วัสดีค่ะ เพื่อนๆชาวน่ารักดอทคอม พบกันอีกเช่นเคยค่ะสำหรับขวัญใจน่ารักของน่ารักดอทคอม ก่อนที่จะไปทำความรู้จักกับน้องจ๊ะเอ๋ ก็มารู้จักประวัติคร่าวๆ ของน้องเค้านิดนึงนะคะ น้องจ๊ะเอ๋ดาวมหาวิทยาลัยเกริก ทั้งน่ารัก ทั้งความสามารถเพียบ แบบความคิดเป็นผู้ใหญ่ด้วยค่ะ หลายๆ คนอาจจะคุ้นหน้าน้องจ๊ะเอ๋บ้างแล้วจากผลงานที่มีผ่านจอให้เห็นกัน แต่ตอนนี้อาจจะห่างหายไปบ้างเพราะมุ่งแต่เรียน ดีจังเลยนะคะ น้องๆ เดี๋ยวนี้มีความคิดเป็นผู้ใหญกันจังเลย เพื่อนๆ น้องๆ ที่กำลังศึกษาอยู่ก็อย่าลืมนะคะ เรียนมาอันดับ 1 แบบน้องจ๊ะเอ๋ ค่ะ


@ ชื่อ เนตรนภา เนตรเสนีย์ ค่ะ ชื่อเล่น จ๊ะเอ๋ ค่ะ


@ อายุ 18 ปี ค่ะ


@ 32/24/35 ค่ะ


@ ม.เกริก ปี2 ค่ะ

 


@
ถือพานไหว้ครู ประกวดดาวเดือนมหาลัย ได้เป็นดาวด้วยนะ ที่มหาลัยนี้เค้าจะให้เราสนใจเรียนมากกว่าทำกิจกรรมค่ะ แต่ว่าเค้าก็มีนะแต่ไม่มากค่ะ นอกมหาลัยก็มีไปถ่ายละครบ้าง แล้วก็ประกวดแล้ว แต่พี่โมเดลลิ่งเค้าจะพาไปค่ะแต่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ทำแล้วค่ะ เพราะว่าเรื่องเรียนเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เราต้องให้เวลากับเค้ามากค่ะ ต้องเอาใจใส่ละเลยไม่ได้เลย ก็เลยต้องงดทำกิจกรรมไปก่อนค่ะ แบ่งเวลาก็ต้องแบ่งให้เป็นค่ะ ทำกิจกรรมด้วย แล้วก็เรียนไปด้วย อย่าให้การเรียนเสียค่ะ เรื่องนี้ต้องแล้วแต่งานค่ะ ว่ามีช่วงไหนเราควรจะแบ่เวลาเรียนให้เหมาะสมด้วยค่ะ

@ narak.com , lemononline.com,I-kool.com,thaicupid.com&jorjae.com etc


@ เตรียมตัวให้พร้อมถ้าจะต้องออกไปไหนก็จะพกร่มติดตัวไปด้วยค่ะ หรือไม่ก็ถ้าตกหนักมากจริงๆ ขอหยุดอยู่บ้านดูแลบ้าน เผื่อว่าน้ำจะท่วมเข้ามาจะดีกว่าค่ะ..


@ คำอุทานที่ใช้บ่อยๆก็เห็นจะมี.." หา! " กับ " จริงเหรอ! " อะไรประมาณนี้ค่ะ แต่ปกติไม่ค่อยมีค่ะ เพราะเป็นคนตกใจอะไรยากหน่อยค่ะ..


@ นักร้องคนโปรดก็มีเยอะนะคะส่วนใหญ่ก็ชอบเกือบหมดแต่ตอนนี้ก็มี พี่จั๊ก W , Britney spear,savage garden ,ฮิคารุ,etc.


@ อาหารที่ชอบก็คือ ผัดกระเพรา ไข่ดาว ค่ะง่ายดีแล้วก็อร่อยด้วยค่ะ


@ เล่นเน็ต อ่านหนังสือ ดูหนัง ฟังเพลง เล่นกับสุนัข( Audy ) หรือไม่ก็รับโทรศัพท์ค่ะ


@ ก่อนอื่นเลยอยากให้รถไม่ติด น้ำมันไม่แพง ให้คนไทยทุกคนมีฐานะความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น จะได้ไม่มีการแก่งแย่ง และปัญหาทางด้านต่างๆ ในสังคมก็จะลดน้อยลงหรือไม่เกิดขึ้นค่ะ


@ เป็นคนเรียบร้อยว่าง่ายแต่พอโตมาคุณพ่อคุณแม่บอกว่าดื้อมากเลยค่ะ


@ ฝันว่าสอบได้ F ทุกวิชาคุณพ่อคุณแม่ว่าใหญ่เลยกลัวมากค่ะ..เรื่องนี้


@ อยากให้ช่วยกันพัฒนาบ้านเมืองโดยเฉพาะเรื่องปัญหาราคาน้ำมันที่สูงขึ้น และปัญหาด้านการจราจรเพราะในกรุงเทพรถติดมากเลยค่ะ


@ ทุกเรื่องที่ Nicolas cage แสดงค่ะเช่น conair face/off 8mm. 60vi. and more..


@ รองเท้าขาดที่มหาลัยอายมากเลยค่ะเพื่อนๆล้อกันทุกคนเลย


@ อุ๊ย! ถามแบบนี้ไม่ตอบได้มั้ยค่ะ..แต่ยังไม่มีนะคนที่เค้ารู้ใจเราน่ะถ้าจะมี ก็เห็นจะมีแต่คนแม่ล่ะค่ะที่รู้ใจเรามากที่สุดเลย


@ บอกเค้าว่า " ขอโทษนะ "แล้วก็ตามใจเค้าสารพัด (ถ้าเราผิดนะ) ก็คนเค้ากำลังโกรธเราอยู๋นี่นา... ก็ต้องเอาใจเค้าหน่อยพูดกะเค้าดีๆ จะได้หายโกรธ จะทำอย่างนี้จนกว่าเค้าจะเลิกงอนเรานั่นแหละ..ค่ะ


@ Update ตลอดเลยค่ะ แต่ไม่ชอบเวอร์ๆ นะชอบแบบเรียบๆ ค่ะ ประมาณกางเกงตัว เสื้อตัวอะไรแบบเนี๊ยะ


@ ขิม Organ sing dance & acting


@ อยากเป็น Programmer & Actress อยากเข้าวงการบันเทิงแบบเต็มตัวกว่านี้ค่ะ ถ้าเป็นไปได้แต่ก็เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ก็ต้องเลือกเรียนก่อน ยังไม่ได้คาดหวังอะไรมากค่ะ


@ ไม่อยากให้เด็กๆไปเที่ยวแบบนั้นค่ะ.. แต่ถ้าพวกผู้ใหญ่ที่เค้ามีความรับผิดชอบ และรู้ว่าอะไรควรไม่ควรแล้วเราก็คงไปห้ามเค้าไม่ได้ เรื่องแบบนี้บางทีมองกับคงและแง่คนละมุมได้ค่ะ.. แต่ไม่ควรไปหรอกนะคะ เพราะวัยรุ่นเป็นวัยที่มีโอกาสทำสิ่งที่ผิดพลาดได้ง่ายกว่าวัยอื่นๆ ค่ะ อย่าไปเลยนะคะ อาจจะทำให้เราเสียอนาคตก็ได้ค่ะ.. ตัวเองก็ไม่เคยไปนะคะ แล้วก็ไม่คิดที่จะไปด้วยค่ะ อยากให้เพื่อนๆ วัยรุ่นมีอนาคตที่ดีๆ ไปเที่ยวที่อื่นก็ได้นี่ค่ะ ทางที่ดีไปเล่นกีฬากันจะดีกว่านะคะ... เพราะการไปเที่ยวกลางคืนแบบนั้น อาจจะทำให้เราเสียการเรียนได้ค่ะ.. คุณพ่อคุณแม่ก็จะเป็นห่วงเราด้วยนะคะ.. อันตรายนะ


@ icq มาได้เลยค่ะ ICQ : 83450275 อยากหัดเล่นคอมให้เก่งๆค่ะ

วันที่ Upload หน้านี้ 24/10/2000

สำหรับน้องๆ ทั้งหญิง ชาย ที่มั่นใจในตัวเอง ต้องการเล่าประวัติน่ารักๆ ให้เพื่อนๆ รู้จัก ส่งประวัติส่วนตัว พร้อมรูปถ่าย มาได้ที่ interview@narak.com ทางทีมงานจะติดต่อกลับไปเพื่อ ไขเอาความน่ารัก มานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน