Cute Variety Online

 
Happy 1800 DVD
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ Ice princess
Ice princess
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Babymafia IP-address : 125.24.80.47

My Best Memory
หากวันนึงสวรรค์จะส่งใครซักคนนึงมาทำให้ชีวิตเรามีความรู้สึกดีๆ ก็คงไม่ผิดอะไร เพียงแค่ความรู้สึกนั้นมันจะเป็นเพียงแค่ความทรงจำ หรือปัจจุบันก็แค่นั้นเอง
แต่สำหรับฉัน มันคือความทรงจำที่ดีที่สุดในชีวิตที่ไม่เคยได้จากใคร ความทรงจำที่เค้าคนนั้นคิดว่ามันคือช่วงเวลาสั้นๆที่ไม่มีเรื่องอะไรมากมาย เค้าจะรู้บ้างมั๊ยว่า ทุกอย่างที่เกิดขึ้นระหว่างที่ฉันมีเค้า ไม่เคยมีวันไหนเลยที่ฉันไม่ยิ้มเวลานึกถึงเค้า

ในช่วงเวลาที่ชีวิตกำลังท้อ โชคชะตากำลังเล่นตลก หัวใจกำลังร้องให้ เค้าเข้ามาพร้อมกันเสียงหัวเราะ ความสบายใจ เข้ามาสร้างรอยยิ้มให้ฉันอีกครั้งโดยไม่รู้ตัว

“ชลธรา” หรือ “ลำธาร” หญิงสาวมาดห้าวอายุเพิ่งจะ 30 คือชื่อของเค้า ครั้งแรกของการพูดคุยที่ไม่เหมือนใคร ความรู้สึกที่ให้มันแปลกตั้งแต่ครั้งแรกที่คุยกัน พี่ธารแตกต่างจากคนอื่นในโลกโซเชียลที่ฉันเคยเจอ ฉันรู้จักเค้าเพราะความทันสมัยของโลกปัจจุบัน ช่วงเวลานั้นมีคนจากโลกโซเชียลเข้ามามากมาย แต่ละคนล้วนหายไปตามกาลเวลา แต่สำหรับพี่ธารมันไม่ใช่ พี่ธารคอยอยู่ข้างๆในทุกเวลา คอยห่วงแบบที่ฉันไม่เคยได้จากใคร เป็นที่ปรึกษาในทุกๆเรื่อง เวลาที่ฉันคุยกับพี่ธาร ความรู้สึกมันรู้สึกเติมเต็มอย่างบอกไม่ถูก แต่ฉันยังไม่เปิดใจให้ใครได้ เพราะกลัวว่าความรู้สึกทั้งหมดจะทำให้เค้าเสียใจ ถ้าเค้ารู้ว่าฉันยังมีความรู้สึกที่ติดค้างกับใครบางคน ตลอดเวลานั้น เป็นเวลา 2 สัปดาห์เต็มๆที่พี่ธารพยายามจะมาหา รบเร้าสารพัด แต่ฉันไม่เคยที่จะเปิดโอกาส ฉันบ่ายเบี่ยง ทำให้เค้ารู้สึกแย่ ฉันหายจากพี่ธารไปเกือบสัปดาห์เพื่อคิดเรื่องหัวใจตัวเอง ว่าฉันกำลังรู้สึกยังไงกันแน่ และแล้วคำตอบที่ฉันได้คือ ฉันเปิดใจให้เค้าไปแล้วเต็มๆ ฉันเคลียร์ความรู้สึกในหัวใจกับคนที่ติดค้าง เพื่อฉันจะได้คุยกับพี่ธารแบบที่ไม่รู้สึกผิด ฉันเปิดโอกาสให้พี่ธารเจอกับฉัน แต่เหมือนการกลับไปครั้งนี้ของฉัน ความรู้สึกของพี่ธารมันไม่เหมือนเดิมแล้ว ความรู้สึกของฉันเริ่มจาก 0 จนกลายเป็นความรักที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน

ครั้งแรกของการเจอกัน ฉันจำได้ว่า คืนก่อนที่เราจะเจอกัน ฉันถึงกับต้องเดินหาซื้อเสื้อผ้าใหม่ รุ่งเช้าฉันตื่นแต่เช้า พยายามทำตัวเองให้ดูดีที่สุด เพราะในความคิดฉัน พี่ธารเป็นผู้ใหญ่ คนที่มีพร้อมทุกอย่าง ต่างกับฉันที่เป็นเพียงแค่เด็กคนนึง ที่มีแค่หัวใจที่ซื่อสัตย์กับความรู้สึก การเจอกันครั้งนั้น ทำให้ฉันแน่ใจว่า ฉันรักพี่ธารเข้าจริงๆ ทำอะไรก็กลายเป็นเค้าไปหมด ความรู้สึกแรกเจอ ความประทับใจ และสิ่งของแทนตัวพี่ธาร

“เครปเค้ก” ตุ๊กตาหมีสีน้ำตาลตัวพอประมาณ แต่ที่แปลกและไม่มีวันเหมือนตุ๊กตาตัวอื่นคือผ้าพันคอสีขาว ที่พี่ธารเป็นคนถักเอง แค่นี้มันก็ซื้อใจฉันได้ทั้งหมดแล้วกับผู้หญิงธรรมดาคนนึงอย่างฉัน ฉันจดจำทุกสัมผัส ทุกอ้อมกอด มือที่จับกันไว้ ริมฝีปากที่ประทับรอยจูบ คำพูดคิดถึงซ้ำๆที่พร่ำบอกกัน ฉันมั่นใจ ฉันรักเค้า ฉันรักพี่ธาร ไม่ใช่เพราะทุกสิ่งทุกอย่างที่เพรียบพร้อมในชีวิตเค้า แต่เป็นทุกการกระทำของเค้า ที่ทำกับฉัน

หลังจากการเจอกันครั้งแรก หัวใจฉันร่ำร้องที่จะมีการพบเจอครั้งที่ 2 พี่ธารให้สัญญาว่าจะมารับฉันที่ทำงาน หากว่าเราอยู่ใกล้กันฉันจะไม่รู้สึกอะไรเลย แต่การขับรถ 100 กว่ากิโลเพื่อมารับฉันไปที่บ้านมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆสำหรับใคร เค้าซื้อใจฉัน ซื้อความรู้สึกฉันทั้งหมด ฉันเฝ้ารอการเจอกันครั้งที่ 2 หวังว่าทุกอย่างที่ฉันจิตนาการภายในความคิดจะเป็นจริง เวลาที่เราจะได้ใช้ร่วมกัน 2 วัน 1 คืน ถึงจะเป็นเวลาสั้นๆ แต่ฉันก็จดจำมันได้ดี และแล้ววันนั้นก็มาถึง ระยะทาง 100 กว่ากิโล มือที่จับกุมกันตลอดทาง ความรู้สึกภายในใจที่แทบจะพุ่งพล่าน ฉันต้องเก็บมันไว้
คืนนั้นเป็นคืนที่ประทับใจของฉัน สายตาที่พี่ธารส่งมาถึงบ่งบอกถึงความต้องการทั้งหมดของเค้า ฉันเองก็เช่นกัน ริมปากที่ประกบกัน ไออุ่นจากร่างกายของเราทั้งคู่ ความร้อนจากมือของเค้าที่สัมผัสฉันด้วยความอ่อนโยนและเร้าอารมณ์สลับกัน มันหยุดอารมณ์ปรารถนาของฉันไม่ได้ สำหรับคนอื่นมันอาจเร็วไปในการพบเจอกันแค่ 2 ครั้งแต่ฉันยินยอมที่จะมอบทั้งร่างกายและหัวใจให้เค้า ยินดีที่จะมอบทั้งชีวิตเพียงแค่เค้าอยู่กับฉัน ความต้องการของเราไม่สิ้นสุด พี่ธารเปิดเกมรักครั้งแล้วครั้งเล่าจนฉันหลับไปในที่สุด อ้อมกอดที่ฉันจดจำ คำว่ารักที่ได้ยินข้างๆหู ทำให้ฉันนอนหลับไปพร้อมกับความสุข

“หนูเป็นของพี่แล้วนะคะ”

แต่ใครจะคิดว่าครั้งนั้น จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เราได้เจอกัน ครั้งสุดท้ายของอ้อมกอดและสัมผัสที่ฉันเคยได้รับ ภาระและหน้าที่ของพี่ธารทำให้เราห่างกัน แต่ฉันไม่เคยที่จะเรียกร้องเวลาจากเค้า เพียงแค่อีโมคอนจากโปรแกรมแชททางโทรศัพท์ เสียงที่ผ่านมาตามสาย จากคุยกันทุกคืน กลับกลายเป็นคืนเว้นคืน จนในที่สุดกลายเป็นแค่ 3 วันต่อครั้ง พี่ธารไม่ได้ให้เวลาฉันเหมือนเดิม พี่ธารห่วงฉันแต่การกระทำที่ห่างไปทำให้ฉันเริ่มคิดอะไรได้ เค้าเปลี่ยนไปจนเห็นได้ชัด แต่สิ่งเดียวที่ฉันคอยบอกตัวเองคือ ฉันเข้าใจ พี่ธารงานเยอะ แค่เค้าทักฉันมาบ้างมันก็สามารถต่อรอยยิ้มของฉันได้แล้ว ฉันอดทน เข้มแข็ง พยายามอยู่คนเดียว ใช้เวลากับเพื่อน บอกตัวเองซ้ำๆว่าฉันรักเค้า และเค้าเองก็เช่นกัน คำว่าคิดถึงที่เคยมีการตอบกลับ กลับกลายเป็นแค่รับฟังแล้วเงียบ ไม่มีคำพูดหวานๆ ไม่มีคำว่ารักอย่างเคย ฉันเจ็บ ฉันเสียใจ แต่ทุกครั้งที่คุยกัน ฉันไม่เคยบอกให้เค้ารู้ ฉันกลัวเค้าจะคิดมาก กลัวเค้าจะคิดว่าฉันไม่เข้าใจ ความรักของฉันที่ให้พี่ธารมันมากขึ้นทุกวัน แต่ฉันไม่เคยรู้ว่า ความรักของพี่ธารมันกลับลดลง จนในที่สุดฉันก็ทนความอึมครึมต่อไปไม่ไหว การสนทนาผ่านโปรแกรมแชทจึงเกิดขึ้น แทนการพูดออกไปตามเสียง

ฉัน : พี่ธาร ดูแปลกๆไป เป็นอะไรรึป่าวคะ

พี่ธาร : หนู....พี่ว่าเราถอยหลังก่อนได้ไหม พี่เหมือนไม่เต็มที่กับหนูเลย พี่เกรงใจ หนูจะโกรธพี่ยังไงพี่ขอโทษ

ฉัน : หนูคิดแล้วว่าพี่ต้องพูดแบบนี้ ไม่เป็นไรค่ะ หนูไม่เป็นไร

พี่ธาร : เมื่อก่อน เวลาพี่มีเวลาให้เค้าเต็มที่แล้ววันนึงเราเจอเค้าแล้วอารมณ์มันหายไป เพราะเวลาและภาระเยอะมาก พี่ขอโทษนะ เราเริ่มต้นเร็วเกินไป

ฉัน : อืม ม ม ม หนูเข้าใจ หนูทำใจไว้แล้ว ไม่เป็นไรค่ะ

พี่ธาร : พูดแบบนี้พี่ยิ่งรู้สึกผิด พี่เคลียร์ทุกคนอยูกับหนูคนเดียว สุดท้ายพี่ก็ให้เวลาหนูไม่พอ

ฉัน : หนูไม่เป็นไรจริงคะ หนูเข้าใจ คนไม่ใช่ยังไงก็คือไม่ใช่ หนูทำใจไว้แล้ว รู้แล้วว่าพี่ต้องพูดแบบนี้ ไม่เป็นไรนะคะ หนูเข้าใจนะ

พี่ธาร : ขอบคุณนะ ถ้ามันไม่สายไป ขอคุยแบบนี้ไปเรื่อยๆจนกว่าหนูจะเจอคนที่ใช่จริงๆ อยากให้เรียนรู้มากกว่านี้ อย่าปิดกั้นตัวเอง
พี่บริหารเวลาไม่ได้ เวลาจะนอนยังไม่มี

ฉัน : พอแล้วค่ะพี่ หนูไม่อยากเสียใจ พอแล้วจริงๆ

พี่ธาร : พี่ทำร้ายคนดี

ฉัน : หนูไม่ได้ดีหรอก

พี่ธาร : หนูน่ารัก คนดี นิสัยดี ขอบคุณนะที่ดูแลกัน

เพียงบทสนทนาไม่กี่ประโยคที่พี่ธารพูดออกมา เหมือนคำพูดกรีดใจฉัน น้ำตามากมายไหลพรากพรู ปากที่พร่ำบอกเค้าว่าไม่เป็นไร ฉันเข้าใจ รอยยิ้มระหว่างที่พูด เสียงหัวเราะที่เค้าได้ยิน มันฝืน.....ฝืนความรู้สึกฉันทั้งนั้น สิ่งสุดท้ายที่ฉันทำได้ คือการทำให้พี่ธารสบายใจ ฉันยังอยากให้พี่ธารเห็นว่า ฉันเป็นคนที่เข้าใจพี่ธารเสมอ

ใช่ค่ะพี่ธาร....ถึงหนูจะน่ารัก เป็นคนดี เป็นเด็กดี นิสัยดี แต่หนู เป็นคนที่พี่ไม่ได้รัก เสียงพี่ธารตามหลอกหลอนฉัน ความรักของฉันที่มันจบลง น้ำตาของฉันที่เค้าไม่มันได้เห็น หัวใจของฉันที่โดนมีดแทงซ้ำๆจนยับเยิน เค้าจะรู้บ้างมั๊ยว่าฉันเจ็บแค่ไหน ภาพของเค้ายิ้มให้ ภาพที่เค้าจับมอฉัน ภาพเวลาที่เรากอดกัน เสียงลมหายใจ และอ้อมกอดอุ่นๆ ของเรา มันจบแล้ว มันจบแล้วจริงๆ
ฉันเสียใจ ฉันผิดหวัง ฉันไม่เข้าใจ ว่าทำไมความรักของเรามันถึงจบลงง่ายๆ พี่ธารบอกฉันว่า......

“หนูจะอยู่ในใจพี่เสมอ”

ฉันถูกเก็บไว้ในใจในฐานะคนดีๆที่เค้าไม่ได้รัก แต่ตอนนี้เค้าจะรู้มั๊ยว่า ความรักของฉันมันมากแค่ไหน ฉันยังคงเป็นเด็กดี คอยรับฟังทุกอย่างของพี่ธาร ยังคอยให้กำลังใจและเป็นห่วงเค้าเสมอ ทุกครั้งที่พี่ธารโทรมา รอยยิ้มยังคงปรากฎบนใบหน้าฉัน ทุกครั้งที่นึกถึงเรื่องราวต่างๆของเรามันยังคงทำให้ฉันยิ้มได้ แม้รอยยิ้มนั้นจะต้องมีน้ำตาทุกครั้งแต่ฉันก็เต็มใจที่จะคิดถึงความทรงจำเหล่านั้น เวลาที่เรามีร่วมกันมันอาจจะไม่นานเลย แต่พี่รู้มั๊ยคะ ว่าเด็กคนนี้รักพี่ขนาดไหน อย่างที่ฉันเคยบอกกับตัวเองซ้ำๆว่า “ถ้าสุดท้ายความรักครั้งนี้ของจะผิดหวัง ฉันจะไม่เสียใจเลย ฉันจะต้องยิ้มให้มัน เพราะมันคือความรักที่มีความสุขที่สุดแล้วในชีวิตฉัน” มีหลายๆเหตุผลที่ฉันไม่เคยบอกเค้า ทุกๆครั้งที่ฉันเจอเค้าแล้วไม่ค่อยพูดอะไร ไม่ใช่ว่าฉันเป็นคนเงียบๆ แต่ฉันชอบที่จะมองหน้าเค้า คำพูดต่างๆที่อยากจะพูดมันพูดอะไรไม่ได้ นอกว่าคำว่ารัก คิดถึง อยากอยู่แบบนี้นานๆ ฉันอยากจะเล่าเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นในชีวิตให้เค้าฟัง แต่ทุกครั้งที่เราคุยกัน ฉันเห็นว่าเค้าเหนื่อยเกินไปที่จะรับฟังเรื่องเครียดๆของฉัน สิ่งที่ฉันทำคือให้เค้าพักผ่อน แต่สำหรับพี่ธาร คงไม่คิดแบบนั้น......
ฉันตั้งใจแล้วว่าความรักของฉันครั้งนี้ยังจะดำเนินต่อไป ถึงแม้ความรักของพี่ธารจะจบหรือเปลี่ยนไปในรูปแบบอื่น ฉันจะยังคงดูแลเค้าต่อไป จนกว่าวันนึงเค้าจะเจอใครซักคนที่เค้ารักจริงๆ สำหรับความรักของฉันคงหยุดที่จะตามหาแล้วพักทุกอย่างไว้แค่นี้ แค่คุณ........
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ขอสัญญาว่าจะรักเพียงคุณ
ว่าจะรักแค่คุณ ว่าจะรักแค่คุณ เท่านั้น
นานแสนนานก็จะรักเพียงคุณ
ก็จะรักแค่คุณ อยากจะมีแค่คุณคนเดียว.......

By : Babymafia    Date : 5 Jul 2013 17:09    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 483807 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Babymafia ตั้งกระทู้ 3 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Babymafia ตั้ง 3 กระทู้ มีดังนี้
 483807   My Best Memory
 473944   Second Lover #บทนำ
 473943   Second Love #บทนำ
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ Babymafia เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ rain
rain
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ร IP-address : 27.55.139.186

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5118616 )

^^ ซึ้งคะ....
หนูจะอยู่ในใจพี่เสมอ....

By : ร    Date : 5 Jul 2013 17:11    แจ้งลบความเห็นที่ #1 ( 5118616 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ตั้งกระทู้ 180 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485208   หาฝักบัว ไม่เจอ
 485162   แด่ความรัก และความจำที่เคยทำหล่นหาย
 485128   แล้วเรา จะได้พบกัน
 485124   คนรักเก่่า
 485103   จันทร์เจ้า

Member
Profile ของ Ice princess
Ice princess
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Babymafia IP-address : 115.67.3.19

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5118618 )

ขอบคุณค่ะ ^^

By : Babymafia    Date : 5 Jul 2013 17:14    แจ้งลบความเห็นที่ #2 ( 5118618 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Babymafia ตั้งกระทู้ 3 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Babymafia ตั้ง 3 กระทู้ มีดังนี้
 483807   My Best Memory
 473944   Second Lover #บทนำ
 473943   Second Love #บทนำ

Member
Profile ของ rain
rain
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ร IP-address : 202.129.29.19

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5118621 )

เป้นได้แค่คนดี ที่เธอไม่รัก เศร้าคะ

By : ร    Date : 5 Jul 2013 17:25    แจ้งลบความเห็นที่ #3 ( 5118621 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ตั้งกระทู้ 180 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485208   หาฝักบัว ไม่เจอ
 485162   แด่ความรัก และความจำที่เคยทำหล่นหาย
 485128   แล้วเรา จะได้พบกัน
 485124   คนรักเก่่า
 485103   จันทร์เจ้า

Member
Profile ของ Ice princess
Ice princess
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Babymafia IP-address : 125.24.80.47

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5118627 )

อย่าเศร้าค่ะ คิดถึงเค้าแล้วรอยยิ้มจะกลับมา อย่างน้อย เราก็ได้รักเค้านะคะ ^^

By : Babymafia    Date : 5 Jul 2013 17:35    แจ้งลบความเห็นที่ #4 ( 5118627 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Babymafia ตั้งกระทู้ 3 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Babymafia ตั้ง 3 กระทู้ มีดังนี้
 483807   My Best Memory
 473944   Second Lover #บทนำ
 473943   Second Love #บทนำ

Member
Profile ของ เด็กศิลปกรรม
เด็กศิลปกรรม
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เด็กศิลป์ IP-address : 114.109.118.149

ความเห็นที่ #5 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5118660 )

....^ ^

By : เด็กศิลป์    Date : 5 Jul 2013 20:20    แจ้งลบความเห็นที่ #5 ( 5118660 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เด็กศิลป์ ตั้งกระทู้ 54 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เด็กศิลป์ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485312   รู้สึก........แบบว่า!!!!
 484015   พร่ำเพ้อ.......!!!!
 463389   ใครว่าง คุยกะป๋มที..........
 463148   โสดเว้ออออออออออออออออออออ
 463147   เรื่อมใหม่.....กับชีวิตโสดดดดดดดด T T

Member
Profile ของ ป.ปลา
ป.ปลา
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ปลา IP-address : 115.87.53.240

ความเห็นที่ #6 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5118856 )

เป็นความรู้สึกที่น่าชื่นชม ถ้าการที่เราปิดกั้นตัวเองเพื่อที่ว่าจะเก็บหัวใจเราเพื่อเขาเพียงคนเดียวตลอดชีวิต ถ้าสิ่งนี้ทำให้เรามีความสุข ก็จงทำไป ถือว่ามั่นคงมากกับความรัก
แต่ถ้าหากเราเพียงแค่คิดว่าการที่เราได้รักเขา และจะยอมให้เขาอยู่ในใจแบบนี้ทั้งที่ตัวเองก็ไม่ได้มีความสุขกับการเกาะเกี่ยวอดีตไว้ ถ้าเป็นแบบนั้น ปล่อยให้หัวใจเป็นไปตามที่มันต้องการดีกว่าครับ การที่เราได้รักใครซักคนและได้มีช่วงเวลาดีๆด้วยกัน มันเป็นสิ่งที่น่าจดจำ แต่เมื่อเวลาผ่านไปใครคนหนึ่งเปลี่ยนไป เราก็ไม่ควรเอาอดีตมาจองจำหัวใจตัวเองนะครับ
มันไม่ใช่เรื่องผิดอะไร หากเราจะมีโอกาสเริ่มใหม่กับใครซักคน อย่าคิดว่ารักแท้มีแค่ครั้งเดียว ไม่จริงหรอกครับ ตราบใดที่เรายังมีลมหายใจ ความรักก็เกิดขึ้นได้ตลอดแหล่ะครับ
แต่การที่เรายังตัดใจจากคนเก่าไม่ได้ เพราะเรายังไม่เจอคนที่ใช่สำหรับเรามากกว่า
ยังไม่มีใครทำให้หัวใจเราเต้นแรง และรู้สึกอบอุ่นได้เมื่อได้อยู่ใกล้เขา ถ้าเมื่อไหร่ที่คนที่ใช่ได้เข้ามา เมื่อนั้นแหล่ะ ความรู้สึกที่คุณเคยมีกับรักครั้งก่อน มันจะย้อนมารู้สึกกับคนใหม่อีกครั้ง

By : ปลา    Date : 6 Jul 2013 00:26    แจ้งลบความเห็นที่ #6 ( 5118856 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ปลา ตั้งกระทู้ 2 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ปลา ตั้ง 2 กระทู้ มีดังนี้
 484221   ใครที่เบื่องานประจำ อยากเปลี่ยนทำงานอิสระคุยกันได้ครับ
 483569   ต้นรัก กับผักสวนครัว

Member
Profile ของ unloveable
unloveable
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง unloveable IP-address : 27.145.242.185

ความเห็นที่ #7 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5118857 )

เรื่องของคุณคล้าย ๆ เรื่องเราเลย เพียงแต่เรายังคงพยายามต่อไปจนตอนนี้ก็ 9 เดือนแล้วเรายังคงเคียงข้างเค้า ปลอบใจเค้าเวลาเค้าทุกข์ใจ กว่าเราจะทำให้เค้ายิ้มได้ตอนที่เค้าถูกแฟนทิ้งไป นานพอสมควรเลย แต่เมื่อแฟนเค้ากลับมาขอคืนดี เราก็เป็นคนที่เค้าไม่เลือก หลาย ๆ เหตุการณ์เราก็เป็นได้แค่เพียงคนคั่นเวลา แต่ทำไหมหัวใจมันดื้อ มันรั้น มันบอกว่า ไม่เป็นไร ก็มันรักนิ รักเค้าไปแล้วหมดใจ และเราก็ยังไม่เข้าใจว่า
"ผิดตรงไหนก็ไม่รู้ที่กลายเป็นคนแสนดี เป็นคนดี แล้วมันไม่มีใคร"
เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

By : unloveable    Date : 6 Jul 2013 01:09    แจ้งลบความเห็นที่ #7 ( 5118857 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ unloveable ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ Ice princess
Ice princess
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Babymafia IP-address : 115.67.3.19

ความเห็นที่ #8 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5118875 )

หลายๆครั้งเค้าเคยถามเหตุผลของความรัก แต่ให้คำตอบไม่เคยได้ รู้เพียงแค่ว่า รักเค้า เท่าที่ใครซักคนจะรักได้ ถึงตอนนี้ทุกอย่างระหว่างเราจะจบ แต่ขอเป็นแค่ฐานะอะไรก็ได้ที่จะอยู่ข้างๆเค้า แค่ได้อยู่ข้างๆเค้า ก็พอแล้ว ^^

By : Babymafia    Date : 6 Jul 2013 06:12    แจ้งลบความเห็นที่ #8 ( 5118875 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Babymafia ตั้งกระทู้ 3 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Babymafia ตั้ง 3 กระทู้ มีดังนี้
 483807   My Best Memory
 473944   Second Lover #บทนำ
 473943   Second Love #บทนำ

Member
Profile ของ Ice princess
Ice princess
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Babymafia IP-address : 115.67.3.19

ความเห็นที่ #9 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5118876 )

หลายๆครั้งเค้าเคยถามเหตุผลของความรัก แต่ให้คำตอบไม่เคยได้ รู้เพียงแค่ว่า รักเค้า เท่าที่ใครซักคนจะรักได้ ถึงตอนนี้ทุกอย่างระหว่างเราจะจบ แต่ขอเป็นแค่ฐานะอะไรก็ได้ที่จะอยู่ข้างๆเค้า แค่ได้อยู่ข้างๆเค้า ก็พอแล้ว ^^

By : Babymafia    Date : 6 Jul 2013 06:13    แจ้งลบความเห็นที่ #9 ( 5118876 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Babymafia ตั้งกระทู้ 3 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Babymafia ตั้ง 3 กระทู้ มีดังนี้
 483807   My Best Memory
 473944   Second Lover #บทนำ
 473943   Second Love #บทนำ

Member
Profile ของ uํ้ๅuิ่J
uํ้ๅuิ่J
 
Level : 900
 
ส่งจดหมายถึง NamNing IP-address : 171.4.154.175

ความเห็นที่ #10 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5120691 )

My Best Memory too

By : NamNing    Date : 11 Jul 2013 19:47    แจ้งลบความเห็นที่ #10 ( 5120691 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ NamNing ตั้งกระทู้ 193 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ NamNing ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 459665   ว้ า วุ่ น 2
 459451   ว้ า วุ่ น 1
 425933   “แม่คะ นู๋ เกิดมาเป็น.....ดี้ ++” (เฉพาะกิจ)
 421521   ยั่ว...14 ( I’m not your toy.) กิ๊ง ๆ (จบ)
 421389   ยั่ว...14 ( I’m not your toy.) กิ๊งๆ

Member
Profile ของ pyne
pyne
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ปลายก้าน IP-address : 124.121.144.99

ความเห็นที่ #11 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5121660 )

น้ำตาไหลเลย^^
คำว่าไม่เป็นไร มันคือ คำปลอบใจตัวเองในช่วงเวลานึง
ถึงเสียใจมากขนาดไหน เจ็บจนเจียนตาย แต่คำว่า ไม่เป็นไร
ออกจะปากของเราได้ ก็ถือว่าเข้มแข็งพอ แม้จะเจ็บปวดมากก็เหอะ
เป็นกำลังใจให้คับ

By : ปลายก้าน    Date : 14 Jul 2013 12:08    แจ้งลบความเห็นที่ #11 ( 5121660 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ปลายก้าน ตั้งกระทู้ 6 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ปลายก้าน ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 486460   เคยไหมที่คิดถึง .. คนที่ไม่ควรคิดถึง ?
 484297   นี่ตัวเราสับสน ฟุ้งซ่าน คิดไปเองหรือเปล่า ??
 482749   เพื่อนๆคิดยังไง กับการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ^^
 481570   ' ความฝันของเธอ '
 481498   ถนนและการเดินทาง ^^ .

Member
Profile ของ Ice princess
Ice princess
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Babymafia IP-address : 125.25.122.244

ความเห็นที่ #12 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5122029 )

ถ้าคำว่าไม่เป็นไรจะทำให้เค้าไม่ห่วงเรา หรือทำให้เค้าสบายใจมันก็ดีแล้วค่ะ

เข้มแข็งค่ะ เพราะในวันนี้ เรายังมีเค้าอยู่ข้างๆ แม้บางครั้งเค้าเหมือนให้ความเรามากๆ

แต่เราต้องบอกตัวเองเสมอว่า เราคงไม่ใช่คนที่เค้าต้องการ

ไม่เป็นไร..........ยิ้มไว้ค่ะ ^_^

By : Babymafia    Date : 15 Jul 2013 16:00    แจ้งลบความเห็นที่ #12 ( 5122029 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Babymafia ตั้งกระทู้ 3 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Babymafia ตั้ง 3 กระทู้ มีดังนี้
 483807   My Best Memory
 473944   Second Lover #บทนำ
 473943   Second Love #บทนำ

Member
Profile ของ trendy
trendy
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง k IP-address : 115.67.229.180

ความเห็นที่ #13 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5123915 )

ฝากด้วยคับ

https://www.facebook.com/pages/Hi-Star-Trendy/538489919533434

By : k    Date : 22 Jul 2013 19:35    แจ้งลบความเห็นที่ #13 ( 5123915 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ k ตั้งกระทู้ กระทู้

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha