Cute Variety Online

 
DVD UP 2 U
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ ไอหมอก
ไอหมอก
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ไอหมอก IP-address : 180.183.52.215

เปลืองหัวใจ 7
"ครืนๆ.." แรงสั่นของมือถือที่วางอยู่บนโต๊ะกินข้าว ดึงความสนใจของทั้งคู่ไปจากเรื่องที่ เกือบ..จะเกิด..ในทันที

"ค่ะลุง ตอนนี้บัวอยู่ที่....." วีฟังใบบัวบอกทางลุงคนขับรถให้มารับ เขานึกขอบคุณหลายๆอย่างที่ขัดขวางไม่ให้เขาได้ทำอะไรลงไป อย่างเมื่อครู่ เพราะมันคงไม่ดีแน่ๆ
"รถซ่อมเสร็จแล้วละสิ" เขาถามพรางเดินไปหยิบชุดนักศึกษาของเธอที่เขาปั่นแห้งแล้ว ตากไว้ที่ระเบียงห้อง ดูเหมือนว่าตอนนี้มันแห้งแล้วส่งให้เธอ

"ขอบคุณค่ะ"ใบบัวยกมือไหว้เขาก่อนรับไป กิริยาที่เธอแสดงออกเห็นได้ชัดว่าเธอเคารพเขามาก วีรู้สึกละอายที่เผลอคิดเป็นอื่นกับเธอ

ใบบัวมองตัวเองผ่านกระจกบานใหญ่ขณะกำลังเปลี่ยนชุด ดวงตาคู่สวยร้อนผ่าว เธอรู้สึกหนาวๆร้อนๆ เวียนหัวไปหมด และแม้ว่าอาการทางกายจะแสดงออกมากแค่ไหน เธอก็ไม่อาจหักห้ามอาการทางใจให้ร้อนรนไม่ได้ เหตุการณ์ที่เกือบจะเกิดขึ้น อาจารย์จะทำอะไร เขาจะจูบเธอเหรอ หรือเขาแค่จะก้มลงมาดูเธอใกล้ๆ หรืออะไร เธอกำลังไข้ขึ้นสายตาและความรู้สึกมันทำให้ทุกอย่างเลือนราง ไม่ชัดเจน

"บัว เป็นไรรึป่าว" เสียงวีตะโกนอยู่หน้าห้องน้ำ เมื่อเห็นว่าสาวน้อยเข้าไปนานผิดสังเกต
"ค่ะ เสร็จแล้วค่ะ"เธอเปิดประตูออก ดูทางทางอาการไม่ค่อยดีนัก สายตาของความเป็นห่วงจับจ้องเธอไม่วางตา

"อาจารย์ไม่ต้องไปส่งบัวก็ได้ค่ะ บัวลาเลยนะคะ สวัสดีค่ะ" เธอบอกลาด้วยอาการนอบน้อม
"ลงไปไหวเหรอ เดี๋ยวอาจารย์ไปส่งดีกว่า บัวรอแป๊บนะ" เขาสั่งให้เธอรอก่อน ใบบัวได้ยินเสียงต่างๆอื้ออึงไปหมด เธอแทบพยุงตัวเองให้ยืนไม่ไหว ตอนนี้ภายในหัวมันปวดตุ๊บๆ ไปหมด สาวน้อยยืนตัวสั่นสองแขนกอดตัวเองด้วยความหนาวจากพิษไข้

"หนาวไหมค่ะ" เสียงเขาแผ่วเบาจนเธอแทบไม่ได้ยิน ก่อนที่เสื้อโค้ดสีดำตัวใหญ่จะคลุมไหล่บางของเธอเอาไว้

วีมองสีหน้าซีดขาวของเธอแล้วสงสารจับใจ อาการหนักเอาเรื่องเลยทีเดียว เพราะขณะที่เขาสวมเสื้อคลุมให้เธอดูเหมือนเธอจะไม่ค่อยรู้ตัวด้วยซ้ำ เขาอยากจะอุ้มร่างบางของเธอขึ้นมากอดไว้ซะตอนนี้เลย แต่เขาก็ทำได้แค่ ประคองเธอไว้แล้วเดินไปพร้อมๆกับเธอ

ใบบัวรู้สึกว่าตัวเธอหมดเรี่ยวแรง หนังตาหนักอึ้ง แต่ก็อุ่นขึ้นไม่รู้ว่าเพราะเสื้อโค้ดตัวใหญ่หรือว่าเพราะอ้อมแขนของคนที่ประคองเธออยู่กันแน่ ในการรับรู้ที่ไม่ค่อยเต็มร้อย แต่เธอก็สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นที่เขาแสดงต่อเธอ น้ำเสียงนุ่มๆที่คอยแต่จะถามว่าเธอไหวรึป่าว เป็นไงบ้าง กับไออุ่นจากตัวเขาที่เหมือนจะกอดเธอไว้ก็ไม่ปาน

เธอรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูกนึกอยากให้ทางเดินลงไปข้างล่างมันไกลเป็นกิโลซะด้วยซ้ำ เธอคิดได้แค่นั้นแล้วภาพเหตุการณ์มันก็หมุนไปเรื่อยๆ ไม่ค่อยต่อเนื่อง เธอรู้ตัวอีกทีก็เดินลงมาข้างล่างบอกทะเบียนรถให้วีช่วยดูให้ แล้วรถตู้คันคุ้นตาก็มาจอด ลุงคนขับวิ่งหน้าตาตื่นลงมาเปิดประตูให้เธอ บทสนทนาระหว่างวีกับลุงแว่วมา แต่ไม่แน่ใจนักว่าเรื่องอะไร

แล้วรถก็แล่นไป เธอไม่แน่ใจว่าฝันไปรึป่าว เธอนอนตักเขาอยู่บนรถ แล้วทุกอย่างก็มืดไป

................................................................"บัว รู้สึกตัวแล้วเหรอลูก เป็นไงบ้างนางฟ้าของพ่อ"เสียงชายในชุดกราวสีขาวดังขึ้นขณะเห็นสาวน้อยค่อยๆลืมตา

"คุณพ่อ"เขาเรียกพ่อเสียงเบา เธอกวาดสายตามองไปรอบๆห้องไม่มีคนอื่น เธอไม่แน่ใจนักว่าเกิดอะไรขึ้น
"พักผ่อนเยอะๆนะลูก อย่าไปตากฝนแบบนั้นอีก ดีนะที่อาจารย์อยู่ด้วยไม่งั้นจะเป็นไงบ้าง" คุณหมอใหญ่อดตำนิลูกสาวไม่ได้ นึกถึงเมื่อคืนแล้วก็อยากจะจับมาเฆี่ยนซะให้เข็ด

"สวัสดีค่ะดิฉันชื่อวี เป็นอาจารย์ของหนูบัว บัวตัวเปียกมานั่งติวหนังสือ อยู่ๆก็ไข้ขึ้นอาการไม่ค่อยดี ดิฉันเลยพามาส่งที่โรงพยาบาลค่ะ" หัวใจของคนเป็นพ่อหล่นหาย เป็นห่วงลูกสาวแค่ไหนไม่มีใครรู้ เขารีบลุกมาแต่งตัว และมาหาบัวที่โรงพยาบาลในคืนนั้น แม้จะรู้ว่าเธอแค่เป็นไข้ แต่ก็อดห่วงไม่ได้ ลูกสาวคนนี้ไม่ค่อยแข็งแรง โดนแดน โดนฝนนิดหน่อยก็จะเป็นเยอะ

พอมาที่โรงพยาบาลเขาก็เห็นแต่ลูกสาวนอนอยู่บนเตียงมีสายน้ำเกลือระโยงอยู่ข้างเตียง ไร้วี่แววอาจารย์สาวที่พามาส่ง แต่เขาก็นึกขอบใจไม่น้อย เพราะฟังจากเสียงในสาย เธอเองก็คงห่วงลูกสาวของเขาไม่น้อยทีเดียว
............................................................

"มาสายไปนะ มาให้มันเร็วๆกว่านี้ด้วย" เพิ่งจะก้าวเข้าร้าน กีรดาก็เจอประโยคตำนิจากเพื่อนร่วมงานซะแล้ว
"ยังไม่ถึงเวลาเข้างานเลยนะ"เธอยยกนาฬิกาขึ้นแล้วตอบไป
"5 โมงเย็นเป็นเวลาร้านเปิด แต่เธอควรจะมาก่อน 45 นาที เพื่อช่วยคนอื่นเตรียมของเปิดร้าน" เฟิร์นอธิบายด้วยน้ำเสียงไม่ค่อยพอใจ

กีรดามองกลับไปที่คนพูดสายตาไม่ยอม ......ก็ใครจะไปตรัสรู้ล่ะ วันหลังก็บอกก่อนสิว่ะ...นั่นเป็นประโยคในใจแต่ที่เธอพูดได้คือ

"อืม..." แล้วเธอก็เดินเข้าไปในร้าน

เฟิร์นมองตามหลังผู้หญิงที่แต่งหน้าทำผมมายังกับไม่ใช่มาเป็นเด็กเสริฟ์ แล้วส่ายหัว....จะรอดเหรอเธอ....
......................................................

"อ่ะ ชุดเธอ" กีรดาเงยหน้าขึ้นมองคนที่ยื่นชุดทำงานให้ วันนี้เฟิร์น ผมสั้นลงไปนิดหน่อย สงสัยไปตัดผมมาใหม่ยิ่งเหมือนทอมกว่าทุกวัน จะว่าไปก็หล่อนะ เสียแต่ว่าท่าทางอเสวนาไปหน่อย

"ขอบใจ....ทรงใหม่เหรอ"เธออดทักไม่ได้ เสแสร้งเข้าไว้มีคนรักดีกว่ามีคนเกลียด กีรดาบอกตัวเองขณะพยายามผูกมิตรกับเพื่อนใหม่

"อืม...." เฟิร์นตอบกวนๆ ก่อนจะเดินออกไป ทิ้งให้คนถามนั่งอ้างปากค้างด้วยความโมโห ....กวนตีน คิดว่าชั้นอยากคุยด้วยมากเหรอ คอยดูเถอะ....คิ้วหนาถูกขมวดเข้าหากัน เธอไม่ยอมถูกกระทำฝ่ายเดียวแน่ๆ

...........................................

วันนี้แขกไม่เยอะ พนักงานเลยสบายนั่งเม้าท์กันเป็นส่วนใหญ่ แต่กีรดากลับยิ่งรู้สึกอึดอัด เธอไม่รู้จะคุยอะไรกับใคร ปรกติเธอไม่ชอบสนใจเรื่องคนอื่น เธอไม่ใช่คนชอบคุยกับคนแปลกหน้า เรียกง่ายๆว่าไม่มีมนุษยสัมพันธ์ก็ไม่ผิดนะ


ชั่วโมงหนึ่งที่ผ่านไปเลยนานเป็นชาติ และระหว่างที่นั่งเซ็งอยู่นั้น...เธอก็มองหาพนักงานคนเดียวที่เธอเคยคุยด้วย หายไปไหนของเขานะ กีรดามองหาคนร่างสูงแต่ไร้เงา

เธอเดินอ้อมมาหลังร้านและก่อนจะเดินไปต่อเธอก็ได้ยินเสียงใครบางคนดังขึ้น

"จ๋า...จ๊ะ ...อยู่ดีๆนะ เดี๋ยวซื้อหนมไปฝาก ไปให้กอดให้หายคิดถึงเลย โอเคม่ะ" เสียงเฟิร์นคุยโทรศัพท์กับใครนะหวานเชียว แฟนชัวร์ ...ผีดิบมีอารมณ์นี้ด้วยแหะ... กีรดายิ้มอย่างเป็นต่อ ยืนอยู่หลังทางออก

".............."เฟิร์นชะงักเมื่อเห็นว่ามีใครยืนอยู่.....ยัยจุ้นจ้าน...นั่นเป็นชื่อที่ตั้งให้กีรดาโดยเฉพาะ
"พี่นายให้มาตามเหรอ" เฟิร์นถามน้ำเสียงดุๆ

"เปล่า....ว่าแต่..คุยกับแฟนเหรอ ห๊วานหวาน"กีรดาถามหน้ากวนๆ
"เธอจะรู้ไปทำไมเหรอ" เฟิร์นไม่ตอบแต่ถามกลับ

"แล้วเธอจะเก็บไว้ทำไมล่ะ เนี่ยเค้าว่านะคุยเรื่องแฟนกับเพื่อนใหม่จะทำให้สนิทกันเร็วขึ้น ยังไงเธอก็ต้องสอนงานชั้น มาทำความรู้จักกันไม่เห็นเป็นไรเลย หรือว่า....เธอกลัว" คราวนี้กีรดาเปลี่ยนบ้าง ไม่นิ่งๆให้ถูกว่าฝ่ายเดียวอีกแล้ว


เฟิร์นมองหน้าคนที่ยืนตรงหน้า สวย แรง มั่น ไม่กลัวใคร ก็น่าสนใจดีนะ ถ้าไม่ติดว่าชอบจุ้นจ้านเรื่องคนอื่น
"ใครกลัว" คนตัวสูงก้าวเข้ามา หน้าเฟิร์นห่างจากหน้าเธอไม่ถึงคืบ กีรดาหัวใจเต้นแรง นัยน์ตาคมๆที่จ้องมาทำเอากีรดาต้องหลบสายตา เธอไม่เคยหลบสายตาใคร ไม่เคยมีใครทำได้แบบนี้ นี้มันอะไรกัน ผู้หญิงคนนี้มีอะไรที่คนอื่นไม่มีกันนะ

เฟิร์นเองก็ไปต่อไม่เป็นเหมือนกัน ปรกติเวลามีคนมายุ่งเรื่องส่วนตัวจะว่าแค่นี้เองเหรอ...ไม่มีทางโดนเธอเยอะกว่านี้ไปแล้ว แต่กับสาวสวยคนนี้ ทำไมเธอร้ายไม่ลงนะ แปลกจริงๆ

"ก็ถ้าไม่กลัว ตอบมาสิว่าคุยกับใคร"กีรดายังท้าทายไม่เลิก
"..........."จมูกโด่งๆของเฟิร์นใกล้เข้ามาเกือบจนกับแก้มขาวๆของกีรดา เป็นเสี้ยววินาทีที่กีรดาปากดีไม่ออก ผู้หญิงที่อยู่ตรงหน้าทำเธอลืมหายใจ

ระยะห่างที่น้อยลงเรื่อยๆระหว่างสองคนทำให้กีรดาหัวใจเต้นแรง สายตาดุดันที่ประสานมามีความหมายแปลกๆ ไม่ใช่ความเกลียดชัง แต่ก็ไม่ใช่ความเสน่ห์หา และก่อนที่ระยะห่างของทั้งคู่จะบรรจบ กีรดาถึงกับหลับตาด้วยไม่รู้ว่าจะใช้สายตาแบบไหนตอบกลับคนตรงหน้า

เฟิร์นมองใบหน้าสวยใกล้แบบนี้แล้ว อดใจสั่นไม่ได้ ทั้งที่รู้ว่าไม่ได้ตั้งใจจะทำอะไรก็ตาม หน้าคมหยุดอยู่แค่นั้น แล้วเปลี่ยนมากระซิบข้างหูกีรดาเสียงเบา

เหมือนตั้งใจให้ได้ยินกันแค่สองคน

"บอกก็กลัวสิ"
กีรดาลืมตาขึ้นคนพูดก็เดินเข้าหน้าร้านไปแล้ว

แต่หัวใจที่เต้นแรงยังไม่หยุดทำงาน จะตื่นเต้นอะไรหนักหนานั่นก็แค่ผู้หญิงเท่ห์ เฟิร์นไม่ใช่ทอมสักหน่อย ที่สำคัญเมื่อกี๊ก็เหมือนคุยกับแฟน และเหนืออื่นใด เธอมาที่นี่ก็เพื่ออาจารย์วี

เมื่อความคิดหลายๆอย่างลงตัว นั่นแหละหัวใจจึงกลับมาเป็นปรกติ

...............................
เวลาผ่านไป กีรดาทำงานโดยไม่สนใจคนอื่น ลูกค้าเข้ามาอิ่มแล้วก็ไป จนกระทั่งเลิกงาน

เฟิร์นอดมองหาเด็กใหม่ไม่ได้ ตั้งแต่คุยกันตอนหัวค่ำ ก็ไม่ได้สนใจอีกเลย

สายตาไปหยุดที่กีรดา เธอยืนกวาดพื้นอยู่หน้าครัว ดูท่าทางก็ใช้ได้นะ ไม่ได้คุณหนูเหมือนหน้าตา แต่สวยขนาดนี้มาทำงานแบบนี้ให้เหนื่อยทำไมก็ไม่รู้ การศึกษาก็ดีเป็นPR หรือรับงานขายหน้าตาก็คงจะง่ายกว่า

อีกฝั่งของสายตา กีรดากำลังตั้งใจกวาดพื้นอยู่ๆลมก็พัดแรงมาทำให้ฝุ่นที่เธอโกยไว้ปลิวคลุ้งไปหมด ตามมาด้วยเสียง "ฮัดเชยยๆๆๆ"สาวสวยจามซ้ำๆ ตามอาการภูมิแพ้ฝุ่น

"ฮัดเชยยๆๆๆ" เธอยังจามไม่หยุด จนเพื่อนร่วมงานคนอื่นมอง
"เป็นอะไรรึป่าวกี" พี่นายอดถามลูกจ้างไม่ได้

"ค่ะ ไม่...ฮัดเชยย"ยังไม่ทันได้ตอบอะไรเสียงจามอีกครั้ง
คนมองอยู่ถึงกับยิ้ม นี้อุตส่าห์ชมอยู่หยกๆ ว่าไม่คุณหนูแล้วเชียว...คนร่างสูงคิดแล้วเดินไปหาเธอทันที

"แพ้ฝุ่นเหรอ...มานี้ทำให้" เฟิร์นดึงไม้กวาดไปจัดการเองหน้าตาเฉย กีรดาส่งยิ้มให้พี่นายแก้เก้อ ส่วนคนอื่นๆ จะเริ่มสนใจทั้งคู่มากยิ่งขึ้น

......................................
ระหว่างไขกุญแจเข้าห้อง ที่ว่างเปล่าวันนี้อิ่มไม่ได้มานั่งเล่นที่ห้องรอ แสดงว่ายังโกรธเรื่องวันก่อนอยู่ ตั้งแต่เป็นเพื่อนกันมาไม่เคยโกรธหรือทะเลาะกันเลย เธอเองก็มีเพื่อนสนิทแค่คนเดียว พรุ่งนี้หยุดงานไปง้อสักหน่อยดีกว่า

แล้วจู่ๆเรื่องของเฟิร์นก็เข้ามาให้เธอคิดอีกครั้ง ตอนที่คุยกัน ตอนที่แย่งไม้กวาดไป ทำไมเธอหยุดคิดถึงมันไม่ได้เลย มันก็แค่เหตุการณ์หนึ่ง เรื่องธรรมดาที่ผู้หญิงสองคนร่วมงานกัน เท่านั้น ถ้าเฟิร์นเป็นทอมเธอจะไม่แปลกใจเลย แอ๊ะหรือว่า...เป็น

..............................
วิวสองข้างทางเปลี่ยนไปตามระยะทาง สายตาของเฟิร์นไม่สะดุดอะไรเป็นพิเศษ คงเป็นเพราะเวลานี้ ความคิดที่โลดแล่นมันไกลเกินว่าสายตาจะมองตามไปได้

ภาพหญิงสาวในชุดนักศึกษาน่ามอง ที่มานั่งกินข้าวที่ร้านบ่อยๆ ตอนนี้เปลี่ยนเป็นภาพเพื่อนร่วมงานคนสวยที่มาพร้อมกับความสับสนของความรู้สึกที่เธอเป็น มันคืออะไร เฟิร์นไม่อาจหาคำตอบได้ มันยากเหลือเกินที่จะค้นหาความจริงจากความเลือนลาง

และยิ่งไปกว่านั้นมันเป็นความเลือนลาง ของสิ่งที่เธอไม่เคยเข้าใจ ความรู้สึกของหัวใจ ความรู้สึกถูกใจใครสักคน ......เธอไม่เคยมีสิ่งนี้ในชีวิต ไม่รู้ว่ามันต้องเป็นแบบไหน ยังไงถึงเรียกว่า....ความรัก...

แล้วรถก็มาถึงจุดหมาย ร่างสูงลุกขึ้นเดินไปตามทางยาวก่อนจะกดกริ่งบอกหยุดรถ เพื่อลงตามป้ายที่ไม่คุ้นตาพรุ่งนี้หยุด แต่ที่คืนเดินทางมาไกลถึงนี่เพราะ....มีใครบางคนรออยู่


จอนนี้ลงช้าไปหน่อย แต่หลายคนคงอ่านกันไปแล้ว เอามาลงเผื่อคนที่ยังไม่ได้เข้าเพจ ช่วงนี้ฝนตกบ่อยไปไหนอย่าลืมพกร่มด้วยนะค่า


ติดตามเรื่องราวอาจารย์วีได้ก่อนใคร ที่.https://www.facebook.com/notes/นิยายอีโรติก-ญ-รัก-ญ-by-ไอหมอก รอกำลังใจจากคนอ่านอยู่นะคะ


ไอหมอก

By : ไอหมอก    Date : 30 Jul 2013 15:38    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 484606 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ไอหมอก ตั้งกระทู้ 189 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ไอหมอก ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 488506   เสียใจ...แต่ไม่แคร์
 488473   เรื่อง(อยาก) เล่า
 488251   อะไรกัน!!
 488167   การ์ตูน Japan VS USA
 488159   เปลืองหัวใจ 15
 488158   เปลืองหัวใจ 15
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ ไอหมอก เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ TOM wanyen
TOM wanyen
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ทอมหวานเย็น IP-address : 49.231.114.95

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5126767 )

ติดตามอยู่นะคร๊าฟ

มาอัพอีกนะ

By : ทอมหวานเย็น    Date : 30 Jul 2013 23:20    แจ้งลบความเห็นที่  #1 ( 5126767 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ทอมหวานเย็น ตั้งกระทู้ 19 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ทอมหวานเย็น ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 410606   อะไรที่คุณคิดว่ามันลำบากในชีวิต
 410285   windows 7 ดียังไง
 398284   mio click wave 125i/110i อันไหนดีคร๊าฟ
 358238   มีแฟน(ดี้)เป็นรุ่นพี่ดีจริงป่ะ
 341122   ข่าวรับตรง หลังแอด ของ ม.เกษตรศรีราชา คณะการจัดการภาคพิเศษ

Member
Profile ของ Lookmhee
Lookmhee
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ลูกหมี IP-address : 110.77.249.91

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5128400 )

ชอบเฟิร์นอ่ะค่ะน้องหมอก

By : ลูกหมี    Date : 5 Aug 2013 09:15    แจ้งลบความเห็นที่  #2 ( 5128400 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ลูกหมี ตั้งกระทู้ กระทู้

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha