ถ้ามีแฟนล้วเคลียไม่ขาดใดๆ ขอความกรุณาสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าดี้ อย่าเที่ยวมาหยอดทอมเลยนะครับ
เรียน สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าคุณดี้ ทุกคนนะครับ
ถ้ามีแฟนแล้วคบและรักมาเนิ่นนานนับปี แต่ว่าชั้นง้องแง้ง งี่เง่า จนทำให้เราต้องมาทะเลาะกันเปนพักๆๆ ก้อขอล่ะครับ พวกคุณ2คนทะเลาะกันเป็นพักก้อทะเลาะไป แต่อย่าแต่งกระทู้ลงเวบว่าโสด รึส่งอะไรมาหลังไมค์ทักทายทำนองว่าโสดเลยนะครับ นี่ถ้าผมไม่เอะใจไล่ดูโปรไฟลกระทู้ที่ตั้ง ก้อคงจะไม่เห็นความจริงว่าคุณมีแฟนแล้ว
คุณอาจจะนอยรึนึกอะไรของคุณไม่รู้ช่วงนึง เลยแต่งเรื่องว่าคุณโสดนั่นนี่่ เพื่อให้ทอมมาแอดมาคุย อย่าบริหารเสน่ห์เลยนะครับ บาปกรรมจะสนอง
อาจจะงงหน่อยนะครับ ว่าเขียนอะไร เมื่อวานเจอหลอกไปไม่ทันไร วันนี้จ้องเจอหลอกอีกรอบนึงแล้ว แต่ดีที่ไหวตัวทันเชคโปรไฟลก่อนเลยไม่เล่นด้วย
คุณชอบบอกว่าทอมในเนตไม่ดีเจ้าชู้หลอกลวงเชื่อถือไม่ได้สารพัด แต่อีกด้านนึงดี้ๆอย่างพวกคุณดี้กลับมาเป็นฝ่ายแต่งเรื่องโกหกหลอกทอมในเนตก่อนฝ่ายเดียวแบบไม่ละอายใจอีก
ผมไม่ได้พูดเพราะแค้นใครแต่อยากให้เพลาๆพฤติกรรมหน่อย
By : เฟลอีกแล้ว   Date : 23 Nov 2012 01:19
|