Cute Variety Online

 
โชว์หวย
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ เจ้าชายรัตติกาล
เจ้าชายรัตติกาล
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รัตติกาล IP-address : 58.9.248.92

--HAPPY BIRTHDAY-- (ตอนเดียวจบ)
ความจริงกานไม่อยากลงหลายๆเรื่องต่อกันขนาดนี้นะครับ กลัวคนอ่านเบื่อ ><
แต่เนื่องด้วยวันนี้เป็นวันเกิดของกาน เลยขออนุญาตส่ง 1 เรื่องเศร้าไปกระแทกใจคนอ่านหน่อยนะครับ
ความจริงอยากจะลงวันนี้ 20 สิงหาคม แต่แต่งไม่จบ - -!! เลยต้องลงวันที่ 21 ตอนตีหนึ่งกว่าๆแทน และเรื่องนี้ขออนุญาตไม่ใส่ฉากที่มันอีโรติกจนเกินไปนะครับ

เรื่องนี้มีเค้าโครงมาจากเพลง "คำอธิษฐานด้วยน้ำตา" ของ โดมThe Star ครับ เนื่องจากเมื่อเช้าวันนี้ (20 สิงหาคม 2555) กานได้เปิดดู MV ของเพลงนี้แล้วถึงกับน้ำตาคลอเลยทีเดียว

เลยนำเพลงนี้มารวมกับเซย์ ตัวเอกของเรื่องของกาน ออกมาเป็นเรื่องนี้ เพื่อฉลองวันเกิดให้ตัวเอง ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะครับ ^^


@ห้องเรียนตอนเช้า
"Happy Birthday To Youuuuuuuuuu" เพื่อนตัวแสบทั้งสามถือเค้กช็อกโกแลตก้อนโตออกมาเซอร์ไพรซ์วันเกิดของเซย์ พร้อมกับร้องเพลงดังไปทั่วห้องเรียน ทำให้เพื่อนๆทั้งในห้องและนอกห้องเดินมาช่วยกันร้องเพลงด้วยความสนุกสนาน "อธิษฐานแล้วเป่าเลยนะ" แก๊บที่ถือเค้กอยู่ในมือบอกกับเซย์ เซย์หลับตาไปสักพักแล้วอธิษฐาน ขอให้เธออยู่ในที่ๆมีความสุขนะ หลังจากนั้นเซย์ก็ลืมตาขึ้นมาแล้วเป่าเทียนจนดับหมด แล้วเพื่อนๆก็ช่วยกันตัดเค้กแล้วแบ่งกันกิน

"วันเกิดมันทีไร ซึมแบบนี้ไปทั้งวันทุกทีเลยเนอะ" ทีพูดกับแก๊บ "อืม มันคงคิดถึงเจ้าของสร้อยเมื่อ 5 ปีที่แล้วแหละมั้ง" แก๊บพูด แล้วทั้งที แก๊บ แล้วก็ปั๊ม ก็มองไปที่สร้อยรูปกุญแจที่ห้อยอยู่ที่คอเซย์ ส่วนเซย์ หลังจากที่เฮฮากับเพื่อนๆได้สักพัก ก็ปลีกตัวออกไปนั่งเหม่ออยู่คนเดียว

@5 ปีที่แล้ว
"สวัสดีค่ะ พี่ชื่อปิ่นนะ ยินดีต้อนรับน้องๆทุกคนเข้าสู่โรงเรียนมัธยมสตรี S ขอให้น้องๆสนุกกับการใช้ชีวิตในรั้วโรงเรียนมัธยมอย่างเต็มที่นะคะ ถ้ามีข้อสงสัยอะไรให้ถามพี่ได้ทุกเรื่องเลยนะคะ" ประธานนักเรียนกล่าวต้อนรับน้องใหม่ที่เพิ่งจะก้าวเข้าสู่ชีวิตของเด็กมัธยมเป็นครั้งแรก
"น่ารักว่ะมึง" เซย์สะกิดแก๊บที่นั่งอยู่ข้างๆให้ดูพี่ปิ่น "พี่ปิ่นอ่ะนะ ประธานนักเรียนม.6 เล่นของสูงเลยนะมึง" แก๊บหันมาพูดกับเซย์ เซย์ก็ได้แต่ยิ้มกว้างแล้วก็ยักคิ้วให้แก๊บ

"อยู่ไหนวะ ไอ้ห้องชมรมบาสเนี่ย เดินวนมาสามรอบแล้วนะ" เซย์พูดอย่างหงุดหงิด พร้อมกับหันหน้าไปมาเพื่อหาห้องชมรม "มีอะไรให้พี่ช่วยรึเปล่าคะ หลงทางหรอ" พี่ปิ่นเดินมาตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ทำให้เซย์ถึงกับนิ่งไป เพราะคนที่ตัวเองชอบมาอยู่ตรงหน้า "เอ่อ...พอดีเซย์กำลังหาห้องชมรมบาสอยู่อ่ะครับ" เซย์บอกความต้องการของตัวเองให้ปิ่นรู้ "อ๋อ งั้นมากับพี่มา พี่กำลังจะไปที่นั่นพอดี" เซย์จึงเดินตามปิ่นไปที่ห้องชมรม

@ห้องชมรมบาส
"สรุปปีนี้มีม.1 มาคัดตัวกัน 23 คนนะ" ประธานชมรมบาสถามขึ้นหลังจากนับจำนวนคนในห้องแล้ว "24 ค่ะ" ปิ่นสวนขึ้นทันทีที่เปิดประตูเข้าไปในห้อง แล้วก็ให้เซย์เดินเข้าไป "นี่ มึงหายไปไหนมาวะ" ปั๊มที่นั่งอยู่ในห้องกับแก๊บแล้วก็ทีถามขึ้น "กูหาห้องไม่เจอ" เซย์ตอบเรียบๆแล้วก็นั่งลงข้างๆเพื่อน "โอเค ถ้ามากันครบแล้ว พวกพี่จะแนะนำตัวก่อนแล้วกันนะ พี่ชื่ออาร์มเป็นประธานชมรมบาส ส่วนพี่ที่เพิ่งเข้ามานี่ชื่อพี่ปิ่น พวกเราน่าจะเจอกับพี่เค้าแล้วเมื่อเช้า พี่ปิ่นนอกจากจะเป็นประธานนักเรียนแล้วก็เป็นแฟนของพี่ด้วย..." โป้ก เสียงม้วนกระดาษในมือปิ่นฟาดเข้ากับหัวของอาร์มอย่างแรง "ตลกแล้วแก พี่เป็นรองประธานชมรมบาสค่ะ" ปิ่นแนะนำตำแหน่งที่แท้จริงของตัวเองให้น้องๆรู้ เล่นเอาเซย์ถึงกับหายใจไม่ทั่วท้องเพราะนึกว่าตัวเองไปชอบเข้ากับแฟนของประธานชมรมซะแล้ว หลังจากนั้นพี่ๆคนอื่นในชมรมก็แนะนำตัวเองต่อ

"ถ้าทุกคนไม่มีข้อสงสัยอะไรแล้ว ก็ไปเปลี่ยนชุดแล้วเจอกันที่สนามนะ เราจะเริ่มคัดตัวกันเลย" อาร์มพูดพร้อมกับเอามือลูบที่หัวตัวเอง เพราะม้วนกระดาษที่ฟาดมาเมื่อกี้ก็ไม่ได้เบาเท่าไหร่

@สนามบาส
"แบ่งออกเป็นทีมละ 4 คนแล้วกัน จะได้ลงตัว" อาร์มพูดขึ้น แน่นอนว่าเซย์ก็ต้องอยู่กับที ปั๊มแล้วก็แก๊บเหมือนเดิม ทั้ง4คนเล่นได้เข้าขากันมากจนเอาชนะทีมอื่นได้อย่างง่ายดาย และทำให้พวกรุ่นพี่อยากลองแข่งกับทีมนี้ดู "ทุกคนทำได้ดีมาก วันนี้พอแค่นี้ก่อน ส่วนรายชื่อคนที่ผ่านการคัดเลือก พี่จะประกาศอีกทีที่ห้องชมรม วันนี้ทุกคนกลับไปพักได้แล้ว" อาร์มพูดปิดท้ายก่อนจะปล่อยน้องๆทั้งหมดกลับบ้าน

"จ้องตาเป็นมันเลยนะ" อาร์มหันไปพูดกับปิ่นที่กำลังมองไปที่ใครบางคนอยู่ "อะไร" ปิ่นหันมาทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ "อย่ามาทำไก๋น่า ก็เห็นๆกันอยู่ ตกหลุมรักเด็กม.1 หรอจ๊ะ" อาร์มยังไม่เลิกกวน "น้องเค้าก็เล่นเก่งดี ดูแล้วเพลิน" ปิ่นตอบอาร์มแบบไม่ได้มองหน้าอาร์ม "ระวังจะโดนเด็กหลอกหล่ะ" อาร์มพูดแบบขำๆ แล้วก็คว้ากระเป๋าตัวเองเดินกลับบ้านไป

@ห้องสมุด
"นั่งด้วยคนนะครับ" พูดจบเซย์ก็ทิ้งตัวลงข้างๆปิ่นโดยที่เจ้าตัวยังไม่ทันอนุญาตเลย "โต๊ะว่างเยอะแยะ" ปิ่นมองหน้าคนข้างๆแล้วพูดแบบยิ้มๆ "โต๊ะอื่นมันไม่น่านั่งเหมือนโต๊ะนี้นิครับ" เซย์หันมาพูดกับปิ่นก่อนที่จะเปิดหนังสือในมืออ่าน "งั้นพี่ไปนั่งโต๊ะอื่นให้" ปิ่นปิดหนังสือในมือแล้วทำท่าจะลุก แต่เซย์ก็คว้าข้อมือบางๆเอาไว้ก่อน "ถ้าพี่ปิ่นไปนั่งที่อื่นแล้วโต๊ะนี่มันจะน่านั่งได้ยังไงล่ะครับ" คำพูดที่ทำให้ปิ่นถึงกับขำออกมาเล็กๆแล้วพูดขึ้น "เลี่ยนเนอะ" แล้วปิ่นก็เปิดหนังสือในมืออ่านต่อ

"พี่ปิ่นมีแฟนรึยังครับ" เซย์ถามขึ้นทำให้ปิ่นละสายตาจากหนังสือในมือมามองหน้าเซย์ "ทำไมหรอ" ปิ่นถามกลับไปโดยที่ยังไม่ได้ตอบคำถามของคนตรงหน้า "ถ้ายังไม่มีแฟนก็จะจีบ" "แล้วถ้ามีแล้วหล่ะ" ปิ่นถามต่อทันที เซย์เลยตอบกลับมาว่า "ถ้ามีแล้วก็จะแย่ง" แล้วเซย์ก็ยิ้ม "แล้วเราอยากจีบหรืออยากแย่งมากกว่าหล่ะ" ปิ่นก็ยังไม่เลิกถาม เซย์ทำหน้าคิดแป๊บนึงแล้วก็ตอบว่า "อยากแย่งมากกว่า...จีบคนโสดศัตรูเป็นแสน จีบคนมีแฟนศัตรูเพียงหนึ่ง" แล้วเซย์ก็ยิ้มหน้าระรื่น “งั้นก็เสียใจด้วยนะจ๊ะ เพราะศัตรูเซย์คงเป็นแสนเลยแหละ” ปิ่นยิ้มให้เซย์แล้วก็ปิดหนังสือลุกออกไป เซย์ก็เลยลุกตามไปด้วย

“พี่ปิ่นยังไม่มีแฟน งี้เซย์จีบนะ” เซย์เดินตามมาคุยข้างๆปิ่นอีก ปิ่นหันมายิ้มแล้วพูดว่า “เลิกคุยเรื่องนี้ดีกว่า ไปเดินเล่นกัน” แล้วปิ่นก็พาเซย์เดินไปที่สวนสาธารณะใกล้ๆโรงเรียน ทั้งสองคนนั่งลงที่ม้านั่งใต้ต้นไม้ใหญ่ต้นหนึ่ง “พี่ชอบที่นี่ เย็นสบายดี อากาศดี พี่ชอบมุมนี้เพราะมันเห็นบ่อน้ำกว้างๆ แล้วก็เห็นตึกนั้น” ปิ่นชี้ไปที่ตึกสูงระฟ้าที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง “พี่ปิ่นชอบตึก Sky Tower หรอครับ” เซย์ถามขึ้น “ยิ่งกว่าชอบเลยแหละ ห้องพี่อยู่บนนั้น” คำพูดของปิ่นทำให้เซย์ทำหน้างงๆ “พ่อพี่เป็นเจ้าของหน่ะ ไว้วันหลังจะพาไปเที่ยวนะ” ปิ่นไขความสงสัยให้เด็กน้อยก่อนที่จะลุกไปเดินเล่น แต่ในขณะที่ปิ่นจะลุกขึ้นนั้น นิ้วชี้ของปิ่นก็ไปแตะถูกตะปูที่อยู่ใต้ม้านั่ง “โอ๊ย...” ปิ่นรีบชักมือออก เลือดค่อยๆไหลออกมาจากนิ้วเรียวๆ เซย์หยิบขวดน้ำที่อยู่ในกระเป๋าออกมาล้าง แล้วก็เอาพลาสเตอร์ยาแปะให้ “ซุ่มซ่ามจริงนะ” เซย์กระตุกยิ้มที่มุมปากอย่างอ่อนโยน ปิ่นก็ทำหน้าเบ้ๆใส่แล้วตอบว่า “ขอบคุณนะ”

@หลังจากวันนั้น
“พี่ปิ่น” เจ้าของเสียงค่อยๆเดินเข้ามาที่ปิ่น “วันนี้ไม่มีซ้อม ไปดูหนังกันมะ” เซย์ถามคำถามขึ้น ปิ่นก็ยิ้มให้แล้วตอบว่า “เดี๋ยวนี้เพื่อนไม่คบแล้วหรอ มาให้เห็นหน้าทุกวันเลย” “กลัวคนแถวนี้จะคิดถึง เลยต้องมาให้เห็นทุกวัน” เซย์ตอบแบบกวนๆ “จะดูเรื่องอะไร” ปิ่นเปลี่ยนเรื่องเพราะรู้ว่าคนตรงหน้าไม่มีทางจะหยุดกวนแน่ๆ “ตามใจพี่ปิ่นเลย” เซย์ตอบ แล้วทั้งคู่ก็พากันไปที่ห้าง

@ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง
เซย์หยุดอยู่หน้าตู้กระจกแล้วก็จ้องมองของในนั้น ทำให้ปิ่นที่เดินเลยไปต้องเดินกลับมาที่เซย์ “ชอบหรอ” ปิ่นถามขึ้น เซย์ก็หันมายิ้มแล้วก็พยักหน้า “มันสวยดีครับ” “รสนิยมสูงเชียวนะเรา รู้มั้ยว่ามันเท่าไหร่” ปิ่นพูดแล้วก็มองไปในของที่อยู่ในตู้กระจกนั้น เซย์ส่ายหน้าเบาๆเป็นคำตอบ ปิ่นจึงพูดต่อ “แหวน Cartier รุ่น Love หลายหมื่นเลยนะ” คำตอบที่ทำให้เซย์ตาโต “งั้นไปที่อื่นกันเหอะ” เซย์จับข้อมือปิ่นลากเดินต่อไปที่หน้าโรงหนัง แล้วก็เลิกคิดถึงแหวนวงเมื่อกี้ไปเลย

@ในโรงหนัง
หนังที่ปิ่นเลือกเป็นหนังรักโรแมนติกที่มีชื่อว่า Titanic “อะ” เซย์ยื่นตั๋วหนังให้ปิ่นหลังจากที่ตัวเองจ่ายเงินเสร็จแล้ว ปิ่นก็รับไปแล้วทั้งคู่ก็เดินไปที่โรงหนังที่จะฉาย
ตอนที่นั่งอยู่ในโรงหนังเซย์ก็สังเกตอาการคนข้างๆไปตลอดเรื่อง ‘ร้องไห้หรอเนี่ย มันเศร้าตรงไหนเนี่ย’ เซย์คิดในใจหลังจากที่เห็นน้ำตาคนข้างๆหยดลงมาเป็นทาง เซย์หยิบผ้าเช็ดหน้าในกระเป๋าเสื้อแล้วส่งให้ปิ่น ปิ่นก็รับไปแล้วก็ยิ้มบางๆให้เซย์ “ขอบคุณนะ” ปิ่นพูดเบาๆเพื่อไม่ให้รบกวนคนอื่น
หลังจากออกมาจากโรงปิ่นก็บอกเซย์ว่า “ผ้าเช็ดหน้าเดี๋ยวพี่ซักมาคืนนะ” เซย์เลยตอบว่า “ไม่เป็นไร เก็บไว้ก็ได้ จะได้คิดถึงเซย์” แล้วเซย์ก็ยิ้มให้

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนาไปเรื่อยๆจนกระทั่งวันหนึ่ง...
“พี่ปิ่น วันนี้ว่างมั้ย ไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะกัน” เซย์ทักปิ่นขึ้นในขณะที่เดินอยู่ตรงทางเดิน “แค่กๆ ได้ๆ แค่กๆ งั้นเย็นนี้ แค่กๆ เจอกันที่หน้าโรงเรียนนะ” ปิ่นตอบไปไอไปแบบคนไม่สบาย “อืม พี่ปิ่นไม่สบายหรอ ไปหาหมอก่อนมั้ย” เซย์ถามด้วยความเป็นห่วง “ไม่เป็นไรหรอก คงเป็นหวัดแหละ ช่วงนี้ไม่ค่อยสบายเลย แค่กๆๆ” ปิ่นตอบด้วยน้ำเสียงที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่

@สวนสาธารณะ
ทั้งสองคนนั่งลงที่ม้านั่งตัวเดิม “พี่ปิ่น เป็นแฟนกับเซย์นะ” คำพูดที่ออกมาจากปากของเซย์อย่างช้าๆพร้อมกับแววตาที่จริงใจ ปิ่นยิ้มบางๆด้วยความดีใจ แต่ยังไม่ทันทีปิ่นจะได้ตอบอะไรปิ่นก็เริ่มไอหนักขึ้น “แค่กๆๆๆๆ” ปิ่นเอามือปิดปากแล้วก็ยังไอไม่หยุด “แค่กๆๆๆๆๆๆๆ” พอปิ่นเอามือออกมาดูก็เห็นคราบเลือดสีแดงฉานเลอะเต็มมือ “พี่ปิ่น พี่ปิ่นเป็นอะไรรึเปล่า” เซย์พูดขึ้นด้วยความตกใจ พร้อมทั้งเอามือประคองคนข้างๆ ปิ่นหายใจแผ่วลงเรื่อยๆจนสลบไปในอ้อมแขนของเซย์ “พี่ปิ่นๆ อย่าทำแบบนี้นะ ตื่นขึ้นมาสิ” เซย์เขย่าตัวปิ่นเบาๆและเรียกชื่อไปด้วย เมื่อเห็นว่าคนข้างๆไม่มีท่าทีว่าจะลืมตาขึ้นมา เซย์ช้อนตัวปิ่นขึ้นอย่างรวดเร็ว แล้ววิ่งไปเรียกแท็กซี่ไปโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด

@โรงพยาบาล
เซย์นั่งกุมมือก้มหน้าอยู่หน้าห้องฉุกเฉิน ไม่นานแก๊บ ที แล้วก็ปั๊มก็ตามมาเนื่องจากเซย์โทรไปเรียกให้มาอยู่เป็นเพื่อน รวมไปถึงพ่อของปิ่นก็มานั่งรออยู่ใกล้ๆเซย์ด้วย เซย์ยกมือไหว้พ่อของปิ่น คุณพ่อก็รับไหว้ ไม่มีท่าทีว่าจะรังเกียจแต่อย่างใด สักพักคุณหมอก็เดินออกมา ทุกคนจึงลุกขึ้นไปถามอาการ “ตอนนี้คนไข้ฟื้นแล้ว อาการปลอดภัยครับ” คำพูดที่ทำให้ทุกคนถอนหายใจออกมายาวๆอย่างโล่งอก แต่คำพูดหลังจากนั้นเปรียบเสมือนคมมีดที่กรีดลงกลางหัวใจของเซย์ “แต่หมอเสียใจด้วยนะครับ คนไข้เป็นมะเร็งระยะสุดท้าย แล้วมะเร็งก็ลามไปเยอะมาก หมอคิดว่าคงอยู่ได้ไม่เกินอาทิตย์นี้” สิ้นสุดคำพูดของคุณหมอ เซย์ก็ทรุดลงไปนั่งคุกเข่ากับพื้น น้ำใสๆไหลลงมาอาบแก้ม คงไม่มีคำใดจะบรรยายความเสียใจของเซย์ได้ เพราะมันมากเกินกว่าที่คนรักกันจะรับได้

หลังจากที่สงบสติอารมณ์ได้ เซย์ก็เดินเข้าไปหาปิ่นในห้องพัก ในขณะที่กำลังจะเปิดประตูเข้าไปนั้น คนข้างในก็ได้เปิดประตูออกมาก่อน ปิ่นที่อยู่ในชุดนักเรียนเหมือนตอนที่มาตอนแรกทำให้เซย์แปลกใจ “เปลี่ยนชุดจะไปไหน” เซย์ถามคนตรงหน้าขึ้นคิ้วก็ขมวดด้วยความสงสัย “จะกลับบ้าน อยู่ที่นี่อึดอัด” ปิ่นตอบแล้วก็ยิ้มให้เซย์เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น “จะกลับได้ยังไง ไม่สบายอยู่” เซย์ถามอย่างเป็นห่วง ปิ่นเงยหน้าขึ้นมาสบตาเซย์แล้วพูดขึ้น “ยังไงก็อยู่ได้อีกไม่กี่วันเอง ปิ่นไม่อยากอยู่ที่นี่ไปจนวันสุดท้ายหรอกนะ” น้ำตาของปิ่นคลออยู่ที่ดวงตาคู่สวย เซย์เดินเข้าไปกอดปิ่นเอาไว้แน่น ในใจก็รู้ว่าคนในอ้อมกอดต้องเจ็บปวดมากกว่าตัวเองหลายร้อยเท่า “งั้นเซย์ไปส่งนะ” ปิ่นพยักหน้าเบาๆเป็นการตอบรับ

@ Sky Tower
“บอกว่าจะพามาเที่ยว เห็นมั้ย ไม่ลืมสัญญานะ” ปิ่นพูดขึ้นในขณะที่ทั้งสองคนอยู่ในลิฟต์ขึ้นไปที่ชั้น 55 เซย์ยิ้มบางๆแล้วก็ไม่ได้พูดอะไรต่อ ปิ่นพาเซย์เข้าไปในห้องนอนตัวเอง ภายในห้องเป็นกระจกจากเพดานถึงพื้นทำให้สามารถมองเห็นวิวได้อย่างชัดเจน ประกอบกับชั้นที่อยู่ค่อนข้างสูง จึงไม่มีตึกไหนมาบังวิวสวยๆของเมืองยามค่ำคืนได้ “สวยจัง” เซย์เดินไปดูวิวใกล้ๆกระจก “ค้างที่นี่มั้ย จะได้ดูทั้งคืนเลย” ปิ่นถามขึ้นแบบขำๆ สีหน้าก็แฝงไปด้วยความเศร้า “ค้างได้หรอ” เซย์หันกลับไปถาม ปิ่นก็พยักหน้าให้แทนคำตอบ “งั้นค้างจริงนะ” เซย์จึงโทรศัพท์ไปบอกที่บ้านว่าจะไม่กลับแล้วก็ค้างที่ห้องของปิ่น

“อะ ไปอาบน้ำซะ” ปิ่นยื่นชุดที่เป็นเสื้อยืดตัวใหญ่แล้วก็กางเกงขาสั้นให้ พร้อมกับผ้าเช็ดตัว เซย์ก็รับมาแล้วก็เดินไปที่ห้องน้ำ “เสื้อผ้าเอาใส่ตะกร้านะ เดี๋ยวให้แม่บ้านซักให้” ปิ่นตะโกนบอกเซย์ที่อยู่ในห้องน้ำ “อื้ม” คำตอบสั้นๆที่ออกมาจากคนที่อยู่ในนั้น

หลังจากที่ทั้งคู่อาบน้ำเสร็จแล้วก็มานั่งลงที่ปลายเตียง “เซย์ค้างนี่พ่อไม่ว่าหรอ” เซย์ถามขึ้นเพื่อให้บรรยากาศเงียบๆหายไป “ไม่ว่าหรอก พ่อใจดี” ปิ่นตอบแล้วก็ยิ้ม แล้วปิ่นก็พูดขึ้นว่า “เซย์ มีอะไรกับปิ่นได้มั้ย” คำถามที่ทำให้เซย์ถึงกับนิ่งไป ไม่ใช่เพราะรังเกียจ แต่เพราะเป็นห่วงว่าคนตรงหน้าจะเป็นอะไรขึ้นมา แต่เมื่อมองหน้าคนตรงหน้าแล้ว เซย์ก็ไม่อยากจะขัดใจ เซย์นั่งคิดอยู่พักนึงแล้วก็ตอบ “อื้ม แต่ถ้าไม่ไหวให้บอกนะ”

เซย์เริ่มจูบปากปิ่นแล้วค่อยๆสอดลิ้นเข้าไป เป็นจูบครั้งแรกระหว่างเซย์และปิ่น แล้วหลังจากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มละเลงบนรักบนเตียงที่แสนจะร้อนแรง...

หลังจากที่ทำให้ปิ่นมีความสุขแล้วเซย์ก็นอนกอดปิ่นไว้ “ขอบคุณนะคะ ปิ่นมีความสุขมากเลย” ปิ่นพูดกับเซย์พร้อมกับเอาหน้าซุกเข้าไปใกล้ๆคอเซย์ “ครับ นอนเถอะนะคนดี” เซย์กอดปิ่นจนกระทั่งปิ่นหลับไป น้ำตาของเซย์ไหลออกมาเป็นทาง เพราะรู้ว่านี่คงเป็นครั้งสุดท้ายที่จะได้ทำให้คนในอ้อมกอดมีความสุขแบบนี้

“ตื่นได้แล้ว เดี๋ยวก็ไปโรงเรียนสายหรอก” เสียงใสๆของปิ่นทำให้เซย์ค่อยๆลืมตาขึ้น “ลุกไปอาบน้ำได้แล้วค่ะ ชุดนักเรียนปิ่นให้แม่บ้านซักให้แล้วนะ วางอยู่ในห้องน้ำ อาบน้ำเสร็จจะได้ออกมากินข้าว แล้วก็ไปโรงเรียน” เซย์เดินสลึมสลือเข้าห้องน้ำไป

หลังจากอาบน้ำเสร็จเซย์ก็เดินมานั่งที่โต๊ะกินข้าวในห้องนั้น “แล้วพี่ปิ่นไม่ไปโรงเรียนหรอครับ” เซย์ถามขึ้นหลังจากที่เห็นว่าคนตรงหน้าไม่ได้ใส่ชุดนักเรียนเหมือนตัวเอง “พี่มีธุระต้องไปทำนิดหน่อย เดี๋ยวเย็นนี้พี่ไปหานะ” เซย์พยักหน้า แล้วก็จัดการอาหารตรงหน้าซะไม่เหลือ หลังจากนั้นเซย์ก็ไปโรงเรียนตามปกติ

@หลังเลิกเรียน
‘มาเจอพี่ที่สวนสาธารณะหน่อยนะ’ แมสเสจจากปิ่นส่งเข้ามาในโทรศัพท์ของเซย์ เซย์จึงเดินไปตามสถานที่ที่ระบุในนั้น

@สวนสาธารณะ
เซย์มองซ้ายมองขวายังไม่เห็นปิ่น เลยนั่งลงที่ม้านั่งตัวเดิมแล้วก็รอ สักพักปิ่นก็เดินมาพร้อมกับเค้กที่มีเทียน 1 เล่มปักไว้ “สุขสันต์วันเกิดนะคะ” ปิ่นพูดขึ้น ด้วยเรื่องยุ่งๆที่เกิดขึ้นเมื่อวานทำให้เซย์ลืมวันเกิดตัวเองซะสนิท แล้วเพื่อนๆที่สนิทก็ไม่มีใครกล้าพูด เพราะรู้ว่าเซย์คงไม่มีอารมณ์จะมีความสุขในวันเกิดตัวเองหรอก “หลับตาแล้วอธิษฐานซะนะ” เซย์หลับตาลงตามที่ปิ่นบอกแล้วก็อธิษฐาน ‘ขอให้ปิ่นมีความสุข’ คำอธิษฐานสั้นๆพร้อมกับหยดน้ำตาที่ไหลออกมาแบบกลั้นไม่อยู่ “ร้องไห้ทำไม วันเกิดตัวเองร้องไห้ไม่ดีนะ” ปิ่นเอามือข้างนึงปาดน้ำตาที่แก้มเซย์ออก เซย์ก็ฝืนยิ้มให้ปิ่นแล้วก็เป่าเทียน “ชิมมั้ย ฝีมือปิ่นเองเลยนะ” ปิ่นเอาช้อนตักเค้กแล้วป้อนให้เซย์ เซย์ก็กินแล้วตอบว่า “อร่อยมากเลย” “ปิ่นมีอะไรจะให้เซย์อีกอย่างนึงนะ” ปิ่นพูดแล้วก็ล้วงมือไปในกระเป๋า “หลับตาก่อน” ปิ่นบอกเซย์แล้วเซย์ก็ยอมทำตามโดยดี ปิ่นค่อยๆใส่สร้อยให้เซย์อย่างเบามือ แล้วปิ่นก็บอกให้เซย์ลืมตา เซย์ก้มลงไปดูเห็นว่าเป็นสร้อยรูปกุญแจอันเล็กๆ เซย์ก็ยิ้มแล้วพูดว่า “ขอบคุณนะครับ” หลังจากนั้นทั้งคู่ก็นั่งจับมือกันจนถึงเย็นโดยไม่พูดอะไรกันเลย

“เซย์ว่าพี่ปิ่นกลับเถอะ มันเย็นแล้ว เดี๋ยวคุณพ่อจะเป็นห่วง” เซย์เริ่มบทสนทนาหลังจากที่เห็นท้องฟ้าเริ่มมืด “อื้ม ก็ได้” ปิ่นตอบแล้วทั้งสองคนก็ลุกขึ้น เซย์ยืนกอดปิ่นแน่น แล้วก็จูบเบาๆที่หน้าผาก ก่อนที่ปิ่นจะเดินไปขึ้นรถที่คนขับรถมารอรับอยู่

กลางดึกคืนนั้นเซย์ก็ได้รับโทรศัพท์จากพ่อของปิ่น “เซย์ช่วยออกมาหาปิ่นหน่อยได้มั้ยลูก คุณหมอบอกว่า ปิ่นคงอยู่ไม่พ้นคืนนี้แล้ว” เสียงของคุณพ่อผ่านโทรศัพท์มาด้วยความสั่นเครือ เซย์รีบออกจากบ้านไปที่โรงพยาบาลทันที

@โรงพยาบาล
คุณพ่อของปิ่นเปิดประตูออกมาจากห้อง เซย์สบตากับคุณพ่อก็รู้ได้ทันทีว่าความเศร้าที่คุณพ่อมีนั้นไม่น้อยไปกว่าเซย์เลย “ปิ่นอยู่ข้างใน เข้าไปสิลูก” คุณพ่อบอกกับเซย์ เซย์จึงเปิดประตูเข้าไป ภาพที่เซย์เห็นทำให้น้ำตาที่พยายามกลั้นไว้เอ่อออกมาอีกครั้ง ปิ่นนอนอยู่บนเตียง มีสายน้ำเกลือกับสายออกซิเจนร้อยอยู่กับตัว ใบหน้าที่ซีดเซียวดูเหมือนจะหมดแรงลงไปเรื่อยๆ เซย์พยายามกลั้นน้ำตาเข้าไปอีกครั้งแล้วเดินไปนั่งข้างๆเตียง

“ว่าไงคะคนสวย จะออกไปเล่นบาสกันหน่อยมั้ย” เซย์พูดกับปิ่นแล้วก็นั่งลงข้างๆฝืนยิ้มให้ปิ่น ซึ่งไม่ต่างจากปิ่นที่ก็ฝืนยิ้มให้เซย์เหมือนกัน “ปิ่นยังไม่ได้ตอบเซย์เลยนะ ที่เซย์ขอปิ่นเป็นแฟนอ่ะ” เซย์ยังคงพูดต่อไป ปิ่นจึงตอบขึ้นมาว่า “เซย์ ปิ่นขอโทษนะ ปิ่นคงเป็นแฟนกับเซย์ไม่ได้หรอก ไม่ใช่เพราะว่าปิ่นไม่รักเซย์นะ แต่ปิ่นไม่อยากผูกมัดเซย์ไว้กับปิ่น” เสียงของปิ่นช่างแผ่วเบา เซย์ยังคงนั่งกุมมือปิ่นอยู่ สีหน้าของทั้งคู่แฝงไปด้วยความเศร้า ปิ่นก็พูดต่อไปว่า “เซย์ต้องใช้ชีวิตของตัวเองให้คุ้มนะ ต้องใช้เวลาบนโลกนี้อย่างมีความสุขแทนปิ่นด้วยนะ เซย์ต้องหาคนดีๆไว้ดูแลเซย์แทนปิ่นด้วยนะ” คำพูดนี้ถึงกับทำให้น้ำตาของเซย์ไหลออกมาอย่างกลั้นไม่อยู่

“พอแล้ว ไม่ต้องพูดแล้วนะคะ เดี๋ยวปิ่นก็ต้องหาย ต้องออกไปเป็นแฟนที่น่ารักของเซย์นะ” เซย์พูดด้วยเสียงสั่นเครือ น้ำตาที่ไหลออกมาดูเหมือนจะไม่มีวันหมด “เซย์อยากจะมีใครปิ่นก็ไม่ว่านะ ปิ่นจะไม่เสียใจเลยถ้าคนๆนั้นเป็นคนดี ถ้าเค้าดูแลเซย์ได้ดี แต่ปิ่นก็ไม่อยากให้เซย์ลืมปิ่นไปเลยนะ เพราะต่อให้ปิ่นตายไป ปิ่นก็คงลืมเซย์ไม่ได้ แค่อยากให้เซย์คิดถึงปิ่นบ้าง แค่ปีละ 1 วัน ปิ่นก็ดีใจแล้ว” ปิ่นยิ้มออกมาอย่างมีความสุข เซย์ก้มหน้าเพราะไม่อยากจะมองหน้าปิ่น ไม่อยากจะเห็นคนที่ตัวเองรักต้องมีสภาพแบบนี้ แล้วก็ไม่อยากให้ปิ่นต้องเห็นน้ำตาของเซย์ด้วย “เซย์ต้องไม่ร้องไห้นะ ต้องเข้มแข็ง ปิ่นรักเซย์นะคะ” ปิ่นพยายามรวบรวมแรงทั้งหมดที่มีเอามือขึ้นมาลูบที่ใบหน้าของเซย์ แล้วหลังจากนั้น...ตาของปิ่นก็ค่อยๆหลับลง และมือของปิ่นก็หล่นลงบนเตียง

“ปิ่นๆ ไม่เอานะ อย่าทำแบบนี้นะ” เซย์พยายามเขย่าร่างที่ไร้วิญญาณของปิ่น แต่ก็คงไม่มีประโยชน์อะไรแล้ว ผู้หญิงตรงหน้าเค้าได้จากไปในที่ที่ไม่มีวันจะกลับมาได้อีกแล้ว “ปิ่นต้องตื่นสิ ถ้าปิ่นไม่ตื่นขึ้นมาแล้วเซย์จะทำยังไง” เซย์ยังไม่หยุดเขย่าคนตรงหน้า คุณพ่อที่ได้ยินเสียงของเซย์ก็เปิดประตูเข้ามาแล้วเดินมาจับที่ไหล่เซย์ “ไม่เป็นไรนะลูก ใจเย็นๆนะ ปิ่นเค้าไปสบายแล้ว” คำพูดของคุณพ่อปิ่น ทำให้เซย์สงบลงได้ น้ำตาของเซย์ไหลอาบแก้ม เซย์ร้องไห้ออกมาแบบไม่ต้องอดกลั้นอีกต่อไป“เห้ยมึง เป็นไรป่าววะ” เสียงของแก๊บเรียกให้สติของเซย์กลับมา “เลิกเหม่อได้แล้ว ไปซ้อมบาสกัน” เซย์พยายามสลัดความคิดในอดีตทิ้ง แล้วก็เดินหยิบกระเป๋าจะเดินตามแก๊บไป แต่ว่า...
“คุณเซย์รึเปล่าครับ” ผู้ชายคนนึงเดินถือกล่องสี่เหลี่ยมพร้อมกับการ์ดมาให้เซย์ เซย์ก็รับไว้แล้วถามว่า “จากใครหรอครับ” “ลองอ่านการ์ดดูแล้วคุณก็จะรู้ครับ” แล้วผู้ชายคนนั้นก็เดินจากไป เซย์วางเค้กลงบนโต๊ะ แล้วเปิดการ์ดอ่านดู ข้างในเขียนว่า
‘ถึงคนที่ปิ่นรักที่สุด
กว่าเซย์จะได้รับจดหมายฉบับนี้ ปิ่นคงไม่อยู่แล้วเนอะ เซย์สบายดีมั้ยคะ ใช้ชีวิตได้ดีอย่างที่ปิ่นเคยบอกไว้รึเปล่า เซย์ต้องดูแลตัวเองดีๆนะ ปิ่นยังเป็นห่วงเซย์เสมอ และไม่เคยลืมเซย์เลย
ปิ่นเขียนจดหมายฉบับนี้ไว้เมื่อ 5 ปีที่แล้ว เพราะคิดว่าคงไม่สามารถมาบอกเซย์ได้ด้วยตัวเอง HAPPY BIRTHDAY นะคะ เค้กที่ปิ่นส่งมาด้วยเป็นสูตรเดิมเลยนะ ผิดตรงที่ปิ่นไม่ใช่คนทำเอง อาจจะอร่อยไม่เท่าก้อนเดิม แต่ก็คงพอกินได้แหละ ^^ ก่อนจะกิน จุดเทียนแล้วก็หลับตาอธิษฐานด้วยนะ
ปิ่นมีของขวัญชิ้นนึงอยากจะให้เซย์ แต่ว่าปิ่นไม่ได้ฝากมากับจดหมายแล้วก็เค้กนี้หรอกนะ เซย์อาจจะต้องใช้แรงสักหน่อย เพราะปิ่นฝังมันไว้ในที่แห่งความทรงจำของเราสองคน เซย์ลองไปหาดูนะ
สุดท้ายแล้ว ปิ่นอยากจะบอกว่าเซย์อย่าเก็บเรื่องของปิ่นมาทำให้ชีวิตเซย์ไม่มีความสุขนะ ไม่งั้นปิ่นต้องรู้สึกไม่ดีมากๆเลย ปิ่นอยากให้เซย์จำแต่เรื่องราวดีๆระหว่างเราเอาไว้
รักเซย์เสมอและตลอดไป จาก ปิ่น ’

หยดน้ำใสๆไหลออกมาจากตาของเซย์ หล่นกระทบลงบนตัวอักษรที่อยู่ในจดหมาย เซย์จุดเทียนที่ปักอยู่บนเค้กแล้วอธิษฐานด้วยน้ำตา ‘ขอให้ปิ่นมีความสุขนะคะ’ แล้วเซย์ก็เป่าเทียน หลังจากนั้นเซย์ก็เอาช้อนตักเค้กกินคำนึง

แก๊บที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดก็เดินเข้ามาลูบหัวเซย์ “ไม่เป็นไรนะมึง กูอยู่นี่ ไม่ต้องร้องนะ” แก๊บกอดเซย์ไว้ สักพักเซย์ก็ถอยออกมาแล้วบอกแก๊บว่า “กูมีอะไรต้องทำ” แล้วเซย์ก็ลุกไป แก๊บเลยเดินตามไปด้วย

เซย์เดินไปที่ห้องเกษตรแล้วขอยืมพลั่วมาอันนึง แก๊บจึงถามขึ้น “เอาไปทำไมวะ” เซย์ไม่ได้ตอบอะไร แล้วเซย์ก็เดินไปสวนสาธารณะที่เซย์เคยมากับปิ่นเป็นประจำ แก๊บก็ยังเดินตามมาอยู่ เซย์เริ่มขุดที่ใต้ม้านั่งที่เซย์กับปิ่นชอบมานั่งด้วยกัน สักพักพลั่วของเซย์ก็กระทบกับอะไรบางอย่าง เซย์เอามือปาดดินออกแล้วก็หยิบกล่องเหล็กใบเล็กๆขึ้นมาจากดิน แก๊บที่อยู่ข้างๆก็ยังทำหน้างงอยู่

เซย์นั่งลงที่ม้านั่งแล้วก็มองดูกล่องที่อยู่ในมือ แก๊บก็นั่งลงข้างๆเซย์ กล่องใบนั้นถูกล็อคด้วยแม่กุญแจอันเล็กๆ เซย์นั่งคิดอยู่สักพักแล้วก็เอาสร้อยรูปกุญแจที่ห้อยอยู่ที่คอมาลองไขดู ‘แกร๊ก’ เสียงแม่กุญแจดีดออกจากสลัก เซย์เอาแม่กุญแจออกแล้วเปิดกล่องใบนั้นดู ข้างในมีกระดาษแผ่นเล็กๆ เซย์จึงเปิดอ่าน
“เหนื่อยมั้ย กว่าจะขุดขึ้นมาได้ ^^ ของในกล่องนี้เป็นความทรงจำดีๆที่ปิ่นเก็บไว้นะ ส่วนกล่องสีแดงๆเป็นของขวัญวันเกิดที่ปิ่นอยากจะให้ แต่ปิ่นก็ไม่ได้ให้ในตอนนั้น เพราะปิ่นไม่อยากผูกมันเซย์ รักเซย์นะคะ”

เซย์ค่อยๆหยิบของในกล่องออกมาดู อย่างแรกเป็นพลาสเตอร์ปิดแผลที่เซย์เคยแปะให้ตอนที่ปิ่นโดนตะปูที่ม้านั่งตัวนี้ตำ ปิ่นแปะมันไว้กับกระดาษแล้วเขียนว่า “ของชิ้นแรกที่เซย์ให้ แลกมาด้วยเลือดเลยนะเนี่ย ><” แล้วก็มีตั๋วหนังเรื่อง Titanic กับผ้าเช็ดหน้าของเซย์ ปิ่นเย็บติดกันแล้วเขียนบนตั๋วว่า “สองอย่างนี้ต้องใช้คู่กันนะ” อีกอย่างนึงเป็นรูปคู่ของทั้งสองคน ปิ่นแอบถ่ายคู่กับเซย์ตอนที่เซย์หลับอยู่แล้วปิ่นก็เขียนหลังรูปว่า “ยังไม่เคยมีรูปคู่กันเลย ขอสักรูปแล้วกัน (=^^=)” ส่วนอย่างสุดท้ายเป็นกล่องกำมะหยี่สีแดงที่ปิ่นบอกว่าให้เซย์เป็นของขวัญวันเกิด

เซย์หยิบกล่องนั้นขึ้นมาแล้วเปิดดู ข้างในเป็นแหวน Cartier ที่เซย์เคยไปเกาะกระจกดู มีกระดาษเล็กๆพับอยู่ในนั้น เซย์คลี่กระดาษออกมาอ่าน “ความจริงปิ่นอยากจะให้เซย์เป็นของขวัญวันเกิดในตอนนั้นเลย แต่ปิ่นคิดไปคิดมาแล้วกลัวว่าเซย์จะเอาตัวเองมาผูกมัดกับปิ่น แล้วเซย์จะไม่มีความสุข ปิ่นเลยคิดว่า รอสัก 5 ปี ให้เซย์ได้มีเวลาไปใช้ชีวิต แล้วก็ไม่ต้องคิดถึงปิ่นมาก แล้วปิ่นค่อยให้เซย์ดีกว่าเนอะ แหวนวงนี้คงเป็นของขวัญชิ้นสุดท้ายที่ปิ่นจะให้เซย์ได้แล้วนะ เซย์อย่าเสียใจ อย่ายึดติดเรื่องปิ่นนะ ไม่งั้นปิ่นต้องเสียใจมากแน่ๆ ปิ่นให้แหวนเซย์แต่เซย์ไม่ต้องใส่ที่นิ้วนะ เดี๋ยวจะหาคนใหม่มาดูแลไม่ได้กันพอดี สุดท้ายจริงๆแล้วนะ ปิ่นรักเซย์มาก รักที่สุด รักเสมอ และจะรักตลอดไป”

เซย์เก็บของทั้งหมดยกเว้นแหวนเข้าไปในกล่อง แล้วก็ล็อคไว้อย่างเดิม เซย์ก็เอากุญแจออกจากสร้อย แล้วฝังไว้แทนที่กล่องที่เพิ่งขุดขึ้นมา “อ้าว แล้วมึงจะเปิดยังไงวะ” แก๊บที่นั่งเงียบอยู่นานถามขึ้นด้วยความสงสัยในการกระทำของเพื่อน “กูคงไม่ได้เปิดมันแล้วแหละ ถ้ากูเปิดอีก ปิ่นก็คงไม่มีความสุข ยังไงความทรงจำดีๆระหว่างกูกับปิ่น มันก็อยู่ในหัวกูอยู่แล้ว ไม่ต้องใช้อะไรมากระตุ้นหรอก” แล้วเซย์ก็เอาแหวน Cartier ร้อยกับสร้อยแล้วห้อยไว้ที่คอแทนกุญแจดอกนั้น “ปะ กลับไปซ้อมกันเหอะ” เซย์ถือกล่องเหล็กใบนั้นไว้ในมือแล้วเดินนำแก๊บไป แก๊บก็ลุกขึ้นแล้วเดินตามเซย์ไป ปล่อยให้กุญแจแห่งความรักถูกฝังไว้ในสถานที่แห่งความทรงจำของคนสองคน

ตอนนี้ยาวหน่อยนะครับ คนอ่านเหนื่อยกันน่าดูเลย ><

ใครเศร้า ใครเสียน้ำตา คอมเม้นทิ้งไว้หน่อยนะครับ เป็นกำลังใจให้คนแต่งนิดนึง

ส่วนใครที่กำลังจะถึงวันเกิดในเดือนนี้ กานอยากบอกว่า “Happy Birthday นะครับ มีความสุขมากๆ คิดอะไรขอให้สมปรารถนาทุกอย่าง”

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามผลงานของกานครับ

By : รัตติกาล    Date : 21 Aug 2012 01:03    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 475225 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รัตติกาล ตั้งกระทู้ 20 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รัตติกาล ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 485406   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
 485405   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) &gt;&gt;&gt; ตอนที่1 พฤษภ (จบ
 485404   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) &gt;&gt;&gt; ตอนที่1 พฤษภ (จบ
 479269   Hot Lover 4
 479142   --บทเพลงบรรเลงรัก-- (จบในตอน)
 476652   เกาะเสม็ด...เสร็จทุกราย (ต่อจากล่าแต้ม จบในตอนครับ ^^)
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ รัตติกาล เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ isodiiz
isodiiz
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง eiei IP-address : 124.120.66.83

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058805 )เศร้านะค้ะ แต่ชอบมากเลย

เพิ่งอ่านเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก จะติดตามอ่านเรื่องอื่นๆต่อไปนะค้ะ ^^

By : eiei    Date : 21 Aug 2012 01:32    แจ้งลบความเห็นที่ #1 ( 5058805 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ eiei ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ ^^PrInCeSs^^Amp
^^PrInCeSs^^Amp
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง amp IP-address : 206.53.152.172

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058806 )

แวะมาก่อนนอน นั่งทำของขวัญให้เพื่อนค่ะ เพื่อนเกิดพรุ่งนี้ ตอนแรกดีใจนะคะเห็นมีเรื่องให้อ่าน แต่อ่านไปอ่านมาเศร้าจังอ่า -_-" ยังไงก้อขอให้ กาน มีความสุขในวันเกิดมากๆนะค่ะ ขอให้เจอแต่สิ่งดีๆ แล้วมีแรงมีเวลาแต่งเรื่องให้เราอ่านเยอะๆ

ปล. ลงบ่อยๆคนอ่านไม่เบื่อหรอกค่ะ แต่งเก่งซะขนาดนี้ ฝันดีคร้า ^^ สู้ๆ เส้าไปละ

By : amp    Date : 21 Aug 2012 01:50    แจ้งลบความเห็นที่ #2 ( 5058806 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ amp ตั้งกระทู้ 64 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ amp ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488792   ตามหาคนในความทรงจำ
 476377   ทอมดี้ เชียงใหม่ สวัสดีเจ้า^^
 274698   ต่อเพลงกานไหมจ๊ะ
 274697   ออนเอมกาน เบื่อมากเลยคร่า
 274340   ขอกำลังใจ !!!!ด่วน!!!!

Member
Profile ของ THUGKiie
THUGKiie
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง THUGKiie IP-address : 113.53.39.191

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058807 )

เซย์ น่าจะเป็นไอดอลที่ดีเลย ครบทุกรสชาติชีวิต
แต่งต่อน๊าา รออ่านยุว

By : THUGKiie    Date : 21 Aug 2012 01:50    แจ้งลบความเห็นที่ #3 ( 5058807 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ THUGKiie ตั้งกระทู้ 26 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ THUGKiie ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 474780   เป็นทอมแล้วไง!!
 428255   ใครได้แฟน เพราะกระทู้ที่นี้บ้าง..
 398142   Tomgay โดนคู่สนใจ
 362408   Mailที่ว่างป่าว
 345100   เด็กสงขลา ใครสนใจ cover มั้ง.

Member
Profile ของ กระเป๋า
กระเป๋า
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง กระเป๋า IP-address : 110.49.226.141

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058810 )

แต่งเก่งมากเหมือนเดิมเลย เดินเรื่องเป็นสเต็ปเร้าซะทุกตอนเลยจ้ะ มีแต่เรื่องน่ารักน่าประทับใจดี เราว่าเธอรวมเล่มขายได้เลยนะเรื่องสั้นเนี่ย ชอบมากๆๆจ้ะ
ปล.แฮปปี้เบิร์ดเดย์ ทูยู นะจ้ะ ขอให้กาน มีความสุข ขอให้กานสมหวังกับความรัก และขอให้กานสมความปรารถนาทุกๆๆสิ่ง นับแต่วันนี้และตลอดไปนะคะ............... โอมเพี๊ยง!!!

By : กระเป๋า    Date : 21 Aug 2012 07:05    แจ้งลบความเห็นที่ #4 ( 5058810 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ กระเป๋า ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ dakdeekab
dakdeekab
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ข้าว IP-address : 223.27.217.30

ความเห็นที่ #5 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058815 )

น้ำตาไหลเลยงะ เศร้ามาก

By : ข้าว    Date : 21 Aug 2012 09:13    แจ้งลบความเห็นที่ #5 ( 5058815 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ข้าว ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ข้าว ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 473988   สุขสันต์วันเกิดนะคับ ข้าว ผมขอให้คุณมีความสุขมากๆ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เกี่ยวข้องกันแล้วแต่ผมก้อไม่เค

Member
Profile ของ Cindii
Cindii
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง CinDii IP-address : 61.91.248.195

ความเห็นที่ #6 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058818 )

คนเขียนมีจินตนาการสูงนะคะ ผูกเรื่องเก่ง ชวนติดตาม ดูมีลีลาค่ะ คำพูดเรียกน้ำตาจากคนอ่านได้เยอะเลยค่ะ ^^~

ขอ HBD คนแต่งนะคะ จะได้มีกำลังแต่งต่อไปค่ะ ... HBD to you คิดสิ่งไหนขอให้ได้สิ่งนั้น รักคนไหนขอให้ได้คนนั้น อยากทำอะไรขอให้สมหวังทั้งนั้นค่ะ ^^

By : CinDii    Date : 21 Aug 2012 10:02    แจ้งลบความเห็นที่ #6 ( 5058818 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ CinDii ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ เจ้าชายรัตติกาล
เจ้าชายรัตติกาล
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รัตติกาล IP-address : 110.168.187.83

ความเห็นที่ #7 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058840 )

#eiei มาเป็นคอมเม้นแรกเลย นอนดึกจังนะครับ ดีใจที่ชอบเรื่องของกานนะ ^^ ขอบคุณที่ติดตามครับ

#amp ขาประจำคนสวย เม้นให้ทุกตอนเลย น่ารักจริงๆ ขอบคุณสำหรับคำอวยพรนะครับ ^^

#THUGKiie ถ้าเซย์ได้เป็นไอดอลของใครหลายๆคน กานก็ดีใจครับ แล้วจะรีบแต่งเรื่องต่อๆไปออกมานะครับ

#กระเป๋า ขอบคุณสำหรับคำอวยพรทั้งหน้าไมค์และหลังไมค์นะครับ ดีใจที่ชอบน้า ^^ ถ้ากานเอาไปรวมเล่มขายเมื่อไหร่ก็มาอุดหนุนด้วยนะครับ 555 ล้อเล่นนะ คงอีกนานเลยแหละกว่าจะได้เขียนเป็นหนังสือจริงๆ ><

#ข้าว ขอโทษน้า ทำให้เสียน้ำตาเลย >< แต่ความจริงแอบดีใจ แสดงว่ามีคนอินกับเรื่องของกานมากเหมือนกันนะเนี่ย ^^

#CinDii ชมซะเยอะ เขิลเลยครับ ขอบคุณสำหรับคำอวยพรนะครับ แล้วก็ขอบคุณสำหรับน้ำตาที่มอบมันให้กับเรื่องสั้นเรื่องนี้ด้วย ^^

ใครอ่านช่วยคอมเม้นหน่อยนะครับ ติกันได้ไม่ว่าเลย ไม่ชอบตรงไหนกานจะได้เอาไปปรับปรุง

สำหรับใครที่เสียน้ำตาให้กับเรื่องนี้ ถึงปากกานจะบอกว่าขอโทษที่ทำให้เสียน้ำตา แต่ในใจดีใจมากเลยที่มีคนอินกับเนื้อเรื่องได้ขนาดนี้ >< อยากจะบอกว่า คนแต่งก็เสียน้ำตาให้กับเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน T-T

By : รัตติกาล    Date : 21 Aug 2012 13:32    แจ้งลบความเห็นที่ #7 ( 5058840 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รัตติกาล ตั้งกระทู้ 20 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รัตติกาล ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485406   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
 485405   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) &gt;&gt;&gt; ตอนที่1 พฤษภ (จบ
 485404   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) &gt;&gt;&gt; ตอนที่1 พฤษภ (จบ
 479269   Hot Lover 4
 479142   --บทเพลงบรรเลงรัก-- (จบในตอน)

Member
Profile ของ ^^PrInCeSs^^Amp
^^PrInCeSs^^Amp
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง amp IP-address : 202.91.23.4

ความเห็นที่ #8 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058845 )

จร้า ไม่เป็นไรค่ะ

ชมกันแบบนี้ เค้าเขิลนะ ตัวเอง 5555

เดี๋ยวจะตามเม้นให้เรื่อยๆเลยจร้า ^^

By : amp    Date : 21 Aug 2012 14:17    แจ้งลบความเห็นที่ #8 ( 5058845 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ amp ตั้งกระทู้ 64 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ amp ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488792   ตามหาคนในความทรงจำ
 476377   ทอมดี้ เชียงใหม่ สวัสดีเจ้า^^
 274698   ต่อเพลงกานไหมจ๊ะ
 274697   ออนเอมกาน เบื่อมากเลยคร่า
 274340   ขอกำลังใจ !!!!ด่วน!!!!

Member
Profile ของ นายตัวร้าย
นายตัวร้าย
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นายตัวร้าย IP-address : 126.210.73.20

ความเห็นที่ #9 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058852 )

เส้าสุดๆ
อ่านไปจินตนาการไป โอ๊ยยบ่อน้ำตาแตก
แต่งดีขนาดนี้ จะรออ่านทุกเรื่อง ทุกตอนเลยครับ

By : นายตัวร้าย    Date : 21 Aug 2012 17:50    แจ้งลบความเห็นที่ #9 ( 5058852 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นายตัวร้าย ตั้งกระทู้ 183 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นายตัวร้าย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488594   ฝากเพจ TOMDY ALONE ในเฟส ด้วยนะครัย
 488547   มีคนเหงาเหมือนกันไหมคืนนี้
 488200   เจ็บ
 488083   อยากมีใครสักคน
 488042   เสียใจ

Member
Profile ของ puypooh
puypooh
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง puypooh IP-address : 141.0.8.70

ความเห็นที่ #10 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058861 )

ในชีวิตเจอเรื่องร้ายๆมาเยอะในเดือนเกิดตัวเองแท้ๆ
ขอมานั่งอ่านอย่างมีฟามสุขให้ตัวเองถือว่าเป็น"ของขวัญ"ให้ตัวเราเองหน่อยนะค๊
ซึ้งดี อยากเจอทอมเหมือนเซร์เนอะ :(
__________
เปงกำลังใจให้ผู้เขียนนะค๊

By : puypooh    Date : 21 Aug 2012 19:25    แจ้งลบความเห็นที่ #10 ( 5058861 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ puypooh ตั้งกระทู้ 46 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ puypooh ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488883   หาเรื่องพูดคุย หายไปนาน !!
 488882   หาเรื่องพูดคุย หายไปนาน !!
 486736   ตอบคำถาม กับแชร์ประสบการณ์ครั้งแรก??
 483142   อยากขาวไว ขาวใส ขาวออร่า ผิวนุ่มเนียน ใน 7 วัน !Wowwww! ปรึกษาเรา^^??
 477092   มาตอบประเด็นกันหน่อยค่ะ??

Member
Profile ของ puypooh
puypooh
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง puypooh IP-address : 141.0.10.77

ความเห็นที่ #11 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058862 )

ในชีวิตเจอเรื่องร้ายๆมาเยอะในเดือนเกิดตัวเองแท้ๆ
ขอมานั่งอ่านอย่างมีฟามสุขให้ตัวเองถือว่าเป็น"ของขวัญ"ให้ตัวเราเองหน่อยนะค๊
ซึ้งดี อยากเจอทอมเหมือนเซร์เนอะ :(
__________
เปงกำลังใจให้ผู้เขียนนะค๊

By : puypooh    Date : 21 Aug 2012 19:26    แจ้งลบความเห็นที่ #11 ( 5058862 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ puypooh ตั้งกระทู้ 46 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ puypooh ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488883   หาเรื่องพูดคุย หายไปนาน !!
 488882   หาเรื่องพูดคุย หายไปนาน !!
 486736   ตอบคำถาม กับแชร์ประสบการณ์ครั้งแรก??
 483142   อยากขาวไว ขาวใส ขาวออร่า ผิวนุ่มเนียน ใน 7 วัน !Wowwww! ปรึกษาเรา^^??
 477092   มาตอบประเด็นกันหน่อยค่ะ??

Member
Profile ของ puypooh
puypooh
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง puypooh IP-address : 141.0.8.176

ความเห็นที่ #12 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058863 )

ในชีวิตเจอเรื่องร้ายๆมาเยอะในเดือนเกิดตัวเองแท้ๆ
ขอมานั่งอ่านอย่างมีฟามสุขให้ตัวเองถือว่าเป็น"ของขวัญ"ให้ตัวเราเองหน่อยนะค๊
ซึ้งดี อยากเจอทอมเหมือนเซร์เนอะ :(
__________
เปงกำลังใจให้ผู้เขียนนะค๊

By : puypooh    Date : 21 Aug 2012 19:26    แจ้งลบความเห็นที่ #12 ( 5058863 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ puypooh ตั้งกระทู้ 46 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ puypooh ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488883   หาเรื่องพูดคุย หายไปนาน !!
 488882   หาเรื่องพูดคุย หายไปนาน !!
 486736   ตอบคำถาม กับแชร์ประสบการณ์ครั้งแรก??
 483142   อยากขาวไว ขาวใส ขาวออร่า ผิวนุ่มเนียน ใน 7 วัน !Wowwww! ปรึกษาเรา^^??
 477092   มาตอบประเด็นกันหน่อยค่ะ??

Member
Profile ของ puypooh
puypooh
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง puypooh IP-address : 141.0.10.35

ความเห็นที่ #13 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058864 )

ในชีวิตเจอเรื่องร้ายๆมาเยอะในเดือนเกิดตัวเองแท้ๆ
ขอมานั่งอ่านอย่างมีฟามสุขให้ตัวเองถือว่าเป็น"ของขวัญ"ให้ตัวเราเองหน่อยนะค๊
ซึ้งดี อยากเจอทอมเหมือนเซร์เนอะ :(
__________
เปงกำลังใจให้ผู้เขียนนะค๊

By : puypooh    Date : 21 Aug 2012 19:28    แจ้งลบความเห็นที่ #13 ( 5058864 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ puypooh ตั้งกระทู้ 46 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ puypooh ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488883   หาเรื่องพูดคุย หายไปนาน !!
 488882   หาเรื่องพูดคุย หายไปนาน !!
 486736   ตอบคำถาม กับแชร์ประสบการณ์ครั้งแรก??
 483142   อยากขาวไว ขาวใส ขาวออร่า ผิวนุ่มเนียน ใน 7 วัน !Wowwww! ปรึกษาเรา^^??
 477092   มาตอบประเด็นกันหน่อยค่ะ??

Member
Profile ของ puypooh
puypooh
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง puypooh IP-address : 141.0.8.224

ความเห็นที่ #14 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058865 )

ในชีวิตเจอเรื่องร้ายๆมาเยอะในเดือนเกิดตัวเองแท้ๆ
ขอมานั่งอ่านอย่างมีฟามสุขให้ตัวเองถือว่าเป็น"ของขวัญ"ให้ตัวเราเองหน่อยนะค๊
ซึ้งดี อยากเจอทอมเหมือนเซร์เนอะ :(
__________
เปงกำลังใจให้ผู้เขียนนะค๊

By : puypooh    Date : 21 Aug 2012 19:28    แจ้งลบความเห็นที่ #14 ( 5058865 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ puypooh ตั้งกระทู้ 46 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ puypooh ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488883   หาเรื่องพูดคุย หายไปนาน !!
 488882   หาเรื่องพูดคุย หายไปนาน !!
 486736   ตอบคำถาม กับแชร์ประสบการณ์ครั้งแรก??
 483142   อยากขาวไว ขาวใส ขาวออร่า ผิวนุ่มเนียน ใน 7 วัน !Wowwww! ปรึกษาเรา^^??
 477092   มาตอบประเด็นกันหน่อยค่ะ??

Member
Profile ของ aui49
aui49
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง aui49 IP-address : 115.67.64.100

ความเห็นที่ #15 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058908 )

เซย์เศร้าจังเลย แต่รักเก่าของเซย์ เป็นความทรงจำที่งดงามมากเลยนะ

ปล. เบิร์ดเดย์นะคุณกาน

By : aui49    Date : 21 Aug 2012 21:02    แจ้งลบความเห็นที่ #15 ( 5058908 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ aui49 ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ aui49 ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 478532   Butterfly night

Member
Profile ของ Cindii
Cindii
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Cindii IP-address : 115.67.65.143

ความเห็นที่ #16 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058927 )

เรื่องนี้อาจจะทำให้พอคิดขึ้นมาได้ว่า "คนเราไม่ได้ทุกอย่าง" และเต็มที่กับช่วงเวลาดีๆ เพราะวันเวลาดีๆไม่ได้มีตลอดไป ++ เมื่อเวลาหมดลง ก้ไม่นึกเสียดาย อยากย้อนเวลาคะ ^^~

By : Cindii    Date : 21 Aug 2012 21:43    แจ้งลบความเห็นที่ #16 ( 5058927 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Cindii ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ RaMii
RaMii
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Ray IP-address : 1.1.253.31

ความเห็นที่ #17 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058937 )

น้ำตาท่วมคีบอดเลยอ่านไปน้ำตาไหลไป
ไม่ไหวเเ้ล้วววTT

By : Ray    Date : 21 Aug 2012 22:14    แจ้งลบความเห็นที่ #17 ( 5058937 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Ray ตั้งกระทู้ 14 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Ray ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 477460   ทักทายรอบดึกนะครับ
 475223   ทักผมหน่อยผมเหงา
 474805   ดึกเเล้วนอนกันคับ
 474275   ยังจำกันได้อยู่รึปล่าว
 472998   สวัสดีรอบดึกนะคับ

Member
Profile ของ IndyLover
IndyLover
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง INDY IP-address : 58.8.127.53

ความเห็นที่ #18 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058979 )

ปวด ร้าว เศร้า..หงา..น้ำตาไหล..

มันคือชีวิตจริงของใครสักคนใช่ไหมคะ ??เป็นกำลังใจให้คะ..

By : INDY    Date : 22 Aug 2012 00:02    แจ้งลบความเห็นที่ #18 ( 5058979 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ INDY ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ IndyLover
IndyLover
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง INDY IP-address : 58.8.127.53

ความเห็นที่ #19 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058981 )

สุขสันต์วันเกิด ย้อน.. ๆ หลังนะคะ

มีความสุขสุขภาพแข็งแรงนะคะ..

By : INDY    Date : 22 Aug 2012 00:07    แจ้งลบความเห็นที่ #19 ( 5058981 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ INDY ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ เจ้าชายรัตติกาล
เจ้าชายรัตติกาล
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รัตติกาล IP-address : 110.168.187.83

ความเห็นที่ #20 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058983 )

#amp ขอบคุณครับ

#นายตัวร้าย ขอบคุณสำหรับคำชม ช่วยติดตามผลงานกานด้วยนะครับ ^^

#puypooh ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะครับ ชีวิตมีหลายรสชาติครับ ถ้า เครียด เศร้า เหงา ก็มาอ่านเรื่องของกาน หรือคุยกับกานใน massage ได้น้า ^^

#aui49 ขอบคุณคร้าบ ^^ ตอนนี้ตั้งใจแต่งเป็นพิเศษ เสียดายเสร็จช้าไปหน่อยครับ

#Cindii ถูกต้องเลยครับ อยากให้เพื่อนๆทำทุกอย่างให้เต็มที่ ถ้าอะไรมันจะเกิดขึ้นเราจะได้ไม่ต้องมาเสียใจภายหลังครับ ^^

#Ray โอ๋ๆไม่ต้องร้องน้า >< คนแต่งก็แต่งไปน้ำตาไหลไปครับ 555

#INDY กานไม่ได้เอาชีวิตจริงใครมาหรอกครับ กานแต่งเอาแหละ >< ถ้าเป็นชีวิตจริงต้องเศร้ามากแน่ๆเลยครับ ขอบคุณสำหรับคำอวยพรด้วยนะครับ ^^

By : รัตติกาล    Date : 22 Aug 2012 00:25    แจ้งลบความเห็นที่ #20 ( 5058983 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รัตติกาล ตั้งกระทู้ 20 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รัตติกาล ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485406   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
 485405   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) &gt;&gt;&gt; ตอนที่1 พฤษภ (จบ
 485404   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) &gt;&gt;&gt; ตอนที่1 พฤษภ (จบ
 479269   Hot Lover 4
 479142   --บทเพลงบรรเลงรัก-- (จบในตอน)

Member
Profile ของ puypooh
puypooh
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง puypooh IP-address : 180.183.167.70

ความเห็นที่ #21 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5059000 )

#20..... อ่านทุกเรื่องแล้วอะค๊ :))) รอภาคต่ออยู่อะค๊ อิอิ

By : puypooh    Date : 22 Aug 2012 08:38    แจ้งลบความเห็นที่ #21 ( 5059000 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ puypooh ตั้งกระทู้ 46 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ puypooh ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488883   หาเรื่องพูดคุย หายไปนาน !!
 488882   หาเรื่องพูดคุย หายไปนาน !!
 486736   ตอบคำถาม กับแชร์ประสบการณ์ครั้งแรก??
 483142   อยากขาวไว ขาวใส ขาวออร่า ผิวนุ่มเนียน ใน 7 วัน !Wowwww! ปรึกษาเรา^^??
 477092   มาตอบประเด็นกันหน่อยค่ะ??

Member
Profile ของ aja
aja
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Aja IP-address : 110.49.242.172

ความเห็นที่ #22 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5059045 )

HBD ย่้อนหลังค่ะ น้องกานขอให้มีความสุข มาก ๆ พี่ติดตามอ่านนิยายมานานประทับใจทุกครั้ง เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ ^^

By : Aja    Date : 22 Aug 2012 13:21    แจ้งลบความเห็นที่ #22 ( 5059045 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Aja ตั้งกระทู้ 12 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Aja ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 404259   อากาศร้อนมากมายเพื่อน ๆ มีวิธีคลายร้อนอย่างไรกันเอ่ย...
 399848   วันแห่งความรักพาคนที่คุณรักไปไหนกันดีคะ
 396968   Love Indy number 1
 394897   การเป็นแฟนกันไม่จำเป็นต้องอยุ่ด้วยกันตลอดแค่รู้ว่ามีใครอีกคนที่คอยเป็นห่วงก้อพอ
 321642   ลองถามดูน๊าว่าระหว่าง ''อยากได้ความรักจากเขา ''หรือ ''อยากให้รักกับเขา &

Member
Profile ของ Parely
Parely
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Parely IP-address : 58.137.65.125

ความเห็นที่ #23 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5059082 )

ซึ้งน้ำตาไหลเลยค่ะ ประทับใจจัง

ยังไงก็ HBD เจ้าชายรัตติกาลย้อนหลังด้วยนะคะ ขอให้มีความสุขมากๆ และแต่งนิยายดีๆมาให้อ่านอีกนะคะ

By : Parely    Date : 22 Aug 2012 17:13    แจ้งลบความเห็นที่ #23 ( 5059082 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Parely ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Parely ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 471807   ควรจะวางตัวยังไง?!!

Member
Profile ของ คาปูซิโน่
คาปูซิโน่
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง อะโลน IP-address : 223.205.123.238

ความเห็นที่ #24 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5059348 )

By : อะโลน    Date : 23 Aug 2012 19:15    แจ้งลบความเห็นที่ #24 ( 5059348 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ อะโลน ตั้งกระทู้ 5 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ อะโลน ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 473680   ใคซักคน
 469681   >.< ทำไม ทำไม
 420428   tom&lesss
 415428   พี่ กับ น้อง เปนแบบนี้หรอ
 407052   จะทำไง ดี เรื่อง แฟน กับ สามี

Member
Profile ของ Nursing
Nursing
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Nursing IP-address : 61.19.124.190

ความเห็นที่ #25 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5059417 )

ซึ้งมากค่ะ ร้องไห้แบบไม่อายสายตาประชาชนเลย

By : Nursing    Date : 23 Aug 2012 20:58    แจ้งลบความเห็นที่ #25 ( 5059417 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Nursing ตั้งกระทู้ 16 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Nursing ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 479584   มันไม่ดีตรงไหน
 473061   พยาบาลมันไม่ดีตรงไหน
 464937   ถ้าต้องเลือก
 462401   คิดยังไง
 462193   คนมาก่อน หรือ คนมาทีหลัง

Member
Profile ของ Nurazz the diiZ
Nurazz the diiZ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นูร่าน้อย IP-address : 27.55.2.31

ความเห็นที่ #26 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5059482 )

เศร้าไปแล้ววววว

By : นูร่าน้อย    Date : 24 Aug 2012 03:27    แจ้งลบความเห็นที่ #26 ( 5059482 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นูร่าน้อย ตั้งกระทู้ 94 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นูร่าน้อย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 475323   5 พัน 5 ร้อย ใน 1 อาทิตย์!!!
 461020   ความไม่ชัดเจน ทำให้คนที่เรารักเจ็บปวดอย่างชัดเจน
 456659   เบื่อไหม กัยการอยู่คนเดียว
 440206   แม่คะ การที่หนูเป็นดี้ มันทำให้แม่เดือดร้อนมากเลยหรอคะ
 438501   ประกาศหา คน!!

Member
Profile ของ ไอหมอก
ไอหมอก
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ไอหมอก IP-address : 171.6.173.48

ความเห็นที่ #27 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5064551 )

T_T เศร้าตอนนี้ยังทันไหมค่ะ
ก็เพิ่งเคยอ่านอ่ะ นายเซย์เนี่ยน่าสงสารเหมือนกันน่ะค่ะ

By : ไอหมอก    Date : 16 Sep 2012 19:31    แจ้งลบความเห็นที่ #27 ( 5064551 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ไอหมอก ตั้งกระทู้ 189 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ไอหมอก ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488506   เสียใจ...แต่ไม่แคร์
 488473   เรื่อง(อยาก) เล่า
 488251   อะไรกัน!!
 488167   การ์ตูน Japan VS USA
 488159   เปลืองหัวใจ 15

Member
Profile ของ Tungmay Dz
Tungmay Dz
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ม่านรักในสายหมอก IP-address : 203.158.160.39

ความเห็นที่ #28 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5064923 )

ได้มีโอกาสอ่านเรื่องสั้นของพี่กานเป็นครั้งแรก สนุกมากๆค่ะโดยส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบอ่านนิยายอยู่แล้วได้มาลองอ่านเรื่องสั้น ทอมดี้ ที่พี่กานเป็นคนเขียนรู้ว่าชอบมากๆค่ะ เพราะน้องก็กำลังเขียนนิยายเรื่องสั้นอยู่เหมือนกัน'หวังว่าจะมีโอกาสได้มาแชร์เรื่องกับพี่กานสักครั้งนะค่ะ จะติดตามอ่านทุกๆเรื่องของพี่กานเลยค่ะ

By : ม่านรักในสายหมอก    Date : 17 Sep 2012 21:58    แจ้งลบความเห็นที่ #28 ( 5064923 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ม่านรักในสายหมอก ตั้งกระทู้ 7 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ม่านรักในสายหมอก ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 477942   ความรู้สึกที่ไม่มีวันหาย
 476441   อาการของคนโสด
 476428   รักแล้ว...ทำไมต้อง "ทน"
 476426   รัก....ชักไม่แน่ใจ
 476425   เธอlกับlฉัน เรารักกันจิงๆหรือป่าว

Member
Profile ของ บะหมี่หยก
บะหมี่หยก
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง หมี่หยก IP-address : 180.214.212.0

ความเห็นที่ #29 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5066913 )

หยกอ่านมาหลายตอนแร้วคร๊แต่ตอนนี้เศร้ามาก
ตอนนี้เวลา ตีสามสิบเจ๊ดนาทีแร้วหยกนอนร้องไห้
อย๊คนเดียวแต่เสียงมันดังอ่ยายเร้ยได้ยินแร้วถามว่าเปนอรัย
หยกสงสารปิ่นจังแต่หยกคิดว่านี้ไม่ใช่เหตุผลที่จะทำให้
เซย์หลายใจแร้วอีกอย่างเซย์กับปิ่นก้อจากกันเพราะความจำเปน
ไม่ใช่เพราะปิ่นทิ้งเซย์อยากอ่านตอนที่เซย์รักใครจิงๆแร้วอ่
อยากรู้ว่ารักที่เซย์จิงจังด้วยเปนยังไง.......เร็วๆน๊คร๊จะรออ่าน

By : หมี่หยก    Date : 27 Sep 2012 03:19    แจ้งลบความเห็นที่ #29 ( 5066913 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ หมี่หยก ตั้งกระทู้ 16 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ หมี่หยก ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 483770   ขายรองเท้านิวบลาลาค แวนด์เกรดA ครีมทาผิวขาว วิตามินตัวขาวกระชับสัดส่วน
 481070   ใครอยู่ กทม.ไปเที่ยวกันคะ
 480981   เป็นไรไม่รู้นอนดึกทุกวัน
 480895   โสดของจิงต้องหนูคะ
 479719   เหงาๆคุยกันได้นะคะ

Member
Profile ของ บะหมี่หยก
บะหมี่หยก
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง หมี่หยก IP-address : 180.214.212.0

ความเห็นที่ #30 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5066914 )

หยกอ่านมาหลายตอนแร้วคร๊แต่ตอนนี้เศร้ามาก
ตอนนี้เวลา ตีสามสิบเจ๊ดนาทีแร้วหยกนอนร้องไห้
อย๊คนเดียวแต่เสียงมันดังอ่ยายเร้ยได้ยินแร้วถามว่าเปนอรัย
หยกสงสารปิ่นจังแต่หยกคิดว่านี้ไม่ใช่เหตุผลที่จะทำให้
เซย์หลายใจแร้วอีกอย่างเซย์กับปิ่นก้อจากกันเพราะความจำเปน
ไม่ใช่เพราะปิ่นทิ้งเซย์อยากอ่านตอนที่เซย์รักใครจิงๆแร้วอ่
อยากรู้ว่ารักที่เซย์จิงจังด้วยเปนยังไง.......เร็วๆน๊คร๊จะรออ่าน

By : หมี่หยก    Date : 27 Sep 2012 03:33    แจ้งลบความเห็นที่ #30 ( 5066914 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ หมี่หยก ตั้งกระทู้ 16 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ หมี่หยก ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 483770   ขายรองเท้านิวบลาลาค แวนด์เกรดA ครีมทาผิวขาว วิตามินตัวขาวกระชับสัดส่วน
 481070   ใครอยู่ กทม.ไปเที่ยวกันคะ
 480981   เป็นไรไม่รู้นอนดึกทุกวัน
 480895   โสดของจิงต้องหนูคะ
 479719   เหงาๆคุยกันได้นะคะ

Member
Profile ของ mrpea
mrpea
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง mrpea IP-address : 115.67.164.45

ความเห็นที่ #31 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5069063 )

ผมร้องน้ำตาไหลพรากเลยคับ
เศร้าจังอ่านกี่รอบก็ร้องอยู่ดี

By : mrpea    Date : 8 Oct 2012 03:04    แจ้งลบความเห็นที่ #31 ( 5069063 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ mrpea ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ lazysunday
lazysunday
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง lazysunday IP-address : 118.173.43.15

ความเห็นที่ #32 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5082639 )

เพิ่งจะมาอ่านเอาป่านนี้ แต่สนุกมากๆเลยค่ะ
ซึ้งมาก ร้องไห้ตาบวมเร

By : lazysunday    Date : 15 Jan 2013 01:28    แจ้งลบความเห็นที่ #32 ( 5082639 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ lazysunday ตั้งกระทู้ 16 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ lazysunday ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 486263   Chapter1 รักหมดใจยัยจอมหยิ่ง (ต่อจากที่sampleไปนะค0ะ)
 486262   Chapter1 รักหมดใจยัยจอมหยิ่ง (ต่อจากที่sampleไปนะคะ)
 486256   sampleนิยายเรื่องใหม่ค่ะ ฝากด้วยนะคะ
 480628   simple hunt ตอน9
 479763   simple hunt ตอน8

Member
Profile ของ Yingrut
Yingrut
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Yingrut IP-address : 223.205.120.183

ความเห็นที่ #33 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5087730 )

:)) ซึ้งมากเลยค่ะ อ่านแล้วร้องไห้ตามเลย
อยากอ่านต่ออีกเรื่อยๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ
สนุกทุกตอนเลยค่ะ จะติดตามต่อตลอดไป ^^
อย่าหยุดนะค๊ะ

By : Yingrut    Date : 13 Mar 2013 16:23    แจ้งลบความเห็นที่ #33 ( 5087730 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Yingrut ตั้งกระทู้ กระทู้

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha