Cute Variety Online

 
โชว์หวย
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ ~เด็กน้อย.~
~เด็กน้อย.~
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง hiono IP-address : 125.24.170.162

รักร้อนๆ...ซ้อนเงื่อนร้าย...4
555555+
ดีดีดีไม่ได้เจอกานนานนนนนนนนนน
ก็พอดีนะ
อย่างที่บอก
ช่วยแม่ขายของอ่า
ว่างแล้วๆก้เลยมาทักทาย
โทดทีที่ให้รอนานนะคร้าบบบบบบบบบบบ
ลงโทษตัวเองโดยกานจะอยู่แต่งเรื่องให้อ่านกันนานๆ
ถึงไม่มีคนอ่านแล้ว
ก็จาแต่งอ่า
หุหหุหุหุหุหหุหุหุ
เป็นโทษทันที่สาหัสมากมาย
เอาเถอะๆ
โทดทีนะคร้าบหวังว่าคงไม่รอนานจนเบื่อไปก่อนนะ
ไม่งั้นแย่เลยอ่าไปพบกับความน่ารักๆกานต่อดีก่า

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

แนนนั่งอ่านหนังสือรอเฟรินที่เมื่อตอนเย็นยูฉุดกระฉากลากถูกออกไปต่อหน้า ต่อตา เครียดเป็นกังวลกับสวัสดิภาพของรุ่นพี่เพราะแนนรู้ดีว่าเพื่อนเค้าเป็นคนยังไง..........ภาวนาขอให้ไม่โดนฤทธิ์ของเฟรินทำอะไรทีเถอะ.........สักพักเสียงไขประตูเข้ามาก็ทำให้ร่างเล็กวิ่งไปดู.............

“อ้าวแนน.....กลับมานานแล้วเหรอ....”

“อื้อ...ก็ได้พักหนึ่งแล้วล่ะ.....เป็นไงบ้างไปเที่ยวกับพี่ยูมาสนุกมั้ยล่ะ”ร่างเล็กอมยิ้มถาม.....ก่อนจะเดินเข้าไปในครัวเปิดตู้เย็นเทน้ำส้มใส่แก้วยกมาให้เพื่อนรัก........

“สนุกกะผีหน่ะสิ..........คนบ้าอะไรก็ไม่รู้........ว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกเจ้าปีศาจจิ้งจอก.......”เฟรินวีน ลั่นบ้าน........แค่นึกถึงหน้าของยูก็แทบอยากจะหาอะไรมาทำให้หน้าที่ภาคภูมิใจนักภูมิใจหนาเสียหายซะให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย.......

“หืม.......หายากนะเนี่ยที่เฟรินจะโกรธใครได้ขนาดนี้...........เค้าไม่หลงเสน่ห์ที่เฟรินไปยั่วเค้าหรือไงล่ะ..”แนนออกจะตกใจเล็กน้อยที่เห็นเพื่อนเป็นแบบนี้เพราะไม่เคยเห็นมาก่อน.....

“โอ๊ยอย่าให้พูดเลย....ชั้นไม่อยากคิดถึงมันอีกอ่า”เฟรินทำหน้าเซ็งๆเมื่อนึกถึงตอนที่เค้าเกือบจะโดนทำอะไรต่อมิอะไรบนรถนั้นก็อยากจะกรีดให้ลั่นบ้าน......แถมเค้ายังร้องไห้ต่อหน้าคนแบบนั้นอีก......แค่คิดก็ไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนแล้ว........

“แนนไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นนะ........พวกเราจะไม่เลิกแผนการนี้เป็นอันขาดรู้มั้ย........เธอก็จีบพี่เฟย์ของเธอไป.....ส่วนอีกคนชั้นจัดการเอง.....คอยดูเถอะจะทำให้ล่มละลายจนตั่งตัวอีกไม่ได้เลย..........เป็นหนี้เป็นสินจนมีมาเฟียมาทวงหนี้เช้าเย็นเลยคอยดูนะ..........อ๊ากกกกกก...ไอ้คนบ้า...”แนนเห็นสายตาเอาจริงเอาจังของเฟรินก็เริ่มหนาวๆร้อนๆอยู่เหมือนกัน.......ยิ่งร่างบางเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้นอยู่ด้วยเพียงแค่นี้ก็ไม่อยากจะคิดเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับยูบ้างแล้ว..........ยูที่ตอนนี้กำลังนั่งอมยิ้มเมื่อนึกถึงใบหน้าขาวๆที่กลายเป็นสีชมพูระเรื่อของเฟรินอย่างมีความสุขแต่อยู่ๆก็รู้สึกเสียวสันหลังวาบขึ้นมาซะเฉยๆ

“ชั้นว่าเธอไปอาบน้ำก่อนดีกว่านะ.......จะได้ใจเย็นกว่านี้....”ร่างเล็กดันหลังเพื่อนให้ไปอาบน้ำ......พร้อมทั้งส่ายหัวยิ้มน้อยๆกับอาการเจ้าคิดเจ้าแค้แบเด็กๆของเฟริน.....เมื่อเฟรินเข้าไปในห้องก็คว้าผ้าขนหนูเตรียมตัวอาบน้ำ.....แต่ก็ต้องมาสะดุดกับรอบแดงๆตรงตนคอขาวที่เห็นผ่านกระจกหน้าห้องน้ำ........ร่างบางยกมือขึ้นสัมผัสก่อนจะลูบไล้ไปมา

“เจ้าปีศาจจิ้งจอกบ้า.....คนลามก....แต่ก็...น่ารักดีนะ...”ยิ้มเล็กกักระจกเมื่อนึกถึงปฏิกิริยาออดอ้อนก่อนจากกัน.........

.................ห้ามไปยั้วใครนอกจากชั้นอีกนะ....................
.................หลับฝันดีนะ..............เฟริน...........................

ร่างบางขำออกมาน้อยๆกับตัวเองก่อนจะเดินเลี่ยงเข้าห้องน้ำไป.............


++++++++++++++++++++++++++++++++++


..............ปี๊ด.........ปี๊ด..........

เสียงบีบแตรรถดังติดต่อกัน 4-5 ครั้งก่อนจะมีหญิงสาววัยกวางคนวิ่งออกมาเปิดประตูบ้านให้รถคันหรูแล่นเข้ามาจอด.........ร่างสูงที่ลงจากรถยื่นกระเป๋าเป้นักเรียนสีดำให้หญิงสาวคนนั้นก่อนจะเดินเข้าบ้านไป.........

“พี่ยังไม่กลับมาอีกเหรอ”ร่างสูงหันไปพูดหลังจากนั่งพักที่ห้องโถงใหญ่ของบ้าน.......

“เจ้าค่ะ....เห็นคุณโนะบอกว่าวันนี้จะกลับค่ำๆหน่อยหน่ะเจ้าค่ะ....”

“หึ...นะพี่เรา....คงจะสนใจใครอีกตามเคยหน่ะสินะ...ไอ้โรคเปลี่ยนคู่นอนทุกๆอาทิตย์เนี่ยแก้ไม่หายซักทีสินะ”

“นิสัยพอกันทั้งพี่ทั้งน้องเลยไม่ใช่หรือไงวะ”เฟย์หันไปตามเสียงคนพูดก็เห็นเพื่อนตัวแสบของตัวเองเดินยิ้มหน้าระรื่นเข้ามาไม่ต้องบอกก็พอจะเดาได้ว่ามีความสุขขนาดไหน.......

“อ้าวไอ้ยู.......ยิ้มรื่นมาแบบนั้นสงสัยน้องปลาทองน้อยนางฟ้าที่น่ารักของนายคงเรียบร้อยโรงเรียนยูไปแล้วล่ะสิ...”

“เรียบร้อยโรงเรียนยูบ้าอะไรเล่า......ถ้ามันง่ายขนาดนั้นก็ดีหน่ะสิ....คนอะไรก็ไม่รู้ดุเป็นบ้าเลย.....แถมเจ้าคิดเจ้าแค้นอีกตังหาก.....”แม้จะแอบว่าลับหลังแต่จากน้ำเสียงที่พูดดูจะระรื่นผิดหูต่างจากถ่อยคำลิบลับ....

“แล้วน้องเฟรินของนายล่ะเป็นไงบ้าง”ยุถามถึงคนที่เพื่อนเค้าเล็งไว้......เผื่อว่าจะเจออุปสรรค์อะไรที่ต้องฝ่าฝันอย่างเค้าบ้าง.......แต่ดูจากหน้าและแววตาของเฟย์ก็พอจะเดาได้ว่าเป็นยังไง.......

“ก็น่ารักดีหวานๆ....บางครั้งก็อมเปรี้ยวเล็กๆเห็นแล้วไม่เบื่อเลย....”เฟย์อธิบายถึงแนนทำเอายูนึกภาพแนนเป็นลูกอมรสมะนาวเปรี้ยวอมหวานที่กำลังจะถูกเฟย์อมเข้าปาก... (555+....ใครกันแน่ที่กามลางจะถูกอมอ่า..อยากรู้จริง)…….แต่ถ้าจะให้เปรียบเฟรินของเค้าเป็นลูกอมก็คงหนีไม่พ้นรสพริกไม่งั้นก็อาจจะเป็นรสขิงล่ะมั้งเวลาเจอกันที่ไรถึงได้เถียงกันออกรสออกชาติแบบนี้............

“เอ่อใช่ไอ้เฟย์......ที่ชั้นมาเนี่ยจะมาคุยเรื่องยะอ่ะ.....ชั้นว่ายะมันดูแปลกๆเหมือนไม่อยากให้เราคบกับกับพวกแนนและก็เฟรินงั้นแหละ.....มีไรป่าววะ....”ยูทำเสียงเคืองตีหน้าขรึมเมื่อพูดถึงเรื่องของยะ.....ก็มันยังเคืองอยู่นี้นาคงไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นเรื่องอะไร.......

“ก็เอ่อหน่ะสิ.......รู้ด้วยเหรอว่ามันไม่อยากให้คบ.......ขั้นก็นึกว่านายจะหึงจนหน้ามืดตามัวซะอีก...”เฟย์พูดล้อเลียน.....คบกันมานานก็รู้นิสัยเป็นยังไงเวลาโกรธขึ้นมาอะไรก็หยุดไม่อยู่....แต่พอเวลาหายก็เริ่มฉลาดขึ้นมาทันทีทันใด......

“ไอ้ยะบอกว่าแนนกับเฟรินเป็นคนอันตราย.........ให้พวกเราระวังและอยู่ห่างๆซะ........ว่าไงจะเอาไงต่อ”เฟย์พูดเสียงเครียดบ้าง

“เอ่อ.......เซ็นส์ของยะเป็นเป็นของจริงซะด้วยสิ........แล้วไอ้เฟย์มึงจะเอาไงอ่ะ…”ทั้งคู่เงียบมองกันซักพัก.......บรรยากาศรอบข้างเริ่มสงบลงเพราะตัวต้นเสียงกำลังใช้ความคิด.........ผ่านไปไม่ถึง 5 นาทีทั้งยูและเฟย์ก็ระเบิดเสียงหัวเราะออกมา........

“ถ้าเลิกง่ายๆก็ไม่ใช้พวกเราแล้วจริงมั้ย.....”ทั้งคู่พูดอกมาพร้อมกัน.......แววตาเริ่มเจ้าเล่ห์นิดๆ.......
ใครจะปล่อยไปได้....เมื่อนึกถึงหน้าหวานๆของแนน ความสดใสน่ารัก......แต่ก็ไม่ไร้เดียงสา..........รู้จักออดอ้อนแต่ก็ไม่ยั้วยวนเกิดไป....โอ๊ยยยยยยยยย....ดีๆแบบนี้ปล่อยไปก็ไม่ใช่เพลย์บอยอย่างเฟย์แล้ว

ใช่ใครจะปล่อยไปล่ะ...ความร้อนแรงดุเด็ดเผ็ดมันของเฟรินเห็นแล้วไม่เบื่อเลย......ปากร้ายแต่ก็น่ารัก.....โอ๊ยจินตนาการภาพเฟรินยิ้มหวานๆ....พูดจาดีๆ....แล้วตามใจเค้าทุกอย่าง.....เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมคร้าบบบบบบบบ...

“กำลังคิดอะไรกันอยู่เหรอ…ทำหน้าทำตาเคลิ้มเชียว....”เสียงของบุคคลที่สามทำเอาความคิดของทั้งคู่หยุดลง....

“กลับมาแล้วเหรอคร้าบ.......เห็นแม่นมบอกว่าจะกลับค่ำๆหน่อยไม่ใช้เหรอ...กลับเร็วกว่าที่คิดอีกอ่ะหรือว่าเด็กที่เคมมาไม่สนุกเหรอพี่โนะ....”เฟย์พูดแบบรู้ทันถ้าวันไหนบอกกลับบ้านช้าเป็นต้องอยู่กับเด็กตัวเองทุกทีสิหน่า....ที่รู้ก็เพราะตัวเองก็ทำบ่อยๆเหมือนกันเพียงแต่ถ้าเป็นเค้าคืนนั้นจะไม่กลับบ้านเลยตั้งหาก................

“เด็กเดอะ...อะไรเล่าคนนี้ตัวจริงเลยล่ะ.........เค้าไปช่วยงานที่ร้านก็ไปส่งเค้าที่บ้านมาก็แค่นั้น....”โนะเล่าขณะเดินมานั่งรวมกลุ่มเพลย์บอยกับบรรดาน้องๆ.....

“โหหายากนะเนี่ยที่พี่โนะเราจะถอดเขี้ยว..........ถอดเล็บ........จะออกจากวงการแล้วเหรอพี่”ยูผสมโรงด้วยอีกแรง........ก็อยากรู้นี้นาว่าใครเป็นคนที่เจ้าพ่อเพลย์บอกอย่างโนะพูดว่าเป็นตัวจริงได้........อยากรู้จังว่าจะเป็นคนแบบไหนกันแน่นะ........แต่สำหรับเค้าตอนนี้ก็คงเป็นเฟรินล่ะมั่ง..(เออ..หายใจเข้า..ออกเป็นเฟรินไปหมดเลยนะ...คำก็เฟริน..สองคำก็เฟริน....หมั้นไส้อ่า...)

“เป็นคนแบบไหนเหรอคร้าบ..พี่”

“อืม...เป็นคนที่ร้อนแรง...แต่ในขณะเดียวกันก็อ่อนหวาน.....เข้มแข็งแต่เรื่องบางเรื่องก็อ่อนแอเอามากๆ.....ออดอ้อนแต่ในบางครั้งก็ไม่ยอมใคร”สองคนนั่งฟังแล้วพยักหน้าตามหงึกๆ..........ที่แท้ก็แนนกับเฟริน mix รวมกันชัดๆ......

“เอ่อใช่พี่มีเรื่องจะมาเตือนพวกนายสองคนเอาไว้นะ……..”เริ่มพูดจริงจังจนบรรยากาศรอบตัวเริ่มเปลี่ยนไป.....

“ห้ามจริงใจกับใครเป็นอันขาด..........เพราะตอนนี้พวกนายเรียนอยู่....เฟย์นายต้องมาทำงานต่อจากพี่...พี่ยังไม่อยากให้เราเสียคนเพราะความรักรู้มั้ย....ไว้ถ้าเรียนจบก่อนแล้วพวกนายจะทำอะไรมันก็เรื่องของพวกนาย....”โนะเตือนแบบอ้อมๆ...ถึงยังไงก็ไม่อยากให้น้องเพียงคนเดียวคนนี้ต้องเป็นอะไรไปนี้นา.......

“หึ...หึ...ขนาดเจ้าพ่อเพลย์บอยอย่างพี่ยังจริงจังกับใครสักคนได้.........พวกผมก้อยากมีบ้างเหมือนกันนะคร้าบ....และที่สำคัญพวกผมไม่ใช่เด็กๆแล้วนะ...พวกเรารู้ว่าใครที่พวกราจะจริงจังด้วยได้....”เฟย์ตอบยิ้มๆกลับไป....โนะได้แต่ส่ายหัวเอือมๆกับความดื้อรั้นของน้องตัวเอง.....

...........ไม่นายไม่รู้อะไรเลยตังหากว่าสมควรเลือกใคร...........
...........คนที่นายเลือกแล้วตอนนี้...เค้ามาเพื่อรักนาย...............
..........หรือมาเพื่อ............................เงิน..................................

“เออ..พี่โนะคร้าบ....ผมขอยืมบ้านพักที่ทะเลหน่อยสิ....สุดสัปดาห์นี้จะพาแฟนไปเดทคร้าบ.....”เฟย์ทำสายตาออดอ้อนแบบที่เห็นแล้วยังรู้สึกแหย่งๆก็เฟย์ไม่ใช่แจมของเค้านี้นา.....มาทำสายตาแบบนี้....ว๊ากกกกกกกก....เห็นแล้วกลัวคร้าบบบบบบบบบบบ…..

“เออ...จะทำอะไรก็เชิญ..”

“ขอบคุณคร้าบ....”เฟย์ยิ้มรับก่อนจะเดินขึ้นห้องไปพร้อมกับยูขึ้นไปวางแผนครอบครัวเอ็ยไม่ใช่วางแผนว่าจะทำอะไรกับสุดที่รักบ้างเมื่อไปถึงที่นั้น......ลมทะเลเย็นๆ.......แสงอาทิตย์ที่ลาลับขอบฟ้า....ชั่งเป็นบรรยากาศที่เหมาะจะอยู่กับคนที่รัก.........

“ไอ้เฟย์.....มึงชวนน้องเค้าแล้วเหรอว่า....ถึงได้มาวางแผนอารายแบบนี้หน่ะ...”ยูถามอย่างงงๆเพราะเห็นเฟย์วางแผนซะใหญ่โต.....

“ยัง.....กะว่าเดี่ยวจะโทรไปชวนแล้วมึงล่ะ....จะชวนนางฟ้าของมึงไปหรือป่าววะ....”เฟย์ถามเพราะไม่แน่ใจว่ายูจะไปกับเฟรินหรือป่าวไม่แน่ว่าอาจจะไปกับบรรดาคู่นอนในแค็ตตาล็อกแทน....แต่สำหรับเค้าเป็นใครอื่นไปไม่ได้ก็ต้องแนนอยู่แล้วคร้าบ...

“ก็อยากชวนอยู่หรอกนะ......แต่เค้าจะไปกับกูหรือป่าวนี้สิ....มึงนี้โชดดีชะมัดแนนหวานๆน่ารักๆ....โอ๊ยทำไมเฟรินไม่หวานได้ครึ่งหนึ่งของแนนมั้งวะ....กูอาจจะทำอะไรๆได้ง่ายขึ้นก็ได้....”ยูบ่นงึมงำๆกับตัวเองขณะที่เห็นเพื่อนนั่งกดโทรศัพท์หาอะไรซักพักก่อนที่จะโยนมาให้เค้า...(ว๊ากกกกกกกก...เฟย์ถ้ายูรับไม่ทันโทสับตกไปจะว่าไง....)

“อ๊ะ...เบอร์เฟริน...ตื้อเท่านั้นที่ครองโลกเฟ้ย...”เฟย์ยักคิ้วให้ยู......ยูหยิบโทรศัพท์ขึ้นมามองดูซักพักก่อนจะเม็มใส่เครื่องตัวเองไว้....

“เอาวะ...ตื้อก็ตื้อ.....คอยดูเถอะจะทำให้หลงพี่ยูคนนี้จนโงหัวไม่ขึ้นเลย....”ยุโยนโทรศัพท์คืนให้เฟย์ก่อนที่จะกดโทรออกของเครื่องตัวเองที่โชว์เบอร์ของเฟรินอยู่.........(ว๊ากกกก...นี้ก็อีกคนถ้าเฟย์มันรับไม่ได้จะว่าไง...มาต่อยกันเลยมะ...ให้เล่นตามบทก็นอกบทอยู่เรื่อย...ไม่ไหวๆ)

.........เฟย์ที่คว้าโทรศัพท์ได้ก็กดหาเบอร์แนนแล้วโทรออกทันทีเหมือนกัน.......

แนนกับเฟรินที่ตอนนี้กำลังตีหน้าเครียดเตรียมตัวรับมือกับ...ยะ....พยายามคิดหาวิธีหลีกเลี่ยงให้มากที่สุด.....ทั้งสองคนสะดุ้งพร้อมกัน....เมื่อเสียงโทรศัพท์ของทั้งคู่ที่ดังขึ้นพร้อมกัน....มองหน้ากันเล็กน้อยก่อนจะผะไปหาเครื่องของตัวเอง......

“อืมเฟย์....มีไนเหรอ...”รับเสียงใส....ก็คนรัก (มั้ง) โทรมาทั้งทีนี้นา....

“คิดถึงจังเลยคร้าบ...”เฟย์หยอดคำหวานทันทีทันใด....

“อืม....แนนก็คิดถึงเหมือนกัน...อยากเห็นหน้าก่อนนอน...แต่แค่ได้ยินเสียงก็ไม่เป็นไรหรอก....แค่นี้ก็หลับฝันดีแล้วล่ะ”อ๊าก....แนนไปหัดคำหวานแบบนี้มาจากไหนกัน....ถ้าไม่ติดว่านี้มันก็ดึกมาแล้ว...ร่างสูงคงรีบบื่งรถไปให้เห็นหน้าเดี่ยวนี้เลย....ขับเร็วแบบว่า 320/ชั้วโมง..(เวอร์มากมาย)

“เหรอคร้าบดีใจจัง...”

“เฟย์มีไรป่าว....โทรมาหาแนนดึกแบบนี้”แนนเข้าเรื่องที่จริงก็เริ่มจะง่วงแล้วอ่านะ....

“อ่อ...ปิดเทอมนี้ไปเที่ยวกันนะ....ไปดูพระอาทิตย์ตกน้ำกัน.....”

“อืมเอาสิค่ะ.....ที่ไหนที่มีเฟย์อยู่แนนก็อยู่ได้ทั้งนั้นแหละค่ะ....”หยุด....หยุด....หยุดเลยแนนอย่าชี้โพรงให้กระรอก......อย่ายื่นเนื้อเข้าปากเฟย์.....เพราะถึงร่างเล็กไม่ทำแบบนี้เฟย์ก็หลงหัวปักหัวปำเอาหัวไม่ขึ้นเพราะจมอยู่ในความน่ารักของแนนอยู่แล้ว............

“อื้อ....งั้นเดี่ยวเฟย์ไปรับนะ....”เฟย์กับแนนก็ยังคงสวีทหวานแหววกันต่อไป...

.........อีกมุมหนึ่งของห้อง........

“ค่ะ...เฟรินพูดค่ะ...”รับด้วยเสียงหวานบาดใจพี่ยูอย่างแรง

“คิดถึงจังเลยคร้าบ........”เออเชื่อแล้วว่าเป็นเพื่อนกัน....มามุขเดียวกันเลยนะ...

“เจ้าปีศาจจิ้งจอกจอมลามก.....ไปเอาเบอร์ชั้นมาจากไหนกันเนี่ย.....”ยูอึ่งไปเลยจากเสียงหวานเจี๊ยบทำไมกลายเป็นเสียงเย็นเฉียบแบบนี้ไปได้หว่า.......แล้วที่สำคัญเวลาผ่านไปไม่กี่ชั้วโมงทำไมชื่อเค้ามันถึงได้ยาวเพิ่มขึ้นแบบนี้เล่า.........ดอกเบี้ยของเฟรินนี้ขึ้นเร็วจัง........

“ตอนนี้ว่างมั้ยคร้าบ...”

“ไม่ว่าง........”น้ำเสียงตัดกำลังใจยูแบบสุดๆ...

“งั้นจะรอจนกว่าจะว่างนะ”เอาวะตื้อเท่านั้นที่ครองโลก...ท่องไว้ยู....ท่องไว้....

“งั้นก็รอไปตลอดชาติเถอะ”

“ทำไมถึงปากดีแบบนี้เนี่ย....เดี่ยวก็จับมาจูบซะให้เข็ด....”

“ใครจะยอม”

“อืมงั้นไม่จูบแล้วก็ได้.....อยากทำอย่างอื่นมากกว่าอีก....”เฟรินหน้าแดง....ใจเต้นไม่เป็นจังหวะควบคุมตัวเองไม่อยู่ไม่รู้ว่าจะโกรธดีหรืออายดี.....ส่วนอีกฝังยูก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กับโทรศัพท์.......

“คนบ้า...คิดแต่เรื่องลามกเป็นอย่างเดียวเหรอไง”

“ยังไม่ได้คิดอะไรเลยนะ.....เฟรินเนี่ยลามกกว่าผมอีกนะ..”เฟรินควันออกหูไม่รู้จะสรรหาคำอะไรมาด่ายูแล้ว....
“ปิดเทอมไปทะเลกัน...ไอ้เฟย์มันมีบ้านพักต่างอากาศอยู่ไปด้วยกันนะ...”

“ใครจะไปกับนายฝันไปเถอะ...”ร่างบางเชิดเสียงใส่

“อืม.......ไม่รู้ว่าเฟย์กับแนนจะว่ายังไงนะถ้ารู้ว่าใครบางคนคนโดนทำมิดีมิร้ายจนร้อยไห้ขี้มูกโป่ง”ยูทำเสียงล่อเลียน

“บ้าเหรอห้ามเล่าให้ใครฟังเด็จขาดเลยนะ...!!!!!!!!!!!!”ขืนให้รู้ล่ะก็จะเอาหน้าไปตั่งไว้อยู่บนบ่าได้ยังไงกันเล่า.....

“ชั้นมันเป็นคนปากบอนซะด้วยสิ.....เนี่ยตอนนี้คันปากยุบยิบอยากเล่าอยากเล่าให้เฟย์ฟังใจจะขาดอยู่แล้ว.......คงต้องรีบหาอะไรมาปิดปากแล้วล่ะ....รีบมาปิดปากทีสิ......ไม่งั้นก็..เฟย์ๆ......หันมาสนใจกูหน่อยกูมีอะไรจะบอกมึง.....คือว่านะ”ยูตระโกนเสียงดังเร่งให้เฟรินรีบตัดสินใจ........(เออไอ้ที่ให้ปิดปากอ่า...อยากรู้จริงว่าเอาไรปิดดี)

“อ๊ะ.......หยุดนะ...โอเคๆ ชั้นตกลงไปกับนายก็ได้...........เจ้าปีศาจจิ้งจอกจอมลามกขู่เข็นแถมเจ้าเล่ห์อีด้วย........คนบ้า.....”ยูหัวเราะน้อยๆ....นี้ชื่อเค้าเพิ่มขึ้นมาอีกแล้วเหรอเนี่ย........กว่าจะได้เป็นแฟนกับเฟรินชื่อเค้าคงยาวขนาดที่ต้องหาธนาคารมาฝากเอาไว้แล้วล่ะมั้ง........แต่คิดไปคิดมาธนาคารหัวใจเฟรินนี้แหละดีที่สุดแล้ว.....คิดว่าจริงมั้ยล่ะคร้าบบบบบบ

“งั้นเดี่ยวไปรับนะ...เตรียมตัวเตรียมใจไว้ล่ะเดี่ยวไปรับนะ...ปีศาจยั้วสวาทตัวน้อยๆ...”ยูกดวางสายทันทีเพราะไม่อยากฟังเฟรินบ่นอีก

..............วางสายพร้อมกันอีกตังหาก.......แนนและเฟรินหันหน้ามาเจอกันพอดี..........

“เฟย์ชวนไปทะเลปิดเทอมนี้อ่า”
“ยูชวนไปทะเลปิดเทอมนี้อ่า”

พูดพร้อมกันสองเสียงแนนเลิกคิ้วเมื่อได้ยินที่เฟรินพูด

“แล้วเธอก็ตกลงไปกับเค้าเหรอเฟริน.......อืมที่ชั้นไปกับเฟย์ก็ไม่แปลกหรอกนะเพราะมันเป็นส่วนหนึ่งของแผน.....ตาเธอนี้สิสนใจพี่เค้าแล้วเหรอ....”ร่างเล็กพูดพร้อมยื่นหน้าเข้าไปใกล้สังเกตดุปฏิกิริยาของเพื่อน....

“สนใจบ้าอะไรล่ะ.....ชั้นไม่พูดด้วยแล้วราตรีสวัสดิ์นะแนน”ร่างบางล้มตัวลงนอนหัวถึงหมอนก็แกล้งหลับทันที.........แนนส่ายหน้าเบาๆก่อนจะล้มตัวลงนอนข้างๆกัน....

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

สวัสดีค้าแนนค่ะ....เฟรินค้า
วันนี้เป็นคิวของพวกเราสองสาวที่น่ารักสมาชิกกลุ่มเคโคะคุนะค่ะ
เราจามาเกรินกันถึงตอนหน้าค้า...หุหุหุหุหุ
อ้าวเฟรินหัวเราะอาราย
อ้าวก็จาไม่ให้หัวเราะได้ไงล่ะค่ะก็แนนนะอืม....อ่ะ.....โห....อะ....ซะขนาดนั้น
เฟรินหยุดเลยนะอย่าพูดแบบนั้นจิ
5555+ตอนค่อไปเป็นตอนที่แนนเค้ารอมานานอ่าค้ากว่าพี่โนะจะคลอดออกมาเล่นลุ้นซะเหงือกแห้งเลย....อืมคืนนั้นใต้แสงดาว...เฟย์ค่ะ...แนนอยากเป็นของเฟย์ค่ะ...โหแนนกล้าพุดได้ไงอ่า
อ๊า........งอนแล้วนะไม่พูดด้วยแล้วเชอะ...
อะ...อ้าวแนนนนนนนนนนเดี่ยวก่อนสิ...ขอเวลาง้อก่อนนะค่ะแล้วเจอกันตอนนหน้าค่ะ
บะบาย

By : hiono    Date : 28 Oct 2006 13:19    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 150257 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ hiono ตั้งกระทู้ 61 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ hiono ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 485252   //////ไม่มีคู่ก็แค่เหงา...ไม่มีเขาก็เบาหัวสิครับ/////
 485084   ////เปิดซิ่ง!!!!...0.0../////
 485037   .......ถึงพี่หน่อย......
 484743   ////เฮ้ย..จิงดิ!!!!////
 484723   ////เคย....มั้ย?..////
 484647   ////ใครก็ได้ช่วยด่าเราที...อยากจะบ้าตาย.////
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ hiono เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2549 ]   [ ปี 2550 ]   [ ปี 2551 ]   [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha