Cute Variety Online

 
Happy 1800 DVD
น่ารักดอทคอม | หาเพื่อน Msn List | คลับคนน่ารัก | แชท ห้องคุย | กระดานสนทนา | อีการ์ด Ecard | ทอมดี้ น่ารัก | สมัครสมาชิกใหม่
 
พื้นที่โฆษณา

@ ปรับแต่งมือถือ !!! : Truetone Karaoke Poly Karaoke Truetone PolyRingtone Mobile Wallpaper Mobile Theme Mobile Animation Vdo Clip Sound Clip Mobile Game My Wallpaper
@ Harddisk Notebook ราคาถูก ต้องที่ Kampcom.com เท่านั้น !! : Harddisk Notebook External Case IBM + Harddisk 60 GB , 80 GB ,100 GB ,120 GB ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย !!
@ ติดต่อลงโฆษณา Text Link ราคาประหยัด Click
 
 
Member
Profile ของ uํ้ๅuิ่J
uํ้ๅuิ่J
 
Level : 900
 
ส่งจดหมายถึง NamNing IP-address : 208.64.254.32

ยั่ว... 5 ลักหลับ


ยั่ว... 5 ลักหลับ

ด้วยความอ่อนเพลียที่เดินทางไกลมาหลายกิโล ทุกคนตัดสินใจตั้งแค้มป์บนเนินเขาแห่งนี้ ท่าทางจะปลอดภัยไกด์สุดหล่อบอกให้ทุกคนช่วยกันตั้งเต้นนอน ...
ผมมากับเพื่อนกลุ่มใหญ่ที่เหมาทัวร์กันมาแต่ว่าผมก็ไม่ชอบหรอกการเดินป่าเดินอะไรพวกนี้ก็นะ คนที่เรารักเค้าก็มาด้วยนู้นยืนสั่งให้ตั้งเต๊นท์กันอยู่ตามไปดูเธอกันเถอะครับ
“นี่ปลาย เธอหายไปไหนมายะ มัวทำอะไรอยู่คืนนี้จะเสร็จไหมฮะ” เสียงดังเสียงชัดเจนแบบนี้คงต้องยัยแจ่มลูกป้าข้างบ้านแต่ผมก็ยอมเธอนะเป็นเพื่อนกันมาตั้งนานนม ตอนเล็กๆก็ไม่คิดจะจีบหรอก หืมโตขึ้นอะไรก็เติบโต คิดต่อเองนะคับน่ารักเหมือนน้องแกรนด์ เดอะสตาร์เลยเปรียบเทียบนะ
“จ้าๆ แม่คู้น ช่วยกันได้มะฮะคุณหญิงแจ่มศรี” เธอค้อนให้ผมอีกแล้วครับตอนเด็กสงสัยชอบเล่นสร้างบ้านสงสัย ผมแอบขำเล็กๆขณะดึงเต็นท์พร้อมปูที่นอนข้างใน ไม่ทันไรคุณหญิงเธอจับจองมุมดีพื้นที่ในเต๊นท์นอนกันได้ห้าคนแต่ผมกับยัยแจ่มนอนข้างๆกันอยู่แล้วละครับ บอกก่อนนะครับว่าแจ่มเธอยังไม่มีแฟน เสียงเคาะกระป๋องกระแป๋งอยู่ด้านนอกผมกำลังจะจัดแจงที่นอน
“โอ้ย เล่นอะไรเนี่ยะแจ่มเจ็บนะ” เธอเอากระบอกน้ำตีหัวผมเบาๆเจ็บเหมือนกัน แหมขนาดน้ำยังต้องกรอกให้กินคุณหญิงมาจากไหนนะเธอผมทำหน้างุงิ (หงุดหงิด) ให้เธอแต่ก็ใบหน้าจิ้มลิ้มขนาดนี้ใครจะไม่ใจอ่อนละนะ
“อ่อปลายเอาน้ำเย็นนะ ไปเอามาเร็วๆด้วยละหิวน้ำ” ผมส่ายตาหลังจากเธอเดินออกไปคุยกับเพื่อนๆแล้วจะไปหาน้ำเย็นมาให้คุณเธอที่ไหนละ น้ำแข็งก็มีอยู่น้อยนิดเอาวะเบียร์ที่แช่ในกระติกผมหยิบกระป๋องหนึ่ง
“กินนี่แทนได้มะ เย็นเหมือนกันอ่ะแจ่ม” เธอพยักหน้าแล้วก็กรอกลงคอไป เธอคออ่อนคับไม่นานก็หน้าแดงระเรื่อ จะพลบค่ำแล้วผมพาเธอไปอาบน้ำที่ลำห้วยแถวนี้ละคับ ผิวขาวยังกับหยวกกล้วยจริงๆเล้ยแจ่มสมชื่อ ทุกคนในแคมป์คงสนุกกันแล้วแต่คุณหญิงยังอาบน้ำไม่เสร็จผมอ่ะอาบพร้อมกันนี่แหล่ะแต่ก็ไม่อะไรมากถูๆไถๆก็ขึ้นมาผมละเซง
“เสร็จยังคุณหญิงให้ลงไปอุ้มปะ หิวแล้วเร็วๆหน่อยดิ”
“จ้าๆ” เธอกำลังจะก้าวขึ้นมาผมก็ก้มเก็บอุปกรณ์ได้ยินเสียงร้อง
“กรี๊ด” ตัวเธอล้มมาทับผมสายตาเธอจ้องมาที่ผมยังกับพระเอกเจอนางเอกในมิวสิกวิดีโออ่าวผมไม่ได้คิดจะทำร้ายเธอนะแต่ว่า มือตั้งสองของผมพอดีหรือมือผมเล็กไปด้วยซ้ำ
“ไอ้ปลายเอามือแกออกไปเลยนะ ทะลึ่งนะเรามองตาทำเป็นเคลิ้มเดะๆ” แจ่มศรีเธอดุนะแต่ก็น่ารักพอดีผมเหยียบผ้าขนหนูเธอกำลังจะเปลี่ยนชุดบังเอิญจริงๆคับเลยรู้เลยว่าแจ่มศรีใส่คัฟอะรัยหุหุ
ท่าทางคืนนี้ดาวจะเต็มท้องฟ้าเป็นใจให้กับผมเหลือเกิน ไกด์บอกว่ามาที่นี่ส่วนมากไม่ค่อยเจอดาวเต็มท้องฟ้าอย่างนี้มานานแล้ว เบียร์กี่กระป๋องก็กระดกจนสิ้นเหลือแต่ซากไว้ คุณหญิงก็ร้องรำทำเพลงไปกะเค้านู้นผมนั่งชิวๆตรงนี้ดีแล้วละ
“ดาวสวยกว่า กทม อีกเนอะปลายว่ามะ”
“อื้ม”
“ปลายเอามากินหน่อยดิ” กระป๋องนี้คงเป็นกระป๋องที่ห้าของค่ำคืนอันสวยงามนี้ละมังยัยแจ่มดูเดินยังเซ ขนาดพูดยังไม่ค่อยชัดผมละเหี่ยใจ มองหน้าเธอ
“แจ่มแกทำไมไม่มีแฟนอะ”
“ชั้นก็มีคนที่ชั้นชอบอยู่แล้ว ปลายไม่ต้องห่วงหรอกเค้าดูแลชั้นดีมากกกก”แจ่มกางแขนยาวสุดตัวเพื่อให้ปลายรู้ว่าเธอมีคนในหัวใจอยู่แล้ว
“แอบไปมีตอนไหนวะทำไมปลายไม่รู้ละ” ทอมอย่างเราหน้าตาบ้านๆจะมีสิทธิ์อะไรเธอแอบคิดอยู่ในใจรักเธออยู่ข้างเดียวแบบนี้ตลอดไปก็ยังดี
“ม่ายยยย บอกหรอกเค้าเป็นคนดีในสายตาชั้นก็พอแระ”
“ดีใจด้วยนะแจ่มเธอมีคนที่รักที่ชอบไม่เหมือนเราแอบรักเค้าอยู่ข้างเดียวมาตลอดแล้วก็นานแล้วด้วยเค้ายังไม่เห็นค่าเราเลยแจ่มว่าไหมว่าเราควรจะบอกว่าเราชอบเค้าคนนั้น” ปลายเงยหน้าขอดาวบนฟ้าให้เค้ามีใจกล้าเพื่อที่จะบอกความนัย
“แจ่มว่าไง แจ่มเราจะบอกเค้าดีไหม” ปลายหันมาข้างๆ สาวน้อยหัวฟูใบหน้าขาวซุกอยู่ที่ไหล่ปลายหลับตาพริ้มราวกับตุ๊กตาบลาย ผมเลยเอาผ้าพันคอที่เตรียมไว้มาห่มให้เธอคืนนี้น้ำค้างคงจะแรง
“ไอ้ปลายก็พาแจ่มไปนอนดิวะเดี๋ยวแม่งไข้ก็กินหรอกยิ่งคุณหนูจะตาย” ปลายประคองร่างแจ่มลุกขึ้นเดินจนถึงเต๊นท์พาแจ่มนอนห่มผ้าให้เธอ ผมก็มองเธออยู่อย่างนั้นสักพักแล้วก็ตัดสินใจพรมจูบที่หน้าผากเบาๆ
“ปลายทำไรอะ” สะดุ้งเฮือกใหญ่โอ้ยตื่นมาทำไมเนี่ย
“อ่อ อืมม ก็จะเอาดอกหญ้าที่ติดผมออกให้น่ะ” ปลายเขินหน้าแดงออกไปนอกเต็นท์ดูดบุหรี่แก้เซง เพื่อนๆทุกคนแซวว่าปลายหายไปนานกับแจ่มทำให้ปลายหน้าแดงอีกครั้ง
กลุ่มผมมีทุกรสครับทั้งชายหญิง เกย์ กระเทย ทอมดี้โอ้ยมากันเป็นคู่ๆ นี่มันก็ดึกมากแล้วนะทุกคนยังครื้นเครงกันผมก็นั่งดูอยู่ห่างๆแต่ก็เหมือนจะปวดห้องน้ำเลยเดินเข้าไปในป่าไม่ลึกมาก ขอขมาลาโทษแล้วนะครับก็กลัวๆอยู่ แต่เอ่ตอนเดินกลับมามีเสียง แบบนี้ครับ ซื้ดด อ่าส อยู่แบบนี้ค่อยบ้างดังบ้างผมก็เดินย่องเบาๆ นั่นไงในเต็นท์ของผู้ชายเงาสะท้อนที่ผมยืนดูอยู่คงไม่ต่างจากจอหนังใหญ่ที่ฉายกันเงามืดเห็นร่างสองคนที่ไม่ใช่ผู้หญิงกับผู้ชายที่มีอะไรกันแน่ๆ ผมก็กล้าๆกลัวที่จะแอบดู เอาวะผมตัดสินใจยืนมองอยู่ไกลๆ ร่างคนตัวใหญ่หนาน่าจะเป็นแฟนกับไอ้แมนเพื่อนผมส่วนไอ้แมนตัวผอมเล็กเงาดำของทั้งคู่กำลังกอดกายลูบไล้ไปมา แมนไซร้ไปตามซอกคอเงาดำหนานั่นพร้อมกับแลกจูบอันดุดันผมเห็นลิ้นพันกันใต้แสงไฟจากตะเกียงแล้วแมนก็ถอดเสื้อของกันและกันออกอย่างชำนาญร่างทั้งสองทับแน่นล้มไปกับพื้น ผมชะเง้อมองตามเงาดำนั่นแต่ก็เห็นเพียงเงาตะคุ่มๆที่ขยับไปมา อั๊ยหยาแฟนไอ้แมนกำลังทำอะไรนั่นเค้าเป็นคนลุกขึ้นมาพร้อมกำลังถอดชิ้นล่างออกมาผมไม่กล้าที่จะมองแมนลุกขึ้นแล้วสอดเข้าไปที่ช่องปากของเค้าขยับหัวขึ้นๆลงๆไปตามจังหวะอารมณ์อย่างดุดันนี่ผมเห็นแค่เงานะ โอ้ยพระเจ้าแค่นี่ผมก็รู้สึกเสียววาบไปที่ท้องน้อยของผมแล้วยังไม่ทันได้หายเกร็ง ไอ้แมนมันถอดแลกสลับหัวท้ายกันและกันภาพต่อไปคงไม่บรรยายต่อแล้วครับเดาเองเน้อ ...ผมไม่ได้แอบดูจนจบเรื่องหรอกครับแต่ก็ไม่เหมาะนักมันเป็นเรื่องของคนสองคนที่แสดงความรักกัน มาถึงผมบ้างดีกว่า
“อ่าวพี่ พวกเพื่อนผมหายไปไหนหมดละ”
“เมาไปนอนกันหมดแล้ว”ไกด์หนุ่มตอบ ผมก็กลัวๆไกด์คนนี้เหมือนกันเลยรีบจ้ำอ้าวไปเต๊นท์ทุกคนอยู่กันครบเลยสาวๆส่วนมากอยู่ในนี้เว้นแต่ใครพกแฟนมาก็ไปนอนด้วยกัน หึหึก็ผมมันคนไม่มีแฟนนี่คับเลยต้องมานอนรวมๆกันยัยแจ่มศรีนอนหลับไม่รู้เรื่องเลยนะดูดินอนตัวขดยังกับหลินปิงแหน่ะ ผมก็ล้มตัวลงนอนข้างๆเธอ แต่ผมนอนไม่หลับมะกี้เห็นหนังสดอันพึงไม่น่าจดจำมันเข้าไปอยู่ใต้จิตของผมแล้วนี่ ถ้าผมมีแฟนก็คงจะดีมีใครให้นอนกอดข้างๆ แสงจากจันทร์เดือนแรมส่องเข้ามาในเต๊นท์สะท้อนให้เห็นใบหน้ากลมขาวของแจ่ม ผมอดที่จะค่อยใช้หลังมือลูบไล้ไปตามโครงหน้าสวยของเธอนอนหลับตาพริ้มดูมีความสุขจังนะ ผมอมยิ้มนิดๆ ผมจ้องเธออยู่นานก่อนที่จะล้มตัวลงนอนอีกครั้ง
“โอ้ยร้อน” ผมลุกขึ้นพลวดเมื่อได้ยินเสียงเธอร้อง เธอกำลังถอดเสื้อตัวหนาออกขอบอกยัยแจ่มไม่ชอบใส่เสื้อผ้านอนแต่นี่มันในป่านะ ดูเธอจะเคยชินไม่รู้ตัวซะแล้วเธอค่อยๆถอดทุกชิ้นเหลือเพียงเสื้อกล้ามกับเกงลิงตัวเก่งไว้ใต้ผ้าห่ม ดีนะมุมนี้มีผมกับแจ่มนอนอยู่ด้วยกันส่วนอีกสองมุมเพื่อนอีกสามคนนอนติดกัน เอาละซิผมยัยแจ่มซุกอยู่ตรงแขนผมใจมันหวิวๆบอกไม่ถูกอากาศเย็นเหมือนกันแจ่มกลับร้อนแปลกใจจัง ผมหันหน้าเข้าหาเธอพอดีกับริมฝีปากบางของเธอชนเข้าหาผมพอดี
ผมแอบเม้มเบาๆค่อยๆ ผมซุกตัวเข้าหาแจ่มที่อยู่ใต้ผ้าห่มเดียวกันในนี้ค่อนข้างมืด ผมค่อยสอดมืออีกข้างหนุนคอเธอแจ่มเอนตัวเองเข้ามาในอ้อมกอดของผมรู้สึกดีจังอุ่นใจกลิ่นแป้งเด็กหอมตัวเธอมันทำให้ผมมีอารมณ์จัง แก้มน่าฟัดแบบนี้ถ้าผมจะทำอะไรเธอจะโกรธไหมหนอแต่ก็อดทนไม่ไหวแล้วเป็นไงเป็นกันวะไอ้ปลายผมคิดในใจแต่มือผมคงไวกว่าใจแล้วละผมขึ้นจูบหน้าผากเธอเบาปลายจมูดจดปอยผมค่อยไล้ไซร้ซอกคอซ้ายขวาช้าๆ แจ่มยังหลับตาสนิทอยู่เช่นเดิมผมแอบดูข้างหลังเพื่อนก็ยังเมาหลับไม่รู้เรื่องเหมือนเดิม ผมเลื่อนตัวเองจากข้างตัวแจ่มโดยที่ประคองไว้ไซร้เรื่อยลงมาเนินน้อยๆเนื้อเน้นเนินที่นูนเหนืออกที่ลอดจากเสื้อกล้ามตัวน้อยใต้ผ้าห่มหนาผมค่อยขยับเลื่อนตัวเองมาคร่อมเธอการจู่โจมเป็นไปอย่างช้าๆโดยละม่อม แล้วผมก็เลิกเสื้อขึ้นโอ้ยไม่อยากจะบอกว่าเธอนอนไม่ได้ใส่บลายอดมนบนเนื้อนูนนั่นดันเสื้อ ผมกลืนน้ำลายตัวเองครั้งแล้วครั้งเล่าก่อนที่จะลิ้มรสมันปลายลิ้นค่อยแตะสัมผัสช้าๆ เบาๆแจ่มเริ่มขยับตัวผมหยุดแต่ปลายลิ้นยังตอดยอดปทุมอยู่เม้มเบาๆรอบๆไซร้สองข้างอย่าระวัง แต่รู้สึกว่ามันค่อยๆจะแข็งสู้กับลิ้นของผมแล้ว ฝ่ามือหนาของผมเลื่อนลงไปด้านล่างผมวนเวียนลูบบริเวณน้องเธอเบาๆ ปลายนิ้วลากเล่นไปตามร่องเสียวช้าๆ แจ่มรู้สึกตัวเล็กน้อยผมเห็นปลายเท้าเค้าถูกไปมา จนแจ่มตะแคงข้างตัวผมล้มตามเธอไปด้วยคราวนี้เธอทับมาที่ตัวผมหน้าผมซุกอยู่ใกล้ๆน้องเธอตรงปลายจมูกพอดีเลยครับผมค่อยๆยกขาเธอขึ้นเพื่อที่ผมจะแทรกใบหน้าอยู่หว่างขาของเธอเหมือนกับกอดหมอนข้าง เข้าที่ซะทีผมเจอกับลิงบางๆลิ้นผมคงจะต้านทานไม่ไหวสัมผัสเบาๆโดนที่เนื้อผ้าเข้าไปหลายครั้งจนแจ่มหนีบหัวผมไว้แน่นแต่เธอคงยังไม่รู้สึกตัวผมค่อยๆดึงขอบกางเกงลงเลื่อนเรื่อยๆจนเห็นน้องสาวของเธอที่ชุ่มไปด้วยน้ำรักของเธอ ปลายลิ้นเล็กๆแทรกกลางตรงรอยแยกระหว่างขา ผมค่อยๆใช้ลินชอนไชจนแจ่มนอนหงายผมแอบจับขาเธอแยกเล็กน้อยผมค่อยจับแยกออกเล็กน้อยแล้วก็ลากลิ้นยาวๆแจ่มขยับตัวผมเลยรัวลิ้นเร็วๆแจ่มเริ่มมีอาการหายใจแรงสะโพกขยับเล็กๆ น้องชุ่มเพราะน้ำที่ไหลออกมาผมจับแยกขาอีกนิดนึง แล้วเลื่อนนิ้วไปจนสุดค่อยๆออกช้าๆเบาๆกลัวแจ่มตื่น ผมเลื่อนไปสลับกับลิ้นที่วนเวียนอยู่ติ่งเสียวแจ่มเอี้ยวตัวมือปัดไปมาเหมือนเธอจะละเมอ ผมไม่สนใจสักพักมีเสียงเครือๆเบาๆอยู่ผมผ่อนแรงที่แทรกเข้าไปแจ่มเงียบผมก็เอาเข้าไปใหม่โดยผ่านสองนิ้วให้ลึกที่สุดมันลื่นเหนียวพอที่จะขยับเร็วๆมือของแจ่มจิกที่หัวผมมันได้อารมณ์ขึ้นเมื่อสะโพกน้อยขยับไปตามนิ้วที่ดันขึ้นลงอยู่อย่างนั้น กล้ามเนื้อนุ่มที่เบียดนิ้วได้ตอดรัดแน่นจนเกินอธิบายว่าแจ่มใกล้แล้วผมเพิ่มความเร็วๆแต่แจ่มยังหลับตาพริ้มอยู่อย่างนั้นแต่มือเธอจิกที่หลังผม ลงด้วยแรงความเสียดเสียวที่เกิดขึ้นลมหายใจถี่ขึ้นเรื่อยๆเพราะนิ้วที่ตอดรัดไว้นั้นฝืนจนสุดทาง
“อ่าส์ อืมมม” เล็บที่จิกคาหลังผมแจ่มปล่อยแล้วลูบไปมากอดตัวผมน้ำของแจ่มเลอะเต็มผมค่อยๆหยิบผ้าผืนเล็กๆค่อยซับให้กับน้องเธอแล้วก็จัดแจงใส่ลิงให้น้องห่มผ้าเหมือนเดิมให้กับแจ่มแล้วผมกระซิบข้างๆหูกับแจ่มว่า
“เรารักแจ่มนะ” แจ่มดึงตัวผมเข้าไปกอด
“รักค่ะ” ผมแทบจะร้องให้เมื่อซบตรงอกเธอคำๆนี้ที่ผมรอเธอก็รักผมเช่นเหมือนที่ผมรัก

ปง ปง . หึหึ น้ำนิ่งยังไม่เคยลักหลับใคร กว่าจะเขียนได้แทบแย่ ไม่ได้ลงซะหลายวัน คิดถึงกันบ้างมั๊ยจ๊ะ
ขอกำลังใจหน่อยน๊า รักนะจุ๊ฟๆๆ
ปล. ใครที่แอบรักใครก็บอกๆเค้านะ จะได้ไม่แห้ว เรื่องนี้มีหลายรสอยู่นะคับบางเรื่องผมก็อธิบายขัดๆไปเพราะม่ายเคยทำ
กิจกรรมมีผู้อื่นอยุ่ด้วยมันลุ้นดีนะ กลัวเค้าเห็น ที่นี่เมืองพุทธ คราฟ

NamNing 10/5/2009 3:28:43 AM


By : NamNing    Date : 5 Oct 2009 03:50    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 377655 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ NamNing ตั้งกระทู้ 193 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ NamNing ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 459665   ว้ า วุ่ น 2
 459451   ว้ า วุ่ น 1
 425933   “แม่คะ นู๋ เกิดมาเป็น.....ดี้ ++” (เฉพาะกิจ)
 421521   ยั่ว...14 ( I’m not your toy.) กิ๊ง ๆ (จบ)
 421389   ยั่ว...14 ( I’m not your toy.) กิ๊งๆ
 415244   ยั่ว(โหล) ....12 คนเหงาที่เข้าใจ
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ NamNing เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด )

 
แนะนำ เว็บไซด์ ในเครือ น่ารักดอทคอม
@ รู้ไว้ จะได้ไม่ตกยุค Top 50 อันดับเพลงฮิตติดชาร์ท ทุกค่ายเพลง ทุกศิลปิน ( 50 TOP Chart ) ไม่ว่าจะ GMM Grammy , RS , BMG , EMI , Sony Music รวมไว้ที่นี่ !!! Update รายสัปดาห์ !!!
@ Magnet Fever แม็กเน็ต ฟีเวอร์ เว็บของสะสม Magnet ( แผ่นแม่เหล็ก Mini Poster ) ของภาพยนตร์ไทย และ ภาพยนตร์ต่างประเทศ เน้นของ SF CINEMA


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

มารยาทในการใช้งาน Webboard'
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]


ผู้สนับสนุน : ร้านดอกไม้ | Directory | หวย สถิติหวย ตรวจหวย | งาน หางาน งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งานสถานศึกษา
PHA HIV AIDS | Desktop Wallpaper | CheckDomain | รหัสไปรษณีย์ | Barbie | Lady | ทอมดี้
จตุคามรามเทพ | Karaoke Mobile MMS | เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์ทำอาหาร เกมส์แข่งรถ


Copyright © Since Feb 2004 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha