Cute Variety Online

 
ดูหนัง
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ น้ามเนย~
น้ามเนย~
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง น้ามเนย~ IP-address : 183.89.7.218

{TG..ทอมเกย์...ฉึก...ฉึก..} ปิ๊งรัก [[[[[V]]]]] นายสารวัตรสุดหล่อ ภาค เปิดแฟ้มคดี
อรุณซาหวาดครับ ใช่คำนี้ได้มั้ยอ่ะ ตอนนี้มันจะตี 2 แระอ่า ถือว่าเป็นวันใหม่แล้วกันเนาะ 555+
สำหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก ที่ลองแต่งดุเล่นๆ ยังไงก็ฝากด้วยนะครับ

มีไรติชมได้นะ พร้อมรับข้อเสนอทุกประการ

ถ้าชอบก็เม้น ไม่ชอบก็เม้น สรุป ยังไงก็ต้องเม้น 555+

รักคนอ่านทุกคนนะครับ

อย่ามันเกริ่นยาว ไปอ่านกันเลยดีกว่าครับ


-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*


TG – ปิ๊งรัก [[[[[V]]]]] นายสารวัตรสุดหล่อ
“ เจอกันพรุ่งนี้นะ ”

เสียงใสหวานที่ตะโกนดังไล่หลังทำให้ร่างบางที่ค่อยๆเดินห่างออกไปต้องหันกลับมามองดูคนตาโตแล้วส่งยิ้มหวานโบกมือกลับให้เพื่อนอีกครั้งก่อนที่ตัวเองจะเดินต่อไป เพราะบ้านอยู่ใกล้มหาลัยจึงเป็นเรื่องปกติที่ต้องเดินกลับบ้านเพียงคนเดียว ในขณะที่คนอื่นๆขึ้นรถเมล์หรือไม่ก็อยู่หอพักจึงไม่แปลกที่จะรู้สึกเหงาอยู่เล็กๆที่ไม่เคยมีเพื่อนเดินกลับด้วยกันได้เกินรั้วมหาลัยเลยสักครั้ง จนอดที่จะคิดบ่นในใจไม่ได้ว่าทำไมแม่จะต้องมาซื้อบ้านแถวนี้อยู่

+++…ไม่มีที่ที่ไกลกว่านี้รึไงกันน๊า ?!…เพราะว่ามันทำให้ลูกสาวสุดหล่อขี้เหงาของแม่ต้องเดินกลับบ้านอย่างแหง่วๆตามถนนที่แสนเงียบไม่ค่อยมีคนแบบนี้ทุกวันเลย…+++

พายเดินคิดอะไรเรื่อยเปื่อยไปคนเดียวอย่างไม่ได้รู้ตัวเลยว่าขาเรียวยาวกำลังจะพาร่างบางๆของตัวเองเดินข้ามถนนโดยไม่ได้มองสัญญาณไฟ…ที่ตอนนี้ส่งสัญญาณเป็นแสงสีเขียวอยู่…


---------------- ปิ๊น……ปิ๊นนนน ----------------


เ สียงแตรรถยนต์ดังขึ้นพร้อมกับรถสปอร์ตสีแดงสวยที่ขับพุ่งตรงมาด้วยความเร็วสูง ทำให้คนใจลอยที่กำลังเดินอยู่บนถนนตกใจหันไปมอง…แต่ก็ไม่ทันแล้ว…..…ขับเร็วขนาดนั้น………….…โดนชนแน่ !!!!!!!!!………..--------- ตุบ !!!!!!!!!!!!!!!!! ----------เสียงของสิ่งมีน้ำหนักถูกทิ้งลงบนพื้นดังขึ้นในขณะที่ร่างเล็กหลับตาแน่นรับรู้ได้ถึงแรงอะไรบางอย่างที่กระทบกับตัวเองจนทำให้ลอยไปตามแรง
พายค่อยๆลืมตามองดูรอบๆเสียงรถวิ่งผ่านไปไกลแล้ว…แล้วตัวเขาล่ะ ? ที่ไม่เจ็บเลยนี่มันหมายความว่ายังไง? ตายแล้วเหรอ ??…………….…….ไม่นะ !!!!!!!!!!!!……………………ยังไม่ทันจะได้มีแฟนหน้าตาดีๆกับเค้าสักคนเลย……

“ …เฮ้อ~ออ……” เสียงถอนหายใจยาวที่ดังอยู่ข้างแก้มนิ่ม เรียกสติพายที่เตลิดไปไกลให้กลับมาเงยหน้าขึ้นมอง……เสียงใคร?

“ เป็นไรมากรึเปล่าเนี๊ย ? เกือบไปแล้วมั๊ยล่ะ ” เจ้าของเสียงทุ้มเอ่ยถาม สายตาก็ทำหน้าที่สำรวจร่างเล็กในอ้อมแขนว่าบาดเจ็บตรงไหนบ้าง ก่อนจะหยุดอยู่บนวงหน้าขาว……..’ เฮือกก….สวยจัง….เป็นเพศไหนฟะเนี่ย ?!! ‘…

“ เอ่อ…มะ ไม่เป็นไร…” พายบอกเบาๆ พยายามลุกออกจากสองแขนที่ประคองเขาอยู่ รู้สึกถึงความร้อนบนใบหน้าเมื่อคนตัวโตที่กอดไว้ยังคงมองจ้องมา……

“เออ..ขอบคุณนะที่ช่วยเอาไว้..คุณสารวัตรนักเรียน ” เจ้าของเสียงใสและใบหน้าหวานๆที่กำลังกล่าวขอบคุณอย่างเหลือเกินนั้นไม่ได้รู้ตัวเลยสักนิดว่าหลุดคำพูดต้องห้ามที่กระทบใจคนช่วยออกมาเข้าอย่างจัง ถ้าไม่ติดว่าหน้าตาน่ารักล่ะก็…ป่านนี้พายคงโดนเหยียบหน้าให้จมพื้นไปแล้ว…….

“ ไม่เป็นไร…ทำตามหน้าที่น่ะ ” อิงฉีกยิ้มออกมาพยายามมากๆที่จะไม่ให้กระแสไฟฟ้าที่วิ่งเปรี๊ยะในสายตาเข้าไปกระทบอีกคนที่ทำหน้าบ๊องแบ๊วมองเค้าอยู่ ทอมบ้าอะไรฟะเนี๊ย น่ารักชะมัด เดือดร้อนถึงบิ้วทอมหน้าหล่อมาดทะเล้น ต้องรีบวิ่งเข้ามากู้สถานการณ์เอาไว้ก่อน
……..เดี๋ยวน้องทอมหน้าหวานนี่จะตายเอา…………

“เอ้า….ลุกขึ้นไหวมั๊ย ” บิ้วถามพลางยื่นมือเข้าไปดึงร่างพายที่ล้มอยู่บนตัวเพื่อนรักให้ลุกขึ้นยืน คนตัวเล็กก็ได้แต่พยักหน้ารับก่อนจะถูกฉุดให้ลุกขึ้นตามแรงดึง

“ ถ้าไม่เป็นไรก็ดีแล้ว…..รีบๆกลับบ้านล่ะ…แถวนี้มันอันตราย ” บิ้วบอกนิ่มๆยิ้มอ่อนโยนไล่ส่งอีกรอบ

“ ขอบคุณอีกครั้งนะ…คุณสารวัตรนักเรียน ” พายที่กำลังจะเดินไปหันกลับมาอีกครั้งยิ้มหวานโค้งขอบคุณให้ผู้มีพระคุณอีกรอบก่อนจะเดินจากไป................


“………เฮ้ย...ไอ้บิ้ว !!!!!!!!!…….กูดูเหมือนสารวัตรนักเรียนมากเลยหรอไงฟะเนี๊ย !!!!!!………”

“555+ ไม่ใช่ก็ใกล้เคียงวะ...ก็หน้าเมิงละอ่อนขนาดนี้ใครเค้าจะคิดว่าเมิงเป็นตำรวจละ แถมอยู่กองปราบปรามอีก แล้วยิ่งเมิงแต่ตัวแบบนี้ เหมือนสารวัตรนักเรียนชัดๆ “

“เออ...ขอบคุณสำหรับคำปลอบใจนะเพื่อน...เฮ้ยเมิงว่าน้องทอมคนเมื่อกี้หน้าหวานใช่ได้เลยป่าววะ “

“เฮ้ย..ไอ้อิงเมิงอย่าบอกนะว่าเมิงจะเปลี่ยนรสนิยมมาชอบทอมอ่ะ...กูต้องกลัวเมิงมั้ยเนี๊ย ..”

“..จะบ้าหรือไงไอ้บิ้ว...กูหมายถึงเรื่องคดีที่เราตามสืบกันอยู่ตังหากละ..ที่ช่วงหลังมานี้มีพวกโรคจิตที่ชอบลักพาตัวเด็กนักศึกษาหน้าตาดีไปข่มขื่นแล้วทิ้งกลางป่า แล้วที่สำคัญมันเลือกแต่เฉพาะที่เป็น”ทอม”ซะด้วยสิ แล้วเมิงคิดว่าไง”


“ อ๊ะ!! น้องทอมคนเมื่อกี๊นี้………..”

“ ใช่…ต้องคอยตามดูให้ดีๆแล้วสิ…. ”


...-...-...-...-...-...-...-...-...-...- ...


“ กลับมาแล้วครับ ” พายร้องบอกขณะกำลังถอดรองเท้าหน้าประตูดังเช่นเคยทำในทุกวันแม้จะรู้ว่าวันนี้ไม่มีใครอยู่บ้านเพราะพ่อกับแม่ต้องไปประชุมพร้อมกันที่เชียงใหม่…พลางนึกถึงสิ่งที่แม่พูดให้ฟังบ่อยๆเรื่องของคนโรคจิตชอบลวนลามทอมที่หนีการจับกุมของตำรวจมาหลบอยู่แถวนี้เมื่อหลายวันก่อน…แล้วยังมีเรื่องที่ได้ยินจากเพื่อนวันนี้อีก……จะว่าไปก็ชักหวาดๆขึ้นมาบ้างซะแล้ว…

“ เค้าว่าทอมบางคนโดนสะกดรอยตามแล้วโดนข่มขืนตอนที่อยู่คนเดียวด้วยล่ะ…..
แสดงว่าแบบนี้มันต้องคอยตามจนสบโอกาส…น่ากลัวอ่ะ…นายก็ระวังตัวไว้บ้างนะเฟ้ย…
หน้าตาแบบนี้สเป็คมันเลย……….วันนี้อยู่คนเดียวด้วย…………เหอ เหอ เหอ…..”

“ ไอ้บ้า…ขู่ทำไมน๊าาา ” ร่างบางบ่นพึมพำพาดถึงเพื่อนสนิทตัวดีที่ทำให้เค้ารู้สึกกลัวทั้งๆที่ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไร พลางเดินไปในห้องกว้างหน้าโทรทัศน์จอใหญ่ดึงกระดาษแผ่นชมพูใบเล็กที่มีลายมือกระหวัดเขียนข้อความบางอย่างไว้ขึ้นมาอ่าน

……….’ อาหารอยู่บนโต๊ะอุ่นได้เลย….แล้วปิดบ้านดีๆนะพาย…เพราะเดี๋ยวนี้มีคนแปลกๆมาป้วนเปี้ยนแถวบ้านเราบ่อยๆ…..พ่อกับแม่จะกลับเย็นพรุ่งนี้นะจ๊ะ ’………

ใบหน้าสวยเอียงมองผ่านกรอบหน้าต่างเล็กน้อยมองดูช่วงเวลาเย็นที่ไร้แสงอาทิตย์สาดทำงาน
ก่อนจะเหมือนเห็นเงามืดที่แว่บผ่านไปตรงปลายตาที่สะกิดเรียกความรู้สึกกลัวให้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง
เมื่อเพิ่งนึกได้ว่าเมื่อครู่ตอนที่เข้าบ้านมายังไม่ได้ล็อคประตู…..


…………ปึ่ก~~กก…………

ยังไม่ทันที่พายจะหันเดินกลับไป…อยู่ๆก็รู้สึกถึงอะไรบางอย่างกดเข้าที่ท้ายทอยอย่างแรงให้สติดับวูบลงทันที
ไม่รับรู้อะไรอีกแล้วแม้กระทั่งคำถามแรกที่ผุดขึ้นมาในสมองนั่นก็ตาม

+++……ใคร ?!!!!……+++

“ ฮึ……อืออ…” เสียงจากคนที่ยังไม่รู้สึกตัวส่งดังออกมา และด้วยริมฝีปากบางที่ถูกปิดกั้นด้วยผ้าเทปยาวนั้นห้ามไม่ให้เสียงร้องลอดดังออกมาจึงทำได้เพียงแค่ส่งเสียงอื้ออึงพอใจอยู่ในลำคอเท่านั้น…เมื่อรู้สึกดีขึ้นมาอย่างประหลาดโดยที่ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร……นี่คือความฝันอย่างนั้นเหรอ ? ทำไมมันเหมือนโดนสัมผัสจริงๆล่ะ ?

ลมหายใจเริ่มหอบหนักจากความรู้สึกแปลกใหม่ที่ลากผ่านบนร่างกาย ความรู้สึกร้อนวูบไปทั้งร่างนี้มันคืออะไรกันนะ
“ หึ หึ…อยากละสิ..ไม่ต้องกลัวเดี่ยวก็รู้สึกดีเอง....ต้องโทษที่แกเกิดมาเป็นทอมแล้วกันนะ....ก็เพราะว่าทอมอย่างพวกแกยังไงละ...พวกฉันถึงได้หาแฟนกันยาก..อยากจะรู้นักว่าถ้าพวกผู้หญิงรู้ว่าแกโดนแบบนี้แล้วยังจะชอบทอมแบบพวกแกอีกมั้ย..” น้ำเสียงกระหายหื่นที่กระซิบบอกข้างหูพลางไล้เลียกระตุ้นอารมณ์สร้างความขยะแขยงให้กับคนตัวเล็กนี้ไม่น้อย....………ปัง~~งงง……….

อยู่ๆบานประตูสีฟ้าถูกผลักเปิดออกอย่างแรงพร้อมกับกลุ่มผู้มาเยือนคนใหม่ 2 คนที่เข้ามาส่งเสียงดังรบกวนขัดจังหวะความร้อนที่ค่อยๆดำเนินไป โจรโรคจิตหันไปมองดูทางต้นเสียงก่อนจะรีบผละออกจากร่างบางแล้วกระโดดหนีออกไปทางหน้าต่างชั้นสอง บิ้วรีบวิ่งตามลงไปส่วนอิงก็รีบเข้ามาช่วยร่างบางที่นอนปรือตามองด้วยพิษอารมณ์ร้อนที่ยังไม่คลายลง….. สายตาคมกวาดไล่มองร่างกายที่ไร้สิ่งปกคลุมเผยให้เห็นผิวขาวเนียนที่เริ่มเข้มแดงด้วยแรงอารมณ์ในทุกส่วน
นับจากสองมือบางที่ถูกมัดติดแน่นกับราวเหล็กของหัวเตียง เรียกให้อิงต้องกลืนน้ำลายตัวเองอึกใหญ่กับความยั่วยวนที่ชวนให้น้ำลายแห้งผาก


….ทอมบ้าอะไรฟะ...สวยได้ขนาดนี้....
...
....
.......
อิงเดินเข้าไปแก้เชือกที่มัดมือให้คลายออก หวังให้คนที่ยังไม่ได้สติได้รู้สึกตัวขึ้นมาบ้าง แต่เท่าที่เค้าดูอาการของคนตรงหน้าไม่ต้องบอกก็พอจะเดาได้ว่า ร่างตรงหน้านี้ต้องโดนยาแน่ๆ
“ ห…ห้อ…ง..น้ำ ”


“ พา…พาไปห้องน้ำที ”


“ ยืนไหวมั๊ย ? ” ร่างสูงก้มมองคนตัวเล็กที่ตัวเองจับประคองอยู่แล้วเอ่ยถามก่อนจะปล่อยให้ยืนเองเมื่อเจ้าตัวพยักหน้าแดงๆแทนคำตอบ

“ไหวมั้ยเนี๊ย...ให้ช่วยอะไรมั้ย..”

“ไม่เป็นไร...เดี่ยวก็คงหาย...คือว่า คุณสารวัตรนักเรียนช่วยออกไปก่อนได้มั้ย… ” เสียงใสเอ่ยบอกอีกครั้งอย่างพยายามสะกดแรงหอบและเสียงครางของตัวเองเมื่อรู้สึกถึงแรงสูบฉีดของอารมณ์บางอย่างที่กำลังพลุ่งพล่านรุนแรง…ทั้งๆที่บอกไปแบบนั้นแต่ไม่ได้รู้ตัวเลยว่าสองขาของตัวเองบีบแน่นเข้าหากันเพื่อกดระบายความรู้สึกแปลกใหม่ที่ทำให้เสียวซ่านไปทั่วร่างกาย

…………สารวัตรนักเรียนงั้นหรอ มันน่าจับปล่ำสักทีดีมั้ยเนี๊ย........................

“ เป็นขนาดนี้แล้ว นายหยุดมันไม่ได้หรอก....ชั้นจะช่วยนายเอง ”
“ฮ๊ะ..อะไรนะ...”
“เอาหน่า...สัญญาว่าจะเป็นความลับของเราสองคน..”

ไม่พูดป่าวอิงดันแผ่นหลังคนตัวเล็กให้ติดฝาผนังห้องน้ำก่อนจะก้มลงประทับริมฝีปากอย่างดูดดื่ม ลิ้นเล็กตอบรับรสจูบแสนหวาน แรงที่มีเหลือน้อยนิดพยายามทรงตัวให้อยู่ก็ดูเหมือนจะหมดไปเพราะรสจูบอันเร่าร้อนที่ได้จากอิง จนอิงต้องยกมือขึ้นช่วยพยุงร่างคนตัวเล็กกว่าเอาไว้

“ อื้อ….อ๊ะ……อ๊าา…” เสียงครางหวานเล็ดลอดจากลำคอระหง เหงื่อเม็ดใสผุดพราวทั่วใบหน้าทั้งๆที่อากาศในห้องน้ำเย็นสบายแต่อุณหภูมิในร่างกายกลับร้อนผ่าว
“ ทำแบบนี้กับตรงนี้นะ ” อิงบอกเบาๆข้างใบหูก่อนจะส่งนิ้วเรียวยาวเข้าไปในร่างกายของคนตัวเล็ก แล้วขยับนิ้วเบาๆ ก่อนจะเพิ่มแรงและถี่ขึ้นตามแรงอารมณ์ …อิงมองใบหน้าหวานที่กำลังส่งเสียงด้วยแรงอารมณ์

“ อาา…อื้อออ…..ฮ่าา….แฮ่กก…..” พายเอื้อมมือมาจับที่ไหล่ของอิงเพื่อช่วยพยุงตัว ก่อนที่อิงจะก้มลงไซร้ลงตรงซอกคอขาว พายร้องเสียงกระเส่าและหอบจากการเร่งจังหวะของนิ้วเรียวไม่กี่นาทีต่อมา ร่างของพายก็เกร็งแน่นนิ้วเรียวจิกที่แผ่นหลังของอิงด้วยแรงอารมณ์

“ ฮ่ะ……อืออ….จะ….ไม่……อ๊ะ….อ๊าาาา ”

ร่างบางที่เมื่อไปถึงจุดก็หมดสติลงทันทีที่ปลดปล่อยออกมา อิงเคล้นคลึงเบาๆเพื่อให้อารมณ์ ที่ก่อตัวได้ผ่อนคลายจนลง ก่อนจะส่ายหน้าแล้วยิ้มเอ็นดูให้กับคนตรงหน้าเด็กไร้เดียงสาคนนึงที่ไม่เคยทำเรื่องแบบนี้ถึงได้เผลอหมดสติไป
ร่างสูงอุ้มร่างหมดสตินั้นออกมาโดยไม่ลืมที่จะมองหาเครื่องปกคลุมร่างสวยนี้ เพราะรู้ดีว่าเมื่อก้าวออกไปจะต้องมีอีกหลายคู่สายตาที่จับมองเด็กคนนี้อยู่แน่นอน ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าเพราะอะไรถึงได้เกิดความรู้สึกหวงไม่อยากให้ใครมองคนๆนี้……..ติดใจอะไรกันนะอิง ?……….


“ เสร็จแล้วเหรอบอส ? ” เสียงล้อถามดังขึ้นทันทีที่คนตัวโตอุ้มร่างบางเปลือยเปล่าออกมาพ้นประตูห้องน้ำ อิงปรายตาไปดูต้นเสียงที่นั่งท้าวคางรอตนตรงโต๊ะเขียนหนังสือของเจ้าของห้องด้วยสายตาดุ แล้วเดินผ่านไปอย่างไม่สนใจจนอีกฝ่ายอดไม่ได้ที่จะถามติดเสียงกวนๆออกไปตามนิสัย

“ ทำยังไงล่ะเนี่ย ? รุนแรงเหรอสลบเลยดูสิ ”

“ ไอ้บ้า…ไม่ใช่เว้ย !!!…” อิงตอบเพื่อนสนิทไปห้วนๆ แต่สายตากลับมองดูร่างที่พริ้มหลับอย่างอ่อนโยนในขณะที่กำลังห่มผ้าให้คนบนเตียง
“ แล้วบิ้วล่ะ ? ”

“ ก็พาไอ้โรคจิตนั่นไปโรงพักแล้ว ..พอขึ้นมาแล้วได้ยินเสียงครางแบบนั้นมันก็รีบลงไปเลย ทิ้งให้ชั้นนั่งรอแกอยู่เนี่ย ”

“ ไอ้ เมย์ !!! ”
“ เออโว้ย…แซวเล่นนิดหน่อยไม่ได้เลยนะไอ้อิง…ถามจริงๆเหอะ ” เมย์สวนตอบขึ้นทันทีที่สิ้นเสียงทุ้มของอีกคนก่อนจะลุกเดินเข้าไปใกล้ๆแล้วยื่นหน้ากระซิบถามเบาๆให้คนตอบต้องหน้าแดงขึ้นจากเดิม

“ ติดใจอะไรวะ ?...หันมาสนใจทอมตั้งแต่เมื่อไหร่” อิงหันไปมองร่างที่นอนหลับตาพริ้มอยู่บนเตียงก่อนจะส่งยิ้มน้อยๆให้เมย์เพื่อนรักตรงหน้า
“แล้วแกคิดว่าชั้นควรจะติดใจมั้ยล่ะ...?..” เมย์ยิ้มรับก่อนจะตบไหล่เพื่อนเบาๆ ถ้าทางท่านสารวัตรเรากำลังจะมีความรักซะแล้วสิ

...-...-...-...-...-...-...-...-...-...- ...-...


ดีไม่ดียังไงฝากเม้นด้วยนะ

และที่สำคัญขอขอบคุณคนๆหนึ่งที่อุส่าห์เรียบเรียงประโยคให้แถมช่วยตรวจคำผิดอีก

ขอบคุณนะครับ...ที่รัก....

By : น้ามเนย~    Date : 22 Mar 2012 01:52    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 469689 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ น้ามเนย~ ตั้งกระทู้ 33 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ น้ามเนย~ ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 473491   +*+เค้าว่ากันว่า....+*+
 473422   {TG…ทอมเกย์...ฉึก...ฉึก...} I’m O.K LoveR ตกลงเรารักกันนะ ตอนที่...3
 472861   -*-*สั้นๆ ง่ายๆ เรียกร้องความสนใจ..-*-*
 472765   *+*+*+ ก็แค่อยากมีความหมายกับใครสักคน+*+*+*
 472246   ด่วน!!!รับสมัคร คนใช้(ชีวิตคู่) 1 ตำแหน่ง
 471579   *+*+*+ ทอมเก้ ทอมเกย์ คนจะเกย์ช่วยไม่ได้ +*+*+*
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ น้ามเนย~ เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ ToyTued
ToyTued
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง *_* IP-address : 202.29.22.247

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019119 )

อยากเปนอิง อิอิอิอิ มีต่อภาคสองมั้ยคร้าบ จขกท

By : *_*    Date : 22 Mar 2012 01:55    แจ้งลบความเห็นที่ #1 ( 5019119 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ *_* ตั้งกระทู้ 12 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ *_* ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 466324   เปิดกระทู้สำหรับคนไม่ยอมนอนคับ...ทักทายกันหน่อยนะ ^ ^
 441850   ใครแอบอู้งานมาทักทายกันคับ
 419689   ใครกำลังทำไรอยู่ทักทายกันหน่อยฮะ....
 415614   ใครตื่นแล้วแวะมาปลุกผมหน่อยม๊ะ...
 415611   ใครยังไม่นอน...แวะมาทักทายกันหน่อยคร้าบ บ

Member
Profile ของ KeamXDiiz
KeamXDiiz
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง เอสโอเอสเอดี IP-address : 182.53.70.95

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019138 )

แต่งต่อไวไวน้าาา า~ ชอบบบบบ ' ><

By : เอสโอเอสเอดี'    Date : 22 Mar 2012 09:45    แจ้งลบความเห็นที่ #2 ( 5019138 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เอสโอเอสเอดี' ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ Ross Kung Tg
Ross Kung Tg
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง rosskung IP-address : 119.160.218.226

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019170 )

สนุกดีนร้า น้ามเนย ปัยเปนนักเขียนตั้งแต่เมื่อไหร่กันคุน ^^

By : rosskung    Date : 22 Mar 2012 11:28    แจ้งลบความเห็นที่ #3 ( 5019170 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ rosskung ตั้งกระทู้ 23 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ rosskung ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 484084   เบื่อๆ
 479646   ทำไม!! ถึงรู้สึกเหนื่อย
 473582   อยากดูบอล^^
 473075   เสียความรู้สึกว่ะ^^
 472782   ฟุตบอลยูโร2012^^

Member
Profile ของ น้ามเนย~
น้ามเนย~
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง น้ามเนย IP-address : 183.89.7.218

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019186 )

*1

ไม่ได้ เตงต้องเป็นพาย หุหุหุ

*2

คร้าฟ ขอบคุณนะคร้าฟ

*3
555+ ว่างๆอ่า หาไรทำฆ่าเวลา หนุกดีกะมาอ่านบ่อยๆนะ

By : น้ามเนย    Date : 22 Mar 2012 12:24    แจ้งลบความเห็นที่ #4 ( 5019186 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ น้ามเนย ตั้งกระทู้ 33 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ น้ามเนย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 473491   +*+เค้าว่ากันว่า....+*+
 473422   {TG…ทอมเกย์...ฉึก...ฉึก...} I’m O.K LoveR ตกลงเรารักกันนะ ตอนที่...3
 472861   -*-*สั้นๆ ง่ายๆ เรียกร้องความสนใจ..-*-*
 472765   *+*+*+ ก็แค่อยากมีความหมายกับใครสักคน+*+*+*
 472246   ด่วน!!!รับสมัคร คนใช้(ชีวิตคู่) 1 ตำแหน่ง

Member
Profile ของ ~..ii
~..ii
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ii IP-address : 124.122.168.121

ความเห็นที่ #5 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019282 )

แปะโป้งไว้ก่อนน๊าาา เด๋วกลับมาอ่าน ^^" เค้าหิวข้าวว ว~~

By : ii    Date : 22 Mar 2012 18:24    แจ้งลบความเห็นที่ #5 ( 5019282 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ii ตั้งกระทู้ 121 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ii ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 486807   คุยกับผมมั้ยคับ :)
 486778   ยังอยู่กันมั้ย?? ไร้สาระ!!~
 486467   เบื่อๆ เหงาๆ
 478774   ก้อยากรู้จักบ้างอ่ะน๊าาาา :)
 476405   อารมณ์แปลกๆ :(

Member
Profile ของ น้ามเนย~
น้ามเนย~
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง น้ามเนย IP-address : 183.89.7.218

ความเห็นที่ #6 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019288 )

*5

ไรอ่าไอจัง

ถ้ามาอ่านช้าเด่วโดนทำโทษนะ

By : น้ามเนย    Date : 22 Mar 2012 19:10    แจ้งลบความเห็นที่ #6 ( 5019288 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ น้ามเนย ตั้งกระทู้ 33 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ น้ามเนย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 473491   +*+เค้าว่ากันว่า....+*+
 473422   {TG…ทอมเกย์...ฉึก...ฉึก...} I’m O.K LoveR ตกลงเรารักกันนะ ตอนที่...3
 472861   -*-*สั้นๆ ง่ายๆ เรียกร้องความสนใจ..-*-*
 472765   *+*+*+ ก็แค่อยากมีความหมายกับใครสักคน+*+*+*
 472246   ด่วน!!!รับสมัคร คนใช้(ชีวิตคู่) 1 ตำแหน่ง

Member
Profile ของ NaTTiiz
NaTTiiz
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง NaTTii IP-address : 49.49.147.133

ความเห็นที่ #7 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019290 )

ชอบค่ะๆ >///<

ติดตามนะค่ะ รีบๆมาต่อเน้ออ ^^

By : NaTTii'zzDiizzii    Date : 22 Mar 2012 19:13    แจ้งลบความเห็นที่ #7 ( 5019290 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ NaTTii'zzDiizzii ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ JB~King*
JB~King*
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ฝูหวา IP-address : 180.180.134.119

ความเห็นที่ #8 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019348 )

หนุกดีคร้าบบบ น่าติดตามมนะ

>____<

By : ฝูหวา    Date : 22 Mar 2012 21:26    แจ้งลบความเห็นที่ #8 ( 5019348 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ฝูหวา ตั้งกระทู้ 30 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ฝูหวา ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 469247    ถ้าฉันหายไป ~
 469135   อยากแชร์ความรู้สึก
 468816   เพื่อนทอมเคยโดนผู้ชายจีบบ้างมั้ยครับ??
 463087    Lucy หายไปไหน!!?
 462950   ไปลอยกระทงกันมั้ย!!?

Member
Profile ของ DaezZdii
DaezZdii
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง daezaa IP-address : 118.173.43.71

ความเห็นที่ #9 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019385 )

รีบๆมาต่อนะค๊าา ^^ กำลังสนุกเรยยย

By : daezaa    Date : 22 Mar 2012 22:05    แจ้งลบความเห็นที่ #9 ( 5019385 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ daezaa ตั้งกระทู้ 9 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ daezaa ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 481324   เพื่อนทอมดี้แอดบีๆกันหน่อย^^
 481007   จนกว่าฟ้าจะมีเวลา...
 480963   จะหยุดเวลาได้ไหม?!!
 480962   คำตอบสุดท้าย
 480864   หาเพื่อนคุยบีบี^^

Member
Profile ของ ~..ii
~..ii
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ii IP-address : 124.122.168.121

ความเห็นที่ #10 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019430 )
สารวัตรอิง แอบร้ายกาจ เบา ๆ นะคับ :))

By : ii    Date : 22 Mar 2012 23:27    แจ้งลบความเห็นที่ #10 ( 5019430 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ii ตั้งกระทู้ 121 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ii ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 486807   คุยกับผมมั้ยคับ :)
 486778   ยังอยู่กันมั้ย?? ไร้สาระ!!~
 486467   เบื่อๆ เหงาๆ
 478774   ก้อยากรู้จักบ้างอ่ะน๊าาาา :)
 476405   อารมณ์แปลกๆ :(

Member
Profile ของ ม่านธารา
ม่านธารา
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ม่านธารา IP-address : 124.122.105.81

ความเห็นที่ #11 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019498 )

สนุกดีค่ะ อ่านก็สบายตาดี ^^

By : ม่านธารา    Date : 23 Mar 2012 13:43    แจ้งลบความเห็นที่ #11 ( 5019498 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ม่านธารา ตั้งกระทู้ 41 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ม่านธารา ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488153   -----อยากให้รายการTake me out รับพวกทอม ดี้ เลส บ้างมั้ย?---//
 488107   ----เคยคิดบ้างมั้ยว่ารักในแบบพวกเรามีอยู่จริง?------
 474483   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#12 ตอนจบ
 474321   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#11
 474066   รักเฉยเลย…คุณชายจอมเผด็จการ ……….#10

Member
Profile ของ ToyTued
ToyTued
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง *_* IP-address : 202.29.22.243

ความเห็นที่ #12 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019569 )

#4 ไม่ได้หรอกคับ อย่าลืมเค้าเปนคิงนะ อิอิอิอิ

By : *_*    Date : 23 Mar 2012 20:41    แจ้งลบความเห็นที่ #12 ( 5019569 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ *_* ตั้งกระทู้ 12 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ *_* ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 466324   เปิดกระทู้สำหรับคนไม่ยอมนอนคับ...ทักทายกันหน่อยนะ ^ ^
 441850   ใครแอบอู้งานมาทักทายกันคับ
 419689   ใครกำลังทำไรอยู่ทักทายกันหน่อยฮะ....
 415614   ใครตื่นแล้วแวะมาปลุกผมหน่อยม๊ะ...
 415611   ใครยังไม่นอน...แวะมาทักทายกันหน่อยคร้าบ บ

Member
Profile ของ น้ามเนย~
น้ามเนย~
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง น้ามเนย IP-address : 183.89.7.218

ความเห็นที่ #13 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019723 )

*12

อย่ามามั้วครับที่รัก ใครกันแน่ที่เป็นคิง เดี่ยวเหอะคนอื่นเค้าเข้าใจผิดหมด

By : น้ามเนย    Date : 24 Mar 2012 15:52    แจ้งลบความเห็นที่ #13 ( 5019723 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ น้ามเนย ตั้งกระทู้ 33 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ น้ามเนย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 473491   +*+เค้าว่ากันว่า....+*+
 473422   {TG…ทอมเกย์...ฉึก...ฉึก...} I’m O.K LoveR ตกลงเรารักกันนะ ตอนที่...3
 472861   -*-*สั้นๆ ง่ายๆ เรียกร้องความสนใจ..-*-*
 472765   *+*+*+ ก็แค่อยากมีความหมายกับใครสักคน+*+*+*
 472246   ด่วน!!!รับสมัคร คนใช้(ชีวิตคู่) 1 ตำแหน่ง

Member
Profile ของ ZeePLAY
ZeePLAY
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง @ IP-address : 125.26.141.6

ความเห็นที่ #14 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019754 )

#### สารวัตน่ารักเบาๆ'ไปล้างจานเด่ะมาอ่านตอน 2
------ แต่แต่'ไปจะสารวัตมาตีก้นสักทีสิ่>>ทำงี้ก่ะพายจังได้ไง ?))

By : @'PLAYTY!!~    Date : 24 Mar 2012 19:31    แจ้งลบความเห็นที่ #14 ( 5019754 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ @'PLAYTY!!~ ตั้งกระทู้ 10 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ @'PLAYTY!!~ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 470241   TG’ !!~ สุดหล่อปากร้ายกับคุณชายปากดี [ไหวอ่ะป่าวเบเบ้ -1-]
 470064   TG’ !!~สุดหล่อปากร้ายกับคุณชายปากดี [ จุดเริ่มต้น ]
 470063   TG’ !!~สุดหล่อปากร้ายกับคุณชายปากดี [ จุดเริ่มต้น ]
 469986   เข้าใจ 'แต่ทำไม่ได้ !!
 469575   ก็ไม่รู้ต้องบอกใคร !!,

Member
Profile ของ ToyTued
ToyTued
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง *_* IP-address : 202.29.22.245

ความเห็นที่ #15 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5019853 )

#13 อ้าวก้เค้าเปนคิงจิงๆอ่ะ ที่รักนั่นแหละมั่วคับ คึคึคึ จูจุ๊ฟ เอ้ยยย!!

By : *_*    Date : 25 Mar 2012 08:29    แจ้งลบความเห็นที่ #15 ( 5019853 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ *_* ตั้งกระทู้ 12 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ *_* ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 466324   เปิดกระทู้สำหรับคนไม่ยอมนอนคับ...ทักทายกันหน่อยนะ ^ ^
 441850   ใครแอบอู้งานมาทักทายกันคับ
 419689   ใครกำลังทำไรอยู่ทักทายกันหน่อยฮะ....
 415614   ใครตื่นแล้วแวะมาปลุกผมหน่อยม๊ะ...
 415611   ใครยังไม่นอน...แวะมาทักทายกันหน่อยคร้าบ บ

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha