Cute Variety Online

 
โชว์หวย
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ ดรีมเสมอ
ดรีมเสมอ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ดรีมเสมอ IP-address : 49.230.117.192

I Am Sex ตอนที่ 4 (20+)
สวัสดีครับ ตอนนี้อาจจะดูเสื่อมๆนิดหน่อย อย่าว่ากันนะ แบบว่าตอนพิมพ์อารมณ์มันพาไปอย่างรุนแรง ฮุฮิ ยังไงก็ขอบคุณนะครับที่ติดตามอ่านกันนะครับ เตือนแล้วน๊าอย่ามาว่าเค้าทีหลังแล้วกัน เช๊อะ จะเขียน สามสิบบวกก็คงเกินไป เย้ยยยยยย พอแล้วพร่ำมาพอสมควร

ปล. เตือนแล้วนะเฟ้ย

ปล2. อย่าลืมคิดถึงผมด้วยนะครับ

.....................................................................................................................................................

“ไหวไหมตุลย์ แค่นี้เหนื่อยแล้วหลอ” เสียงที่ดังมาจากข้างหลังทำให้ผมรู้สึกตกใจ

“พี่ธา มาทำอะไรครับ”

“พี่มาเที่ยว พอดีหาห้องน้ำไม่เจอแล้วตุลย์มาทำอะไรที่นี่” พี่ธาดูเหมือนเมามากแล้วผมได้แต่นอนหมอบอยู่หน้าเคาท์เตอร์อย่างเพลียๆ พลางเอามือลูบหน้าตัวเองเบาๆ

“อ๋อ พี่นึกออกแล้ว ตุลย์ทำงานที่นี่นินา เมื่อกี้เหมือนมีเรื่องอะไรกันนะ ...” ผมต้องตกใจอีกครั้ง เมื่อนึกออกว่าที่นี้มันพาราไดซ์นี่ ถ้าไม่ใช่แขกก็เข้ามาไม่ได้แล้วพี่ธาเข้ามาได้ไงละ ผมได้แต่ทำหน้ามึนๆ อยากจะถามออกไปแต่ก็ไม่กล้า

“ว่าแต่ว่า ห้องน้ำอยู่ไหนเนี๊ยะ พี่อยากจะอ้วกจังเลย ไม่ไหวแล้ว” พี่ธาเอามือปิดปากตัวเองเหมือนจะอาเจียนออกมา เขาคงเมามากจริงๆแหละ ผมจูงมือพี่ธาเดินออกมาจากห้องที่ผมพักอยู่ ใช้เวลาไม่นานก็ถึงหน้าห้องน้ำ พี่ธาวิ่งเข้าไปในห้องน้ำแต่ก็ต้องผงะเมื่อเจอกับผู้หญิงคนหนึ่งที่อยู่ในห้องน้ำ

“ฝน ทำไมไม่ปิดประตูห้องน้ำ โว๊ะ” พี่ธาดูไม่สุขุมเหมือนที่ผ่านๆมาเลย เขาเปลี่ยนไปเป็นคนละคน ผมชะโงกหน้าเข้าไปดูว่าผู้หญิงคนนั้น คือใคร ? แต่ก็ต้องผงะเหมือนกัน (*[]*””)

“เฮ้ย...ผู้หญิงคนเมื่อกี้นี่หว่า”

“รู้จักเหรอตุลย์” พี่ธายืนเกาหัวแล้วหันมาถามผม

“แล้วพี่ธารู้จักเหรอครับ” พี่ธาพยักหน้าแล้วตอบผม

“รู้จักดิ น้องสาวพี่เอง” พี่ธากระชากคอเสื้อผมแล้วทำมือจุ๊ปาก

“จุ๊ๆๆๆๆๆๆๆ อย่าไปบอกใครนะ เราสองคนพี่น้องมีอะไรที่มันมากกว่าพี่น้องนะสิ” ผมได้แต่พยักหน้ารับอย่างว่าง่าย ผมจะบอกเค้าได้อย่างไร เพราะเมื่อกี้ผมพึ่งจะมีอะไรกับน้องสาวของเขา เสียงกลอนประตูดังขึ้นน้องสาวของพราธาเดินออกมาและชี้หน้าผมและพูดเสียงดังว่า

“ใครว่ะ ธารู้จักมันเหรอ หล่อว่ะ” พี่ธาอุดปากของเธอทันที เมื่อเธอทำท่าจะหาเรื่องผม ทำไมกันท่าทางของเธอดูต่างจากเมื่อกี้มากๆ

“ตุลย์ออกไปก่อนพี่ขอคุยกับฝนแป๊ปหนึ่ง” พี่ธาดูมีสติสัมปชัญญะขึ้นมาทันที เขาผลักอกผมเบาๆแล้วผมก็เดินออกมา ผมรอทั้งสองคุยกันอยู่ประมาณครึ่งชั่วโมงแต่ก็ไม่มีวี่แววว่าจออกมาสักทีผมจึงเดินเข้าไปในห้องน้ำอย่างเงียบๆเพื่อดูว่าเค้าทำอะไรกันอยู่ ผมเดินตรงไปที่ห้องน้ำห้องเดิมพบว่ามันล็อคอยู่ ผมเอาหูแนบ

กับประตูเอาไว้แต่ผมได้ยินเสียงไม่ชัด หัวใจของผมเต้นแรงมากมันตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก ผมก้มไปดูด้านล่างเห็นเท้าสองคู่ยืนอยู่ในนั้น แต่หันหน้าไปทางเดียวกันนี่ซิ ความอยากรู้อยากเห็นของผมเริ่มเพิ่มมากขึ้นทุกที ผมจึงเปิดประตูห้องน้ำห้องข้างๆอย่างเบาๆค่อยยกฝาชักโครกลงแล้วไปยืนบนนั้นความสูงของผม

ทำให้เห็นภาพได้อย่างชัดเจน(O@o) ผมไม่แปลกใจเลยที่เธอคนนั้นดูใจกล้าบ้าบิ่น ก็สิ่งที่ปรากฏตรงหน้าของผมนี่สิเธอกับพี่ธาดูร้อนแรงราวกับมีไฟมาเผาให้ได้เลย ผมได้ยินบทสนทนาของทั้งคู่อย่างชัดเจน ทำเอาผมขนลุกเลยทีเดียวผมได่แต่คิดว่าความผิดชอบชั่วดีในใจของพี่ธามันหายไปกับแอลกอฮอแล้วหรือไง

แต่ถึงผมจะลงไปห้ามตอนนี้ก็คงไม่มีประโยชน์จะไปว่าใครได้หล่ะพาราไดรซ์มันมีดสองคมอยู่แล้ว ใครจะไปรู้ว่าโดนข่มขืนหรือโดนซื้อมากันแน่ ผมลงจากฝาชักโครกและล็อคประตูห้องน้ำอย่างรวดเร็ว อ่าจึ๊ยยย ก็นิดนุงเค้าก็อย่ารู้นี่หน่า (>///<) ผมขึ้นไปบนชักโครกอีกครั้ง พึ่งสังเกตว่าห้องน้ำที่นี้สร้างขึ้นมาราวกับ

เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผมเลยทีเดียว (-oo-)

“ธา เมื่อกี้ฝนไปมีอะไรกับน้องคนหนึ่งด้วยละ” ในขณะที่เธอพูดอยู่ พี่ธา ได้ถอดกางเกงออกและสิ่งที่ผมเห็นมันคืออุปกรณ์ที่ไว้เพิ่มความสุขนั่นเองและมันมีขนาดที่ใหญ่มากๆ ดูเหมือนพี่ธาจะใส่มันไว้ตลอดเวลาเลย ผมว่าแล้วอะไรตุงๆ(^@^) พี่ธาถลกกระโปรงของน้องสาวตัวเองขึ้น และสอดใส่มันจากด้านหลัง

ของเธอ เสียงครางของทั้งสองยิ่งทำให้ผมใจเต้นรัว พี่ธาโอบกอดเธอจากด้านหลัง และกระแทกเข้าไปอย่างไม่ยั้ง แรงกระแทกทำให้ร่างกายของน้องสาวที่ชื่อฝนสั่นสะเทือน นิ้วมือของพี่ธาที่จับหน้าอกของเธอ ดังเหมือนจะให้มันสลายไป

“แล้วเขาเก่งกว่าธาไหม ทำแรงแบบนี้เลยหรือป่าว” พี่ธา กระแทกเอวไม่ยั้งเสียงหอบของทั้งสองดังออกมาสลับกับเสียงครางเป็นระยะๆ

“ธา เก่งกว่าอยู่แล้ว แต่เมื่อกี้ตื่นเต้นมากเลยละ มีอะไรกันต่อหน้าคนอื่นด้วย น้องเค้าเซ็กซี่มากๆเลย ไม่คิดว่าจะถึงใจขนาดนั้น”

“เสียวมากไหม แล้วเขาได้ทำแบบที่ธาทำหรือป่าว” พี่ธาถอนอุปกรณ์ออกจากร่างกายของเธอ และจับเธอพลิกกลับมา ไม่พูดพร่ำทำเพลงพี่ธาก็เสียบมันกลับไป
ที่เดิมกระแทกเอวไม่ยั้งจนเธอไม่สามารถตอบคำถามของพี่ธา ได้แต่ร้องครางกระเส่าออกมา มือทั้งสองจับไหล่ของพี่ธาไว้แน่น เล็บที่ยาวจิกเข้าไปที่แผ่นหลัง

ของพี่ธาจนเกิดรอย เสียงซี๊ดซ๊าดของเธอเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ เธอพยายามเอามืออุดปากไว้ แต่พี่ธาก็จับมือไว้

“อยากมากไม่ใช่เหรอ โดนแบบนี้ทำไหมไม่ครางออกมาดังๆละ ไม่เห็นต้องอายใครเลย”

“จะไม่อายได้ไง ก็น้องคนนั้นเค้าแอบมองอยู่นี่ ” พร้อมชี้นิ้วมาทางผม ผมได้แต่ยืนหน้าซีดเผือดอยู่อย่างนั้น เพราะอายจนไม่กล้าขยับตัวไปไหน

“ตุลย์เข้ามาในห้อง เราต้องสั่งสอนเด็กคนนี้คนนี้สักหน่อย” พี่ธายิ้มและกวักมือเรียกผมเข้าไปในขณะที่ ผมกำลังจะเปิดประตูออกมาจากห้องน้ำ ก็ได้บังเอิญหรือป่าวก็ไม่รู้ เจอทอมโฮสอีกสองคนซึ่งเป็นเพื่อนของผมเองยืนเอาหูแนบประตูอยู่ ทั้งสองดูตั้งหน้าตั้งตาฟังมาก

“มาทำอะไรตรงนี้” ผมกระซิบกับเพื่อนเบาๆ

“ก็มาแอบฟังซิว่ะ เสียงโคตรดังเลย” ฟาตอบ

ฟาทอมโฮสที่หน้าตาหล่อเหลาเอาการติดนิสัยทะลึ่งนิดๆ ตัวสูงเป็นเพื่อนสนิทกับเดล

“แล้วเอ็งก็มาแอบดูใช่ไหม” ผมพยักหน้าตอบและตัดบทไปสั้นๆ

“เออ” พูดเสร็จผมก็เดินออกมาเปิดประตูห้องน้ำทันที แต่เดลกลับกระชากพี่ฝนออกมาในขณะที่พี่ธายังไม่เสร็จภาระกิจ

เดล ทอมโฮสผู้มีเสน่ห์รุนแรง เขาเป็นคนชอบสิ่งใหม่ๆ หน้าตาที่หล่อเหลาของเขามักดึงดูดสาวๆเข้ามาทำสิ่งใหม่ๆกับเขาเสมอ นอกจากฟาแล้วไม่มีใครรู้ว่า เดลเป็นทอมเกย์ (คนเขียน : กูรู้แล้ว ฮร้าๆๆๆๆๆๆ)

“ขอร่วมวงด้วยซิครับ” เราทั้งสี่คนก็เดินออกมาจากห้องน้ำ ฟาอุ้มพี่ฝนไปนั่งตรงหน้ากระจกห้องน้ำ ฟาแหกขาของพี่ฝนออกและฉกลิ้นที่ยอกอกของพี่ฝนอย่างรวดเร็ว ละเลงลิ้นไปตามตัวและก้มลงไปเลียเนินสามเหลี่ยมของพี่ฝนอย่างชำนาญในขณะที่เดลเดินตรงเข้าไปขยำหน้าอกของพี่ฝน พี่ธาเดินตรงเข้าไปหาพี่ฝน

แลกลิ้นกับพี่ฝนอย่าเมามัน ผมได้แต่ยืนมองทั้งสามกำลังผลัดกันรุกผลัดกันรับอยู่ตรงหน้า ผมเดินไปหยิบเก้าอี้มานั่งดู ทั้งสี่คนตอนนี้ไม่มีเสื้อผ้าอยู่บนร่างกาย เว้นแต่พี่ธาที่มีอุปกรณ์อยู่คนเดียว พี่ธาจับฟาหันหลังและเสียบอุปกรณ์เข้าไปในร่างกายฟาทันทีในขณะที่ฟากำลังลงลิ้นอยู่ ได้แต่ร้องกระเส่าออกมา เดลขึ้นไป

นั่งซ้อนข้างหลังพี่ฝนและเค้นหน้าอกอย่างเอาเป็นเอาตาย พี่ธาก็กระแทกเอวเข้าร่างกายฟาอย่างรุนแรงเช่นกัน ฟาเริ่มสอดใส่นิ้วเข้าไปในร่างกายของพี่ฝนและกระแทกมือเข้าไปจนร่างกายของพี่ฝนสะเทือน พี่ฝนกระเด้งเอวสู้มือของฟาในขณะที่เดลหยิบอุปกรณ์มาจากกระเป๋าเช่นเดียวกัน เดลทำการสวมใส่และสอด

เข้าไปทางด้านหลังของพี่ฝน ในขณะที่ผมเดินไปล็อคประตูห้องน้ำเพื่อไม่ให้ใครเข้ามาได้ ก็ได้ยินเสียงพี่ฝนพร่ำบอกว่า

“เร็วๆหน่อย แรงอีกได้ไหม” และฟาก็ยิ่งครางดั่งขึ้น พี่ธาพูดว่า

“ไงเอาแต่คนอื่น โดนเองบ้างเป็นไงบ้างละ”
เสียงของพี่ธา หื่นมว๊าก จากนั้นพี่ธาก็ถอดอุปกรณ์ออกจากร่างกายฟา เดลอุ้มพี่ฝนลงมาจากอ่างล้างหน้า แล้วฟาก็หยิบอุปกรณ์มาสวมใส่ พี่ฝนที่ยืนอยู่กลางห้องน้ำนั้นก็โดนฟาใส่อุปกรณ์จากด้านหน้า และโดนเดลที่ใส่อุปกรณ์ที่กระแทกอยู่ทางด้านหลัง พี่ธาเดินเข้าไปด้านหลังของเดลและสอดใส่อุปกรณ์เข้าทางด้าน

หลังของเดล ทั้งสี่คนดูไม่มีทีท่าเหน็ดเหนื่อยกันง่ายๆ ผมที่นั่งเงียบมานานจึงเสนอความคิดเห็น

“ไปต่อกันที่ห้องดีกว่านะครับ”

“ก็ดี” พี่ธาตอบออกมาสั้นๆ ทั้งสี่คนถอดอุปกรณ์ออกมาจากกันและกันและสวมเสื้อผ้าอย่างลวกๆและเดินไปยังห้องรับรองแขกผมเดินคู่กับพี่ธามา

“พี่ธาครับ พี่ทำแบบนี้พี่ไม่กลัวพี่กานต์เสียใจบ้างเลยหลอครับ”

“ก็คิดนะ แต่ทำไงได้หล่ะ มันทำไปแล้วอ่ะ” พี่ธาเอามือเซ็ทผมตัวเองให้เข้าทรงเดิม

“พี่หยุดตอนนี้ก็ได้นะครับ ตุลย์ว่ามันผิดมากเลยนะ พี่กับน้องเนี๊ยะ” ผมก็ได้แต่พูดไปด้วยความหวังดีแต่รู้สึกว่าความหวังดีนั้นจะส่งไปไม่ถึงพี่ธานี่สิ

“เอาน่าๆ มันไม่ได้เป็นอย่างที่ตุลย์คิดหลอก” พี่ธาโบกมือไปมาประมาณว่าไว้ใจเถอะน่า

“อ่าครับๆ ตามใจพี่ธาแล้วกันตุลย์ก็แค่คิดว่ามันแปลกๆนะครับ เอาเถอะๆ พี่ก็อย่าหักโหมมากนะครับ”

“ขอบใจๆ อ่ะถึงห้องแล้ว” พี่ธาเหมือนจะเดินไม่ไหวซ่ะด้วยซ้ำตอนนี้ผมก็ภาวนาอย่างเดียวอย่าให้พี่กานต์มาเจอเลย ไม่งั้นต้องหาว่าผมสมรู้ร่วมคิดแน่ๆ

“ครับ ตุลย์ขอไป...” พูดไม่ทันจบพี่ธาก็ลากผมเข้าห้องไปด้วย ภายในห้องที่ดูเรียบง่ายแต่ของใช้ภายในห้องจัดว่ามีราคาแพงมาก ผมไม่เคยทราบเลยว่ามีห้อง
นี้อยู่ในพาราไดรซ์ด้วย จะรู้ได้ไงหล่ะก็รับแขกอยู่แค่คนเดียว

“เอ้า ตุลย์กินเข้าไป” ฟายัดบางสิ่งบางอย่างเข้าไปในปากของผม ผมต้องกลืนมันเข้าไปรวดเร็วเมื่อเห็นเดลเดินตรงมาทำท่าจะประกบปากของผม

“แหมไม่ต้องกลัวขนาดนั้นก็ได้” เดลพูดเหมือนมันเป็นเรื่องปกติเลยอ๊ะ

“ไม่กลัวได้ไงเล่าเอาเถอะๆ ว่าแต่ไอ้ที่ให้กินมานี่มันอะไรว่ะ” ผมเดินไปเทน้ำเพื่อจะดื่มมันเข้าไป

“เอาเถอะน่า เดี๋ยวก็รู้เองแหละ” ผมได้แค่พยักหน้าตอบไป สายตาของพี่ธานี่ไม่น่าไว้วางใจเลยจริง (O_o)(-*-)
.............................................................................................................
อย่าลืมคอมเม้นนะจ๊ะที่รัก!!!!!!!

By : ดรีมเสมอ    Date : 4 Dec 2013 23:13    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 486683 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดรีมเสมอ ตั้งกระทู้ 53 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดรีมเสมอ ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 488617   แอดไลน์มาคุยกัน
 488616   อย่าลืมความรู้สึกแรกกับคนคนนี้ ตอนที่ 1 (18+)
 488491   จะเอาSo Sex Size2 มาลงจะมีใครอ่านไหมนะ
 488199   เจ็บได้ ร้องไห้เป็น
 488004   I Am Sex ตอนจบ
 487954   I Am Sex ตอนที่ 6 (18+)
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ ดรีมเสมอ เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ ดรีมเสมอ
ดรีมเสมอ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ดรีมเสมอ IP-address : 49.230.117.192

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5146259 )

ติชมกันได้ตามสบายนะครับ ขอบพระคุณมากครับ

กราบ กราบ กราบ

By : ดรีมเสมอ    Date : 4 Dec 2013 23:16    แจ้งลบความเห็นที่ #1 ( 5146259 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดรีมเสมอ ตั้งกระทู้ 53 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดรีมเสมอ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488617   แอดไลน์มาคุยกัน
 488616   อย่าลืมความรู้สึกแรกกับคนคนนี้ ตอนที่ 1 (18+)
 488491   จะเอาSo Sex Size2 มาลงจะมีใครอ่านไหมนะ
 488199   เจ็บได้ ร้องไห้เป็น
 488004   I Am Sex ตอนจบ

Member
Profile ของ i
i
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง dyza1989 IP-address : 115.67.133.35

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5146275 )

By : dyza1989    Date : 5 Dec 2013 19:10    แจ้งลบความเห็นที่ #2 ( 5146275 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ dyza1989 ตั้งกระทู้ 33 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ dyza1989 ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488296   ถามทอม!!
 488241   เศร้าๆ เหงาๆ จังเรย!!
 487945   เปนเพิ่ลกัน!! น๊ค๊
 487769   นอยด์
 485963   คนโสด เชิญจร้า!!!

Member
Profile ของ yaya
yaya
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง toukky IP-address : 103.1.30.252

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5146277 )

ตอนนี้สุดยอดไปเลยค่ะ หุหุ >///< แต่หวังว่าตุลย์คงไม้โดนไปกะเค้านะ ไม่ยอมจริงๆด้วยอ่ะ

By : toukky    Date : 5 Dec 2013 19:48    แจ้งลบความเห็นที่ #3 ( 5146277 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ toukky ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ iczz
iczz
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง iczy IP-address : 223.205.43.120

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5146282 )

By : iczy    Date : 5 Dec 2013 23:30    แจ้งลบความเห็นที่ #4 ( 5146282 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ iczy ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ namie
namie
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง namie IP-address : 49.230.105.141

ความเห็นที่ #5 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5146283 )

...>//<....

เขินเขินอ๊ะ 555+

By : namie    Date : 6 Dec 2013 00:49    แจ้งลบความเห็นที่ #5 ( 5146283 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ namie ตั้งกระทู้ 36 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ namie ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 487460   ท่านกำลังเข้าสู่บริการ...รับฝากหัวใจ
 486586   ยังรักกันอยู่ไหม
 486366   คนนอนดึกหน้าตาดีช่วยส่งเสียงหน่อยคร๊า ^__^
 485949   มาทักทายกันในยามสายฝนโปรยปรายกันนะคะ
 485356   จากใจ

Member
Profile ของ natchanon655
natchanon655
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง nonAMD IP-address : 171.6.143.95

ความเห็นที่ #6 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5146378 )

ใคร ที่ เงินช็อต อยากมีตังใช้เพิ่ม ตังไม่พอ ไม่อยากขอพ่อแม่ อยากทำงานแต่ไม่มีงานทำ แต่อยากมีรายได้ อยากทำงานพิเศษ ฯลฯ มีเว็บให้ใช้ในการทำงานคนละ 2 เว็บไซต์ รายได้ประมาณ 3,000-5,000 บ./อาทิตย์ อัพจ้า ทำง่ายๆ มีระบบช่วยทำงาน มีทั้งแบบพาทไทม์ ฟูลไทม์ รับรายได้แบบรายสับดาห์ ตอนนี้ รับทุกจังหวัดน้าาาาาาา สนใจติดต่อ >> natchanon454@gmail.com >> facebook : Natchanon Non
* ได้งาน ได้เงินชัวร์ 100%

[ติดต่อมาน่ะคับมาฟังรายละเอียดก่อนได้คับ]

ติดต่อมาน่ะคับผมทำงานนี้อยู่ ผมอายุ 15 เองได้รายได้ประมาน 5000-7000 ต่ออาทิตย์

By : nonAMD    Date : 7 Dec 2013 10:28    แจ้งลบความเห็นที่ #6 ( 5146378 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ nonAMD ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ mymelo
mymelo
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง mymelo IP-address : 115.67.99.244

ความเห็นที่ #7 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5146611 )

เพิ่งเข้ามาอ่าน ๔ตอนรวด....ฟินสุด สุด

By : mymelo    Date : 11 Dec 2013 17:05    แจ้งลบความเห็นที่ #7 ( 5146611 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ mymelo ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ namie
namie
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง namie IP-address : 49.230.137.92

ความเห็นที่ #8 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5146791 )

ต่อนต่อไปจะลงเมื่อไรน๊า
อยากรู้จัง ไม่รู้จะ...........กว่านี้อ๊ะป่าว
^_____________________^


ปล.หวังว่าน้องตุลย์คงไม่ไปร่วมด้วยช่วยกันกับเค้านะคะ ไม่งั้นมีเคืองแน่ๆเลยอ๊ะ ฮึฮึ

By : namie    Date : 14 Dec 2013 21:32    แจ้งลบความเห็นที่ #8 ( 5146791 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ namie ตั้งกระทู้ 36 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ namie ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 487460   ท่านกำลังเข้าสู่บริการ...รับฝากหัวใจ
 486586   ยังรักกันอยู่ไหม
 486366   คนนอนดึกหน้าตาดีช่วยส่งเสียงหน่อยคร๊า ^__^
 485949   มาทักทายกันในยามสายฝนโปรยปรายกันนะคะ
 485356   จากใจ

Member
Profile ของ Joline
Joline
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ซาตานน้อยน่ารักจัง IP-address : 101.108.201.78

ความเห็นที่ #9 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5149525 )

คิดเล่นๆว่าตอนหน้าอาจจะถึง30+ :-)

By : ซาตานน้อยน่ารักจัง    Date : 24 Jan 2014 11:11    แจ้งลบความเห็นที่ #9 ( 5149525 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ซาตานน้อยน่ารักจัง ตั้งกระทู้ 4 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ซาตานน้อยน่ารักจัง ตั้ง 4 กระทู้ มีดังนี้
 483469   เพื่อนๆคนไหนมีแฟนที่อายุต่างกันมากบ้าง
 483467   เพื่อนๆคนไหนมีแฟนที่อายุต่างกันมากบ้างมั้ยค่ะ
 393066   ทอมโสดทีบ้างมิ๊><
 392963   คัยโสดยกมือขึ้น

Member
Profile ของ Joline
Joline
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ซาตานน้อยน่ารักจัง IP-address : 101.108.201.78

ความเห็นที่ #10 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5149527 )

คิดเล่นๆว่าตอนหน้าอาจจะถึง30+ :-)

By : ซาตานน้อยน่ารักจัง    Date : 24 Jan 2014 11:15    แจ้งลบความเห็นที่ #10 ( 5149527 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ซาตานน้อยน่ารักจัง ตั้งกระทู้ 4 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ซาตานน้อยน่ารักจัง ตั้ง 4 กระทู้ มีดังนี้
 483469   เพื่อนๆคนไหนมีแฟนที่อายุต่างกันมากบ้าง
 483467   เพื่อนๆคนไหนมีแฟนที่อายุต่างกันมากบ้างมั้ยค่ะ
 393066   ทอมโสดทีบ้างมิ๊><
 392963   คัยโสดยกมือขึ้น

Member
Profile ของ namie
namie
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง namie IP-address : 49.230.167.234

ความเห็นที่ #11 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5149868 )

มาทวงตอนต่อไปแล้วจ้า

ว่างๆลงได้แล้วนะคะเดี๋ยวจะลืมน้องตุลย์กันไปซะก่อนอ๊ะ

ปล.คิดถึงน้องตุลย์จะแย่แล้วค่ะ

By : namie    Date : 27 Jan 2014 23:40    แจ้งลบความเห็นที่ #11 ( 5149868 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ namie ตั้งกระทู้ 36 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ namie ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 487460   ท่านกำลังเข้าสู่บริการ...รับฝากหัวใจ
 486586   ยังรักกันอยู่ไหม
 486366   คนนอนดึกหน้าตาดีช่วยส่งเสียงหน่อยคร๊า ^__^
 485949   มาทักทายกันในยามสายฝนโปรยปรายกันนะคะ
 485356   จากใจ

Member
Profile ของ mini2014
mini2014
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Mini IP-address : 124.120.126.244

ความเห็นที่ #12 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5150806 )

หายไปนานเลยอ่ะ...ยังไงต่อหว่า

By : Mini    Date : 7 Feb 2014 13:49    แจ้งลบความเห็นที่ #12 ( 5150806 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Mini ตั้งกระทู้ 2 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Mini ตั้ง 2 กระทู้ มีดังนี้
 487601   ทำไมถึงเลือกคบ "ทอม"
 487586   ทักทายเพือนๆกันจ้า

Member
Profile ของ ดรีมเสมอ
ดรีมเสมอ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ดรีมเสมอ IP-address : 110.77.215.65

ความเห็นที่ #13 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5152613 )

งือ...รอหน่อยนะครับ ตอนนี้กำลังเริ่มปั่นตอนไหม่แล้ว หายไปพักรักษาตัวนะจ๊ะที่รัก ตอนหน้าก็คิดว่าสีก90+ไปเลย ประชดใช่ไหมนั่น โกดดดดด มาง้อด้วยแล้วจะลงตอนไหม่ให้ อ่าจึ๊ย...จะรีบปั่นรีบลงให้นะจ๊ที่รัก

By : ดรีมเสมอ    Date : 2 Mar 2014 01:03    แจ้งลบความเห็นที่ #13 ( 5152613 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดรีมเสมอ ตั้งกระทู้ 53 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดรีมเสมอ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488617   แอดไลน์มาคุยกัน
 488616   อย่าลืมความรู้สึกแรกกับคนคนนี้ ตอนที่ 1 (18+)
 488491   จะเอาSo Sex Size2 มาลงจะมีใครอ่านไหมนะ
 488199   เจ็บได้ ร้องไห้เป็น
 488004   I Am Sex ตอนจบ

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha