Cute Variety Online

 
DVD UP 2 U
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ blue
blue
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง บลู IP-address : 203.158.118.15

SEX STORY เรื่องลับๆฉบับนายบลู ตอนเดียวจบครับ
เป็นเรื่องราวครั้งหนึ่งที่เคยเกิดขึ้นกับชีวิตของบลู เพราะงั้นก็เลยอยากเล่าให้เพื่อนได้ฟังกันหน่อย เรื่องนี้บลูตั้งใจจะให้จบในตอนเดียวเพราะงั้นก็อาจจะยาวหน่อยนะครับ


ตอนนั้นผมเรียนอยู่มหาลัยปี 3 ขอบอกครับว่าตอนนั้นยังโสดอยู่ และอาจจะเป็นเพราะความเหงาทำให้ผมบอกให้พี่สาวผมแนะนำสาวๆให้ผมหน่อย(พี่สาวผมชื่อรินครับ) แต่ก็มีข้อแม้ว่าแค่เป็นกิ๊กกันนะ ไม่ขอจริงจังเพราะในตอนนั้นยังไม่อยากมีแฟน

แล้วผมก็ได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่งผ่านทางพี่สาวของผมนี่แหละครับ สมมติว่าเธอชื่อเก๋ก็แล้วกัน เธอคนนี้รู้เรื่องของผมจากปากพี่รินว่าตอนนี้ผมต้องการมีกิ๊ก แบบไม่มีข้อผูกมัด เธอก็เลยสนใจครับ เพราะเธอเองก็มีแฟนอยู่แล้ว แต่เธออยากเป็นกิ๊กกับผม

ตอนแรกที่เจอกันเธอเข้าใจว่าผมเป็นแฟนกับพี่รินครับ เพราะผมกับพี่รินจะสนิทกันมาก ชนิดที่ว่านอนกอด หอมแก้มกันได้สบายๆ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรนะครับพี่น้องกันเฉยๆ

และหลังจากที่คุยกับผมเธอจึงเข้าใจ ตอนแรกผมกับเธอคุยกันทางโทรศัพท์ครับ ตอนนั้นผมกลับบ้านเพราะยายผมเสียชีวิต พี่รินก็โทรมาบอกผมว่าพี่รินหากิ๊กให้ผมได้แล้ว ซึ่งก็คือเพื่อนของพี่รินนั่นเอง

ผมก็ถามว่าเค้าหน้าตาเป็นยังไง ผมบอกไปแล้วว่าผมไม่ต้องการคนน่ารัก แต่ผมอยากได้คนที่คุยสนุกๆ อีกอย่างหนึ่งก็คือ ผมเองก็ไม่ใช่คนที่หน้าตาดี

หลังจากที่ได้คุยกันตลอดหนึ่งอาทิตย์ที่ผมกลับบ้าน เก๋ก็บอกว่าเธอชอบผมมาก เธอบอกว่าผมปากหวาน พูดเก่ง ช่างเอาใจ ผมก็เลยบอกว่าอย่าชอบผมเลย ผมไม่น่ารักหรอก แต่เธอดันบอกกับผมว่า เธอเคยเห็นหน้าผมแล้ว เธอบอกว่าผมน่ารักดี เรื่องก็เลยกลายเป็นว่า เธอรู้จักผมแต่ผมไม่รู้จักเธอ

หลังจากที่งานของยายผ่านไปอย่างเรียบร้อย ผมก็กลับไปเรียนเหมือนเดิม และผมก็ได้ไปหาพี่รินในเย็นวันศุกร์หลังจากที่เลิกเรียนแล้ว เก๋ก็โทรมาหาผม ผมก็เลยบอกให้เธอมาหาผมที่หอพี่ริน

และเธอก็มาจริงๆครับ เพราะตอนนั้นเธอยังว่างงานอยู่ อ้อ เธออายุมากกว่าผม 2 ปีครับ เธอบอกว่าเธอว่างถึงวันอาทิตย์ เพราะวันจันทร์เธอต้องไปทำงานแล้ว

และทันทีที่ผมเห็นหน้าเธอ ผมก็อึ้งสิครับ ผู้หญิงตัวเล็กๆสูงประมาณ 150 กว่าๆ ผิวขาว หุ่นกำลังดี ที่สำคัญเธอยิ้มได้น่ารักสุดๆเลยครับ และริมฝีปากเธอก็น่าจูบมากๆ ตอนนั้นผมเหมือนคนเป็นใบ้เลยครับ พูดอะไรไม่ออกเลย ไม่คิดว่าเธอจะน่ารักขนาดนั้น

และก็ช่างบังเอิญเหลือเกินที่วันนั้น แฟนของพี่รินก็มาหาพี่รินพอดี และเพื่อนผมที่เป็นรุ่นน้องของพี่รินอีกทีก็มากันครบแก๊งค์เลยครับ สรุปว่าวันนั้นมีด้วยกัน 6 คน 3 คู่ อย่าคิดลึกนะครับ พวกผมไม่ได้เล่นเซ็กส์หมู่กันหรอก

สรุปว่าวันนั้นก็มีผม พี่เก๋ พี่ริน แฟนพี่ริน เพื่อนของผมและแฟนของเพื่อน 6 คน เมื่อมากันครบก็เป็นเรื่องธรรมดาครับที่จะมีการดื่มกันบ้าง

ตอนแรกผมก็ไม่ค่อยพูดหรอกครับ เพราะผมอายพี่เก๋มากๆ เพื่อนผมเห็นพี่เก๋มันยังตาลุกวาวเลยครับ หลังจากที่เราดื่มกันไปได้ซักพัก เมื่อแอลกอฮอล์เริ่มเข้ามาในเส้นเลือด ผมก็เริ่มพูดมากขึ้นแล้วครับ ป้อนคำหวานใส่พี่เก๋ไม่ยั้ง

พี่เก๋เธอชอบคนเอาใจ ปากหวานประมาณนี้แหละครับ และเมื่อผมเมาผมก็เป็นคนแบบนั้นเสียด้วย เราดื่มกันอยู่จนกระทั่งถึง 1 ทุ่มพี่เก๋ก็บอกว่าจะกลับบ้านแล้วครับ ผมก็เลยเดินไปส่งเธอที่รถ แต่ผมก็ยังอ้อนเธอต่อ ผมบอกว่าผมอยากอยู่กับเธอ ยังไม่อยากให้เธอกลับเลย

ตอนแรกเธอเหมือนจะไม่ยอมอยู่ครับ เพราะพ่อของเธอจะหวงมากๆ และก็เผอิญว่าตอนนั้น มีพี่ผู้หญิงที่หอของพี่ริน(พี่คนนี้แกจะแซวผมทุกครั้งครับที่ผมมาหาพี่ริน) พูดขึ้นมาดังๆว่า “โธ่เอ้ย! แอบมองอยู่ตั้งนานวันนี้มีแฟนซะแล้ว แบบนี้เราก็หมดสิทธิ์มองพ่อหนุ่มเสื้อดำ มอไซค์แดงแล้วสิ”

ประโยคที่พี่คนนั้นพูด ใครมาฟังก็รู้ว่าเป็นผมครับ เพราะสัญลักษณ์ประจำตัวของผมคือชอบสวมเสื้อสีดำ และผมก็ขับมอไซค์สีแดง และเมื่อพี่เก๋ได้ยิน เธอก็พูดเลยครับว่า

“เดี๋ยวพี่กลับบ้านไปอาบน้ำก่อนแล้วพี่จะมาหาอีกที ถ้าไม่มาเดี๋ยวคนแถวนี้จะแอบมอง” พูดจบพี่เก๋ก็หันไปมองพี่คนที่แซวผมด้วยสายตาอาฆาต ก่อนที่จะขับรถออกไป

เมื่อผมเดินกลับขึ้นไปบนห้องของพี่รินเธอก็ถามผมทันทีครับว่า คุยอะไรกันทำไมไปนานจัง ผมก็เลยเล่าให้พี่รินฟังว่าเกิดอะไรขึ้น พี่รินแกก็แปลกใจใหญ่เลยครับ ว่าทำไมพี่เก๋ถึงได้ยอมออกมาหาผม
“พ่อพี่เก๋หวงลูกสาวจะตาย และพี่เก๋ก็ยังไม่เคยออกจากบ้านเพื่อไปไหนมาไหนคนเดียวตอนกลางคืนเลย แต่วันนี้พี่เก๋บอกว่าจะมาหาแกเนี่ยนะ” พี่รินพูดกับผมด้วยความแปลกใจสุดๆ

“แกไปทำอีท่าไหนให้พี่เก๋เป็นได้ขนาดนี้เนี่ย” พี่รินพูดกับผมอีกครั้งก่อนที่จะหันไปมองหน้าแฟนประมาณว่าถามความเห็นกัน แฟนพี่รินก็ได้แต่ทำหน้างงๆไม่ต่างจากพี่รินมากนัก

“ดูท่าทางคงจะหลงแกแล้วว่ะบลู คืนนี้มึงไม่รอดแน่” เพื่อนผมมันแซวครับ ปากหมาจริงๆ

“เฮ้ย! ไม่ได้นะ บลูสัญญากับพี่แล้วนะว่าจะเป็นแค่กิ๊ก ไม่มีอะไรลึกซึ้งน่ะ” พี่รินพูดขึ้นมาบ้าง

“รู้แล้วน่าพี่ริน บลูไม่ทำอะไรหรอก” ผมบอกกับพี่ริน ในใจผมตอนนั้นไม่ได้คิดอะไรจริงๆ เพราะเพิ่งจะเจอกันวันแรกเองนี่ครับ และที่สำคัญเธอมีแฟนแล้วด้วย ผมไม่ชอบที่จะมีอะไรกับคนที่มีเจ้าของหรอกนะ

เวลาผ่านไปหนึ่งชั่วโมงพี่เก๋ก็กลับมาพร้อมกับเหล้าอีกหนึ่งชุดใหญ่ พวกผมก็ได้เมากันต่อสิครับ แต่ตอนนั้นผมมันคอทองแดงแล้วเพราะกินกับเพื่อนทุกวัน ก็เลยไม่ค่อยเมาเท่าไหร่นักแค่มึนๆเท่านั้น

และกว่าเหล้าจะหมดก็ปาเข้าไปเกือบตีสอง ผมกับพี่รินก็เลยตกลงกันว่าจะขับรถไปส่งพี่เก๋เพราะมันดึกมากแล้ว แต่พี่เก๋เธอไม่กลับครับเธอบอกว่าดึกแล้วจะค้างที่นี้

ผมกับพี่รินก็หนักใจเลยสิครับ เพราะไม่รู้ว่าจะให้พี่เก๋นอนที่ไหน จะให้นอนที่ห้องพี่รินก็ไม่ได้ เพราะแฟนพี่เค้าก็เมานอนหลับไปแล้ว จะให้ไปนอนกับเพื่อนผมก็ยังไงอยู่ สุดท้ายเธอก็เลยต้องนอนที่ห้องผมไงครับ

“พี่เก๋ไปอาบน้ำก่อนนะเดี๋ยวบลูจะไปเตรียมเสื้อผ้าเอาไว้ให้” ผมพูดกับเธอ หลังจากที่เราเข้ามาอยู่ในห้องของผม

พี่เก๋พยักหน้ารับพลางเดินสำรวจห้องผมจนทั่ว

“ทำไมห้องบลูเรียบร้อยจัง ไม่เห็นเหมือนห้องเพื่อนพี่เลย รกยังกะรังหนู” พี่เก๋พูดพร้อมกับเดินมารับผ้าเช็ดตัวจากผม ผมยิ้มๆไม่ได้ตอบว่าอะไร

“พี่เก๋ฮ่ะ เสื้อผ้าของพี่เก๋อยู่นี่นะ” ผมพูดเมื่อได้ยินเสียงเธอเปิดประตูห้องน้ำออกมา ตอนนั้นผมก็กำลังง่วนอยู่กับการเปิดซีดีเพลงไม่ได้หันไปมองเธอ

และเมื่อเงยหน้าขึ้นมาผมก็ต้องตะลึงครับ เพราะพี่เก๋ออกมาจากห้องน้ำด้วยร่างกายที่มีเพียงผ้าขนหนูผืนเล็กพันกายอยู่แค่ผืนเดียว ผิวขาวของเธอมีหยดน้ำเกาะอยู่นิดๆ ทำให้เธอดูเซ็กส์ซี่มากๆ

((ขันติหน่อยบลูเอ้ย)) ผมบอกตัวเองในใจ ปกติผมไม่ใช่คนที่จะมีอารมณ์แบบนี้กับใครง่ายๆหรอกนะครับ แต่ถ้าเจอแบบนี้ผมก็ไม่ไหวเหมือนกัน

ผมพยายามที่จะไม่สนใจเธอ แล้วก็รีบเดินเข้าห้องน้ำไปทันที ใช้ความเย็นของน้ำดับอารมณ์ร้อนๆที่เกิดขึ้น ผมไม่อยากจะผิดสัญญาที่ให้ไว้กับพี่ริน ผมต้องไม่มีอะไรกับเธอ ผมเตือนตัวเองในใจ

หลังจากที่ผมออกมาจากห้องน้ำ ผมก็พบว่าเธอยังนั่งอยู่บนเตียงด้วยดวงตาใสแจ๋วเลยครับ ไม่ได้มีท่าทีว่าง่วงเลยซักนิด

“ไม่ง่วงเหรอฮ่ะ ทำไมไม่นอนหล่ะ” ผมพูดกับเธอ เธอยิ้มให้ผมแต่ก็ไม่พูดอะไร

“มานี่หน่อยสิ” เธอเรียกผมหลังจากที่ผมแต่งตัวเสร็จแล้ว

“ฮ่ะ” ผมพูดพร้อมกับเดินเข้าไปหาเธอ และนั่งลงข้างเธอ เว้นระยะห่างประมาณหนึ่งช่วงแขนได้

“รังเกียจพี่หรือไงถึงได้นั่งไกลขนาดนั้น พี่หน้าตาน่าเกียจมากเลยหรอ” พี่เก๋พูดท่าทางน้อยใจ

“ไม่ได้รังเกียจฮ่ะ พี่เก๋น่ารักขนาดนี้บลูจะรังเกียจได้ยังไง” ผมพูด พร้อมกับขยับตัวเข้าไปหาเธออีกนิด

“ปากหวานจัง พูดแบบนี้กับสาวทุกคนหรือเปล่า” เธอพูดพร้อมกับยกมือขึ้นมาโอบรอบคอของผม

“ไม่เคยชิมแล้วรู้ได้ยังไงฮ่ะว่าปากบลูหวาน ไม่เคยชิมส่ะ.....” ผมพูดอะไรต่อไม่ได้แล้วครับเพราะเธอปิดปากผมเอาไว้เรียบร้อยแล้ว

ผมเสียหลักไปนิด เพราะไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนเริ่มรุกผมก่อน แต่ก็แค่แป๊บเดียวครับสักพักผมก็ตอบสนองเธอได้ และเริ่มที่จะรุกเธอบ้าง

ดูเหมือนเธอจะเคลิ้มไปกับจูบของผมอยู่เหมือนกัน เธอตอบสนองจูบของผมพร้อมกับจับมือผมไปวางไว้บนหน้าอกของเธอ ผมถอนจูบเธอทันที เมื่อรู้สึกว่าเรื่องมันเริ่มที่จะไปกันใหญ่แล้ว

“บลูรังเกียจพี่จริงใช่มั้ย ใช่สิพี่มันไม่ใช่สาวบริสุทธิ์นี่” เธอพูด น้ำเสียงสั่นๆเหมือนคนจะร้องไห้

“เปล่าฮ่ะ บลูไม่ได้รังเกียจพี่เก๋นะ แต่ว่าบลูคิดว่ามันไม่เหมาะ พี่เก๋มีแฟนแล้ว” ผมพูด ผมไม่เคยรังเกียจใครเพียงเพราะเค้าคนนั้นไม่บริสุทธิ์นะครับ ถ้าผมรักจริงๆต่อให้เธอมีลูกติดมาด้วยผมก็จะรัก

“ถ้างั้นพี่จะเลิกกับแฟนแล้วมาคบกับบลู” เธอพูด ดูจากท่าทางเธอทำจริงๆแน่นอน ไม่ใช่ว่าผมไม่รู้เธอหลงผมจริงๆ หลงใหลในคำพูดหวานๆของผม

“ไม่ได้นะ แฟนพี่เก๋เป็นคนดี อย่าทำให้เค้าเสียใจสิ” ผมพูด เท่าที่ผมได้ยินมาแฟนเธอเป็นคนดีจริงๆครับ ดูแลเธอดีมากๆ ส่งเงินให้ใช้ทุกเดือน เพียงแต่ไม่มีเวลาให้

“แต่พี่รักบลูนะ พี่ต้องการบลู” พี่เก๋พูด ก่อนที่จะประกบปากกับผมอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มันร้อนแรงเสียจนผมทนไม่ไหว

((ขอโทษนะพี่ริน ผมต้องผิดสัญญากับพี่แล้วล่ะ)) ผมคิดในใจก่อนที่จะจูบตอบเธอกลับไปอย่างเร่าร้อนไม่แพ้กัน

เราแลกลิ้นกันอย่างเมามัน สองมือผมก็ซุกไซร้ไปทั่วร่างเธอ แน่นอนครับว่าเธอโนบรา เธอไม่ได้สวมอะไรทั้งข้างบนและข้างล่าง เมื่อผมสอดมือเข้าไปในเสื้อกีฬาที่เธอสวมอยู่ผมจึงได้สัมผัสกับเนื้อแท้ของเธอได้อย่างง่ายดาย

ผมขยำหน้าอกของเธอเบาๆ ผละออกมาจากริมฝีปากเธอ ก่อนที่จะซุกไซร้ลิ้นลงมาตามลำคอหอมกรุ่นของเธอ

“อาหหหหหหหหหหหห์ ดีจังงงงงง….” พี่เก๋พูดพร้อมกับเอามือลูบไปมาตามแผ่นหลังของผม

“พี่เก๋ฮ่ะ เสื้อตัวนี้มันเกะกะจัง ถอดให้บลูหน่อยสิ นะฮ่ะ” ผมอ้อนเธอ เธอยอมถอดเสื้อออกอย่างว่าง่าย ทำให้ผมได้เห็นผิวขาวของเธอได้อย่างเต็มตา เธอผิวสวยมากเลยครับ และก็หอมอีกต่างหาก

คราวนี้ผมเป็นฝ่ายเข้าไปจูบเธอบ้าง พี่เก๋พร้อมรับจูบของผมเต็มที่ ผมจูบเธอ สองมือก็คอยขยำหน้าอกของเธอไปเรื่อยๆ ก่อนที่ดันร่างของเธอให้นอนลงบนเตียง โดยที่ริมฝีปากของเราไม่ยอมหลุดออกจากกัน

ผมซุกไซร้ลิ้นอุ่นๆไปตามลำคอ เรื่อยลงมาจนถึงเนินอก ก่อนที่จะอ้าปากงับเอายอดอกสีชมพูเอาไว้ในโพรงปาก ก่อนที่จะใช้ลิ้นดุนดันเป็นจังหวะ ในขณะที่ใช้อีกมือหนึ่งขยำหน้าอกข้างที่ยังเหลืออยู่ของเธอ

“อื้มมมมมม เสียวจังเลยบลู ขยำแรงๆนะพี่ชอบ อาหหหหหหหหหหห์” พี่เก๋คราง สองมือขยุ้มลงมาบนศีรษะของผม

ปากและลิ้นของผมยังคงเล่นกับยอดอกของเธอ เพียงแต่เปลี่ยนข้างไปเท่านั้น ผมใช้มือข้างที่เหลืออยู่ถอดกางเกงออกไปอย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะใช้มือลูบไปมาตามขาอ่อนของเธอเบาๆ

“อ๊ะ ซี๊ดดดดส์ อาหหหหหหหหหหหหหห์” พี่เก๋ครางทันทีเมื่อมือผมสัมผัสโดนติ่งเสียวของเธอ ผมไล้ลิ้นลงไปเรื่อยๆผ่านหน้าท้อง ผ่านสะดือสวยแล่ะผ่านเนินเนื้อที่มีเส้นไหมสีดำปกคลุมอยู่ ผมไล้ลิ้นลงไปจนถึงโคนขาอ่อนด้านใน ก่อนที่วกกลับมาหาเนินเนื้อนั่น

ผมใช้สองมือจับขาของเธอกางออกก่อนที่จะยกมันขึ้นสูง ทำให้ผมสามารถมองเห็นเนื้อในของเธอได้เต็มตา น้องสาวของเธอตอนนี้เจิ่งนองไปด้วยน้ำ....

ผมลากลิ้นเลียไปตามรอยแยกนั้นเบาๆ ก่อนที่จะกดเม้มลงบนติ่งเสียว พี่เก๋ยกสะโพกของเธอขึ้นรับลิ้นของผม พลางใช้มือกดหัวผมให้ลงไปแนบชิดกับน้องของเธอมากกว่าเดิม

“อ๊าหหหหหหหหห์ อย่างนั้นแหละบลู พี่ชอบ อาหหหหหหหหหหห์” พี่เก๋ครางเสียงดัง โชคดีที่ผมเปิดเพลงเสียงดัง ทำให้มันช่วยกลบเสียงเธอไปได้บ้าง

ยิ่งเธอครางเสียงดังเท่าไหร่ผมก็ยิ่งกระแทกลิ้นให้แรงขึ้นเท่านั้น พี่เก๋บิดตัวไปมาสองมือจิกผ้าปูที่นอนบนเตียงแน่น ผมสอดนิ้วสองนิ้วเข้าไปในตัวของเธอทันที

“อ๊าหหหหหหห์ บลลลลลลลลู เสียวจัง อาหหหห์ อื้มมมมม” พี่เก๋ส่งเสียงครางไม่ขาดสาย เมื่อผมเริ่มที่จะขยับนิ้ว

“อ๊ะห์ๆๆๆ บลูกระแทกแรงๆสิพี่ชอบ อ๊าๆๆๆ” พี่เก๋ขอร้องผม ผมจัดให้ทันที กระหน่ำแทงเข้าไปไม่ยั้ง

“อ๊าๆๆๆ บลูพี่เสียวจัง อื้มมมมมมมม ขออีกนิ้วได้ไหม อาหหหห์” พี่เก๋พูด ผมจึงดึงนิ้วออกมาก่อนที่จะดันเข้าไปใหม่ โดยเพิ่มจำนวนนิ้วขึ้นมาอีกหนึ่งนิ้ว ตอนนี้ผมรู้สึกว่ารูของเธอรัดนิ้วของผมแน่นมากๆ

“อาหหหหหห์ บลูดีจังงงงงงง ซี๊ดดดดดดดดดดส์” พี่เก๋คราง ผมเริ่มที่ขยับนิ้วเข้าออกช้าๆก่อนที่จะเริ่มเร็วขึ้นเรื่อยๆ พี่เก๋ร่อนสะโพกตามจังหวะนิ้วของผมอย่างเร่าร้อน ผมต้องยอมรับเลยครับว่า ครั้งนี้เป็นเซ็กส์ ที่เร้าใจทีสุดในชีวิตของผมเลยทีเดียว

“อาหหหห์ บลลลลลลลลลู ขออีกได้ไหม อ๊ะหหหหห์ ซี๊ดดดดดส์” พี่เก๋คราง พร้อมกับขอเพิ่มจำนวนนิ้วอีก ผมไม่ชอบขัดใจใครอยู่แล้วก็เลยจัดให้ตามที่ขอ

“อ๊ะหหห์” พี่เก๋ร้องเมื่อผมดึงนิ้วออกมาเร็วๆ

“อื้มมมมมมม อาหหหหหหหห์” พี่เก๋ครางอีกครั้ง เมื่อผมเริ่มที่จะดันนิ้วเข้าไปอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ 4 นิ้วครับ ผมค่อยๆดันเข้าไปทีละนิดอย่างเบามือ อาจจะเป็นเพราะตอนนี้รูของเธอมีน้ำออกมาเยอะ แถมยังถูกทะลวงไปบ้างแล้วทำให้ 4 นิ้วของผมสามารถเข้าไปได้ แม้จะลำบากนิดหน่อย

“อ๊าหหหห์ๆๆๆๆ ซี๊ดดดดดดดดดดดดดส์ เสียวที่สุดเลยผัวขา” พี่เก๋คราง ทำให้ผมตกใจอยู่ไม่น้อยกับสรรพนามที่เธอใช้เรียกผม แต่ผมก็ยังไม่หยุดจังหวะกระแทกของนิ้วมือ

“อ๊ะหหห์ อาหหหหหหหหห์ แรงๆเลยค่ะผัวขา ใกล้จะออกแล้ว ซี๊ดดดดดดดดส์” พี่เก๋คราง สะโพกของเธอร่อนไม่หยุดเลยครับ ผมเองเมื่อเห็นว่ารูของเธอพร้อมที่จะรับนิ้วของผมเต็มที่แล้ว ผมก็เพิ่มความเร็วและความแรงเข้าไปแบบไม่กลัวว่าเธอจะพังเลยซักนิด

“อ๊าหห์ๆๆๆๆ อื้มมมมม จะออกแล้ว ซี๊ดดดส์ ออกแล้วววว ออกแล้วววว อาหหห์” พี่เก๋ครางเสียงดังก่อนที่จะเกร็งกระตุก ผมรู้สึกว่านิ้วโดนตอดรัดแรงมากจนรู้สึกได้

ผมเลื่อนตัวขึ้นไปประกบจูบกับเธออีกครั้ง เธอยิ้มให้ผมน้อยๆด้วยความเหนื่อยอ่อน ก่อนที่จะพูดออกมา

“ผ่านมากี่คนแล้วเนี่ย ฝีมือแบบนี้นะ”

“ไม่เท่าไหร่หรอกฮ่ะ ไม่ได้เก่งขนาดนั้น แล้วพี่เก๋เจ็บมั้ย” ผมพูด พร้อมกับถามเธอด้วยความเป็นห่วง

“ไม่เจ็บหรอก แต่เสียวมากๆเลยล่ะ” พี่เก๋พูด ผมจูบเธออีกครั้ง และเธอก็จูบตอบผม รสจูบของเธอทำให้ผมรู้ว่าเกมรักกำลังจะเริ่มขึ้นมาอีกแล้ว………….


นี่เป็นเรื่องจริงที่เกิดกับชีวิตของบลูครับ ขอรับรองว่าไม่มีการแต่งเติมใดๆ เรื่องนี้บลูจำได้ดี เพราะเป็นอะไรที่ประทับใจบลูมากๆ

ยังไงก็เมนต์ติชม กันได้นะครับ


By : บลู    Date : 2 Nov 2007 08:59    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 244913 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ บลู ตั้งกระทู้ 64 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ บลู ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 342059   เรื่องสั้นคั่นเวลา By นายบลู ตอน แฟนใหม่...... จบล่ะคร้าบ
 341807   เรื่องสั้นคั่นเวลา By นายบลู ตอนแฟนใหม่...
 337264   SPECIAL FOR..... MY SOME ONE
 333993   เรื่องสั้น คั่นเวลา By นายบลู ตอน แฟนใหม่...3
 333698   เรื่องสั้น คั่นเวลา By นายบลู ตอน แฟนใหม่.... 2
 333417   เรื่องสั้น คั่นเวลา By นายบลู ตอน แฟนใหม่....1
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ บลู เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2550 ]   [ ปี 2551 ]   [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ diizBongzii
diizBongzii
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง DiizBongzii IP-address : 110.49.251.80

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5035234 )

โห ๆ ๆชอบ อ่ะ อยากเปน พี่เก๋ จังอ้ะ อิอิ

By : DiizBongzii    Date : 21 May 2012 17:11    แจ้งลบความเห็นที่  #1 ( 5035234 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ DiizBongzii ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ diizBongzii
diizBongzii
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง DiizBongzii IP-address : 110.49.251.80

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5035235 )

ว๊าววววววววววววววววววววววววววววววววว ชอบบบบบบบบบบบบบ

By : DiizBongzii    Date : 21 May 2012 17:17    แจ้งลบความเห็นที่  #2 ( 5035235 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ DiizBongzii ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ NU~*nana*
NU~*nana*
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง Nana IP-address : 182.255.13.35

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5058832 )

ชอบอ่ะ เอามาแชร์เยอะๆน๊

By : Nana    Date : 21 Aug 2012 12:54    แจ้งลบความเห็นที่  #3 ( 5058832 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Nana ตั้งกระทู้ 19 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Nana ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 474232   แลกพินกัลค๊
 465664   คนไม่มีคู่มาเคาท์ดาวน์กัลค๊
 465561   คัยยังไม่นอนมั้ง ทักกัลหน่อยจิ
 464558   หาคนกอดค๊ คัยโสดมั้งเอย
 464511   คนนอนดึกเเวะมาทักกัลหน่อยเร็ว

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : บ้านผลบอล ผลบอลสด ผลบอล บอลวันนี้ ผลบอลสดไทย
โปรแกรมบอล บ้านผลบอลวันนี้ สวัสดี ดูดวง ราคาทองวันนี้
ข่าววันนี้ ตรวจหวย จองตั๋วรถไฟ honda toyota
มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ mg หวย ร้านอาหาร


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha