Cute Variety Online

 
ดูหนัง
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ ~เด็กน้อย.~
~เด็กน้อย.~
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง hiono IP-address : 203.121.172.3

แรงรัก..พิศวาสแค้น*1(ขาย...sex...)
ก๊ากกกกกกกก
ในที่สุดก็เสร็จสักที
รู้ป่าวตอนพิมพ์ตอนนี้อ่า
เป็นเวลาตตีสามกว่าๆคร้าบ
ง่วงเป็นที่สุดพุดแล่วก้ฮ้าววววววววว
ยังไงก็ฝากด้วยนะคร้าบ
ขอให้สนุกกับเนื้อเรื่องอย่าคิดมากนะคร้าบ
กิ้วๆๆๆๆๆๆ
+++++++++++++++++++++


Sex….สำหรับพวกคุณแล้วมันหมายความว่ายังไงกันนะ.....ความรัก.....ความสุข....งั้นเหรอ....ฮ่าๆๆๆๆ...แต่สำหรับซั้นมันคือความเจ็บปวด....ความโกรธแค้น......ชิงชัง....เงิน...ความเศร้า....และหยดน้ำตา...นี้ตังหากล่ะ...sex.....ของชั้น....


“...อ๊ะ...อ้า...อืม....”เสียงเบียดเสียดแทงโสดประสาท ความเสียวซ่านอันร้อนแรงอย่างไม่อาจระงับพุ่งพล่าน ร่างบางกอดแผ่นหลังของผู้รุกรานแน่นอย่างสุดจะทน เกือบจะกัดบ่าเข้าให้จึงรีบขบริมฝีปากแทน

“อืม...อ๊า.....”ได้แต่เปล่งเสียงครางต่อการสอดแทรกอันดุเดือด ปลายนิ้วที่กระแทกกลีบเนื้อนับครั้งไม่ถ้วนไร้ท่าทีเห็นใจ คนรุกรานแค่นหัวเราะขึ้นจมูกก่อนขบใบหูของร่างข้างใต้ ปลายลิ้นเปียกชื้นซอกซอยเข้าโลมเลียลากไล้เรื่อยมาที่แก้มเนียนก่อนจะประกบดื่มด่ำริมฝีปากที่ยอมสีระเรื่ออย่างตระกุตระกราม

“...ฮะ....อ๊า....”ระหว่างจูบ ปลายนิ้วเรียวยามถูกเพิ่มเข้าไปแหวกช่องทางคับแคบอออกกว้างพรางเคลื่อนไหวเข้าออก เสียงครางกระเส่ากลืนหายไปในช่องปากของผู้รุกราน การถูกเล้าโลมและสอดแทรกให้ความรู้สึกดีเหนือคำบรรยาย ทุกส่วนล้วนไวต่อสัมผัส สายธารแห่งความปรารถนารินไหลปลดปล่อยออกมา

“รู้สึกดีใช่มั้ยล่ะ....”

“หึหึหึ...ฝันไปเถอะไม่มีทางซะหรอก....”

“ปากดีไม่เปลี่ยนเลยนะ....แบบนี้สิจะได้ไม่เบื่อ..”

ไม่นานนัก บทสนทนาก็ขาดหาย มีเพียงพฤติกรรมที่ดำเนินต่อเนื่องภายใต้ความเร้าร้อนของอารมณ์ที่อบอวนไปทั่วทั้งบริเวณของห้อง....4..ปีก่อน..........

“พวกแกจะทำอะไรพ่อแม่ชั้น...ปล่อยเดี่ยวนี้นะ...”เสียงร้องตระโกนโวยวายของเด็กหญิงตัวเล็กๆหน้าตาจัดว่าดีเลยทีเดียว....ดังลั่นทั่วทั้งท้องถนนที่มีผู้คนสัญจรไปมากวักไกว....แต่ไม่มีเลยที่ใครจะสนใจหันมาช่วยเหลือ

“ฟูยุ...อย่าลูก...อย่าไปว่าพวกเค้า....”เสียงแหบพร่าของผู้เป็นมารดาขัดขึ้น

“ปากดีนักนะนังนี้.....เอาตัวไปขัดดอกซะเลยดีมั้ย......”

“ปล่อยนะ....ไอ้พวกบ้า....พวกสารเลว...ปล่อยชั้นนะ....”ร่างกำยำของคนสามคนเข้าล็อกตัวฟูยุเอาไว้…ร่างบางทั้งเตะ...ทั้งต่อย...แต่แรงเพียงน้อยนิดก็ไม่สามารถทำอะไรพวกมันได้ เพียงแต่จะสร้างความรำคาญให้เท่านั้น

“หยุดนะ...”เสียงเข้มๆของใครคนหนึ่งตระโกนขึ้นมาทำให้การกระทำของทั้งสามคนหยุดชะงัก

“อ๊ะ...ท่านซือหลง...”คนที่ถูกเรียกว่าซือหลงค่อยๆเดินมาหาฟูยุก่อนจะก้มลงพยุงตัวร่างบางที่ล้มลงไปกองกับพื้นขึ้นช้าๆrพร้อมทั้งสำรวจบาดแผล

“พ่อกับแม่ของเธอ...ยืมเงินพวกเราไปร้อยล้าน...”ร่างบางได้ยินก็หันไปมองคนทั้งคู่ที่นั้นกอดกันร้องไห้อยู่ริมถนน

“นี้พ่อกับแม่ยืมเงินพวกมาเฟียมาเหรอค่ะ....พ่อทำแบบนี้ได้ยังไง....”

“พ่อขอโทษลูก...ฟูยุ...พ่อขอโทษ....”

“หนูไม่อยากจะเชื่อ....”

“อีก 3 วันถึงจะครบกำหนดวันที่คืนเงิน....แล้วอีก 3 วันพวกเราจะมาใหม่...”ร่างหนาเดินจากไปช้าๆรวมถึงบรรดาลูกสมุนที่พากันถอยทัพกลับไปด้วยเช่นกัน

“เดี่ยวก่อน...”เสียงเล็กๆของฟูยุตระโกนเรียกคนที่คิดว่าน่าจะมีตำแหน่งใหญ่ที่สุดก็คือซือหลงนั้นเอง

“หืม...มีอะไร...”

“ชั้นจะใช้เอง....ชั้นจะใช้หนี้ทั้งหมดแทนพ่อกับแม่เอง....นายจะชื่อชั้นเท่าไหร่ล่ะ....”

“ฟูยุ...อย่าลูก...ไม่เอาอย่าทำแบบนั้น...”ร่างบางไม่ได้ฟังเสียงเตือนของแม่เลยแม้แต่นิด....สายตาจับจ้องอยู่กับแววตาเข้มของซือหลง....

“ฟูยุสินะ...มาสิ...มาอยู่ด้วยกันกับชั้น....”ร่างบางเดินตามหลังไปช้าๆโดยไม่หันกลับไปมองคนทั้งคู่ที่ยังคงร้องไห้อยู่ร่ำไป.....

+++++++++++++++++++

“ท่านฟูยุค่ะ...”

“อืม....”

“ท่าฟูยุ...ตื่นเถอะค่ะ....”เสียงเรียกของใครบางคนปลุกให้ร่างบางตื่นจากนิทรารมย์....แสงแดดอ่อนๆยามเช้าลอดผ่านหน้าต่างบานใหญ่เข้ากระทบกับร่างที่ขดตัวอยู่ใต้ผ้าห่มผืนหนา....ร่างบางลุกขึ้นนั่งทำตาปริบๆอยู่บนเตียงก่อนจะหันไปหาคนปลุก

“ฟางอี้...กี่โมงแล้ว....”

“จะเที่ยงแล้วล่ะค่ะ...ท่านฟูยุจะรับอาหารที่ไหนค่ะ”หญิงสาวหน้าตาน่ารักยิ้มตอบกลับมา….ผมสีน้ำตาลเข้มยาวประบ่า...ดวงตากลมโตดูน่าเอ็นดู...แตกต่างจากคนที่อยู่บนเตียงโดยสิ้นเชิง...จากเมื่อก่อนเป็นเพียงแค่เด็กกะโปโลตัวน้อยๆวันเวลาผ่านไปทำให้ตอนนี้ฟูยุเปรียบเสมือนนางพญาที่เป็นที่หมายปองของทุกคน....ดวงตาสีน้ำผึงสวยบวกกับเรือนผมหยักศกสีน้ำตาลอ่อนที่เป็นลอนเงางามยามต้องแสงอาทิตย์....ยิ่งเพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับเจ้าตัวไม่น้อย...ทุกย่างก้าวดูสง่างามยากนักที่จะหาใครเทียบเท่า

“แล้วท่านซือหลงล่ะ...”ร่างบางถามขณะนอนแช่น้ำอยู่ในอ่างน้ำที่ลอยไปด้วยกลีบกุหลาบสีแดงสดกับความหอมของกลิ่นน้ำมันหอมระเหย

“ท่านซือหลงไปฝึกยิงปืนกับท่านฟาหลงตั้งแต่เช้าแล้วค่ะ...”

“งั้นเหรอ...”ฟางอี้ สาวใช้ประจำตัวของฟูยุเดินไปหยิบเสือคลุมอาบน้ำจากในห้องมาคลุมให้ร่างบางที่กำลังลุกออกจากอ่าง ทุกคนภายในบ้านปฏิบัติกับฟูยุราวกับเป็นนายผู้หญิงของบ้านตามคำสั่งของซือหลง....

“ฟางอี้...เดี่ยวช่วยเตรียมขุดยิงปืนให้ด้วยนะ.....ชั้นจะไปหาท่านซือหลงซะหน่อยนะ...”

“ได้ค่ะ...”ฟางอี้รับคำก่อนจะเดินไปเปิดตู้เสือผ้าหยิบชุดหนังสีดำ พร้อมถุงมือมาส้วมให้ร่างบางที่นั่งประทินโฉมอยู่หน้ากระจก ผมที่ยาวถูกรวบเพื่อความทะมัดทะแมงก่อนจะลุงตรงไปยังโรงฝึกยิงปืนที่มีร่างของใครคนหนึ่งรออยู่


....ปัง...ปัง....ปัง....

เสียงปืนดังสนั่นทั่วทั้งโรงฝึก รอยกระสุนทั้งเจ็ดนัดที่ถูกยิงเข้าเป้าตรงกลางเป็นจุดเดียว กระสุนทุกนัดเข้ารูเดียวกันหมด ความแม่นยำนี้จะเป็นฝีมือของใครไปไม่ได้ หากไม่ใช่...ซือหลง...มาเฟียจีนที่มีอิทธิพลมากที่สุดในตอนนี้ มีสาขาทั่วโลกกว่าพันแห่ง ฉากหน้าคือนักธุรกิจไฟแรงที่หาตัวจับยาก ฉากหลังคือการทำสิ่งผิดกฎหมายทุกประเภท ทั้งค่ายา บอนการพนัน ค่าผู้หญิง ขายของเถื่อน แต่ใครเลยจะสนเพราะแม้แต่ผู้ที่ครอบครองประเทศอย่างนายกรัฐมนตรียังอยู่ใต้อานัสของคนๆนี้


...แปะ...แปะ...แปะ...

“ฝีมือยอดเยี่ยมไม่ตกเลยนะค่ะ...ท่านซือหลง...”ร่างหนาหันมองตามเสียงของผู้มาใหม่

“แต่งตัวแบบนั้น....แปลว่าจะมาฝึกงั้นเหรอ...ฟูยุ...ถ้าไงมาแข่งกันมั้ยล่ะ...” พูดพร้อมกับเดินไปโอบรอบเอวบางก่อนจะก้มลงประทับริมฝีปากดูดดื่ม ปลายลิ้นควานหาความหอมหวานจากรสจูบ ลุ่มลึก อ่อนหวาน เร่าร้อน ก่อนจะถอดมองดวงตาสีน้ำผึ้งสวย

“ก็ดีนี้ค่ะ....แข่งกับท่านซือหลงงั้นเหรอ....อืมมมม...ถ้าชั้นชนะ....สิบล้านโอเคนะค่ะ....”ร่างบางยื้นข้อเสนอให้ก่อนจะเดินเข้าไปเลือกปืนในตู้เก็บปืนแล้วบรรจุกระสุนลงไปที่ละนัด

“ก็เอาสิ...ถ้าคิดว่าทำได้ก็ลองดู...แต่ถ้าเธอแพ้ชั้นมีงานให้ช่วยนะ”

“ได้ค่ะ...”ฟูยุรับคำก่อนจะลั่นไกปืนทดสอบคุณภาพของปืนในมือตัวเอง

“เออ...คือว่าท่านซือหลงคร้าบ...ถ้าไงปมขอตัวไปทำงานที่ค้างไว้ก่อนดีกว่านะคร้าบ....”ฟาหลงลูกน้องคนสนิทของซือหลงเอ๋ยขึ้นก่อนจะก้มหัวล่ำลาตามมารยาท

“จะรีบไปไหนล่ะ….ฟาหลง...”

“ก็ตอนนี้ท่านซือหลงมีท่านฟูยุซ้อมยิงปืนเป็นเพื่อนแล้วนี้คร้าบ....ปมก็ไม่จำเป็นแล้ว...ก็ท่านซือหลงเล่นเข้าไปปลุกปมด้วยลูกกระสุนแต่เช้าจะไม่มาก็ไม่ได้เดี่ยวได้ตายเป็นผีอยู่ในห้องแน่ๆ ตอนนี้ท่านซือหลงมีเพื่อนแล้วปมไปดีกว่า...”

“นายอย่ามาพูดมากเลยฟาหลง.....ถ้าชั้นไม่เล่นกับนายแล้วจะให้เล่นกับใคร....ไป๋หลงก็มัวแต่ยุ่งอยู่กับการผ่าตัดเป็นคุณหมอฝีมือดีนี้ก็ลำบากเป็นธรรมดา....พอจะเล่นกับเสี่ยวหลงก็เอาอีกคนเตรียมตัวเข้าประชุมรัฐสภาเป็นนายกฯมันสนุกตรงไหนกันนะ...มีแต่นายนั้นแหละที่ดูเป็นคนธรรมดามากที่สุด....”ซือหลงร่ายยาวถึงลูกสมุนคนสำคัญที่แต่ละคนก็มีงานฉากหน้าแตกต่างกันออกไปโดยที่คนภายนอกไม่มีทางรู้ได้เลยว่าบุคคลสำคัญเหล่านั้นจะเป็นลูกน้องของมาเฟียจีน

“แล้วทำไมถึงไม่ไปตามเฟยหลงมาเล่นด้วยล่ะคร้าบ....ถึงปมจะเป็นคนธรรมดาแต่ก็ไม่ได้ว่างงานซะหน่อย...”แค่ซือหลงได้ยินชื่อก็ทำหน้าบูดขึ้นมาทันที...

“ไม่เอาหรอกเล่นกับเฟยหลง....แค่คิดก็ไม่สนุกแล้ว...แล้วนายก็รู้ไม่ใช่เหรอว่ามีคนอื่นเข้าห้องเฟยหลงได้ที่ไหนนอกจากเสี่ยวหลงคนเดี่ยว...ชั้นอยากรู้จริงว่าพวกนาสี่คนเป็นผู้พิทักษ์แห่งพรรคไฮ่หลงแน่หรือป่าวทำไมไม่มีใครสนใจชั้นเลย...”

“ก็พวกเค้าก็มีงานกันนี้ค่ะ...และอีกอย่างที่พวกเค้าทำก็เพื่อพรรคไฮ่หลงไม่ใช้เหรอค่ะ...”ฟูยุอมยิ้มน้อยๆให้กับคนที่อยู่ๆก้ทำตัวเป็นเด็กเอาแต่ใจขึ้นมาซะเฉยๆ

“นั้นสิคร้าบ...ท่านฟูยุพูดถูก..แล้วอีกอย่างนะคร้าบถึงจะไม่มีพวกเราท่านซือหลงก็ดูแลตัวเองได้...ไม่มีใครทำอะไรท่านได้หรอกยกเว้นท่านฟูยุคนเดียวเท่านั้นแหละคร้าบ”ฟาหลงพูดจบก็รีบชิ่งหนีออกจากโรงฝึกทันที

“ดะ..เดียวก่อน...ไอ้หมอนี้นี่..”ร่างสูงส่ายหัวไปมาเบาๆ

“อย่าลืมที่สัญญานะค่ะ...สิบล้าน...”

“เอาชนะชั้นให้ได้ก่อนเถอะ...”พูดพร้อมกับบรรจุกระสุนที่อยู่ในมือให้เรียบร้อยก่อนที่ทั้งคู่จะลั่นไกพร้อมกัน

1
2
3
...ปัง...ปัง...ปัง...

คุณคิดว่าใครชนะ ?


+++++++++++++++++++++++++++++


ภายใต้โครมไฟระย้าสิ่งประกายระยิบระยับ อาหารชั้นเลิศวางเรียงลายอยู่เต็มโต๊ะเหล่าหญิงในชุดเสื้อผ้าหรูหรากำลังดื่มกินกับเสียงเปียโนพลิ้วไหว

“อย่าลืมที่ตกลงกันไว้นะฟูยุ....”

“ค่ะ...ชั้นจะทำงานให้คุ้มค่าจ้างสิบล้านก็แล้วกันนะค่ะ...”คนฟังถลึงตามองแวบหนึ่งเมื่อได้ยินคำพูดยั้วเย้าก่อนจะหัวเราะเบาๆในลำคอ

“นั้นไงฟูยุเป้าหมายของเธอ...คาวาโรแห่งราชอาณาจักรเซเวอร์เรส...เธอต้องทำให้เค้าตกลงร่วมธุรกิจกับเราให้ได้จำเอาไว้นะ”ฟุยุมองไปตามปลายนิ้วของซือหลง เห็นคนๆหนึ่งนั่งอยู่บนโซฟาหนังสุดหรู ผมสีดำยาวที่ถูกรวบไว้หลวมๆ นัยน์ตาสีน้ำเงินครามน่าเกรงขามใบหน้าที่ดูงดงามสวยแต่ก็ยังคงห่างชั้นกับฟูยุมากนัก

“ไม่ได้พบกันนานนะคาวาโร...สบายดีมั้ย...”ซือหลงเดินเข้าไปทักโดยมีฟูยุเดินตามหลังมา

“นั้นสินะ...ซือหลงก็ดูไม่เปลี่ยนไปเลยนะยังคงน่ากลัวเหมือนเดิม...”คนที่ดูถือตัววางตัวสงบจนถึงเมื่อกี้กลับกลายเป็นคนสนุกสนานในทันใดเพียงเพราะร่างสูงเข้ามาทักทาย

“แล้วนั้นใครล่ะ...”คาวาโรหันมองหน้าฟูยุก่อนจะหันกลับมาถามคนที่ยืนยิ้มกุ่มกิ่มอยู่ตรงหน้า

“ฟูยุ...เพค่ะ...”ฟุยุจับชายกระโปรงยกขึ้นก่อนจะย่อตัวลงช้าๆ เพียงแค่นั้นก็ทำให้คาวาโรตกอยู่ในห่วงแห่งความหลงใหลแล้ว

“ชั้นไปก่อนนะคาวาโร...พอดีนัดสาวๆเอาไว้...ฟูยุฝากดูแลให้ด้วยนะ”ซือหลงปลีกตัวออกไปปล่อยให้ฟูยุได้ทำงานของตัวเองได้อย่างสะดวก

ซือหลงถอนหายใจทิ้งกายลงนั่งกลางโซฟายาวที่ติดผนัง ขณะหญิงสาวสองคนชม้ายชายตาให้อย่างขาดความสำรวม ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูเด่นเป็นสง่าจึงไม่แปลกเลยที่จะมีบรรดาสาวๆต่างทอดสะพานให้อย่างไม่ขาดสาย

“ท่านซือหลง....เออคือว่า...คืนนี้คุณมีธุระที่ไหนหรือป่าวค่ะ...”หญิงสาวที่นั่งด้านขวาเลียบๆ เคียงๆ ถามเสียงเบาอย่างไม่อายแต่ซือหลงยกแก้วเครื่องดื่มขึ้นจิบโดยไม่ตอบตอนนี้ดวงตาสีน้ำตาลเข้มของเขากำลังพุ่งความสนใจไปที่จุดๆเดียวคือที่ร่างบางที่กำลังยืนกระหนุงกระหนิงกับคนอื่น ทั้งๆที่รู้ว่าเป็นงานแต่ก็ยังหงุดหงิดไม่หาย


“เธอคงจะเป็นผู้หญิงของเจ้านั้นสินะ...”คาวาโรถามฟูยุที่กำลังละเลียละไมกับน้ำสีสวยแก้วใส

“ไม่รู้สิค่ะ...แล้วแต่ท่านจะคิด...”การพูดหยั่งเชิงความคิดของอีกฝ่ายหรือที่เรียกว่าสงครามประสาทเป็นเรื่องถนัดนักล่ะสำหรับฟูยุ

“ชั้นอยากรู้จักกับเธอเป็นการส่วนตัว...ชั้นจะอยู่ที่จีนอีกประมาณ 2 อาทิตย์ถ้าไงเรามาหาเวลาว่างๆอยู่กันแค่สองคนได้มั้ยฟูยุ...”พอคาวาโรพูดจบก็รู้สึกถึงความนุ่มลึกที่ริมฝีปากกลีบปากบางประกบอยู่บนปากหนาปลายลิ้นสอดแทรกเข้ามาทักทายกับความวาบหวาม คาวาโรที่อึ่งอยู่นานเมื่อรู้สึกตัวก็เริ่มตอบสนองบ้างก่อนจะเปลี่ยนเป็นผู้คุมเกมซะเอง ร่างเล็กปล่อยให้คาวาโรเป็นคนนำโลมเลียอยู่สักพักก่อนจะถอนออก

“คืนนี้แค่นี้แล้วกันนะค่ะ....ถ้าต้องการมากกว่านี้คงต้องเป็นตอนที่เราตกลงเรื่องธุรกิจกันแล้วล่ะค่ะ”ฟูยุยิ้มให้น้อยๆคาวาโรไม่ใช้คนโง่เพียงแค่นี้ก็พอจะรู้แล้วว่าฟูยุต้องการอะไร ต้องการให้เค้าร่วมมือทางธุรกิจกับซือหลงสินะร้ายลึกนักผู้หญิงคนนี้น่ากลัวไม่ใช้เล่น


อยู่ๆซือหลงก็ลุกจากโซฟาทิ้งสาวๆไว้ ร่างสูงเดินไปหาฟูยุด้วยสีหน้าปั้นปึงเล็กน้อย ฟูยุเสียวสันหลังวาบกับท่าทีที่เปลี่ยนไปของซือหลงอย่างไม่เข้าใจว่าตัวเองทำอะไรผิด

“ขอโทษนะคาวาโร...คงต้องขอตัวฟูยุคืนแล้วล่ะ...พอดีชั้นมีธุระด่วนน่ะ...”

“...อ๊ะ..”

ร่างสูงคว้าแขนก้าวเดินตรงไปยังทางออก ฟูยุก้าวตามฝีเท้าที่มีช่วงก้าวยาวกว่าตนพรางเกร็งแขนให้ปล่อยแต่ไม่ได้ผลซือหลงกลับเพิ่มแรงบีบยิ่งขึ้นอีก

“ดูท่าว่าจะไม่มีการเจรจาธุรกิจระหว่างเราแล้วสินะ ซือหลง ชั้นจะแย่งของๆนายมาทั้งหมดร่วมทั้งฟูยุด้วย ฟูยุต้องเป็นของชั้น”คาวาโรยิ้มเย็นเยือกขณะมองคนทั้งคู่ที่เดินลับตาไป“ปะ...ปล่อยนะ...ท่านซือหลง...”ไม่มีเสียงใดตอบกลับมา ฟูยุถูกพาตัวกลับบ้านและถูกพลักลงบนเตียงอย่างดุเดือด

“อึก..”แรงกระแทกเล่นเอาเจ็บจนจุก เสียงเสื้อผ้าที่ถูกฉีกออกดังน่ากลัว ดวงตาคู่งามเบิกกว้าง ใบหน้าของคนเหนือศีรษะเย็นชาจนน่าขนลุก

“เธอดูท่าจะทำเกินหน้าที่แล้วนะ...ทำไมชอบเจ้านั้นขึ้นมาแล้วหรอไง...”

“ไม่ใช่นะ...”

“อย่าลืมนะว่าเธอคือคนของชั้น....เป็นผู้หญิงของชั้น....คนที่จะทำแบบนี้กับเธอได้มีแค่ชั้นคนเดียวเท่านั้น.....ทำตัวให้คุ้มค่ากับค่าตัวของเธอหน่อย...ร้อยล้านชั้นซื้อมาแพงนะ...รู้ไว้ซะด้วย....”คำพูดแสนร้ายกาจเล่นเอาฟูยุสะอึก ชื่อมาแพงนั้นสินะเค้าก็มีค่านั้น แค่นางบำเรอที่ชื่อมาด้วยเงิน จะทำอะไรก็ตามแต่ใจเป็นได้เพียงเท่านี้สินะ ฟูยุหลับตาลงช้าๆเตรียมรับความเจ็บปวดที่กำลังจะเกิดขึ้น...


to be con

+++++++++++++++++++++++++++++++

สวัสดีคร้าบบบบบบบ
ฃกระปมฟาหลงนะคร้าบ
วันนี้เราจามาเรียนภาษาจีนวันละคำ
ก๊ากกกกกกกกกก
หลงแปลว่ามังกรคร้าบ
ซือหลงแปลว่ามังกรแห่งความตาย
และมีอีกเรื่องหนึ่งคร้าบที่ต้องบอกเอาไว้คือ
อันนี้ของฮิโอโนะฝากมาบอกว่า
ตัวละครหลักห้าตัวนั้นได้แก่ซือหลง ฟาหลง เสี่ยวหลง ไป๋หลง เฟยหลง
ได้นำคาเร็กเตอร์มาจากการ์ตูนเรื่องหนึ่งของมายู ชินโจ
เลยต้องออกมาขออนุญาติใช้ ณ ที่นี้ด้วยนะคร้าบ
เพราะไม่สามารถไปขอจากเจ้าตัวได้
ฮิโอโนะไม่รวยพอที่จะบินไปญี่ปุ่นอ่าคร้าบ
เลยอยากให้ทุกคนเป็นพยานคร้าบ
เพราะฉะนั้นหากเนื้อหาของเรื่องนี้สนุกน่าติดตาม หรือมีข้อดีอย่างไรขอยกให้เป็นความชอบแก่ท่านชินโจ มายู คร้าบกระปม
แต่หากมีข้อผิดพราดใดๆฮิโอโนะขอรับไว้แต่เพียงผู้เดียวคร้าบ
ฝากด้วยนะคร้าบทุกคน
บะบาย

By : hiono    Date : 21 Mar 2007 17:16    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 183837 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ hiono ตั้งกระทู้ 61 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ hiono ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 485252   //////ไม่มีคู่ก็แค่เหงา...ไม่มีเขาก็เบาหัวสิครับ/////
 485084   ////เปิดซิ่ง!!!!...0.0../////
 485037   .......ถึงพี่หน่อย......
 484743   ////เฮ้ย..จิงดิ!!!!////
 484723   ////เคย....มั้ย?..////
 484647   ////ใครก็ได้ช่วยด่าเราที...อยากจะบ้าตาย.////
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ hiono เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2550 ]   [ ปี 2551 ]   [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha