Cute Variety Online

 
ดูหนัง
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ เจ้าชายรัตติกาล
เจ้าชายรัตติกาล
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รัตติกาล IP-address : 110.168.132.190

12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
เกริ่นก่อนนะจ๊ะ หลังจากที่กานได้หายไปนาน ความจริงอยากจะเอาเรื่องมาลงมากมาย

ติดตรงที่มันแต่งไม่จบสักเรื่องนี่สิ >< เลยขออนุญาตพักเรื่องราวอื่นๆทั้งหมดไว้ก่อนนะค้าบ

ส่วนซีรี่ส์ชุดนี้เป็นการเอานิสัยของแต่ละราศีที่อยู่ตามเว็บไซต์ต่างๆทั้งนิสัยส่วนตัว และนิสัยบนเตียงมาปั้นเป็นนางเอกของแต่ละตอน ซึ่งแต่ละตอนก็จบจะในตอนเลยครับผม และพระเอกก็เป็นตัวละครใหม่หมดเลย

สัญญาว่าจะแต่งให้ครบ 12 ตอนนะจ๊ะ เพราะกานวางตัวเรื่องไว้หมดแล้ว อยู่ที่คนอ่านละกันว่าจะติดตามกันได้นานขนาดไหน 5555+

นิสัยทั้งหมดเอามาจากที่คนอื่นเคยเอามาลงในเว็บทำนายต่างๆไว้ ตรงไม่ตรงกานไม่รู้นะครับ ไม่ได้เป็นคนทำนายเอง แต่ก็พยายามจะแต่งให้ดีที่สุด

วันที่ในแต่ละราศีอาจจะเพี้ยนๆไม่ตรงกัน อย่าไปใส่ใจมาก อยากคิดว่าตัวเองอยู่ราศีไหนก็อยู่ไปเถ๊อะ >< อ่อ...แล้วเรื่องที่กานลงจะไม่เรียงตามราศีในปีนะครับ เรื่องจะเรียงจากความพอใจของกานเอง หรือบอกแบบดีๆหน่อยก็คือเรียงไปตามการเดินเรื่องของตัวละครเอกนั่นเอง ซึ่งตัวเอกจะเริ่มตั้งแต่มัธยมปลาย และไปจบที่วัยทำงานนะค้าบ (ความจริงมัธยมปลายแค่ตอนเดียวเองแหละ ><)

เข้าเรื่องดีกว่า นี่เป็นตอนแรกนะครับ กานเลือกราศีพฤษภขึ้นมาก่อนเพราะ ชาวราศีพฤษภเป็นคนที่เรียบง่าย ตรงไปตรงมา เปิดเผย การกระทำของชาวราศีพฤษภจะไม่ค่อยซับซ้อน มีความเป็นผู้หญิงที่เป็นผู้หญิงจริงๆเอาใจเก่ง รักความสงบ และรักครอบครัว มีเสน่ห์ปลายจวักซะด้วยสิ คงทำให้ใครต่อใครหลงกันได้ไม่ยากเลยนะเนี่ย...

========================================
ตอนที่ 1 ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

@คาบเรียนศิลปะของ ม.6-4 โรงเรียนสตรี S
“วันนี้เราจะมาเรียนเรื่องการสเก็ตภาพเหมือนโดยใช้ดินสอ EE กันนะคะ” อาจารย์นิสิตฝึกสอนคนสวยพูดขึ้นหลังจากที่เห็นว่านักเรียนทุกคนมากันพร้อมแล้ว จากนั้นอาจารย์คนสวยก็เริ่มสอนวิธีร่างแบบ และการลงแสงเงาไปเรื่อยๆโดยที่มีนักเรียนกว่า 40 คนนั่งฟังกันอย่างตั้งใจ เว้นแต่คนๆนึง

“ไอ้ทิม ทำไมทำหน้าเบื่อหน่ายขนาดนั้นวะ” ต้าที่เห็นอาการของเพื่อนรักถอนหายใจแล้วถอนหายใจอีกก็อดที่จะถามไม่ได้ นัทที่นั่งอยู่ใกล้ๆเลยถือโอกาสถามด้วยอีกคน “ใช่ กูเห็นมานานละ อาจารย์พิมเค้าออกจะน่ารัก โชคดีจะตายห่าที่ห้องเราได้เรียนกับเค้า ม.6 เค้าสอนแค่ 3 ห้องเองนะ มึงก็เอาแต่นั่งหน้าเซ็งอยู่นั่นแหละ”

“นี่พวกมึงไม่รู้เหรอไงว่าไอ้ทิมมันอ่ะ เกลียดศิลปะเข้าไส้ ยิ่งเวลาวาดภาพเหมือนนะอย่าให้สาธยายเลย วาดม้าออกมาเหมือนลิงงี้...” พายซึ่งเป็นเพื่อนสนิทอีกคนก็พูดขึ้นแบบติดตลก เล่นเอาทิมทำหน้าไม่ถูกเหมือนกัน

ทั้ง 4 คนเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาตั้งแต่ม.1 และเป็นหนึ่งในกลุ่มทอมหล่อที่ผู้หญิงทั้งโรงเรียนรู้จักเป็นอย่างดี ทิมเป็นประธานนักเรียน แน่นอนว่าเรื่องเรียนเรื่องกีฬาไม่เคยมีอะไรต้องห่วง ปัญหามีอยู่เรื่องเดียวคือวิชาศิลปะที่ทิมไม่ค่อยจะถูกกันเท่าไหร่มาตั้งแต่เด็ก

“เอาหล่ะ หลังจากที่ครูได้สอนไปแล้วคาบหน้าครูอยากขอดูผลงานของแต่ละคนนะคะ จะเลือกสเก็ตจากภาพถ่าย หรือสเก็ตจากภาพจริงเลยก็ได้ แต่ขอให้ในภาพมีรูปคนเต็มตัวอยู่ด้วยสักหนึ่งคนนะคะ เพราะครูอยากดูความเหมือนจริงของคนที่เราจะวาดกัน แล้วก็ ถ้าใครไปจ้างคนอื่นวาด ระวังจะโดนปรับตกนะคะ ภาพนี้ครูให้เวลา 2 สัปดาห์ ครั้งหน้าครูขอดูภาพร่างคร่าวๆ แล้วสัปดาห์ถัดไปค่อยไปลงแสงเงามาส่งนะคะ งั้นคาบนี้ก็เท่านี้แล้วกันนะคะ” หลังจากกล่าวสวัสดีเสร็จ ทุกคนก็แยกย้ายกันออกจากห้อง

@โรงอาหาร
“ทำไงดีวะ เรื่องวาดรูปกูนี่ห่วยสุดๆไปเลย จ้างคนอื่นก็ไม่ได้ด้วยเซ็งสุด = =!!” ทิมบ่นพึมพำกับเพื่อนด้วยหน้าตาที่ไม่สบอารมณ์เท่าไหร่นัก “มึงก็ให้น้องน้ำที่มาติดมึงวาดให้ดิ น้องเค้าอยู่ชมรมการ์ตูนนิ น่าจะวาดรูปเก่ง” ต้าให้ข้อเสนอที่ทำให้ทิมเซ็งหนักกว่าเดิม “ไม่เอาหรอก เห็นหน้าก็เบื่อแล้ว มึงก็รู้ว่ากูชอบคนขาวๆสวยๆ น้องเค้านี่หลุดสเป็กกูไปเยอะเลย” ทิมยังทำหน้าเซ็งอยู่

“งี้มึงก็ไปให้อาจารย์พิมสุดสวยช่วยดิ จะได้ดูจรรโลงใจขึ้น” นัทช่วยออกความคิดเห็นแบบกระแนะกระแหนเล็กๆ “ถ้ากูทำได้ กูทำไปแล้ว” ทิมบ่นพึมพำก่อนที่จะตักข้าวตรงหน้าเข้าปาก เพราะรู้ว่าอย่างอาจารย์พิมคงไม่มีทางวาดรูปให้แน่นอน

@หนึ่งสัปดาห์ผ่านไป คาบศิลปะอีกครั้ง...
ทุกคนต่างเอาภาพร่างที่ค่อนข้างเป็นชิ้นเป็นอันแล้วมาให้อาจารย์พิมดู อาจารย์ก็ช่วยติเรื่องลายเส้นบ้าง และบางคนที่ลงแสงเงามาบ้างแล้วก็เอามาให้อาจารย์ตรวจในห้องเรียน ส่วนภาพของทิมนั้น...

อาจารย์พิมเดินมาข้างหลังทิมแล้วยืนมองดูรูปอยู่พักหนึ่งก่อนจะถามขึ้น “อันนี้วาดรูปอะไรอ่ะคะ” เป็นคำถามที่เล่นเอาเจ้าของรูปถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียว ทิมเลยหยิบรูปต้นแบบออกมาให้อาจารย์ดู อาจารย์พิมยิ้มบางๆแล้วพูดต่อ “นี่ไม่มีเค้าโครงเป็นรูปนี้เลยนะเนี่ย” เล่นเอาทิมทำหน้าเบ้เลย

“นี่ใช่ทิมรึปล่าว” อาจารย์ถามขึ้นหลังจากที่ทิมหันหน้ามาทำหน้าเบ้ใส่อาจารย์ “เอ่อ...ครับ ทิมขึ้นชื่อเรื่องวาดรูปห่วยขนาดอาจารย์ต้องทักชื่อเลยหรอ” ทิมถามขึ้นทำให้เพื่อนในกลุ่มหัวเราะกันคิกคัก

“ไม่ใช่หรอกจ้ะ ห้องเมื่อกี้ที่เรียนก่อนหน้าเรา มีคนวาดรูปทิมตั้งสามคน ครูเลยจำหน้าได้ แต่ละคนนี่ฝีมือดีๆทั้งนั้นเลยนะ” คำตอบเล่นเอาเพื่อนในห้องผิวปากวี๊ดวิ้วกันใหญ่ ไม่เว้นแม้แต่พายก็ยังแซวด้วย “โหยเพื่อนกูนี่ไอดอลของโรงเรียนเลยนะเนี่ย” ทิมได้แต่ยิ้มแห้งๆและส่งสายตาอาฆาตไปที่พายแทนการบอกว่าให้หยุดล้อได้แล้ว

อาจารย์พิมเลยเดินไปหยิบงานของเพื่อนห้องก่อนหน้าที่มีบางคนสเก็ตเสร็จและนำมาส่งแล้วเอามาให้ทุกคนดู ชัดเจนว่าคนในรูปเป็นทิมตอนกำลังเลี้ยงลูกบาสซึ่งเป็นกีฬาถนัดของทิม ผมที่ถูกซอยปรกหน้าพลิ้วไปตามแรงลมอย่างสวยงาม แสงของแดดตอนเย็นกระทบกับสันจมูกโด่งๆยิ่งทำให้หน้าทิมในรูปนั้นดูเด่นชัดขึ้นอย่างมาก การลงแสงเงาในรูปนั้นก็ถือว่าทำได้อย่างดีทีเดียว องค์ประกอบภายในรูปนั้นทำให้ร่างสูงโปร่งดูดีเป็นอย่างมาก

ทำให้เพื่อนในห้องหลายคนถึงกับอุทานขึ้นมาพร้อมๆกัน “โห..... ใครวาดนะ เก่งจัง” อาจารย์พิมยังไม่ได้เฉลยว่าเป็นผลงานของใครเสียงออดเลิกเรียนก็ดังขึ้นซะก่อน อาจารย์จึงเอารูปไปเก็บแล้วก็มาบอกเลิกชั้นเรียน “ครั้งหน้าเอางานมาส่งกันด้วยนะคะ” ก่อนส่งรอยยิ้มบาดใจให้นักเรียนทั้งห้อง

หลังเลิกเรียน ทิมจึงเดินไปที่ห้องศิลปะเพื่อขอปรึกษาเรื่องรูปสเก็ตสุดย่ำแย่ของตัวเอง “อาจารย์ครับ คือ ทิม... วาดรูปไม่เก่งจริงๆอ่ะครับ ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว” ทิมบอกอาจารย์พิมด้วยหน้าตาสลดเหมือนเด็กๆ “เวลาจะวาดนะ เราต้องใช้ใจวาด ไม่ใช่คิดแต่ว่าจะเอาดินสอขีดๆให้มันเป็นเส้นขึ้นมา เราต้องรู้ด้วยว่าตรงไหนควรจะหนัก ตรงไหนควรจะเบา” อาจารย์พิมพูดแล้วก็ยิ้มให้

ดูเหมือนทิมก็ยังไม่ค่อยเข้าใจเรื่องของศิลปะเท่าไหร่นัก “เอางี้...เราแบ่งรูปออกเป็นส่วนๆก่อน แล้วค่อยเริ่มไปทีละส่วน” อาจารย์พิมพูดแล้วก็ช่วยเอาดินสอลากเส้นบางๆลงบนกระดาษวาดรูป

‘ปิ๊บๆๆ’ เสียงโทรศัพท์มือถือของอาจารย์พิมดังขึ้น “ค่ะ...อุ๊ย...ตายแล้ว พิมลืมไปสนิทเลย รอสักครู่นะคะ เดี๋ยวพิมรีบกลับไปค่ะ” หลังจากวางสายพิมก็หันมาพูดกับทิมว่า “พอดีครูมีธุระอ่ะ ครูลืมไปเลยว่านัดช่างมาซ่อมทีวีที่ห้อง ครูขอตัวก่อนได้มั้ยคะ” ทิมทำหน้าสลดเล็กน้อยแล้วก็พยักหน้าให้อาจารย์ สรุปว่ารูปที่ต้องส่งอาทิตย์หน้าก็ยังไม่ไปถึงไหน อาจารย์พิมเห็นหน้าทิมก็สงสารเลยพูดขึ้นว่า “หรือเอางี้...ไปวาดต่อที่ห้องครูก็ได้ มีกระดานวาดเขียนโต๊ะเก้าอี้พร้อมเลย เอามั้ย ครูจะได้ดูช่างเค้าซ่อมทีวีไปด้วย” ทำให้สีหน้าทิมดูดีขึ้นหน่อย “โอเคครับ” ทิมตอบพร้อมกับเก็บของตัวเองแล้วเดินตามไปขึ้นรถอาจารย์พิมที่จอดอยู่ไม่ไกลจากเขตโรงเรียนนัก

@คอนโดของอาจารย์พิม
“อาจารย์อยู่คนเดียวหรอครับ” ทิมถามขึ้นขณะขึ้นลิฟต์ไปที่ห้องพร้อมกับเจ้าของห้องที่ยืนข้างๆ “จ้ะ...บ้านครูไกล เลยมาอยู่ที่นี่จะได้ไม่ไปสายน่ะ เสาร์อาทิตย์ค่อยกลับบ้านไปหาคุณพ่อคุณแม่” พิมตอบแล้วก็เดินออกจากลิฟต์ไปตามทางจนถึงหน้าห้องตัวเอง พิมเห็นช่างซ่อมทีวียืนรออยู่เลยรีบเดินเข้าไปขอโทษที่มาช้าและรีบไขกุญแจเข้าไปในห้อง ส่วนทิมก็เดินตามไปไม่ห่างนัก

“กระดานตรงนั้นใช้ได้เลยนะ ตามสบายเลยค่ะ” พิมเดินมาบอกทิมแล้วก็กดสวิทช์รีโมทเครื่องปรับอากาศให้ หลังจากนั้นจึงเดินไปคุยกับช่างที่มาซ่อมทีวีต่อ

ไม่นานนักหลังจากที่ทำงานของตัวเองเสร็จแล้วช่างซ่อมทีวีก็กลับไป พิมจึงเดินเข้ามาดูลูกศิษย์ของตัวเองลากเส้นประหลาดๆเต็มกระดาษไปหมด “ลองใหม่มั้ยคะ” พิมยิ้มๆหลังจากที่เห็นลายเส้นของทิมพันกันมั่วไปหมดบนกระดาษ พิมจึงหยิบกระดาษแผ่นใหม่มาหนีบเข้ากับกระดาน “เอางี้ เริ่มจากผู้หญิงคนสวยกลางรูปนี้ก่อนแล้วกัน” พิมก้มตัวลงมาและเริ่มลากดินสอเป็นรูปวงรี แบ่งเป็นสี่ส่วนตามหลักการวาดหน้าคน ขณะที่วาดนั้นหน้าของพิมก็เข้ามาใกล้กับทิมมากจนทำให้คนที่นั่งอยู่เริ่มเกร็งและใจเต้นเล็กน้อย กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆโชยมาจากคอของพิม “นี่ แล้วก็ร่างตัวคนแบบ...” พิมหันหน้ามาพูดกับทิมแต่ลืมไปว่าหน้าอยู่ใกล้กันมากจนปากเกือบจะชนกัน พิมนิ่งไปเล็กน้อยแล้วถอยตัวออกมายืนอยู่ “งั้น ลองวาดต่อดูนะ ครูขอตัวไปอาบน้ำแป๊บนึง” พิมพูดตัดบทแก้เขินแล้วเดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวในห้องนอนเพื่อไปอาบน้ำ ปล่อยให้ทิมที่นั่งอยู่ใจเต้นไม่ต่างกัน

หลังจากอาบน้ำเสร็จ อาจารย์คนสวยก็เดินมาดูลูกศิษย์ตัวเองต่อ “...อืม ตรงนี้จมูกต้องลงให้เข้มอีกนิดนะ เพราะแสงเข้าด้านนี้ เห็นมั้ย ฝั่งที่เป็นเงาจะต้องหนักกว่า ฝั่งนี้แสงเข้าต้องลงอ่อนๆ” พิมหยิบดินสอแล้วช่วงลงเงาเล็กน้อย ทำให้ภาพดูมีมิติมากขึ้น และเหมือนเคย เมื่อหน้าพิมเข้ามาใกล้ก็ทำให้ทิมเกร็งและใจเต้นหนักกว่าครั้งแรกอีก เพราะรอบนี้ทั้งกลิ่นสบู่และโลชั่นหอมๆตามสไตล์ของผู้หญิงที่เพิ่งจะอาบน้ำเสร็จก็โชยมากระทบจมูกทิมเข้าอย่างจัง “เข้าใจมั้ย...” เสียงของอาจารย์พิมเรียกให้ทิมหลุดออกจากภวังค์ “เอ่อ...อ่า...ครับ” ทิมตอบแบบตะกุกตะกัก ทำให้พิมขมวดคิ้วเล็กน้อยเพราะคิดว่าลูกศิษย์ตัวแสบของตัวเองต้องไม่ค่อยเข้าใจเรื่องแสงเงาแน่ๆ

“เอางี้” พิมลากเก้าอี้อีกตัวมาตั้งไว้ข้างๆทิมที่นั่งอยู่ แล้วพิมก็เดินไปปิดไฟในห้อง และเดินมาเปิดโคมไฟตั้งโต๊ะที่ตั้งอยู่ไม่ห่างจากทั้งคู่มากนัก หลังจากนั้นพิมก็เดินมานั่งลงที่เก้าอี้ที่ลากมาตั้งไว้ตอนแรก “มองหน้าครูซิ” ทิมละสายตาจากภาพตัวเองมาจ้องหน้าอาจารย์คนสวยไม่วางตา “เห็นมั้ยว่าแสงเข้าด้านนี้” พิมเอามือชี้ที่ฝั่งขวาของตนเองซึ่งมีแสงสีส้มสลัวๆจากโคมไฟส่องมา ทำให้หน้าด้านนั้นดูชัดกว่าอีกฝั่งหนึ่ง “ด้านนี้ก็จะมืดกว่า” แล้วพิมก็เอามือชี้อีกฝั่งหนึ่งของหน้าซึ่งเป็นแสงเงามืดๆเนื่องจากไม่มีแสงจากอะไรส่องเข้ามากระทบ “เข้าใจรึยั...” พิมพูดยังไม่ทันจบก็นิ่งไปก่อนเพราะทิมยื่นหน้าเข้ามาดูใกล้มากจนทำให้อาจารย์คนสวยเริ่มหวั่นๆ

“ถ้าเข้าใจแล้วครูจะไปเปิดไฟแล้วจะ เราจะได้วาดต่อ” พิมพูดตัดบทแล้วลุกขึ้นเพื่อจะไปปิดโคมไฟที่ตั้งอยู่บนโต๊ะข้างโซฟา แต่ว่า... ‘ตุบ’ ทิมเดินตามหลังมาและพลักอาจารย์คนสวยเบาๆให้นั่งลงไปที่โซฟาตรงหน้า ตอนนี้มีเพียงแสงไฟสลัวจากโคมไฟตั้งโต๊ะที่เปิดอยู่เท่านั้น ทิมโน้มตัวเข้าไปใกล้อาจารย์คนสวยจนปากเกือบจะชนกัน ถ้าไม่ติดที่นิ้วเรียวสวยของอาจารย์พิมมากั้นไว้ก่อน “ไม่ดีมั้งคะ” พิมพูดขึ้นก่อนเบือนหน้าหนีเล็กน้อย ทิมจึงเอามือมาจับที่ข้อมือบางให้เอามือออกจากปากตัวเอง และค่อยๆโน้มตัวเข้าไปช้าๆจนปากของทั้งคู่ประกบกัน คราวนี้ไม่มีอะไรมากั้นระหว่างริมฝีปากของทั้งคู่อีกแล้ว

เมื่อเห็นว่าคนตรงหน้าไม่ปฏิเสธ ทิมก็เริ่มลุกล้ำเข้าไปในปากของพิมมากขึ้นเรื่อยๆ ลิ้นของทิมสอดเข้าไปในปากของอาจารย์คนสวย และดูเหมือนคนตรงหน้าก็ตอบรับอย่างดีเช่นกัน ทั้งคู่จูบกันอยู่เนิ่นนาน มีทั้งจังหวะที่รุนแรงและอ่อนโยนสลับไปมา มือของทิมก็เริ่มอยู่ไม่สุข ทิมปลดกระดุมเสื้อของพิมทีละเม็ดในขณะที่ปากก็ทำหน้าที่ไปเรื่อยๆ จนกระดุมเม็ดสุดท้ายถูกปลดออก ทิมถอดเสื้อของพิมออก เผยให้เห็นผิวขาวเนียนกระทบกับแสงจากโคมไฟ และที่ทำให้ทิมใจเต้นสุดๆคงเป็นหน้าอกขนาดพอดีมือที่มียอดชูชันตรงหน้า ไม่รู้ว่าทำไมอาจารย์คนสวยถึงไม่ได้ใส่บรา แต่ก็เป็นเรื่องดีสำหรับทิมเพราะยิ่งทำให้ของทิมอารมณ์พลุ่งพล่านขึ้นไปอีก

มือข้างหนึ่งของทิมเค้นคลึงหน้าอกสวย ส่วนปากก็เลื่อนลงมาขบที่ยอดอกอีกข้างอย่างอ่อนโยน พิมแอ่นหน้าอกขึ้นเล็กน้อยด้วยความเสียว เมื่อเห็นว่าพิมน่าจะชอบ ทิมจึงเลื่อนต่ำลงไปถึงส่วนล่าง ทิมยกขาข้างหนึ่งของพิมขึ้นมาพาดคอและเริ่มไล่จูบตั้งแต่ปลายนิ้วเท้า ทิมขบที่นิ้วเท้าพิมเบาๆทำให้พิมเริ่มเกร็งมากขึ้นด้วยความเสียว กางเกงขาสั้นของพิมถูกถอดออกอย่างง่ายดายพร้อมๆกับกางเกงชั้นใน ตอนนี้ร่างสวยไม่มีอะไรปิดบังอีกต่อไป

ทิมไล่จูบขึ้นมาเรื่อยๆจนมาถึงกลีบดอกไม้ที่มีน้ำใสๆอยู่เล็กน้อย ทิมเอาลิ้นแหวกกลีบนั้นและลากผ่านช้าๆทำให้เจ้าของร่างตรงหน้าถึงกับเกร็งและครางออกมา “อื๊ออออ...” พิมไม่ได้พูดอะไรแต่เอามือกดลูบที่หัวทิมเบาๆและดันเข้าไปหากลีบดอกไม้ของตัวเองต่อ ทิมรู้ว่าคนตรงหน้าต้องการอะไรและก็ไม่รอช้าที่จะสนองความต้องการนั้น ทิมเริ่มเร่งจังหวะลิ้นของตัวเองมากขึ้น น้ำใสๆก็ไหลออกมาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทิมจึงใช้นิ้วตัวเองสอดเข้าไปและเริ่มขยับช้าๆ “อ๊า....” เสียงครางอย่างพอใจเล็ดรอดออกมาอีกครั้ง พร้อมกับร่างกายที่ขยับตามจังหวะของทิม

ทิมเร่งจังหวะขึ้นและเพิ่มจำนวนนิ้วเป็นสองนิ้ว สีหน้าของคนตรงหน้าก็ยิ่งแสดงออกถึงความเสียวซ่านที่แผ่ไปทั่วร่างกาย “อื๊ออออ อ๊า ไม่ไหวแล้วค่ะ” เสียงครางกระเส่าทำให้ทิมเร่งจังหวะในตอนท้าย จดสุดท้ายทิมก็รู้สึกได้ถึงอาการตอดรัดนิ้วของตนเอง ทำให้ทิมผ่อนจังหวะลง และค่อยๆถอนนิ้วออกช้าๆ ดูเหมือนคนตรงหน้าจะเหนื่อยมาก พิมนอนหอบอยู่ตรงโซฟา มือที่กำโซฟาแน่นก็ค่อยๆคลายออกเล็กน้อย สักพักพิมก็หลับไปด้วยความเหนื่อยและอ่อนล้า

ทิมหยิบผ้าสีขาวผืนบางที่วางอยู่บนเก้าอี้โซฟาข้างๆมาคลุมร่างเปลือยเปล่าแล้วปล่อยให้พิมหลับไป หลังจากนั้นทิมก็เดินไปนั่งหน้ากระดานวาดรูปเพื่อที่จะวาดรูปของตัวเองต่อให้เสร็จ แต่ว่า...ทิมมองไปที่ร่างสวยๆใต้แสงไฟสลัวแล้วก็เริ่มคิดอะไรได้

ทิมหยิบกระดาษเปล่าแผ่นใหม่ขึ้นมาหนีบเข้ากับแผ่นกระดานแล้วเริ่มร่างภาพอาจารย์คนสวยที่หลับอยู่บนโซฟา เมื่อวาดเสร็จทิมก็ม้วนภาพเก็บเข้ากล่องเก็บภาพแล้วกลับบ้านของตัวเอง พร้อมทิ้งโน้ตไว้บนโต๊ะว่า ‘ขอบคุณสำหรับคาบเรียนพิเศษนะครับ’

@ วันส่งงาน
หลังจากวันนั้นทิมและอาจารย์พิมก็ยังไม่ได้เจอหน้ากันอีกเลยจนกระทั่งคาบเรียนศิลปะ ทิมหยิบภาพของตนเองออกมาทำให้เพื่อนๆหลายคนถึงกับตะลึง ไม่เว้นแม้แต่กลุ่มเพื่อนสนิทที่อดจะแซวกันไม่ได้ “โหย มึงไปจ้างใครวาดมาวะ” พายเริ่มเป็นคนแรกหลังจากที่เห็นทิมหยิบรูปขึ้นมา รูปที่มีอาจารย์พิมเป็นแบบ แต่คงไม่มีใครรู้เพราะแสงไฟที่มีไม่มากนักประกอบกับมุมที่พิมหลับทำให้เห็นหน้าได้ไม่ชัดมาก แต่สิ่งที่ภาพแสดงออกมาได้ดีที่สุดคือแสงเงาและน้ำหนัก ทั้งรอยของผ้า องค์ประกอบของร่างกายผู้หญิงคนสวยที่นอนอยู่ ทั้งเส้นผมและร่างกายส่วนต่างๆถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แน่นอนว่าพิมที่เห็นรูปนี้ก็อึ้งไปเหมือนกัน ทั้งอึ้งในความสวยของรูป และที่ตกใจที่สุดคือตนเองเป็นแบบในรูปและมีแค่ผ้าบางๆผืนเดียวที่ปิดร่างกายอยู่ เล่นเอาใจพิมถึงกับหล่นไปอยู่ที่ตาตุ่ม แต่ยังดีที่เพื่อนในห้องไม่มีใครทักว่าคนในรูปเหมือนกับอาจารย์พิม ไม่งั้นพิมคงได้หัวใจวายคาโรงเรียนเป็นแน่ พิมเดินเข้าไปข้างๆทิมแล้วพูดเบาๆ “เย็นนี้มาพบครูที่ห้องนี้หน่อยนะ มีเรื่องจะคุยด้วย” แล้วพิมก็เก็บรูปของนักเรียนที่นำมาส่งในวันนั้นเพื่อไปตรวจให้คะแนน

@ตอนเย็นวันนั้น
“กล้ามากนะ แอบวาดรูปครูตอนหลับ” พิมขมวดคิ้วเล็กน้อยแล้วพูดกับทิมที่ยืนยิ้มระรื่นอยู่ตรงหน้า “ไม่ตลกนะ ยังจะมายิ้มอีก” พิมดุกว่าเดิมทำให้ทิมหุบยิ้มลงไปบ้าง แล้วทิมก็พูดขึ้น “ก็อาจารย์เป็นคนสอนไงครับ ให้รู้จัก ‘หนัก’ รู้จัก ‘เบา’ ทิมถึงได้วาดรูปออกมาได้ดีขนาดนี้ ความรู้นี้เก็บไว้ใช้ได้จนตายเลยนะครับ” ทิมพูดแล้วก็ยิ้มระรื่น แตกต่างกับอาจารย์พิมที่เบือนหน้าหนีด้วยความอายและปวดหัวกับลูกศิษย์ตัวแสบคนนี้เป็นที่สุด

==========================================
จบไปแล้ว ตอนแรก สาวราศี พฤษภ ตรงไม่ตรงแชร์กันได้นะครับ

ใครคอมเม้นให้จะดีใจมาก ถึงมากที่สุดครับ ใครอ่านแล้วไม่คอมเม้นนะ...ฮึ่ม!! ระวังคนแต่งจะไม่มาแต่งต่อ 555+

สำหรับตอนหน้าใบ้ให้ว่าสาวๆแมงป่องเตรียมตัวรอกันได้เลยครับผม ^^

สุดท้ายนี้ รักคนอ่านไม่เปลี่ยนแปลงจ้า ^3^

By : รัตติกาล    Date : 28 Aug 2013 02:40    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 485406 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รัตติกาล ตั้งกระทู้ 20 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รัตติกาล ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 485406   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
 485405   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) &gt;&gt;&gt; ตอนที่1 พฤษภ (จบ
 485404   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) &gt;&gt;&gt; ตอนที่1 พฤษภ (จบ
 479269   Hot Lover 4
 479142   --บทเพลงบรรเลงรัก-- (จบในตอน)
 476652   เกาะเสม็ด...เสร็จทุกราย (ต่อจากล่าแต้ม จบในตอนครับ ^^)
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ รัตติกาล เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ ToM เฉื่อย
ToM เฉื่อย
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นายอุ้ม IP-address : 223.207.35.187

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5135695 )

สนุกดีนะคับ ชอบๆๆ

รอติดตามคับ ว่า แต่ พฤษก นี้ คือ ครูพิม รึ ทิม คับ

By : นายอุ้ม    Date : 28 Aug 2013 03:03    แจ้งลบความเห็นที่ #1 ( 5135695 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นายอุ้ม ตั้งกระทู้ 3 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นายอุ้ม ตั้ง 3 กระทู้ มีดังนี้
 486050   เคย..กันมั้ย ?
 485358   ทำไม ?? (ฝากถึงแฟนเก่า)
 484941   เพิ่งกลับเข้ามา

Member
Profile ของ intraneer
intraneer
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Tk IP-address : 49.231.115.141

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5135696 )

สนุกมาก
แต่ ช่างซ่อมยุ่ดีๆก้หายไป
แล้วตัดมาตอนที่พิมอาบน้ำ
ควมเหมือนจิงคือ คนทั่วไปจะไม่อาบน้ำ ถ้ามีแขกอยุ่ที่ห้อง
นอกนั้น สมบุรแบบ

By : Tk    Date : 28 Aug 2013 06:23    แจ้งลบความเห็นที่ #2 ( 5135696 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Tk ตั้งกระทู้ 2 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Tk ตั้ง 2 กระทู้ มีดังนี้
 471700   มาออกกำลังกายโดยการตีแบด...กันเถอะ
 313278   รับแปลงาน......thai &lt;---&gt; english ฟรีจ้า!!!!!!!

Member
Profile ของ InkkiiZ Galileo
InkkiiZ Galileo
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง InkkiiZ IP-address : 124.122.201.81

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5135818 )

ราศีพฤษภ จะใช่อาจารย์พิมพ์หรือเปล่านะ แอบสะกิดตรงที่สอนศิลปะเนี่ยแหละ ^^

By : InkkiiZ    Date : 28 Aug 2013 13:15    แจ้งลบความเห็นที่ #3 ( 5135818 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ InkkiiZ ตั้งกระทู้ 40 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ InkkiiZ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 486087   Distemper : รักเข้าซะแล้ว คุณชายอารมณ์ร้าย ..07..
 485786   Distemper : รักเข้าซะแล้ว คุณชายอารมณ์ร้าย ..06.. [18+]
 485689   Distemper : รักเข้าซะแล้ว คุณชายอารมณ์ร้าย ..05.. [18+]
 485646   Distemper : รักเข้าซะแล้ว คุณชายอารมณ์ร้าย ..04..
 485602   Distemper : รักเข้าซะแล้ว คุณชายอารมณ์ร้าย ..03..

Member
Profile ของ Noo kloyly
Noo kloyly
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Nookloyly IP-address : 182.52.253.253

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5135911 )

โอ๊ยๆๆๆ อยากเป็นแบบให้วาดบางจริงๆๆๆๆ ฟินอ่าคะ

.. ราศรีตุลย์ รออยู่นะ รีบๆๆมานะค่ะ

By : Nookloyly    Date : 28 Aug 2013 15:36    แจ้งลบความเห็นที่ #4 ( 5135911 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Nookloyly ตั้งกระทู้ 46 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Nookloyly ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488633   จงอธิบายนิยามคำว่า "ความรัก"
 488471   ความฝัน
 488370   คำคุ้นหู
 488348   ได้โปรด
 488309   อีกแล้วนะ

Member
Profile ของ TOM wanyen
TOM wanyen
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ทอมหวานเย็น IP-address : 49.231.99.45

ความเห็นที่ #5 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5136065 )

ติดตามคร๊าฟ

By : ทอมหวานเย็น    Date : 28 Aug 2013 22:56    แจ้งลบความเห็นที่ #5 ( 5136065 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ทอมหวานเย็น ตั้งกระทู้ 19 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ทอมหวานเย็น ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 410606   อะไรที่คุณคิดว่ามันลำบากในชีวิต
 410285   windows 7 ดียังไง
 398284   mio click wave 125i/110i อันไหนดีคร๊าฟ
 358238   มีแฟน(ดี้)เป็นรุ่นพี่ดีจริงป่ะ
 341122   ข่าวรับตรง หลังแอด ของ ม.เกษตรศรีราชา คณะการจัดการภาคพิเศษ

Member
Profile ของ Nurazz the diiZ
Nurazz the diiZ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นู๋...ร่า IP-address : 171.7.83.222

ความเห็นที่ #6 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5137133 )

อุ๊ตายยยย ราศีเรานี่หว่า อุอิอุอิ ><

By : นู๋...ร่า    Date : 1 Sep 2013 12:30    แจ้งลบความเห็นที่ #6 ( 5137133 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นู๋...ร่า ตั้งกระทู้ 94 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นู๋...ร่า ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 475323   5 พัน 5 ร้อย ใน 1 อาทิตย์!!!
 461020   ความไม่ชัดเจน ทำให้คนที่เรารักเจ็บปวดอย่างชัดเจน
 456659   เบื่อไหม กัยการอยู่คนเดียว
 440206   แม่คะ การที่หนูเป็นดี้ มันทำให้แม่เดือดร้อนมากเลยหรอคะ
 438501   ประกาศหา คน!!

Member
Profile ของ GiggaBytE
GiggaBytE
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง GiggaBytE IP-address : 27.130.76.36

ความเห็นที่ #7 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5138904 )

จริงๆแล้วอาจารย์พิมก็ชอบทิมใช่มั้ย ถึงได้ชวนมาที่ห้องเนี่ย 555

By : GiggaBytE    Date : 7 Sep 2013 12:17    แจ้งลบความเห็นที่ #7 ( 5138904 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ GiggaBytE ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ GiggaBytE ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 472472   เหตุผลที่ยอมปล่อยแต่ยังไม่ยอมไป

Member
Profile ของ เอ
เอ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เอ IP-address : 125.25.165.0

ความเห็นที่ #8 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5139223 )

สนุกมาก... ว่าแต่ สาวราศีกรกฎ รออยู่ค๊าาา

By : เอ    Date : 8 Sep 2013 23:16    แจ้งลบความเห็นที่ #8 ( 5139223 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เอ ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เอ ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 479953   จาก..เป็น จาก..ตาย จากแบบไหนเจ็บกว่ากัน

Member
Profile ของ ^^PrInCeSs^^Amp
^^PrInCeSs^^Amp
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง แอม IP-address : 115.67.100.7

ความเห็นที่ #9 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5139450 )

สนุกคร้า หายไปนานเลยนะคะ

By : แอม    Date : 10 Sep 2013 01:45    แจ้งลบความเห็นที่ #9 ( 5139450 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ แอม ตั้งกระทู้ 64 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ แอม ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488792   ตามหาคนในความทรงจำ
 476377   ทอมดี้ เชียงใหม่ สวัสดีเจ้า^^
 274698   ต่อเพลงกานไหมจ๊ะ
 274697   ออนเอมกาน เบื่อมากเลยคร่า
 274340   ขอกำลังใจ !!!!ด่วน!!!!

Member
Profile ของ เจ้าชายรัตติกาล
เจ้าชายรัตติกาล
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รัตติกาล IP-address : 58.11.235.86

ความเห็นที่ #10 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5140116 )

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามนะค้าบ

แล้วจะรีบเอาตอนใหม่มาลงครับ ^^

By : รัตติกาล    Date : 13 Sep 2013 16:22    แจ้งลบความเห็นที่ #10 ( 5140116 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รัตติกาล ตั้งกระทู้ 20 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รัตติกาล ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485406   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
 485405   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) &gt;&gt;&gt; ตอนที่1 พฤษภ (จบ
 485404   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) &gt;&gt;&gt; ตอนที่1 พฤษภ (จบ
 479269   Hot Lover 4
 479142   --บทเพลงบรรเลงรัก-- (จบในตอน)

Member
Profile ของ DaRKNezZTG
DaRKNezZTG
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง DaRKNezZTG IP-address : 1.0.161.60

ความเห็นที่ #11 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5143037 )

อยากรู้ของ ราศีมังกรอ่า รออยู่น่าาา

By : DaRKNezZTG    Date : 9 Oct 2013 01:02    แจ้งลบความเห็นที่ #11 ( 5143037 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ DaRKNezZTG ตั้งกระทู้ 2 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ DaRKNezZTG ตั้ง 2 กระทู้ มีดังนี้
 488087   ใครเป็นมนุษย์กลางคืนบ้าง ทักทายกันบ้างนะคร้าบบบบบ :)
 466376   ฤดูอกหัก....ใครอยุ่คนเดียว...มาอยุ่ด้วยกันดีกว่า (คิ_คิ)

Member
Profile ของ Joline
Joline
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ซาตานน้อยน่ารักจัง IP-address : 101.108.203.36

ความเห็นที่ #12 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5149539 )

สนุกมากค่ะอ่านแล้วไหลลื่นไม่มีสะดุดเพลินดีค่ะ รอติดตามอยู่นะคะ:-)

By : ซาตานน้อยน่ารักจัง    Date : 24 Jan 2014 13:29    แจ้งลบความเห็นที่ #12 ( 5149539 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ซาตานน้อยน่ารักจัง ตั้งกระทู้ 4 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ซาตานน้อยน่ารักจัง ตั้ง 4 กระทู้ มีดังนี้
 483469   เพื่อนๆคนไหนมีแฟนที่อายุต่างกันมากบ้าง
 483467   เพื่อนๆคนไหนมีแฟนที่อายุต่างกันมากบ้างมั้ยค่ะ
 393066   ทอมโสดทีบ้างมิ๊><
 392963   คัยโสดยกมือขึ้น

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha