Download wallpaper ดูหนัง Chat room ฟังเพลง แฟชั่นเสื้อผ้าสวยๆ กลอนหวานๆภาษาสวยๆ ดูดวงกับน่ารัก.คอม เกมส์ Online สัมภาษณ์คนน่ารัก
 
 
 

ทายนิสัยจากความฝัน

ฝันถึงการเดินทาง

คนที่มีความใฝ่ฝันว่าอยากเดินทางไปเที่ยวที่นั่นที่นี่อยู่เสมอนั้น แสดงว่าเป็นคนช่างคิดช่างฝัน มีความสามารถทางการขีด ๆ เขียน ๆ อาจจะเป็นนักเขียนหรือนักวาดรูปก็ได้ อีกทั้งยังทำอาหารอร่อยอย่างไม่น่าเชื่อ คนที่มีความใฝ่ฝันเช่นนี้อยู่ในใจ บ่งบอกถึงจิตใจที่อ่อนไหวง่าย เป็นคนเปิดเผย เข้ากับคนเก่ง มีเพื่อนฝูงเยอะ และชอบทำความรู้จักกับโลกที่แปลกใหม่อยู่เสมอ

ฝันถึงความร่ำรวย

คนที่วัน ๆ เฝ้าแต่ฝันว่าสักวันฉันจะต้องรวยให้ได้ ต้องมีเงินเยอะ ๆ กว่านี้ อุปนิสัยมักเป็นคนที่มีความขยันขันแข็งมาก มีความทะเยอทะยานสูง และชื่นชอบชีวิตที่มีความสำเร็จรอคอยอยู่เบื้องหน้า จึงเป็นคนที่อยู่นิ่งเฉยไม่ได้ มักหาเรื่องมาสุมหัว แต่ก็สามารถหาทางออกได้ด้วยดีเสมอ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ซื่อสัตย์ มีนิสัยเปิดเผย และมีความเฉียบขาดอยู่ในตัว

ฝันถึงความรักครั้งแรก

คนที่ชอบนึกฝันถึงคนรักและความรักครั้งแรกของตนที่แสนจะซาบซึ้งตรึงใจไม่รู้ลืมนั้น มักเป็นคนที่มีความหลังฝังใจ ขี้เหงา ช่างจดจำ ชอบระลึกถึงอดีตเก่า ๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของตน จึงเป็นคนที่ปรับตัวยาก ไม่ชอบทำความรู้จักคบหากับคนที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน ไม่ค่อยมีเพื่อนใหม่สักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อนสมัยเด็ก ๆ เสียมากกว่า และเป็นคนที่ชอบสะสมของเก่าอีกด้วย

ฝันถึงความโด่งดังมีชื่อเสียง

คนที่ใฝ่ฝันอยู่เสมอว่าสักวันหนึ่งฉันจะต้องโด่งดังมีชื่อเสียง มีคนรู้จักไปทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่ว่าจะจากการเป็นดารา นักร้อง หรืออะไรก็แล้วแต่ แสดงถึงอุปนิสัยที่ชื่นชอบการตกเป็นจุดเด่น หรืออยู่ในความสนใจของคนอื่น แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่ฉลาด มีความโดดเด่นอยู่ในตัวเอง รู้จักเข้าหาผู้ที่เหนือกว่าตนอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีเสน่ห์มาก ชอบเห็นคนรอบข้างมีความสุข จึงชอบสร้างเสียงหัวเราะให้เกิดขึ้นกับคนที่อยู่ใกล้ชิด

ฝันถึงเรื่องเซ็กส์

ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าคุณกล้าหาญและซื่อสัตย์มากที่คลิกมาอ่านหัวข้อนี้ เพราะน้อยคนจะยอมรับว่าตัวเองน่ะชอบใฝ่ฝันถึงเรื่องชวนวาบหวามใจ ซึ่งจากการวิเคราะห์พบว่า คุณเป็นคนที่มีความรู้สึกอ่อนไหวมาก รู้สึกกับเรื่องที่มีผลกับตนเองได้เร็ว และมีจิตใจที่ดีงาม ชอบช่วยเหลือเอื้อเฟื้อผู้อื่น นอกจากนี้ยังเป็นผู้ที่มีความอยากรู้อยากเห็นมาก ๆ โดยเฉพาะในเรื่องที่ไม่เคยรู้เคยลองมาก่อน ชอบคบหากับคนมากหน้าหลายตา ไม่ถือโทษโกรธแค้นใคร และมักเป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ

ถ้าชอบหน้านี้ แนะนำหน้านี้ให้เพื่อนคุณทางเมล ได้ที่นี่

ชื่อผู้ส่ง: ( ตัวเรา )
Email : เพื่อนเรา


 
 
 
 
Download font thai DB Thai text or UPC thai font and read setup Here
Copyright © 1999-2003 Narak.com. All rights reserved by Narak Team.