วัสดีค่ะ เพื่อนๆ ชาวน่ารัก.คอม หลังจากที่พบกับหนุ่มน้อยไปแล้ว คราวนี้มาพบกับสาวน้อยน่ารักกันบ้างค่ะ น้องก้อย ลูกโดมคนล่าสุด น่ารักสมวัย ความสามารถพิเศษ ทั้งดนตรี เดินแบบ ถ่ายแบบ แถมพบความมั่นใจมาเต็มเพียบค่ะ อ่านกันได้เลยค่ะ


@ ชื่อ มณฑิรา รัตนวิจิตร ค่ะ ชื่อนี้คุณพ่อเป็นคนตั้งให้ค่ะ (น้องก้อย)


@ ก้อยอายุ19 ปีแล้วค่ะ เกิดวันที่ 4 ธันวาคม นะค่ะ แก่ไปไหมเนี้ย


@ สัดส่วนก็ไม่มีอะไรมากค่ะ ก้อยออกจะเป็นคนตัวเล็ก ก็ 34-24-36 ค่ะ สูง 165 ค่ะ เตี้ยเนอะ นี้เวลาก้อยเดินกับเพื่อนๆ นะ เหมือนเด็กไปเลย


@ ตอนนี้ก้อยกำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ค่ะ ปี 2 คณะ วิทย์คอมค่ะ สาขาคอมพิวเตอร์ ยากมากเลยละ งานก็เยอะด้วย เหนื่อยจัง

 


@ อย่างที่บอกข้างต้นนะค่ะ สาขาที่ก้อยเรียนมีงานมาก เลยไม่ค่อยมีเวลาไปทำกิจกรรมเท่าไรค่ะ ตั้งแต่เข้ามหาลัยมานี่ ก้อยเคยแต่ทำกิจกรรมแค่ครั้งเดียวเอง คือ การเป็น PR (เรียกเด็กขึ้น stan) ค่ะ ตอนงานบอล CU&TU นะ เนี้ยปีนี้ก็ว่าจะไปอีกค่ะ ใครไปก็อาจจะเจอกันนะค่ะ แต่ตอนอยู่โรงเรียนก้อยเคยเป็น คณะกรรมการนักเรียน นะค่ะ แล้วก็เคยถือป้าย Seagame ด้วยค่ะ


@ อืมถ้าเป็น web นะค่ะส่วนมากก้อยจะเข้า web www.sanook.com นะค่ะเพราะว่าหลากหลายดี ก้อยชอบหาอะไรใหม่ๆ ค่ะ บางที่ก็ส่ง page บ้าง link ไปที่อื่นๆบ้าง ค่ะ แต่ตอนนี้นะค่ะ web ที่ก้อยเข้าทุกวันเลย คือ narak ค่ะ ก็คนอยากเป็นคนน่ารักก็ต้องเข้า web น่ารัก สิค่ะ ฮิฮิ ฮื่มอันนี้น่าคิดนะค่ะ


@ เพราะว่าที่จริงก้อยเป็นคนที่ชอบเล่นน้ำฝนมากเลยค่ะ ถ้าฝนตกหนัก แต่พอออกไปเลยได้ก้อยก็กะว่า จะออกไปเล่นน้ำฝนแถวบ้านค่ะ ก็จะให้อยู่เฉยได้ ไงละ 20 ปี มีครั้งนะค่ะโอกาศนี้ แต่ถ้าฝนตกหนักจริงๆ ก็คงอยู่บ้านดูทีวี แล้วก็นอนเล่นดีกว่าค่ะ ก้อยชอบเวลาฝนตกมากเลยค่ะอากาศเย็นดี


@ ก้อยก็ไม่ค่อยสังเกตุตัวเองนะค่ะ แต่คิดว่าคิดว่า "อุ๊ย!" น่าจะเป็ยคำที่ก้อยใช้บ่อยที่สุดนะค่ะ ทำอะไรตกที่ก็ "อุ๊ย!" ค่ะ แต่เรื่องคำอุทานที่แปลกๆ ก้อยเคยเจอมากับตัวเองเลย นะค่ะ วันนั้นก้อยไป มหาลัยมาค่ะ มีผู้หญิงคนหนึ่งทำของตก แล้วเขาก็อุทานดั้งมากเลยค่ะ คนแถ้วนั้นได้ยิดหมดเลยค่ะ รู้ไหมค่ะว่าเขาอุทานว่าไง ทายสิค่ะ ติ๊กต๊อกติ๊กต๊อก หมดเวลาค่ะ เขา บอกว่า " อุ้ย! I LOVE YOU!" เป็นไงค่ะ เก๋ดีไหมค่ะ


@ นักร้องคนโปรด ต้องนี้เลยค่ะ บริทนี สเปีย ก้อย ชอบเพลงของเขาค่ะ อีกอย่าเขาน่ารักดี


@ ก้อยเป็นคนที่กินอาหารไม่ค่อยจะชอบซ้ำกันนะค่ะ เลยไม่ค่อยมีอะไรที่ก้อยสั่งทุกครั้งคะ แต่ถ้าเป็นประเภทอาหารที่ชอบมากที่สุดละ ก็คงนี้ไม่พ้น พวกของยำค่ะ อืมที่กินบ่อยสุด เห็นจะเป็นจำพวกนี้ละค่ะ


@ เวลาก้อยอยู่บ้านก้อยจะนอนแล้วก็กินเป็นส่วนมากค่ะ เอ้ยไม่ใช่ค่ะ อย่างที่บอกนะค่ะ ก้อยเรียนยากมากค่ะ (ความรู้สึกก้อยนะไม่รู้เราไม่เก่งเองเปล่า) ก็เลยใช้เวลากับการอ่านหนังสือส่วนมากค่ะ ถ้าอยากคลายเครียดก็เล่น net หรือไม่ก็ดูทีวีค่ะ


@ ก้อยเป็นคนไทยนะค่ะ ก็ต้องรักชาติอยู่แล้วละค่ะ ก้อยนะอยากให้เมื่องไทยของเราเจริญขึ้นมากๆ นะ ก้อยว่าเป็นไปได้นะ ถ้าเราเอาจริงเอาจังกันมากกว่านี้ ไม่ใช้ทำทุกอย่างเหมือนเป็นเกมส์ อย่างที่คนใหญ่คนโตในบ้านเราทำกันนะค่ะ เพราะประเทศของเรามีศักยภาพในการพัฒนาสูงอยู่แล้วละค่ะ


@
ตอนเด็กๆ ก้อยอยู่ที่ระยองค่ะเกิดที่นั่น ค่ะ แม่เคยเล่าว่าตอนเด็กๆ ก้อยซนมากเลยค่ะ เล่นแต่ของเล่นผู้ชายค่ะ แต่โตขึ้นมาหน่อยก็กลับมา
เรียบร้อยเหมือนเดิมอย่างงี้ละค่ะ


@ ฝันร้ายที่สุดเหรอค่ะ ก้อยว่ามันน่ากลัวมากเลยค่ะ นี่แค่นึกถึงก็น่ากลัวแล้วละ จนถึงวันนี้ก้อยยังไม่รู้เลยว่าที่ก้อยฝันนะเป็นฝัน หรือเป็นเรื่องจริงกันแน่ ก้อยเคยผันว่านอนอยู่แล้วมีคนมา เขย่ามือก้อยค่ะ แรงมาก ก้อยจะร้องก็ร้องไม่ได้ไม่มีเสียงเลย แล้วเพื่อนก้อยที่นอนด้วยก็เห็นก้อยมีท่าแปลกๆ ค่ะ เลยปลุกก้อย ตอนเพื่อนปลุกก้อยยังว่าก้อยยังรู้สึงตัวอยู่เลยรู้สึกด้วยว่า คนที่มาเขย่ามือนะพึ่งจะลุกหนีไปเองค่ะ แค่นึกก็นอนไม่หลับแล้วละค่ะ


@ อยากให้แก้ปัญหาเรื่องรถติดนะเพราะทุกวันนี้ กทม.เราจะไปไหนมาไหนที่บางที่เป็นชั่วโมงเลยก้อบว่านะถ้ารถไม่ติดนะ กทม.จะดีกว่านี้มากเลยค่ะ


@ Nothing Hill ค่ะ ก้อยชอบมากเลยค่ะ แบบว่าก้อยว่านะดูแล้วหนังเรื่องนี้มีทุกอารมณ์เลยละค่ะ ตั้งแต่ เศร้า ,รัก ยัง ตลกเลย ค่ะ ดูแล้วไม่เบื่อจริงๆค่ะ ยิ่งตอนจบนะค่ะก้อยประทับใจมากเลยละค่ะ อยากให้เป็นชีวิตจริงจังเลย


@ เรื่องหน้าแตกที่สุดในชีวิต อันนี้ไม่อยากบอกเลยค่ะอาย แต่เพื่อ www.narak.com นะค่ะเนี้ยบอกก็ได้ ก้อยเคยทักคนผิดค่ะอายมากเลย ก้อยเดินเข้าไปอย่างมันใจเลยนะค่ะ แล้วก็สกิดข้างหลังเขานะค่ะ แล้วทักเลย "ไงสบายดีไหม ไม่ได้เจอตั้งนาน เป็นไงบ้างตอนนี้เรียนไหนนะ" ทักซะยาวเลยค่ะ แบบว่าไม่ได้เจอนานคิดถึง แต่ ปรากฏว่าไม่ใช่เพื่อนก้อยค่ะ แต่เป็นใครก็ไม่รู้ก้อยไม่รู้จักเลยค่ะ เขาก็ทำหน้างง แต่เขาก็ตอบมานะคงเห็นเราทักแบบมั่นใจเลยมั้งเลย คิดว่ารู้จักเราแต่ลืมเราเหมือนกัน ก้อยนี้อายมากเลยค่ะ เลยขอโทษเขานึกที่ไรยังข่ำทุกที่เลยขำที่เขาตอบเรานะค่ะเขาตอบเหมื่อนเขารู้จักเราจริงๆเลยนะ


@ คนรู้ใจหรือค่ะถ้าหมายถึงแฟนยังไม่มีค่ะ ถ้าเพื่อนสนิทละ ก็มีค่ะก้อยเป็นคนมีเพื่อนเยอะค่ะ


@ ก้อยไม่ค่อยจะเคยทำให้ใครโกรธนะค่ะ แต่ถ้ามีก้อยก็จะคุยกับเขาคนนั้นด้วยเหตุผลค่ะ ถ้าเราผิดเราก็ขอโทษค่ะ เพื่อนกันแค่นี้ก็คืนดีกันแล้วละค่ะ


@ สไตล์การแต่งตัว ของก้อย ส่วนใหญ่แล้วแต่ โอกาศนะค่ะ ก้อบเป็นคนง่ายๆ ค่ะ ขอให้เหมาะกับตัวเอง จะเป็นแบบไหนก็ได้ค่ะ


@
ความสามารถพิเศษ ก้อยเล่น ดนตรีได้ทั้งไทยและสากลค่ะ ก้อยชอบมากเลย รำไทยก้อยก็เป็นนะค่ะ แล้วก็อีกอย่างนี้ เพิ่งเป็นเมื่อประมาณปีมาเอง คือ การถ่ายแบบ และเดินแบบค่ะ


@ อนาคต ก้อยอยากตั้งบริษัท software ที่ดีๆ ค่ะแบบ microsoft งี้ แต่คงเป็นแค่ฝันละค่ะ


@ การเที่ยวกลางคืนนี้ก้อยว่าเราต้องแบ่งให้ถูกนะค่ะ ว่าไปทำอะไรถ้าไม่เสียหายก็ไม่เป็นไรค่ะ ถือเป็นการคลายเครียดอย่างหนึ่งนะค่ะ แค่ถ้าเราไปทำอะไรที่ไม่ดี ก็ไม่ควรค่ะ ควรจะควบคุมตัวเองให้ได้ ถ้ารู้ตัวว่าคุมไม่ได้อย่าไปเลยค่ะ มีแต่จะเสียค่ะ ไม่มีผลดีเลยเชื่อก้อยนะ


@ ติดต่อที่ m_r_koki@narakmail.com ( m_r_koki@narakmail.com )

วันที่ Upload หน้านี้ 24/09/2000

สำหรับน้องๆ ทั้งหญิง ชาย ที่มั่นใจในตัวเอง ต้องการเล่าประวัติน่ารักๆ ให้เพื่อนๆ รู้จัก ส่งประวัติส่วนตัว พร้อมรูปถ่าย มาได้ที่ interview@narak.com ทางทีมงานจะติดต่อกลับไปเพื่อ ไขเอาความน่ารัก มานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน