Cute Variety Online

 
โชว์หวย
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ Lion
Lion
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Lion IP-address : 83.136.61.39

ยิ่งร้ายยิ่งรัก ตอนที่ 2

 


 ตอนนี้กันต์อยู่ที่ห้องนอนของอิ๊งค์เขามาส่งเธอที่บ้านแต่สุดท้ายเขาก็ไม่ได้กลับ กันต์จองมองไปที่ใบหน้าของอิ๊งค์ที่นอนหลับไปทั้งที่เธอไม่ได้สวมอะไร เขาและเธอก็เหมือนคู่รักคู่อื่นๆที่ลึกซึ้งทั้งทางกายและใจแต่ทางใจนิกันต์ไม่ค่อยจะแน่ใจเท่าไหร่เธอบอกกับเขาว่าเรื่องของเธอรู้กันแค่สองคนก็พอต่อหน้าคนอื่นๆสำหรับเขาเธอก็ให้เป็นแค่เพื่อนคนหนึ่ง บ่อยครั้งที่เธอไปกับทอมหลากหน้าหลายตามีทั้งที่เขารู้จักหรือทั้งที่เขาไม่รู้จักแต่เขาก็ยอมเธอตลอด เหตุผลที่เขายอมให้เธอก็มีข้อเดียวข้อเดียวจริงๆก็คือ " รัก " เขาและเธอรู้จักกันทาง FaceBook คุยกันนานเข้าเขาก็รู้สึกว่าเธอไม่เหมือนผู้หญิงคนไหนที่เขาเคยคุยด้วยเขาชอบเธอตรงที่นิสัยขี้งอลเอาแต่ใจไม่ค่อยจะยอมใคร เขาเคยเจอแต่ผู้หญิงที่ชอบเอาใจตามใจแต่เขาพอมาเจอเธอก็เลยทำให้เขารู้สึกแปลกๆนานๆเข้าก็กลายมาเป็นความรู้สึกดีๆและกลายมาเป็นความรัก
 กันต์จูบเบาๆที่หน้าผากมลๆของเธอเลื่อนลองมาที่แก้มใสออกสีแทนๆนิดๆเพราะเธอไม่ได้ผิวขาวแต่ผิวเธอออกจะสีแทนอมน้ำตาลหน่อยๆจากนั้นก็เลื่อนลงมาจูบที่จมูกรั้นๆดื้อๆของเธอจบลงที่ปากอวบอิ่มนั้นของเธอ" กู๊ดไนท์ครับอิ๊ง " 

---------------**************------------

 
" เดินยิ้มมาแต่ไกลเลยนะกันต์...เล่าให้เฮียฟังหน่อย " ก้องถามน้องของแฟนที่เดินยิ้มเข้ามาในร้าน" เปล่าฮะ...กันต์หิวข้าวจังขอข้าวต้มกุ้งร้อนๆชามหนึ่งดิเฮีย " " นี้มันจะบ่าย2แล้วนะยังจะกินข้าวต้มอีก...ดึกแหละซิเมื่อคืนอ่ะ...ว่าแต่ข้าวต้มเอาใส่ไข่ด้วยเปล่าเผื่ออยากเพิ่มพลัง ฮ่าๆๆ "" ทะลึ่งแล้วก้องไปทำข้าวต้มให้น้องโน่น " สุเข้ามาขัดบทสนทนาแฟนกับน้องสาวเธอ" ฮ่าๆๆ " กันต์ขำพี่เขยที่หน้าจ๋อยเลยโดนพี่สาวเขาดุ" เมื่อคืนไม่ได้กลับคอนโดใช่ไหมกันต์ " เธอถามกันต์ที่นั่งหัวเราะอยู่โต๊ะอาหาร น้องเธอไม่ได้อยู่บ้านกับเธอและก้องเพราะกันต์ชอบอยู่คนเดียวมากกว่าเขาบอกว่าชินกับการที่อยู่คนเดียวตั้งแต่ที่ไปเรียนเมืองนอกแล้วอีกอย่างเขาคงไม่ชอบโดนเธอบังคับให้ทำโน่นทำนี้" ฮะ...เมื่อคืนอิ๊งค์ไปหาที่ร้าน...ผับปิดกันต์เลยไปส่งอิ๊งค์ที่บ้านพอดีมันดึกแล้วกันต์ก็เลยค้างที่นั้น " " เห้ออ!ไม่เข็ดสักทีพอเห็นเขาไปกับใครก็มานั่งเศร้าพอเขาพูดดีทำดีหน่อย..."  บอกว่ารักเท่าจักรวาลมันก็ยังไม่พอก็อยากได้ยินเธอพูดซ้ำlike i never heard that before แค่อยากได้ยินมันทุกวัน อยากได้ยินเพียงเธอบอกรักฉัน ฯลฯ เสียงเรียกเข้ามือถือของกันต์ดังขึ้น เขารีบลุกจากเก้าอี้ดีจริงๆที่อิ๊งค์โทรเข้ามาก่อนที่เขาจะโดนพี่สาวสวดมากไปกว่านี้" ฮัลโหลครับ " กันต์กรอกเสียงไปหลังจากกดรับ" กันต์อยู่ไหนค่ะ " เสียงจากปลายสายถามขึ้น" อยู่ร้านเจ๊สุครับ...อิ๊งทานไรยังครับ "" ยังไม่หิวค่ะ...เมื่อเช้าทำไหมไม่บอกว่าจะกลับ...อิ๊งค์ตื่นขึ้นมาไม่เจอกันต์เลย " " ก็กันต์เห็นอิ๊งหลับอยู่กันต์เลยไม่อยากกวนอิ๊งค์นิครับเดี๋ยวอิ๊งค์หงุดหงิดอีก " เขาบอกกับเธอเพราะเวลาที่เธอหลับเธอไม่ชอบให้ใครรบกวนเธอ" รู้ใจจริงๆนะค่ะ....วันนี้ว่างไหมค่ะอิ๊งค์อารมณ์ดีอยากชวนกันต์ไปดูหนัง " " ว่างครับกี่โมงดี " กันต์รีบตอบอิ๊งค์แบบไม่ต้องคิดเลย" งั้น4โมงนะค่ะขออิ๊งค์อาบน้ำแล้วแต่งตัวสวยๆก่อนกันต์ไม่ต้องมารับนะค่ะเดี๋ยวอิ๊งค์ขับรถไปเอง...เจอกันที่ห้างเลย " " โอเคครับ " " ค่ะ " ตุ๊ดๆๆๆ เธอวางสายไป ส่วนเขาก็ยืนยิ้มกับโทรศัพท์" เห้ย!กันต์จะกินไหมข้าวต้มเนี๊ยไม่กินเฮียจะได้เทให้หมา " ก้องแซวกันที่ยืนยิ้มอยู่" กินครับกินโห่!มาแล้วๆ " กันต์รีบมาจัดการข้าวต้มเขาจะได้นั่งรอเวลาให้ถึง4โมงเย็นเร็วๆเพราะเขามีนัดกับอิ๊ง


---------------**************------------

 กันต์มองนาฬิกาในรถเพิ่งจะ 15 : 35 น. เองแต่เขากำลังขับรถเลี้ยวเข้าไปในลานจอดรถของห้าง เขาตื่นเต้นเพราะเขาไม่ได้มาดูหนังกับอิ๊งค์นานแล้วเพราะมั่วแต่ยุ่งเรื่องร้านพอเขาว่างอิ๊งก็ติดเรียนพออิ๊งค์ว่างเขาก็ยุ่งๆเลยไม่ค่อยได้มาดูด้วยกันเท่าไหร่ บอกว่ารักเท่าจักรวาลมันก็ยังไม่พอก็อยากได้ยินเธอพูดซ้ำlike i never heard that before แค่อยากได้ยินมันทุกวัน อยากได้ยินเพียงเธอบอกรักฉัน ฯลฯ เสียงมือถือกันต์ดังขึ้น เพลงนี้เขาตั้งไว้พิเศษสำหรับเธอคนเดียว" ว่าไงครับอิ๊ง " " กันต์ค่ะกันต์ออกมาหรือยัง "" อ่อ!ยังครับกันต์ยังอยู่ร้านเจ๊สุอยู่ " กันต์โกหกอิ๊งค์เขาไม่อยากให้เธอรู้ว่าเขาตื่นเต้นแค่ไหนที่เธอชวนเขามาดูหนัง" พอดีเลย...เพื่อนอิ๊งค์โทรบอกว่าอาจารย์นัดเจอเพราะจะสั่งงานไว้แกจะไม่อยู่เลยต้องให้ไปมหาลัยตอนนี้4โมงครึ่งอ่ะค่ะ " " อิ๊งจะไปมหาลัยก่อนก็ได้นะกันต์รอได้ครับ "" คือไม่ให้อย่างนั้นอิ๊งค์ไม่รู้ว่าจะเสร็จตอนไหนอีกอย่าง... " " ให้เพื่อนจดไว้ให้ก่อนไม่ได้หราอิ๊งค์...เราไม่ได้ดูหนังด้วยกันนานแล้วนะ " กันต์บอกเสียงเศร้า" กันต์เข้าใจอิ๊งค์หน่อยอย่ามางี่เง่าได้ไหม...อีกอย่างกันต์ก็ยังไม่ได้ออกมาเอาไว้วันหลังอิ๊งค์ว่างเราค่อยไปก็ได้แค่นี้ก่อนนะเพื่อนโทรมา " ตุ๊ดๆๆๆ" เดี๋ยวก่อนอิ๊งค์ฮัลโหลๆโธ่! โว้ย " กันต์ตะโกนใส่โทรศัพท์ถ้าเขาบอกกับเธอว่ามาถึงแล้วเธอจะมาดูหนังกับเขาหรือเปล่า มาถึงขนาดนี้จะให้กลับบ้านก็คงไม่ไหวหรอกดูคนเดียวก็ได้ 

---------------**************------------


" ฮัลโหลเบียร์อยู่ไหนว่ะมาดูหนังเป็นเพื่อนกูหน่อย " กันต์พูดทันทีที่เบียร์รับสาย" กูอยู่กับน้องนกไม่ว่างแค่นี้นะโว๊ย " ตุ๊ดๆๆๆ" เอ๋า!!!เห้ยย ทำไหมวันนี้มีแต่คนตัดสายโทรศัพท์ใส่ว่ะ...พี่ฮะขอเหมือนเดิมอีกแก้วฮะ " กันต์บ่นแล้วสั่งกาแฟอีกแก้ว ตอนนี้เขานั่งอยู่ร้านกาแฟในห้างเขากินกาแฟหมดไป2แก้วแล้ว เขาไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรที่สำคัญคือไม่มีเพื่อนดูนั้นเองเขาก็เลยนั่งเล่นอยู่ร้านกาแฟก่อนรอโทรถามอิ๊งค์อีกทีเพื่อเธอจะทำธุระเสร็จ" พี่ฮะเช็ดบิลเลยนะฮะ " กันต์บอกกับเด็กเสิร์ฟหลังจากที่เอากาแฟมาเสิร์ฟ " รอสักครู่นะครับ "" ฮะ "  เขาลองโทรไปหาอิ๊งค์แต่โทรเท่าไหร่ก็มีแต่ฝากข้อความสงสัยจะปิดเครื่องอาจารย์คงสั่งงานยังไม่เสร็จ" ทั้งหมด 237 บาทครับ " " ไม่ต้องถอนนะฮะ " กันต์วางแบงค์ร้อยสามใบใส่ถาดแล้วลุกขึ้นเดินจากร้าน เขาตัดสินใจแล้วว่าจะดูหนังคนเดียว" อุ๊ยยย! ขอโทษฮะ " กันต์ขอโทษคนที่เขาเดินชน" ไม่มีตาหรือไงว่ะเดินแมร่งยังไง " เสียงคนที่กันต์เดินชนพูดขึ้น กันต์เลยหันไปมองเขาทอมที่ตัวสูงๆหน้าตาออกไปทางเกาหลีๆทรงผมที่ซอยเป็นรากไทรส่วนข้างบนก็ทำเป็นตั้งๆชี้ๆ" ขอโทษนะคือเราไม่ทันระวังนะ " กันต์ขอโทษทอมคนนั้นอีกทีท่าท่างเขาคงไม่พอใจมาก" รออิ๊งค์นานไหมค่ะเตย์ " เสียงดังมาทางด้านหลังของกันต์เสียงนี้ไม่บอกก็รู้ว่าอิ๊งค์ไหน" เตย์บอกแล้วว่าไปเข้าห้องน้ำในโรงหนังก็ได้จะได้ไม่เสียเวลา...หนังเริ่มจะฉายแล้ว " ทอมคนนั้นบอกกับอิ๊งค์ที่กำลังเดินมาหา " มองเมียกูทำไหมว่ะ " ทอมคนนั้นพูดกับกันต์ที่เขาเอาแต่จองอิ๊งค์ เธอคงไม่เห็นว่าเขายืนอยู่ตรงนั้นเพราะสำหรับเธอแล้วเขาคงไม่ได้อยู่ในสายตาเธอซินะคงจะมีแต่ทอมคนนี้ ตอนนี้คำว่าเมียกูมันวนเวียนอยู่ในหูของกันต์เต็มไปหมด" กันต์ " อิ๊งพูดออกมาเบาๆแต่ใบหน้าของเธอก็ยังคงความเรียบเฉยไว้ไม่มีวี่แว่วว่าจะตกใจเลยที่เห็นเขายืนอยู่ตรงนี้" รู้จักกับมันหรา " ทอมที่ชื่อเตย์ถามอิ๊งค์สงสัยจะได้ยินที่อิ๊งค์พูด" อ๋อ!เพื่อนนะรู้จักกัน " เธอตอบแล้วมองจ้องที่หน้าของกันต์ กันต์ได้แต่กำมัดไว้ไม่พูดอะไรออกมา" ไปกันเถอะเสียเวลาดูหนัง " เตย์บอกอิ๊งค์แล้วจับมือเธอเดินชนไหล่กันต์ไป


 กี่ครั้งแล้วนะที่เขาเห็นเธอไปกับใคร แต่ครั้งนี้มันคงชัดเจนสุดได้เผชิญหน้ากันจริงๆซักทีที่ผ่านมาเขาแค่เห็นไกลๆแต่เขาก็จำเธอได้ เขาได้รู้ซักทีว่าสำหรับเธอแล้วเขามีความสำคัญมากแค่ไหน ก็แค่เพื่อนคนหนึ่งเหมือนทุกครั้งที่เธอบอกกับใครๆ ไม่มีแม้คำอธิบาย ไม่มีแม้คำพูดใดๆ เธอคงเห็นเขาเป็นแค่ของตายสำหรับเธอ ไม่เคยจะแคร์เขาเลย คงคิดว่าเขาคงยอมเธอทุกอย่างถ้าเธอคิดแบบนั้นเธอก็คิดถูกแล้วแหละ 
 กันต์เดินออกมายังลานจอดรถเขาคงไม่ไปดูหนังแล้ว ถ้าเขากลับตั้งแต่ตอนนั้นตอนที่อิ๊งค์โทรบอกเขาแต่แรกเขาก็คงไม่มาเห็นมาได้ยินอะไรแบบนี้เขายอมโง่ยอมให้เธอหลอกเขาดีกว่าต้องมารู้ความจริงแบบนี้

---------------**************------------
อยากรู้หัวใจเธอนั้นทำด้วยอะไร 
อยากเห็นหัวใจข้างในนั้น 
ยิ่งฉันเสียใจ เธอกลับยิ่งทำร้ายกัน 
ยิ่งแกล้งให้ฉันต้องมีน้ำตา 
ที่ฉันรู้สึก เธอนั้นคงไม่เข้าใจ 
เก็บไว้ทุกอย่าง ในใจฉัน 
ต่อว่าฉันเถอะ ถ้าหากเธอยังต้องการ 
อยากทำร้ายกันเท่าไหร่ ฉันจะยอมเธอ 

ยิ่งร้ายก็ยิ่งรัก รักเธอ 
ไม่รู้ทำไม ไม่เคย คิดจะเกลียดเธอสักครั้ง 
ส่วนลึกมันเรียกร้อง ให้เธอรับฟัง 
แอบหวังคงมีสักวัน เราจะเข้าใจกันสักที 

ไม่เหลือน้ำใจ เธอไม่เห็นใจกันเลย 
ไม่เหลือสายตา เคยห่วงฉัน 
ปวดร้าวเท่าไหร่ ฉันก็ยังทนรับมัน 
ก็ยังเฝ้ารอนาที ที่เธอเข้าใจ 


 
 เสียงเพลงในรถของกันต์ที่เขาเปิดมันและตั้งไว้ให้เล่นซ้ำไปซ้ำมา กันต์เอาแต่ใจลอยในหัวเขาตอนนี้มีแต่คำว่า เมียกู กับ เพื่อน


เอี๊ยดดดดดด!! โคร่มมมมมมมมมม !!" โอ๊ยย!  " กันต์เอามือจับที่หัวของเขาที่ชนกับพวงมาลัยรถ เขาเอาแต่เหม่อจนไม่เห็นว่ารถจอดติดไฟแดงอยู่ข้างหน้ารถเขาก๊อกๆๆๆ

" นี้คุณขับรถภาษาอะไรไม่เห็นหรือไงว่าไฟแดง...ชนมาได้ยังไง "  กันต์มองผู้หญิงที่ยืนเคาะกระจกรถเขาอยู่ขนาดกระจกไม่ได้กดลงเสียงเธอก็ยังสามารถรอดเข้ามาในรถได้ เขาเลยเปิดประตูรถออกไปถามเจ้าของรถคันหน้า" รถคุณหราครับ " กันต์ถามผู้หญิงที่ยืนว่าให้เขาเมื้อกี้" ใช่...นายขับรถยังไงถึงไม่เห็นว่าไฟแดง...ฉันยิ่งรีบอยู่แล้วนายมาชนรถฉันแบบนี้ฉันจะไปทันนัดไหม " เธอว่าให้เขาที่ยืนฟังเธอบ่น" เราขอโทษนะพอดีเราเบลอๆนะเราขอโทษจริงๆแล้วเธอโทรหาประกันหรือยัง "เขาบอกกับเธอ เขาดูเธอแล้วอายุคงใกล้เคียงกับเขาหน้าขาวๆอมชมพู่ปากนิดจมูกหน่อยผมที่มัดรวบไว้เป็นหางม้าด้านหลังโชว์ต้นคอขาวๆบวกกับสูทสีดำกระโปร่งสั้นดูดีทีเดียว" ฉันโทรให้เลขาฉันจัดการแล้ว...นายขับรถยังไงของนายถึงไม่เห็นว่าไฟแดงถ้าเบลอๆก็อย่าขับรถซิคนอื่นเขาจะได้ไม่ต้องมาเดือดร้อน...คนยิ่งรีบๆอยู่ถ้าเผื่อฉันไปไม่ทันนัดนะฉันเอานายตายแน่ไอ้ทอมบ้า " เธอขู่เขา" เธอรีบหราเราไปส่งเธอก็ได้นะ " กันต์อยากรับผิดชอบที่เขาขับรถไปชนเธอ"........" " เราไว้ใจได้น่า...เราก็หวังดีอยากจะขอโทษที่เราชนเธอเห็นว่าเธอมีนัดก็แค่นั้น...ถ้าเธอไม่สะดวกก็ไม่เป็นไรนะ " กันต์บอกกับเธออีกรอบ เธอเอาแต่เงียบแล้วจ้องเขาแบบลังเลยังไงชอบกล" อืมก็ได้...แต่ถ้านายทำไรฉัน...ฉันเอานายตายแน่ " เธอขู่เขา" ครับ...งั้นเชิญขึ้นรถเลย " " ย่ะ " 

---------------**************------------ 

 หลังจากที่เธอได้บอกเส้นทางกับเขากันต์ก็ได้รู้จุดหมายปลายทางว่าเธอมีนัดที่ไหน" เธอชื่ออะไร...เรากันต์นะ " เขาชวนเธอพูดเพราะนอกจากบอกทางเธอก็ไม่ยอมพูดอะไร" ใครเขาถามนายไม่ทราบ " เธอตอกเขากลับ" ไม่มีใครถามเราหรอกเราแค่อยากชวนเธอคุย "  ผู้หญิงปากคอเราะร้ายเหลือเกิน กันต์คิดในใจ" ฟ้า " เธอบอกกับเขาน้ำเสียงไม่ค่อยจะพอใจเท่าไหร่" แล้วเธออายุเท่าไหร่ " เขาถามเธอต่อปกติเขาก็ไม่ค่อยชอบถามโน่นถามนี้ใครเท่าไหร่ แต่เขาเห็นว่าเธอไม่เหมือนคนอื่นๆที่เป็นฝ่ายถามเขาซะมากกว่า" นายเนี๊ยมันน่าเกียจเนอะเจอกันครั้งแรกก็ถามอายุเลย " 
" จะได้แทนตัวเองถูกไงว่าจะเรียกเธอว่าพี่หรือน้อง...เรา 23 จะ 24 นะ " " 23 จะ 24 เหมือนกัน...นี้นายจะฟังแต่เพลงเดิมๆซ้ำไปซ้ำมาหรือไง...ฉันฟังตั้งแต่ฉันขึ้นรถนายมาแล้วนะ...แฟนนายคงใจร้ายกับนายมากซินะคงควงกิ๊กไม่ซ้ำหน้า "" ใช่!แฟนเราเขาใจร้ายกับเรามากเลย...ไปไหนกับใครควงไม่เคยซ้ำหน้าซักที...เป็นแฟนกันก็ยังรู้กันแค่สองคนแต่เราก็ยอมยอมเขาตลอด...แล้วทำไหมเราต้องมาเล่าเรื่องส่วนตัวให้เธอฟังด้วยนะทั้งที่เพิ่งเจอกันครั้งแรก " เขาแปลกใจตัวเองที่อยู่ๆก็พูดเรื่องส่วนตัวให้คนเพิ่งรู้จักฟัง พอดีรถจอดติดไฟแดงเขาเลยหันมามองหน้าเธอ" แล้วทำไหมฉันต้องมาฟังคำน้ำเน่าอะไรแบบนี้กับคนแปลกหน้าที่ขับรถชนฉันด้วยย่ะ " เธอย้อนเขาและหันไปสบตากับเขาที่จ้องเธออยู่ก่อน จมูกโด่งๆใบหน้าคมๆออกไปทางแขกของเขาทำให้เธอเห็นว่าเขาก็หน้าตาดีใช้ได้แป๊ดดดดดดด!!" ไฟเขียวแล้ว...เดี๋ยวเขาก็มาด่านายหรอก " เธอบอกกับเขาที่รถข้างหลังบีบแตรเสียงดัง" อ่อ...อืม " " เลี้ยวซ้ายข้างหน้าก็ถึงแล้ว " " โอเค " เขาบอกกับเธอแล้วเลี้ยวซ้ายตามเธอบอกเขาเห็นตึกสูงๆคงจะเป็นโรงแรม" จอดตรงนี้หล่ะ...ฉันจะไม่ขอบใจนายหรอกนะที่มาส่งฉันฉันจะถือว่าหายกันที่นายมาชนรถฉัน...อ่ะนี้ผ้าเช็ดหน้าเช็ดเลือดที่ไหลบนหัวนายออกซะเดี๋ยวเลือดจะไหลออกหมดตัว...ฉันไปหล่ะเป็นไปได้ก็อย่าได้เจอกันอีกเลย " เธอบอกกับเขาเธอเห็นเลือดที่ไหลบนหัวเขาตั้งแต่รถจอดไฟแดงแล้วแต่เธอไม่อยากบอกเขาเพราะเธอเป็นคนกลัวเลือดเผื่อเขาบอกเธอเช็ดให้แย่แน่ๆ
By : Lion    Date : 5 Jan 2013 00:08    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 479089 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Lion ตั้งกระทู้ 47 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Lion ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 488700   ชั่วคราว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่ 5
 488683   ชั่วคราวค้างคืนตลอดไปตอนที่4
 488654   คราวชั่ว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่ 3
 488644   ชั่วคราว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่2
 488634   ชั่วคราว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่ 1
 485872   ฟ้าตะวัน ตอนที่1
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ Lion เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ TOM wanyen
TOM wanyen
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ทอมหวานเย็น IP-address : 110.49.235.16

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5081582 )

ติดตามคร๊าฟ

By : ทอมหวานเย็น    Date : 5 Jan 2013 02:45    แจ้งลบความเห็นที่  #1 ( 5081582 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ทอมหวานเย็น ตั้งกระทู้ 19 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ทอมหวานเย็น ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 410606   อะไรที่คุณคิดว่ามันลำบากในชีวิต
 410285   windows 7 ดียังไง
 398284   mio click wave 125i/110i อันไหนดีคร๊าฟ
 358238   มีแฟน(ดี้)เป็นรุ่นพี่ดีจริงป่ะ
 341122   ข่าวรับตรง หลังแอด ของ ม.เกษตรศรีราชา คณะการจัดการภาคพิเศษ

Member
Profile ของ Frame Za
Frame Za
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Frameza IP-address : 1.4.139.205

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5081592 )

ชอบๆ ติดตามน๊า

By : Frameza    Date : 5 Jan 2013 09:25    แจ้งลบความเห็นที่  #2 ( 5081592 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Frameza ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ Rabbit
Rabbit
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง พี่กระต่าย IP-address : 27.55.130.148

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5081668 )

น่ารักดี รออ่านตอนต่อไปนะคะ

By : พี่กระต่าย    Date : 6 Jan 2013 01:18    แจ้งลบความเห็นที่  #3 ( 5081668 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ พี่กระต่าย ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ พี่กระต่าย ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 477429   มาช่วยกันหาวิธีคลายเหงากันดีกว่า...

Member
Profile ของ iczz
iczz
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง iczz IP-address : 223.204.211.12

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5081697 )

สนุกดีค่ะ รอตอนต่อไปนะคะ^^

By : iczz    Date : 6 Jan 2013 17:24    แจ้งลบความเห็นที่  #4 ( 5081697 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ iczz ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ KyoBOY
KyoBOY
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง KyoBOY IP-address : 27.55.139.21

ความเห็นที่ #5 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5081704 )

สนุกคับ ชอบมาก รออ่านอยู่นะ
รักไปแล้วทำไงได้เนอะ ร้ายก็ยังรักต่อไป

By : KyoBOY    Date : 6 Jan 2013 20:01    แจ้งลบความเห็นที่  #5 ( 5081704 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ KyoBOY ตั้งกระทู้ 13 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ KyoBOY ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 484834   ปาฏิหาริย์ ไม่มีจริง!!!
 478692   ซิ่งเป็นไฟ..ละลายแค่เธอ4 (ตอนจบ)
 478349   ซิ่งเป็นไฟ..ละลายแค่เธอ3
 478347   ซิ่งเป็นไฟ..ละลายแค่เธอ3
 478200   รับสมัคร คนพาไปลอยกระทง 1 ตำแหน่ง

Member
Profile ของ Lion
Lion
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Lion IP-address : 83.136.61.101

ความเห็นที่ #6 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5082110 )

ขอบคุณทุกคอมเม้นเลยนะครับที่ติดตาม ^^

By : Lion    Date : 10 Jan 2013 18:22    แจ้งลบความเห็นที่  #6 ( 5082110 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Lion ตั้งกระทู้ 47 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Lion ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488700   ชั่วคราว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่ 5
 488683   ชั่วคราวค้างคืนตลอดไปตอนที่4
 488654   คราวชั่ว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่ 3
 488644   ชั่วคราว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่2
 488634   ชั่วคราว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่ 1

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha