Download wallpaper ดูหนัง Chat room ฟังเพลง แฟชั่นเสื้อผ้าสวยๆ กลอนหวานๆภาษาสวยๆ ดูดวงกับน่ารัก.คอม เกมส์ Online สัมภาษณ์คนน่ารัก
 
 
 

ทายนิสัยจากอาชีพที่ใฝ่ฝัน

หมอ พยาบาล
อาชีพแม่พระเลยนะเนี่ย เสียสละ ชอบช่วยเหลือ ใจดี มีเมตตา ทั้งกับคนใกล้ และคนไกลตัว จุดอ่อนของสาวคนนี้อยู่ตรงที่มักใจอ่อนทั้งกับมิตรและศัตรู อาจถูกคนเห็นแก่ตัวเอารัดเอาเปรียบได้ระวังหน่อยนะจ๊ะ

ทหาร ตำรวจ
อดทน เข็มแข็ง บึกบึน เาแต่ใจตัวเอง บางทีก็ก้าวร้าว เผด็จการ ชอบทำตัวเป็นผู้นำ เป็นตัวของตัวเอง เจ้าระเบียบ ไม่ชอบทำตัวนอกลู่นอกทาง แต่ถ้าทุกนิสัยที่แสดงออกอยู่ในความพอดี ไม่มากไม่น้อยเกินไป จะทำให้เธอเป็นที่รักของคนรอบข้างไม่น้อยเลยละ

นักธุรกิจ สาวแบงก์
แคล่วคล่อง ว่องไว มีหัวทางการค้า ชอบเรื่องเงินๆทองๆ ชอบเสี่ยง และยังชอบพบปะผู้คนมากหน้าหลายตา จึงค่อนข้างมีเพื่อนเยอะ มนุษยสัมพันธ์ดี คุยเก่ง เฮฮา อารมณ์ดี แต่มีบางครั้งที่ซีเรียส พยายามควบคุมอารมณ์หน่อยนะจ๊ะ แม่หัวการค้า

สาวนักโฆษณา และประชาสัมพันธ์
จัดว่าเป็นสาวคล่องอีกคน แต่สำหรับเธอคนนี้จะมีคนด้านครีเอทพ่วงท้าย มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นตัวของตัวเอง อารมณ์ดี ชอบเรื่องแฟชั่น ทันสมัย ไหวพริบดี ทันคน มีมนุษยสัมพันธ์อันดีกับทุกคน ชอบงานพบปะสังสรรค์ จึงไม่แปลกเลยที่เธอมักจะมีเพื่อนฝูงเยอะแยะ เพอร์เฟคจังเลยนะแม่ Lady ปี 2000

ศิลปิน
เจ้าแม่วงการมาแล้วครับทั่น สำหรับสาวคนนี้มีอารมณ์ศิลปะ ช่างเพ้อฝัน อ่อนไหวง่าย โรแมนติก ชอบทำตัวเด่นเป็นที่มีชื่อเสียง แต่ถ้าได้อยู่ใกล้แล้วจะรู้ว่า ส่วนลึกเธอเป็นคนขึ้เหงา แต่จะเหงาแบบไม่เครียด เพราะเธอจะชอบสรรหาอะไรแปลกๆมา present ให้คนรอบข้างได้เซอร์ไพรส์บ่อยๆ

วิศกร นักออกแบบ
แม่นักคำนวนคนนี้ นิสัยค่อนข้างเจ้าระเบียบ ทำอะไรชอบวางแผนหรือออก survey ล่วงหน้า มีความคิดสร้างสรรค์ เก่งด้านตัวเลข บวก ลบ คูณ หาร บอกมาเหอะ หล่อนคำนวนแป๊ปเดียวก็เห็นผลลัพธ์ จึงฉลาดมีไหวพริบดีและทันคน แต่ส่วนที่ไม่ค่อย work สำหรับเธอก็ตรงที่เวลาทำอะไรมักซีเรียส แต่ซีเรียสเอาจริงเอาจังเรื่องานมากกว่าเรื่องทั่วๆไป

แอร์โฮสเตส
แม่นางฟ้าติดปีก ชอบงานด้านบริการอย่างนี้ ลักษระนิสัยค่อนข้างช่างเม้าท์ ติดหรู การแต่งตัวต้องเริ่ดหรูทุกระเบียดนิ้ว รักสวยรักงาม เป็นมิตรกับทุกคน ชอบการเดินทาง ชอบค้นหาอะไรแปลกใหม่ให้ตัวเองอยู่เสมอ แล้วลึกๆแล้วก็แอบขี้เหงากะเขาเหมือนกันแหละ

ถ้าชอบหน้านี้ แนะนำหน้านี้ให้เพื่อนคุณทางเมล ได้ที่นี่

ชื่อผู้ส่ง: ( ตัวเรา )
Email : เพื่อนเรา


 
 
 
 
Download font thai DB Thai text or UPC thai font and read setup Here
Copyright © 1999-2003 Narak.com. All rights reserved by Narak Team.