้วจะรู้สึก
อิโอโนะ-เดี่ยวช้านก็ให้แกตายในตอนต่อไปเลยนี้
ฟาหลง-ขอโทษคร้าบเพ่
ฮิโอโนะ-ช้านยกให้แกและช้านขอไปหลบพักเช็ดน้ำตาก่อน
ฟาหลง-เป็นบ้าไปแล้วนะนั้น เอาเป็นว่าเพื่อไม่ให้เสียเวลาไปพบกับเรื่องที่มันไม่ได้เกี่ยวกับปมเลยดีกว่าแค่มาทำงานแทนเค้าเท่านั้นเองอ่อแล้วเมื่อกี้ฮิโอโนะกระซิบมาบอกท่านริมคลองว่าคำถามนั้นไว้ตอบในตอนสี่คร้าบไปอ่านเลยดีกว่าอย่ามาสนใจพวกไร้สาระอย่างฮิโอโนะมานเลย

++++++++++++++++++++++++++++++

..............โครม..............

เสียงขว้างปาข้าวของที่ร่างบางพยายามเขวี้ยงใส่ยูมาเกือบครึ่งชั่วโมง แต่ดูถ้าจะไม่เป็นผลสำเร็จ ก็พ่อคุณเล่นหลบทุกชิ้นที่ร่างบางปาออกมาได้อย่างหวุดหวิด สงครามย่อยๆที่ดำเนินมานานพอสมควรจรตอนนี้ไม่เหลือเคล้าโครงเดิมของห้องครัวอีกแล้ว ข้าวของถูกรื้อกระจัดกระจาย บางชิ้นก็ตกลงพื้น และคนที่ยืนเด่นเป็นสง่าอยู่กลางห้องและกำลังหาเรื่องอีกฝ่ายอยู่ก็คือเฟริน

“อ๊ากกกกกกกก....ไอ้คนบ้า.....รู้จักเฟรินคนนี้น้อยไปซะแล้ว....ชั้นจะฆ่านายให้ตาย......อย่าหนีนะ...”

“อ๊ะ...ชั้นขอโทษ...”ยูที่หน้าเจือนพยายามหลบของทุกชิ้นที่ร่างบางคว้าและเทวียงมันออกมาใส่เค้า

“ยังจะกล้าทำแบบนี้อยู่อีกมั้ย....จะแกล้งชั้นอีกมั้ย......”เฟรินตะคอกใส่ก่อนจะขว้างมีดเล็กที่ฉวยได้แต่เจ้าตัวดันคิดว่าเป็นตะเกียบซะนี้ เลยออกแรงเต็มที่


............ฉึก...............

มีดเล็กฉีดมือยูไปตกอยู่ที่พื้น ทำให้ได้แผลยาวเกือบ 5 เซ็นแหนะ เลือดไหลจากปากแผลหยดลงพื้นกระเบื้องสีขาว ร่างสูงกุมมือก่อนจะทรุดตัวลง เฟรินที่เพิ่งจะรู้สึกว่าที่ตัวเองจับขว้างออกไปเป็นมีดก็ตอนที่เห็นเลือดของยูไหลอาบพื้นอยู่จึงรีบรุดเข้ามาดูอาการทันที

“เป็นอะไรมากหรือป่าว......ชั้นขอโทษ.....ชั้นไม่ได้ตั้งใจ.....”เสียงน้อยๆเริ่มสั่นเครือเมื่อเห็นเลือดที่ไหลไม่ยอมหยุดสักที

“อื้ม...ไม่เป็นไรมากหรอก....แค่เฉียดๆเดี่ยวก็หาย....”เฟรินค่อยๆพยุงร่างสูงไปที่ห้องรับแขกด้านหน้าก่อนจะเดินไปหากล่องยามานั่งทำแผลให้ ทำไปร้องไห้ไป เพราะไม่คิดว่าเรื่องจะเป็นถึงขนาดนี้

ย้อนไปเมื่อ 30 นาทีก่อน เฟรินที่กำลังล้างจานอยู่ในครัวดีๆ ก็มีมือดีเอาของที่ร่างบางกลัวที่สุดมาแกล้งโยนใส่อ่างล้างจานซะงั้น บอกให้ช่วยล้างจานก็ไม่ยอมช่วยมายืนล้างมือเฟรินอยู่นั้นแหละ ยืนลูบๆ คลำๆ แต่มือนุ่ม จนเฟรินทนไม่ไหวไล้ออกไปอยู่นอกครัว ก็ยังไม่วายไปหางูยางจากไหนก็ไม่รู้โยนลงมาในอ่างให้ร่างบางตกใจเล่นกรี๊ดซะลั่นบ้านขนาดพระเจ้าขังต้องเอามือปิดหู

...........ผึง............

เส้นความอดทนของเฟรินขาดสะบั้น เหตุการณ์ต่อจากนั้นก็อย่างที่รู้ๆกันอยู่


“ยู.....เจ็บมากมั้ย.....เฟรินขอโทษ....เฟรินไม่ดีเอง........”สีหน้าของยูดูจะอึดอัดและเจ็บปวดมากจนเฟรินเริ่มอยากจะร้องไห้อีกรอบหลังจากที่ร่างสูงปลอบจนสงบลงแล้ว

“ไม่เป็นไรมากหรอก....ผมโกรธเฟรินไม่ลงอยู่แล้ว.....ขอโทษด้วยนะที่แกล้งเมื่อกี้หายโกรธผมนะ...”

“อื้ม....เฟรินไม่โกรธแล้ว....ยูไม่เจ็บแล้วใช่มั้ย....”

“….เฟริน...” ยูประคองใบหน้าเปื้อนน้ำตา จูบนุ่มลึกหอมหวานเข้าที่กลีบปากอวบอิ่ม ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ไม่ต้องหาข้องอ้างสารพัดกับร่างบาง เฟรินตอบรับจูบนิ้มอย่างกล้าๆกลัวๆ


เฟรินจะรู้มั้ยเนี้ย พ่อจอมกะล่อน อย่างยูสมควรได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ เล่นละครได้เก่งนัก แค่มีดบาดนิดเดียวทำอย่างกับมันปักลงกลางใจพอดียังงั้นแหละ ร่างบางนี้ฉลาดไม่ทันพ่อคนนี้เลยจริง

สุดท้ายที่ตกลงกันไว้ว่า ตอนแรกเฟรินกับแนน ยูกับเฟย์ที่จะนอนด้วยกัน แต่ตอนนี้รู้สึกเหมือนว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงนิดหน่อยแหะ มันเป็นอุบัติเหตุจริงๆนะเชื่อเถอะไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นหรอกยกเว้นแต่พ่อจอมกะล่อนองคนเม่านั้นแหละที่จับแนนกับเฟรินแยกออกจากกันได้เป็นผลสำเร็จ

แค่คิดก็สงสารสองคนนี้ขึ้นมาจับใจ อีกคนก็หมดแรกอยู่ท่ามกลางแสงดาวจนเฟย์ต้องอุ้มกลับเขาบ้านแล้วก็หายเข้าห้องปิดเงียบไปทั้งสองคนเลย ส่วนอีกคนก็อ้างว่ามือเจ็บจะหยิบจับอะไรก็ไม่ค่อยสะดวก จนต้องมีคนดูแลอย่างใกล้ชิดแล้วก็จูงมือร่างบางเข้าห้องอีกเช่นกัน..............โอ๊ยแบ่งมาให้คนหนึ่งได้มั้ยอิจฉานะ..........
++++คลับ Blue eyes ++++

คลับชั้นสูงที่ยังคงคลาคล่ำไปด้วยเหล่าหนุ่มสาวนักท่องราตรีเฉกเช่นทุกคืน เพียงแต่วันนี้จะแปลกไปซะหน่อยที่ไม่มีแม้แต่เงาของผู้จัดการประจำร้านสุดหล่อ

“เฮ้ย...มึงแน่ใจนะว่าคนนั้นแน่ๆ....”

“เออเชื่อกูสิ.....จากแหล่งข่าวไม่ผิดแน่....คนนี้แหละคนรักของไอ้โนะมัน....”เสียงซุบซิบสุมหัวของคนกลุ่มหนึ่งที่นั่งอยู่ด้านในสุดของร้าน

“หึ.....ดีคืนนี้มีอะไรสนุกๆทำแล้วสิ...กูจะให้มันรู้ถึงความสูญเสีย.....ไอ้โนะ....”คนพูดกัดฟันกรอดจ้องมองมาทางร่างโปร่งบางที่ทำหน้าที่บาร์เทนเดอร์อย่างกระหายเหมือนเสือที่จ้องจะตระคลุบเหยื่อ

“..พี่แจมค่ะ....เออช่วยไปหยิบขวดวิสกี้หลังร้านให้หน่อยได้มั้ยค่ะ....พอดีว่าฟองไม่ว่างอ่าค่ะต้องดูแลลูกค้าทางนี้....”เสียงใสๆของฟองพูดขอร้องพร้อมทั้งรอยยิ้มน้อยๆ ที่ดูยังไงก็เหมือนรอยยิ้มของนางฟ้าตัวเล็กๆหากแต่ลับสายตาของแจมไปกลับแปลเปลี่ยนเป็นรอยยิ้มอาฆาตแค้นขึ้นมาทันที

“คิดจะมาแย้งคุณโนะงั้นเหรอยังเร็วไปนะ....ยัยโง่....”

แจมพยายามหาขวดวิสกี้ที่ฟองบอกแต่หาเท่าไหร่ก็ไม่พบ กำลังจะเดินกลับเข้าร้านก็มีร่างของคนหลายตนมายืนดักเค้าไว้

“มากับพวกเราหน่อยได้มั้ย...”ไม่กี่อึดใจต่อมาร่างโปร่งบางก็ถูกล้อมจนหมดทางหนี

“ขอโทดนะค่ะ...เออชั้นไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องไปกับพวกคุณ...ขอตัวก่อนนะค่ะ”รู้ตัวว่าสถานการณ์เริ่มไม่ดีเลยพยายามหาทางออก ร่างโปร่งเดินหนีเลี้ยงเข้าร้านแต่มือบางถูกฉุดเอาไว้ซะก่อน แจมพลิกตัวกลับก่อนที่จะสะบัดตัวเพื่อให้หลุดจากการก่อกุมและวิ่งหนีแต่ก็ไปได้ไม่ไกลนักก็มีคนมาดักข้างหน้าชกเข้าที่ท้องจะจุกทรุดตัวลงกับพื้น

“ช่วยแจมด้วย...คุณโนะ...”ใครคนหนึ่งที่วิ่งมารับร่างบางก่อนที่จะล้มลงกระแทกพื้น

“มาสนุกกับพวกเราดีกว่า”โรงแรง Kony motoki ที่รถนอกสุดหรูพามาถึงเป็นโรงแรมที่สร้างอย่างวิจิตรบรรจง ระยิบระยับไปด้วยโครมไฟกระจกแก้วที่ประดับอยู่บนเพดาล กำแพงที่มีเครื่องประดับตกแต่งที่ถูกออกให้เข้าชุดกัน พรมสีแดงเลือดหมูและสีม่วงที่ถูกปูบนบัดไดหินอ่อนดูตัดกันอย่างลงตัว

“อ๊ะ...เจอแล้ว...”ร่างหนาในชุดสูทสีครีมเต็มยศอย่างเป็นทางการ รวมทั้งเลขาสาวสวยที่เดินตามมาข้างหลังก็ดูสง่าไม่แพ้กัน เสียงดนตรีภายในห้องลอยแว่วมาจากวงดนตรี เสียงหัวเราะของสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีถูกดูดซับไว้ด้วยเพดาลสูง โนะมองตรงไปที่คนๆหนึ่ง ก่อนจะเข้าไปทักทายด้วยภาษาอังกฤษ

“สวัสดีคร้าบ.....ขอบคุณที่ให้เกียติมาถึงนี้นะคร้าบ...”โนะเอ๋ยทักอย่างสุภาพพลางยื่นมือออกไปจับกับอีกฝ่าย ภาษาอังกฤษของร่างสูงคล่องแคล่วสมกับที่เป็นเจ้าของธุรกิจทั่วโลก

“ประเทศไทยเป็นประเทศที่สวยมากเลยนะคร้าบ....”

“ขอบคุณคร้าบ....เชิญทางนี้ดีกว่าคร้าบ....ผมเตรียมห้องเอาไว้แล้ว...”โนะเดินนำไปยังห้องสวีทสุดหรูที่ใช้เป็นที่ติดต่อเรื่องธุรกิจของร่างหนาบ่อยๆ ระหว่างทางทั้งคู่ก็แลกเปลี่ยนความคิดกันเล็กน้อยส่วนมากจะเป็นเรื่องแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวให้กับแขกผู้มาเยือนซะมากกว่า แต่แล้วอยู่ร่างหนาก็รู้สึกร้อนใจแปลกๆเหมือนกำลังเกิดเรื่องไม่ดีขึ้น

..........มันอะไรกันนะ....ไอ้ความรู้สึกแบบนี้.............

“เออผมขอตัวสักครู่นะคร้าบ....”โนะขอแยกตัวออกมาเพราะรู้สึกตงิดใจแปลกๆ และคนที่เค้าเป็นห่วงมากที่สุดตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นร่างโปร่งบางที่เค้าจำใจจะต้องให้ทำงานคนเดี่ยวในวันนี้ โนะหยิบมือถือรุ่นล่าสุดออกจากกระเป๋าเสื้อสูทก่อนจะกดหาเบอร์คนคุ้นเคย

~ TTTTTTTTTTTTTT ~
เสียงโทรศัพท์ของแจมดังขึ้น เป็นเหตุให้การกระทำของใครคนหนึ่งหยุดชะงัก ร่างสูงเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์ที่อยู่ในกระเป๋าเสื้อ เห็นชื่อคนโทรก็ยิ้มอย่างมีชัยก่อนจะกดรับ

“ว่าไง ไอ้โนะ ตอนนี้ที่รักแกไม่ว่างรับสายวะเพราะกำลังสนุกอยู่กับพวกชั้น”เสียงที่ตอบกลับมาทำเอาโนะแทบหยุดหายใจ ไม่ว่าจะกี่ปีก็ไม่มีทางลืม เพื่อนคนสำคัญที่ตอนนี้กลายเป็นศัตรู

“...ออย!!!!!...”ออยพยายามใช้มือข้างที่เหลือปิดปากของแจมไว้แน่น ร่างบางทำได้เพียงแค่ดิ้นขลุกขลักอยู่กับพื้น

“ที่รักแกนี้น่ารักกว่าที่คิดไว้อีกนะ.....ผิวทั้งนุ่มทั้งขาว....ก็แปลกดีนะที่เพย์บอยอย่างแกกลับไม่แตะต้องเลย...เอาเป็นว่าเดี่ยวชั้นจะสนุกแทนให้....แล้วจะไปเล่าให้ฟังนะว่าสนุกขนาดไหน...”ย้ำยิ่งทำให้ร่างสูงแทบคลั่ง ออยลองปล่อยมือที่ปิดปากของแจมออกเล็กน้อย

“อ๊ะ.......โนะอย่าไปฟัง.....อุ๊บ....”

“แจม.......หยุดเดี่ยวนี้นะออยอย่าทำอะไรเค้านะ......ห้ามแตะต้องแจมนะไม่งั้น.....ชั้นจะฆ่านาย....”โกรธจนเลือกขึ้นหน้า ออยหัวเราะมาตามสาย

“จะฆ่าชั้นเหมือนที่นายฆ่าเนยสินะ......หึ.....รีบมาและกัน....ไม่งั้นอดดูอะไรดีๆไม่รู้ด้วย”กดวางายพร้อมรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ แจมที่นอนหอบหายใจแรงๆด้วยฤทธิ์ยาปลุกที่ออยบังคับให้กิน

“นายทำแบบนี้ทำไม”เสียงแหบพร่าที่พยายามสะกดกลั้นไว้ไม่ให้สั่นมากถามออกมาเบาๆ

“เพื่อแก้แค้น.......คนที่มันทำให้คนรักของชั้นต้องตาย.....”ออยกำมือแน่นจนเลือดไหลซิบๆลงพื้น

to be con
++++++++++++++++++++++++

เนื้องจากว่าอันนี้ไม่ช่ายที่สำหรับฟาหลงนะคร้าบก็อย่างที่รู้ค่มาทำงานแทนเค้าเพราะงั้นก็เลยไม่มีรายการเที่ยวให้สนุกกับฟาหลงนะคร้าบบอกไว้ก่อน

อ่อแลวเมื่อกี้ฮิโอโนะก็กระซิบมาอีกว่าขอหลบไปเล่นสงกานสักพักหลังสงกานเจอกันคร้าบแต่ก่อนหน้านั้น อะไรนะ พูดดังๆดิ

อ๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

มาพูดเองเลยดีกว่ามั้ย
โมโหแล้วเดี่ยวมีนฆ่าผู้ให้กำเนิดเกิดขึ้น
ไปและคร้าบ

By : hiono    Date : 5 Apr 2007 16:22    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 188463 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ hiono ตั้งกระทู้ 61 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ hiono ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 485252   //////ไม่มีคู่ก็แค่เหงา...ไม่มีเขาก็เบาหัวสิครับ/////
 485084   ////เปิดซิ่ง!!!!...0.0../////
 485037   .......ถึงพี่หน่อย......
 484743   ////เฮ้ย..จิงดิ!!!!////
 484723   ////เคย....มั้ย?..////
 484647   ////ใครก็ได้ช่วยด่าเราที...อยากจะบ้าตาย.////
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ hiono เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2550 ]   [ ปี 2551 ]   [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha