Download wallpaper ดูหนัง Chat room ฟังเพลง แฟชั่นเสื้อผ้าสวยๆ กลอนหวานๆภาษาสวยๆ ดูดวงกับน่ารัก.คอม เกมส์ Online สัมภาษณ์คนน่ารัก
 
 
 

ดวงดาวตามราศี ปี 2546

ผู้ที่เกิดราศีเมษ หรือ ตั้งแต่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

คุณกำลังประสบปัญหาเรื่องบ้านที่อยู่อาศัย เอกสารสัญญาต่างๆ ที่ทำเอาไว้ ทำให้ชักหน้าไม่ถึงหลัง อาจต้องย้ายบ้าน ถ้าเคลียร์กันไม่ได้ การเงินเคยดีเคยคล่องก็ปิดเสียแล้ว ต้องทนไปอีก 2-3 เดือน คงคลี่คลาย


ผู้ที่เกิดราศีพฤษก หรือ ตั้งแต่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

คุณกำลังโชคดีพบนารีอุปถัมภ์ แต่คุณก็ต้องปวดเศียรเวียนเกล้า กลืนไม่เข้าคายไม่ออกกับคนเก่าที่ยังคาราคาซังอยู่ เขาเรียกว่า พบไม้งามเมื่อยามที่ขวานบิ่น แต่พรสวรรค์เรื่องความรักยังสดใส การเงินก็ยังคล่องตัว ส่วนการงานคงเป็นปกติไม่มีการเปลี่ยนแปลง


ผู้ที่เกิดราศีเมถุน หรือ ตั้งแต่ 15 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม

คุณจะมีการขัดแย้ง หรือ ผิดใจกับมิตรสหาย เกี่ยวกับการเข้าใจผิดกันเรื่องแผนเขาแฟนเรา สุดท้ายก็พอออมชอมกันได้สักระยะหนึ่งเท่านั้น คุณควรยอมเสียสละเพราะไม่ใช่คู่แท้ของคุณ เนื่อคู่ของคุณใกล้จะพบในเวลาไม่นานเกินรอ คุณอาจได้ยานพาหนะใหม่หรือขายเก่าคันซื้อคันใหม่


ผู้ที่เกิดราศีกรกฎ หรือ ตั้งแต่ 15 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

คุณจะพบเพศตรงข้ามคนใหม่ คนเก่าเพิ่งจะเลิกกันไปหมาดๆ อกหักยังไม่ทันไรก็มีคนมาดามให้แล้ว คุณต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องบัตรเครดิตต้องรีบเคลียร์ มิฉะนั้นจะถูกฟ้อง เพื่อนฝูง ฃ่วยเหลือยากจัง


ผู้ที่เกิดราศีสิงห์ หรือ ตั้งแต่ 16 สิงหาคม - 16 กันยายน

คุณจะได้รับมอบหมายให้ทำงานใหม่เป็นกลุ่ม เป็นงานชิ้นโบว์แดงที่เจ้านายไว้ใจในตัวคุณ เป็นงานโดดเด่นที่ต้องโชว์ความสามารถ ซึ่งคุณทำได้ มิตรสหายในกลุ่มก็สนับสนุนร่วมมือกันดี การเงินหมุนคล่องตัวดีมากมีรับมีจ่าย แต่ก็ยังมีรายรับมากกว่ารายจ่าย อย่างนี้ค่อยยังชั่วหน่อยนะ


ผู้ที่เกิดราศีกันย์ หรือ ตั้งแต่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการงาน หรือเปลี่ยนระบบงานแบบคาดไม่ถึง หรือเปลี่ยนรถใหม่ป้ายแดงซึ่งได้จากการงานหรือจากการเสี่ยงโชค การเงินไหลเข้าดีเกินคาด จะมีการเดินทางไปต่างจังหวัดไกลๆ หรือเดินทางต่างประเทศ เกี่ยวกับหน้าที่การงาน ระยะนี้รักไม่ยุ่งมุ่งแต่งานก่อนดีกว่า


ผู้ที่เกิดราศีตุล หรือ ตั้งแต่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

คุณจะมีการเซ็นต์สัญญาหุ้นส่วนกับมิตรสหาย มีการร่วมลงทุนหรือมีการเสี่ยงโชคร่วมกับเพศตรงข้าม จะมีโชคจากการแบ่งปัน กิจการหุ้นส่วนราบรื่นดี จะถูกเอารัดเอาเปรียบจากมิตรสหาย ในเรื่องผลประโยชน์หรือผู้ติดต่อประสานงาน เรื่องความรักสมหวัง


ผู้ที่เกิดราศีพิจิก หรือ ตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

เป็นช่วงที่ควรปรับตัวอยู่นิ่งๆ ด้วยการนั่งสมาธิ ทำให้ให้ว่างจะดีที่สุด เพราะสิ่งทั้งหลายจะเกิดจากการกระทำของตัวคุณเองทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หมดเปลืองไปกับการเดินทาง และเพศตรงข้าม เรื่องความรักแรกๆ ก็หวานชื่น นานไปก็ขม


ผู้ที่เกิดราศีธนู หรือ ตั้งแต่ 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

ระยะนี้ต้องจำใจกบดานอยู่แต่บ้าน เพราะการเงินไม่อำนวย แต่บางวันอดทนไม่ไหวต้องรีบออกไปจ่ายเงินให้มันสะใจเล่น ก็ใจมันเรียกร้องโหยหาอยากจบแต่เธอผู้เดียว แต่ระวังความทุกข์จะตามคุณแล้วยากที่จะแก้ไข เรื่องความรักต้องรอใจร้อนเสียหายนะ


ผู้ที่เกิดราศีมังกร หรือ ตั้งแต่ 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

คุณจะมีโชคดีเกี่ยวกับที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์ต่างๆ เป็นต้นว่า ซื้อมาขายไป การเซ็นต์สัญญาต่างๆ เป็นผลสำเร็จ แต่คุณจะอยู่นิ่งๆ ไม่ได้ ต้องวิ่งเต้นเพื่อจะได้สิ่งที่ต้องการ และบางทีจะได้ของฝากจากแดนไกล หรือจากเพศตรงข้าม หรือมีการเดินทางไปต่างประเทศ


ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ หรือ ตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

คุณจะมีการเดินทางบ่อยครั้งเกี่ยวกับญาติพี่น้องเป็นส่วนใหญ่ กิจการงานเริ่มเข้ารูปเข้ารอย สะดวกโยธินไปเสียทุกอย่าง ไม่ว่าจะทำอะไร จะได้รับการต้อนรับดีเป็นพิเศษ การเงินคล่องตัวเกินคาด แต่ความรักผลีผลามไม่ดี จะพบคนมีเจ้าของ


ผู้ที่เกิดราศีมีน หรือ ตั้งแต่ 15 มีนาคม - 12 เมษายน

คุณจะมีเรื่องพลิกผันเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ กับมิตรสหาย ถ้าใจอ่อนเมื่อไหร่ ก็เสียท่าเมื่อนั้น การได้คืนนั้นอย่าหวัง เรื่องการงานดีปานกลาง คุณจะสนใจในทางปฎิบัติธรรมเป็นพิเศษ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะให้โชคให้ลาภ หรือจะได้ของศักดิ์สิทธิ์จากมิตรสหายก็ได้นะ


ถ้าชอบหน้านี้ แนะนำหน้านี้ให้เพื่อนคุณทางเมล ได้ที่นี่

ชื่อผู้ส่ง: ( ตัวเรา )
Email : เพื่อนเรา


สงวนสิทธิ์เฉพาะเวปน่ารัก.คอม เท่านั้น
หากต้องการ ติดต่อดูดวงส่วนตัว ทางโทรศัทพ์ กับ ป้านิ่ม >> Click

 
 
 
 
Download font thai DB Thai text or UPC thai font and read setup Here
Copyright © 1999-2003 Narak.com. All rights reserved by Narak Team.