Cute Variety Online

 
ดูหนัง
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ pnon
pnon
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นนทกร(N) IP-address : 118.173.62.208

Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 11
ตอนที่ 11


หลังจากที่ออกไปอาบน้ำที่ห้องด้านนอกและแต่งตัวเสร็จเรียบร้อยแล้ว เมื่อเห็นว่าร่างบางยังคงจัดการตัวเองไม่เสร็จภีมก็เลยเดินออกไปนอนเล่นที่ระเบียงหลังห้องพร้อมคว้าขวดเบียร์ไปด้วย แสงไฟจากตึกและรถราบนท้องถนนดูไปก็สวยดีนะแต่ถ้าเป็นแสงดาวคงจะสวยกว่านี้ บรรยากาศแบบนี้ชวนให้คิดถึงภาพคืนวันเก่าๆที่เคยมีใครอีกคนมาเคียงข้างกายนอนดูดาวด้วยกัน

นัทแต่งตัวเสร็จเรียบร้อยก็ออกมาจากห้องน้ำ มองหาร่างสูงก็ไม่ได้อยู่ในห้อง ประตูระเบียงที่เปิดแง้มเอาไว้ทำให้คาดเดาว่าอีกคนน่าจะอยู่ที่นั่น เมื่อเดินไปดูก็เห็นภีมนอนเหม่ออยู่ ในมือถือขวดเบียร์ที่พร่องไปเกินครึ่งแล้ว อีกครั้งแล้วสินะที่คนรักของเธออยู่ในสภาพแบบนี้

เค้าว่ากันว่ารักแรกยากที่จะลืมคงจะจริง เพราะ3ปีที่ผ่านมาไม่มีวันไหนที่ภีมหยุดคิดถึงมันได้เลย เพิ่งจะมาเบาบางก็ตอนที่ได้พบกับนางเอกสาวสวยคนนี้นี่แหละ ความทุกข์ใจที่มีผลักดันให้ภีมเผลอถอนหายใจออกมา ก่อนจะสะดุ้งเมื่อรู้สึกว่ามีมือมาลูบไล้ใบหน้าเค้าอยู่

“คิดอะไรอยู่คะ ทำหน้าเครียดจัง” นัทนั่งลงที่พนักวางแขนเก้าอี้ที่คนรักนอนเอนอยู่

“คิดไปเรื่อยเปื่อยนะคะ” ภีมตอบเลี่ยงๆพลางรั้งร่างบางให้ลงมานั่งบนตัก

“โกหกไม่เนียนเลยนะคะ ดื่มอีกแล้วเหรอ” นัทส่งสายตาดุไปให้ ภีมได้แต่ยิ้มแหยๆ จะหอมแก้มก็โดนดันตัวไว้

“ไม่ต้องเลย นัทไม่ดีพอที่จะแบ่งเบาความทุกข์ในใจของภีมได้เลยเหรอคะ” นำเสียงเง้างอนและแววตาตัดพ้อที่คนรักส่งมาให้ทำเอาภีมถึงกับต้องถอนหายใจ นี่เค้ากำลังทำให้คนคนนี้เป็นทุกข์เพราะเป็นห่วงเค้าใช่มั้ย

“ใครว่าละคะ รู้มั้ย นัทดีพอ ดีมากเกินไปสำหรับภีมด้วยซ้ำ...โอเคค่ะ อยากรู้เรื่องอะไรคะ ถ้าบอกได้ภีมก็จะบอก” ภีมยอมเปิดช่องให้คนรักซักถาม ถึงยังไงวันนึงนัทก็ต้องรู้อยู่ดี ให้รู้จากเค้าคงจะดีกว่า

“ที่ภีมกำลังเศร้าอยู่เนี่ย เพราะผู้หญิงที่ชื่อแพทรึเปล่า” นัทยิงคำถามตรงๆ ภีมมองหน้าคนรักทันที คงจะไปรู้อะไรมาบ้างแล้วแน่เลย

“ขอโทษนะคะ ภีมก็แค่เสียดายเวลาที่เคยได้รู้จักกัน แต่ภีมไม่ได้คิดจะกลับไปหาเค้าหรอกนะ เราเดินมาไกลกันจนเลยจุดที่จะกลับไปเริ่มต้นกันใหม่ได้แล้ว” ภีมโอบกอดคนรักแน่นขึ้น

“ภีมยังรักเค้าอยู่มั้ย” นัทกลั้นใจถามออกไป ถ้าคำตอบคือใช่เธอก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะทนรับคำตอบได้มั้ย แต่ไม่อยากให้มันค้างคาใจอยู่อย่างนี้

“พี่แทนคงเล่าให้นัทฟังมาบ้างแล้วใช่มั้ยคะเรื่องระหว่างภีมกับแพท” ภีมไม่ตอบแต่ถามนัทกลับ เมื่ออีกฝ่ายพยักหน้ายอมรับภีมก็เล่าต่อ

“ถ้าถามว่าภีมยังรักเค้ามั้ย ถ้าเป็นก่อนที่จะมาเจอกับนัทภีมบอกได้เลยว่าเสียใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นมากจนแทบไม่เป็นผู้เป็นคน ก็ได้พวกพี่แทนและเพื่อนๆนี่แหละที่คอยมาฉุดและเตือนสติภีมไว้ แต่ถ้าถามความรู้สึกตอนนี้ ภีมคงเหลือแค่ความรู้สึกเสียดายมากกว่า เสียดายความรู้สึกดีๆที่เคยมีให้กัน เสียดายระยะเวลาที่รู้จักกัน และเสียใจที่เวลาหลายปีไม่ได้ช่วยให้เราได้รู้จักตัวตนของคนที่คิดว่าเรารู้จักเค้าดีที่สุด แต่ที่จริงแล้วเรากลับไม่รู้ถึงตัวตนจริงๆของเค้าเลย” ภีมมองเหม่อไปบนท้องฟ้าพยายามสะกดอารมณ์ของตัวเอง

“นัทคะ ภีมคงดูโง่นะที่ปล่อยให้เค้าสวมเขาอยู่ได้ตั้งนาน...มันมีเรื่องราวบางเรื่องที่ภีมไม่เคยบอกให้พี่แทนรู้ หลังจากที่ภีมรู้ความจริงแล้ว ภีมก็ได้กลับไปที่นั่นอีกครั้งเพราะอยากจะได้คำตอบที่มันชัดเจน แต่ภีมกลับต้องไปพบเจอแพท...เค้าตกเลือดเพราะทำแท้งลูก ลูกของไอ้โอมเพื่อนรักของภีม มันให้แพททำแท้งเพราะมันยังไม่พร้อมจะมีลูก ถ้าวันนั้นภีมไม่ไปพบเข้าแพทคงตายไปแล้ว ระหว่างที่รักษาตัวอยู่ ไอ้โอมมันก็ไม่เคยโผล่หน้ามาดูแพทเลยสักครั้ง” นัทบีบกระชับมือของร่างสูง ถ้าเป็นเธอก็คงสะเทือนใจกับเรื่องนี้เหมือนกัน

“ภีมคอยดูแลเอาใจแพททุกอย่างจนหายดี ตอนนั้นก็หวังนะว่าความรักที่ภีมมีให้เค้า จะดึงเค้ากลับมารักกันเหมือนเดิมได้ แต่มันก็ไม่ใช่ แพทกลับไปคืนดีกับโอม แล้วภีมก็ได้รู้ว่าโดนเค้าหลอกใช้อีกครั้ง มันน่าสมเพชนะ โดนเค้าหลอกซ้ำๆอยู่ได้ไม่ยอมจำซะที กลับมาคราวนั้นภีมยิ่งแย่กว่าเดิมจนเพื่อนๆมันต้องผลัดกันมาเฝ้าตลอดเวลากลัวภีมทำร้ายตัวเอง แต่ภีมไม่คิดสั้นหรอกนะนัทภีมสงสารป๊ากับม๊า กว่าจะได้สติก็ตอนที่สังเกตเห็นว่าป๊ากับม๊าดูซูบซีด ร่างกายทรุดโทรมตามภีมไปด้วยก็เลยเลิกทรมานตัวเอง กลับมาทานอาหารปกติ ออกกำลังกาย เล่นดนตรี ไม่อยากให้ท่านเป็นห่วง แต่เวลาที่อยู่กับตัวเองคนเดียวมันก็อดคิดไม่ได้” ภีมซบหน้าลงไปในอ้อมกอดของนัท

“ภีมคะ คนที่โดนหลอกไม่ได้โง่หรอกนะคะ คนที่นอกใจภีมต่างหากล่ะที่โง่ ที่เค้าปล่อยให้คนดีๆอย่างภีมหลุดมือไป รู้มั้ย” คำปลอบที่ได้ยินทำให้ภีมเงยหน้ามองคนพูดทันที ไม่เคยมีใครพูดแบบนี้กับเค้ามาก่อนเลย

“คนเรากว่าจะรักกันได้ยากออก การซื่อสัตย์ต่อกันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชีวิตคู่นะคะ ภีมจะไปเสียใจให้กับคนที่เค้าไม่เห็นคุณค่าของเราทำไมคะ” นัทมองสบตาคนรักสื่อความรู้สึกที่มี

“แล้วจะมีใครเค้ามารักภีมจริงๆละคะ” ภีมตีหน้าเศร้า

“ทำไมจะไม่มีละคะ ก็...” นัทชะงักคำตอบเมื่อรู้สึกตัวว่าเธอกำลังโดนอีกคนหลอกอยู่รึเปล่านะ

“ใครที่ไหนคะ ที่จะมารักคนแบบภีม ขนาดนัทยังไม่รักเลย” ภีมทำหน้าเศร้ายิ่งกว่าเดิม ทำเอานัทอดสงสารไม่ได้

“ใครบอกคะว่านัทไม่รักภีม” นัทตอบพลางก้มหน้างุดเพราะเขินอายที่บอกรักออกไป จึงไม่ทันเห็นแววตาดีใจและแสนเจ้าเล่ห์ของคนรัก

“อะไรนะคะ ได้ยินไม่ชัดเลย เงยหน้ามาคุยกันสิคะที่รัก” ภีมเชยคางให้ร่างบางสบตา

“นัทรักภีม ได้ยินชัดรึยัง คนบ้า” นัททุบที่ไหล่คนช่างแกล้ง รู้ว่าเธอเขินยังจะแกล้งอยู่ได้

“แล้วความรักของนัทมากพอที่จะซื่อสัตย์และไม่นอกใจ อย่างที่คนอื่นเค้าทำกับภีมรึเปล่า” นัทเงยหน้ามองคนถาม อดที่จะน้อยใจไม่ได้เมื่อรู้สึกเหมือนความรักของเธอโดนดูถูกและเอาไปเปรียบเทียบกับใครอีกคน

“ถ้าภีมไม่เชื่อใจกัน นัทก็คงจะไปบังคับใจภีมไม่ได้หรอกค่ะ” คนสวยงอนสะบัดหน้าใส่ภีมที่แอบยิ้มกับท่าทางของคนรัก

“ไม่ได้บอกซะหน่อยว่าไม่เชื่อ แค่อยากได้ข้อพิสูจน์บ้างเท่านั้นเอง” ภีมรั้งใบหน้างามให้หันกลับมามองหน้ากัน

“พิสูจน์...พิสูจน์ยังไงคะ” นัทสงสัย เธอไม่เข้าใจเลยว่าอีกคนหมายถึงอะไร

“ก็พิสูจน์ว่าความรักที่นัทมีมันมากแค่ไหน แค่พูดมันบอกไม่ได้หรอกคะ” ภีมเฉลย พร้อมชี้นิ้วที่ริมฝีปากของตัวเอง ส่งผลให้ร่างบางหน้าแดงทันที

“ว่าไงคะ” ภีมเร่งเร้าเมื่อเห็นนัทยังอึกๆอักๆอยู่

“ก็ได้...แต่ภีมต้องหลับตาก่อนนะ” นัทมีข้อแลกเปลี่ยน จะให้เธอยอมง่ายๆก็เขินอายที่จะทำ

“อะ โอเค ภีมปิดตาแล้วนะ” ภีมปิดตารอ ฝ่ายนัทก็อดที่จะอายไม่ได้ก็เธอไม่เคยเป็นฝ่ายจูบภีมก่อนเลยนี่นา

ริมฝีปากบางค่อยๆขยับเข้าไปจนแนบชิดกับริมฝีปากของร่างสูงค่อยๆส่งผ่านความรู้สึกรักทั้งหมดที่มีผ่านริมฝีปากบางคู่นี้ ฝ่ายภีมเมื่อได้คำยืนยันทั้งคำพูดและการกระทำ จากที่เป็นฝ่ายรับก็เริ่มจะทนไม่ไหวจนต้องเป็นฝ่ายรุกกลับไปซะเอง ก่อนที่นางเอกสาวจะได้ถอนจูบออกไปก็โดนคนรักจับให้นอนลงไปแทนที่บนเก้าอี้แล้วมีร่างของภีมคร่อมด้านบนแทน

“อุ๊ย ภีมคะ” นัทรีบเอามือดันใบหน้าของคนรักไว้

“อืม ค่อยคุยกันนะคะ ตอนนี้ขอให้ภีมแสดงความรักของภีมให้นัทรู้บ้างนะ” สายตาเว้าวอนที่เต็มไปด้วยแรงปรารถนาทำเอามือที่เคยดันตัวร่างสูงไว้กลับอ่อนแรง ภีมตักตวงความหอมหวานจากจุมพิตของร่างบางจนอีกคนแทบขาดอากาศหายใจ มือข้างหนึ่งก็ทำหน้าที่เป็นอย่างดีทั้งลูบไล้ไปทั่วร่างบางและแทรกซอนเข้าไปใต้เสื้อยืดบางเบาที่อีกฝ่ายสวมใส่ กอบกุมทรวงอกอวบหยุ่นอย่างหลงใหลและสิเน่หา

“อ๊ะภีม พอก่อนนะคะ” นัทที่ได้รับอิสระจากคนรักที่ตอนนี้กำลังซุกไซร้อยู่ที่ซอกคอของเธอรีบท้วงติง

“ทำไมละคะ...” ภีมเอ่ยเมื่อโดนขัดใจ อารมณ์ตอนนี้มันเกินที่เค้าจะหยุดแล้ว

“ก็...นี่มันระเบียงนะ” นัทหลบสายตาเขินอายกับแววตาของภีมที่เหมือนจะกลืนกินเธอเข้าไปทั้งตัว

“งั้น ไปในห้องกันนะ” ภีมขออนุญาต เมื่อร่างบางพยักหน้าเบาๆตอบรับ ภีมก็ลุกขึ้นยืนและจูงมือนัทให้เดินตามเข้าไปในห้องและหยุดยืนอยู่ที่ข้างเตียง ร่างบางอดที่จะตื่นเต้นและเขินอายไม่ได้

“เอ่อ...ภีมคะ คือนัทว่า” นัทพูดตะกุกตะกัก เธอเริ่มรู้สึกกลัวความสัมพันธ์ที่กำลังจะเกิดขึ้น

“เปลี่ยนใจตอนนี้ไม่ทันแล้วนะคะ ภีมหยุดตัวเองไม่ได้แล้วจริงๆ” ภีมคว้าร่างบางเข้ามากอดระดมจูบไปทั่วใบหน้างามปิดโอกาสให้อีกคนได้พูดอะไรอีกต่อไป ตอนนี้ภาพในหัวของนัทมันว่างเปล่าไปหมดจากความหวานที่ภีมมอบให้ มารู้สึกตัวอีกทีก็พบว่าได้นอนอยู่บนเตียงเรียบร้อยแล้วละมีร่างสูงที่กำลังสำรวจร่างกายของเธออย่างละเอียดทุกพื้นที่ เสื้อยืดตัวนอกโดนถอดออกไปตอนไหนก็ไม่รู้ เหลือแค่ชั้นในปกปิดอกงามเอาไว้

ภีมสูดกลิ่นหอมจากกายสาว และค่อยๆปลดพันธนาการที่ปกปิดอกงามออก เมื่อได้เห็นทรวงอกคู่นี้ชัดๆก็หมดแล้วซึ่งความยับยั้งชั่งใจอีกต่อไป เค้าค่อยๆตวัดลิ้นโลมเลียยอดอกคู่นี้อย่างช้าๆไม่รีบร้อน ทันทีที่ปลายลิ้นแตะที่ปลายยอดอก นัทก็สะดุ้งกับความเสียวที่ได้รับจากคนรัก ยิ่งภีมบีบเค้นเคล้าคลึงอกงามความเสียวซ่านที่มีก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น

“อ๊ะ...ภีม” นัทเผลอแอ่นอกให้อีกคนสัมผัสและดูดดื่มกับทรวงอกถนัดขึ้นโดยไม่รู้ตัว

กางเกงขาสั้นและชั้นในตัวจิ๋วถูกภีมขจัดออกไปให้พ้นทาง ก่อนจะพาใบหน้าฝังลงไปยังเนินสวรรค์ของคนรัก ปลายลิ้นค่อยๆตวัดอย่างรู้งานและเพิ่มความเร็วขึ้นเรื่อยๆ ความรู้สึกแปลกใหม่ที่เพิ่งได้รับทำเอานัทเสียวสะท้านไปทั้งตัว ไม่รู้ว่าร่างสูงกำลังทำอะไรกับร่างกายของเธออยู่แต่มันทำให้เธอทรมานแทบขาดใจ

“อื้อ ภีม...นัททรมานจังเลย” เสียงครางกระเส่าของคนรักบอกให้รับรู้ถึงความทรมานที่เกิดขึ้น ถึงเวลาที่ภีมต้องช่วยปลดปล่อยให้คนรักของเค้าเสียที

“ไม่ต้องกลัวนะคะ ภีมจะเบามือที่สุดนะคะคนดี” ภีมปลอบโยนและจูบร่างบาง ส่วนมือข้างล่างก็ค่อยๆส่งนิ้วเรียวยาวเข้าไปภายในร่างกายของคนรัก

“อื้อ...เจ็บ” นัทร้องใบหน้าเหยเก

“อย่าเกร็งนะคะ แป๊ปเดียวก็ไม่เจ็บแล้วนะ” ภีมหยุดขยับนิ้วเพื่อให้คนรักทำความคุ้นเคยกับสิ่งที่เกิดขึ้น ปลายลิ้นตวัดโลมเลียอกงาม มือข้างที่เหลือก็บีบเค้นอกอวบอิ่มดึงความสนใจจากส่วนล่าง เมื่อคนรักผ่อนคลายร่างกายไม่เกร็งดังเดิม ภีมก็ค่อยๆขยับนิ้วเข้าออกช้าๆ และค่อยๆเพิ่มความเร็วขึ้นเรื่อยๆตามอารมณ์ของทั้งคู่

“อ๊ะ อ๊ะ ภีม นัทเสียวจังเลย อ๊ะ” ยิ่งคนรักร้องครวญครางทรมานมากเท่าไร ภีมก็ยิ่งเพิ่มความเร็วมากขึ้นเท่านั้น

“ภีม นัทไม่ไหวแล้ว อ๊าส์...” เสียงร้องอย่างมีความสุขของคนรักและแรงตอดรัดที่นิ้วทำให้ภีมรับรู้ได้ว่าพานัทมาส่งถึงฝั่งฝันเรียบร้อยแล้ว ร่างบางนอนหอบหายใจจนตัวโยนมองหน้าร่างสูงที่ตอนนี้ชุ่มไปด้วยเหงื่อแต่ยังไม่ยอมเอานิ้วออกจากช่องรักของเธอ

“อื้อ อย่าแกล้งกันสิคะ” นัทเว้าวอนคนรักที่เอาแต่มองหน้าเธอยิ้มๆ

“นัทเซ็กซี่มากเลยรู้ตัวมั้ยคะ โดยเฉพาะตอนที่...” ภีมมองสายตาหวานเยิ้ม ค่อยๆถอนนิ้วออกมาแต่ยังไม่ยอมปล่อยให้ร่างบางเป็นอิสระ

“ภีมรักนัทมากนะ เสียใจรึเปล่าที่มาผูกพันกับภีมแบบนี้” ภีมลูบไล้ใบหน้าซับเหงื่อที่ผุดตามไรผมให้อย่างเบามือ

ร่างบางไม่ตอบเป็นคำพูดแต่ส่ายหน้าและส่งยิ้มกลับมาให้

“ปล่อยได้แล้วคะ ให้นัทไปแต่งตัวนะ” นัทพยายามดันร่างสูงออก อดที่จะงอนภีมไม่ได้ก็อีกฝ่ายยังใส่เสื้อผ้าครบอยู่เลย

“จะไปไหนคะ ภีมยังไม่ได้บอกเลยนะว่าจะให้นัทนอนน่ะ” ภีมยิ้มและเริ่มก้มลงไปซุกไซร้ซอกคอของร่างบางอีกครั้ง

“อื้อ...เอาเปรียบกันอีกแล้วนะ” นัทตัดพ้อที่ภีมปล่อยให้เธอโป๊อยู่ฝ่ายเดียว พูดได้แค่นั้นก็โดนร่างสูงปิดปากช่างเจรจานั้นเสีย เมื่อจูบจนพอใจแล้วภีมก็ค่อยๆถอนใบหน้าออกมา

“รักกับภีมนะคะ” ภีมกระซิบที่ใบหูของคนรัก บทเรียนรักในคืนนี้ยังไม่จบง่ายๆหรอก ในเมื่อเค้ายังไม่ได้ปลดปล่อยสิ่งที่มันอัดอั้นอยู่ข้างในเลย ภีมลุกขึ้นนั่งและถอดเสื้อผ้าที่ปกปิดร่างกายของตัวเองออก ฝ่ายนัทเมื่อเห็นว่าคนรักกำลังทำอะไรก็ได้แต่หลบสายตาไม่กล้ามองเรือนร่างของอีกคนตรงๆ แม้จะเคยเห็นมาบ้างแล้วแต่ตอนนั้นภีมไม่มีสติเหมือนตอนนี้นี่

“ตอนนี้ก็เท่าเทียมกันแล้วนะคะ” ภีมยิ้มที่อีกคนเอาแต่เขินอายหลบหน้าไม่กล้ามอง จึงค่อยๆทาบทับและบดเบียดร่างกายแข็งแรงลงไปบนร่างนุ่มนิ่มนั่นอีกครั้ง ความอบอุ่นจากผิวกายของคนรักที่ได้สัมผัสทำเอานัทเผลอโอบกอดภีมไว้อย่างลืมตัว สองมือของร่างสูงเริ่มกลับมาทำหน้าที่อีกครั้งสำรวจร่างกายของคนตรงหน้าทุกพื้นที่ทั้งบนและล่าง จมูกและปากก็ซุกไซร้ดูดดื่มไปทั่วร่างบางอย่างไม่ขาดตกบกพร่องเช่นกัน

“อื้อ...ภีม อย่าแกล้งกันสิคะ”

เมื่อเห็นว่าคนรักพร้อมที่จะร่วมเดินทางไปกับเค้าอีกครั้งแล้ว ภีมก็ถอนตัวจากส่วนล่างขึ้นมาด้านบน โอบกอดเอวบางเอาไว้

“ไปพร้อมๆกันนะคะคนดี” ไม่รอให้อีกฝ่ายตอบรับ ภีมก็จัดการแยกเรียวขายาวออกจากกัน และแทรกตัวให้เนินเนื้อของทั้งคู่ทาบทับกัน

“อ๊ะ...” นัทสะดุ้งไปกับบทเรียนบทใหม่ที่ได้รับ ยิ่งร่างสูงขยับสะโพกบดเบียดเนินเนื้อมากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งเสียวสะท้าน ไปทั้งตัว

“อ๊ะ อ๊ะ ภีมขา นัท อื้อ...” เสียงครางไม่ได้ศัพท์ของคนรักยิ่งทำให้ภีมมีความสุขและเร่งความเร็วขึ้นไปอีก สองมือของร่างบางที่เคยโอบกอดเค้าเอาไว้เริ่มกอดรัดแผ่นหลังภีมแน่นขึ้นหวังบรรเทาความเสียวที่มี ผมยาวสลวยแผ่กระจายเต็มหมอนยิ่งแลดูเซ็กซี่ขึ้นไปอีก สีหน้าในยามนี้ของคนรักเค้าคงยอมไม่ได้แน่ถ้าจะมีคนอื่นได้มองแบบเดียวกันกับเค้า

“อื้อ...ไม่ไหวแล้ว อ๊ะ อ๊ะ อ่าส์” ร่างกายของนัทเหมือนจะแตกออกเป็นเสี่ยงๆ ความสุขที่ได้รับทำให้เผลอฝังเล็บลงไปบนหลังของร่างสูงอย่างลืมตัว เมื่อได้ปลดปล่อยความสุขเต็มที่ทั้งสองฝ่ายแล้ว ภีมก็ค่อยๆเอนตัวลงไปนอนข้างๆร่างบางแต่ก็ยังไม่ยอมคลายอ้อมกอด

“ภีมรักนัทนะคะ นัทเป็นของภีมแล้วนะ” ภีมจูบบริเวณไรผมของร่างบางที่ตอนนี้ชุ่มไปด้วยเหงื่อ ก้มหน้าหมายจะจูบก็โดนนัทดันตัวไว้

“อื้อ...พอแล้วนะคะ นัทหมดแรงแล้วนะ” ร่างบางรีบท้วงเมื่ออีกคนทำท่าจะไม่หยุดง่ายๆ ขืนต่ออีกพรุ่งนี้เธอคงไปทำงานไม่ไหวแน่ๆ...แฟนเธอแรงเยอะจริงๆ ไปเอาเรี่ยวแรงมาจากไหนเนี่ย ไม่เหนื่อยบ้างหรือไง

“ก็ได้ค่ะ แต่ขอนอดกอดแบบนี้นะ” ภีมต่อรองและคว้าร่างบางมานอนกอดไม่ยอมให้ลุกขึ้นไปใส่เสื้อผ้า นัทที่หมดแรงจะขัดขืนจึงยอมนอนให้กอดแต่โดยดี ก่อนที่ทั้งคู่จะหลับไปในเวลาไม่นาน
ความเพลียจากเหตุการณ์เมื่อคืนทำให้นัทรู้สึกตัวตื่นเมื่อเวลาล่วงเลยไปเกือบ 10 โมงเช้าแล้ว ลืมตามองก็พบว่าตัวเองนอนอยู่ในอ้อมกอดเปลือยเปล่าของอีกคน หวนให้คิดถึงวันแรกที่ได้พบกัน ในสภาพเดียวกันนี้แต่ต่างกันที่วันนั้นเป็นแค่การเข้าใจผิด แต่เช้านี้อาการเคล็ดขัดยอกตามเนื้อตัวและตรงส่วนนั้นบ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าทุกอย่างเป็นเรื่องจริงไม่ใช่ความฝัน เธอและภีมได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกขั้นแล้ว

“หือ จะไปไหนคะ ยังเช้าอยู่เลย” ภีมกระชับอ้อมกอดรั้งให้ร่างบางนอนลงตามเดิม เมื่อรู้สึกได้ว่านัทกำลังขยับตัวจะลุก

“สายแล้วนะคะ วันนี้มีงานนะ” นัทท้วงติงคนรักที่ไม่ยอมปล่อยตัวเธอ

“อรุณสวัสดิ์ค่ะที่รัก” ภีมลืมตามองหน้าคนในอ้อมกอด

“อรุณสวัสดิ์ค่ะ ปล่อยได้แล้ว นัทจะไปอาบน้ำ” สายตาแสนหวานที่ภีมมองมาทำเอานัทใจสั่นอีกครั้ง

“อาบด้วยได้มั้ยคะ” ร่างสูงออดอ้อน

“ขอนัทอาบคนเดียวนะคะ” แม้จะมีอะไรกันแล้วก็เถอะ แต่เธอก็ยังไม่ชินกับการโป๊ให้คนอื่นดูนะ

“ก็ได้ แต่เร็วๆนะ ไม่งั้นภีมเข้าไปช่วยอาบแน่” ภีมยอมตามใจปล่อยอ้อมกอด และลุกขึ้นยืนไปเอาผ้าเช็ดตัวมาคลุมท่อนล่างของตัวเองไว้ ก่อนจะหยิบผ้าเช็ดตัวอีกผืนมาให้ร่างบาง ที่ตอนนี้เอามือปิดหน้าแทบไม่ทัน...อยู่ๆอีกคนก็มาเดินโป๊ให้เห็น ไม่อายบ้างหรือไงเนี่ย

“ฮะ ฮะ ฮะ อายเหรอคะ เมื่อคืนก็เห็นหมดแล้วนี่ ไม่เห็นต้องอายเลย” ภีมแกล้งแหย่คนรัก และเดินไปรินน้ำดื่มที่ตู้เย็นในห้องดับกระหาย

“บ้า ใครจะไปหน้าด้านเหมือนภีมกันละ” นัทใช้ผ้าเช็ดตัวพันกาย และมองคนรักที่ยืนหันหลังให้อยู่ ยิ่งได้เห็นร่องรอยบนแผ่นหลังของภีมซึ่งเกิดจากรอยเล็บของเธอใบหน้าก็แดงเห่ออีกครั้ง

“อ้าว เป็นไรคะ หน้าแดงจัง” ภีมเดินเข้าไปใกล้คนรักที่ยืนก้มหน้าอยู่ และรั้งเอวบางให้เข้ามาในอ้อมกอด

“สงสัยภีมต้องโป๊ให้ดูบ่อยๆแล้ว นัทจะได้ชิน” ภีมแหย่คนรักให้อายยิ่งกว่าเดิม

“ปล่อยค่ะ ไหนว่าจะให้อาบน้ำไง เดี๋ยวก็สายกันพอดี” หน้าอกเปลือยเปล่าของภีมที่แนบชิดทำให้เธอใจเต้นแรง

“มอร์นิ่งคิสก่อนนะ” ไม่รอให้ร่างบางตอบรับ ภีมก็จูบริมฝีปากบางอย่างแสนรักเนิ่นนานกว่าจะปล่อยให้เป็นอิสระ

____________________________________________________________

By : นนทกร(N)    Date : 15 Jan 2014 10:17    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 487206 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นนทกร(N) ตั้งกระทู้ 78 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นนทกร(N) ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 488929   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 30
 488928   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 29
 488727   Melody of love...ทำนองรัก จังหวะหัวใจ ตอนที่ 29
 488726   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 29
 488515   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 28
 488514   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 28
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ นนทกร(N) เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ pnon
pnon
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นนทกร(N) IP-address : 118.173.62.208

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5148365 )

เอามาลงให้แล้วน้า
ติดตามกันต่อไปนะคับ

By : นนทกร(N)    Date : 15 Jan 2014 10:21    แจ้งลบความเห็นที่  #1 ( 5148365 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นนทกร(N) ตั้งกระทู้ 78 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นนทกร(N) ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488929   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 30
 488928   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 29
 488727   Melody of love...ทำนองรัก จังหวะหัวใจ ตอนที่ 29
 488726   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 29
 488515   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 28

Member
Profile ของ yaya
yaya
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง yaya IP-address : 115.84.90.47

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5148366 )

ตอนนี้ที่รอคอย อ๊ากกฟินสุดๆไปเลย

By : yaya    Date : 15 Jan 2014 10:48    แจ้งลบความเห็นที่  #2 ( 5148366 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ yaya ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ pnon
pnon
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นนทกร(N) IP-address : 1.0.208.115

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5148398 )

ติดตามผลงานของเอ็นได้ ตอนนี้ลงอยู่3ที่นะ
เว็บนิยายยูริ http://www.yuriread.com/index.php?board=11.0
เว็บทอมดี้ http://baantomdy.narak.com/erotic/
และคัมออนจ้า http://www.comeon-book.com/comeonv3/prof.php?WID=4020

By : นนทกร(N)    Date : 15 Jan 2014 14:54    แจ้งลบความเห็นที่  #3 ( 5148398 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นนทกร(N) ตั้งกระทู้ 78 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นนทกร(N) ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488929   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 30
 488928   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 29
 488727   Melody of love...ทำนองรัก จังหวะหัวใจ ตอนที่ 29
 488726   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 29
 488515   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 28

Member
Profile ของ pnon
pnon
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นนทกร(N) IP-address : 1.0.208.115

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5148399 )

ติดตามผลงานของเอ็นได้ ตอนนี้ลงอยู่3ที่นะ
เว็บนิยายยูริ http://www.yuriread.com/index.php?board=11.0
เว็บทอมดี้ http://baantomdy.narak.com/erotic/
และคัมออนจ้า http://www.comeon-book.com/comeonv3/userarticle.php

By : นนทกร(N)    Date : 15 Jan 2014 14:57    แจ้งลบความเห็นที่  #4 ( 5148399 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นนทกร(N) ตั้งกระทู้ 78 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นนทกร(N) ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488929   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 30
 488928   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 29
 488727   Melody of love...ทำนองรัก จังหวะหัวใจ ตอนที่ 29
 488726   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 29
 488515   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 28

Member
Profile ของ TOM wanyen
TOM wanyen
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ทอมหวานเย็น IP-address : 49.230.153.182

ความเห็นที่ #5 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5148418 )

ติดตามคร๊าฟ

By : ทอมหวานเย็น    Date : 15 Jan 2014 20:29    แจ้งลบความเห็นที่  #5 ( 5148418 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ทอมหวานเย็น ตั้งกระทู้ 19 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ทอมหวานเย็น ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 410606   อะไรที่คุณคิดว่ามันลำบากในชีวิต
 410285   windows 7 ดียังไง
 398284   mio click wave 125i/110i อันไหนดีคร๊าฟ
 358238   มีแฟน(ดี้)เป็นรุ่นพี่ดีจริงป่ะ
 341122   ข่าวรับตรง หลังแอด ของ ม.เกษตรศรีราชา คณะการจัดการภาคพิเศษ

Member
Profile ของ กาแฟ
กาแฟ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เวลา IP-address : 203.130.145.99

ความเห็นที่ #6 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5148474 )

ชอบจัง หวานๆอย่างนี้

By : เวลา    Date : 16 Jan 2014 00:54    แจ้งลบความเห็นที่  #6 ( 5148474 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เวลา ตั้งกระทู้ 5 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เวลา ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 487076   วันเกิด
 486901   ตามอารมณ์เพลง
 483494   ขอใจเธอหน่อย
 473710   ความคิดถึง
 328736   เหงาๆๆ

Member
Profile ของ mintka2556
mintka2556
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง มิน IP-address : 183.89.159.234

ความเห็นที่ #7 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5148500 )

ตอนต่อไปอยากให้นัทเป็นฝ่ายกระทำบ้างได้ไหมคะ

By : มิน    Date : 16 Jan 2014 11:57    แจ้งลบความเห็นที่  #7 ( 5148500 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ มิน ตั้งกระทู้ 48 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ มิน ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488060   สะดุดรักหัวใจ นายไซเรน love ตอนที่7
 488022   สะดุดรักหัวใจ นายไซเรน love ตอนที่6
 487825   สะดุดรักหัวใจ นายไซเรน love ตอนที่5
 487719   สะดุดรักหัวใจ นายไซเรน love ตอนที่ 4
 487705   จะขออะไรก็ว่ามา

Member
Profile ของ pnon
pnon
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นนทกร(N) IP-address : 118.173.62.249

ความเห็นที่ #8 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5148586 )

อุ๊ย ไม่รับปากนะคับ ว่านางเอกของเราจะกล้ารุกรึเปล่านะ
ไงก็จะรับไว้พิจจารณานะคับ
ขอบคุณทุกคำติชมนะ

By : นนทกร(N)    Date : 16 Jan 2014 20:09    แจ้งลบความเห็นที่  #8 ( 5148586 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นนทกร(N) ตั้งกระทู้ 78 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นนทกร(N) ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488929   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 30
 488928   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 29
 488727   Melody of love...ทำนองรัก จังหวะหัวใจ ตอนที่ 29
 488726   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 29
 488515   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 28

Member
Profile ของ aoichou
aoichou
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง aoi-chou IP-address : 111.84.117.130

ความเห็นที่ #9 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5148932 )

ขอบคุณที่ลงต่อให้ค่ะ ^_^
ในที่สุดแฟนคลับคู่นี้ก็ได้ฟิน กิ่ดๆ
จะรอติดตามตอนต่อไปนะคะ

ขอบคุณไรเตอร์ด้วยนะคะ เราก็คิดถึงอดีตเหมือนกับภีมเลย ดีจังที่มีคนคิดแบบเดียวกัน ขอบคุณที่เขียนบทให้กำลังใจคนอ่านค่ะ *v*

By : aoi-chou    Date : 19 Jan 2014 00:34    แจ้งลบความเห็นที่  #9 ( 5148932 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ aoi-chou ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ pnon
pnon
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นนทกร(N) IP-address : 118.173.163.171

ความเห็นที่ #10 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5148953 )

aoi-chou ขอบคุณสำหรับการติดตามนะ
เป็นกำลังใจให้ทุกๆคนที่มีอดีตไม่ค่อยน่าจดจำเท่าไหร่
อนาคตที่สดใสกว่า อาจรอคุณอยู่ก็ได้

ค่ำๆจะเอาตอนใหม่มาลงให้นะ

By : นนทกร(N)    Date : 19 Jan 2014 12:13    แจ้งลบความเห็นที่  #10 ( 5148953 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นนทกร(N) ตั้งกระทู้ 78 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นนทกร(N) ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488929   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 30
 488928   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 29
 488727   Melody of love...ทำนองรัก จังหวะหัวใจ ตอนที่ 29
 488726   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 29
 488515   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 28

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha