Cute Variety Online

 
โชว์หวย
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ Lion
Lion
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Lion IP-address : 93.186.22.115

ยิ่งร้ายยิ่งรัก ตอนที่ 15
" ว้าวๆวันนี้แต่งตัวหล่อโว๊ยเพื่อนกูแต่เสียอย่างเดียว...ไอ้หน้ากากนี้ " เบียร์พูดกับกันต์ที่พากันต้อนรับแขกอยู่หน้าผับของพวกเขา


" แต่ก็ไม่แน่นะถ้าถอดหน้ากากออกอาจไม่ไม่หล่อก็ได้ "" หร๊อออ..ถ้าถอดออกสาวๆได้เห็นหน้าหล่อๆคมๆคงจะได้วิ่งเข้าใส่อ่ะ " เบียร์ยังไม่เลิกแซวกันต์" อืม!เสร็จจากผับขอลาพักร้อนนะ...ดูแลผับดีๆหล่ะไม่ใช่เลี้ยงสาวๆหมดจนขาดทุนนะ "" ไม่ใช่นิสัยเบียร์แล้วโว๊ยเพราะมีคนในดวงใจแล้ว...ว่าแต่มึงจะไปพักที่ไหนกับใครยังไงแล้วกี่วันว่ะ "" ไม่บอก ^^ "" โธ่!!เดี่ยวนี้มีความลมความลับนะไอ้กันต์...เอ้ยๆมากันแล้วโว๊ย...โน่นๆ " เบียร์บอกกับกันต์แล้วทำปากชี้ไปทางเดียร์ฟ้าดินและอิ๊งค์ที่เดินเข้ามาในงาน" งั้นกูขอตัวก่อนนะ "" ทำแบบนี้จะดีหรอว่ะ "" อย่างน้อยมันก็ทำให้อิ๊งค์ไม่ต้องเห็นหน้าคนที่อิ๊งค์เกลียด " กันต์พูดเสร็จก็รีบเดินเข้าไปในงานก่อนที่อิ๊งค์จะเจอหน้าเขาถึงจะมีหน้ากากปิดอยู่ก็เถอะทำแบบนี้ก็คงจะดีกว่า" เห้อ!! " เบียร์ได้แต่ถอนหายใจตามหลังเพื่อนไป หลังจากที่กันต์เล่าเรื่องของอิ๊งค์ให้เขาฟัง เขาก็เห็นแต่ใบหน้าที่ฝืนยิ้มแต่ข้างในเจ็บปวดของกันต์ เขาก็ได้แต่ค่อยปลอบและให้กำลังใจเพื่อนของเขา เพราะความรู้สึกที่กันต์เป็นเขาก็เคยผ่านมันมาก่อนเมื่อตอนที่เดียร์สั่งห้ามเขาไม่ให้เจอหน้าเธอ" หวัดดีครับคุณดิน ฟ้า น้องอิ๊งค์ " เบียร์ทักทายทุกคน" เอ๋า!ไม่เห็นทักทายเดียร์เลย " เดียร์ว่าให้เบียร์" งั้นหวัดดีครับแม่เดียร์^^ "" บ้า!ใครแม่ย่ะ " เดียร์ทุบที่อกเขาเบาๆ" เอ๋าแล้วคุณกันต์หล่ะครับ " ดินถามเบียร์" วุ่นๆอยู่ข้างในหล่ะครับเปิดวันแรกก็แบบนี้หล่ะครับ...เบียร์ว่าเชิญทุกคนเข้าไปข้างในก่อนดีกว่าครับ " เบียร์ตอบดินแล้วหันมาพูดกับทุกคน


" ค่ะ ".... " ครับ "

---------------**************------------
" น้องอิ๊งค์มองหาใครหรอครับ " ดินถามอิ๊งค์ เพราะตั้งแต่เดินเข้ามาในงานจนถึงตอนนี้เธอก็ยังไม่มองหน้าเขาเอาแต่หันซ้ายหันขวาเหมือนกำลังมองหาใครสักคน" เปล่าค่ะ...คืออิ๊งค์ก็มองไปเรื่อยๆหล่ะค่ะเพื่อว่าจะเจอเพื่อน " เธอโกหกดิน จะให้เธอบอกดินว่าเธอมองหากันต์ได้ยังไง ตลอด2อาทิตย์ที่ผ่านเธอไม่เห็นหน้าเขาเลยไม่มีแม้แต่โทรศัพท์ แต่เป็นอย่างนี้เธอควรจะดีใจนะไม่ใช่ว่าต้องมานั่งคอยคิดถึงแต่เขาค่อยเฝ้าแต่หน้าจอมือถือว่าเมื่อไหร่จะขึ้นเบอร์ของเขา" ครับ^^ " ดินฝืนยิ้มให้อิ๊งค์ ทำไหมเขาจะไม่รู้ว่าที่อิ๊งค์มองหาเป็นกันต์ แต่เขาก็ไม่อยากเซาซี้เธอ เขาอยากเอาความดีชนะใจเธอมากกว่า" โหลๆ " เสียงเบียร์ที่พูดใส่ไมค์ยืนอยู่บนเวทีที่เอาไว้เล่นโชว์เพลงสด" ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณแขกทุกคนที่มาร่วมเปิดผับของเรานะฮะ...อาจจะพูดไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่...แต่รักหมดใจนะครับ ^^ " เบียร์ปล่อยมุขออกมา" ฮิ้วๆ " ..... " แหวะ " มีทั้งเสียงแขกที่มาในงานทั้งชอบอกชอบใจและทั้งหมั้นไส้
" ฮ่าๆๆ เนื่องจากวันนี้เป็นวันเปิดผับวันแรกทางเราก็ขอเชิญแขกทุกคนในงานดื่มฟรีกินฟรีให้เต็มที่นะครับ "" ฮิ้วๆๆ " .......แปะๆๆๆๆ
" แต่มีข้อแม้ว่า.... " เบียร์พูดต่อแล้วก็หยุด" โห่!!!!! "" เดี๋ยวๆก่อนครับ...ฟังก่อนครับ...มีข้อแม้ว่าทุกคนในงานจะต้องเป็นพยานให้กับเจ้าของผับก่อนครับ ^^ "" พยานอะไรค่ะ " เสียงแขกผู้หญิงที่อยู่ในงานถามขึ้นเสียงดัง" พยานรักครับ...คือว่าเบียร์แอบรักผู้หญิงคนหนึ่งมานานแล้วครับตั้งแต่สมัยมอ.ต้นแต่ไม่เคยบอกให้เธอรู้จนวันหนึ่งได้มีโอกาสได้บอกแต่มันก็ไม่น่าประทับใจเท่าไหร่...เธอคิดว่าคำว่ารักของเบียร์เป็นคำโกหกครับ...วันนี้ก็เป็นวันที่ดีของชีวิตเบียร์ที่ประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงานและเบียร์จะถือโอกาสนี้บอกกับเธอให้เธอได้รู้แบบน่าประทับใจกว่าที่ผ่านมา....เดียร์ครับ " หลังจากที่เบียร์เรียกชื่อของเธอจบทันทีกับมีไฟสปอร์ตไลท์ส่องมาที่ตัวของเธอ" เบียร์รักเดียร์นะครับแล้วก็ขอโทษนะครับสำหรับทุกเรื่องที่เบียร์ทำไม่ดีกับเดียร์...แต่จากนี้ไปเบียร์สัญญาว่าเบียร์จะรักเดียร์ทั้งคำพูดและการกระทำของเบียร์...ถ้าเดียร์ไม่รักเกียจขอให้เบียร์ได้ดูแลเดียร์ได้ไหม...เป็นแฟนกับเบียร์นะครับ ^^ " เบียร์พูดเสร็จก็เดินลงไปจากเวทีไปหาเดียร์และคุกเขาลงกับพื้นยืนช่อดอกไม้ไปให้เดียร์" เป็นเลยๆๆ " ....... " ฮิ้วๆ " เสียงแขกในงานส่งเสียงเชียร์" แต่เดียร์ไม่ได้บริสุทธิ์ผุดผ่องนะเบียร์อดีตเดียร์ก็เคยเป็นของ.. "" เบียร์ไม่สนหรอกครับเดียร์...อดีตเบียร์ก็มีอาจเยอะกว่าเดียร์เป็น10เท่า...เบียร์ขอแค่เดียร์อยู่กับเบียร์ทั้งปัจจุบันและอนาคตก็พอครับ...เป็นแฟนกันนะครับ "" ค่ะ " เธอตอบรับเขาแล้วก็รับช่อดอกกุหลาบ เบียร์ลุกขึ้นดึงเดียร์เข้ามากอด" ขอบคุณนะครับที่ให้เบียร์ได้ดูแล...ขอบคุณจริงๆครับ " เบียร์พูดออกมาทั้งน้ำตา น้ำตาที่ไหลออกมาเพราะความตื่นตั้นอีกมุมหนึ่งของผับ กันต์ได้แต่ดีใจแทนเพื่อนของเขาที่สมหวังสักที่กับความรักที่เบียร์ได้แต่แอบรักเดียร์มาโดยตลอดถึงมันจะนานแต่เขาก็คิดว่ามันคุ้ม เขามองไปอีกมุมที่มีผู้ชายสมส่วนใส่สูทดูหล่อดูดีเหมือนในพระเอกละครและมีผู้หญิงสวยเหมือนนางเอกในละครที่ใส่ชุดเกาะอกสีชมพู่ยืนดูข้างๆดูๆไปช่างเหมาสมกันเหลือเกินถึงจะใส่หน้ากากแต่เขาก็รู้ว่าเป็นใคร


" ฮิ้วๆๆ " แปะๆๆๆเบียร์จูงมือเบียร์ขึ้นเวที


" อะไรเบียร์...เดียร์อายนะไม่เอา " เธอบอกกับเขาที่ลากเธอขึ้นไปบนเวที" โหลๆ...ขอเวลาอีกไม่นานหรอกนะครับเดี่ยวเบียร์ก็ปล่อยให้ทุกท่านได้สนุกให้เต็มที่...คือว่าอยากขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะครับที่ค่อยเป็นพยานรักให้เบียร์...งั้นเบียร์ขอตอบแทนพวกคุณทุกคนโดยการที่...ถ้าใครรับช่อดอกกุหลาบที่เดียร์โยนได้เบียร์แจกทองเลยครับ 2บาทถ้าใครอยากได้เชิญที่หน้าเวทีเลยครับ "

" เย้ๆ " .... " ฮิ้วๆ "
" โอ๊ย!!! "" อิ๊งค์ " กันต์ตกใจที่เห็นอิ๊งค์ล้มลงกับพื้นเพราะโดนเบียดเขากำลังจะเดินไปช่วยเธอแต่ก็มีมือมาดึงแขนเขาไว้" นายจะไปไหน "
" เอ่อ.. "
" ตรงนั้นมันไม่ใช่หน้าที่ของนายแล้ว...นายดูนั้นซิ " ฟ้าบอกกับกันต์ เธออยากให้เขายอมรับเรื่องดินกับอิ๊งค์ซักทีเพื่อเขาจะได้ทำใจแล้วหันมามองเธอบ้าง แต่ลึกๆเธอก็สงสารเขากันต์มองไปทางดินกับอิ๊งค์อีกครั้งเขาเห็นดินช่วยประครองอิ๊งค์ขึ้นดูดินเป็นห่วงอิ๊งค์ไม่น้อยไปกว่าเขาเลย เขาคงต้องทำเหมือนที่ฟ้าบอกเขาก็อาจจะดียอมรับเรื่องของดินกับอิ๊งค์" ขอบใจนะฟ้าที่ช่วยเตือนสติเรา " กันต์บอกกับฟ้าแล้วเดินออกไปทางนอกผับ" เดี๋ยวก่อนกันต์...กันต์ " เธอพยายามเรียกเขาแต่เขาก็ไม่ยอมหยุดเธอเลยเดินตามเขาไป" น้องอิ๊งค์ไม่เป็นไรแน่นะครับ " ดินถามย้ำอีกครั้งหลังจากที่ช่วยพยุงเธอขึ้นมา" ไม่ค่ะ..งั้นขออิ๊งค์เข้าห้องน้ำก่อนนะค่ะ "" ให้พี่ไปเป็นเพื่อนไหมครับ "" ไม่เป็นไรค่ะ...เดี๋ยวอิ๊งค์มานะค่ะ " เธอยิ้มให้เขาแล้วเดินออกไป" ครับ...งั้นพี่ยืนรออยู่ตรงนี้นะ "" ค่ะ "---------------**************------------อิ๊งค์เดินออกมาด้านนอกของผับ เธอไม่ได้อยากมาเข้าห้องน้ำหรอกแต่เธออยากออกมาสงบสติอารมณ์ของเธอที่ค่อยมองไปทางนั้นทางนี้เพราะมั่วแต่มองหาคนที่เธอว่าให้เขาว่าเป็นคนโกหกคนหลอกลวง เธอเดินออกมารับลมที่ตรงระเบียงกว้างของโรมแรมซึ่งไม่ไกลจากผับเท่าไหร่" กันต์ "


อิ๊งค์ได้ยินชื่อนี้แล้วทำให้เธอหลุดออกจากความคิดและเดินออกไปตามเสียงนั้น เธอเห็นคนสองคนกำลังจูบกันแต่คนที่หันหลังให้เธอคุ้นมากเธอเลยเลือกอีกมุมหนึ่งเพื่อไม่ให้สองคนนั้นเห็นเธอ ปกติเธอก็ไม่ค่อยชอบยุ่งเรื่องของชาวบ้านเท่าไหร่ที่เป็นเพราะชื่อนั้นชื่อของกันต์ที่ทำให้เธอต้องอยากรู้แบบนี้ แต่ก็ไม่นานสิ่งที่เธออยากเห็นเธอก็ได้เห็นเต็มๆตาซะที่" กันต์...พี่ฟ้า " อิ๊งค์อุทานออกมาเบาๆ สรุปกันต์เป็นคนยังไงกันแน่ นี้เขาคงไม่ได้คิดถึงเธอเลยซินะถึงได้มายืนจูบกับฟ้าแบบนี้ แต่เธอก็ควรดีใจไม่ใช่หรอ ไหนที่บอกว่ารักเธอไงไหนจะเรื่องหญิงอีกแต่เขาก็บอกนิว่าไม่มีอะไร เธอต้องการแบบนี้ไม่ใช่หรอต้องการให้เขาคบกับฟ้า แล้วที่มาเห็นฟ้ากับกันต์จูบกันแบบนี้ก็ดีแล้วไงแสดงว่าเขาสองคนคงชอบกันแล้ว แต่เพิ่งแค่2อาทิตย์เองนะทำไหมเร็วจังเขาไม่คิดถึงเธอหรือรู้สึกยังไงเลยหรอ ตอนนี้เธอรู้ว่าเธอกำลังสับสนอย่างมากเธอไม่รู้ว่าเธอควรจะทำหรือคิดอะไรยังไงก่อนดีแต่ที่แน่ๆที่หัวใจของเธอสั่งก็คือออกไปจากตอนนี้ให้เร็วที่สุด เธอรีบเดินเข้าไปในงานเธอไม่อยากอยู่ที่นี้ด้วยซ้ำ
" พี่ดินค่ะอิ๊งค์อยากกลับแล้วแต่ถ้าพี่ดินอยากอยู่ก็ไม่เป็นไรนะค่ะ...เดี๋ยวอิ๊งค์นั่งแท็กซี่กลับ "" เอ๋า!น้องอิ๊งค์เป็นไรครับร้องไห้ทำไหม...ใครทำอะไรน้องอิ๊งค์ครับ " ดินตกใจที่เห็นเธอร้องไห้" ไม่มีไรค่ะฝุ่นเข้าตานะค่ะ....อิ๊งค์กลับก่อนนะค่ะถ้าพี่ดินไม่กลับก็ตามสบายนะค่ะ "" กลับครับ...ป่ะเดี่ยวพี่ไปส่ง "" ค่ะ "


---------------**************------------

กันต์มองหน้าฟ้าที่เดินตามหลังเขาออกมาจากผับแต่เขาไม่ยอมหยุดตามที่เธอบอกเธอเลยวิ่งมาดึงแขนเสื้อของเขาทำให้เขาหยุดแต่ก่อนที่เขาไม่ได้พูดอะไรเธอก็ดึงเขาไปจูบซะแล้ว" ทำแบบนี้ทำไหมฟ้า " กันต์ถามฟ้าที่ดึงเขาไปจูบ เขาไม่เข้าใจเธอเลย"........ "
" ดื่มเยอะจนเพี้ยนไปแล้วหรือไง "
"........."
" อย่าทำแบบนี้อีกนะฟ้ามันดูไม่ควร " เขาบอกกับเธอที่เอาแต่เงียบ ดูจากหน้าของเธอ เธอคงดื่มเยอะเพราะหน้าเธอเป็นแดงๆสงสัยเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์
" ทำไหมหรอทำได้แต่น้องอิ๊งค์หรือไง "" ไม่เกี่ยวกับอิ๊งค์เลยนะฟ้าเราว่าฟ้าเมาแล้วกลับดีกว่าไหมเดี่ยวเราไปส่ง "" ไม่!!ที่ฉันจูบนายนายรังเกียจฉันมากเลยหรอกันต์ "" ไม่ใช่อย่างงั้นฟ้าแต่เราคิดว่าเรากับฟ้าไม่ได้เป็นอะไรกันแล้วจะจูบกันได้ไง...เราเป็นทอมเราไม่เสียหายหรอกมีแต่ฟ้าแหละที่เสียกับเสีย "" ไม่ได้เป็นไรงั้นหรอ...นายนี้มันโง่จริงๆเลยน่ะ...นายรู้ไหมว่านายมันโง่...โง่ที่ไม่รู้เลยว่าใครเขารักนาย...นายมั่วแต่สนใจคนที่นายรักจนนายตาบอดจนไม่เห็นว่าใครค่อยหวังดีกับนายค่อยเป็นห่วงนาย "" หมายความว่าไงฟ้า "" ฉันรักนายได้ยินไหมกันต์...ฉันรักนาย...ไอ้กันต์โง่ฉันรักนาย "" ฟ้า... "" นายฟังฉันก่อนได้ไหม...ฉันไม่รู้หรอกว่าความรู้สึกนี้มันเกิดตั้งแต่ตอนไหน...พอมารู้ตัวอีกที่นายก็เข้ามาอยู่ในใจฉันแล้ว...ฉันอยากอยู่ใกล้ๆนายฉันชอบกลิ่นน้ำหอมของนายฉันอยากให้นายดูแลฉันตอนที่ฉันไม่สบายฉันอยากยืนอยู่ตรงนั้นข้างๆนาย " เธอบอกกับเขาทั้งน้ำตา" ฟ้าเราไม่เคยรู้เลยนะว่าฟ้าคิดกับเราแบบนี้ " เขาบอกกับเธอ" นายก็รู้แล้วนี้...ฉันไม่ว่าหรอกน่ะถ้านายยังลืมน้องอิ๊งค์ไม่ได้...แต่ฉันอยากให้นายหันมามองฉันบ้าง "" ฟ้าเราทำแบบนั้นไม่ได้หรอกนะ...ที่ผ่านมาเราก็เคยคิดนะว่าเดี่ยวนานๆไปก็รักเอง...แต่มันไม่ใช่เลยยิ่งเราทำแบบนั้นมันยิ่งทำให้เราเห็นแก่ตัวและยิ่งทำให้อีกฝ่ายเจ็บ...เราเลยคิดว่าถ้าเรารักเขาจริงๆเราถึงจะยอมรับคนนั้นเข้ามาอยู่ในใจของเรา...ถึงเราจะไม่มีอิ๊งค์หรือไม่ได้คบใครแต่เราก็รักฟ้าไม่ได้หรอกเพราะว่าเราไม่ได้คิดกับฟ้าเกินไปกว่าคำว่าเพื่อนเลย...เราขอโทษนะถ้าพูดอะไรแบบนี้แต่มันก็คงจะดีต่อกันทุกฝ่าย...ตัดใจจากเราเถอะฟ้า "By : Lion    Date : 29 Mar 2013 20:46    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 481031 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Lion ตั้งกระทู้ 47 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Lion ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 488700   ชั่วคราว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่ 5
 488683   ชั่วคราวค้างคืนตลอดไปตอนที่4
 488654   คราวชั่ว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่ 3
 488644   ชั่วคราว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่2
 488634   ชั่วคราว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่ 1
 485872   ฟ้าตะวัน ตอนที่1
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ Lion เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ MaY Pii
MaY Pii
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เมย์ IP-address : 182.53.19.45

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5089726 )

โอ้ยเจ็บ

By : เมย์    Date : 29 Mar 2013 22:53    แจ้งลบความเห็นที่ #1 ( 5089726 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เมย์ ตั้งกระทู้ 35 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เมย์ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 476675   เหงาจังคะ
 449448   สงกรานต์ใครอยู่เชียงใหม่บ้างข๊ะ
 444733   Happy_Valentine's day
 443686   ขอกำลังใจหน่อยน๊า..
 440566   ของขวัญปีใหม่นี้

Member
Profile ของ TOM wanyen
TOM wanyen
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ทอมหวานเย็น IP-address : 110.49.248.101

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5089739 )

ติดตามนะคร๊าฟ

By : ทอมหวานเย็น    Date : 30 Mar 2013 01:35    แจ้งลบความเห็นที่ #2 ( 5089739 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ทอมหวานเย็น ตั้งกระทู้ 19 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ทอมหวานเย็น ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 410606   อะไรที่คุณคิดว่ามันลำบากในชีวิต
 410285   windows 7 ดียังไง
 398284   mio click wave 125i/110i อันไหนดีคร๊าฟ
 358238   มีแฟน(ดี้)เป็นรุ่นพี่ดีจริงป่ะ
 341122   ข่าวรับตรง หลังแอด ของ ม.เกษตรศรีราชา คณะการจัดการภาคพิเศษ

Member
Profile ของ aui49
aui49
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง aui IP-address : 115.67.166.120

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5089891 )

เจ็บแทนฟ้านะเนี้ย แต่ความรักมันไม่เข้าใครออกใครจริง ๆ

By : aui    Date : 31 Mar 2013 00:04    แจ้งลบความเห็นที่ #3 ( 5089891 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ aui ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ aui ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 478532   Butterfly night

Member
Profile ของ Cindii
Cindii
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Cindii IP-address : 115.67.196.87

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5089916 )

ชัดเจน !!! ทั้งฟ้าและกันต์ เหลืออิงค์ กล้าๆหน่อยค้ะ

By : Cindii    Date : 31 Mar 2013 12:25    แจ้งลบความเห็นที่ #4 ( 5089916 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Cindii ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ Lion
Lion
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Lion IP-address : 93.186.22.122

ความเห็นที่ #5 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5089962 )

#1 เจ็บแต่จบนะครับ อิอิ

#2 ขอบคุณนะครับที่ติดตาม^^

#3 ใช่ครับเรื่องของความรักมันไม่แน่ไม่นอนหรอกครับมีสมหวังผิดหวังบ้างเป็นเรื่องธรรมดาของความรักแต่ถึงมันจะเป็นแบบนี้แต่ทุกคนก็ยังต้องการมันอยู่นะครับคุณAui49ว่าไหม???? ^^


#4 นั้นนะซิครับเหลือแต่อิ๊งค์ กันต์จะทำยังไงดี ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะครับ^^

By : Lion    Date : 31 Mar 2013 21:57    แจ้งลบความเห็นที่ #5 ( 5089962 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Lion ตั้งกระทู้ 47 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Lion ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488700   ชั่วคราว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่ 5
 488683   ชั่วคราวค้างคืนตลอดไปตอนที่4
 488654   คราวชั่ว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่ 3
 488644   ชั่วคราว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่2
 488634   ชั่วคราว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่ 1

Member
Profile ของ KyoBOY
KyoBOY
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง KyoBOY IP-address : 27.55.8.47

ความเห็นที่ #6 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5090151 )

ชัดเจนเปลี่ยน ชอบที่กันต์ชัดเจน อย่าไปให้ความหวังใคร แบบนี้แมนสุดๆ

รออ่านต่อคับ

By : KyoBOY    Date : 2 Apr 2013 09:06    แจ้งลบความเห็นที่ #6 ( 5090151 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ KyoBOY ตั้งกระทู้ 13 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ KyoBOY ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 484834   ปาฏิหาริย์ ไม่มีจริง!!!
 478692   ซิ่งเป็นไฟ..ละลายแค่เธอ4 (ตอนจบ)
 478349   ซิ่งเป็นไฟ..ละลายแค่เธอ3
 478347   ซิ่งเป็นไฟ..ละลายแค่เธอ3
 478200   รับสมัคร คนพาไปลอยกระทง 1 ตำแหน่ง

Member
Profile ของ iczz
iczz
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง iczz IP-address : 118.174.82.51

ความเห็นที่ #7 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5090201 )

สงสารฟ้าจังเลยค่ะ แอบเศร้า

By : iczz    Date : 2 Apr 2013 14:11    แจ้งลบความเห็นที่ #7 ( 5090201 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ iczz ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ Lion
Lion
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Lion IP-address : 93.186.22.113

ความเห็นที่ #8 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5090203 )

#6 กันต์ทำถูกแล้วหล่ะครับโพราะถ้าไม่รักก็ไม่ควรกั๊กไว้ อิอิอิ

#7 นี้หล่ะครับความรักมีทั้งเศร้าทั้งสุข ^^

By : Lion    Date : 2 Apr 2013 14:23    แจ้งลบความเห็นที่ #8 ( 5090203 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Lion ตั้งกระทู้ 47 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Lion ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488700   ชั่วคราว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่ 5
 488683   ชั่วคราวค้างคืนตลอดไปตอนที่4
 488654   คราวชั่ว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่ 3
 488644   ชั่วคราว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่2
 488634   ชั่วคราว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่ 1

Member
Profile ของ Lion
Lion
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Lion IP-address : 93.186.22.121

ความเห็นที่ #9 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5090204 )

#6 กันต์ทำถูกแล้วหล่ะครับเพราะถ้าไม่รักก็ไม่ควรกั๊กไว้ อิอิอิ

#7 นี้หล่ะครับความรักมีทั้งเศร้าทั้งสุข ^^

By : Lion    Date : 2 Apr 2013 14:23    แจ้งลบความเห็นที่ #9 ( 5090204 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Lion ตั้งกระทู้ 47 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Lion ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488700   ชั่วคราว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่ 5
 488683   ชั่วคราวค้างคืนตลอดไปตอนที่4
 488654   คราวชั่ว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่ 3
 488644   ชั่วคราว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่2
 488634   ชั่วคราว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่ 1

Member
Profile ของ dear
dear
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง kaow IP-address : 115.87.53.28

ความเห็นที่ #10 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5090583 )

มีตอนต่อไปไหมครับ?

By : kaow    Date : 5 Apr 2013 13:14    แจ้งลบความเห็นที่ #10 ( 5090583 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ kaow ตั้งกระทู้ กระทู้

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha