Cute Variety Online

 
DVD UP 2 U
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ เจ้าชายรัตติกาล
เจ้าชายรัตติกาล
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รัตติกาล IP-address : 61.90.82.200

--ครั้งแรกสุดท้าย-- (ตอนเดียวจบครับ)
สำหรับเรื่องก่อนหน้านี้ “อีกสักคืน” ตามไปอ่านได้ที่ Link
http://baantomdy.narak.com/topic.php?No=475022
พระเอกเป็นคนเดียวกัน แต่เนื้อเรื่องไม่ได้ต่อกันนะครับ แยกเป็นตอนๆ

ตอนนี้เป็นตอนวัยเรียนนะครับ ช่วงที่เซย์กำลังเรียนมัธยมปลายอยู่ ^^
@ห้อง Locker เปลี่ยนเสื้อผ้าของโรงเรียน
“อื้ม...อ่าห์....” เสียงครางเบาๆของผู้หญิงสาวสวยคนหนึ่งที่กำลังยืนพิงกำแพง โดยมีเซย์ทอมสุดหล่อของโรงเรียนกำลังไซร้คอเทออยู่ ห้องล็อคเกอร์ที่เงียบสงัดเนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนเรียนอยู่จึงไม่มีใครมาใช้ห้อง ทำให้ทั้งสองที่อยู่ในคาบว่างสามารถปลีกตัวมาหาความสุขกันได้

ผู้หญิงตรงหน้าเซย์ชื่อว่ามิน เธอเป็นถึงดาวโรงเรียนที่มีแต่คนหมายปอง และตอนนี้ได้ชื่อว่าเป็นแฟนอยู่กับเซย์ ทอมที่หล่อที่สุดคนนึงของโรงเรียน เซย์เป็นประธานชมรมบาสเก็ตบอลของโรงเรียนหญิงล้วน เป็นทอมที่มีทั้งผู้หญิงในโรงเรียนและผู้หญิงนอกโรงเรียนมาตามจีบมากมาย แต่เซย์เป็นคนที่ไม่ค่อยสนใจอะไร คนไหนชอบก็คบ ไม่ชอบก็ไม่ได้ปฏิเสธ แค่ยิ้มๆ

กระดุมเสื้อของมินถูกปลดลงมาจนถึงสะดือ เผยให้เห็นบราลูกไม้ตัวสวยที่อยู่บนหน้าอกของเทอ และหุ่นสวยๆที่สมกับเป็นดาวโรงเรียนจริงๆ เซย์ไซร้จากต้นคอลงมาที่หน้าอก และเริ่มล้วงมือเข้าไปใต้กระโปรงของมิน...

“เอ่อ เจ เราลืมบัตรนักเรียนไว้ที่ล็อคเกอร์อ่ะ ขอเดินไปเอาก่อนนะ ว่าจะเอาไปใช้ยืมหนังสือที่ห้องสมุดด้วย” แป้ง เด็กเรียนที่สุดแสนจะเรียบร้อยตะโกนเรียกเพื่อนตัวเอง ก่อนที่จะเดินแยกไปทางห้องล็อคเกอร์ “เออ ได้ๆ รอตรงนี้นะ” เจกับกลุ่มเพื่อนก็หยุดยืนรอแป้งตรงทางเดิน แป้งเดินไปถึงห้องล็อคเกอร์ก็ได้ยินเสียงครางของใครบางคนที่อยู่ในห้องทำให้แป้งไม่กล้าที่จะเปิดประตูเข้าไป ได้แต่เก้ๆกังๆแล้วก็ยืนฟังอยู่หน้าห้อง...

“ทำไรอ่ะแป้ง ทำไมไม่เข้าไปเอาซะที รอกันนานแล้วนะ” เสียงของเจทำให้แป้งถึงกับสะดุ้ง เจเดินมาตามเนื่องจากเห็นว่าแป้งเดินมานานแล้วยังไม่กลับไปซะที และแน่นอนว่าเสียงของเจก็ทำให้คนในห้องถึงกับสะดุ้งด้วยเช่นกัน “เอ้า เข้าไปเอาได้แล้ว ทุกคนยืนรอนานแล้ว” เจพูดพร้อมกับจะเปิดประตูเข้าไป “อย่....” ยังไม่ทันที่แป้งจะได้ห้าม ประตูก็ถูกเปิดออกมา มินมองหน้าเจกับแป้งด้วยสีหน้าที่หงุดหงิดแล้วก็สะบัดหน้าเดินไปทางอื่น กระดุมเสื้อของมินก็ยังติดไม่เรียบร้อย ผมเผ้าก็ยุ่งๆนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความสวยของมินลดลง ติดตรงที่ว่า รอยดูดที่หน้าอกขึ้นหราจนทั้งแป้งและเจเห็นได้ชัด แป้งกับเจได้แต่ยืนนิ่งอยู่หน้าห้อง ไม่ได้พูดอะไร สักพักคนตัวสูงกว่าก็เดินออกมา สีหน้าของเซย์ไม่ได้โกรธเคืองอะไรมากมายเหมือนกับที่มินทำ ได้แต่ยิ้มบางๆแล้วก็เดินไปคนละทางกับที่มินเดินไป

“เอ่อ...นั่นมันพี่เซย์ที่แกชอบใช่ป่ะแป้ง กับ...พี่มิน ดาวโรงเรียน...แล้วเมื่อกี้เค้า...” เจพูดแบบติดๆขัดๆ แต่ก็น่าจะรู้เหตุการณ์อยู่ “อืม...ก็น่าจะอย่างที่เห็นนั่นแหละ เลยเข้าไปไม่ได้” แป้งตอบด้วยสีหน้านิ่งๆ “แล้วอีกอย่างนะ แป้งไม่ได้ชอบพี่เซย์หรอก ดูพี่มินเค้าสวยจะตาย พี่เซย์เค้าจะมาชอบแป้งได้ยังไง” แป้งพูดต่อด้วยถ้อยคำที่ดูเหมือนจะตัดพ้อเล็กๆ “เห้อ...นี่ขนาดไม่ได้ชอบนะ แค่เห็นเค้าเดินออกมาจากห้องเมื่อกี้ยังหน้าแดงขนาดนี้เลย ถ้าชอบนี่จะขนาดไหนเนอะ” เจพูดย้อนแป้ง พร้อมกับเดินเข้าไปเอาบัตรของแป้งที่อยู่ในล็อคเกอร์ “อะ ไปกันได้แล้ว” เจยื่นบัตรนักเรียนให้แป้งแล้วก็เดินกลับไปหากลุ่มเพื่อน

@โถงทางเดินบนตึกเรียน
โถงทางเดินที่ค่อนข้างเงียบ ในขณะนั้นมีแค่คน 2 คนยืนคุยกัน
“เซย์จะเอายังไง จะเลิกใช่มั้ย” เสียงของมินที่พูดแบบนิ่งๆอยู่กับคนตรงหน้า คนตัวสูงกว่าก็ตอบแบบไม่ค่อยสนใจใยดีอะไรตามปกติ “เราก็ไม่ได้เป็นอะไรกันอยู่แล้วนิ ทำไม่ต้องเลิก ตอนแรกที่ตกลงกันมินก็บอกว่าให้ลองคบๆกันดู ไม่ได้บอกว่าจะเป็นแฟนกันนิครับ ถ้ามินไม่ชอบก็เป็นเพื่อนกับเหมือนเดิม ไม่เห็นจะต้องมาคุยให้มันเป็นเรื่องอะไรเลย” สีหน้าของมินเริ่มหงุดหงิดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด “เซย์คิดว่าตัวเองเป็นใคร คิดว่าตัวเองหล่อขนาดที่จะเก็บใครไว้เลือกก็ได้ใช่มั้ย มันใช้ไม่ได้กับมินหรอกนะ” น้ำเสียงของมินเริ่มดังขึ้น “ขอโทษนะครับ มินน่าจะเข้าใจอะไรผิดแล้วแหละ ผู้หญิงที่เข้ามาในชีวิตเซย์ทุกคน เซย์ไม่เคยกั๊กไว้ ไม่เคยไปขอร้องให้ใครมาชอบ แล้วก็ไม่เคยบอกว่าใครเป็นแฟน ทุกคนอยากเข้ามาคุย เซย์ก็คุยด้วย แค่นั้นจบ” “แต่ถ้าเซย์เลือกจะคบกับมินแล้ว เซย์ก็ต้องเลิกคุยกับผู้หญิงอื่นนอกจากมิน ถึงเซย์จะไม่ได้คิดว่าจะชอบผู้หญิงพวกนั้น แต่มินรับไม่ได้” เสียงของมินกึ่งๆตวาด น้ำตาคลอเบ้าด้วยความโกรธ เนื่องจากที่ผ่านมาไม่เคยมีใครที่จะไม่ยอมทำตามใจมินมาก่อน ไม่ว่าแฟนคนไหนๆก็ต้องยอมมินทั้งนั้น “ถ้างั้นก็เลิกคุยกันเถอะ เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมแหละดีแล้ว รำคาน” สิ้นสุดคำพูด เซย์ก็หันหลังและเดินลงบันไดไปแบบไม่สนใจใยดีผู้หญิงตรงหน้า ทำเอามินถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ และไม่คิดว่าจะต้องมาเสียน้ำตาให้กับเซย์มาก่อน

บทสนทนาที่คนสองคนคุยกันดันไปเข้าหูคนอีกกลุ่มหนึ่ง นั่นก็คือ แป้ง เจ แล้วก็เพื่อนๆที่ดันเดินมาได้ยินแถวๆมุมทางเดินพอดี ทำให้เพื่อนๆเลี่ยงไม่เดินผ่านทางตรงนั้นและไปใช้ทางอื่นแทน “แป้ง แกยังชอบพี่เซย์อยู่ป่าว” เพื่อนในกลุ่มถามขึ้น ทำเอาแป้งถึงกับหน้าแดงขึ้นมา “ก็...เฉยๆแหละ พี่เค้าก็หล่อ คนชอบเยอะอยู่แล้วแหละ” แป้งตอบแบบขอไปที “มันชอบของมันมาตั้งแต่ม.1 จนตอนนี้ม.4 แอบมองพี่เค้ามา 4 ปีแล้ว” เจตอบแทนแป้งซะหมดเปลือก ทำเอาแป้งรีบเดินหนีนำหน้าไปก่อน

ตอนเย็นหลังเลิกเรียน
“ญาดา” เสียงของอาจารย์คนหนึ่งเรียกชื่อจริงของแป้งขณะที่แป้งเดินอยู่คนเดียวกำลังจะไปที่ห้องชมรมคณิตศาสตร์ของตัวเอง “ค่ะ” แป้งขานรับแล้วรีบเดินเข้าไปหาอาจารย์ “อันนี้จดหมายของชมรมคณิตศาสตร์ของเธอนะ ส่วนอันนี้ครูฝากเอาไปให้ที่ชมรมบาสเก็ตบอลให้หน่อย เป็นเรื่องเกี่ยวกับงานจัดบอร์ดวิชาการของโรงเรียนเหมือนกัน เห็นว่าเธอน่าจะเดินผ่านห้องชมรมบาส ถ้ายังไงครูฝากหน่อยนะจ๊ะ” อาจารย์ยื่นจดหมายสองฉบับให้แป้ง จดหมายจ่าหน้าถึงชมรมคณิตศาสตร์และชมรมบาสเก็ตบอล “ค่ะ” แป้งก็ตอบรับอาจารย์ไปเพราะเห็นว่าทางที่ตัวเองจะเดินต้องผ่านห้องชมรมบาสอยู่แล้ว

‘แอ๊ดดด’ เสียงแป้งเปิดประตูเข้าไปในห้องชมรมบาส แอร์เย็นๆถูกเปิดอยู่ทำให้แป้งรู้ว่าน่าจะมีคนอยู่ในห้อง ก่อนที่แป้งจะได้เรียกหาใครออกไปสายตาของแป้งก็ไปสะดุดเข้ากับร่างสูงๆที่กำลังหลับอยู่บนโซฟา ‘พี่เซย์นิ’ แป้งได้แต่คิดในใจ ใจก็เต้นแรงขึ้นเรื่อยๆ เซย์นอนหลับอยู่บนโซฟา ผมที่ถูกซอยเป็นทรงก็ลงมาปรกหน้า ทำให้ดูหล่อไปอีกแบบ ‘ไม่ปลุกดีกว่า’ แป้งไม่อยากทำให้คนตรงหน้าที่กำลังหลับสบายต้องตื่นขึ้นมาเลยเลือกที่จะวางจดหมายไว้บนโต๊ะแล้วก็เขียนโน๊ตทิ้งไว้แทน แต่ก่อนที่แป้งจะออกไปคนตัวสูงก็สะดุ้งตื่นขึ้นมาพอดี เซย์ลุกขึ้นมานั่งแล้วก็ถามอย่างเป็นมิตร “เอ่อ มีธุระอะไรรึเปล่าครับ ขอโทษด้วย พอดีพี่หลับไป” “ค่ะ พอดีอาจารย์ฝากจดหมายมาให้ชมรมบาส แต่แป้งไม่อยากปลุกก็เลยเขียนโน๊ตทิ้งไว้ให้บนโต๊ะแล้วค่ะ” แป้งตอบไป ใจก็เต้นแรงขึ้นเรื่อยๆ “ขอบคุณครับ” เซย์ลุกขึ้นยืนแล้วเดินมายิ้มให้แป้ง

แป้งคิดว่าตัวเองควรจะรีบออกไปก่อนที่จะทำอะไรไม่ถูกมากไปกว่านี้เลยรีบเอ่ยปากขอตัว “งั้นหมดธุระแล้ว แป้งไปก่อนนะคะ” แต่ก่อนที่แป้งจะเปิดประตูออกไปจากห้อง เซย์ก็เข้ามาประชิดตัวแล้วจับลูกบิดประตูไว้พร้อมกับกดล็อคทันที ตอนนี้ตัวของแป้งห่างจากเซย์ไม่ถึงฟุต “เอ่อ พี่เซย์ จะทำอะไรคะ” แป้งเริ่มตกใจเล็กๆกับการกระทำของคนตรงหน้า เซย์เดินเข้ามาใกล้แป้งจนแป้งต้องถอยหลังไปจนหลังพิงกับประตู “น้องแป้งชอบพี่รึเปล่าครับ” เซย์พูดแล้วยิ้มเล็กๆที่มุมปาก “เห็นเพื่อนพี่หลายคนบอกมาว่าน้องแป้งชอบพี่ พี่ก็เลยอยากรู้ว่ามันจะจริงหรอ” เซย์ย้ำคำถามเดิมทำให้แป้งไม่กล้าสบตาด้วยความเขินอาย “เอาหยั่งงี้แล้วกัน พี่จะนับ 1-3 ถ้าน้องแป้งโอเค...” เซย์พูดพร้อมกับล้วงมือเข้าไปใต้เสื้อนักเรียนของแป้งแล้วลูบเบาๆที่เอวไล่ไปถึงข้างหลัง “...พี่จะทำต่อ...แต่ถ้าไม่ พอพี่นับ 3 แล้ว ก็ให้น้องแป้งเปิดประตูออกไปจากห้องได้เลย แล้วพี่ก็จะขอโทษ กับการกระทำที่ล่วงเกินน้องแป้งในวันนี้ด้วย”

“โอเคนะครับ 1” แป้งยืนนิ่งพูดอะไรไม่ออก ในใจจริงๆก็รู้ว่าพี่เซย์ไม่มีทางที่จะจริงจังกับตัวเองได้อยู่แล้ว แต่พอคนที่ชอบมาตลอด 4 ปีอยู่ใกล้แค่เอื้อมขนาดนี้ ก็ห้ามใจไม่ไหว “2” แป้งยังคงกังวลและคิดซ้ำไปซ้ำมาแต่เรื่องเดิมๆ ยิ่งเวลามีจำกัดแค่นี้ด้วย ต้องทำยังไงดีนะ หรือควรจะปฏิเสธพี่เค้าไป เราควรจะออกไปตอนนี้เลยสินะ แต่ร่างกายมันก็ไม่เป็นตามสมองเลย คงเป็นเพราะถูกจิตใจควบคุมอยู่อีกที งั้นถึงสมองจะบอกว่าไม่ แต่ถ้าใจอยากจะรัก มันก็คงต้องเป็นตามนั้น “3” เซย์ยืนมองแป้งอยู่สักพักแล้วพูดขึ้นว่า “งั้นพี่ทำนะ” เซย์ค่อยๆเลื่อนมือจากเอวขึ้นไปปลดตะขอบราของแป้ง แป้งเอามือขึ้นมาค้ำที่บ่าของเซย์แล้วพูดว่า “พี่เซย์คะ เดี๋ยวคนอื่นจะมาเห็นนะคะ” เซย์ยิ้มแล้วพูดว่า “วันนี้ชมรมงด คนที่มีกุญแจห้องมีแต่พี่ กับรองประธาน ไม่มีใครเข้ามาได้หรอก น้องแป้งกลัวหรอ” แป้งพยักหน้าเบาๆ

เซย์เชยคางของแก้มขึ้นมาแล้วประกบปากกับแป้ง เซย์ค่อยๆสอดลิ้นเข้าไปในปากของแป้ง แป้งก็ดูเหมือนจะตอบรับกับการกระทำของเซย์เป็นอย่างดี เซย์พาแป้งมานั่งที่โซฟาแล้วค่อยๆปลดกระดุมเสื้อของแป้งทีละเม็ดๆ ทำให้เห็นบราที่ถูกปลดตะขอแล้วปิดหน้าอกอยู่แบบหลวมๆ เซย์เริ่มใช้ลิ้นเล่นกับหน้าอกของแป้ง ทันทีที่ลิ้นอุ่นๆของเซย์แตะโดน ก็ทำให้แป้งถึงกับแอ่นตัวขึ้นมาด้วยความเสียว มือของแป้งกำผมของเซย์แน่น ส่วนมือของเซย์ก็กำลังบีบเค้นหน้าอกของแป้งอยู่ ผมของแป้งที่ปกติจะรวบไว้เรียบร้อย ตอนนี้ก็ถูกปล่อยออก แว่นตาที่เคยใส่ก็ถูกวางไว้บนโต๊ะ เซย์พูดขึ้นว่า “ความจริงน้องแป้งสวยมากเลยนะ” คำพูดที่ทำให้แป้งถึงกับหน้าแดงทำอะไรไม่ถูก แต่เซย์ก็ไม่ได้สนใจอะไร เซย์เริ่มสนุกกับร่างบางๆตรงหน้าต่อ เซย์ล้วงมือเข้าไปใต้กระโปรงของแป้ง แล้วเริ่มลูบคลำน้องของแป้ง สักพักเซย์ก็ถอดกางเกงในของแป้งออก แล้วจับขาของแป้งแยกออกจากกัน เซย์ค่อยๆสอดนิ้วเข้าไปแค่นิ้วเดียวก็รู้สึกว่าฟิตแล้ว เซย์เริ่มขยับนิ้วเข้าและออกช้าๆ แล้วค่อยๆเพิ่มความเร็วขึ้น “อื้ม...อ๊ะ....อา....” เสียงครางเบาๆเล็ดลอดออกมาจากลำคอของแป้ง เซย์เร่งจะหวะเร็วขึ้นทำให้แป้งต้องแอ่นตัวขึ้นมารับ “อ๊ะ....อ๊าห์...” เสียงของแป้งดังกว่าทุกครั้ง สักพักร่างของแป้งก็กระตุก แล้วแป้งก็จับที่ข้อมือของเซย์ เซย์จึงค่อยๆดึงนิ้วออก

คราบเลือดเล็กๆติดอยู่ที่ปลายนิ้วของเซย์ ทำให้เซย์ต้องเอ่ยปากถามแป้ง “แป้ง...ครั้งแรกหรอ” ไม่มีเสียงตอบใดๆ แป้งลุกขึ้นมาใส่เสื้อผ้าของตัวเองและจัดผมเผ้าให้เรียบร้อย “ทำไมไม่บอกว่าไม่เคย” เซย์ถามขึ้นอีกครั้ง “มันไม่สำคัญหรอกค่ะ แค่พี่เซย์เป็นคนแรก แป้งก็ดีใจแล้ว” แป้งพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ ในใจก็รู้ว่ามันเป็นครั้งแรก และก็คงเป็นครั้งสุดท้ายกับคนตรงหน้า พี่เซย์ไม่มีทางที่จะหยุดอยู่ที่ใคร โดยเฉพาะถ้าเป็นแป้งยิ่งไม่ใช่ผู้หญิงในสเปกพี่เซย์เลยสักนิดเดียว “พี่ขอโทษ ถ้าพี่รู้ พี่จะไม่ทำ” เซย์พูดกับแป้งด้วยน้ำเสียงนิ่งๆ แป้งแต่งตัวเสร็จแล้วก็เดินออกจากห้องไป “ขอบคุณนะคะ” คำพูดสุดท้ายก่อนที่ประตูจะปิดลง แป้งเดินออกจากห้องชมรมบาสได้ไม่กี่ก้าว น้ำตาก็ไหลอาบแก้ม ในใจคิดหลายๆเรื่อง ทั้งดีใจ ทั้งเสียใจไปพร้อมๆกัน ‘แค่เป็นเค้า เราก็จะไม่เสียใจแล้ว’ ความคิดสุดท้ายของแป้งผุดขึ้นในใจก่อนที่แก้มจะเดินจากไป

วันต่อมา
“เห้ย เซย์ เป็นไงมั่งวะ” แก๊บ เจ้าเพื่อนตัวดีที่เป็นรองประธานชมรมโผเข้ามากอดคอเซย์ พร้อมกับก้มมากระซิบที่ข้างหูเซย์ว่า “เมื่อวานมีคนเห็นน้องแป้งกับมึงอยู่ด้วยกันสองต่อสองในห้องชมรมตั้งนาน ตอนนี้ลือกันให้แซ่ดเลย ความจริงเป็นไงมึงเล่ามาเลยนะ” เซย์เล่าเรื่องเมื่อวานให้แก๊บฟังเนื่องจากเป็นเพื่อนสนิทกัน และแก๊บก็ไม่มีทางไปพูดต่อแน่นอน “นี่มึงเปิดซิงน้องเค้าเลยหรอวะ ครั้งแรก เค้าจำขึ้นใจเลยนะเว่ย” “เบาๆซิวะ กูไม่ได้ตั้งใจ ถ้ากูรู้กูก็ไม่ทำหรอก มึงรู้จักกูดีนิ” เซย์รีบเอามืออุดปากแก๊บก่อนที่เสียงมันจะดังไปมากกว่านี้ “แล้วมึงจะทำไงต่อ” แก๊บถามคำถามเจ้าเพื่อนตัวดี “ไม่ทำไง ก็ทำไปแล้ว จบไปแล้ว น้องเค้าก็คงรู้แต่แรกแล้วว่าเราไม่มีทางคบกันได้หรอก” เซย์พูดนิ่งๆ แต่คำพูดของเซย์ก็ไม่ได้ทำให้แก๊บแปลกใจเท่าไหร่ เพราะตั้งแต่รู้จักกับเซย์มา แก๊บยังไม่เคยเห็นผู้หญิงคนไหนที่จะทำให้เซย์รู้สึกว่ารักจริงๆได้เลยสักคน ทุกคนก็เข้ามา แล้วก็ออกไป เป็นวงจรแบบเดิมๆตลอดมา

จบไปอีกตอนนะครับ ^^ ถ้าใครอยากรู้เบื้องหลังว่าทำไมแป้งถึงได้ชอบเซย์มานานขนาดนี้ก็หลังไมค์มาได้ หรือคอมเม้นทิ้งไว้เป็นกำลังใจให้กันหน่อยก็ได้นะครับ ขอบคุณครับ

ปล.พล๊อตเรื่องตอนหน้า อยากจะบอกว่าแอบเกย์เล็กๆ ^^ ช่วยติดตามกันด้วยนะครับ

By : รัตติกาล    Date : 15 Aug 2012 18:33    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 475065 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รัตติกาล ตั้งกระทู้ 20 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รัตติกาล ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 485406   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
 485405   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) >>> ตอนที่1 พฤษภ (จบ
 485404   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) >>> ตอนที่1 พฤษภ (จบ
 479269   Hot Lover 4
 479142   --บทเพลงบรรเลงรัก-- (จบในตอน)
 476652   เกาะเสม็ด...เสร็จทุกราย (ต่อจากล่าแต้ม จบในตอนครับ ^^)
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ รัตติกาล เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ เจ้าชายรัตติกาล
เจ้าชายรัตติกาล
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รัตติกาล IP-address : 61.90.82.200

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5057709 )

อ่านแล้วไม่เม้นขอให้ได้แฟนแบบเจ้าชู้แบบเซย์ไปเลย

By : รัตติกาล    Date : 15 Aug 2012 18:34    แจ้งลบความเห็นที่ #1 ( 5057709 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รัตติกาล ตั้งกระทู้ 20 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รัตติกาล ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485406   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
 485405   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) >>> ตอนที่1 พฤษภ (จบ
 485404   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) >>> ตอนที่1 พฤษภ (จบ
 479269   Hot Lover 4
 479142   --บทเพลงบรรเลงรัก-- (จบในตอน)

Member
Profile ของ tudtuu
tudtuu
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง tudtuu IP-address : 27.55.7.155

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5057711 )

อ่ะจึ๋ย

ต้องเม้นละซิเนี่ย

By : tudtuu    Date : 15 Aug 2012 18:59    แจ้งลบความเห็นที่ #2 ( 5057711 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ tudtuu ตั้งกระทู้ 795 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ tudtuu ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 486491   ปากไม่ตรงกับใจ!!
 486431   หุ หุ มีไรจะบอก!!
 486394   เทส เทส เทส
 481158   hello!!!
 479312   โบ๊ววววววววววว บรู๊วววววววววว

Member
Profile ของ aui49
aui49
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง aui49 IP-address : 115.67.224.253

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5057722 )

เจ้าชู้อย่างเซย์ แป้งยังจะสนใจเน๊าะ เป็นกำลังใจให้มีตอนใหม่เรื่อย ๆ นะคับ

แล้วนี่ไม่แต่ Hot love แล้วเหรอคับ อยากอ่านต่อ

By : aui49    Date : 15 Aug 2012 20:11    แจ้งลบความเห็นที่ #3 ( 5057722 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ aui49 ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ aui49 ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 478532   Butterfly night

Member
Profile ของ Pao
Pao
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เปา IP-address : 115.67.34.100

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5057749 )

เอิ้ก...แอบมาอ่าน..เลยต้องเม้นแล้วดิ.

หนุกดีอ่ะ..ลงตอนต่อไปเร็วๆนะค้บ

By : เปา    Date : 15 Aug 2012 21:12    แจ้งลบความเห็นที่ #4 ( 5057749 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เปา ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ IndyLover
IndyLover
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง INDY IP-address : 58.8.103.6

ความเห็นที่ #5 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5057767 )

อยากรู้อะคะ..ทำไม..??

แป้งถึงชอบขนาดนั้น??

แต่งต่อไปนะคะ ติด ตามคะ..

By : INDY    Date : 15 Aug 2012 21:59    แจ้งลบความเห็นที่ #5 ( 5057767 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ INDY ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ ปีศาจเจ้าอารมณ์
ปีศาจเจ้าอารมณ์
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ปีศาจเจ้าอารมณ์ IP-address : 183.88.249.34

ความเห็นที่ #6 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5057772 )

รีบเม้น กลัวได้แฟนเจ้าชู้ อิอิ

อยากรู้เหมือนกันค่ะว่าทำไมแป้งถึงชอบเซย์ขนาดนั้น

By : ปีศาจเจ้าอารมณ์    Date : 15 Aug 2012 22:08    แจ้งลบความเห็นที่ #6 ( 5057772 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ปีศาจเจ้าอารมณ์ ตั้งกระทู้ 2 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ปีศาจเจ้าอารมณ์ ตั้ง 2 กระทู้ มีดังนี้
 475088   เพลงของ "ฤดูฝน"
 469226   โสด !!

Member
Profile ของ เจ้าชายรัตติกาล
เจ้าชายรัตติกาล
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รัตติกาล IP-address : 61.90.82.200

ความเห็นที่ #7 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5057804 )

#2 เม้นเป็นกำลังใจให้คนแต่งหน่อยนะครับ ^^

#3 ขอบคุณสำหรับกำลังใจค้าบ

#4 ใช่แล้ว อ่านแล้วต้องเม้นนะครับ น่ารักที่สุด

#5 ขอบคุณค้าบ ^^

#6 สงสัยคนจะอยากได้แฟนเจ้าชู้กันเยอะนะครับเนี่ย

ส่วนเรื่องที่ทำไมแป้งชอบเซย์ ความจริงมันก็ไม่ได้ยาวมาก เดี๋ยวจะเอามาลงไว้ให้ในนี้ละกันนะครับ >< ขอเวลาหน่อยน้า

ขอบคุณทุกคอมเม้นครับ

By : รัตติกาล    Date : 15 Aug 2012 23:00    แจ้งลบความเห็นที่ #7 ( 5057804 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รัตติกาล ตั้งกระทู้ 20 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รัตติกาล ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485406   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
 485405   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) &gt;&gt;&gt; ตอนที่1 พฤษภ (จบ
 485404   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) &gt;&gt;&gt; ตอนที่1 พฤษภ (จบ
 479269   Hot Lover 4
 479142   --บทเพลงบรรเลงรัก-- (จบในตอน)

Member
Profile ของ ^^PrInCeSs^^Amp
^^PrInCeSs^^Amp
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง แอม IP-address : 202.91.23.6

ความเห็นที่ #8 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5057846 )

ช่วงนี้ไฟแรงนะค่ะ อัพตลอด

แต่อย่าหายไปนานนะ เดี๋ยวคนอ่านคิดถึง 555

ว่าจะไม่เม้นละนะ เนี่ยแต่กลัวที่แช่งไปจังค่ะ

มาเม้นก่อนเดี๋ยวไป อ่านแล้วจะมาเม้นใหม่นะค่ะ

By : แอม    Date : 16 Aug 2012 10:02    แจ้งลบความเห็นที่ #8 ( 5057846 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ แอม ตั้งกระทู้ 64 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ แอม ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488792   ตามหาคนในความทรงจำ
 476377   ทอมดี้ เชียงใหม่ สวัสดีเจ้า^^
 274698   ต่อเพลงกานไหมจ๊ะ
 274697   ออนเอมกาน เบื่อมากเลยคร่า
 274340   ขอกำลังใจ !!!!ด่วน!!!!

Member
Profile ของ TAMAHOMA TG
TAMAHOMA TG
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง TGtang IP-address : 180.183.92.152

ความเห็นที่ #9 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5057865 )

จะติดตามตอนต่อไปนะคับ แอบเกย์ แอบเกย์ >/////////<

By : TGtang    Date : 16 Aug 2012 10:50    แจ้งลบความเห็นที่ #9 ( 5057865 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ TGtang ตั้งกระทู้ 8 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ TGtang ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 474688   TG...เป็นฉันได้ไหม?(6)
 473611   ขอปรึกษาเพื่อนๆชาวTGหน่อยคับT^T
 473293   TG---&gt;เป็นฉันได้ไหม?(5)เรท20+
 472882   TG--&gt;เป็นฉันได้ไหม? (4)
 472846   TG--&gt;เป็นฉันได้ไหม? (3)

Member
Profile ของ ^^PrInCeSs^^Amp
^^PrInCeSs^^Amp
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง แอม IP-address : 202.91.23.6

ความเห็นที่ #10 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5057869 )

อ่า อ่านแล้วสนุกดีค่ะ

แแต่พอเข้าใจแป้งอยู่คะ่ แบบ รักในโรงเรียนหญิงล้วนเนี่ย

เพราะเคยเป็นอยู่ อิอิ แอบ ป๊อปปี้เลิฟ

ติดตามๆ ตอนต่อไปนะค่ะ

By : แอม    Date : 16 Aug 2012 10:59    แจ้งลบความเห็นที่ #10 ( 5057869 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ แอม ตั้งกระทู้ 64 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ แอม ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488792   ตามหาคนในความทรงจำ
 476377   ทอมดี้ เชียงใหม่ สวัสดีเจ้า^^
 274698   ต่อเพลงกานไหมจ๊ะ
 274697   ออนเอมกาน เบื่อมากเลยคร่า
 274340   ขอกำลังใจ !!!!ด่วน!!!!

Member
Profile ของ Parely
Parely
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Parely IP-address : 58.137.65.125

ความเห็นที่ #11 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5057871 )

อะจึ้ย!! ว่าจะแอบอ่านเงียบๆ ต้องเม้นซะแล้วสิเนี่ย 555+
กลัวได้แฟนเจ้าชู้

รออ่านตอนต่อไปอยู่นะคะ สนุกดีค่ะ^^

By : Parely    Date : 16 Aug 2012 11:12    แจ้งลบความเห็นที่ #11 ( 5057871 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Parely ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Parely ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 471807   ควรจะวางตัวยังไง?!!

Member
Profile ของ ปีศาจเจ้าอารมณ์
ปีศาจเจ้าอารมณ์
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ปีศาจเจ้าอารมณ์ IP-address : 183.88.249.34

ความเห็นที่ #12 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5057883 )

รออ่านนะคะ

By : ปีศาจเจ้าอารมณ์    Date : 16 Aug 2012 13:53    แจ้งลบความเห็นที่ #12 ( 5057883 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ปีศาจเจ้าอารมณ์ ตั้งกระทู้ 2 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ปีศาจเจ้าอารมณ์ ตั้ง 2 กระทู้ มีดังนี้
 475088   เพลงของ "ฤดูฝน"
 469226   โสด !!

Member
Profile ของ เจ้าชายรัตติกาล
เจ้าชายรัตติกาล
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รัตติกาล IP-address : 58.9.156.122

ความเห็นที่ #13 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058075 )

#10 ขอบคุณที่ติดตามมาตลอดนะครับ ^^

#11 แอบอ่านไม่เม้นไม่ได้น้า >< ขอบคุณที่ติดตามนะครับ

#12 ขอบคุณครับ ^^

By : รัตติกาล    Date : 16 Aug 2012 22:45    แจ้งลบความเห็นที่ #13 ( 5058075 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รัตติกาล ตั้งกระทู้ 20 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รัตติกาล ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485406   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
 485405   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) &gt;&gt;&gt; ตอนที่1 พฤษภ (จบ
 485404   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) &gt;&gt;&gt; ตอนที่1 พฤษภ (จบ
 479269   Hot Lover 4
 479142   --บทเพลงบรรเลงรัก-- (จบในตอน)

Member
Profile ของ เจ้าชายรัตติกาล
เจ้าชายรัตติกาล
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รัตติกาล IP-address : 58.9.156.122

ความเห็นที่ #14 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058076 )

#9 ลืมตอบ แหะๆ >< ตอนหน้าแอบเกย์นิดๆครับ

แต่งเสร็จแล้วแต่ยังไม่อยากลงเพราะคนคอมเม้นน้อย

เว้นช่วงก่อนดีกว่บเดี๋ยวจะเบื่อกัน

By : รัตติกาล    Date : 16 Aug 2012 22:54    แจ้งลบความเห็นที่ #14 ( 5058076 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รัตติกาล ตั้งกระทู้ 20 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รัตติกาล ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485406   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
 485405   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) &gt;&gt;&gt; ตอนที่1 พฤษภ (จบ
 485404   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) &gt;&gt;&gt; ตอนที่1 พฤษภ (จบ
 479269   Hot Lover 4
 479142   --บทเพลงบรรเลงรัก-- (จบในตอน)

Member
Profile ของ ^^PrInCeSs^^Amp
^^PrInCeSs^^Amp
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง แอม IP-address : 206.53.152.166

ความเห็นที่ #15 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058092 )

อ้าวซะงั้น 555 คนก้อเม้นเยอะอยู่นะคร้า แต่ก้อติมตามต่อไป วันนี้ไปดู Yes or No2 มาด้วยแหละ ไปดูคนเดียวเลย ^^ ดูไปอมยิ้มไป สนุกมาก ไปดูมารึยังคะ?

By : แอม    Date : 17 Aug 2012 00:00    แจ้งลบความเห็นที่ #15 ( 5058092 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ แอม ตั้งกระทู้ 64 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ แอม ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488792   ตามหาคนในความทรงจำ
 476377   ทอมดี้ เชียงใหม่ สวัสดีเจ้า^^
 274698   ต่อเพลงกานไหมจ๊ะ
 274697   ออนเอมกาน เบื่อมากเลยคร่า
 274340   ขอกำลังใจ !!!!ด่วน!!!!

Member
Profile ของ เจ้าชายรัตติกาล
เจ้าชายรัตติกาล
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รัตติกาล IP-address : 171.97.0.186

ความเห็นที่ #16 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058285 )

#15 ว่าจะไปดูเหมือนกันครับ ^^

ส่วนตอนเก่า Hot Lover 3 ลงไปแล้วแต่มันไม่ติดอ่ะครับ ><

ลงมาจะสิบรอบแล้ว ไม่รู้จะทำยังไงดี...

By : รัตติกาล    Date : 18 Aug 2012 08:24    แจ้งลบความเห็นที่ #16 ( 5058285 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รัตติกาล ตั้งกระทู้ 20 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รัตติกาล ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485406   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
 485405   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) &gt;&gt;&gt; ตอนที่1 พฤษภ (จบ
 485404   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) &gt;&gt;&gt; ตอนที่1 พฤษภ (จบ
 479269   Hot Lover 4
 479142   --บทเพลงบรรเลงรัก-- (จบในตอน)

Member
Profile ของ ^^PrInCeSs^^Amp
^^PrInCeSs^^Amp
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง amp IP-address : 202.91.23.5

ความเห็นที่ #17 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058316 )

อ่าจิงสิค่ะ ทำไมๆๆ

อยากอ่านๆ อ่ะ แอบเสียใจ5555

By : amp    Date : 18 Aug 2012 14:05    แจ้งลบความเห็นที่ #17 ( 5058316 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ amp ตั้งกระทู้ 64 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ amp ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488792   ตามหาคนในความทรงจำ
 476377   ทอมดี้ เชียงใหม่ สวัสดีเจ้า^^
 274698   ต่อเพลงกานไหมจ๊ะ
 274697   ออนเอมกาน เบื่อมากเลยคร่า
 274340   ขอกำลังใจ !!!!ด่วน!!!!

Member
Profile ของ nongdar
nongdar
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง nongdar IP-address : 171.98.15.50

ความเห็นที่ #18 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058352 )

น่าจะมีตอนต่อไปนะคะ รออยู่^^

By : nongdar    Date : 18 Aug 2012 16:58    แจ้งลบความเห็นที่ #18 ( 5058352 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ nongdar ตั้งกระทู้ 4 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ nongdar ตั้ง 4 กระทู้ มีดังนี้
 398067   ผิดมั้ยที่รอเขา
 347405   เพื่อนคนไหนมีแฟนยุไกลมั่งอ่ะ
 324835   ถ้าแฟนกลับไป........แฟนเก่า
 324661   คัยเคยถูกแฟน..........

Member
Profile ของ 626
626
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ลูกแก้ว IP-address : 1.47.175.117

ความเห็นที่ #19 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058453 )

ยังไม่ทันอ่านก็โดนทิ้งแล้ว
งั้นก็ขอให้คนต่อไปไม่เจ้าชู้ล่ะกัน
ชอบนะสนุุกดี

By : ลูกแก้ว    Date : 19 Aug 2012 05:11    แจ้งลบความเห็นที่ #19 ( 5058453 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ลูกแก้ว ตั้งกระทู้ 8 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ลูกแก้ว ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488696   อยากมีใครคุยด้วย
 488695   อยากมีใครคุยด้วย
 488694   หาเพื่อนคุย
 487485   อาการแบบนี้ ควรทำอย่างไรดี
 487362   รับสมัคร แฟน

Member
Profile ของ puypooh
puypooh
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง puypooh IP-address : 141.0.10.111

ความเห็นที่ #20 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058497 )

(เจอมาเยอะแล้วอะเจ้าชู้ ไม่ได้กัวนะค๊ :)))
แล้วเซร์จะคิดกลับใจมารักเด่วใจเด่วบ้างไหม จะทำอย่างไรกับแป้งต่อ
แล้วแป้งจะโดนอะไรบ้างหลังเกิดเหตุการณ์นั้น

By : puypooh    Date : 19 Aug 2012 13:19    แจ้งลบความเห็นที่ #20 ( 5058497 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ puypooh ตั้งกระทู้ 46 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ puypooh ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488883   หาเรื่องพูดคุย หายไปนาน !!
 488882   หาเรื่องพูดคุย หายไปนาน !!
 486736   ตอบคำถาม กับแชร์ประสบการณ์ครั้งแรก??
 483142   อยากขาวไว ขาวใส ขาวออร่า ผิวนุ่มเนียน ใน 7 วัน !Wowwww! ปรึกษาเรา^^??
 477092   มาตอบประเด็นกันหน่อยค่ะ??

Member
Profile ของ puypooh
puypooh
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง puypooh IP-address : 141.0.10.111

ความเห็นที่ #21 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058498 )

(เจอมาเยอะแล้วอะเจ้าชู้ ไม่ได้กัวนะค๊ :)))
แล้วเซร์จะคิดกลับใจมารักเด่วใจเด่วบ้างไหม จะทำอย่างไรกับแป้งต่อ
แล้วแป้งจะโดนอะไรบ้างหลังเกิดเหตุการณ์นั้น

By : puypooh    Date : 19 Aug 2012 13:20    แจ้งลบความเห็นที่ #21 ( 5058498 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ puypooh ตั้งกระทู้ 46 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ puypooh ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488883   หาเรื่องพูดคุย หายไปนาน !!
 488882   หาเรื่องพูดคุย หายไปนาน !!
 486736   ตอบคำถาม กับแชร์ประสบการณ์ครั้งแรก??
 483142   อยากขาวไว ขาวใส ขาวออร่า ผิวนุ่มเนียน ใน 7 วัน !Wowwww! ปรึกษาเรา^^??
 477092   มาตอบประเด็นกันหน่อยค่ะ??

Member
Profile ของ puypooh
puypooh
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง puypooh IP-address : 141.0.10.111

ความเห็นที่ #22 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058499 )

(เจอมาเยอะแล้วอะเจ้าชู้ ไม่ได้กัวนะค๊ :)))
แล้วเซร์จะคิดกลับใจมารักเด่วใจเด่วบ้างไหม จะทำอย่างไรกับแป้งต่อ
แล้วแป้งจะโดนอะไรบ้างหลังเกิดเหตุการณ์นั้น

By : puypooh    Date : 19 Aug 2012 13:21    แจ้งลบความเห็นที่ #22 ( 5058499 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ puypooh ตั้งกระทู้ 46 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ puypooh ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488883   หาเรื่องพูดคุย หายไปนาน !!
 488882   หาเรื่องพูดคุย หายไปนาน !!
 486736   ตอบคำถาม กับแชร์ประสบการณ์ครั้งแรก??
 483142   อยากขาวไว ขาวใส ขาวออร่า ผิวนุ่มเนียน ใน 7 วัน !Wowwww! ปรึกษาเรา^^??
 477092   มาตอบประเด็นกันหน่อยค่ะ??

Member
Profile ของ เจ้าชายรัตติกาล
เจ้าชายรัตติกาล
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง รัตติกาล IP-address : 58.11.183.59

ความเห็นที่ #23 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058636 )

#amp ลงไปให้แล้วเน้อ

#nongdar ตอนต่อไปลงไปแล้วนะครับ ชื่อ 1 คืนอันตราย ^^ ฝากติดตามด้วยนะครับ

#ลูกแก้ว อย่าท้อใจนะครับ ต้องคิดว่าเราดีเกินไป 555 อย่าซีเรียสมากน้า เอาเวลามาอ่านเรื่องของเราดีกว่าเนอะ ^^ ขอบคุณที่ชอบนะครับ
แล้วก็ขอให้แฟนคนต่อไป ไม่เจ้าชู้น้า

#puypooh จ้า ดูท่าทางจะเจอจนไม่กลัวจริงๆนะ เซย์คงไม่รักเดียวใจเดียวง่ายๆหรอกครับ 555 อันนี้บอกใบ้เลย สำหรับคนที่หวังว่าตอนหน้าเซย์จะรักเดียวใจเดียวจะได้เลิกคิดไปก่อน >< แต่ซักวันจะมีจุดผลิกผันแหละครับ ส่วนเรื่องแป้งเรื่องก็จบที่ตรงนั้นเลย ไม่มีอะไรต่อ เพราะเป็นตอนเดียวจบครับ 555 (อันนี้ไม่ได้กวนนะ ><)

By : รัตติกาล    Date : 19 Aug 2012 23:24    แจ้งลบความเห็นที่ #23 ( 5058636 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รัตติกาล ตั้งกระทู้ 20 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รัตติกาล ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485406   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) ตอนที่1 พฤษภ (จบในตอน)
 485405   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) &gt;&gt;&gt; ตอนที่1 พฤษภ (จบ
 485404   12 Zodiacs on sex stories: เรื่องเซ็กส์กับสาว 12 ราศี(18+) &gt;&gt;&gt; ตอนที่1 พฤษภ (จบ
 479269   Hot Lover 4
 479142   --บทเพลงบรรเลงรัก-- (จบในตอน)

Member
Profile ของ ^^PrInCeSs^^Amp
^^PrInCeSs^^Amp
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง amp IP-address : 206.53.152.166

ความเห็นที่ #24 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058640 )

จร้า รับทราบเน้อเจ้า คนภาคไหนเนี่ยค่ะ เน้อมาเลย

By : amp    Date : 19 Aug 2012 23:31    แจ้งลบความเห็นที่ #24 ( 5058640 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ amp ตั้งกระทู้ 64 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ amp ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488792   ตามหาคนในความทรงจำ
 476377   ทอมดี้ เชียงใหม่ สวัสดีเจ้า^^
 274698   ต่อเพลงกานไหมจ๊ะ
 274697   ออนเอมกาน เบื่อมากเลยคร่า
 274340   ขอกำลังใจ !!!!ด่วน!!!!

Member
Profile ของ patti3bow
patti3bow
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Pattie IP-address : 115.67.224.152

ความเห็นที่ #25 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058697 )

สนุกมากเลยนะคะ รีบมาต่อไวไวนะ
รออ่านเรื่องต่อไปอยู่นะคะ

By : Pattie    Date : 20 Aug 2012 14:26    แจ้งลบความเห็นที่ #25 ( 5058697 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Pattie ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ ยิ้มกว้างอมยิ้ม
ยิ้มกว้างอมยิ้ม
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง PrEM IP-address : 171.100.232.15

ความเห็นที่ #26 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058756 )

ติดตามอยุ่น่ะค่ะ

By : PrEM    Date : 20 Aug 2012 20:42    แจ้งลบความเห็นที่ #26 ( 5058756 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ PrEM ตั้งกระทู้ 17 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ PrEM ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 477421   ##เอาบุญมาฝาก&#65281;&#65281;&#65281;&#65281;
 476792   คนเหงา++++ไม่ยอมนอน
 476678   ก็เเค่ทางผ่านว่างั้น
 475606   เจ็บได้ ร้องไห้เป็น
 475334   อู้งาน เเอบเล่น !!!

Member
Profile ของ Nurazz the diiZ
Nurazz the diiZ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นูร่าน้อย IP-address : 27.55.2.31

ความเห็นที่ #27 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5059480 )

แล้วทำไมแป้งชอบเซย์อ่ะคะะะะ

By : นูร่าน้อย    Date : 24 Aug 2012 03:17    แจ้งลบความเห็นที่ #27 ( 5059480 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นูร่าน้อย ตั้งกระทู้ 94 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นูร่าน้อย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 475323   5 พัน 5 ร้อย ใน 1 อาทิตย์!!!
 461020   ความไม่ชัดเจน ทำให้คนที่เรารักเจ็บปวดอย่างชัดเจน
 456659   เบื่อไหม กัยการอยู่คนเดียว
 440206   แม่คะ การที่หนูเป็นดี้ มันทำให้แม่เดือดร้อนมากเลยหรอคะ
 438501   ประกาศหา คน!!

Member
Profile ของ G&N
G&N
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง GUBGIB IP-address : 27.55.10.201

ความเห็นที่ #28 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5081611 )

ไม่ได้เข้ามาอ่านซะนาน มั๊กๆๆๆๆ สนุกดีนะค่ะแต่น่าจะแบบว่าอีกนิดจะดีมากค่ะสั้นไปนิดนึงค่ะ

By : GUBGIB    Date : 5 Jan 2013 14:01    แจ้งลบความเห็นที่ #28 ( 5081611 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ GUBGIB ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ GUBGIB ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 260742   ถ้าแฟนเราไม่ซื่อสัตย์จะจัดการยังไงดี

Member
Profile ของ raven
raven
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง สมุนรัก IP-address : 37.228.106.248

ความเห็นที่ #29 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5090083 )

โว้ว!เซย์นี่เหนือคำบรรยายจริงๆ

By : สมุนรัก    Date : 1 Apr 2013 17:12    แจ้งลบความเห็นที่ #29 ( 5090083 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ สมุนรัก ตั้งกระทู้ 0 กระทู้

Member
Profile ของ ~ FERN ~
~ FERN ~
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Finfern IP-address : 49.228.198.121

ความเห็นที่ #30 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5156888 )

เพิ่งลองเข้ามาอ่านดู สนุกทุกเรื่องเรย อ่านแล้ว ฟินเบย ^^

By : Finfern    Date : 2 Apr 2015 13:50    แจ้งลบความเห็นที่ #30 ( 5156888 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Finfern ตั้งกระทู้ 14 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Finfern ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 452526   คิดยังไง !
 450818   ต้นคอขาว !!
 450634   เอ่อ .... คือ มัน เอ่อ..คือ มัน
 450400   ถาม ถาม มาตอบกัน
 444562   จริงไหม ? (มาแชร์ กัล น๊ค๊ )

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha