Download wallpaper ดูหนัง Chat room ฟังเพลง แฟชั่นเสื้อผ้าสวยๆ กลอนหวานๆภาษาสวยๆ ดูดวงกับน่ารัก.คอม เกมส์ Online สัมภาษณ์คนน่ารัก
 
 
 

ทายนิสัยจากการรับประทานอาหาร

เหลือของโปรดไว้กินทีหลัง

ถ้าสังเกตดูเห็นว่าใครที่มีลักษณะท่าทางการกินอาหารแบบที่มักจะเหลือของโปรดเอาไว้กินเป็นชิ้นสุดท้าย แสดงว่าคนผู้นั้นเป็นคนที่รู้จักวางแผนการเป็นขั้นเป็นตอนไม่ว่าจะเป็นการทำกิจการใด ๆ และค่อนข้างเป็นคนถือเกียรติถือศักดิ์ศรี มิชอบให้คนดูถูก และไม่ชอบที่จะเปิดเผยนิสัยใจคอที่แท้จริงให้ใครรู้ได้ง่าย ๆ ส่วนใหญ่แล้ว คนที่มีท่าทีในการกินเช่นนี้มักจะเป็นคนที่มีความละเอียดลึกซึ้ง มักจะคิดไตร่ตรองก่อนที่จะตัดสินใจลงมือทำสิ่งใด เป็นคนที่ช่างระแวดระวังดีพอควร และก็ไม่ใช่คนที่ช่างพูดจาเท่าใดนัก

เลือกกินของโปรดก่อนอื่น

ถ้าคุณมักจะตักหรือเลือกอาหารชิ้นโปรดกินก่อนเป็นคำแรก ๆ แทนที่จะเหลือไว้กินสุดท้ายนั้น บ่งบอกได้ถึง นิสัยของคุณมักจะชอบเอาชนะ ชอบให้ใคร ๆ มาใส่ใจดูแล แต่ไม่ค่อยคิดถึงความรู้สึกของผู้อื่น อารมณ์ค่อนข้างจะแปรปรวนง่าย และ มีความลับของตัวเองปิดบังอำพรางไว้ไม่เปิดเผยให้ใครได้รับรู้

ชอบเขี่ยของที่ไม่ชอบออกไปก่อนรับประทาน

ลักษณะท่าทีของการกินอาหารเช่นนี้เป็นนิสัยของคนที่มีจินตนาการ มีความคิดแปลก ๆ ใหม่ ๆ อยู่เสมอ มักที่จะวางแผนก่อนที่จะลงมือทำสิ่งใด ๆ ก็ตามในชีวิตและ มักจะชอบปฏิบัติอย่างรวดเร็วและมักจะทำได้อย่างเรียบร้อย คนที่ชอบเขี่ยหรือเลือกเอาของที่ไม่ชอบหรือไม่กินออกไปก่อนจะเริ่มลงมือรับประทานอาหารนั้น ส่วนใหญ่แล้วเป็นคนตรงที่เรียกว่า ตรงจนเกินไปจนไม่ใส่ใจว่า ใครจะรู้สึกอย่างไร คนประเภทนี้มักจะไม่ใช่คนช่างเอาใจคนนัก และไม่อยากให้ใครมาสนิทชิดเชื้อตนมากจนเกินไป

กินจากขอบจานก่อน

ถ้าสังเกตดูท่าทีลักษณะการกินอาหารของคนผู้ใดผู้หนึ่งแล้วเห็นว่าเขาเริ่มตักกินอาหารที่บริเวณขอบจานก่อน แสดงว่าคนผู้นั้นเป็นคนที่มีความหนักแน่นเด็ดเดี่ยว ไม่ใช่คนโลเลอ่อนไหวง่าย ไม่แข็งกระด้างหรือดื้อดึงจนเกินไป และยังเป็นคนที่สามารถรับกฎเกณฑ์หรือกฎระเบียบของสังคมได้เป็นอย่างดี ไม่ชอบขัดแย้งวุ่นวายกับใคร มีความเป็นมิตรและมีความเป็นผู้นำ

เริ่มกินจากกลางจาน

ท่าทีของคนที่ตักอาหารกลางจานก่อนนั้น บ่งบอกได้ถึงคนที่มีนิสัยของความเป็นเด็กอยู่ในตัวเอง คือ มีทั้งความดื้อดึงชอบให้คนมาเอาอกเอาใจอยู่ตลอดเวลา ไม่ค่อยจะแคร์ใคร และมีความน้อยอกน้อยใจสูง อารมณ์แปรปรวนง่าย แต่ก็ไม่มีจิตใจคิดร้ายเป็นอันตรายกับใคร

แบ่งอาหารเป็นส่วน ๆ

ถ้าใครมีการแบ่งอาหารในจานออกเป็นส่วนๆ แล้วค่อยรับประทาน แสดงว่าคนผู้นั้นค่อนข้างจะเป็นคนเข้มงวดกับระเบียบหรือกฎเกณฑ์ต่างๆ เป็นคนซื่อสัตย์ ยุติธรรม และรักษาสัญญาพอๆ กับการเป็นคนตรงต่อเวลาอย่างน่าทึ่ง ลักษณะของคนที่จัดแบ่งอาหารเป็นส่วนๆ ก่อนที่จะลงมือรับประทานนั้น ส่วนใหญ่แล้วมีความเป็นผู้นำที่ดีได้ และสามารถจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่นเรียบร้อย คนเช่นนี้ค่อนข้างที่จะยึดมั่นในแบบแผนเดิม ยากที่จะเปลี่ยนแปลง

ถ้าชอบหน้านี้ แนะนำหน้านี้ให้เพื่อนคุณทางเมล ได้ที่นี่

ชื่อผู้ส่ง: ( ตัวเรา )
Email : เพื่อนเรา


 
 
 
 
Download font thai DB Thai text or UPC thai font and read setup Here
Copyright © 1999-2003 Narak.com. All rights reserved by Narak Team.