Cute Variety Online

 
DVD UP 2 U
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ ไอหมอก
ไอหมอก
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ไอหมอก IP-address : 110.168.93.49

somade เธอที่ใช่...หรือใครที่เลือก (ตอนจบ)

"วิน..อยู่ไหนทำไมไม่กลับห้อง ออรออยู่นะ....กด1 เพื่อฟังซ้ำ กด...." วินทิรากดย้ำที่เลข 1 หลายครั้ง เขาฟังเสียงสั่นเครือของเธอที่กำลังอ้อนวอนให้เขากลับไปหาผ่านระบบฝากข้อความ ซ้ำไปซ้ำมา เขากำลังคิดหนักว่าควรทำอย่างไรดี

..............................................
ขณะที่ออรรินเองยังนอนกอดพี่หมีไม่ยอมลุกไปไหน เธอได้สิทธิ์พักร้อนอีก 10 วัน มันนานพอให้หัวใจสลายและเน่าตายในห้องนี้ได้เลยถ้าวินทิราไม่กลับมา ร่างกายต้องการอาหารแต่ความรู้สึกมันสั่งว่าไม่อยากลุกไปไหน ไม่อยากทำอะไร ไม่แม้แต่จะหาน้ำสักอึกกลืนลงคอ

เธอยังคงมีแต่หยดน้ำตาที่ไหลลงมาข้างแก้ม และดูเหมือนมันไม่เคยเหือดแห้งแม้สักนาที

ความทรมานจากการผิดหวังในรัก มันเลวร้ายขนาดนี้เลยเหรอ ร่างกายก็ไม่มีบาดแผล แต่หัวใจทำไมมันเจ็บปวดจนแทบทนไม่ไหว ออรรินคิดถึงเรื่องราวของเธอกับวินทิราซ้ำๆ ทุกฉาก ทุกตอนที่เคยใช้ร่วมกัน

ตอนนี้เรื่องของฝันนราเป็นเหมือนจุดดำที่เธออยากจะลบมันออกให้หมด ถ้าเธอย้อนเวลาได้เธอจะไม่ไปสนิท หรือแม้แต่เปิดโอกาสให้ตัวเองไปเกี่ยวข้องกับฝันนราเลย

"วินอยู่ไหน...ทำไมไม่กลับมาหาออสักที" เธอคร่ำครวญกับตัวเองทั้งน้ำตา
...........................................

"มึงกลับห้องยังเนี่ย"
"เฮ้ออออ" วินทิราถอนหายใจ ไม่อยากตอบคำถามเพื่อน

"กูว่าล่ะ...ทำไมว่ะ ป่านนี้ออเป็นไงบ้าง มึงไม่ห่วงเหรอ" นันท์พิชาเปลี่ยนคำถาม ให้คนในสายคิดตาม

"กูทำใจไม่ได้ว่ะมึง กูลืมภาพที่ไอ่ทอมนั่นกอดออไม่ได้จริงๆ"วินทิราสารภาพสิ่งที่ติดค้างในใจ
"บ้ารึไง..แล้วมึงจะเลิกกับเค้าเลยเหรอ"นันท์พิชาถึงขีดสุด รำคาญไอ่เพื่อนคนนี้จริงๆ

"กูก็ไม่รู้ รู้แต่ตอนนี้กูไม่อยากเจอเค้า ว่าแต่..ให้กูไปหามึงนะกูเป็นห่วง" วินทิราบอกน้ำเสียงจริงจัง
"แหมๆทำมาห่วงกู เพิ่งสำนึกสิมึงอ่ะ ห่วงตัวเองเถอะกูว่านะ เอาตัวเองให้รอดก่อน เรื่องมึงอ่ะเอาไงก็รีบๆซะกูสงสารออ " นันท์พิชาเคยอิจฉาออรรินที่ฝันนนราชอบ แต่ตอนนี้ไม่แล้วล่ะ

"นี้มึงเพื่อนใครเนี่ย..."วินทิราตัดพ้อ เสียงอ่อนลง...

ทุกคำพูดของสาวสวยมีใครคนหนึ่งแอบฟังอยู่ด้วยความตั้งใจ เขาได้ยินแค่คำพูดของเธอฝ่ายเดียวก็จริง แต่มันก็ทำให้เดาได้ไม่ยากว่าอีกฝ่ายพูดอะไรบ้าง นี้เขาควรจะรู้สึกแย่ไหมที่ทำให้ออรรินกับแฟนต้องทะเลาะกันขนาดนี้ แต่ทำไมเขาถึงห้ามรอยยิ้มไว้ไม่อยู่แบบนี้นะ....เธอกำลังจะโสด....เป็นโอกาสของเขาแล้ว...

.............................................................................
ในที่สุดวินทราก็ตัดสินใจไม่กลับไปที่ห้อง เขาตั้งใจว่าจะใช้ช่วงเสาร์ อาทิตย์นี้จบทุกเรื่องที่ค้างคาในใจ

................................................

"มึง..อยู่ไหนว่ะ กูถึงแล้วนะ"นันท์พิชาฟังคนในสายบอกพรางมองหาเจ้าของเสียง
"เพื่อนนันท์เป็นไงอ่ะ เดี๋ยวฟ้าช่วยหา"ฟ้านรินทร์ยังไม่รู้ว่าเพื่อนของนันท์พิชาคือใคร เขาตื่นเต้นมากที่เธอไว้ใจเขามากขึ้น ....เธอแนะนำเพื่อนรักให้รู้จักแล้วโว้ย อีกหน่อยคงเป็นคุณพ่อ คุณแม่ อิอิ......

เขาคิดไปยิ้มไป พรางมองหาสาวสวยอีกคน เพื่อนคนสวยก็ต้องสวยสิเนอะ...

"กูนั่งรอหน้าต้นไม้ใหญ่นี้แล้วกัน เดินหามึงจนเหมื่อยแล้วเนี่ย"นันท์พิชาบอกเพื่อนรัก ก่อนจะหย่อนก้นลงม้าหินอ่อน ไม่เดินตามหาล่ะ หากันไปหากันมาไม่เจอสักที

ขณะที่ฟ้านรินทร์ได้ยินสรรพนาม ที่สาวสวยสองคนเรียกกันก็อดสะดุ้งเฮือกทุกครั้งไม่ได้...ฮาร์ดคอเกิ๊น...

"นันท์...!!" ฟ้านรินทร์หันไปตามเสียงเรียกเร็วกว่าเจ้าของชื่อด้วยซ้ำ เขาถึงกับอึ้งเพื่อนรักที่เธอว่าไม่ใช่สาวสวยแถม เป็นสาวหล่อ ที่ดูท่าทางสนิทกับเธอเอามากๆ มากเกินไปด้วยซ้ำ ก็ขนาดว่านันท์พิชาลุกขึ้นวิ่งไปกอดกันเลยทีเดียว

"เป็นไงบ้างมึงกูขอโทษนะ มึงโอเคไหม"

....ไอ่ทอมนั้นเอ้ย..เพื่อนทอมของเธอกำลังปลอบเธออยู่ แต่สรรพนามแบบนี้คงไม่ใช่แฟนหรอก ฟ้านรินทร์คิดและสังเกตทุกกิริยาอาการ ของทั้งคู่

"ช้าไปรึป่าวมึง"นันท์พิชาเกือบกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เธอรู้สึกอ่อนแอขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อเห็นหน้าเพื่อนรัก แต่เธอก็ยังพอจำได้ว่าไม่ได้มีกันแค่สองคน เธอก็เลยได้แต่เสียงสั่น และตาแดงๆ

"เอ้ย!!กูอยู่ทั้งคน สบายใจหายห่วงน่า"วินทิราตบไหล่เพื่อนสาวคนสวย รู้สึกคิดถึงใครอีกคนที่ขี้แยไม่แพ้กัน ป่านนี้เป็นไงบ้างนะ คิดแล้วก็ห่วงขึ้นมาซะงั้น แต่ระหว่างนั้นเอง ใครอีกคนที่ยืนอยู่ไม่ห่างก็ทำให้เขาอึ้งไป ไอ่ทอมคนที่ไปยืนกอดกับออที่สนามบินนี้นา ตายแน่มึง!!

อยู่ๆวินทิราก็ตรงไปหาฟ้านรินทร์ คนที่เขาคิดว่าเป็นฝันนรา เขากำหมัดแน่น ส่วนฟ้านรินทร์ยืนยิ้มไม่รู้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง ท่ามกลางความตกใจของสาวสวยเธอห้ามเพื่อนไม่ทัน เพราะตอนนี้หมัดหนักๆของวินทิราซัดเข้าข้างแก้มของฟ้านรินทร์เต็มๆ

แม้ว่าฟ้านรินทร์จะตัวโตกว่าอีกฝ่าย แต่แรงหมัดของความหึงนั้นก็ทำเอาเขาเกือบล้มลงตรงนั้นเหมือนกัน ตอนนี้เขารู้สึกมึนไปหมด มันเพราะหมัดของวินทิราหรือเพราะเหตุการณ์ที่เขายังไม่ทันตั้งตัวกันนะ

"มึง...อย่า!!! ทำอะไรว่ะ" นันท์พิชารีบรั้งหมัดของเพื่อนก่อนที่มันจะซ้ำไปที่แก้มอีกข้างของคนที่ไม่เกี่ยวอะไรด้วย ....ฟ้านรินทร์ยกมือขึ้นเช็ดเลือดที่มุมปาก มันเริ่มไหลกระซิกลงมาแล้ว จะซวยไปถึงไหนแผลที่ไอ่พี่ภพฝากไว้ยังไม่หายดี วันนี้ก็มีคนมาซ้ำให้แผลเปิดกว้างขึ้นมาอีก

"ไอ่คนนี้แหละมึงที่กอดกับออ กูจำได้" วินทิราชี้หน้าผู้ต้องหาหน้าเหมือน พร้อมสายตาที่จ้องจะหาเรื่องไปที่เป้าหมาย

"มันใช่ที่ไหนล่ะ นี้มันฟ้าฝาแฝดฝัน คนที่กอดเมียมึงมันอีกคนโว้ยเค้าเป็นแฝดกัน มึงนี้หึงไม่ถามกูสักคำเล้ย" ได้ผลประโยคของนันท์พิชาทำเอาความโกรธของวินทิราหายไปเกือบครึ่ง ต่อยผิดคน!!! อ้าว..ทำไงล่ะทีนี้...

"จริงเหรอ...ขอโทษนะ"วินทิราพูดไม่เต็มเสียง เสียหน้าจริงๆ...

"ไม่เป็นไร เราชินแล้วล่ะมีแต่คนทักผิด เมื่อก่อนไม่คิดมาก แต่ตอนนี้เริ่มคิดบ้างแล้วล่ะ" ฟ้านรินทร์ก็ไม่ค่อยชอบขี้หน้าเพื่อนใหม่คนนี้เท่าไหร่ แต่เขาจะทำอะไรได้ล่ะมันเพื่อนรักแฟนอ่ะ......อ่ะนะ เขิลลล...ขนาดเจ็บตัวแบบนี้ฟ้านรินทร์ยังคิดเองยิ้มเองได้..^^”

"......"นันท์พิชาเดินมาตบไหล่คนเจ็บ เธอแอบยิ้มแล้วก็หัวเราะเบาๆ นี้เป็นวิธีการขอโทษแทนเพื่อนเธอ มันเหมือนการสมน้ำหน้ามากกว่า แต่ฟ้านริทร์ก็คิดว่าเธอคงกำลังขอโทษ ...เฮ้ออยิ้มแล้วน่ารัก สวย เอ่อเลือกไม่ถูกเลยว่าน่ารักหรือสวยมากกว่ากัน... ><

หลักจากทักทายกันแล้ว ทั้งสามคนก็มุ่งหน้ากลับฝันฟ้ารีสอร์ทโดยที่ใครอีกคนที่นั่นยังไม่รู้เหมือนกันว่ากำลังจะเจอกับใคร

ฟ้านรินทร์ลอบมองไอ่ทอมที่นันท์พิชานั่งคุยด้วยอย่างออกรส...นี้เหรอแฟนยัยออ หน้าจืด ฝันหล่อกว่าเยอะเลย....ฟ้านรินทร์อดเข้าข้างพี่สาวไม่ได้ แต่ก็เป็นห่วงอยู่เหมือนกัน ขนาดเขาไม่ใช่ฝันนรายังโดนขนาดนี้แล้วถ้ารู้ว่าเป็นตัวจริง ไม่อยากจะคิดเลย ว่าไปแล้ว...ไปเตือนเจ้าตัวไว้ก่อนดีกว่า...

เขาปล่อยให้สองคนคุยกันตามประสาเพื่อนไปก่อน ตอนนี้คนที่ต้องหาให้เจอคือฝันนรา...

"อ้าวไอ่ฟ้า คุณกุ๊กว่าตามหาชั้นเหรอ มีไร เห้ย!!นั่นหน้าไปโดนหมัดใครมาว่ะ" ฝันนราสนใจกับแผลของน้องสาวด้วยความเป็นห่วง ไอ่พี่ภพตามมาหาเรื่องน้องเขาเหรอ มันจะมากไปแล้วนะ

"ไม่ต้องเลย นี่น่ะแฟนยัยออฝากไว้ นึกว่าชั้นเป็นแกหน่ะสิ" แฟนออ...ฝันนราคิดแล้วก็เลือดขึ้นหน้า ก่อนหน้านี้เขาโทรหาเธอ...

.......................................................
"ฝัน...อือ อือ" เสียงเธอร่ำไห้ทำเอาหัวใจเขาเต้นไม่เป็นจังหวะ เขารู้สึกเจ็บไปกับเธอด้วย
"ออเป็นอะไรรึป่าว" เขาแกล้งถามกลับทั้งที่รู้ดีแก่ใจว่าเธอเป็นอะไร เพราะใคร

"วินเขาทิ้งออไปแล้วฝัน ไม่ลาสักคำ ออกลับมาก็ไม่เจอเค้าแล้ว ออไม่รู้ว่าเค้าเห็นเราที่สนามบินหรือเปล่า แต่ออโทรหาเค้าไม่ติดอีกเลย ฝัน...ออจะทำยังไงดี หือออ"

ยิ่งเล่าเธอก็ยิ่งร้อง เขาก็ยิ่งร้อนใจ แฟนเธอมันเป็นบ้าอะไรหนักหนา เท่าที่เขาได้ยินนันท์พิชาคุย เธอก็บอกไปแล้วว่าอะไรเป็นอะไร ไม่เกี่ยวกับออรรินสักนิด ใจแคบไม่คิดถึงแฟนตัวเองบ้างเลย
............................................

"ฝัน ฝัน ฟังอยู่ป่าวเนี่ย บอกว่าให้ระวัง...."ไม่ทันที่ฟ้านรินทร์จะพูดจบ ฝันนราก็ลุกพรวดออกไป จนเขาวิ่งตามแทบไม่ทัน

"เฮ้ยใจเย็นๆก่อน ชั้นไม่เป็นไรมากหรอก" ฟ้านรินทร์คิดว่าพี่สาวโกรธที่เขาต้องเจ็บตัว แต่ปรกติก็ไม่เห็นปกป้องกันขนาดนี้เลยนะ...

"นี่คุณ..."สรรพนามของเจ้าของบ้านที่เรียกมา ทำให้วินทิรารู้ทันทีว่าเขาคือใคร
"....."วินทิราไม่พูด แต่ลุกขึ้นยืนประจันหน้ากับคนที่หน้าตาเหมือนกันทั้งคู่ อีกคนมีแววตาจริงจัง และดุดันมากกว่า คนนี้สินะคนที่กล้าดีมากอดแฟนเขา

"ขอคุยเป็นการส่วนตัวได้ไหม" ฝันนราพูดขึ้น ทำให้สองคนที่ไม่เกี่ยว ต้องจำใจเดินออกจากห้องไป


"มีอะไรก็ว่ามาไอ่แมวขโมย"วินทิราพูดกับคนที่มองหน้าเขาอยู่
"ก็ถ้าเจ้าของไม่ละเลย ขโมยที่ไหนจะกล้า"ฝันนราพูดกวนๆ ทำเอาวินทิราเลือดขึ้นหน้าอีกครั้ง แต่ก็พยายามข่มเอาไว้

"เขามีเจ้าของก็รู้ ไม่เห็นต้องทำป้ายห้อยคอไว้หรอกมั้ง" คราวนี้วินทิรากวนบ้าง แต่ฝันนราไม่รู้สึกอะไรเรื่องความนิ่งเขาเป็นต่อกว่าเยอะ

"คุณปล่อยให้แฟนตัวเองมาทำงานตั้งไกลกับใครไม่รู้ ไม่คิดจะมาหาเธอสักครั้งจะว่ามาไม่ได้ก็ไม่ใช่นะตอนนี้ก็มาได้นี้นา คุณปล่อยให้เธอทรมานกับความผิดที่เธอไม่ได้ก่อ คุณให้เธอรอความเห็นแก่ตัวของคุณ นี่เหรอสิ่งที่แฟนเค้าทำให้กัน ถ้าดูแลไม่ได้ ก็ยกให้คนอื่นที่พร้อมกว่าดูแลก็ได้มั้ง"


คราวนี้คำพูดของฝันนราจี้ใจดำคนฟังจนทนไม่ไหว

แล้วเหตุการณ์หมัดแลกหมัดของทั้งคู่ก็เกิดขึ้น เสียงดังมาถึงข้างนอกทำให้สองคนที่ยืนเฝ้าอยู่รีบเข้ามาห้าม แต่ช้าไปแล้ว สองคนเจ็บหนักกันทั้งคู่ ทว่าดูเหมือนอารมณ์จะเย็นลงแล้ว
ถึงอย่างนั้นทั้งฟ้านรินทร์และ นันท์พิชาก็ไม่กล้าปล่อยให้ทั้งคู่อยู่ด้วยกันลำพังอีกแล้ว

"เอ้า...มีอะไรก็พูดกันตรงๆ จะใช้กำลังให้มันได้อะไรขึ้นมา" สาวสวยห้ามพลางกดเบอร์หาคนกลางที่คงทำให้ทั้งคู่ตกลงกันดีๆได้


"นันท์...รู้ไหมวินไปไหน ไปหานันท์รึป่าว" ออรรินทร์รีบถามเมื่อพบว่าคนที่โทรมาคือนันท์พิชา
"ออ..วินอยู่กับนันท์ ตอนนี้กำลังตกลงกับฝันอยู่"ประโยคของปลายสายทำให้ออรรินท์นิ่งไป ตกลงกับฝันตกลงอะไรกัน แล้ววินไปหาฝันหรือฝันมาหาวิน

"วินอยู่ไหนนะนันท์" เสียงออรรินทร์เปลี่ยนไป เธอเริ่มไม่พอใจบางอย่าง วินทิรากลืนน้ำลายลงคอ เริ่มรู้ตัวว่าทำอะไรอยู่

"วินอยู่ที่ฝันฟ้ารีสอร์ทออ กำลังอยู่กับคนที่ออกอดด้วยวันนั้นอ่ะ" เขาทำเป็นโมโหให้เธอไม่กล้าว่าอะไรแต่...เขาคิดผิด

"ทำไมวินทำยังงี้ ทำให้ออผิดหวังมากเลยนะ ทำไมไปหาฝันทำไม"
"นี่ออเข้าข้างมันเหรอ"วินทิราเริ่มฉุน

"ออไปอยู่เป็นเดือนวินไม่เคยไปหา แต่คราวนี้ทำไมไปได้ล่ะ งานการไม่มีทำแล้วเหรอ ไร้สาระไปไหมวิน จะโกรธจะหึง มาถามออสักคำไหม ฝันหรือออเป็นคนที่วินเชื่อ ฝันหรือออเป็นแฟนวิน เสียดายน้ำตาที่เสียให้วินจริงๆเลย ถ้าไม่เชื่อใจ ไม่ฟังกันแบบนี้ก็เลิกกันได้นะ ตืด ตืด ๆๆๆๆ"

สัญญาณปลายสายถูกตัดไป ทิ้งให้วินทิราเป็นบ้าอยู่ตรงนั้น สติมักจะมาพร้อมกับความสูญเสียเสมอ เธอเพิ่งพูดว่าเลิกกับเขา เธอไม่เคยพูดมันมาก่อน เขาผิดใช่ไหม

ฝันนราไม่รู้ว่าออรรินพูดอะไร แต่เห็นจากอาการของอีกคนก็คงไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ ....สมน้ำหน้า....

"ติดใจสงสัยอะไรก็ถามได้นะ คุณรีบถามจะได้รีบกลับไง"ฝันนราตอกย้ำ
"คุณชอบออเหรอ"วินทิราถามตรงๆ โดยไม่มีอารมณ์โกรธเจือปน
"ก็คงงั้นมั้ง แต่ออเค้ามีแค่คุณนี่นาจะสนใจทำไม"วินทิราพูดออกไป เขาไม่รู้หรอกว่าทำให้สาวสวยอีกคนเป็นปลื้มแค่ไหน ....เขาดูเป็นสุภาพบุรุษมากสำหรับเธอ คงจะดีกว่านี้มากถ้าคนที่เขาบอกว่าชอบเป็นเธอ....

"บางทีผมอาจเป็นแฟนที่ไม่ดีอย่างที่คุณว่า งั้นคราวนี้ให้ออเลือกคุณพร้อมไหม" วินทิรายื่นข้อเสนอ
"ทำไมต้องทำอย่างที่คุณว่า" ฝันนราถามกลับ

"ถ้าคนที่เธอเลือกไม่ใช่ผม ผมจะไม่ยุ่งกับเธออีกเลย แต่ถ้าไม่คุณห้ามมาให้เธอเห็นอีก ห้ามยุ่งกับเธออีกตลอดไป"

ฝันนรานิ่งไปคิ้วหนาขมวดเข้าหากัน ก่อนจะตอบอย่างลูกผู้ชาย
"ตกลง..."


แม้จะเจ็บตัวไปตามๆกันแต่ก็จบการเจรจาได้อย่างไม่ค้างคาอะไร.....
.........................................................................

"วินขอโทษนะที่รัก กลับมาดีกันนะ วินสัญญาจะไม่ทำตัวแบบนั้นอีกให้โอกาสวินนะ วินจะรอที่ร้านประจำของเรานะ"


"ออ...เหนื่อยหรือเปล่า เราอยู่ข้างออเสมอนะ ถ้าออต้องการเริ่มต้นใหม่รู้ใช่ไหมว่าตามหาเราได้ที่ไหน"


ออรรินฟังข้อความเสียงที่ทั้งคู่ฝากไว้ ถึงเวลาที่เธอต้องเลือกแล้วสินะ ให้โอกาสใครดี ระหว่างคนที่ให้มาตลอด หรือคนที่ไม่เคยคิดจะให้

คนที่ทำให้เธอเหนื่อยใจ และผิดหวัง หรือคนที่ไม่เคยทำให้เธอรู้สึกอึดอัด คนเก่าหรือคนใหม่

..................................................................
วินทิราชะเง้อหาผู้หญิงคนเดียวที่เขารัก คนที่เขาเคยมั่นใจว่าเธอเองก็รักเขา แต่ตอนนี้เขากลับไม่กล้าคิดอะไรเลย เธอจะเลือกเขาอีกครั้งให้โอกาสเขาอีกครั้งเหรอ เขาทำผิดซ้ำๆ ทำให้เธอโกรธมากี่ครั้งแล้ว

................................................................
ฝันนรานั่งมองหาดทราย เขาเองก็ไม่รู้ว่าเธอจะมาหรือเปล่า แต่เขาก็แอบหวังนะลึกๆ คงไม่มีผู้หญิงคนไหนจะเลือกคนที่ไม่มีเหตุผลแบบวินทิราทุกครั้งหรอก ต้องมีสักครั้งสิน่าที่เค้าจะเป็นคนถูกเลือกบ้าง
...........................................................
ไม่ต่างจากร้านที่วินทิรานั่งอยู่

ผู้คนวนเวียนเข้าออก จนตอนนี้ร้านใกล้ปิดทุกทีแล้ว...วินทิรานั่งรอใครบางคนด้วยความหวังลิบหรี่ เธอไม่มาจริงๆเหรอ ป่านนี้เธอคงไปหา....ยิ่งคิดเขายิ่งเศร้า น้ำตาของคนรอเริ่มไหลริน
...............................................

คลื่นกระทบฝั่งดังมาครั้งแล้วครั้งเล่า ฝันนรานั่งมองพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าไปแล้วแต่ไร้วี่แววของเธอ การมาของเธอคงเป็นแค่ความหวังลมๆแล้งๆ สุดท้ายเธอคงเลือกความผูกพัน เลือกคนที่เธอรัก และมันเจ็บปวดที่ต้องยอมรับว่าคนนั้นไม่มีทางเป็นเขา
..................................

"นันท์ว่าออจะมาหาฝันไหม" ฟ้านรินท์หันไปถามสาวสวยที่ก่อนหน้านี้นั่งอยู่อีกมุมของห้อง แต่...ว่างเปล่า เธอหายไปไหนนะ สายตาของเขาที่มองหาเธอแฝงไปด้วยความเศร้า เธอเคยเห็นเขามีตัวตนบ้างไหม
.............................................................................

หลังจากแขกโต๊ะสุดท้ายออกจากร้านไป พนักงานสาวก็มาที่โต๊ะของวินทิราอีกครั้ง
"ขอโทษนะค่ะคุณ วันนี้ร้านเราปิดแล้วค่ะ เชิญมาใช้บริการใหม่พรุ่งนี้เก้าโมงเช้านะค่ะ" วินทิรามองหน้าเธอแล้วจำใจให้เธอคิดค่าบริการ ก่อนจะเดินออกจากร้านไป

ตอนนี้เขาไม่มีจุดหมาย เธอไม่มา เธอไม่มา เธอไม่มา เขาคิดอยู่แค่นี้ ป่านนี้เธอคงไปหาไอ่ทอมคนนั้นแล้ว คนที่หล่อกว่าเขา รวยกว่าเขา ที่สำคัญมีเหตุผลกว่าเขา
...............................................................

"ออ..."ฝันนราเรียกชื่อผู้มาเยือนพร้อมรอยยิ้มกว้าง....เธอเลือกเขา เขาเป็นคนที่เธอให้โอกาส...

"เราอาจไม่ใช่คนที่ฝันรอ แต่เรารอฝันอยู่นะ"แต่คนที่เขาคิดว่าใช่กลับไม่ใช่ ตอนนี้ผู้หญิงที่เขารอคงไม่มาแล้ว มีเพียงผู้หญิงอีกคนที่เขาไม่เคยต้องการ

มีเพียงเสียงคลื่นและสายลมที่พัดมา บรรยากาศดูสบายแต่สองคนที่ยืนมองหน้ากันอยู่กลับรู้สึก ร้อนรนและอึดอัด นันท์พิชาได้แต่ภาวนาว่าคราวนี้เขาจะไม่ใจร้ายกับเธออีก

"คงไม่ได้หรอก พรุ่งนี้เราอาจเลิกรอออ แต่เราไม่เคยเลิกรักออ ขอโทษนะที่ต้องบอกอย่านี้" นันท์พิชายืนนิ่งเจ็บไปทั้งใจ น้ำตาไหลช้าๆ แต่ไม่มีแม้เสียงสะอื้น

"ทำไมไม่ใช่เรา เราไม่ดีตรงไหน"เธอถามเขาทั้งน้ำตา
"นันท์....ไม่ใช่ว่าเธอไม่ดีนะ แต่สิ่งที่เธอเป็นไม่ได้ทำให้เรารู้สึก...รัก...ได้...แค่นั้นเอง เธออยากให้ใครสักคนรักเธอที่เธอเป็นหรือเปล่าล่ะ ถ้าอยากไปหาคนอื่นเถอะ"เขาตอบเธอจากใจ

"............"นันท์พิชาร้องไห้โฮ ก่อนจะหันหลังกลับ แต่เธอก็ต้องหยุดเพราะมีอีกคนที่ยืนน้ำตาไหลไม่ต่างจากเธอ

"นันท์ให้โอกาสฟ้าไม่ได้เหรอ ฟ้ากับฝันเราเหมือนกันทุกอย่าง แต่ฟ้ารักนันท์นะ รักตั้งแต่ครั้งแรกที่เราเจอกัน" ฟ้านรินทร์สารภาพความในใจทั้งน้ำตา

"แต่ฝันเป็นคนเดียวที่นันท์รัก ขอโทษนะฟ้า คุณคงไม่เข้าใจ" สาวสวยปฎิเสธ เขาอย่างเลือดเย็น

"ทำใมเราจะไม่เข้าใจ รู้ไหมทุกครั้งที่นันท์ถูกฝันปฎิเสธ ที่บ้านหลังนั้น ที่หาดแห่งนี้ ที่ห้องข้างบน ครั้งแล้วครั้งเล่า ฟ้าไม่เคยอยู่ห่างจากนันท์เลย ฟ้าอยู่ใกล้ๆจนนันท์หายเศร้า นันท์จะไม่ให้โอกาสฟ้าเลยเหรอ"

นันท์พิชามองหน้าคนที่เจ็บไปพร้อมๆกับเธอ ตอนนี้เธอต้องการแค่ใครสักคนที่ให้ซบไหล่แล้วร้องไห้ เธอก็ไม่รู้หรอกว่าเขาจะทำให้เธอลืมฝันนราได้หรือเปล่า แต่เธอก็ยินดีให้โอกาสเขา

สาวสวยโผเข้ากอดฟ้านรินทร์ เขายิ้มรับกอดเธอไว้แน่นราวกับเธอเป็นของสำคัญ เขาเองก็ไม่แน่ใจว่าจะมีความสุขแค่ไหน กับการที่เป็นแค่เงาของพี่สาวในใจเธอ ตอนนี้เขารู้แค่ว่า ถ้าขาดเธอเขาคงอยู่ไม่ได้....

ฝันนรายิ้ม อย่างน้อยวันนี้ก็ไม่ได้มีแต่เรื่องแย่ๆ ตอนนี้เขาตัดสินใจไปเรียนต่อคงนานพอให้ลืมเรื่องของผู้หญิงที่มีเจ้าของคนนั้นได้...............

..............................................
ลูกบิดประตูหมุนช้าๆ วินทิรารู้สึกถึงความว่างเปล่า ป่านนี้เธอคงเก็บข้าวของไปหมดแล้ว เขาจะอยู่ยังไงถ้าไม่มีเธอ

"กลับมาแล้วเหรอ...คนขี้งอน"เสียงออรรินทำให้คนที่เพิ่งมา ยิ้มกว้างแทบจะวิ่งไปกอดเธอเลยก็ว่าไว้
"ออ...นึกว่าออทิ้งวินไปแล้ว"วินทิราร้องไห้งอแงเหมือนเด็ก

"ก็อยากอยู่หรอก แต่ติดที่ว่า..." วินทิราทำหน้าเศร้า
"ลืมของเหรอ" ออรรินหัวเราะก่อนจะตอบคนถามชัดๆ

"เปล่า...ก็คนที่ออรักอยู่ทีนี้อ่ะ จะให้ไปหาแมวที่ไหนล่ะ" คราวนี้สองคนกอดกันทั้งน้ำตา ความเชื่อใจกับโอกาสมันอาจไม่ได้มีบ่อยๆ แต่มันคงไม่ยากเกินไปสำหรับคนที่บอกว่ารัก...กัน...

"ออ..วินขอโทษ วินจะไม่ดื้ออีกแล้วนะ จะมีเหตุผลมากกว่านี้ อออย่าทิ้งวินไปไหนอีกนะ" วินทิราสารภาพผิดน้ำเสียงสั่น

"ใครกันแน่ทิ้งกัน ออรอวินอยู่นะ ลืมไปแล้วรึไง"เธอตอบทั้งที่ยังสะอื้นอยู่

วินทิราใช้มือเช็ดน้ำตาจากแก้มของเธอ เขาก้มลงหอมเธอซ้ำๆ กอดเธอไว้แน่นราวกับกลัวว่าเธอจะหายไปไหน ตอนนี้ความดีใจมันทำให้ลืมความเจ็บของแผลที่ฝันนราฝากไว้จนหมด

ทั้งห้องดังไปด้วยเสียงร้องไห้ น้ำตา และเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก.......ตอนนี้สองคนคงได้เรียนรู้อะไรจากคำว่า...มือที่สาม....มากยิ่งขึ้น.....


ไอหมอกBy : ไอหมอก    Date : 7 May 2013 07:45    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 482086 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ไอหมอก ตั้งกระทู้ 189 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ไอหมอก ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 488506   เสียใจ...แต่ไม่แคร์
 488473   เรื่อง(อยาก) เล่า
 488251   อะไรกัน!!
 488167   การ์ตูน Japan VS USA
 488159   เปลืองหัวใจ 15
 488158   เปลืองหัวใจ 15
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ ไอหมอก เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ UNLOVE
UNLOVE
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง pp IP-address : 182.52.224.164

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5099915 )

อั๊ยย่ะ^^

By : pp    Date : 7 May 2013 07:47    แจ้งลบความเห็นที่ #1 ( 5099915 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ pp ตั้งกระทู้ 7 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ pp ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 484842   ล่องลอย
 484174   ผมขอโทษ
 484145   cpu fan error?
 484134   หิวเบียร์ เปรี้ยวปาก
 484113   ปล่อยไปตามหัวจัยยยยยยยยย

Member
Profile ของ นายตัวร้าย
นายตัวร้าย
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นายตัวร้าย IP-address : 126.216.248.20

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5099931 )

โห้ยยย ทำเอาลุ้นสุดๆ แต่ก้นะ
ถึงจะผิดแล้วพร้อมแก้ตัว คนที่รักกันจิงเค้าก้พร้อมที่จะให้อภัยเหมือนกัน
อ่านตอนจบพร้อมน้ำตากันเลยทีเดียว

จบไปอีกเรื่องแล้วสินะ สนุกมาก มากครับ
รออ่านเรื่องต่อไปของคุณไอหมอกนะครับ
บางทีผมอ่านนิยายแล้วก้เอามาใช้ในชีวิตจริงบ้าง
มันก้ดีไปอีกแบบนะ มันทำให้ชีวิตคู่มั่นคง ^^
เป็นกำลังใจให้เสมอครับ

By : นายตัวร้าย    Date : 7 May 2013 09:09    แจ้งลบความเห็นที่ #2 ( 5099931 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นายตัวร้าย ตั้งกระทู้ 183 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นายตัวร้าย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488594   ฝากเพจ TOMDY ALONE ในเฟส ด้วยนะครัย
 488547   มีคนเหงาเหมือนกันไหมคืนนี้
 488200   เจ็บ
 488083   อยากมีใครสักคน
 488042   เสียใจ

Member
Profile ของ Mr.
Mr.
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง มาก IP-address : 101.108.120.66

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5099935 )

สวยงาม

By : มาก    Date : 7 May 2013 09:33    แจ้งลบความเห็นที่ #3 ( 5099935 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ มาก ตั้งกระทู้ 19 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ มาก ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488681   ยู้ฮู .........
 488569   ______ นอกใจ _______
 488028   ____________ พักร้อน _____________
 487983   __________ บ๊ะจ่าง _______________
 487948   ________ ขี้เมา โย่ว โย่ว _________

Member
Profile ของ CoST
CoST
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง CoST IP-address : 110.49.249.153

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5100100 )

เลือกเพราะ "รัก" >> ในแบบที่เธอเป็นเธอ
ไม่ต้องดีเหนือใครๆ ...มีความมั่นคงในใจต่อกัน ไม่สามารถทำลายคำว่า "เรา"
...ชอบเรื่องนี้มากค่ะ ถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกได้ดีมาก
เป็นกำลังใจให้เรื่องต่อไปนะคะพีี่ไอหมอก

By : CoST    Date : 7 May 2013 17:00    แจ้งลบความเห็นที่ #4 ( 5100100 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ CoST ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ lจ้าชาEllห่งปีศ
lจ้าชาEllห่งปีศ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เจ้าชายแห่งปีศาจ IP-address : 110.49.250.84

ความเห็นที่ #5 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5100116 )

เหตุผลเดียวที่ทำให้รอได้จนถึงทุกวันนี้ก็คือ เพราะว่ารักคำเดียวนั่นเอง

By : เจ้าชายแห่งปีศาจ    Date : 7 May 2013 18:31    แจ้งลบความเห็นที่ #5 ( 5100116 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เจ้าชายแห่งปีศาจ ตั้งกระทู้ 22 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เจ้าชายแห่งปีศาจ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 487729   บางทีก็รู้สึก
 486570   อยากบอกให้ปุ๋ยรู้
 486333   ถ้า
 486164   ยังรัก...และคิดถึง
 485795   หาดี้อุบลโสดๆสักคนมีไหมครับ

Member
Profile ของ pyne
pyne
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ปลายก้าน IP-address : 183.89.151.31

ความเห็นที่ #6 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5100199 )

จบสวย ^^

By : ปลายก้าน    Date : 7 May 2013 20:39    แจ้งลบความเห็นที่ #6 ( 5100199 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ปลายก้าน ตั้งกระทู้ 6 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ปลายก้าน ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 486460   เคยไหมที่คิดถึง .. คนที่ไม่ควรคิดถึง ?
 484297   นี่ตัวเราสับสน ฟุ้งซ่าน คิดไปเองหรือเปล่า ??
 482749   เพื่อนๆคิดยังไง กับการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ^^
 481570   ' ความฝันของเธอ '
 481498   ถนนและการเดินทาง ^^ .

Member
Profile ของ aonut
aonut
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง aonut IP-address : 1.4.171.215

ความเห็นที่ #7 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5100201 )

ซึ้งอ่ะ...

By : aonut    Date : 7 May 2013 20:40    แจ้งลบความเห็นที่ #7 ( 5100201 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ aonut ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ moomoo
moomoo
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง m IP-address : 180.183.48.7

ความเห็นที่ #8 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5100208 )

ถ้า "คนอ่าน" เป็นวินนะได้ซัดหน้าหล่อๆของฝันให้หมดหล่อไปแล้ว กวน...เหลือเกิน หมั่นตับ จริ๊งๆๆๆ 555 อินตั้งแต่ต้นจนจบ

แต่ยังดีที่เรื่องราวจบลงด้วยดี จบสวยไม่งั้น "คุณคนเขียน"
ไม่สวยยยยย แน่นอน

ขอบคุณสำหรับเรื่องราวดีๆที่ทำให้อ่านแล้วสำนึก (เอ๊ะยังไง)
^^ จะคอยเป็นกำลังใจและอยู่ข้างๆในนิยายเรื่องใหม่นะคะ...ที่รัก

By : m    Date : 7 May 2013 20:56    แจ้งลบความเห็นที่ #8 ( 5100208 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ m ตั้งกระทู้ 122 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ m ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488365   1 May ''May day'' ^^
 487011   กระทู้แรกของปี ''สวัสดีปี 2557'' ^^
 485138   เบื่อ...เหนื่อย...ท้อ ลาออกซะเลยดีไหม ???
 485060   การตัดสินใจ
 484475   26 กรกฎาคม 2556

Member
Profile ของ เอ
เอ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เอ IP-address : 101.108.59.174

ความเห็นที่ #9 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5100280 )

สติมักจะมาพร้อมความสูญเสียเสมอ.....ครบรสเลย..หมอก

By : เอ    Date : 7 May 2013 23:18    แจ้งลบความเห็นที่ #9 ( 5100280 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เอ ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เอ ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 479953   จาก..เป็น จาก..ตาย จากแบบไหนเจ็บกว่ากัน

Member
Profile ของ ส้มโอ
ส้มโอ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ส้มโอ IP-address : 115.67.2.171

ความเห็นที่ #10 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5100283 )

จบแร้ว ซึ้งมากเรย

รอติดตามเรื่องต่อไปนะคะพี่ไอหมอก

By : ส้มโอ    Date : 7 May 2013 23:38    แจ้งลบความเห็นที่ #10 ( 5100283 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ส้มโอ ตั้งกระทู้ 38 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ส้มโอ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488570   “My pretty girl ทุ่มหมดใจ…ยัยพริตตี้ของผม” # 9
 487795   “My pretty girl ทุ่มหมดใจ…ยัยพริตตี้ของผม” # 8
 487512   “My pretty girl ทุ่มหมดใจ…ยัยพริตตี้ของผม” # 7
 486163   “My pretty girl ทุ่มหมดใจ…ยัยพริตตี้ของผม” # 6
 486072   “My pretty girl ทุ่มหมดใจ…ยัยพริตตี้ของผม” # 5

Member
Profile ของ yaya
yaya
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง yaya IP-address : 103.1.30.59

ความเห็นที่ #11 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5100291 )

ขอตอนพิเศษด้วยนะคะไรเตอร์ ^^

By : yaya    Date : 8 May 2013 00:05    แจ้งลบความเห็นที่ #11 ( 5100291 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ yaya ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ IndyLover
IndyLover
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง INDY IP-address : 58.8.112.108

ความเห็นที่ #12 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5100452 )

รอติดตาม เรื่อง ต่อไปนะคะ..

By : INDY    Date : 8 May 2013 17:10    แจ้งลบความเห็นที่ #12 ( 5100452 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ INDY ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ Cindii
Cindii
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Cindii IP-address : 110.168.25.145

ความเห็นที่ #13 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5100570 )

สมบูรณ์แบบค่ะ ไม่มีใครได้อะไรทุกอย่าง
สงสารฝันนะคะ เศร้า .... T.T

By : Cindii    Date : 8 May 2013 20:55    แจ้งลบความเห็นที่ #13 ( 5100570 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Cindii ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ aui49
aui49
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง อุ๋ยอุ๋ย IP-address : 115.67.226.31

ความเห็นที่ #14 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5101012 )

ฮือ ๆ ซึ้งร้องไห้ตามเลยคุณไอหมอก
โอกาสไม่ได้ให้กันบ่อย ๆ แต่สำหรับคนที่รักก็คงไม่เป็นนะคุณไอหมอก
เห็นด้วยกับคุณหมูถ้าเป็นวินจะซัดหน้าหล่อของฝันให้เละเลย

ดีนะเนี้ยที่จบได้สวย อิ อิ
ว้า จบซะแล้ว งั้นรออ่านเรื่องใหม่ต่อไปนะ

By : อุ๋ยอุ๋ย    Date : 9 May 2013 20:08    แจ้งลบความเห็นที่ #14 ( 5101012 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ อุ๋ยอุ๋ย ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ อุ๋ยอุ๋ย ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 478532   Butterfly night

Member
Profile ของ ไอหมอก
ไอหมอก
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ไอหมอก IP-address : 180.183.46.84

ความเห็นที่ #15 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5101249 )

#1
พายุอ่านรึยัง....ขอดีเทลด้วยสิ

#2
คุณตัวร้ายเค้าว่าคนที่ชอบอ่านนิยายจะเป็นคนอ่อนไหวง่าย ขี้อ้อน และขี้หึง อันนี้หมอกอ่านเจอมาจริงรึป่าวไม่รู้
เรื่องใหม่กำลังเริ่มค่ะ คาดว่าจะได้อ่านเร็วๆนี้

#3
ขอบคุณมากนะคะ ที่ติดตาม หวังว่าเรื่องหน้าจะติดตามกันตลอดๆน๊า
#4
คุณCoST พี่ก็มีแต่กำลังใจจากคนอ่านนี้แหละที่ทำให้มีแรงแต่งเรื่องต่อไป ต่อไป และต่อไป
ขอบคุณนะค่ะ

#5
คุณเจ้าชาย อันนี้เป็นเม้นนิยายหรือว่า ความในใจส่งถึงใครน๊า

#6
นึกว่าน้องปลายก้านจะไม่เม้นให้พี่ซะแล้วสิ ^^

#7
คุณaonut อย่าเพิ่งร้องนะคะ ไปร้องเรื่องหน้าดีกว่า 555 หมอกโรคจิตเนอะ

By : ไอหมอก    Date : 10 May 2013 13:12    แจ้งลบความเห็นที่ #15 ( 5101249 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ไอหมอก ตั้งกระทู้ 189 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ไอหมอก ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488506   เสียใจ...แต่ไม่แคร์
 488473   เรื่อง(อยาก) เล่า
 488251   อะไรกัน!!
 488167   การ์ตูน Japan VS USA
 488159   เปลืองหัวใจ 15

Member
Profile ของ ไอหมอก
ไอหมอก
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ไอหมอก IP-address : 180.183.48.7

ความเห็นที่ #16 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5101250 )

#8
ใครไม่สวย ให้โอกาสพูดอีกทีนะ m
#9
เอ อย่าร้องจิ เดี๋ยวหมอกร้องตามน๊า

#10
น้องส้มโอ แล้วสยบหัวใจฯ ใกล้จบยัง พี่รอลุ้นอยู่นะค่ะ
ขอบคุณสำหรับกำลังใจ เดี๋ยวเรื่องใหม่พี่จะลงเร็วๆนี้จ๊ะ

#11
คุณญาญ่า ตอนพิเศษขอพักก่อนนะค่ะ เรื่องนี้ปั่นต่อไม่หวแล้วตัน
เอาเรื่องใหม่ไปอ่านก่อนเนอะ

#12
คุณอินดี้ ลืมฝันแล้วเหรอค่ะ ไม่มีอาลัยเลยอ่ะ แซวเล่นน๊า.....

#13
คุณชินดี้ขอบคุณที่ติดตามค่า เรื่องนี้ฝันได้คะแนนความสงสารจากสาวๆเต็มเลย
หรือหมอกจะแต่งเรื่องของฝันต่อน๊า

#14
คุณอุ๋ย กับหมูก็จะรุมฝันเหรอ น่าสงสารนะค่ะ
ใจร้ายกันจังเลย ...... ><

เดี๋ยวเรื่องหน้าตามมาติดๆค่า ว่าแต่อย่าเพิ่งเบื่อนิยายเค้าละกัน

By : ไอหมอก    Date : 10 May 2013 13:13    แจ้งลบความเห็นที่ #16 ( 5101250 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ไอหมอก ตั้งกระทู้ 189 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ไอหมอก ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488506   เสียใจ...แต่ไม่แคร์
 488473   เรื่อง(อยาก) เล่า
 488251   อะไรกัน!!
 488167   การ์ตูน Japan VS USA
 488159   เปลืองหัวใจ 15

Member
Profile ของ lจ้าชาEllห่งปีศ
lจ้าชาEllห่งปีศ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เจ้าชายแห่งปีศาจ IP-address : 110.49.248.106

ความเห็นที่ #17 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5101721 )

ทั้งสองอย่างครับ ไม่มีใครเขาเข้ามาดูหรอกเพราะเขาไม่ชอบอ่านนิยาย

By : เจ้าชายแห่งปีศาจ    Date : 11 May 2013 12:09    แจ้งลบความเห็นที่ #17 ( 5101721 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เจ้าชายแห่งปีศาจ ตั้งกระทู้ 22 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เจ้าชายแห่งปีศาจ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 487729   บางทีก็รู้สึก
 486570   อยากบอกให้ปุ๋ยรู้
 486333   ถ้า
 486164   ยังรัก...และคิดถึง
 485795   หาดี้อุบลโสดๆสักคนมีไหมครับ

Member
Profile ของ ไอหมอก
ไอหมอก
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ไอหมอก IP-address : 180.183.48.110

ความเห็นที่ #18 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5101937 )

ถ้าเค้าไม่อ่านก็บอกเลยค่ะ ความรู้สึกดีๆอย่างนี้ไม่ควรเก็บไว้ให้อึดอัดในใจ

By : ไอหมอก    Date : 11 May 2013 21:58    แจ้งลบความเห็นที่ #18 ( 5101937 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ไอหมอก ตั้งกระทู้ 189 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ไอหมอก ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488506   เสียใจ...แต่ไม่แคร์
 488473   เรื่อง(อยาก) เล่า
 488251   อะไรกัน!!
 488167   การ์ตูน Japan VS USA
 488159   เปลืองหัวใจ 15

Member
Profile ของ GiggaBytE
GiggaBytE
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง GiggaBytE IP-address : 171.7.109.48

ความเห็นที่ #19 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5102573 )

อู้วววว!!! เอาซะลุ้นตัวโก่งเลยคุณหมอก นึกว่าวินจะแห้วซะแล้ววว

ไม่สงสารฝันนะ กวนเกิ๊นนน แต่โคตรสงสารฟ้าเลย งึมๆ

By : GiggaBytE    Date : 13 May 2013 01:56    แจ้งลบความเห็นที่ #19 ( 5102573 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ GiggaBytE ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ GiggaBytE ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 472472   เหตุผลที่ยอมปล่อยแต่ยังไม่ยอมไป

Member
Profile ของ mickey
mickey
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง mickey IP-address : 110.77.229.138

ความเห็นที่ #20 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5103220 )

ซึ้งจัง...

ดีแล้วล่ะ..คนที่เรารัก..เค้าก้อไม่ได้ทำผิดอะไร..

By : mickey    Date : 14 May 2013 12:54    แจ้งลบความเห็นที่ #20 ( 5103220 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ mickey ตั้งกระทู้ 3 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ mickey ตั้ง 3 กระทู้ มีดังนี้
 460016   มีใครบ้างไหม..ที่จะเสียใจเหมือนเรา
 459864   อยาก..ก..ก ...มีใครสักคน..ที่เข้าใจ
 458535   ฝันถึงคนอื่น...จะผิดไหม..

Member
Profile ของ ไอหมอก
ไอหมอก
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ไอหมอก IP-address : 180.183.52.191

ความเห็นที่ #21 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5103257 )

#19
คุณกิ๊ก ลุ้นขนาดนั้นเลยเหรอค่ะ 555เรื่องหน้าลุ้นกว่านี้อีกนะ (มั้ง)
ว่าแต่ชมรมคนไม่ชอบฝันเหรอเนี่ย อยู่กับ M กับคุณอุ๋ยได้เลยค่ะ

#20
น้องมิกกี้หายไปไหนมาค่ะเนี่ย มีเรื่องใหม่แล้วน๊า
หายเศร้าได้แล้ว ฝากติดตามเรื่องใหม่ด้วยนะค่ะ ชอบไม่ชอบบอกด้วยยยยย

^___^

By : ไอหมอก    Date : 14 May 2013 13:48    แจ้งลบความเห็นที่ #21 ( 5103257 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ไอหมอก ตั้งกระทู้ 189 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ไอหมอก ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488506   เสียใจ...แต่ไม่แคร์
 488473   เรื่อง(อยาก) เล่า
 488251   อะไรกัน!!
 488167   การ์ตูน Japan VS USA
 488159   เปลืองหัวใจ 15

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha